Logo Xem boi tu vi

Năm 1966 là năm con gì? Sinh năm 1966 là mệnh gì? Tuổi gì?

Năm 1966 là năm con gì? Sinh năm 1966 là mệnh gì? Tuổi gì? Những người sinh năm 1966 là tuổi Bính Ngọ. Tuổi (cầm tinh) con Ngựa, nam nữ sinh năm 1966 (Từ ngày 21/01/1966 đến ngày 08/02/1967) mang mệnh Thủy – Thiên Hà Thủy 天河水 – Nước trên trời (nước mưa), hợp với màu bản mệnh Thủy như đen, xanh nước biển, xanh dương. Sinh năm 66 hợp với các hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam.

Năm 1966 là năm con gì? Sinh năm 1966 là mệnh gì? Tuổi gì?

Mệnh Thủy trong tự nhiên: Chỉ về mùa đông và nước nói chung, cơn mưa lất phất hay mưa bão. Chỉ bản ngã, nghệ thuật và vẻ đẹp, Thủy có liên quan đến mọi thứ. Khi tích cực, Thủy thể hiện tính nuôi dưỡng, hỗ trợ một cách hiểu biết; khi tiêu cực, Thủy biểu hiện ở sự hao mòn và kiệt quệ. Kết hợp với cảm xúc, Thủy gợi cho thấy nỗi sợ hãi, sự lo lắng và stress.

Năm sinh âm lịch: Từ 21/01/1966 đến 08/02/1967

Mệnh gì: Mệnh Thủy – Thiên Hà Thủy 天河水

Cầm tinh tuổi gì: Tuổi con Ngựa (Bính Ngọ)

Hợp màu: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương

Kỵ màu: Vàng thẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

Hợp tuổi: Bính Ngọ đồng tuổi, Tân Hợi, Ất Mão

Kỵ tuổi: Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Quý Sửu

Hợp hướng: Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức)

Kỵ hướng: Hướng Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ)

Người mạng Thủy giao tiếp tốt. Họ có khiếu ngoại giao và tài thuyết phục. Do nhạy cảm với tâm trạng người khác, họ sẵn sàng lắng nghe. Có trực giác tốt và giỏi thương lượng. Uyển chuyển và dễ thích nghi, họ nhìn sự vật theo quan điểm tổng thể.

nam-1966-la-nam-con-gi-sinh-nam-1966-la-menh-gi-tuoi-gi

Năm 1966 là năm con gì? Sinh năm 1966 là mệnh gì? Tuổi gì?

Mệnh hợp với mệnh Thủy:

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

– Mệnh tương sinh thì hợp : Mệnh Thủy sinh bởi KIM , vậy mệnh hợp với thủy là mệnh KIM.

Mệnh Thủy xung khắc mệnh nào?

– Đất có thể hút nước, tiêu hao nước, đất đá thành núi thành đê có thể ngăn nước, bởi vậy mà mệnh Thổ là mệnh xung khắc của Thủy.

Ngày nay việc xem tử vi đã không còn lạ gì đối với mọi người nhưng chắc hẳn người sinh năm 1966 rất thắc mắc tuổi của mình như thế nào. Vậy thì những thông tin sau đây sẽ giúp cho quý bạn có thể nắm bắt vận mệnh của mình.

Sinh năm 1966 tuổi con gì?

Người sinh năm 1966 thuộc tuổi Bính Ngọ, dương lịch bắt đầu từ 21/01/1966 đến hết ngày 08/02/1967, âm lịch bắt đầu từ 01/01/1966 đến hết ngày 29/12/1966. Thiên can Bính và Địa chi Ngọ, cầm tinh con ngựa.

Ngựa là con giáp thứ 7 trong tổng số 12 con giáp, biểu tượng cho sự tự do, yêu thiên nhiên, thích khám phá và chinh phục những vùng đất mới. Người tuổi Ngọ thường không thích bị gò bó, thích tự do và luôn muốn trải nghiệm cuộc sống. Họ có xu hướng "đứng núi này trông núi nọ", không thích sự ổn định và an toàn trong cuộc sống, mà luôn hướng tới những thử thách và cơ hội mới.

Thiên can: Bính

Tương hợp: Tân

Tương hình: Canh, Nhâm

Địa chi: Ngọ

Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất

Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Sinh năm 1966 mệnh gì?

Sinh năm 1966, bạn thuộc mệnh Thủy - Thiên Hà Thủy, tượng trưng cho nước trên trời (nước mưa). Nước mưa có thể có dạng mưa nhỏ, mưa to, mưa bão, mưa mùa xuân, mưa mùa hạ và nhiều loại khác nữa. Chính vì không có hai cơn mưa nào giống nhau, tính cách của mỗi người sinh năm này cũng đa dạng và khác biệt.

Điển hình, người sinh năm 1966 thường có xu hướng tham gia vào các công việc liên quan đến tôn giáo và xã hội. Tuy nhiên, khi họ đạt đến những vị trí cao hơn trong công việc, họ có thể gây tổn hại cho người xung quanh.

