Logo Xem boi tu vi

Xem tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2022 nam mạng 2002

Xem tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 nam mạng năm 2022 về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

Xem tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2022 nam mạng 2002

1. Tổng quan về tuổi Nhâm Ngọ 2002 nam mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nam và nữ mạng năm 2002 tuổi Nhâm Ngọ, tức tuổi con ngựa, thường gọi là Quân Trung Chi Mã, tức Ngựa Chiến. Mệnh Mộc – Dương Liễu Mộc – nghĩa là Gỗ cây dương liễu.

  • Mệnh: Mộc gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Kim khắc Mộc: Không tốt
  • Địa chi: Ngọ gặp Dần: Tam Hợp: Tốt
  • Thiên can: Nhâm gặp Nhâm: Bình thường
  • Sao chiếu mệnh: Sao Thủy Diệu
  • Vận hạn: Hạn Ngũ Mộ
  • Vận niên: Xà Hãm Tỉnh
  • Thái Tuế năm 2022: Không phạm hạn Thái Tuế
  • Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai
  • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Thê
  • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Phạm Hoang Ốc – Tam Địa Sát

Xem tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2022 nam mạng 2002

Xem tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 nam mạng năm 2022

XEM TỬ VI TUỔI NHÂM NGỌ NĂM 2002 NAM MẠNG 2022

Ngày sinh: 2-2-2002 đến 11-1-2003

Nhâm Ngọ năm nay 21 tuổi

Mệnh: Mộc - Cung: Đoài

Cầm tinh: Quân Trung Chi Mã (Ngựa chiến)

Sao hạn: Thủy Diệu - Ngũ Mộ 

Đối với tuổi các em năm Nhâm Dần là một năm tốt xấu bất phân cho nên cần phải chú tâm vào việc học hành và sức khỏe không được tốt ra ngoài chú ý xe cộ cẩn thận, ngoài ra trong năm nay có chuyện buồn đưa tới trong năm nay.

Sang năm mới 2022, tuổi Nhâm Ngọ đại đa số lúc này đa số còn đang trên đường đi học, vận may năm nay tương đối ổn định, với tính cách sôi nổi, hướng ngoại, quá trình học hành năm nay vẫn tốt, có thể nói là nhân vật có tầm ảnh hưởng trong trường học, tài vận vượng phát, có cơ hội thể hiện tài năng trước công chúng. Đối với nam sinh năm 2002, cuộc sống trong nhà trường năm nay khá phong phú và nhiều màu sắc, tuy nhiên bạn cũng nên chú ý hơn trong việc hoạch định hướng phát triển trong tương lai và quản lý tài chính của bản thân, nếu không rất dễ xảy ra rủi ro.

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Các em Nhâm Ngọ là người khá cầu toàn, mọi việc khi giao cho quý cháu đều hoàn thành một cách chỉnh chu. Ngoài ra, quý cháu còn là người hiểu chuyện, hiền lành, hay thích giúp đỡ người khác, khôn ngoan. Vận mệnh tuổi Nhâm Ngọ năm 2022 nam mạng cuộc đời của quý cháu gặp khá nhiều chuyện không may, tuy gặp phải Can Chi tương khắc, nhưng vì bản tính hiền lành, lương thiện nên mọi vận hạn giảm nhẹ. Nếu quý cháu sinh vào Đông hoặc mùa Xuân cuộc sống được vui vẻ, hạnh phúc, được hưởng nhiều phước đức, gia đình sớm lập nhưng rất vui vẻ và hạnh phúc. Nếu quý cháu sinh mùa Hạ, Thu thì lỗi số, phải sớm lìa gia đình, tha phương lập nghiệp nhưng phải vào Trung vận cuộc sống mới yên định. Quý Cháu là người ăn ở có lòng, biết trước sau nên cuộc sống về sau được hưởng phước đức, an nhàn.

