Logo Xem boi tu vi

Xem tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nam mạng 1986

Xem tử vi tuổi Bính Dần 1986 nam mạng năm 2022 về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

Xem tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nam mạng 1986

1. Tổng quan về tuổi Bính Dần 1986 nam mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nam mạng sinh năm 1986 tuổi Bính Dần, tức tuổi con hổ. Thường gọi là Sơn Lâm Chi Hổ, tức Hổ Trong Rừng. Mệnh Hỏa – Lư Trung Hỏa – nghĩa là lửa trong lò.

  • Mệnh: Lư Trung Hỏa gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Hỏa khắc Kim: Bình thường
  • Địa chi: Dần gặp Dần: Năm bản mệnh: Không tốt
  • Thiên can: Bính gặp Nhâm: Tương Xung: Không tốt
  • Sao chiếu mệnh: Sao La Hầu
  • Vận hạn: Hạn Tam Kheo
  • Vận niên: Ngưu Hồi Sơn
  • Thái Tuế năm 2022: Phạm hạn Thái Tuế – Trực Thái Tuế
  • Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai
  • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Thân
  • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Không phạm Hoang Ốc

xem-tu-vi-tuoi-binh-dan-nam-2022-nam-mang-1986

Xem tử vi tuổi Bính Dần 1986 nam mạng năm 2022

XEM TỬ VI TUỔI BÍNH DẦN 1986 NAM MẠNG NĂM 2022

Ngày sinh: 9-2-1986 đến 28-1-1987

Bính Dần năm nay 37 tuổi

Mệnh: Hỏa - Cung: Khảm

Cầm tinh: Sơn Lâm Chi Hổ

Sao hạn: La Hầu - Tam Kheo

Đối với tuổi Bính Dần năm Nhâm Dần là một năm không được tốt mọi việc làm ăn đều bị thua thiệt và gặp nhiều bất lợi trong công việc. Tiền bạc có sự tiêu pha và hao tán nhiều. Tình cảm gia đình không được tốt dễ có chuyện buồn đưa tới trong năm nay. ngoài ra trong năm nay tuổi Bính Dần không nên đầu tư tiền bạc nhiều vào trong làm ăn.

Năm 2022 là một năm đáng lưu tâm đối với nam giới tuổi Bính Dần, vì năm nay là năm tuổi nên sẽ có nhiều thăng trầm về tài lộc, dưới ảnh hưởng của nhiều sao hung tinh, cả sự nghiệp và tài lộc đều sẽ gặp khủng hoảng. Nam Bính Dần sinh năm 1986 đây là thời điểm tốt nhất để thăng tiến trong sự nghiệp, tuy nhiên nhiều dự định phải tạm gác lại, tuy nhiên hung tin có ảnh hưởng lớn đến bạn, ngoài việc phá hủy vận may, nó còn đe dọa sự giàu có, hơn nữa còn ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất. Nam tuổi Bính Dần tuy đang ở trong thời kỳ sung sức, không có gì phải sợ hãi nhưng cũng nên cẩn thận hơn trước Tam Tai.

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Người nam mạng tuổi này luôn đưa ra những nhận xét tinh tế nhờ trí thông minh hơn người cùng lối ứng xử tinh tế. Bởi vậy trong các công việc người tuổi này dễ được thiện cảm từ người khác. Những người sinh năm 1986 nam mạng đường khoa bảng cơ hội có thành tựu. Những công việc hợp với người tuổi này là ngoại giao, kinh doanh hoặc văn nghệ,... Xem bói tuổi Bính Dần năm 2022 nam mạng cho biết cuộc sống phải đối mặt với nhiều sóng gió, tuy nhiên một phần cũng do bản thân không bằng lòng với cuộc sống hiện tại mà luôn nhìn sang hướng khác. Tiền vận tuổi này có thể đôi phen chao đảo, tới vận giữa cuộc sống tương đối tốt nhưng gia đình chú ý tình cảm. 

Công danh sự nghiệp của nam mạng Bính Dần 1986 năm 2022

Bước sang năm 2022, vận thế sự nghiệp của nam tuổi Bính Dần 1986 sẽ gặp phải những thăng trầm nhất định, ngay cả những người ban đầu đang trong thời kỳ thăng tiến cũng có thể tạm thời bị mắc kẹt vì những rắc rối ở nơi làm việc.Trong năm nay, bạn phải đặc biệt cảnh giác với các mối quan hệ ở nơi làm việc, và đừng quá tỏ ra thông minh vào những lúc bình thường, nếu không bạn sẽ trở thành mục tiêu của người khác. Đối với, người tự kinh doanh nên quan tâm hơn đến chất lượng dịch vụ trong năm nay, đừng vì lợi ích trước mắt, nên tập trung nâng cao uy tín lâu dài để tốt cho sự phát triển sau này.

