Logo Xem boi tu vi

Xem tử vi tuổi Canh Tuất năm 2022 nữ mạng 1970

Xem tử vi tuổi Canh Tuất 1970 nữ mạng năm 2022 về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

Xem tử vi tuổi Canh Tuất năm 2022 nữ mạng 1970

Tổng quan về tuổi Canh Tuất 1970 nữ mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nữ mạng năm 1970 tuổi Canh Tuất, tức tuổi con Chó. Thường gọi là Tự Quan Chi Cẩu, tức Chó nhà chùa. Mệnh Kim – Thoa Xuyến Kim – nghĩa là Vàng trang sức.

 • Mệnh: Kim gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Bình thường
 • Địa chi: Tuất gặp Dần: Tam Hợp
 • Thiên can: Canh gặp Nhâm: Bình thường
 • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Bạch (Hung tinh): Hao tốn nhiều tiền của, ốm đau, công việc làm ăn lận đận, thậm chí còn ảnh hưởng đến cả tính mạng.
 • Vận hạn: Hạn Thiên La: Hạn sức khỏe và tâm lý của đương số không được ổn định.
 • Vận niên: Kê Giáp Viên
 • Thái Tuế năm 2022: Không phạm Thái Tuế
 • Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai
 • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Lục Sức
 • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Không phạm Hoang Ốc

xem-tu-vi-tuoi-canh-tuat-nam-2022-nu-mang-1970

Xem tử vi tuổi Canh Tuất 1970 nữ mạng năm 2022

XEM TỬ VI CANH TUẤT NỮ MẠNG NĂM 2022 TUỔI 1970

Ngày sinh: 06/02/1970 đến 26/01/1971

Canh Tuất năm nay 52 tuổi

Mệnh: Kim Cung: Chấn

Cầm tinh: tuổi con Chó

Sao hạn: Thiên La

Bước sang năm 2022, nữ Canh Tuất 1970 sẽ 52 tuổi, vào những năm Thất Sát, tổng thể tài lộc sẽ không ngừng lên cao. Không có gì lớn xảy ra trong năm nay, và mọi ngày đều dễ dàng và vui vẻ. Ngoài ra, nữ tuổi Tuất cũng có thể gặp lại những người bạn cũ mà bạn đã không gặp trong nhiều năm, điều này sẽ khiến bạn cảm thấy vui vẻ. Đồng thời, trong năm 2022, nữ tuổi Tuất cũng có thể tích lũy tài sản tốt, có điều kiện sống vật chất thuận lợi, khi muốn mua sắm vật dụng nào đó thì làm gì cũng được. Tuy nhiên, trong một năm tài lộc vượng, bạn phải tiếp tục giữ gìn và kiềm chế, đừng quá tự mãn. Nữ tuổi Tuất có thể đeo “Mặt dây chuyền quà tặng hình con hổ Taoyun Pavilion” như một lá bùa may mắn cho năm 2022, hàm ý mang lại tài lộc suôn sẻ và bình an trong năm này qua năm khác.

Nữ Canh Tuất 1970, vận trình sự nghiệp năm 2022

Về công danh sự nghiệp, trong năm mà nữ Canh Tuất 70 tuổi là năm Thất Sát, được sao may mắn “chiếu mệnh” có thể mang đến những cơ hội tốt. Năm nay, bạn có thể có những điều chỉnh và thay đổi lớn về vị trí và mức lương. Đừng cảm thấy xấu hổ về nữ tuổi Tuất và không nhất thiết phải đóng vai một người tốt. Bạn nên chủ động thảo luận các vấn đề cụ thể về việc thăng chức và tăng lương với sếp của mình. Đồng thời, nữ tuổi Tuất cũng có thể dẫn dắt toàn đội mở ra những thị trường lớn hơn và những dự án lớn với mức sinh lời hấp dẫn. Trong quá trình phát triển, toàn đội phải đoàn kết, không có bất đồng quan điểm nào, nữ tuổi Tuất phải giữ vai trò trưởng nhóm.