Công danh sự nghiệp của nam mạng Nhâm Ngọ 2002 năm 2022

Đường công danh của nam Nhâm Ngọ 2002 nhìn chung ổn định, tuy không nỗ lực quá nhiều trong việc học nhưng thu được rất nhiều kết quả đáng khích lệ. Các chàng trai tuổi Ngựa năm nay tràn đầy năng lượng, học lực giỏi, thông minh từ bé nên có khả năng tiếp thu vượt trội trong lớp. Đồng thời, các em còn tham gia tích cực một số hoạt động câu lạc bộ ngoại khóa và các hoạt động được tổ chức trên lớp, hầu hết đều có thể đảm nhận vai trò thủ lĩnh, tạo ấn tượng tốt với các bạn trong lớp và thầy cô, tiến bộ hơn. chất lượng tổng thể của cá nhân. Trong năm nay, tài hoa và ưu điểm của nam giới sinh năm Nhâm Ngọ 2002 sẽ được bộc lộ ra ngoài, dù học hành không quá tốt nhưng lại được thầy cô và bạn bè ưu ái hơn, quý trọng.

Vận may tài lộc của nam mạng Nhâm Ngọ 2002 năm 2022

Bước sang năm 2022, đường tài lộc của các chàng trai tuổi Ngọ không được lý tưởng, tuy sẽ không gặp trở ngại nào về chuyện học hành trong năm nay, nhưng chính vì cuộc sống quá phóng khoáng dẫn đến việc sử dụng tiền bạc có chút không kiểm soát, rất có thể ngay sau khi nhận được tiền sinh hoạt sẽ bị chi tiêu vì nhiều nguyên nhân, thậm chí cuối cùng cuộc sống bình thường cũng bị ảnh hưởng. Khuyên bạn nên có kế hoạch chi tiêu tiền bạc của mình, đừng phung phí bao nhiêu tùy thích ngay khi được người khác mời. Nam tuổi Ngựa vốn là người thể diện nếu túng thiếu tiền bạc mà nhờ người khác giúp đỡ sẽ cảm thấy xấu hổ, rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan.

Tình cảm của nam mạng Nhâm Ngọ 2002 năm 2022

Trong năm 2022, nam giới Nhâm Ngọ có thể rơi vào khủng hoảng tình cảm, vì được người khác giới săn đón nên chính bản thân luôn có lòng tin vào bản thân, nếu có đối tượng yêu thích thì họ sẽ hãy dũng cảm theo đuổi nó. Nhưng đáng tiếc là năm nay hoàn toàn ngược lại, dù bạn có đủ dũng cảm để tỏ tình với người mình thích thì cũng có thể bị từ chối, đây là một đòn giáng mạnh vào chàng trai tuổi Ngựa, có thể bạn sẽ chìm đắm trong nỗi đau tan vỡ ngay cả khi đó là tình đầu, cần dũng cảm vượt qua và điều chỉnh trạng thái của bản thân. Đối với những chàng trai tuổi Ngọ đang yêu thì mối quan hệ này cũng khó tránh khỏi những mâu thuẫn, thậm chí có thể ảnh hưởng đến việc học hành của họ, việc có tiếp tục hay không đã trở thành một vấn đề rắc rối, nên suy nghĩ và quyết định thật kỹ càng cho đoạn tình cảm này, nếu không cuối cùng cả hai đều sẽ bị tổn thương.

Sức khỏe của nam mạng Nhâm Ngọ 2002 năm 2022

Vận sức khỏe của những chàng trai sinh năm Nhâm Ngọ sinh vào năm 2022 không có vấn đề gì lớn, tuy nhiên, người tuổi này quá năng động và hoạt bát, lúc bình thường lại có thêm cơ hội ra ngoài, vì vậy bạn nên chú ý hơn cho các vấn đề an toàn của riêng bạn, không nên đi chơi một mình vào cuối tuần, hoặc không trở lại trường vào buổi tối muộn. Đối với nam mạng sinh năm 2002, sự lựa chọn tốt nhất trong năm nay là học tập và sống ổn định, cư xử theo khuôn phép. Lái xe cần đặc biệt chú ý đến an toàn đi lại khi ra ngoài, nhớ tuân thủ luật lệ giao thông, không lái xe trên đường khi chưa có giấy phép hoặc đua xe với người khác, không uống rượu bia lái xe để tránh tai nạn.

