Logo Xem boi tu vi

Tử vi 12 con giáp ngày 21-11

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 7 ngày 21/11/2020

Tử vi 12 con giáp ngày 21-11

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 21/11/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý có một tinh thần sáng suốt, minh mẫn trong mọi quyết định. Nếu con giáp này đang muốn thực hiện những việc quan trọng thì nên tiến hành trong ngày hôm nay như gặp gỡ khách hàng, ký kết hợp đồng kinh doanh… hứa hẹn mang lại kết quả khả quan.

Vận trình tài lộc cũng không phải lo lắng gì cả vì có những tin vui về thu nhập trong tương lai, nguồn thu chính và phụ đều trong giai đoạn ổn định. Bản mệnh biết rằng những gì mình đang có là hoàn toàn xứng đáng vì người tuổi Tý rất chăm chỉ làm việc và không ngừng cải tiến bản thân.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE
(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 21/11/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu trong ngày hôm nay có thể sẽ nhận ra ai là bạn, ai là thù với mình. Bản mệnh đừng quá bất ngờ nếu có người nào đó là thân thiết bỗng dưng quay lưng lại với mình. Con giáp này hãy coi đó là cơ hội để loại bỏ những người không tốt ra khỏi cuộc sống của mình.

Kiếp Tài ngáng trở, con giáp này sẽ gặp cả vấn đề trong tiền bạc nữa. Bản mệnh cần phải cân đối chi tiêu, đừng chi tiêu vượt quá cả mức chi trả của mình. Suốt ngày vay mượn rồi trả nợ đâu phải chuyện hay. Quả là xui xẻo khi mà cả phương diện tình cảm lẫn tài lộc đều không được như ý.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 21/11/2020 của tuổi Dần

Đường tài lộc của tuổi Dần không được thuận lợi cho lắm. Con giáp này đang làm nghề kinh doanh buôn bán có thể gặp những khó khăn nhất định. Nếu bản mệnh gặp phải những người có tính cách cố chấp, ngang ngạnh, hãy cố gắng mềm mỏng, nhún nhường một chút để mọi việc trôi qua dễ dàng hơn.

Vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này diễn ra thuận lợi, khó khăn sẽ có người đứng ra giúp đỡ nhiệt tình. Người tuổi Dần duy trì được các mối quan hệ xã giao hài hòa nên luôn có tinh thần lạc quan, tin yêu cuộc sống, nhờ vậy mà chuyện tình cảm đôi lứa cũng trở nên tốt đẹp hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 21/11/2020 của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão dành nhiều thời gian để tập trung vào công việc đang theo đuổi, Chính Quan giúp sức, công việc trong ngày tiến triển tốt khi mà con giáp này được cấp trên đánh giá cao. Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, bản mệnh sẽ nhận được thành quả xứng đáng.

Vận trình tình cảm trong ngày cũng bị ảnh hưởng khá nhiều. Bản mệnh dễ cảm thấy bất an, lo lắng về những biểu hiện của đối phương. Con giáp này không tin tưởng vào sức hấp dẫn của bản thân mình, cũng không đủ tin tưởng vào tình cảm giữa hai người thực sự bền vững trước sóng gió cuộc đời.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 21/11/2020 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn trở nên cương nghị, dứt khoát nên làm việc rất tốt, song tác hại của nó chính là khiến bản mệnh cảm thấy cô độc hơn. Con giáp này chấp nhận điều này và tin rằng khi mình hoàn thành nhiệm vụ rồi sẽ có nhiều thời gian dành cho mọi người hơn, nhưng vẫn chưa dám khẳng định hoàn toàn.

Dường như bản mệnh đang sống quá nguyên tắc, luôn muốn mọi thứ phải diễn ra theo đúng ý mình. Thế nhưng mỗi người lại có một cách nghĩ khác nhau. Người tuổi Thìn đừng bao giờ áp đặt, phá hoại sự đa dạng của cuộc sống chỉ vì tính cách bảo thủ, cố chấp của mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 21/11/2020 của tuổi Tỵ

Thiên Ấn sẽ ở bên tuổi Tỵ và giúp cho con giáp này thoải mái thể hiện sức sáng tạo của mình. Trong tình huống hiện tại, có thể sự sáng tạo sẽ giúp bản mệnh đạt được bước tiến mới. Tuy nhiên công việc vẫn đang tồn tại những khó khăn nhất định và đòi hỏi sự đột phá để có thể tiến lên.

Người tuổi Tỵ nên hiểu rõ điều này để không lỡ mất thời cơ hiếm cơ. Song cũng vì con giáp này tập trung và dành quá nhiều thời gian cho phát triển sự nghiệp khiến cho nửa kia chẳng thể nào chịu đựng được cảm giác cô đơn. Bản mệnh nên xuống nước để lấy lòng đối phương nhanh đi nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 21/11/2020 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ có cát tinh soi chiếu nên tính cách hài hòa, dễ chịu vô cùng. Con giáp này sẵn sàng bao dung, tha thứ cho những sai lầm của người khác, nhưng đối với bản thân mình thì vẫn nghiêm khắc, cẩn thận từng chút một để tránh gây ra sai sót ảnh hưởng tới lợi ích chung của tập thể.