Nữ Canh Tuất 1970, vận trình tài lộc năm 2022

Về tài vận, năm 2022 đối với nữ tuổi Tuất là năm Thất Sát, sao hung tinh “cờ vàng” sẽ khiến bạn cảm thấy chán nản, nhiều khi mất hứng kiếm tiền. Để điều chỉnh kịp thời trạng thái uể oải này, mặc dù không cần quá ám ảnh về tiền bạc nhưng bạn vẫn nên chăm chỉ kiếm tiền. Vào năm 2022, vận may của bạn về của cải đều rất tươi sáng, bạn có thể tích lũy được khối tài sản khổng lồ. Ngoài mức lương cơ bản, bạn còn có thể nhận thêm hoa hồng và tiền thưởng. Về những công việc bên lề, nữ tuổi Tuất đều cân đo đong đếm và đầu tư bài bản vào những doanh nghiệp, dự án có thể thu được lợi nhuận tốt. Nữ tuổi Tuất có thể trưng bày “Taoyun Pavilion Wealth Lion Tianxi Liuli” với ý nghĩa là cầu mong năm mới gia tăng tài lộc, phát tài phát lộc.

Nữ Canh Tuất 1970, tài lộc về tình cảm năm 2022

Về phương diện tình cảm, sao hung tinh "Bạch hổ" sẽ mang đến một số tai họa trong năm mà nữ tuổi Canh Tuất 1970 sẽ là Tai nạn vào năm 2022. Trong cuộc sống vợ chồng có thể có kẻ cố tình xúi giục chia ly, may mắn là nữ tuổi Tuất tình cảm, thủy chung, đối xử với chồng con hết mực quan tâm nên cuộc sống vợ chồng vẫn khá hạnh phúc. Năm 2022, các cặp vợ chồng tuổi Tuất có thể cùng nhau tận hưởng những thăng trầm của cuộc sống, và sẽ thông báo cho nhau sớm nhất dù có chuyện gì xảy ra. Ngoài ra, nữ Canh Tuất dành nhiều thời gian cho công việc nhà, điều này sẽ khiến chồng bạn biết ơn và quan tâm đến bạn hơn. Cho dù bạn là một cô gái độc thân hay đã có bạn đời, bạn có thể đeo hoặc đặt “Vòng tay bầu Taoyunge Baoyiyuan” trên đầu giường như linh vật tình cảm của năm nay; những người độc thân có thể nâng cao sự quyến rũ với người mình thích để giúp thoát khỏi tình trạng độc thân càng sớm càng tốt, trong khi đối tượng và người đã kết hôn có thể ổn định mối quan hệ hôn nhân và tình yêu.

Vận số sức khỏe của nữ tuổi Tuất 1970 vào năm 2022

Về sức khỏe, nữ Canh Tuất 1970 trong năm 2022 là sao Thất Sát, hung tinh, dễ xảy ra tai nạn đổ máu. Khi bạn đã qua ngũ tuần, phải chú ý bảo vệ an toàn, khi ra ngoài trời nắng xấu hoặc khi ra ngoài phải cẩn trọng để tránh những tổn thương không đáng có. Tuy nhiên, xét về tổng thể thì đường tài lộc của nữ tuổi Tuất vẫn rất tốt. Sức đề kháng và khả năng miễn dịch tốt sẽ không dễ bị bệnh tật tấn công. Và nếu bạn có bệnh cũ, bạn theo dõi và điều trị sức khỏe trong năm nay thì khả năng khỏi hoàn toàn vẫn là rất cao. Trong một năm có tài lộc dồi dào, nữ Canh Tuất không nên ở nhà luôn, có thể ra ngoài ngắm cảnh. Đối với nữ tuổi Tuất, đặc biệt chú ý an toàn giao thông khi lái xe, không được tùy tiện vi phạm luật lệ giao thông. Bạn có thể treo sợi dây may mắn như một vật trang trí tốt lành cho chiếc xe, nó có nghĩa là đi lại an toàn trong suốt cả năm.

