Logo Xem boi tu vi

Tử vi 12 con giáp ngày 16/11 người phát tài lộc, kẻ cần đề phòng thất vật

Tử vi 12 con giáp ngày 16/11 chính xác nhất, tổng đoán tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 16/11/2020 người phát tài lộc, kẻ cần đề phòng thất vật . Mời bạn đọc xem bài viết tổng hợp tử vi 12 con giáp ngày 16.11 để xem mình may mắn tiền bạc rủng rỉnh hay phải thắt chặt hầu bao hạn chế chi tiêu nhé.

Tử vi 12 con giáp ngày 16/11 người phát tài lộc, kẻ cần đề phòng thất vật

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 16/11/2020 của tuổi Tý

Vận trình tình cảm của người tuổi Tý diễn ra tốt đẹp. Đến được với nhau đã là cái duyên, được nên đôi vợ chồng là do tu nhiều kiếp mới thành. Hiểu được điều này, con giáp này và nửa kia hết mực gắn bó, yêu thương nhau, cùng cố gắng vì tương lai phía trước.

Về phương diện sự nghiệp, bản mệnh có tham vọng, có quyết tâm mong muốn giành lấy thành công nên chăm chỉ, cần mẫn làm việc, chẳng quản ngại khó khăn. Nhờ bản lĩnh, con giáp này biết rằng mình cần phải cố gắng và nỗ lực nhiều hơn mới có thể đạt được mục tiêu mong muốn, mang lại cuộc sống ấm no cho gia đình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 16/11/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu bị Thiên Quan ngáng đường nên hung hiểm rất khó đoán định. Con giáp này nên cẩn trọng trong mọi vấn đề để tránh xảy ra những chuyện không như ý muốn. Nhất là những người làm việc có liên quan đến tiền bạc tránh làm việc lơ là mà mắc sai lầm. Đã đến lúc bản mệnh cần chỉnh chu hơn, học tập tác phong mới, chuyên nghiệp hơn trong công việc. 

May mắn thay, cục diện Tương Hội sẽ giúp cho vận trình tình duyên của bản mệnh thêm vượng sắc. Người ấy nhìn thấy nét quyến rũ tiềm ẩn của bản mệnh, sẵn sàng làm mọi thứ chỉ để đổi lấy nụ cười hạnh phúc của con giáp này. Đừng áp đặt những tiêu chuẩn của mình lên đối phương mà hãy chọn người phù hợp.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 16/11/2020 của tuổi Dần

Dần Hợi Nhị Hợp, vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Dần khá thuận lợi. Con giáp này làm việc chăm chỉ, hiệu suất hơn hẳn mọi người nên được cấp trên ưu ái, dễ có cơ hội thăng tiến. Tất cả đều là kết quả xứng đáng cho những gì bản mệnh đã bỏ ra.

Ngũ hành Thủy dưỡng Mộc dự báo đường tình duyên của con giáp này tiến triển tốt đẹp. Tuổi Dần có thể sẽ được người yêu tạo cho sự bất ngờ vui vẻ để giải tỏa bớt những căng thẳng trong cuộc sống. Nửa kia của bản mệnh quả là người tâm lý.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 16/11/2020 của tuổi Mão

Hợi Mão Bán hợp, tuổi Mão còn độc thân hiểu và thông cảm cho những vất vả của đối phương. Tình cảm giữa con giáp này và người ấy càng ngày càng nồng thắm hơn, có lẽ sẽ chẳng bao lâu nữa là đến ngày về chung một nhà.

Bản mệnh kí kết được những hợp đồng có giá trị, tạo dựng được uy tín của bản thân trong mắt đối tác. Thực Thần trợ mệnh mang đến phúc lộc dồi dào, cho thấy cơ may tài lộc hôm nay khá lớn. Con giáp này đừng để mình lỡ mất cơ hội nhé. Hãy hành động thật nhanh nhưng đừng quên là suy nghĩ kỹ càng đấy.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 16/11/2020 của tuổi Thìn

Chính Quan xuất hiện mang theo những tin tốt lành và may mắn cho cho sự nghiệp của tuổi Thìn. Con giáp này luôn làm tốt mọi nhiệm vụ được giao nên được cấp trên tin tưởng, đồng nghiệp quý mến. Cố gắng phát huy những thành tích này, tương lai sẽ rất rộng mở.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm lứa đôi lại gặp không ít trở ngại. Trong công việc, bản mệnh quyết đoán bao nhiêu thì ở phương diện tình cảm lại do dự, thiếu quyết đoán đến đó. Lý do là bởi người tuổi Thìn sợ mắc phải sai lầm rồi lại chia tay, lại phải trải qua nỗi đau thất tình từng phải trải qua trong quá khứ.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 16/11/2020 của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ đối mặt với cục diện Tứ hành xung xuất hiện nên gây ra những mâu thuẫn trong mối quan hệ với người ấy. Việc cho đi không mong nhận lại là điều ai cũng mong muốn mình có thể làm được nhưng thực tế thì không như vậy.