Tử vi nam 2002 năm 2022 theo thiên can địa chi

- Thiên Can: Thiên can Nhâm (Thủy) gặp năm Nhâm (Thủy) Tương Trợ: Chủ có người giúp đỡ về trong công việc làm ăn, tiền bạc, năm nay thì dù có thay đổi công việc thì không được tốt.  Qúy cháu không nên đầu tư tiền bạc, hay làm ăn lớn và chú ý cẩn thận xe cộ đi lại, xây xát tay chân

- Địa Chi: Theo tử vi Nhâm Ngọ 2022 nam mạng Địa chi tuổi Ngọ gặp năm Dần là Tam Hợp Năm nay gặp năm Dần thì những người sinh năm Ngọ sẽ có nhiều sự thay đổi nhất là về mặt tinh thần, và sống thiên về tình cảm tuy nhiên vẫn còn nông nổi. Dần  thể hiện cho sự hoạt động hoặc sự quyết đoán, nhìn xuyên suốt sự việc. Tính nóng nảy, chủ quan của Ngọ phải được làm dịu đi bởi sự thuần tính của Dần.

- Tứ trụ: Thiên Hư, Địa Sinh: Dự đoán tử vi tuổi Ngọ 2002 năm 2022 nam mạng về sức khỏe quý cháu không được tốt, ra ngoài làm ăn giao tiếp bạn bè thì đều phải hao tán tiền bạc, trong năm nay chú ý xe cộ đi lại cẩn thận và trong nhà có chuyện buồn đưa tới trong năm nay.

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2022 nam mạng theo ngũ hành

- Ngũ hành bản mệnh:  Mạng Mộc gặp năm Kim Tương khắc => Xấu: Chủ về một năm sức khỏe quý cháu không được tốt, hay bị ốm đau bệnh tật, công việc gặp nhiều khó khăn, làm ăn thua lỗ, gia đạo thì bất hòa anh em lục đục khó nuôi gia súc.

- Ngũ hành cung phi: Xem tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 nam mạng 2022 quý cháu tuổi này có Cung Phi tuổi Đoài (Kim) gặp Năm 2022 Khôn  (Thổ ) Tương sinh => Tốt: Chủ về tất cả mọi việc đều thuận lợi, thích hợp cho việc đầu tư làm ăn, sinh tài sinh lộc, công việc hanh thông, có quý nhân giúp đỡ trong năm nay. Có thể đầu tư làm ăn lớn trong Nhâm Dần sẽ rất thuận lợi, may mắn.

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ nam mạng năm 2022 theo sao hạn

Tử vi 2022 nam 2002 sao gì chiếu mệnh? 

Sao: Thủy Diệu (Thủy Tinh)

Thủy diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không ngừng

Tháng tư tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

Ý nghĩa: Xem tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2022 nam mạng đây là sao tốt chủ về mọi công việc đều thuận lợi, có tài lộc trong làm ăn, trong nhà có nhiều chuyện vui, hỷ sự hoặc đón thêm thành viên mới, dâu, rể mới. Những người mệnh Mộc và mạng Kim rất hợp  với sao này, tuy nhiên sao Thủy Diệu năm 2022 kỵ nhất vào tháng 8 âm lịch và tháng 4 âm lịch chủ về thị phi, khẩu thiệt mát của cải, bị đàm tiếu, nói xấu sau lưng.

Vận hạn tử vi Nhâm Ngọ 2022 nam mạng

Hạn theo năm 2022 

Hạn: Ngũ Mộ (Tiểu hạn): 

Ngũ mộ hạn xấu tổn tài

Cả năm  đau ốm lao đao chẳng lành 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.

Đề phòng: Xem tử vi 2022 tuổi Nhâm Ngọ nam mạng cho biết gặp hạn Ngũ mộ chủ về hao hụt tiền bạc, bất an. Qúy cháu cần đề phòng chớ mua bán đồ trái pháp luật, đồ lậu và không nên cho ai trú ngụ qua đêm chủ về gặp chuyện vạ phải thân, tai bay vạ gió, mất mát của cải. Khi đi mua đồ, cần có hóa đơn cẩn thận rõ ràng.

- Hạn theo tuổi:

Hoang ốc - Tam Đại Sát: Năm nay quý cháu nếu có dự định làm nhà sẽ không được thuận. Ngoài ra tử vi 2022 Nhâm Ngọ nam mạng còn cho biết chủ về gặp nhiều điều xấu, không may mắn,  gia chủ sẽ gặp bệnh tật đau ốm lâu khỏi, khó chữa, tiền bạc thất thoát nhiều. 

