Logo Xem boi tu vi

Tử vi tuổi Dần năm Nhâm Dần 2022

Tử vi 2022 tuổi dân cho con giáp năm này  là chủ về phạm Thái Tuế, sao này chủ về dễ có sự thay đổi trong công việc làm ăn vì nó là sao chủ về tư tưởng và định hướng của con người đi theo một cái mới. Ngoài ra sao này cũng chủ về thị phi đưa tới, đồng thời tình cảm gia đình không được như ý muốn, dễ gặp phiền muộn lo âu.

Tổng quan Tử vi tuổi Dần năm Nhâm Dần 2022

Năm Nam mạng Nữ mạng
1962 Nhâm Dần Nam mạng Nhâm Dần Nữ mạng
1974 Giáp Dần Nam mạng Giáp Dần Nữ mạng
1986 Bính Dần Nam mạng Bính Dần Nữ mạng
1998 Mậu Dần Nam mạng Mậu Dần Nữ mạng
2010 Canh Dần Nam mạng Canh Dần Nữ mạng

Những người tuổi Dần sẽ không làm việc gì suôn sẻ trong năm 2022. Họ sẽ gặp đủ thứ thất bại và trở ngại khi làm việc gì đó, họ sẽ phải đối mặt với áp lực rất lớn, thậm chí có thể rơi vào tình trạng Vì vậy, tuổi Dần không nên tự tạo áp lực cho bản thân trong công việc, tránh đặt ra những mục tiêu và mục tiêu quá cao. Dù không gặp nhiều may mắn trong năm nay nhưng mọi thứ sẽ tốt dần vì chúng có thể tồn tại và đi qua năm tháng.

tu-vi-tuoi-dan-nam-nham-dan-2022

Tử vi tuổi Dần năm Nhâm Dần 2022

  • Tử vi 2022 tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962
  • Tuổi Nhâm Dần (Quá Lâm Chi Hổ_Hổ qua rừng) sinh năm 1962 - thuộc ngũ hành Kim Bạch Kim (tức Vàng pha bạc).
  • Tử vi 2022 tuổi Giáp Dần sinh năm 1974
  • Tuổi Giáp Dần (Lập Định Chi Hổ_Hổ tự lập) sinh năm 1974 - thuộc ngũ hành Đại Khe Thủy (tức Nước khe lớn).
  • Tử vi 2022 tuổi Bính Dần sinh năm 1986
  • Tuổi Bính Dần (Sơn Lâm Chi Hổ_Hổ trong rừng) sinh năm 1986 - thuộc ngũ hành Lư Trung Hỏa (tức Lửa trong lò).
  • Tử vi 2022 tuổi Mậu Dần sinh năm 1998
  • Tuổi Mậu Dần (Quá Sơn Chi Hổ_Hổ qua rừng) sinh năm 1998 - thuộc ngũ hành Thành Đầu Thổ (tức Đất trên thành).
  • Tử vi 2022 tuổi Canh Dần sinh năm 2010
  • Tuổi Canh Dần (Xuất Sơn Chi Hổ_Hổ xuống núi) sinh năm 2010 - thuộc ngũ hành Tùng Bách Mộc (tức Gỗ tùng bách).

Về Sự nghiệp và công việc

Sự nghiệp của tuổi Dần trong năm nay sẽ chỉ được xem là “tầm thường và nhạt nhẽo”, khó có thể bứt phá trong phát triển sự nghiệp, chỉ cần nỗ lực gấp đôi thì họ mới có thể tạo ra những bước đột phá trong sự nghiệp. Người tuổi Dần rất khó thăng tiến và cần phải phát huy hết khả năng mới được thăng tiến, trong năm nay, họ nên chú ý hơn nữa để hòa thuận với cấp trên và lãnh đạo cũng như duy trì mối quan hệ hài hòa giữa cấp trên và cấp dưới tại nơi làm việc.

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Về tài chính

Đối với những người sinh năm Dần tuổi Hổ, hai nhóm sao như “sao điềm báo / bệnh tật” và “sao may mắn tình duyên” sẽ không ảnh hưởng nhiều đến vận may tài chính trong năm 2022. Vì vậy, sẽ làm tuổi Dần khó kiếm được của cải hơn từ các nguồn toàn thời gian hoặc bán thời gian hoặc các nguồn dự kiến. Đặc biệt, về tài sản bán thời gian, bạn không nên ép bản thân giành lấy. Nên tránh cờ bạc. Tốt hơn hết là Tiết kiệm tiền bạc và phát triển vững vàng, tuổi Dần không nên thay đổi công việc tùy ý, về công việc làm ăn thì bình thường, khởi nghiệp rất rủi ro, nếu có vốn thì có thể đầu tư một ít. tiền trong quản lý tài chính.