Tính cách của họ rất đa dạng: họ thích vui chơi, yêu thích những điều mới mẻ nhưng lại thiếu kiên định và dễ chán. Sự khác biệt này khiến họ gặp nhiều khó khăn trong công việc, đặc biệt khi hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh hay chính trị.

Sinh năm 1966 có cung mệnh là gì?

Ngoài việc xác định 1966 mệnh gì, việc tìm hiểu 1966 cung gì cũng rất quan trọng. Dựa vào cung, chúng ta có thể biết được hướng hợp và tuổi phù hợp để kết hôn, hợp tác làm ăn.

Nam Bính Ngọ 1966 thuộc cung Đoài hành Kim, một trong Tây tứ mệnh. Họ có cuộc sống càng về già càng sung sướng và an nhàn. Hậu vận của họ có thể sống sung túc và thoải mái bên vợ con.

Nữ Bính Ngọ 1966 thuộc cung Cấn hành Thổ, cũng nằm trong Tây tứ mệnh. Tiền vận của họ có nhiều thăng trầm, nhưng từ trung vận trở đi, họ sẽ gặt hái được nhiều thành công cả trong sự nghiệp lẫn gia đạo.

Sinh năm 1966 hợp màu gì?

Theo thuyết ngũ hành âm dương trong đông phương học, những người sinh năm 1966 thuộc mệnh Thủy, có sự tương sinh với mệnh Mộc và mệnh Kim, đồng thời tương khắc với mệnh Hỏa và mệnh Thổ. Do đó, tuổi Bính Ngọ 1966 sẽ hợp và không hợp với các màu sắc sau:

  • Màu tương hợp: Đen và xanh dương của mệnh Thủy, mang lại sự thanh tịnh và hòa hợp trong cuộc sống.
  • Màu tương sinh: Trắng, ghi, xám, bạc của mệnh Kim, giúp thúc đẩy sự phát triển và thành công trong sự nghiệp. Xanh lá cây của mệnh Mộc, tượng trưng cho sự sống, sức mạnh và tài lộc.
  • Màu tương khắc: Đỏ, hồng, cam, tím của mệnh Hỏa, có thể gây ra những mâu thuẫn và xung đột trong cuộc sống. Vàng, nâu của mệnh Thổ, khiến cho việc cân bằng năng lượng khó khăn hơn.

Năm 1966 hợp số nào?

Các con số cũng có một ý nghĩa quan trọng trong phong thủy. Đối với người tuổi Bính Ngọ 1966, nếu là nam, các số 6, 7, 8 được cho là mang lại may mắn; nếu là nữ thì các số 2, 5, 8, 9 sẽ là con số tốt. Việc sử dụng những con số này trong cuộc sống hàng ngày, ví dụ như làm số điện thoại hoặc số tài khoản ngân hàng, có thể giúp công việc trở nên thuận lợi hơn, suôn sẻ hơn.

Sinh năm 1966 hợp tuổi nào?

Trong tổng số 12 con giáp, sẽ có những con giáp tương hợp và những con giáp xung khắc. Cụ thể, sinh năm 1966 tam hợp với Dần - Ngọ - Tuất và tứ hành xung với Tý - Ngọ - Mão - Dậu. Bên cạnh đó, dựa vào Thiên can, can Bính tương hợp với Bính, tương hình với Canh và Nhâm.

Như vậy, để giải đáp câu hỏi sinh năm 1966 tuổi Bính Ngọ hợp tuổi nào, chủ yếu dựa vào Thiên can và Địa chi. Rồi từ đây, kết hợp với nhiều yếu tố khác sẽ giúp chọn được tuổi phù hợp nhất cho mối quan hệ hôn nhân, hợp tác làm ăn, kết bạn và hợp tác trong công việc.

Ví dụ, một người sinh năm Bính Ngọ sẽ hợp hôn nhân với người sinh năm Bính Dần, Canh Tuất và Nhâm Tuất, bởi vì những năm này có Thiên can hợp và Địa chi tam hợp. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng, việc tìm kiếm tuổi hợp không chỉ dựa vào Thiên can và Địa chi mà còn phải xem xét nhiều yếu tố khác như cung mệnh, hướng hợp, số mệnh và các yếu tố khác trong bản mệnh của từng người. Để có được sự phối hợp hoàn hảo, bạn nên tham khảo ý kiến của chuyên gia phong thủy, tư vấn hôn nhân hoặc nhà tư vấn số mệnh để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Tuổi kết hôn phù hợp với Bính Ngọ 1966

Khi lựa chọn người phù hợp để kết hôn, tuổi Bính Ngọ 1966 thường hợp với các tuổi Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão và Ất Tỵ. Sự hòa hợp giữa các tuổi này đến từ sự tương hợp về Thiên can và Địa chi, cũng như sự hỗ trợ tốt giữa các mệnh. Tuy nhiên, nếu không thể chọn được người thuộc các tuổi này để kết hôn, cũng không cần quá lo lắng. Vẫn có những cách hóa giải để giúp giảm bớt rủi ro và tai ương, như lựa chọn ngày cưới hợp mệnh, đeo trang sức phong thủy hợp mệnh, hay sắp xếp không gian sống hợp hướng.