Vận may tài lộc của nam mạng Bính Dần 1986 năm 2022

Bước sang năm 2022, tổng thể đường tài lộc của nam tuổi Bính Dần 1986 không được tốt lắm, chịu ảnh hưởng của sao Thái Âm trong năm sinh của họ có phần suy kiệt về tài chính.Sao hung tinh sẽ gây ra nhiều tai nạn trong cuộc sống, vì vậy các bạn nên chú ý nhiều hơn đến những sai sót trong công việc, và chủ kinh doanh nên nâng cao chất lượng dịch vụ, nếu không có thể xảy ra tai nạn như vi phạm hợp đồng bồi thường. Đồng thời, lợi nhuận năm nay không được tốt lắm, ở thời điểm quan trọng này, chúng ta phải quan tâm nhiều hơn đến việc tăng thu nhập và giảm chi tiêu, đừng đầu tư rủi ro, cố gắng giữ tiền mặt để phòng những lúc cần thiết.

Tình cảm của nam mạng Bính Dần 1986 năm 2022

Những người ở tuổi trung niên không chỉ dễ gặp rắc rối trong sự nghiệp mà cả tình cảm, các bạn tuổi Dần cũng nên chú ý hơn đến mối quan hệ của mình trong năm 2022. Đối với các bạn còn độc thân, những rắc rối trong công việc và cuộc sống lúc này nên họ không có năng lượng để hòa hợp với người khác phái nên có thể vẫn cô đơn trong năm nay. Đối với những người bạn đã có gia đình, cuộc sống không như ý lúc này cũng sẽ trở thành ngòi nổ của những mâu thuẫn gia đình, vì vậy cần bao dung hơn cho nhau. Đặc biệt đối với nam giới tuổi Dần thì bản tính mạnh mẽ, nóng nảy cần phải sửa đổi, nếu không sẽ khó có được cuộc sống hạnh phúc viên mãn.

Sức khỏe của nam mạng Bính Dần 1986 năm 2022

Người tuổi Bính Dần sinh năm 1986 về sức khỏe cần đặc biệt lưu ý, trong năm sinh mọi điều xui xẻo sẽ luôn xảy ra xung quanh, ngoài vấn đề sức khỏe của bản thân thì chúng ta càng phải chú ý đến những tai nạn có thể xảy ra. Sao hung tinh năm nay sẽ gây tai nạn thương vong, đổ máu,… Vì vậy, bạn không nên làm điều gì nguy hiểm ảnh hưởng đến bản thân, cần luôn cố gắng tránh xa những vật dụng nguy hiểm. Tuổi Bính Dần thường có các cuộc tụ họp xã giao và có nhiều cơ hội đi công tác, tuy nhiên cũng nên hạn chế đi xa trong năm nay để loại trừ mọi nguy cơ có thể xảy ra.

Xét tử vi Bính Dần 2022 nam mạng về thiên can địa chi

- Thiên Can: Thiên can của người tuổi 1986 Bính (Hỏa) gặp năm 2022 Nhâm (Thủy) là can Tương Xung: Mọi việc đều chủ về khó khăn và không nên hùn hạp vốn cho kinh doanh. Cẩn thận về đi lại xe cộ.

- Địa Chi: Địa chi của người tuổi Dần gặp năm Dần là Thái Tuế “ Năm Tuổi”: Quan luận đoán của tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nam mạng thì năm nay chủ về có những thay đổi về chốn ở hoặc công việc làm ăn. Lưu ý nhiều biến động đưa tới cho công việc làm ăn.

- Tứ trụ: Thiên Hư, Địa Hung: Trong năm 20222 người tuổi 1986 Bính Dần nam mạng có nhiều khó khăn công việc. Bởi vậy đây không phải thời điểm tốt cho những mưu sự. Cẩn thận bị người phá hoại và khi đầu tư tiền bạc không được kết quả tốt. Tình cảm của gia đạo có chuyện không lành.

Luận giải tử vi 1986 nam mạng 2022 theo ngũ hành

- Ngũ hành bản mệnh: Người tuổi 1986 mạng Hỏa gặp năm Kim Khắc xuất => Trung bình: Công danh sự nghiệp đều tự bản thân vận động, không có được sự giúp đỡ của những người xung quanh. Bên cạnh đó chú ý gặp trộm đạo.

