Logo Xem boi tu vi

Xem tử vi tuổi Mậu Dần năm 2022 nữ mạng 1998

Xem tử vi tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng năm 2022 về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

Xem tử vi tuổi Mậu Dần năm 2022 nữ mạng 1998

1. Tổng quan về tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nam và nữ mạng sinh năm 1998 tuổi Mậu Dần, tức tuổi con hổ. Thường gọi là Quá Sơn Chi Hổ, tức hổ qua núi. Mệnh Thổ – Thành Đầu Thổ – nghĩa là đất trên thành.

  • Mệnh: Thổ gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Thổ sinh Kim: Sinh xuất
  • Địa chi: Dần gặp Dần: Tự Hình: Không tốt
  • Thiên can: Mậu gặp Nhâm: Bình thường
  • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Dương
  • Vận hạn: Hạn Địa Võng
  • Vận niên: Ngưu Hồi Sơn
  • Thái Tuế năm 2022: Phạm hạn Thái Tuế – Trực Thái Tuế
  • Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai
  • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm Kim Lâu
  • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Không phạm Hoang Ốc

Xem tử vi tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng năm 2022

XEM TỬ VI TUỔI MẬU DẦN NỮ MẠNG NĂM 2022 TUỔI 1998

Ngày sinh: 28/01/1998 đến 15/02/1999

Mậu Dần năm nay 24 tuổi

Mệnh: Thổ Cung: Tốn

Cầm tinh: tuổi con Hổ

Sao hạn: Diêm Vương

Bước sang năm 2022, nữ Mậu Dần 1998 đã 24 tuổi rồi, đường tài lộc trong năm sinh của cô gái tuổi Dần có phần ảm đạm. Vận khí của bản thân rất thấp, làm việc gì cũng dễ thất vọng, cũng mang lại nhiều xui xẻo cho người xung quanh. Nữ tuổi Dần gặp vận đen liên tục trong năm, chịu áp lực tâm lý rất lớn, luôn suy nghĩ tìm kiếm đột phá, phát triển, cuối cùng thường rơi vào tình cảnh tồi tệ hơn. Trong năm Thất Sát, bạn phải luôn lạc quan, tình cảm cũng bình yên và ổn định. Đừng hoảng sợ trong trường hợp rắc rối, đừng vội vàng đến gặp bác sĩ, bạn phải đột phá từng việc một, để có thể lật ngược tình thế và dần khôi phục lại sự bình yên cho cuộc sống và công việc. Nữ tuổi Dần phạm Tai ách vào năm 2022 có thể yêu cầu một “Hộp thổ cẩm Taoyun Pavilion He Er Ji Hong” trên bàn cạnh giường theo phong tục dân gian truyền thống vào năm 2022, có nghĩa là bình an, an toàn cả năm và may mắn; đồng thời, bạn có thể đeo một chuỗi “Dây đeo tay Tao Yun Ge Husui Jihong” là linh vật của Khai Thiên Hoa Thái Ất, cơ thể chính là Tai Sui Yang Yang Talisman làm bằng bạc sterling và mã não. Nam đeo Yin Talisman và nữ đeo Yang Talisman , ngụ ý một tài sản thịnh vượng trong năm Nhâm Dần 2022.

Nữ tuổi Dần 1998, vận trình sự nghiệp năm 2022

Về sự nghiệp, nữ Mậu Dần 1998 sẽ bị sao chiếu mệnh và tránh vào cung sinh, thân bị ảnh hưởng xấu nên dễ bị đàm tiếu dù làm bất cứ việc gì. Cô gái tuổi Dần không cần quá quan tâm đến điều này, phải vững tin chỉ cần có bản lĩnh ngay thẳng và năng lực làm việc mạnh mẽ thì nhất định sẽ được công nhận và tin tưởng ở nơi làm việc. Đồng thời, nữ tuổi Dần phải đề phòng những kẻ tiêu nhân, không nên giao du với đồng nghiệp quá nhiều, đặc biệt không được để đối phương biết điểm yếu của mình, nếu không rất có thể sẽ bị giáng một đòn mạnh và bị thương, và hậu quả nghiêm trọng.

