Logo Xem boi tu vi

Xem tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2022 nữ mạng 1962

Xem tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 nữ mạng năm 2022 về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

Xem tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2022 nữ mạng 1962

Tổng quan về tuổi Nhâm Dần 1962 nữ mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nữ mạng năm 1962 tuổi Nhâm Dần, tức tuổi con hổ. Thường gọi là Quá Lâm Chi Hổ, tức Hổ qua rừng. Mệnh Kim – Kim Bạch Kim – nghĩa là Vàng bạch kim.

 • Mệnh: Kim gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Bình thường
 • Địa chi: Dần gặp Dần: Năm bản mệnh
 • Thiên can: Nhâm gặp Nhâm: Bình thường
 • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Dương (Cát tinh): Chủ về phú quý, làm ăn được phát đạt, gặp may mắn trong việc buôn bán.
 • Vận hạn: Hạn Địa Võng (Tiểu hạn): Hạn gặp rắc rối, thị phi, tranh cãi, bị hiểu lầm, mang tiếng xấu
 • Vận niên: Ngưu Hồi Sơn
 • Thái Tuế năm 2022: Phạm Thái Tuế – Trực Thái Tuế
 • Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai
 • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm Kim Lâu: Năm này bản mệnh có thể kết hôn cưới hỏi
 • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Không phạm Hoang Ốc: Năm này bản mệnh có thể xây nhà, sửa nhà

xem-tu-vi-tuoi-nham-dan-nam-2022-nu-mang-1962

Xem tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 nữ mạng năm 2022

XEM TỬ VI TUỔI NHÂM DẦN NĂM 2022 NỮ MẠNG 1962

Ngày sinh: 5-2-1962 đến 24-1-1963

Nhâm Dần năm nay 61 tuổi (Âm lịch)

Mệnh: Kim Cung: Tốn

Cầm tinh: Quá Lâm Chi Hổ (Hổ qua rừng)

Sao hạn: Thái Dương Địa Võng

Bước sang năm 2022, nữ Nhâm Dần 62 tuổi sẽ 60 tuổi, tuy đa số đã về hưu nhưng trong năm sinh khó có được tuổi già hài hòa, hạnh phúc, luôn gặp phải nhiều chuyện rắc rối. Tuổi Dần trong năm nay đừng quá lo lắng về những chuyện vặt vãnh mà hãy chú trọng giữ gìn thân thể của mình. Chỉ cần năm sinh thuận buồm xuôi gió thì những năm sau đó, tài lộc không ngừng lên cao, cuộc sống ngày càng hạnh phúc và tươi đẹp. Năm 2022, nữ Nhâm Dần không nên tọc mạch, dù là người thân trong gia đình hay con cháu cũng đừng quá lo lắng mà hãy tập trung nhiều hơn vào bản thân mình.

Tuổi Nhâm Dần 1962 năm nay được sao thái dương chiếu mạng có thể nhận thấy Tử vi tuổi Nhâm Dần nữ mạng năm 2022 dự đoán năm nay  là năm tương đối tốt trên nhiều phương diện của cuộc sống. Công việc hanh thông, tài lộc vượng, tiền bạc dễ kiếm, trong gia đạo cũng có nhiều tin vui, tinh thần thoải mái.

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Năm nay  là một năm khá tốt mọi việc đạt được như mong muốn, tiền bạc hanh thông, có lộc về tiền bạc đưa tới, ngoài ra trong năm nay có tin vui đưa tới trong gia đình, tuy nhiên trong năm nay sức khỏe của quý bà không được tốt đau ốm lâu khỏi và có bệnh về tuổi già đi ra ngoài gặp nhiều bất lợi.

Quý bà tuổi Nhâm Dần có đầu óc thông minh, giỏi toan tính, luôn nỗ lực phấn đấu, dám nghĩ dám làm, rất dứt khoát. Tuy nhiên bề ngoài lại rất dịu dàng, hiền dịu, rất được lòng người khác. Theo tử vi Nhâm Dần nữ mạng 2022 cho biết thì Tuổi trẻ quý bà thu được lợi lộc lớn nhờ thương doanh buôn bán nhưng lại hay gặp bất lợi, nghịch cảnh nên dễ thất bại, tay trắng. Đường tình duyên thường khá lận đận, của cải làm ra khó bền vững. Quý bà nào sinh vào mùa Thu sẽ có cuộc sống thuận lợi hơn, nhưng cần nương tựa vào chồng thì mới được an nhàn, sung sướng. Tuổi trẻ lắm gian truân nhưng đến Hậu Vận quý bà sẽ hưởng sự phú túc thanh nhàn, hưng vượng. 

