Logo Xem boi tu vi

Xem tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2022 nam mạng 1972

Xem tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 nam mạng năm 2022 về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

Xem tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2022 nam mạng 1972

Tổng quan về tuổi Nhâm Tý 1972 nam mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nam mạng năm 1972 tuổi Nhâm Tý, tức tuổi con chuột. Thường gọi là Sơn Thượng Chi Thử, tức Chuột Trên Núi. Mệnh Mộc – Tang Đố Mộc – nghĩa là gỗ cây dâu.

 • Mệnh: Mộc gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Kim khắc Mộc (Mộc bị hại): Không tốt
 • Địa chi: Tý gặp Dần: Bình thường
 • Thiên can: Nhâm gặp Nhâm: Bình thường
 • Sao chiếu mệnh: Sao Vân Hán (Hung tinh): Chủ về bệnh tật, nữ nhân khó sinh họa huyết quang, nam nhân thì quan trường bất lợi.
 • Vận hạn: Hạn Thiên La: Hạn sức khỏe và tâm lý của đương số không được ổn định.
 • Vận niên: Trư Phùng Hỏa
 • Thái Tuế năm 2022: Không phạm Thái Tuế
 • Tam Tai năm 2022: Phạm Tam Tai năm thứ nhất
 • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Tử.
 • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Phạm Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc: Bản mệnh không nên xây nhà, sửa nhà.

xem-tu-vi-tuoi-nham-ty-nam-2022-nam-mang-1972

Xem tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 nam mạng năm 2022

XEM TỬ VI TUỔI NHÂM TÝ NĂM 2022 NAM MẠNG 1972

Ngày sinh: 15/02/1972 đến 02/02/1973

Nhâm Tý năm nay 51 tuổi

Mệnh: Mộc - Cung: Khảm

Cầm tinh: Sơn Thượng Chi Thử (Chuột trên núi)

Sao hạn: Mộc Đức - Thiên La

Tổng quan tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2022 nam mạng cho thấy sự vận chuyển âm dương ngũ hành của năm nhâm dần thì tuổi Nhâm Tý trong năm nay khá tốt nên xuất tiền làm ăn và đầu tư sẽ sinh ra lợi lộc, ra ngoài thì gặp nhiều vui công việc hanh thông. Tuy nhiên trong năm nay chú ý thị phi và làm năn nên chú ý tới các giấy tờ pháp lý. Về sức khỏe thì lưu ý bệnh liên quan tới đường tiêu hóa dạ dày không được tốt ốm đau thì lâu khỏi bệnh. Ngoài ra trong năm nay dễ thay đổi nơi ăn chốn ở hay công việc làm ăn.

Trong năm 2022, ở thời điểm này, mặc dù cuộc sống đã trải qua những bước thăng trầm, nhưng theo tính khí và bản lĩnh của nam tuổi Tý vẫn sẽ cố gắng nỗ lực trong công việc. Tuy nhiên, tài lộc trong năm nay không được lý tưởng cho lắm, với sự xuất hiện của các sao hung tinh nên cả sự nghiệp và tài lộc đều gặp biến động, có biến động về tình cảm, có thể xung đột với người thân xung quanh, cơ thể sức khỏe cũng bị ảnh hưởng ít nhiều.  

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Quý ông sinh năm 1972 là người thông minh, có sự quan sát sắc bén, lại giỏi tổng hợp đưa ra được những nhận định, kế hoạch chuẩn xác. Chính vì vậy mà hầu hết các quý ông tuổi này đều sở hữu thành tựu lớn trong cuộc đời. Theo tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý nam mạng, tuổi nào được hưởng nhiều sung sướng, thuận lợi, có nạn tai cũng dễ qua, nhưng đôi lúc cũng thăng trầm, gặp rắc rối liên quan đến pháp luật. Về phương diện tình cảm cũng không mấy suôn sẻ. Phải đến Trung vận, từ 50 tuổi trở nên thì mới yên ổn được. Hậu vận sống cuộc sống an nhàn, giàu sang, một phần do hưởng phước từ con cái đạt danh vọng cao trong xã hội.