Con giáp này kinh doanh phát đạt, kiếm tiền dễ như trở bàn tay nhờ lợi nhuận tăng cao. Con giáp này hãy mạnh dạn tiến hành đầu tư kinh doanh hay mở rộng lĩnh vực mình đang làm, bởi thời điểm này cát khí đang vượng, rất dễ kiếm đạt được thành công mĩ mãn, nếu bỏ lỡ thì rất tiếc.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 16/11/2020 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hôm nay dễ phát tài phát lộc. Thiên Tài giáng thế mang đến những cơ hội kiếm tiền khá lớn, con giáp này dù làm công ăn lương hay làm kinh doanh thì đều có khả năng phát tài. Tài thần nằm ở hướng Tây Bắc, bản mệnh có thể lợi dụng điểm này để khai trương mở cửa hàng hay cầu tài lộc.

Đừng ngại gian khó, vất vả, bởi thành quả mà con giáp này có được sau đó sẽ vô cùng xứng đáng. Tuy nhiên, ngũ hành Thủy Hỏa tương khắc khiến cho mối quan hệ tình cảm giữa người tuổi Ngọ và nửa kia không được suôn sẻ như mong muốn, những mâu thuẫn nảy sinh.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 16/11/2020 của tuổi Mùi

Hợi Mùi bán hợp, đường tình duyên của người tuổi Mùi đang khởi sắc rực rỡ. Con giáp này có thể sẽ được người quen giới thiệu cho người phù hợp với tiêu chuẩn của mình. Các cặp đôi tình cảm càng ngày càng nồng nàn, đôi bên thấu hiểu và thông cảm cho nhau.

Tuy nhiên, bản mệnh có thể sẽ gặp phải nhiều rắc rối trong công việc ngày hôm nay. Thiên Quan giáng họa, kẻ tiểu nhân bày ra mưu hèn kế bẩn để cướp đoạt công sức người tuổi Mùi đã bỏ ra, khiến con giáp này mất nhiều thời gian để có thể làm lại được mọi thứ như ban đầu.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 16/11/2020 của tuổi Thân

Người tuổi Thân sẽ có những sáng kiến tuyệt vời khiến mọi người xung quanh ai cũng phải trầm trồ ngưỡng mộ, nể phục. Khả năng này rất cần được phát huy để cải thiện hiệu quả công việc, nó còn giúp con giáp này có thêm nhiều cơ hội thăng quan tiến chức và tăng lương trong tương lai nữa.

Trong ngày Thân Hợi tương hại con giáp này được nhắc nhở hành động cẩn trọng, nếu biết bày tỏ sự tin tưởng vào đối phương sẽ giúp việc làm nhóm trở nên suôn sẻ, thuận lợi hơn. Nếu bản mệnh cứ mãi ăn thua sai lầm của người khác, có thể sẽ phải nhận lấy thất bại đấy.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 16/11/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu đón nhận tin vui trong sự nghiệp của mình. Điều này chứng tỏ con giáp này đang làm đã đi đúng hướng, cần tiếp tục phát huy cơ hội này thật tốt bằng khả năng của mình. Sức sáng tạo của bản mệnh đang trở nên dồi dào hơn bao giờ hết.

Đường tình duyên không được suôn sẻ cho lắm. Bản mệnh nên biết rằng thấu hiểu đối phương chính là yếu tố quan trọng để xây dựng tình yêu bền vững. Con giáp này đừng tỏ ra hờn dỗi quá nhiều, nếu người ấy không hiểu hãy giải thích cụ thể để cho cả hai người có cơ hội hiểu nhau hơn nữa.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 16/11/2020 của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất được Chính Quan che chở, đường công danh sự nghiệp nhờ thế mà vô cùng hanh thông thuận lợi. Quý nhân chỉ dẫn cho con giáp này con đường đúng đắn để tiến bước. Bản mệnh không quản ngại khó khăn, gian khổ để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao một cách tốt nhất.

Đường tình duyên kém sắc, các cặp đôi dễ dàng gây mâu thuẫn vì những chuyện không đáng có. Bản mệnh thấy ấm ức khi người ấy không dành cho mình nhiều niềm vui bất ngờ. So sánh với người khác, con giáp này thấy mình kém hơn người một bậc, sinh lòng bực tức, khó chịu mà cãi cọ.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 16/11/2020 của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi cần phải chú ý đến vấn đề liên quan đến tài chính trong ngày và rắc rối này phát sinh từ chính những sai lầm của chính mình. Đây là lúc mà con giáp này cần phải tỉnh táo hơn bao giờ hết để đưa ra những quyết định nhanh chóng và chính xác.

Chúng ta luôn muốn các mối quan hệ tốt đẹp nhưng không phải điều gì cũng diễn ra theo ý của mình. Vì thế con giáp này hãy học cách điềm tĩnh với những gì có thể xảy ra, biết cảm thông với những hành động không phù hợp của người khác. Ngoài ra, bản mệnh nên dành thêm thời gian bên gia đình, bạn bè.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 2 ngày 16/11/2020 Lý Mộ Tư Thư (T/h) Theo Đời sống Plus/GĐVN

Xem Thêm >> Tử Vi Tân Sửu 2021 Của 12 Con Giáp

Tử vi tuổi Tí năm 2021
Tử vi tuổi Sửu năm 2021
Tử vi tuổi Dần năm 2021
Tử vi tuổi Mão năm 2021
Tử vi tuổi Thìn năm 2021
Tử vi tuổi Tỵ năm 2021
Tử vi tuổi Ngọ năm 2021
Tử vi tuổi Mùi năm 2021
Tử vi tuổi Thân năm 2021
Tử vi tuổi Dậu năm 2021
Tử vi tuổi Tuất năm 2021
Tử vi tuổi Hợi năm 2021