Nữ tuổi Dần 1998, tài lộc dồi dào vào năm 2022

Về tài lộc, sao hung tinh "Tai Sát" sẽ làm giảm vận số tổng thể của nữ tuổi Dần 1998 vào năm 2022. Năm nay khó kiếm được nhiều tiền, ngay cả lương bổng ổn định cũng không thể đảm bảo, hơn nữa các khoản chi tiêu trong năm nay đặc biệt cao sẽ khiến cho nữ tuổi Dần rơi vào tình trạng khó khăn nghiêm trọng về kinh tế. Đứng trước tình hình đó, trước hết bạn phải chăm chỉ, phấn đấu để không thất nghiệp. Thứ hai, cô gái tuổi Dần phải tìm cách mở rộng các kênh kiếm tiền và vận hành các hoạt động kinh doanh bên lề trong khả năng của mình. Hãy cẩn thận đừng để ước mơ làm giàu trong một sớm một chiều, và đừng mạo hiểm mà dấn thân vào con đường phạm pháp, nếu không bạn sẽ tự mang đến cho mình một cuộc khủng hoảng lớn hơn. Những người tuổi Dần có thể đặt một “Trang trí Taoyun Pavilion Dog Ma Baosui Liuli” trong nhà hoặc văn phòng của bạn vào năm 2022 như một linh vật để cầu may mắn và thịnh vượng. Vật trang trí này có thể củng cố sự giàu có thoáng qua, tạo ra sự thịnh vượng và hóa giải sự mất mát. ý nghĩa là cầu mong năm mới tài lộc tăng tiến, tài lộc hanh thông.

Nữ tuổi Dần 1998, vận trình tình cảm năm 2022

Về mặt tình cảm, "Jianfeng" sẽ mang đến cuộc đổ máu bất ngờ vào năm sinh 2022 cho cô nàng tuổi Dần 1998. Người độc thân phải chịu áp lực vô cùng lớn về thể chất và tinh thần do sức khỏe thể chất có vấn đề. Bạn đang có tâm trạng đặc biệt tồi tệ, bạn gần như không có suy nghĩ để tìm một người nào đó, khả năng độc thân trong năm nay rất cao. Mặt khác, những người bạn có đối tượng thường hay cãi vã với bạn trai vì những chuyện vặt vãnh và cả hai đều thích xem xét vấn đề từ góc độ của riêng mình, điều này khó hòa hợp với nhau. Nữ tuổi Dần nên trưởng thành và lý trí hơn khi đối mặt với những rắc rối trong chuyện tình cảm, đừng sống trong thế giới cổ tích. Đừng yêu vì mục đích hẹn hò mà hãy yêu vì cuộc sống hôn nhân sau này. Cho dù bạn đang độc thân hay đã có bạn đời, bạn có thể đeo nó bên mình vào năm 2022 hoặc đặt “Vòng tay bầu Taoyunge Baoyiyuan” trên đầu giường như linh vật tình cảm của năm nay; những người độc thân có thể nâng cao sự quyến rũ với người khác giới Giúp thoát khỏi tình trạng độc thân càng sớm càng tốt, trong khi người đã kết hôn có thể ổn định mối quan hệ hôn nhân và tình yêu.

Vận số sức khỏe của nữ tuổi Dần 1998 năm 2022

Về phương diện sức khỏe, nữ Mậu Dần 1998 sinh năm 2022, sao hung tinh "Dung hợp" rất mạnh, không những sẽ mang lại những bệnh vặt mà còn có thể gây ra những cái chết thảm khốc. Trong công việc hàng ngày, nữ tuổi Dần phải tuân theo một lịch trình ăn uống lành mạnh hơn. Dù là giải trí hay làm việc buổi tối cũng không nên thức quá khuya, nếu không sẽ dễ gây đột tử. Ngoài ra, khi nữ tuổi Dần rảnh rỗi, đừng lúc nào cũng nghĩ đến việc làm những trò mạo hiểm, thú vị để xả stress, điều này sẽ khiến bản thân gặp nhiều rủi ro, thậm chí có thể tử vong. Nữ tuổi Dần bị bệnh nên chú ý nghỉ ngơi dưỡng sức, giữ tâm trạng vui vẻ mỗi ngày. Cần nhắc lại rằng trong năm 2022, nữ Mậu Dần không bao giờ được tùy tiện tranh chấp tình cảm với nam giới, để tránh trường hợp bị tổn thương tình cảm. Đối với những người phạm phải Tai Sui, có phong tục truyền thống là mặc quần áo màu đỏ, đồ lót màu đỏ, đi tất đỏ hoặc đeo thắt lưng màu đỏ trong năm mới. Màu đỏ tượng trưng cho điềm lành trong lễ hội, có thể giúp xóa tan khói mù, tăng cường tâm trạng và mang ý nghĩa truyền thống là hóa giải tà khí, thịnh vượng. Năm Nhâm Dần 2022, nữ tuổi Dần phạm phải Thái Âm có thể đeo “Dây chuyền thắt lưng Taoyunge Zengqing Jihong” đã được chuẩn bị kỹ lưỡng, mang ý nghĩa cầu may năm mới an khang thịnh vượng.