- Ngũ hành cung phi: Theo tử vi năm 2022 tuổi Bính Dần nam mạng cho thấy Cung Phi của người nam tuổi Bính Dần Khôn (Thổ ) gặp Năm Nhâm Dần Khôn (Thổ ) là Tương trợ - Tốt: Đây là năm được quý nhân giúp đỡ cho việc làm ăn, người tuổi này ít thay đổi cho công việc kinh doanh làm ăn.

Tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nam mạng theo sao hạn

Tử vi 2022 nam 1986 sao gì chiếu mệnh?

SAO LA HẦU (Hung)

La hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

Ý Nghĩa: Theo tử vi Bính Dần nam mạng 1986 năm 2022 thì quý anh tuổi 1986 gặp phải điều dữ, hoặc không may đưa tới. Bên cạnh đó còn có thể vướng phải công quyền, pháp luật, tai nạn hoặc thị phi, tiền bạc hao tán hoặc bị bệnh tật. Đặc biệt tháng 1 và 7 là những tháng xấu nhất trong năm.

Vận hạn tử vi 2022 Bính Dần nam mạng

Hạn theo năm 2022 

HẠN TAM KHEO (Tiểu hạn):

Tam Kheo hạn nhẹ không sao 

Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Đề phòng: Gặp hạn Tam Kheo tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nam mạng cần đề phòng hạn về đi lại xe cộ, hoặc hạn chân tay. Người tuổi này trong năm dễ bị chứng bệnh xương khớp hoặc bệnh về mắt như bệnh mỏi mờ mắt.

Hạn theo tuổi: KIM LÂU 

Theo tử vi tuổi Dần 1986 năm 2022 nam mạng thì quý anh tuổi này trong năm Nhâm Dần dính hạn Kim Lâu nên nếu tiến hành làm nhà năm này vợ chồng chú ý về tình cảm dễ xảy ra mâu thuẫn, khó khăn cho làm ăn. Trong trường hợp xây dựng làm nhà thì công việc ảnh hưởng không tốt, đề phòng tai nạn và mua xe cũng có thể tiền mất tật mang.

Xem tử vi Bính Dần nam mạng 2022 về Vận niên:

Cẩu cuồng Phong (Chó dại) - XẤU: Ý nghĩa về những bất lợi đưa tới cho quan hệ của bạn bè. Hạn chế tối đa việc theo phe nhóm vì dễ tạo nên chuyện trái ý. Bên cạnh đó chú ý lối ứng xử dễ gặp chuyện bất lợi.

Tài vận của nam mạng Bính Dần tháng 1 âm lịch năm 2022 

Người tuổi Dần dễ bị bệnh cũ tái phát trong tháng này, vì vậy những người đang mắc bệnh cần đến bệnh viện kiểm tra thường xuyên, chỉ bằng cách này, sức khỏe mới có thể bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. Đồng thời, tháng này nhất định phải gạt bỏ những khuyết điểm thiếu cẩn trọng, quên trước quên sau, cẩn thận nhiều việc. 

Tài vận của nam mạng Bính Dần tháng 2 âm lịch năm 2022 

Tháng này, nam tuổi Dần sẽ bị giáng một đòn lớn do công việc thất bại hoặc học hành sa sút, bạn phải xây dựng lại sự tự tin cho bản thân, và đừng phủ nhận hoàn toàn khả năng bản thân chỉ vì một thất bại. Tuy nhiên, tài lộc trong tháng này khá tốt, rất có thể đối phương sẽ trả lại được khoản tiền đã vay trước đó, điều này khiến người tuổi Dần được thoải mái đôi chút.

Tài vận của nam mạng Bính Dần tháng 3 âm lịch năm 2022 

Tuổi Dần trong tháng này có thể nhận được sự giúp đỡ của quý nhân trong công việc, nhanh chóng được thăng chức, tăng lương trong thời gian ngắn, giữ thái độ khiêm tốn và kiềm chế, không tỏ ra kiêu căng để không thu hút sự chú ý của người khac. Ngoài ra, trong tháng này, tuổi Dần không nên quá nóng tính với gia đình và bạn bè, phải biết lắng nghe và giao tiếp thì mới có thể duy trì được tình cảm gia đình lâu dài.

Tài vận của nam mạng Bính Dần tháng 4 âm lịch năm 2022 

Tháng này, tuổi Bính Dần có nhiều mối tình vây quanh, nhưng vấn đề chọn người bạn đời cả đời không nên vội vàng, chú ý đến tính cách của người khác hơn là hình thức bên ngoài. Đồng thời, trong tháng này, bạn có thể rơi vào tình trạng lừa đảo, cần chú ý và đề phòng kiểu tiền mất tật mang.