Xem tử vi tuổi Nhâm Dần nữ năm 2022 theo thiên can địa chi

Thiên Can: Thiên can Nhâm (Thủy) gặp năm Nhâm (Thủy) Tương Trợ: Năm nay không nên thay đổi công việc do dễ gặp phải bất lợi, tuy nhiên sẽ có quý nhân giúp đỡ về cả tiền bạc và công việc làm ăn.

Địa Chi: Địa chi tuổi Dần gặp năm Dần là Thái Tuế “ Năm Tuổi” tử vi tuổi Nhâm Dần nữ mạng năm 2022 dự báo công việc kinh doanh của quý bà gặp nhiều biến động, có thể thay đổi nơi ở, làm việc hay phải đi lại, công tác nhiều.

Tứ trụ: Thiên Thắng, Địa Lợi Cuộc sống gặp nhiều điều may mắn, tiền bạc thì hanh thông lại có lộc về đất đai. Ra ngoài may mắn mà về nhà cũng đón đón nhiều tin vui như thêm con cháu,...

Xem tử vi tuổi Nhâm Dần nữ mạng 2022 theo ngũ hành

Ngũ hành bản mệnh: Mạng Kim gặp năm Kim là Tương trợ Tốt: Công việc làm ăn ổn định, ít có sự thay đổi nhiều, nếu gặp khó khăn sẽ có quý nhân phù trợ.

Ngũ hành cung phi: Cung Phi tuổi Tốn  (Mộc) gặp Năm 2022 Khôn  (Thổ )  là Khắc xuất Trung bình: chủ về  bản thân phải tự thân vận động, không nhận được sự giúp đỡ từ bạn bè, người thân trên đường công danh sự nghiệp. Ngoài ra,  tử vi tuổi Nhâm Dần nữ mạng năm 2022 cũng cảnh giác với quý bà trong năm tới cần đề phòng chú ý mất trộm của cải.

Vận hạn tuổi Nhâm Dần năm 2022 nữ mạng theo sao hạn

Sao chiếu mệnh: 

 • Thái Dương (Hỏa Tinh) Cát tinh:
 • Thái dương rực nắng mặt trời
 • Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang
 • Tháng mười gia đạo rộn ràng
 • Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ

Ý Nghĩa:  Xem tử vi tuổi Nhâm Dần 2022 nữ mạng cho biết Năm tới quý bà gặp sao Thái Dương chiếu mạng sẽ nhận được cát lợi, có bạn bè tương trợ về tiền bạc hay công việc làm ăn hanh thông. Tuy vậy, quý bà cần đặc biệt lưu ý sao này kỵ nhất cho nữ giới vào các tháng 6 và tháng 10 (âm lịch), dễ gặp tai ách, ốm đau.

Hạn theo năm 2022:

 • Địa Võng ( Tiều hạn): 
 • Địa Võng nhiều nỗi buồn than.
 • Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà
 • Ðịa Võng hạn cũng không xong
 • Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may 

Đề phòng:  Năm nay quý bà sẽ gặp Hạn Địa Võng, gặp hạn này quý bà nên tránh đi chơi xa vào các ngày tuất, giờ tuất bởi dễ gặp phải chuyện buồn đưa tới. Ngoài ra Theo tử vi Nhâm Dần 2022 nữ mạng thì năm nay quý bà cũng cần cẩn trọng lời ăn tiếng nói tránh thị phi, công việc làm ăn cũng gặp nhiều khó khăn, có thể phải bỏ dở giữa chừng; trong họ hàng dễ có tang sự. 

Hạn theo tuổi: 

Đối với quý bà sinh năm 1962  thì trong năm nay làm việc gì cũng không sợ bị ảnh hưởng xấu bởi không phạm phải 3 đại kỵ: Tam Tai, Hoang Ốc và Kim Lâu.