Tử vi Mậu Dần nữ mạng 2022 theo thiên can địa chi

Theo thiên can: Thiên can Mậu (Thổ) gặp năm Nhâm (Thủy) là Tương Phá: Cuộc sống có thể gặp một vài khó khăn không mong muốn, đều do bản thân tự gây ra; không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn. 

Theo địa chi: Chi Dần: Địa chi tuổi Dần gặp năm Dần là Thái Tuế “Năm Tuổi”: Năm nay công việc làm ăn của bạn có nhiều chuyển biến; đi lại nhiều hoặc thay đổi nơi ăn chốn ở.

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Theo tứ trụ: Thiên Thuận, Địa Sinh: Trung bình. Làm ăn nếu gặp khó khăn cũng có quý nhân giúp đỡ mà được thuận lợi. Tuy nhiên phương diện tình cảm gia đình và sức khỏe của nữ tuổi Dần không được tốt, chủ về có nhiều chuyện không may, rối ren dẫn tới suy nghĩ nhiều mà hao nhược thân thể.

Tử vi tuổi Mậu Dần năm 2022 nữ mạng theo ngũ hành

Theo ngũ hành bản mệnh: Mạng Thổ  gặp năm Kim là Sinh xuất: Xấu: Tiền bạc và sức khỏe hao tốn. 

Theo ngũ hành cung phi: Cung Phi tuổi Tốn  (Mộc) gặp năm 2022 Khôn  (Thổ )  là Khắc xuất: Trung bình: Công danh - sự nghiệp của bạn đều phải tự mình giành lấy; không được anh em, bạn bè giúp đỡ; đề phòng mất cắp.

Tử vi tuổi Mậu Dần nữ mạng năm 2022 theo sao hạn

Tử vi tuổi Mậu Dần năm 2022 nữ mạng sao gì chiếu mệnh?

Sao chiếu mệnh: Thái Dương (Hỏa Tinh): Cát Tinh

Thái dương rực nắng mặt trời 

Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang 

Tháng mười gia đạo rộn ràng 

Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ 

Giải Nghĩa: Trong cuộc sống của nữ tuổi Dần được Thái Dương chiếu mệnh có nhiều chuyện vui đưa tới, được bạn bè giúp đỡ về tiền bạc, công việc thuận lợi. Nếu mang thai trong năm nay thì sức khỏe cũng được tốt, mẹ con bình an, sinh ra được đứa bé mạnh khỏe, duyên dáng mỹ miều. Quý cô còn độc thân cũng có nhiều tin vui trong chuyện tình cảm, có thể kết hôn trong năm 2022. Sao này xấu nhất hai tháng 6 và 10 âm lịch, đề phòng tai ách hoặc đau ốm.

Tử vi nữ Mậu Dần năm 2022 gặp hạn gì?

Hạn theo năm 2022: Diêm Vương (Xấu)

Địa Võng nhiều nỗi buồn than. 

Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà 

Ðịa Võng hạn cũng không xong 

Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may  

Giải nghĩa: Hạn Địa Võng kỵ xuất ngày ngày Tuất, giờ Tuất sẽ mang lại chuyện buồn, thi phi không đáng có. Nữ tuổi Dần nên chú ý lời ăn tiếng nói, đề phòng chuyện tang gia trong họ hàng; công việc ách tắc có thể bỏ dở giữa chừng.