Tuổi Bính Ngọ 1966 không nên làm ăn với tuổi nào?

Trong hợp tác làm ăn, người sinh năm 1966 tuổi Bính Ngọ cần cân nhắc thật kỹ để chọn được đối tác phù hợp. Đặc biệt, họ nên tránh các tuổi xung khắc để tránh gây ra khó khăn, thất bại, phá sản trong công việc.

Nam Bính Ngọ 1966

Tuổi hợp làm ăn: Bính Ngọ đồng tuổi, Tân Hợi, Ất Mão.

Tuổi không nên hợp tác: Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Tân Sửu. Việc hợp tác với những tuổi này có thể gây ra mâu thuẫn, xung đột và dẫn đến thất bại trong kinh doanh.

Nữ Bính Ngọ 1966

Tuổi hợp làm ăn: Bính Ngọ đồng tuổi, Tân Hợi và Nhâm Tý. Hợp tác với những tuổi này sẽ tạo ra sự hòa hợp, tương trợ lẫn nhau, giúp công việc và kinh doanh phát triển mạnh mẽ.

Tuổi không nên hợp tác: Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Tân Sửu. Nếu hợp tác với những tuổi này, có thể gặp phải khó khăn, bất đồng quan điểm và dẫn đến những rắc rối không đáng có trong công việc.

Khi chọn đối tác làm ăn, người sinh năm Bính Ngọ 1966 cần lưu ý đến những điểm tương hợp và xung khắc về tuổi tác. Tuy nhiên, đừng quá phụ thuộc vào các yếu tố phong thủy, vận mệnh. Đối tác phù hợp sẽ không chỉ dựa trên tuổi tác mà còn cần phải có sự tôn trọng, tin tưởng và hợp tác tốt giữa hai bên. Hãy cân nhắc kỹ và đưa ra quyết định dựa trên nhiều yếu tố khác nhau để tìm ra người hợp tác tốt nhất cho mình.

Sinh năm 1966 hợp hướng nào?

Phương hướng tương hợp cũng rất quan trọng trong việc tận dụng phong thuỷ để cải thiện cuộc sống. Phương hướng tốt sẽ được xác định dựa trên bát trạch và giới tính của người sinh năm 1966. 

Nam Bính Ngọ 1966

Hướng hợp: Tây (Phục Vị), Đông Bắc (Phúc Đức), Tây Nam (Thiên Y), Tây Bắc (Sinh Khí).

Hướng không hợp/kỵ: Đông (Tuyệt Mệnh), Nam (Ngũ Quỷ), Bắc (Hoạ Hại), Đông Nam (Lục Sát).

Nữ Bính Ngọ 1966

Hướng hợp: Tây (Phúc Đức), Đông Bắc (Phục Vị), Tây Nam (Sinh Khí), Tây Bắc (Thiên Y).

Hướng không hợp/kỵ: Đông (Lục Sát), Nam (Hoạ Hại), Bắc (Ngũ Quỷ), Đông Nam (Tuyệt Mệnh).

Tính cách và vận mệnh nữ Bính Ngọ 1966

Nữ Bính Ngọ 1966 nổi tiếng với tính cách siêng năng, chăm chỉ, giúp họ có nhiều cơ hội thành công trong học tập và sự nghiệp. Họ cũng rất thông minh, am hiểu đạo lý, biết cách sống tình cảm và hiếu thảo với gia đình. Tuy nhiên, họ đôi khi có bản tính nóng nảy và cố chấp, không chịu lắng nghe lời khuyên của người khác, dẫn đến những hậu quả khó lường trong cuộc sống.

Vận mệnh của nữ tuổi Bính Ngọ 1966 thường gặp nhiều biến động và thăng trầm. Từ trung vận trở đi, họ mới có thể tìm được hôn nhân ấm êm, hạnh phúc. Sự nghiệp của họ không quá nổi bật, nhưng nếu họ chọn lựa con đường kinh doanh buôn bán, họ sẽ có cơ hội phát đạt. Đến hậu vận, họ sẽ có cuộc sống an nhàn và sung túc.

Về mặt tình duyên, nữ Bính Ngọ sinh vào các tháng 3, 6, 7, 11 âm lịch sẽ gặp nhiều thuận lợi và may mắn trong tình yêu. Nếu sinh vào các tháng 1, 2, 5, 8, 10 âm lịch, họ có thể trải qua hai lần thay đổi tình duyên trong đời. Những người sinh vào các tháng 4, 9, 12 âm lịch thì sẽ gặp nhiều thăng trầm và biến cố trong tình cảm.