Kim Lâu: quý cháu năm nay gặp hạn Dính Kim Lâu chủ về cần đề phòng gia đạo , tình cảm gia đình hay xảy ra mâu thuẫn, không được tốt dễ xảy ra bất hòa, chú ý cẩn thận đi lại, tránh tai nạn mua xe cộ vì dễ gây tai nạn tiền mất tật mang, xui xẻo.

Vận niên tử vi năm 2022 tuổi Nhâm Ngọ nam mạng:

Vận niên: Thử Quy Điền (Chuột về đồng) => Tốt

Ý nghĩa: Chủ về mọi việc đều rất tốt, nếu tiếp nối công việc cũ sẽ dễ dàng tăng trưởng và tinh thần cũng được thoải mái, sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Tài vận của nam mạng Nhâm Ngọ tháng 1 âm lịch năm 2022 

Tuổi Ngọ trong tháng này có tâm trạng nóng nảy, dù là học hành hay làm việc thì vẫn luôn không có cách nào bình tĩnh được hoàn toàn, bạn có thể nghe nhạc thư giãn và có thể nói chuyện với bạn bè thường xuyên hơn. Đồng thời, tình trạng sức khỏe tháng này kém đi, ăn không ngon, tức ngực và mệt mỏi, cân nặng sẽ giảm nhanh chóng, và cả người trông đặc biệt gầy.

Tài lộc của nam mạng Nhâm Ngọ tháng 2 âm lịch năm 2022 

Tháng này, người tuổi Ngọ có những công việc nặng nhọc và cần phải làm thêm giờ hoặc phải đi công tác thường xuyên, mặc dù thể lực kiệt quệ nhưng khả năng được thăng chức và tăng lương là cao. Tuy nhiên, tháng này gia đình có nhiều mâu thuẫn, thường xuyên cãi vã, bạn nên học cách cảm thông và đừng đổ hết lỗi cho bạn đời.

Tài lộc của nam mạng Nhâm Ngọ tháng 3 âm lịch năm 2022 

Những nam giới tuổi Ngọ trong tháng này gặp nhiều may mắn, có thể trúng một phần thưởng lớn, chúng ta không nên quá khoe khoang, phô trương. Bên cạnh đó, thành tích học tập tháng này kém kết quả cũng rất thấp, khó đạt được kết quả tốt, cần tìm cách giải quyết kịp thời.

Tài lộc của nam mạng Nhâm Ngọ tháng 4 âm lịch năm 2022 

Tháng này gia đình của tuổi Ngựa sẽ có niềm vui, khi đã có thêm thành viên thì phải chuẩn bị cho việc mang thai, bắt đầu với chế độ ăn uống, làm việc và nghỉ ngơi, và tập thể dục. Đồng thời, tháng này gia đình có nhiều khoản phát sinh, ngoài quần áo, ăn uống, nhà cửa, phương tiện đi lại cơ bản sẽ phát sinh thêm nhiều khoản nên bạn cần lên kế hoạch chi tiêu cá nhân thật hợp lý.

Tài lộc của nam mạng Nhâm Ngọ tháng 5 âm lịch năm 2022 

Nam Nhâm Ngọ sẽ bị cám dỗ bởi người khác giới trong tháng này, và thậm chí có thể trực tiếp phát triển thành mối quan hệ ngầm. Đối với những người bạn đã kết hôn hoặc có ngừoi yêu thì việc này khá nguy hiểm, cần né tránh. Tuy nhiên, những bạn cầm tinh con ngựa trong tháng này có sự nghiệp và tài lộc vô cùng hanh thông, có được khách hàng lớn, rất đáng mong đợi.

Tài lộc của nam mạng Nhâm Ngọ tháng 6 âm lịch năm 2022

Trong tháng này, những con ngựa sẽ có tranh chấp với hàng xóm vì những chuyện vặt vãnh, phải học cách kiềm chế tính nóng, tuân thủ nguyên tắc biến việc lớn thành việc nhỏ thì cuộc sống mới trở lại bình thường. Ngoài ra, trong tháng này, bạn sẽ phải bỏ đi tính khí bốc đồng của mình, phải học tập và làm việc chăm chỉ hơn.