Vận niên:

Dương Hồi Ngàn (Dê về suối): Tốt

Ý nghĩa:Theo  tử vi tuổi Nhâm Dần nữ mạng năm 2022 cho biết năm tới quý bà sẽ gặp vận niên Dương Hồi Ngàn Tốt.  Theo đó công danh của quý bà khởi sắc, làm ăn kinh doanh gặp thời cơ tốt, nhanh phát tài. Ra ngoài tạo dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Bên cạnh Trong gia đạo có nhiều tin vui đưa tới, thêm con cháu, thêm tài lộc. Tuy vậy, quý bà phải biết tiết chế, khiêm tốn thì mới được lâu dài, ngoài ra cần cẩn thận xe cộ khi đi lại, chú ý quản lý tiền bạc, tài sản.

Nữ tuổi Dần sinh năm 1962, vận trình sự nghiệp năm 2022

Về sự nghiệp, sinh năm 2022 của nữ Nhâm Dần 62 tuổi, bị sao hung tinh "Tai Sát" chiếu vào, khiến cho tài vận tổng thể bị giảm sút. Đối với hầu hết mọi người, những bạn nữ đã nghỉ hưu mà vẫn bám trụ với công việc ở độ tuổi này là những người rất dám nghĩ dám làm, hoặc họ bị cuộc sống ép buộc. Vì tài lộc quanh năm không khả quan nên không nên đặt ra những mục tiêu quá khó cho bản thân, chỉ cần bạn hoàn thành nhiệm vụ trong tầm tay là được. Đồng thời, hãy giao tiếp và hợp tác nhiều hơn với đồng nghiệp và cấp dưới, để không chỉ học hỏi được nhiều điều mới mà còn giúp mối quan hệ giữa các cá nhân tại nơi làm việc trở nên hài hòa và suôn sẻ hơn.

Về tài chính, tuổi Nhâm Dần nữ mạng 1962 có thể sẽ khiến họ bị đổ máu bất ngờ, cần phải tốn kém tiền bạc để chữa bệnh. Vì vậy, năm nay chúng ta phải nâng cao ý thức đề phòng an toàn, không chỉ giúp bản thân đỡ khổ mà còn tiết kiệm được tiền bạc. Năm 2022, nữ Nhâm Dần nên chăm lo tiền bạc cá nhân thật tốt, đừng giao của cải cho con cái quản lý tài chính, dễ dẫn đến tranh chấp trong gia đình. Đồng thời, về mặt bên lề, do tuổi già kém may mắn nên không cần tốn quá nhiều thời gian cho việc này. Bạn có thể mua một số quỹ ổn định, hoặc gửi tiền trực tiếp vào ngân hàng, sẽ an toàn và đảm bảo hơn.

Nữ tuổi Dần sinh năm 1962, vận trình tình cảm năm 2022

Về mặt tình cảm, trong năm sinh 2022, cô gái tuổi hổ sinh năm 62 sẽ "điểm lại" ngôi sao hung dữ cho cuộc đời mình, sẽ mang đến đủ thứ lời dè bỉu và dư luận khủng khiếp dành cho cô gái tuổi Dần. Dù đã lớn tuổi nhưng phụ nữ tuổi Dần vẫn phải chú ý đến hình ảnh và danh tiếng cá nhân, đừng kết thân quá đà với người khác phái. Trong cuộc sống vợ chồng, bạn nên quan tâm và quan tâm đến người bạn đời hơn, giao tiếp và giải quyết vấn đề kịp thời, tránh chiến tranh lạnh sẽ chỉ khiến không khí gia đình thêm căng thẳng và tồi tệ hơn. Ngoài ra, hổ cái nên ở nhà càng nhiều càng tốt trong năm 2022 và đừng chạy lung tung. Về công việc nhà, bạn nên chia sẻ gánh nặng với chồng một cách hợp lý, dù là ai cũng không nên quá lười biếng, sa đọa mà nên vun vén cho gia đình nhiều hơn.