Những thông tin về màu sắc, hướng tốt, tính cách và vận mệnh của người sinh năm 1966 Bính Ngọ sẽ giúp họ hiểu rõ hơn về bản thân, từ đó có thể áp dụng các nguyên tắc phong thuỷ để tăng cường vượng khí và giảm bớt tiêu cực trong cuộc sống.

Tính cách và vận mệnh nam Bính Ngọ 1966

Nam Bính Ngọ 1966 được biết đến với sự thông minh, nhạy bén cùng tính cách hòa đồng và cởi mở. Họ đặc biệt có kỹ năng giao tiếp xuất sắc, ăn nói khéo léo, giúp họ dễ dàng tạo được thiện cảm và sức hút đối với người xung quanh. Trong cuộc sống hàng ngày, họ thích sống tự do tự tại, thoải mái, lạc quan và ít để ý đến những lo lắng, phiền muộn.

Trong gia đình, nam tuổi Bính Ngọ luôn biết quan tâm, chăm sóc vợ con, đảm bảo họ luôn hạnh phúc và ấm no. Về sự nghiệp, họ bắt đầu xây dựng và phát triển sự nghiệp từ rất sớm, và càng về sau sự nghiệp của họ ngày càng vững chắc hơn. Tuy nhiên, nhược điểm của họ là thường hay “đứng núi này trông núi nọ”, dễ bị lôi cuốn vào những lựa chọn khác và khó tập trung vào mục tiêu hiện tại.

Về mặt tình duyên, nam Bính Ngọ sinh vào các tháng 6, 7, 11 âm lịch sẽ gặp nhiều thuận lợi trong tình cảm, tìm được ý trung nhân và có cuộc hôn nhân bền chặt. Nếu sinh vào các tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9, 10 âm lịch, họ có thể trải qua hai lần thay đổi tình duyên trong đời. Đối với những người sinh vào các tháng 8, 12 âm lịch, họ kém may mắn hơn trong tình cảm và khó có được hạnh phúc trọn vẹn.

Các vật phẩm hộ mệnh giúp cải thiện vượng khí cho người tuổi Bính Ngọ 1966

Theo các nguyên lý cổ xưa của phong thủy, việc chọn và sử dụng đúng các vật phẩm hộ mệnh có thể đem lại những lợi ích đáng kể về mặt tinh thần và vật chất. Các vật phẩm hộ mệnh không chỉ giúp gia tăng vượng khí, xua tan những tác động tiêu cực mà còn có thể thu hút tài lộc. Điều này đặc biệt quan trọng với những người sinh năm Bính Ngọ 1966. Các vật phẩm này có thể được mang theo bên mình hoặc trang trí ở nơi làm việc, phòng khách,... để tạo nên một không gian sống và làm việc đầy năng lượng tích cực.

Tượng rồng màu xanh - biểu tượng của quyền lực và may mắn

Trong văn hóa phương Đông, Rồng là linh vật tượng trưng cho sức mạnh và quyền lực. Hình ảnh con rồng thường được liên kết với đế vương, quân tử. Đối với những người sinh năm Bính Ngọ 1966, việc đặt một tượng rồng màu xanh trên bàn làm việc hoặc trong phòng khách không chỉ giúp tạo ra một không gian sống đầy sinh khí mà còn góp phần gia tăng quyền lực, địa vị xã hội.

Phong thủy luân - vật phẩm phong thủy hợp mệnh Thủy

Phong thủy luân là một vật phẩm phong thủy hợp với người mệnh Thủy, như những người sinh vào năm Bính Ngọ 1966. Vì nguyên tố Thủy tượng trưng cho nước, phong thủy luân thường mang hình ảnh của thác nước, giúp kích hoạt vượng khí, mang lại may mắn và bình an.

Tuy nhiên, cần lưu ý khi đặt phong thủy luân. Nếu hướng đặt về phía phòng thì nó sẽ giúp cầu tài lộc. Ngược lại, nếu đặt úp lưng vào phòng thì có thể gây ra xui xẻo và rủi ro. Do đó, quá trình đặt phong thủy luân cần được thực hiện một cách cẩn thận và tỉ mỉ, tuân thủ các nguyên tắc phong thủy.

Bể cá cảnh - vật phẩm phong thủy phù hợp với mệnh Thủy

Người tuổi Bính Ngọ 1966 cũng nên cân nhắc đặt một bể cá cảnh mini trong phòng khách hoặc phòng làm việc. Cá trong phong thủy không chỉ đại diện cho sự phát triển và thịnh vượng, mà còn giúp tăng cường sinh khí, điều hòa âm dương và thu hút tài lộc. Đặc biệt, hình dạng bể cá cảnh cũng quan trọng, nên chọn bể cá hình tròn để tăng cường sinh khí và cân bằng âm dương.