Tử vi Canh Tuất nữ mạng 2022 theo thiên can địa chi

Theo thiên can: Thiên can Canh (Kim) gặp năm Nhâm (Thủy) Sinh Xuất: Chủ về một năm công việc tài chính phải chi tiêu nhiều, sức khỏe không ổn định hay ốm đau.

Theo địa chi: Địa chi tuổi Tuất gặp năm Dần là Tam Hợp: Mọi công việc tiến hành trong năm được hanh thông và suôn sẻ như ý muốn. Sự nghiệp cũng như tiền tài ở mức bền vững.

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Theo tứ trụ: Thiên Lợi, Địa Lợi: Đi xa làm ăn trong năm Nhâm Dần người tuổi này gặp được nhiều điều may mắn. Công việc thu được lợi nhuận tốt, được quý nhân giúp đỡ. Trong gia đạo chuyện vui đưa tới về việc thêm người hoặc hỷ tín cưới xin. Đây cũng là năm có thể thay đổi về nơi ăn chốn ở.

Tử vi tuổi Canh Tuất năm 2022 nữ mạng theo ngũ hành

Theo ngũ hành bản mệnh: Người sinh năm 1970 mệnh Kim gặp hành Kim của năm Nhâm Dần là Tương trợ: Tốt: ý nghĩa về một năm ít có thay đổi cho công việc kinh doanh, nhờ giúp đỡ của quý nhân nên công việc cơ bản thuận lợi. 

Cung Phi tuổi Canh Tuất nữ mạng Chấn (Mộc) gặp Năm 2022 Nhâm Dần Khôn (Thổ)  là Khắc xuất: Trung bình: Công việc làm ăn năm này tự thân vận động, không được giúp đỡ từ người thân hay giúp sức của bạn bè. Cẩn thận có thể bị mất trộm.

Tử vi tuổi Canh Tuất nữ mạng năm 2022 theo sao hạn

 • Tử vi tuổi Canh Tuất năm 2022 nữ mạng sao gì chiếu mệnh?
 • Sao chiếu mệnh: Thái Bạch (Kim Tinh)
 • Thái Bạch sao ấy khốn cùng 
 • Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài 
 • Tháng năm là tháng ách tai 
 • Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an 

Giải Nghĩa: Gặp sao chiếu này công việc của người nữ tuổi Canh Tuất có thể bị tiểu nhân phá quấy, tiền bạc hao tán và có thể rơi vào tình cảnh trắng tay. Bên cạnh đó đề phòng việc liên quan đến quan sự. Xấu nhất trong năm là tháng 2, tháng 5 và tháng 8 Âm lịch.

Tử vi nữ Canh Tuất năm 2022 gặp hạn gì?

 • Hạn theo năm 2022: Thiên La (Xấu)
 • Thiên La hạn ấy quái kỳ.  
 • Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an 
 • Thiên La hạn phải lao đao 
 • Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng  

Dịch nghĩa: Hạn này chủ về trong năm đau ốm sẽ khó khỏi bệnh. Bên cạnh đó các bệnh có thể liên quan đến quỷ ma quấy phá.

Hạn theo tuổi năm 2022: Hạn Dính Kim Lâu: Nếu làm nhà gặp hạn này tình cảm của vợ chồng hay tình cảm của thành viên trong gia đạo sẽ không được tốt, thậm chí nảy sinh nhiều chuyện dẫn tới cãi vã. Công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn. Nếu làm nhà có liên quan về xây dựng thì cẩn thận công việc bất lợi, di chuyển xe cộ không tốt và không nên mua xe cộ.

Tử vi 2022 tuổi Canh Tuất nữ mạng gặp vận niên gì?