Công danh sự nghiệp của nam mạng Nhâm Tý 1972 năm 2022

Nam tuổi Tý sinh năm 1972 có vẻ hơi bất lực trong công việc, dù đã cố gắng hết sức để hoàn thành nhưng sẽ luôn có sự cố xảy ra vào những thời điểm quan trọng. Nếu bạn làm công việc văn phòng thì sẽ bình ổn, nhưng đối với những người lao động tự do hoặc những người lao động chân tay thì bạn nên chú ý hơn. Đặc biệt, hung tinh sẽ mang đến xui xẻo ngoài ý muốn, vì vậy bạn nên cẩn trọng hơn trong cuộc sống và chăm sóc cơ thể để tránh những tai nạn về sức khỏe.

Vận may tài lộc của nam mạng Nhâm Tý 1972 năm 2022

Tài lộc của người tuổi Tý trong năm 2022 có thể được mô tả là tiết kiệm. Mặc dù thu nhập của họ vẫn tương đối ổn định nhưng cảm giác khủng hoảng đột ngột sẽ khiến những người tuổi Tý cảm thấy rất lo lắng và luôn cảm thấy nhiều áp lực không thể giải thích được. Các khoản chi tiêu sẽ phải đặc biệt thận trọng. Tuy tiết kiệm là điều tốt nhưng nếu keo kiệt quá cũng không tốt, ngoài việc gây mâu thuẫn gia đình, bạn đời, con cái còn ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Bạn nên tiêu tiền vào những khoản cần tiêu, đừng vì tằn tiện quá mức mà làm giảm chất lượng cuộc sống của cả gia đình, điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng.

Tình cảm của nam mạng Nhâm Tý 1972 năm 2022

Đường tình cảm của quý ông tuổi Nhâm Tý trong năm 2022 ở mức bình ổn trung bình, có lẽ do tính cách tuổi Tý họ không có quá nhiều chủ đề chung với bạn đời và cuộc sống tương đối tẻ nhạt. Ngoài ra, nam giới sẽ dành phần lớn thời gian và sức lực cho công việc và dạy dỗ con cái, cũng phần nào giảm bớt sự giao tiếp với một nửa của mình. Vì thế, cuộc sống sẽ rất dễ nhàm chán, mặc khác những yêu cầu khắt khe của người tuổi Tý đối với con cái cũng sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến không khí gia đình.  Khuyên bạn lúc này nên bình tĩnh, dù sao cũng nên giữ cho gia đình hòa thuận, yên ấm nếu không sẽ không giúp ích gì cho tài lộc.

Sức khỏe của nam mạng Nhâm Tý 1972 năm 2022

Đối với  nam mạng 1972, điều cần chú ý nhất trong năm 2022 là tài lộc về sức khỏe. Sự ảnh hưởng cua các hung tinh sẽ gây ra tác hại lớn, và sẽ mang đến cho con người bệnh tật, tai họa, chết chóc và các yếu tố bất lợi khác. Vì vậy, nam tuổi Tý không nên chỉ tập trung làm việc chăm chỉ trong năm nay mà hãy chú ý hơn đến vấn đề sức khỏe của bản thân, ngay cả khi không có triệu chứng gì cũng phải đi khám sức khỏe toàn diện để đề phòng các vấn đề. Bạn nên thận trọng trong sinh hoạt, dù đi du lịch, đi công tác hay đi phương tiện giao thông, bạn nên hết sức cẩn thận khi tiếp xúc gần với người lạ. Năm 2022, các bạn tuổi Tý nên nhớ rằng tiền bạc không làm ra được, nhưng sức khỏe mới là điều quan trọng nhất. 

Tử vi tuổi Nhâm Tý nam mạng 2022 theo thiên can địa chi

- Thiên Can: Quý ông sinh năm 1972 có Thiên can Nhâm (Thủy) lại gặp năm Nhâm (Thủy) => Tương Trợ: Xem vận hạn theo thiên can cho thấy năm nay vận số của nam mạng tuổi Nhâm Tý khá tốt, cả công việc và tiền bạc đều có người giúp đỡ, và chớ nên thay đổi công việc bởi chủ về ảnh hưởng không tốt.