Phật bản mệnh tuổi Bính Ngọ 1966

Tuổi Bính Ngọ 1966 được Phật Đại Thế Chí Bồ Tát hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

nam-1966-la-nam-con-gi-sinh-nam-1966-la-menh-gi-tuoi-gi

Năm 1966 là năm con gì?

Tử vi trọn đời tuổi Bính Ngọ nữ mạng

Trong suốt cuộc đời của mình, Bính Ngọ nữ mạng phải trải qua nhiều biến động trong cuộc sống. Chỉ từ trung vận trở đi, mọi chuyện mới ổn định và dần trở nên tốt đẹp cả về công danh, sự nghiệp lẫn đời sống, tình cảm.

Theo tử vi tuổi Ngọ, những người tuổi này có số hưởng thọ từ 76 tuổi đến 85 tuổi. Nếu ăn ở lương thiện làm nhiều chuyện tốt, tích nhiều phúc đức sẽ được gia tăng tuổi thọ.

Tình duyên:  

Chuyện nhân duyên của nữ mạng Bính Ngọ được phân thành ba trường hợp sau:

Những người sinh vào các tháng 4, 9 và 12 Âm lịch có thể sẽ phải trải qua ba lần trong chuyện tình duyên mới đến được với bến bờ hạnh phúc của riêng mình.

Những ai sinh vào các tháng: 1, 2, 5, 8 và 10 Âm lịch sẽ phải qua hai lần đò mới tìm được bến đỗ cuối cùng của cuộc đời mình.

Còn các nữ mạng Bính Ngọ sinh vào các tháng: 3, 6, 7 và 11 Âm lịch sẽ có tình duyên viên mãn cùng với ý chung nhân duy nhất của cuộc đời mình mà không phải trải qua bất cứ sự thay đổi nào trong cuộc đời.

Gia đạo và sự nghiệp:

Công danh không được thuận lợi, suôn sẻ nhưng nếu làm ăn kinh doanh buôn bán sẽ thu được kết quả như ý.

Gia đình ếm ấm, hòa thuận cả cuộc đời.

Sự nghiệp được vẹn toàn vào năm 34 tuổi. Tài lộc dồi dào, thịnh vượng. Có nhiều cơ hội để phát triển công việc, sự nghiệp riêng của bản thân.

Tuổi hợp làm ăn:  

Bính Ngọ nữ mạng nên chọn những tuổi hợp với mình về đường tài lộc: Bính Ngọ, Tân Hợi và Nhâm Tý để hợp tác thì công việc sẽ được suôn sẻ, gặp nhiều may mắn, thành công, thu về nhiều lợi nhuận.

Lựa chọn vợ, chồng tuổi Bính Ngọ nữ mạng

Muốn vợ chồng sống hạnh phúc trong cao sang, quyền quý, công danh tài lộc rộng mở, xán lạn thì Bính Ngọ nữ mạng nên kết duyên với những tuổi hợp cả về công danh và tài lộc: Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão và Ất Tỵ.

Vợ chồng vẫn mặn nồng tình cảm nhưng tiền bạc chỉ ở mức vừa đủ chi tiêu khi bạn nên duyên chồng vợ với các tuổi Mậu Thân và Giáp Dần.

Cuộc sống sẽ kém may mắn, thuận lợi khi bạn lựa chọn kết hôn với các nam mạng tuổi: Canh Tuất và Giáp Thìn. Nguyên nhân là vì hai tuổi này không hợp với nữ mạng Bính Ngọ cả về tình duyên và tài lộc.

Vào những năm xung khắc trong đường tình duyên: 23, 28, 29, 35 và 40 tuổi, bạn không nên tiến tới hôn nhân.

Nếu nữ mạng Bính Ngọ sinh vào các tháng: 1, 2, 4 và 5 Âm lịch sẽ có số đa phu hoặc có thể sẽ gặp nhiều khó khăn trở ngại trong chuyện hôn nhân.

Tuổi đại kỵ:

Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Tân Dậu và Tân Sửu là những tuổi xung khắc với Bính Ngọ nữ mạng. Bạn không nên kết hôn hay hợp tác làm ăn với 1 trong 6 tuổi kể trên nếu không mọi khó được như ý muốn.

Gặp tuổi đại kỵ mọi việc phải thận trọng và giản dị hết sức.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

Nữ mạng Bính Ngọ nếu có công việc quan trọng cần thực hiện hay phải xuất hành đi xa thì nên khởi hành vào các khung giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ. Khung giờ vàng này sẽ giúp cho công việc của bạn được suôn sẻ, thuận lợi, gặp nhiều may mắn, vạn sự như ý, đại cát đại lợi.