Hạn theo tuổi: Đối với tuổi Mậu Dần thì trong năm nay không phạm Kim Lâu không phạm Tam tai và không bị Hoang ốc cho nên làm việc gì cũng không sợ bị ảnh hưởng.

Tử vi 2022 tuổi Mậu Dần nữ mạng gặp vận niên gì?

Vận niên: Dương Hồi Ngàn (Dê về suối): Tốt

Giải nghĩa: Hình ảnh dê về rừng hoa cỏ tươi tốt, nước suối trong lành tha hồ thưởng thức, thỏa chí tang bồng báo hiệu năm mới nhiều may mắn. Công việc làm ăn có nhiều cơ hội tốt; bán buôn được dịp phát tài; kết giao được nhiều bạn tốt. Trong gia đình bạn có nhiều tin vui đưa tới, chủ về thêm người thêm của. Để được lâu bền thì nên sống khiêm nhường, thủy chung, kiềm chế bản thân và quản lý tiền bạc cẩn trọng, đề phòng trộm cắp.

Vận trình của người tuổi Dần tháng 1 âm lịch năm 2022

Người tuổi Dần dễ bị bệnh cũ tái phát trong tháng này, vì vậy những người đang mắc bệnh cần nghiêm túc theo dõi và đến bệnh viện kiểm tra thường xuyên. Chỉ bằng cách này, cơ thể mới có thể không bị tổn hại và cuộc sống hạnh phúc mới được đảm bảo. Đồng thời, tháng này nhất định phải gạt bỏ những khuyết điểm như thiếu cẩn trọng, đừng để lớnchuyện, cẩn thận nhiều việc.

Vận may của người tuổi Dần tháng 2 âm lịch năm 2022

Tháng này, người tuổi Dần sẽ bị giáng một đòn lớn do công việc thất bại hoặc học hành sa sút. Bạn phải xây dựng lại sự tự tin cho bản thân, và đừng phủ nhận hoàn toàn bản thân chỉ vì một thất bại. Tuy nhiên, tài lộc trong tháng này khá tốt, rất có thể bạn sẽ trả lại được khoản tiền đã vay trước đó, điều này khiến người tuổi Dần được thoải mái đôi chút.

Vận may của người tuổi Dần tháng 3 Âm lịch năm 2022

Người tuổi Dần trong tháng này có thể nhận được sự giúp đỡ của quý nhân trong công việc, nhanh chóng được thăng chức, tăng lương trong thời gian ngắn. Giữ thái độ khiêm tốn và kiềm chế, không tỏ ra kiêu căng để giảm thu hút sự chú ý của kẻ xấu. Ngoài ra, trong tháng này, người tuổi Mão không nên quá hung dữ với gia đình và bạn bè, đồng thời phải biết lắng nghe và giao tiếp thì mới có thể duy trì được tình cảm gia đình và tình bạn lâu dài.

Vận may người tuổi Dần tháng 4 âm lịch tài lộc năm 2022

Tháng này, người tuổi Dần có nhiều mối tình vây quanh, nhưng vấn đề chọn người bạn đời thì không nên vội vàng. Chú ý đến tính cách của người khác hơn là hình thức bên ngoài. Đồng thời, trong tháng này, người tuổi Dần có thể rơi vào tình trạng lừa đảo trực tuyến, không nên tự ý click vào các trang web và liên kết có sẵn trên máy tính để tránh bị vi rút.

Vận may người tuổi tuổi Dần tháng 5 năm 2022 âm lịch

Người tuổi Dần trong tháng này tài lộc khá ổn định, nhiều người có thể nhân cơ hội này để nghỉ ngơi dưỡng sức hoặc ở bên gia đình. Tuy nhiên, người tuổi Dần không rảnh rỗi trong chốc lát, có thể sẽ chủ động tìm kiếm nhiều cơ hội việc làm khác nhau. Ngoài ra, trong tháng này, bạn có thể xảy ra xích mích với anh chị em vì việc nhà, vì vậy hãy tiết chế tính xấu và đừng quá bốc đồng.