- Địa Chi: Địa chi tuổi Tý gặp năm Dần là Bình Hòa: Xem tử vi nhâm tý 2022 nam mạng, nếu xét theo địa chi thì năm 2022 lại là năm không mấy khởi sắc, công việc làm ăn hoạt động bình thường, không có biến động lớn, về tiền bạc thì có nhưng cũng chỉ đủ chi trả chia các sinh hoạt gia đình.

- Tứ trụ: Thiên Lợi, Địa Lợi: Xem bói tử vi năm 2022 tuổi nhâm tý nam mạng cho biết năm Nhâm Dần này quý ông phải di chuyển khá nhiều, đây đều là những chuyến xuất hành để ngoại giao làm ăn, trong quá trình này sẽ gặp được nhiều hanh thông may mắn. Thêm vào đó, hầu hết các hoạt động làm ăn kinh doanh đều thu về lợi nhuận và sẽ gặp được quý nhân. Trong gia đạo cũng đưa tới nhiều tin vui về hỷ tín cưới xin thêm con cháu.

Tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2022 nam mạng theo ngũ hành

- Ngũ hành bản mệnh: Tuổi 1972 Mạng Mộc gặp năm Kim => Tương khắc - Xấu: Chủ về sức khỏe kém, dễ bị đau ốm bệnh tật; Công việc có nhiều khó khăn, làm ăn dễ bị thua lỗ; Tình cảm gia đạo thiếu thuận thành, anh em bất hòa, lục đục; Gia súc khó chăn nuôi.

- Ngũ hành cung phi: Xem tử vi tuổi nhâm tý nam mạng 2022 thì quý ông tuổi Nhâm Tý thuộc cung Khảm (Thủy) gặp Năm 2022 cung Khôn  (Thổ ) là Tương khắc - Xấu: Xét theo Cung Phi thì năm nay là một năm không mấy tốt đối với quý ông tuổi 1972, chủ về công việc gặp nhiều bất lợi, có khi bế tắc, thua lỗ; gia súc khó nuôi; Sức khỏe yếu, dễ ốm đau; và tình cảm anh em trong gia đình bất hòa, lục đục không yên.

Xem bói tuổi nhâm tý 2022 nam mạng theo sao hạn

 • Tử vi nam 1972 năm 2022 sao gì chiếu mệnh? 
 • Mộc Đức (Mộc Tinh) - Phước tinh
 • Mộc đức sao sáng mênh mông
 • Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời
 • Bán buôn vốn một phát mười
 • Gia môn rộn rã nụ cười ấm no

Ý Nghĩa: Xem tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2022 nam mạng, quý ông tuổi Nhâm Tý gặp được phúc tinh Mộc Đức chiếu mệnh chủ về mọi sự cát lợi, sao này thường đem đến sự an vui, may mắn tốt lành trên nhiều phương diện, nhất là về hôn sự. Sao Mộc Đức tốt nhất là vào các tháng 10 và tháng 12 (âm lịch), tuy nhiên gặp sao này nam mạng tuổi 1972 cần chú ý các bệnh liên quan đến mắt.

Vận hạn tuổi nhâm tý năm 2022 nam mạng

 • Hạn theo năm 2022:
 • HẠN: Thiên La (Xấu): 
 • Thiên La hạn ấy quái kỳ. 
 • Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an
 • Thiên La hạn phải lao đao
 • Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng 

Đề phòng: Tử vi năm 2022 tuổi nhâm tý nam mạng gặp hạn Thiên La là một hạn xấu, năm nay quý ông tuổi Nhâm Tý gặp phải hạn này cần đề phòng ốm đau lâu ngày không khỏi, các bệnh này chủ yếu là di bị ma quỷ quấy phá, khiến ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Hạn theo tuổi: Phạm hạn Kim Lâu và Hoang Ốc (Lục Hoang Ốc)

- Hạn Kim Lâu: Hạn này thường ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng gia đình khi tiến hành xây nhà, quý ông cần đề phòng vợ chồng bất hòa, ly tán, việc làm ăn cũng không được suôn sẻ, nếu có mua xe cộ mới thì dễ gây tai nạn. Đồng thời, tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2022 nam mạng còn cho biết trong quá trình xây dựng chú ý cẩn thận xảy ra tai nạn không hay.