Nếu như mối quan hệ xảy ra bất đồng khó hòa giải thì tốt nhất người tuổi Ngọ đừng nên gây căng thẳng thêm nữa. Thay vào đó con giáp này và người ấy nên cùng nói chuyện thẳng thắn, bày tỏ suy nghĩ của mình một cách chân thành nhất, có như vậy thì càng về sau này đôi bên sẽ thấy thoải mái hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 21/11/2020 của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi có thể bị tiểu nhân quấy phá. Nếu đó là người thân thiết bên cạnh thì con giáp này cũng đừng ngạc nhiên quá bởi chẳng có điều gì là không thể xảy ra cả, thay vào đó hãy coi đây là bài học cần thiết trong cuộc sống và cho quá trình trưởng thành của bản mệnh mà thôi.

Có những việc dù con giáp này đã tính toán rất kỹ lưỡng nhưng vẫn không tránh khỏi những sự cố có thể bất ngờ xảy ra. Vì vậy, khi tính toán không phải là mong cầu nó phải diễn ra một cách hoàn hảo mà tuổi Mùi cần có sự linh hoạt, nhạy bén để có thể vừa thực hiện mà vừa xoay sở tình hình được.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 21/11/2020 của tuổi Thân

Trong ngày Thìn Thân bán hợp, tuổi Thân có một ngày rực rỡ với tình yêu ngập tràn con tim. Con giáp này biết được mình cần gì, muốn gì và sẵn sàng để bày tỏ tình cảm với người mình thầm thương. Cát khí lan tràn, đào hoa vượng sắc, thế nên khả năng thành công của bản mệnh rất cao.

Con giáp này có thể nhận được lời tỏ tình từ phía người khác phái nữa cơ, sức hút không tồi đâu. Bên cạnh đó, Thực Thần chiếu mệnh, đường tài lộc tăng tiến chóng mặt. Người tuổi Thân có thể nhận được nhiều cơ hội để kiếm tiền bằng kinh doanh buôn bán. Hãy tận dụng mọi cơ hội mình có, đừng để lãng phí.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 21/11/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu hãy tận dụng thật tốt trong ngày Lục Hợp quý nhân tạo điều kiện cho con giáp này tìm thấy hạnh phúc thuộc về mình. Hãy tin tưởng vào tiếng gọi của trái tim. Thế nhưng bản mệnh có thể mệt mỏi vì những thử thách không ngừng trong công việc.

Thương Quan cho thấy sự bất mãn khi mà con giáp này cảm thấy mình bị đối xử bất công, không được hưởng thành quả xứng đáng. Tuổi Dậu cần phải giữ vững tinh thần và tiếp tục phấn đấu để đạt được mục tiêu của mình. Bản mệnh mới chỉ bước được những bước đầu tiên, còn cả quãng đường dài phía trước nếu muốn có thành công.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 21/11/2020 của tuổi Tuất

Hôm nay người tuổi Tuất chán nản, thất vọng vì tình cảm mình dành cho đối phương chẳng được người ấy trân trọng. Cục diện Tương Xung thể hiện sự cố gắng không ngừng nghỉ của con giáp này nhưng đáp lại chỉ là sự thờ ơ. Có lẽ bản mệnh đã chọn sai đối tượng, chớ nên cố chấp thái quá bởi tình cảm chẳng thể cưỡng cầu.

Tuất Thìn lục xung, đường công danh sự nghiệp của bản mệnh gặp nhiều trở ngại, nhất là các hoạt động đầu tư kinh doanh rất dễ thất bại. Con giáp này lại nóng nảy, cố chấp nên dễ làm hỏng việc. Hãy học cách kiểm soát bản thân và điều chỉnh những suy nghĩ trong đầu sao cho phù hợp và sáng suốt.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 21/11/2020 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi được Thiên Tài trợ mệnh nên vận trình tài lộc trong ngày vô cùng vượng phát, thu nhập tăng tiến nhanh chóng. Dựa vào chút tài lẻ của mình, con giáp này có thể kiếm được việc làm thêm, giúp cho túi tiền được rủng rỉnh hơn. Những đồng tiền này được kiếm bằng mồ hôi nước mắt nên hãy trân trọng nóđừng chi tiêu hoang phí kẻo sau này lại hối hận.

Đôi bên có những bất đồng về ý kiến nhưng chẳng ai chịu lùi bước. Con giáp này và người ấy đều có cái tôi quá lớn, không vì mối quan hệ của cả hai mà từ bỏ những gì mình cho là đúng. Đấy không phải chuyện xấu, nhưng đôi khi nó lại chẳng hề có lợi cho tình cảm lứa đôi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp chủ nhật ngày 22/11/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 7 ngày 21/11/2020
Lý Mộ Tư Thư (T/h)

Tử Vi Tân Sửu 2021 Của 12 Con Giáp
Tử vi tuổi Tí năm 2021
Tử vi tuổi Sửu năm 2021
Tử vi tuổi Dần năm 2021
Tử vi tuổi Mão năm 2021
Tử vi tuổi Thìn năm 2021
Tử vi tuổi Tỵ năm 2021
Tử vi tuổi Ngọ năm 2021
Tử vi tuổi Mùi năm 2021
Tử vi tuổi Thân năm 2021
Tử vi tuổi Dậu năm 2021
Tử vi tuổi Tuất năm 2021
Tử vi tuổi Hợi năm 2021