Tài vận của nam mạng Bính Dần tháng 5 âm lịch năm 2022 

Tuổi Dần trong tháng này tài lộc khá ổn định, nhiều người có thể nhân cơ hội này để nghỉ ngơi dưỡng sức hoặc ở bên gia đình. Tuy nhiên, sau đó cần tích cực, chủ động tìm kiếm nhiều cơ hội việc làm, đầu tư khác nhau. Ngoài ra, trong tháng này, họ có thể xảy ra xích mích với anh chị em vì việc nhà, vì vậy hãy tiết chế tính xấu và đừng quá bốc đồng.

Tài vận của nam mạng Bính Dần tháng 6 âm lịch năm 2022 

Tháng này, tuổi Dần gặp nhiều áp lực trong học tập, làm việc họ sẽ đặt ra nhiều mục tiêu khó đạt được do yêu cầu bản thân rất khắt khe.Chú ý đừng tạo áp lực quá lớn cho bản thân nên từ từ. Tuy nhiên, trong tháng này, các mối quan hệ tốt đẹp, và bạn có thể kết bạn với rất nhiều bạn mới.

Tài vận của nam mạng Bính Dần tháng 7 âm lịch năm 2022 

Những người tuổi Dần có tâm trạng không tốt trong tháng này, họ đầy tính so đo và ghen tuông, và họ sẽ đặt những cảm xúc không tốt của mình lên người bạn đời của mình.

Bạn phải kịp thời điều chỉnh tình trạng của mình để quản lý nơi làm việc và cuộc sống gia đình. Ngoài ra, bạn bè có đối tượng có thể gặp bố mẹ để đính hôn trong tháng này, cũng có thể chụp ảnh cưới, vì vậy bạn nên chú ý giữ gìn vóc dáng trước.

Tài vận của nam mạng Bính Dần tháng 8 âm lịch năm 2022 

Người tuổi Dần nên thận trọng trong lời nói và việc làm trong tháng này, nhất là trên mạng, đừng tùy tiện đưa ra những bình luận không phù hợp. Đồng thời, tuổi Sửu tháng này có vận trình tình cảm khá tốt, nên trân trọng tình yêu và hôn nhân đẹp đẽ của mình.

Tài vận của nam mạng Bính Dần tháng 9 âm lịch năm 2022 

Tuổi Hổ tháng này đau ốm, tài lộc sa sút, nên đề cao cảnh giá, cố gắng không đi dự đám tang, không thăm bệnh nhân, không xem hiện trường vụ tai nạn xe cộ. Tuy nhiên, vận tài chính tháng này không tệ, bạn nên đầu tư một số sản phẩm tài chính tùy theo tình trạng tài sản thực tế của mình.

Tài vận của nam mạng Bính Dần tháng 10 âm lịch năm 2022

Những quý ông tuổi Bính Dần trong tháng này nên chú ý trau dồi nội tâm, đừng dành quá nhiều thời gian cho hình thức bên ngoài khi tìm kiếm đối tượng. Ngoài ra, tháng này có thể có người vay mượn tiền bạc, người tuổi Dần cần suy xét kĩ càng, hoặc có thể trao đổi với người thân trong gia đình để đưa ra quyết định phù hợp, cần chú ý tới sức khỏe.

Tài vận của nam mạng Bính Dần tháng 11 âm lịch năm 2022

Người tuổi Dần rất có động lực và tinh thần trong tháng này, có thể sẽ đến các thành phố khác để khám phá cơ hội kinh doanh, hy vọng sẽ kiếm được nhiều tiền. Hãy chắc chắn để lên kế hoạch trước và không quá mù quáng, lạc đường. Đồng thời, do thời tiết trong tháng này hanh khô nên chúng ta cần chú ý sức khỏe, chế độ dinh dưỡng để bản thân luôn khỏe mạnh.

Tài vận của nam mạng Bính Dần tháng 12 âm lịch năm 2022

Tuổi Dần tháng này có tâm trạng tốt, có thể cùng gia đình đi du lịch hoặc mời bạn bè đi ăn tối, uống rượu sẽ giúp cuộc sống vui vẻ và tốt đẹp hơn. Nhưng trong tháng này, đề phòng sức khỏe do thời tiết xấu, nhất là người thân cao tuổi, hạn chế ra ngoài đường nếu trời trở lạnh, nếu ở nhà cũng nên giữ ấm và chống lạnh.

Năm Nam mạng Nữ mạng
1962 Nhâm Dần Nam mạng Nhâm Dần Nữ mạng
1974 Giáp Dần Nam mạng Giáp Dần Nữ mạng
1986 Bính Dần Nam mạng Bính Dần Nữ mạng
1998 Mậu Dần Nam mạng Mậu Dần Nữ mạng
2010 Canh Dần Nam mạng Canh Dần Nữ mạng