Diễn tiến từng năm Bính Ngọ nữ mạng

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Vận may song hành cùng bạn trong mọi việc vào những năm này. Tài lộc dồi dào nhưng vẫn phải thận trọng trong chuyện tình duyên, sự nghiệp và tiền bạc.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Vào những năm này, công việc vô cùng suôn sẻ, thuận lợi, mang lại cho bạn nhiều tiền tài. Hãy nắm bắt lấy cơ hội, sẽ thu được nhiều thành quả hơn sự mong đợi.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Trong những năm này, chuyện tình cảm, công việc và tài vận không được hanh thông nhưng cuộc sống vẫn được đủ đầy. Sẽ có nhiều thách thức xảy đến trong cuộc sống vì vậy bạn nên thận trong trong việc giao thương và chuyện tình cảm vào những năm này.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi hơi xấu, công việc và tài vận gặp nhiều trở ngại, bạn cần tránh xuất hành đi xa hay hùn hợp đầu tư lớn sẽ không bị hao công tốn của. Năm 37 tuổi và 38 tuổi, cần chú ý nhiều hơn đến sức khỏe bản thân đề phòng ốm đau bệnh hoạn sẽ làm hao tổn tiền tài. Sang năm 39 tuổi và 40 tuổi, mọi chuyện dễ dàng hơn, công danh sự nghiệp và chuyện việc đều có tiến triển.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Vào những năm này, gia đạo và sự nghiệp có nhiều triển vọng. Tuy nhiên bổn mạng gặp nhiều rắc rối, bạn cần phải nhẫn nhịn thì mới có thể vượt qua mọi chuyện.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Trong khoảng thời gian này, công danh sự nghiệp thu được nhiều thành quả nhưng phải thận trọng trong giao thương tài chính và công việc. Nên xây dựng nhiều mối quan hệ hợp tác làm ăn, cùng phát triển để công việc diễn ra thuận lợi hơn.

nam-1966-la-nam-con-gi-sinh-nam-1966-la-menh-gi-tuoi-gi

Sinh năm 1966 là mệnh gì? Tuổi gì?

Tử vi trọn đời tuổi Bính Ngọ nam mạng

Cuộc đời của nam mạng Bính Ngọ bắt đầu ổn định từ trung vận, công việc được nhiều suôn sẻ, thuận lợi. Những người tuổi này sẽ vất vả nhiều về gia đạo và con cháu, sang đến hậu vận mới được thảnh thơi hưởng phúc.

Nam mạng Bính Ngọ có nhiều đổi thay về công danh và sự nghiệp trong cuộc đời.

Những người này hưởng thọ trung bình từ 73 tuổi đến 89 tuổi. Nếu ăn ở hiền lương, thật thà, làm nhiều chuyện tốt, tích nhiều phúc đức thì ắt được tăng tuổi thọ.

Tình duyên:  

Chuyện nhân duyên của nam mạng Bính Ngọ được chia ra thành ba trường hợp như sau:

Những người sinh vào tháng 8 và tháng 12 Âm lịch có thể sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới đến được bến bờ hạnh phúc của riêng mình.

Những ai sinh vào các tháng: 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch, tình duyên sẽ phải trải qua hai lần thay đổi mới được chung sống hạnh phúc với người mình yêu đến trọn đời.

Những nam mạng Bính Ngọ sinh vào các tháng: 6, 7 và 11 Âm lịch sẽ không phải trải qua lần thay đổi nào trong chuyện tình duyên mà sẽ sống hạnh phúc cùng ý chung nhân duy nhất của mình đến cuối đời.

Gia đạo và sự nghiệp:

Về phần gia đạo, nam mạng Bính Ngọ cần phải bình tĩnh, khéo léo ứng xử, dĩ hòa vi quý với những thành viên trong gia đình.

Công danh gây dựng được từ tiền vận, đến hậu vận thì càng rạng rỡ. Sự nghiệp vững chãi, tài vận dồi dào từ trung vận trở đi, không bao giờ phải lo lắng bị tan vỡ.

Tuổi hợp làm ăn:  

Nam mạng Bính Ngọ nên lựa chọn các tuổi hợp về đường tài lộc như: Bính Ngọ, Tân Hợi, Ất Mão để hùn hợp làm ăn, công việc sẽ vô cùng suôn sẻ thuận lợi, đạt được thành công, thu về nhiều tiền tài.

Lựa chọn vợ, chồng tuổi Bính Ngọ nam mạng

Muốn vợ chồng sống hạnh phúc trong nhung lụa sang giàu, công danh tiền tài rộng mở thì nam mạng Bính Ngọ nên lựa chọn các tuổi hợp với mình cả về công danh và tài lộc là: Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão và Ất Tỵ để tiến tới hôn nhân.

Vợ chồng hòa thuận êm ấm nhưng tiền bạc chỉ vừa đủ ăn đủ tiêu khi nam mạng Bính Ngọ kết duyên với các tuổi chỉ hợp về tình duyên gồm có: Mậu Thân và Giáp Dần.

Nếu kết duyên với tuổi Canh Tuất, Giáp Thìn và Bính Thìn,cuộc sống hôn nhân của nam mạng Bính Ngọ sẽ gặp đôi chút khó khăn, rắc rối. Nguyên nhân là vì những tuổi này không hợp với bạn cả về công danh lẫn tài lộc.