- Hoang ốc - Lục Hoang Ốc: Hạn này cũng chủ về làm nhà gặp nhiều ảnh hưởng xấu, nhà xây lên bị khảm, khó mà ở được, lại dễ bị tà ma quấy phá; công việc làm ăn khó thành do bị người khác phá hoại.

Xem tử vi nhâm tý 2022 nam mạng theo vận niên:

- Mã Trúng Đao: Xấu

- Ý nghĩa: vận niên này được hiểu là cảnh ngộ Ngựa chiến bị thương. Gặp vận này cần biết kiềm chế nếu không sẽ thất bại, tốt nhất là mũ ni che tai, hạn chế cạnh tranh, việc của mình thì mình làm. Công việc làm ăn chớ nên thay đổi và hạn chế đầu tư tiền của vào các lĩnh vực mới, mọi chuyện sẽ tốt hơn vào cuối năm. Ngoài ra, quý ông không nên xuất hành đi xa trong năm nay, và kỵ sông nước, cầu phà.

Tài lộc của nam mạng Nhâm Tý tháng 1 âm lịch năm 2022 

Tháng này, người tuổi Tý hơi căng thẳng và tiêu xài hoang phí, nhiều khoản bắt buộc phải chi bất ngờ và không thể tránh khỏi. Chúng ta phải tìm các cơ hội để đầu tư sinh lời, phải tiết kiệm và siêng năng. Tuy nhiên, đường tình cảm tháng này tốt đẹp, vợ chồng hòa thuận, gia đạo êm ấm, con cái ngoan ngoãn vô cùng, tất cả những điều này sẽ khiến người tuổi Tý cảm thấy rất hài lòng.

Tài lộc của nam mạng Nhâm Tý tháng 2 âm lịch năm 2022 

Người tuổi Chuột có vận trình sự nghiệp khá tốt trong tháng này, thông qua một số dự án xuất sắc có thể được sếp đánh giá cao và đồng nghiệp ghi nhận. Bạn có thể chuẩn bị trước tâm lý cho việc thăng chức và tăng lương, điều này rất đáng mong đợi. Tuy nhiên, tháng này tình trạng sức khỏe không tốt, áp lực tinh thần rất lớn, phải chú ý thư giãn, điều chỉnh kịp thời.

Tài lộc của nam mạng Nhâm Tý tháng 3 âm lịch năm 2022 

Tháng này, người tuổi Tý được dự đoán là sẽ có tình yêu, người thân, bạn bè và đồng nghiệp xung quanh sẽ giúp đỡ tương hợp, để chọn bạn đời một cách hợp lý, bạn không thể chỉ nhìn vào hình dáng bên ngoài. Tuy nhiên, những người đã kết hôn trong tháng này dễ bị cám dỗ, dễ rơi vào bẫy đào hoa, cuộc sống gia đình sẽ bị đe dọa.

Tài lộc của nam mạng Nhâm Tý tháng 4 âm lịch năm 2022 

Người tuổi Tý sẽ dễ bị thương tật trong tháng này, khi nấu nướng cẩn thận bị đứt tay hoặc bỏng tay, khi ra đường cần chú ý lái xe. Đồng thời, bạn rất háo hức mua sắm trong tháng này, mua nhiều hàng hiệu và chi tiền làm đẹp, cần học cách tiết kiệm, không xa hoa.

Tài lộc của nam mạng Nhâm Tý tháng 5 âm lịch năm 2022 

Người tuổi Tý trong tháng này học hành không tốt, sẽ gặp phải nhiều chuyện phiền phức, nhất là đối với dân văn phòng muốn nâng cao chứng chỉ thì khả năng thất bại là rất cao, cần tập trung cho chuyên môn và tạm gác những việc linh tinh khác. Nhưng tháng này những người đã kết hôn thì tài lộc tình cảm khá tốt, vợ chồng hòa thuận, không khí gia đình tốt đẹp.