Tài lộc của nam mạng Nhâm Ngọ tháng 7 âm lịch năm 2022

Nam mạng Nhâm Ngọ có khả năng mắc các bệnh nguy hiểm về đường tiêu hóa do rối loạn ăn uống trong tháng này, thậm chí có thể phải phẫu thuật. Chú ý bảo vệ sức khỏe và ăn uống đúng giờ giấc và đủ 3 bữa một ngày. Đồng thời, thành tích học tập tháng này đặc biệt kém, bạn sẽ cảm thấy rất lo lắng, trước tiên phải tập trung vào việc học của mình.

Tài lộc của nam mạng Nhâm Ngọ tháng 8 âm lịch năm 2022

Tháng này, những người cầm tinh con Ngựa có tài lộc ổn định, tuy không thể có được cuộc sống giàu sang nhưng ngày sau của họ lại vô cùng an nhàn, nhàn hạ. Bạn có thể làm những việc bạn quan tâm ở nhà hoặc bạn có thể học cách nạp năng lượng cho bản thân. Ngoài ra, tháng này còn có cơ hội trúng thưởng khá cao, tuy chỉ là những giải thưởng nhỏ nhưng cũng đủ khiến mọi người thích thú.

Tài lộc của nam mạng Nhâm Ngọ tháng 9 âm lịch năm 2022

Tháng này, những người nam tuổi Ngọ sẽ gặp được người khác phái khiến trái tim mê mẩn, đừng quá nhiệt tình vì điều này sẽ khiến đối phương sợ hãi. Việc theo đuổi đối tác phải học cách từ từ, như vậy cơ hội thành công mới tăng lên. Nhưng tháng này bạn có thể cần phải chi tiền để mời bạn bè đi ăn uống, đổ xăng xe, thăm hỏi người lớn tuổi,… tất cả đều cần phải chi tiêu để xoay xở.

Tài lộc của nam mạng Nhâm Ngọ tháng 10 âm lịch năm 2022

Tuổi Ngựa dễ bị hao tài trong tháng này, đừng để bị lừa gạt bởi những lời quảng cáo quá đà, không nên dễ dàng đi khám chữa bệnh và phẫu thuật thẩm mỹ, nếu không sẽ khiến tài lộc và sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng nặng nề. Hãy thường xuyên nâng cao ý thức an toàn cá nhân, đừng tin có chuyện trên trời dưới đất, nếu không hậu quả sẽ rất tai hại.

Tài lộc của nam mạng Nhâm Ngọ tháng 11 âm lịch năm 2022

Vận trình tổng thể của những người tuổi Ngọ trong tháng này không được tốt cho lắm, phải duy trì cuộc sống bình dị hai điểm ở trường học hoặc công ty về đến nhà. Tình yêu có thể chuyển biến không tốt trong 2022 Nhâm Dần. Không nên mở mang công việc trong năm, cẩn thận bị người khác phá hoại và chủ về tiêu pha nhiều tiền bạc.

Tài lộc của nam mạng Nhâm Ngọ tháng 12 âm lịch năm 2022

Những con ngựa tháng này có nhiều thời gian rảnh rỗi, không có gì phải lo lắng nhiều, bạn có thể tận dụng thời gian nhàn rỗi vất vả giành được để nghỉ ngơi thật tốt. Nhưng trong tháng này, chúng ta phải hạn chế đừng để bị cuốn vào những thói quen xấu như hút thuốc, uống rượu và cờ bạc. Bạn có thể làm một số việc lành mạnh và có ý nghĩa, chẳng hạn như tập thể dục, đọc sách…

Năm Nam mạng Nữ mạng
1966 Bính Ngọ Nam mạng Bính Ngọ Nữ mạng
1978 Mậu Ngọ Nam mạng Mậu Ngọ Nữ mạng
1990 Canh Ngọ Nam mạng Canh Ngọ Nữ mạng
2002 Nhâm Ngọ Nam mạng Nhâm Ngọ Nữ mạng

Tags: Tử vi 2022