Nam mạng Bính Ngọ cũng không nên thành gia lập thất vào những năm xung khắc trong chuyện tình duyên: 18, 19, 21, 27, 31, 33 và 39 tuổi.

Những người tuổi này sinh vào các tháng: 1, 2, 4, 8 và 9 Âm lịch thường có số đa thê, hoặc gặp phải nhiều khó khăn trong chuyện hôn nhân.

Tuổi đại kỵ:  

Bạn  không nên kết duyên hay hợp tác làm ăn với những người tuổi này kẻo công việc gặp nhiều khó khăn trở, ngại dẫn tới thua lỗ, tình duyên dang dở không được như ý muốn. Đó là những tuổi Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Tân Dậu và Tân Sửu.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:  

Thời điểm hoàng đạo cho nam mạng Bính Ngọ xuất hành là: giờ chẵn, ngày chẵn và tháng lẻ. Nếu xuất hành vào thời điểm này, mọi chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ thuận lợi, gặp nhiều may mắn, đạt được thành công, thu về nhiều tiền tài, vạn sự như ý, đại cát đại lợi.

Diễn tiến từng năm Bính Ngọ nam mạng

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Trong năm 20 tuổi, nam mạng Bính Ngọ sẽ phải đấu tranh tư tưởng rất lớn trong việc lựa chọn những ngã rẽ cho cuộc đời mình. Năm 21 tuổi và 22 tuổi, bạn sẽ phải trải qua nhiều biến động, có những mất mát nhỏ về tiền bạc, tài chính khó khăn, nhiều chuyện bực mình xảy đến. Năm 23 tuổi và 24 tuổi là hai năm xung khắc với tuổi của bạn, phải hết sức thận trọng trong mọi việc, nên nhẫn nhịn chờ thời gian này qua đi. Năm 25 tuổi, cuộc đời có nhiều khởi sắc, tiền bạc dồi dào, càng làm ăn ở xa càng có được thắng lợi lớn.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Có chút lộc về đường tiền tài vào năm 26 tuổi. Trong năm 27 tuổi và 28 tuổi, bạn chỉ có thể phát triển được công danh và sự nghiêp, phải biết kiềm chế nhẫn nại trong mọi việc. Đến năm 29 tuổi và 30 tuổi, tiền tài chảy vào như nước, cuộc sống được đủ đầy, sung túc nhưng cần chú ý đến giao thương tài chính.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Vào năm 31 tuổi, công việc hưng thịnh, tài lộc dồi dào. Năm 32 tuổi, có nhiều hay đẹp. Có chút không tốt vào năm 33 tuổi. Sang năm 34 tuổi và 35 tuổi, có nhiều triển vọng để gây dựng sự nghiệp và cuộc sống.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Giao thương tài chính, xuất hành đi làm ăn xa vào khung giờ hoàng đạo ở trên sẽ thu được nhiều thành quả hơn sự mong đợi. Công việc làm ăn suôn sẻ, may mắn, mang về nhiều tài lộc để góp phần đưa cuộc sống lên tới đỉnh cao.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Năm 41 tuổi, mọi chuyện đều ổn. Năm 42 tuổi, giao thương hay mở rộng kinh doanh sẽ mang lại nhiều tài lộc. Có hạn vào tháng 9 năm 43 tuổi các tháng còn lại bình thường. Đến năm 44 tuổi và 45 tuổi, tài lộc dồi dào, mọi chuyện đều được tốt.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Vận may song hành cùng nam mạng Bính Ngọ trong suốt năm 46 tuổi. Sang năm 47 tuổi và 48 tuổi, mọi chuyện đều vững vàng. Đến năm 49 tuổi và 50 tuổi, nhiều triển vọng tươi sáng cho cuộc sống.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Có nhiều chuyện vui trong công việc và cuộc sống vào năm 51 tuổi. Năm 52 tuổi, sự nghiệp và công việc được thành công mỹ mãn. Năm 54 tuổi và 55 tuổi, vận may mỉm cười với nam mạng Bính Ngọ cả trong công việc và cuộc sống. 

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Thảnh thơi tận hưởng cuộc sống vào những năm này. Công danh, sự nghiệp, tài lộc của con cái đều thành đạt. Đây là các năm viên mãn trong cuộc đời bạn.

nam-1966-la-nam-con-gi-sinh-nam-1966-la-menh-gi-tuoi-gi

Năm 1966 là năm con gì? Tuổi gì?

Vài nét tổng quan về vận mệnh tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966

Nam nữ sinh năm 1966 mang Mệnh Thủy – Thiên Hà Thủy 天河水 – Nước trên trời (nước mưa)

  • Mệnh tương sinh: Mộc, Kim
  • Mệnh tương khắc: Hỏa, Thổ

Người có Mệnh hợp với Thiên Hà Thủy cần phải thêm trí tuệ mới hay. Thiên Hà Thủy làm việc xã hội, làm việc tôn giáo hợp cách. Đứng ngôi chủ vào thời bình mà không nắm quyền sinh sát, dân gian được nhờ. Mệnh nhiều sát tinh, hung tinh mà Thiên Hà Thủy thành ra mâu thuẩn khó thành công trên kinh doanh hay chính trị quân sự.