Nữ tuổi Dần sinh năm 1962, sức khỏe tài lộc năm 2022

Về phương diện sức khỏe, tuổi Nhâm Dần nữ mạng 2022 tuổi Nhâm Dần 1962 được sao hung tinh chiếu mệnh là hung tinh, không nên coi thường. Năm nay, bạn nên khám sức khỏe định kỳ, đồng thời điều phối chế độ ăn uống, làm việc và nghỉ ngơi, tập luyện. Nếu thể lực kém, bạn nên tăng cường tập thể dục và dùng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe một cách hợp lý. Vì vận hạn trong năm sinh nên tuổi Dần nên chú ý điều chỉnh tinh thần và đừng tạo áp lực quá lớn cho bản thân. Bạn có thể tận dụng thời điểm thời tiết đẹp để đi du lịch nhiều hơn cho thư giãn, nhưng đừng đi du lịch nước ngoài, hãy cố gắng ở những vùng lân cận càng nhiều càng tốt. Ngoài ra, trong năm 2022, nữ tuổi Dần cũng có thể xem thêm các chương trình, sách báo về sức khỏe, từ đó lập kế hoạch phù hợp với điều kiện thực tế của mình để có thể trải qua năm sinh của mình một cách suôn sẻ.

Tử vi hàng tháng của người tuổi Dần 1962 Nữ Mạng cho năm 2022

Vận trình của người tuổi Dần vào tháng 1 âm lịch năm 2022

Người tuổi Dần dễ bị bệnh cũ tái phát trong tháng này, vì vậy những người đang mắc bệnh cần nghiêm túc tránh xa và đến bệnh viện kiểm tra thường xuyên. Chỉ bằng cách này, cơ thể mới có thể bị tổn hại và cuộc sống hạnh phúc mới được đảm bảo. Đồng thời, trong tháng này phải gạt bỏ những khuyết điểm thiếu cẩn trọng, đừng để yên mọi chuyện, cẩn thận nhiều việc.

Tử vi Nhâm Dần 1962 Nữ Mạng tháng 2 âm lịch năm 2022

Tháng này, những con hổ sẽ bị giáng một đòn lớn do công việc thất bại hoặc học hành sa sút. Bạn phải xây dựng lại sự tự tin cho bản thân, và đừng phủ nhận hoàn toàn bản thân chỉ vì một thất bại. Tuy nhiên, tài lộc trong tháng này khá tốt, rất có thể đối phương sẽ trả được số tiền đã vay trước đó, có lãi khiến người tuổi Dần an tâm đôi chút.

Vận may của người tuổi Dần tháng 3 Âm lịch năm 2022

Tuổi Dần trong tháng này có thể nhận được sự giúp đỡ của quý nhân trong công việc, nhanh chóng được thăng chức, tăng lương trong thời gian ngắn. Giữ thái độ khiêm tốn và kiềm chế, không tỏ ra kiêu căng để không thu hút sự chú ý của kẻ xấu. Ngoài ra, trong tháng này, tuổi Dần không nên quá hung dữ với gia đình, bạn bè, phải biết lắng nghe và giao tiếp thì mới có thể duy trì được tình cảm gia đình lâu dài.

Người tuổi Dần sinh tháng 4 âm lịch, tài lộc năm 2022

Tháng này, những con hổ có nhiều mối tình vây quanh, nhưng vấn đề chọn người bạn đời cả đời không nên vội vàng. Chú ý đến tính cách của người khác hơn là hình thức bên ngoài. Đồng thời, trong tháng này, con hổ có thể rơi vào cảnh lừa đảo trực tuyến, không nên tự ý click vào các trang web và đường dẫn có sẵn trên máy tính để tránh bị vi rút.

Bói tuổi Dần tháng 5 năm 2022 âm lịch.

Tuổi Dần trong tháng này tài lộc khá ổn định, nhiều người có thể nhân cơ hội này để nghỉ ngơi dưỡng sức hoặc ở bên gia đình. Tuy nhiên, những con hổ không rảnh rỗi trong chốc lát, có thể sẽ chủ động tìm kiếm nhiều cơ hội việc làm khác nhau. Ngoài ra, trong tháng này, họ có thể xảy ra xích mích với anh chị em vì việc nhà, vì vậy hãy tiết chế tính xấu và đừng quá bốc đồng.