Vận may người tuổi tuổi Dần tháng 6 năm 2022 âm lịch

Tháng này, người tuổi Dần gặp nhiều áp lực trong học tập, dù đạt điểm cao nhưng bạn sẽ đặt ra nhiều mục tiêu khó đạt được do yêu cầu bản thân rất khắt khe. Chú ý đừng tạo áp lực quá lớn cho bản thân, việc học nên từ từ. Tuy nhiên, trong tháng này, các mối quan hệ của bạn và mọi người rất tốt, và những người thuộc tuổi Dần có thể kết thêm nhiều bạn mới.

Vận may người tuổi tuổi Dần tháng 7 năm 2022 âm lịch

Người tuổi Dần có tâm trạng không tốt trong tháng này, bạn đầy sự so sánh và ghen tị. Bạn sẽ đặt những cảm xúc không tốt của mình lên người bạn đời. Bạn phải kịp thời điều chỉnh tình trạng của mình để quản lý nơi làm việc và cuộc sống gia đình. Ngoài ra, các bạn có đối tượng có thể gặp bố mẹ để đính hôn trong tháng này, cũng có thể sẽ chụp ảnh cưới, vì vậy bạn nên chú ý giữ gìn vóc dáng trước.

Vận may của người tuổi Dần tháng 8 Âm lịch năm 2022

Người tuổi Dần nên thận trọng trong lời nói và việc làm trong tháng này, nhất là trên mạng, đừng tùy tiện đưa ra những bình luận không phù hợp. Bạn phải biết rằng Internet không phải là không có luật pháp, và bạn có thể bị pháp luật trừng phạt bất cứ lúc nào vì sơ suất của chính mình. Đồng thời, người tuổi Dần tháng này có vận trình tình cảm khá tốt, nên trân trọng tình yêu và hôn nhân đẹp đẽ của mình.

Vận trình tài lộc của người tuổi Dần tháng 9 Âm lịch năm 2022

Người tuổi Dần tháng này đau ốm, tài lộc sa sút, nên đề cao cảnh giác. Cố gắng không đi dự đám tang, không thăm bệnh nhân, không xem hiện trường vụ tai nạn xe cộ. Tuy nhiên, vận tài chính tháng này không tệ, bạn nên đầu tư tài chính tùy theo tình trạng tài sản thực tế của mình.

Vận trình tài lộc của tuổi Dần tháng 10 Âm lịch năm 2022

Người tuổi Dần trong tháng này nên chú ý trau dồi nội tâm, đừng dành quá nhiều thời gian cho hình thức bên ngoài khi tìm kiếm đối tượng. Ngoài ra, tháng này bạn có thể vay mượn tiền bạc, người tuổi Dần phải làm gì thì làm và luôn yêu bản thân mình trước.

Vận may của người tuổi Dần tháng 11 Âm lịch năm 2022

Người tuổi Dần rất có động lực và động lực trong tháng này, có thể sẽ đến các thành phố khác để khám phá cơ hội kinh doanh, hy vọng sẽ kiếm được nhiều tiền. Hãy chắc chắn lên kế hoạch trước và không quá mù quáng. Đồng thời, do thời tiết trong tháng này khá hanh khô nên bạn cần chú ý dưỡng ẩm, nhất là đối với các bạn nữ thì nên thoa thêm kem dưỡng da tay, son môi và các sản phẩm khác.

Vận may của người tuổi Dần tháng 12 Âm lịch năm 2022

Người tuổi Dần tháng này có tâm trạng tốt, có thể cùng gia đình đi du lịch hoặc mời bạn bè đi ăn tối, uống rượu sẽ giúp cuộc sống hạnh phúc và tươi đẹp hơn. Nhưng trong tháng này, đề phòng thiệt hại do thời tiết xấu, nhất là người cao tuổi, đừng chạy lung tung trong băng tuyết. Nếu ở nhà, bạn cũng nên giữ ấm và chống lạnh.

Năm Nam mạng Nữ mạng
1962 Nhâm Dần Nam mạng Nhâm Dần Nữ mạng
1974 Giáp Dần Nam mạng Giáp Dần Nữ mạng
1986 Bính Dần Nam mạng Bính Dần Nữ mạng
1998 Mậu Dần Nam mạng Mậu Dần Nữ mạng
2010 Canh Dần Nam mạng Canh Dần Nữ mạng