Như chúng ra đều biết thì Mệnh Thủy là biểu trưng cho sự tinh thông, trí tuệ, là khởi nguồn của vạn vật. Đây lại là thứ nước trên trời, càng cao quý, tinh khiết. Mưa thường rơi khi gặp sấm sét, tượng cho Hỏa, lại gặp Thổ dưới đất làm muôn loài tốt tươi chính vì thế mà từ lâu theo phong thủy những người mang mệnh này thường thông thái, xuất chúng hơn người.

Bên cạnh đó những người này thường có tâm hồn khá tinh tế, lịch sự cao thượng đôi khi khá mỏng manh. Thường năng nổ nhiệt tình không tính toán và luôn muốn đóng góp cho xã hội. Mặt khác thì những người này thường hay u sầu từ bên trong, khá nhạy cảm.

Chính vì những đặc điểm trên mà những người mệnh Thủy nói chung rất phù hợp làm quản lý, lãnh đạo, hoặc làm công việc chăm sóc( chăm sóc cây trồng, con người hoặc chuyên viên tư vấn…)

Những người sinh năm 1966, tức là đứng can Bính tuổi Ngọ thường có cuộc sống gặp phải nhiều long đong vất vả, tuy nhiên sẽ tốt hơn nếu họ sống xa quê quán của mình.

Những người mang sinh năm 1966 – tuổi Bính Ngọ luôn có ý thức tự lập, tự lực cánh sinh, họ không mấy khi muốn nhờ vả đến bất kỳ ai dù mối quan hệ bạn bè của họ rộng đến mức nào. Bởi vì họ luôn có lòng tự trọng, khí khái và cững cỏi.

Những người đứng can Bính tuổi Ngọ thường phải sống xa quê quán mới tốt, và cuộc sống có nhiều long đong vất vả. Bính Ngọ có sẵn tính nóng nảy, người khi giận thì như lửa bừng bừng, khi xong lại nguội lạnh. Tuy vậy, họ quan hệ rộng nên vẫn có nhiều bạn bè và không mấy khi nhờ vả đến ai. Bời người này có lòng tự trọng, khí khái và cứng cỏi. Họ luôn có ý thức tự lập, tự lực cánh sinh.

Người tuồi Bính Ngọ số được cha mẹ dành cho của cải, về trung niên hậu vận họ giàu có. Nếu lấy tuổi Tuất, Dần thì cố hòa hợp để sống, chuyện tình duyên không mấy xuôi thuận có thể phải hai lần đò mới đặng. Họ không mấy hòa hợp với cha mẹ, anh chị em trong gia đình nên tình thân hữu không mấy mặn mà. Nếu ở xa nhau thì tốt hơn. Nhưng nhìn chung tuổi này khi còn trẻ tuổi long đong, về sau phú quý, sống lâu. Tính nóng như lửa, hoạt bát, phóng khoáng, vợ chồng cần dung hòa để khỏi phải chia ly. Cuộc sống hậu vận tốt nên cần làm nhiều điều thiện để được hưởng trọn số trời trong phong lưu khoáng đạt, thỏa trí tài của mình.

Nữ giới tuổi Bính Ngọ vốn chỉ phù hợp với công việc kinh doanh mua bán, không phù hợp với việc theo đuổi công danh, chính vì thế phần công danh của bạn sẽ không hoàn toàn tốt đẹp. Phần gia đạo của nữ tuổi Bính Ngọ từ trung vận và hậu vận sẽ gặp nhiều yên vui.

Gia đạo của nam giới tuổi Bính Ngọ không mấy hạnh phúc, đề phòng gặp phải việc khổ tâm về vấn đề con cái, con cái dễ gặp tình trạng xung khắc lẫn nhau. Chính vì vậy, nếu bạn biết quan tâm, lo lắng cho con cái thì sẽ sớm thu được nhiều điều tốt đẹp, con đường công danh sớm có nhiều chức phận, tiếng tăm bay xa khi bước đến thời kỳ hậu vận.

Người mang tuổi Bính Ngọ – sinh năm 1966 về tuổi trung niên hậu vận có thể giàu có bởi vì số họ vốn được cha mẹ dành cho nhiều của cải. Tuy nhiên, đối với họ lại không mấy hòa hợp với cha mẹ, anh chị em trong gia đình của mình nên tình cảm gia đình không được mấy mặn mà, chính vì thế, tốt nhất là họ nên sống xa gia đình của mình.

Hy vọng những thông tin này không chỉ mang đến cho các bạn những kiến thức hay về tử vi mà còn giúp các bạn thay đổi được vận khí của mình trong năm mới.

Tổng hợp: https://xemboituvi.vn/