Tài lộc của nam mạng Nhâm Tý tháng 6 âm lịch năm 2022 

Người tuổi Tý trong tháng này có nhiều chuyến công tác, cần tham gia vào các cuộc vui tiệc tùng, nên từ chối một số cho hợp lý, đồng thời kiểm soát lượng rượu và không uống quá mức. Ngoài ra, tháng này quý ông tuổi Nhâm Tý sẽ dành nhiều thời gian hơn cho người lớn tuổi ở nhà, kịp thời chú ý đến những thay đổi về thể chất của họ, có điều gì không ổn phải đưa đến bệnh viện khám kịp thời.

Tài lộc của nam mạng Nhâm Tý tháng 7 âm lịch năm 2022 

Trong tháng này, những người tuổi Tý sẽ cảm thấy sự cạnh tranh gay gắt ở nơi làm việc, chúng ta phải nỗ lực và cố gắng thể hiện mình nhiều hơn nữa để không trở thành lứa người đầu tiên bị sa thải và thất nghiệp. Tuy nhiên, tháng này sức khỏe tốt, không bị bệnh tật tấn công, có sức sống và năng lượng tràn trề mỗi ngày.

Tài lộc của nam mạng Nhâm Tý tháng 8 âm lịch năm 2022 

Tháng này, người tuổi Tý có công việc học tập nặng nhọc, căng thẳng, lịch trình hàng ngày đặc biệt kín mít, khó có được thời gian nghỉ ngơi thoải mái, để nâng cao hiệu quả học tập, chúng ta cũng phải tìm tòi những phương pháp học tập. Đồng thời, tháng này nhiều khoản chi tiêu, riêng tiền ăn uống có thể gấp đôi những tháng trước, do đó phải tìm cách tiết kiệm tiền.

Tài lộc của nam mạng Nhâm Tý tháng 9 âm lịch năm 2022 

Người tuổi Tý dễ gặp tai nạn xe cộ nghiêm trọng trong tháng này, đừng lái xe khi đang say rượu hoặc khi đang mệt mỏi. Khi ngồi trên xe, hãy thắt dây an toàn và không nói chuyện với người lái xe. Ngoài ra, tháng này dễ xảy ra xung đột lợi ích với người khác, đối phương có khả năng là người thân hoặc bạn bè, người tuổi Tý phải xử lý hợp lý.

Tài lộc của nam mạng Nhâm Tý tháng 10 âm lịch năm 2022 

Tháng này, người tuổi Tý có đường tài lộc sáng sủa toàn diện, gặp nhiều chuyện vui, tâm trạng cũng khởi sắc để nắm bắt cơ hội dù là học hành hay sự nghiệp, bạn đều phải nỗ lực hơn nữa.Đồng thời, mầm tình yêu sẽ bén rễ trong tháng này, người tuổi Tý phải tưới nước chăm sóc thì mới mong có được tình yêu và hôn nhân hạnh phúc.

Tài lộc của nam mạng Nhâm Tý tháng 11 âm lịch năm 2022 

Mọi khía cạnh trong cuộc sống của người tuổi Tý trong tháng này sẽ diễn ra rất suôn sẻ, không xảy ra sự cố lớn. Tuy nhiên, tháng này có thể phải tham gia nhiều hoạt động xã hội, chẳng hạn như cưới hỏi của người thân, chuyển chỗ ở của lãnh đạo,…, bạn phải chuẩn bị về tiền bạc.

Tài lộc của nam mạng Nhâm Tý tháng 12 âm lịch năm 2022 

Người tuổi Tý có cơ hội gặp gỡ nhiều người thân và người lớn tuổi trong gia đình trong tháng này, để tỏ ra lịch sự, tốt nhất bạn nên chuẩn bị quà và mua một số thiết bị y tế hoặc sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Ngoài ra, cả người sẽ hơi mệt mỏi trong tháng này, do phải thức khuya thường xuyê để làm việc, cần nghỉ ngơi cải thiện chất lượng giấc ngủ, bổ sung dinh dưỡng hợp lý cho cơ thể.

Năm Nam mạng Nữ mạng
1960 Canh Tý Nam mạng Canh Tý Nữ mạng
1972 Nhâm Tý Nam mạng Nhâm Tý Nữ mạng
1984 Giáp Tý Nam mạng Giáp Tý Nữ mạng
1996 Bính Tý Nam mạng Bính Tý Nữ mạng
2008 Mậu Tý Nam mạng Mậu Tý Nữ mạng