Bói con hổ tháng 5 âm lịch năm 2022

Tháng này, tuổi Dần gặp nhiều áp lực trong học tập, dù đạt điểm cao nhưng họ sẽ đặt ra nhiều mục tiêu khó đạt được do yêu cầu bản thân rất khắt khe. Chú ý đừng tạo áp lực quá lớn cho bản thân, việc học nên từ từ. Tuy nhiên, trong tháng này, các mối quan hệ giữa các cá nhân với nhau rất tốt, và những người thuộc tuổi Dần có thể kết thêm nhiều bạn mới.

Tử vi Nhâm Dần 1962 Nữ Mạng tháng 7 âm lịch năm 2022

Những người tuổi Dần có tâm trạng không tốt trong tháng này, họ đầy tính so đo và ghen tuông, và họ sẽ đặt những cảm xúc không tốt của mình lên người bạn đời của mình. Bạn phải kịp thời điều chỉnh tình trạng của mình để quản lý nơi làm việc và cuộc sống gia đình. Ngoài ra, bạn bè có đối tượng có thể gặp bố mẹ để đính hôn trong tháng này, cũng có thể sẽ chụp ảnh cưới, vì vậy bạn nên chú ý giữ gìn vóc dáng trước.

Vận may của người tuổi Dần tháng 8 Âm lịch năm 2022

Người tuổi Dần nên thận trọng trong lời nói và việc làm trong tháng này, nhất là trên mạng, đừng tùy tiện đưa ra những bình luận không phù hợp. Bạn phải biết rằng Internet không phải là bất hợp pháp, và bạn có thể bị pháp luật trừng phạt bất cứ lúc nào vì sơ suất của chính mình. Đồng thời, những con giáp tháng này có vận trình tình cảm khá tốt, nên trân trọng tình yêu và hôn nhân đẹp đẽ của mình.

Vận trình tài lộc của người tuổi Dần trong tháng 9 Âm lịch năm 2022

Tuổi hổ tháng này đau ốm, tài lộc sa sút, nên đề cao cảnh giác. Cố gắng không đi dự đám tang, không thăm bệnh nhân, không xem hiện trường vụ tai nạn xe cộ. Tuy nhiên, vận tài chính tháng này không tệ, bạn nên mua sắm một số sản phẩm tài chính tùy theo tình trạng tài sản thực tế của mình.

Bói tuổi Dần tháng 10 Âm lịch 2022

Những con hổ trong tháng này nên chú ý trau dồi nội tâm, đừng dành quá nhiều thời gian cho hình thức bên ngoài khi tìm kiếm đối tượng. Ngoài ra, tháng này có thể có người vay mượn tiền bạc, người tuổi Dần phải làm gì thì làm, không việc gì phải tự vả vào thân, huống chi là yêu sĩ diện quá mức, nếu không nhất định sẽ bị hại.

Vận trình tài lộc của người tuổi Dần tháng 11 Âm lịch năm 2022

Những người tuổi Dần rất có động lực và tinh thần chiến đấu trong tháng này, và có thể đi đến các thành phố khác để khám phá cơ hội kinh doanh, hy vọng sẽ kiếm được nhiều tiền. Hãy chắc chắn để lên kế hoạch trước và không quá mù quáng. Đồng thời, do thời tiết trong tháng này khá hanh khô nên chúng ta cần chú ý dưỡng ẩm và dưỡng ẩm, nhất là đối với các bạn nữ nên thoa thêm kem dưỡng da tay, son môi và các sản phẩm khác.

Tử vi Nhâm Dần 1962 Nữ Mạng tháng 12 năm 2022 âm lịch

Tuổi Dần tháng này có tâm trạng tốt, có thể cùng gia đình đi du lịch hoặc mời bạn bè đi ăn tối, uống rượu sẽ giúp cuộc sống hạnh phúc và tốt đẹp hơn. Nhưng trong tháng này, đề phòng thiệt hại do thời tiết xấu, nhất là quý nhân cao tuổi, đừng chạy lung tung trong băng tuyết. Nếu bạn ở nhà, bạn cũng nên giữ ấm.

Năm Nam mạng Nữ mạng
1962 Nhâm Dần Nam mạng Nhâm Dần Nữ mạng
1974 Giáp Dần Nam mạng Giáp Dần Nữ mạng
1986 Bính Dần Nam mạng Bính Dần Nữ mạng
1998 Mậu Dần Nam mạng Mậu Dần Nữ mạng
2010 Canh Dần Nam mạng Canh Dần Nữ mạng