Về tình yêu và tình cảm

Về tình duyên và các mối quan hệ, năm 2022 sẽ là một năm thuận lợi cho những tuổi Bính Dần chưa kết hôn, tuy nhiên những người đã kết hôn nên chú ý giữ gìn và coi trọng tình cảm và các mối quan hệ, nếu không sẽ không xử lý tốt các mối quan hệ. Những người tuổi Dần đang có mối quan hệ sẽ gặp phải thử thách lớn trong năm nay: họ có thể chia tay do không tin tưởng lẫn nhau.

Về Sức khỏe

Vận trình tài lộc của những người tuổi Dần trong năm nay sẽ không được tốt lắm, điềm báo ốm đau xuất hiện sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe thể chất và tinh thần, đặc biệt những người tuổi Dần sinh năm 2010, 1962 và 1974 sẽ có sức khỏe tương đối kém. Như vậy, họ nên quan tâm đến các vấn đề về gan và túi mật, các vấn đề về cơ bắp và căng thẳng về tinh thần. Người tuổi Dần nên cố gắng không tham gia các đám tang trong năm nay, cố gắng không ăn đồ tang lễ / cúng tế, và chú ý vệ sinh ăn uống khi Ăn tối đề phòng các vấn đề về đường tiêu hóa, đối với người tuổi Hổ cần đề phòng té ngã, cẩn thận an toàn cá nhân nhất là khi ra ngoài.

- Màu sắc may mắn: Màu xanh lục, liên quan đến mùa xuân và sự thư thái

- Con số may mắn: 3, 7, 9

- Tháng thuận lợi: Tháng 2 âm lịch, tháng 5, tháng 10 âm lịch

- Tháng không thuận lợi: tháng 4 và tháng 9

Tử vi tuổi Dần hàng tháng năm 2022 Nhâm Dần

Tháng 1 năm 2022 mang lại cảm giác tự tin mới mẻ. Đây là thời điểm để nói lên những gì bạn muốn cho năm sắp tới.

Tháng 2 năm 2022 là một tháng để thăng tiến trong mối quan hệ của bạn và trong công việc, tuy nhiên, hãy nhớ tiến hành từ từ để những người khác có thể theo kịp.

Tháng 3 năm 2022 khiến bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng, đây là thời điểm tốt nhất để gặp gỡ những người mới.

Tháng 4 năm 2022 là tháng tốt nhất để đưa công việc vào sở thích của bạn, đây cũng là thời điểm tốt để tập trung vào sức khỏe của bạn.

Tháng 5 năm 2022, sự nghiệp của bạn tiến triển nhanh chóng. Bạn cũng có thể nhận thấy các mối quan hệ của mình cũng tiến triển nhanh chóng. Hãy theo kịp dòng chảy!

Tháng 6 năm 2022 là thời gian để thư giãn Theo đuổi sở thích của bạn. Hãy hành động theo những mong muốn lãng mạn của bạn. Hãy nắm lấy mọi cơ hội đến với bạn.

Tháng 7 năm 2022 sẽ thu hút mọi ánh nhìn về bạn. Hãy đảm bảo làm việc hiệu quả trong công việc và chung thủy trong các mối quan hệ lãng mạn của bạn.

Tháng 8 năm 2022 mang đến một nét thú vị cho cuộc sống xã hội của bạn. Hãy sử dụng tháng này để dành nhiều thời gian hơn cho bạn bè, người bạn đời lãng mạn và các thành viên trong gia đình của bạn.

Tháng 9 năm 2022 sẽ mang đến một cơ hội quan trọng khiến bạn chú ý. Cho dù bạn nắm lấy hay loại bỏ cơ hội này sẽ tạo nên giai điệu cho phần còn lại trong năm của bạn.

Tháng 10 năm 2022 khiến bạn có một tâm trạng tốt, đây là thời điểm tuyệt vời để dành thời gian cho bạn bè và làm việc theo sở thích của bạn.

Tháng 11 năm 2022 khiến cảm xúc của bạn bắt nhịp. Hãy nhớ chăm sóc sức khỏe tinh thần của bạn nhiều hơn trong tháng này.

Tháng 12 năm 2022 cho bạn cơ hội để lên kế hoạch cho năm sắp tới. Ngoài ra, hãy sử dụng thời gian này để giải quyết cuộc sống gia đình và các mối quan hệ của bạn.

Năm Nam mạng Nữ mạng
1962 Nhâm Dần Nam mạng Nhâm Dần Nữ mạng
1974 Giáp Dần Nam mạng Giáp Dần Nữ mạng
1986 Bính Dần Nam mạng Bính Dần Nữ mạng
1998 Mậu Dần Nam mạng Mậu Dần Nữ mạng
2010 Canh Dần Nam mạng Canh Dần Nữ mạng