Vận niên: Hầu thực Quả (khỉ ăn trái): Tốt

Giải nghĩa: Dự báo các hoạt động trong năm Nhâm Dần ở trong môi trường thích hợp. Làm công việc gì cũng đều được đền bù một cách xứng đáng.

Tử vi hàng tháng cho người tuổi Tuất vào năm 2022

Vận may của người tuổi Tuất tháng 1 âm lịch năm 2022

Những người tuổi Tuất tháng này rất bận rộn trong công việc và cuộc sống, có thể khiến mọi người cảm thấy hơi choáng ngợp. Lập kế hoạch thời gian của bạn và tìm kiếm sự hỗ trợ từ bạn bè và gia đình nếu cần thiết. Tuy nhiên, thu nhập của tháng này khá rộng rãi, dù là tích cực hay một phần của cải đều vô cùng ấn tượng, có thể nhận ra sự tích lũy tài sản cá nhân nhanh chóng.

Tử vi của người tuổi Tuất tháng 2 Âm lịch năm 2022

Người tuổi Tuất dễ bị cảm lạnh trong tháng này, nên chú ý thời tiết thay đổi kịp thời, mặc thêm quần áo nếu nhiệt độ chênh lệch giữa sáng và tối lớn. Chế độ ăn nên dựa vào tính ấm và bổ, không nên ăn quá nhiều thức ăn có vị cay nồng. Đồng thời, tháng này người tuổi Tuất nên chấn chỉnh lại thái độ học tập của mình, đừng dành quá nhiều thời gian để chạy theo idol hay chơi game nhé

Vận may của người Tuất tháng 3 Âm lịch năm 2022 

Người tuổi Tuất trong tháng này sẽ phải đối mặt với những lựa chọn vô cùng quan trọng và khó khăn trong cuộc đời, bạn có thể vướng vào những rắc rối. Đối mặt với tình huống này, bạn nên học hỏi thêm ý kiến của những người thân và bạn bè xung quanh, không nên một mình giải quyết. Ngoài ra, các bạn nữ tháng này sức khỏe tốt, da dẻ hồng hào, tình duyên sẽ đến trong thầm lặng.

Tử vi của người tuổi Tuất tháng 4 âm lịch năm 2022

Tháng này, người tuổi Tuất có thể nhận được nhiều cơ hội ở nơi làm việc, đối mặt với khó khăn cũng có thể nhận được sự hỗ trợ của đồng nghiệp. Tuy nhiên, trong tháng này, những người đã kết hôn có thể xảy ra tranh chấp với con cái, chủ yếu là về vấn đề phân chia tài sản và cấp dưỡng. Nếu không hiệu quả thì nên nhờ đến pháp luật.

Vận may của người tuổi Tuất tháng 5 Âm lịch 2022

Người tuổi Tuất trong tháng này chi tiêu rất nhiều, ngoài những nhu cầu thiết yếu, thức ăn, nhà ở và phương tiện đi lại, còn có các mối quan hệ ngoài đời, cũng như chi phí học hành của con cái, v.v. Để tìm thêm các kênh kiếm tiền, bạn không thể chỉ trông chờ vào mức lương chính. Đồng thời, trong tháng này không nên cho trẻ ăn uống nhiều nếu không sẽ dễ gây đau bụng, tiêu chảy.

Vận may của người tuổi Tuất tháng 6 Âm lịch năm 2022

Những người tuổi Tuất có tài lộc bình thường trong tháng này, không có biến cố lớn xảy ra nhưng bạn sẽ rất hạnh phúc. Bởi vì những người tuổi Tuất tự chăm sóc gia đình, bạn chỉ cần không phải làm gì và có thể ở nhà trong yên bình. Ngoài ra, trong tháng này các bạn nam sẽ đào hoa vượng, không nên duy trì mối quan hệ mập mờ với nhiều phụ nữ, nếu không sẽ rơi vào tranh chấp tình cảm.

Tài lộc của người tuổi Tuất vào tháng 7 âm lịch năm 2022

Những người tuổi Tuất có thể nhận được một thứ mà bạn mơ ước trong tháng này, đó có thể là một chiếc túi sang trọng hoặc một album phiên bản giới hạn của thần tượng. Nhưng bạn cũng phải chú ý đến việc tiêu dùng hợp lý, không nên sống xa hoa. Tháng này, vợ chồng mới cưới có vận trình khá tốt, có thể mở ra kết tinh của tình yêu.

Tử vi của người tuổi Tuất tháng 8 Âm lịch năm 2022

Người tuổi Tuất gặp nhiều áp lực trong tháng này, có thể là áp lực từ công việc hoặc áp lực từ việc thăng chức. Để lập kế hoạch mục tiêu tốt cho tương lai, bạn cũng cần đọc nhiều sách giải chuyên môn, và cố gắng thoát ra khỏi giai đoạn hoang mang càng nhiều càng tốt. Đồng thời, phụ nữ nên chú ý phòng vệ cá nhân trong tháng này, không nên đi bar một mình và không sống trong những khu vực thiếu điều kiện an ninh trật tự.

Tử vi của người tuổi Tuất tháng 9 âm lịch năm 2022

Tháng này, những người tuổi Tuất có thể đạt được những bước đột phá lớn trong công việc, đặc biệt là những người làm nghề tự do, những người có khả năng trở nên nổi tiếng trong một sớm một chiều vì một công việc nào đó. Trước những thay đổi đột ngột của cuộc sống, bạn phải có khả năng thích ứng kịp thời. Ngoài ra, tháng này không thích hợp cho việc cưới hỏi, hay biến cố lớn về việc mua nhà, mua xe, nếu không có thể xảy ra những điều không may mắn.

Tử vi của người tuổi Tuất tháng 10 Âm Lịch năm 2022 

Người tuổi Tuất tốt nhất nên đi khám sức khỏe trong tháng này, sức khỏe của bạn rất không tốt, dễ mắc bệnh nặng. Thông thường, bạn nên tăng cường cơ thể và tập thể dục, không nên ngồi hay nằm một chỗ. Tuy nhiên, tài lộc tháng này vẫn khá tốt, các bạn học sinh đạt kết quả xuất sắc trong các kỳ thi quan trọng. Nhân viên văn phòng cũng có thể dựa vào vận may học tập tốt để đạt được hiệu quả đáng kinh ngạc trong công việc.

Tử vi của người tuổi Tuất tháng 11 Âm lịch năm 2022

Vận trình tổng thể của người tuổi Tuất trong tháng này không mấy lạc quan, cứ thấp thỏm, kiềm chế thì bản thân cũng phải có tâm lý khủng hoảng. Đối mặt với thất bại, bạn phải có 100% dũng khí và không dễ dàng lùi bước. Đồng thời, nếu tháng này bạn đang thiếu tiền, bạn không nên tìm đến các bên cho vay, để không rơi vào tình trạng nợ nần chồng chất.
 
Tử vi của người tuổi Nhâm Tuất tháng 12 Âm Lịch năm 2022 

Người tuổi Tuất trong tháng này nên lên kế hoạch chi tiết cho năm mới, không nên tiếp tục mông lung, bối rối. Nhất là những người trung niên phải gồng gánh gia đình. Ngoài ra, để duy trì một lịch trình đều đặn trong tháng này, nhưng cũng để hạn chế ham muốn mua sắm mạnh mẽ.

Năm Nam mạng Nữ mạng
1970 Canh Tuất Nam mạng Canh Tuất Nữ mạng
1982 Nhâm Tuất Nam mạng Nhâm Tuất Nữ mạng
1994 Giáp Tuất Nam mạng Giáp Tuất Nữ mạng
2006 Bính Tuất Nam mạng Bính Tuất Nữ mạng