Logo Xem boi tu vi

Xem tử vi tuổi Canh Thìn năm 2022 nam mạng 2000

Xem tử vi tuổi Canh Thìn 2000 nam mạng năm 2022 về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

Xem tử vi tuổi Canh Thìn năm 2022 nam mạng 2000

1. Tổng quan về tuổi Canh Thìn 2000 nam mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nam và nữ mạng năm 2000 tuổi Canh Thìn, tức tuổi con rồng, thường gọi là Thứ Tính Chi Long, tức rồng có tấm lòng khoan dung. Mệnh Kim – Bạch Lạp Kim – nghĩa là vàng trong sáp.

  • Mệnh: Kim gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Bình thường
  • Địa chi: Thìn gặp Dần: Bình thường
  • Thiên can: Canh gặp Nhâm: Bình thường
  • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Dương
  • Vận hạn: Hạn Toán Tận
  • Vận niên: Thố Lộng Nguyệt
  • Thái Tuế năm 2022: Không phạm hạn Thái Tuế
  • Tam Tai năm 2022: Phạm Tam Tai năm thứ nhất
  • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm Kim Lâu
  • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Phạm Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử

Xem tử vi tuổi Canh Thìn năm 2022 nam mạng 2000

Xem tử vi tuổi Canh Thìn 2000 nam mạng năm 2022

XEM TỬ VI TUỔI CANH THÌN NĂM 2022 NAM MẠNG 2000

Ngày sinh: 5-2-2000 đến 23-1 -2001

Canh Thìn năm nay 23 Tuổi

Mệnh: Kim  - Cung: Ly

Cầm tinh:  Thứ Tính Chi Long

Sao hạn: Thái Dương - Toán Tận

Đối với tử vi tuổi Canh Thìn năm 2022 nam mạng tuy gặp hạn tam tai nhưng tác động không mạnh mẽ chính vì vậy mà năm nay quý em có một năm khá ổn. Công việc học tập cũng như làm ăn kinh doanh gặp nhiều may mắn, được quý nhân tương trợ mà tiền bạc rủng rỉnh, tình cảm thăng hoa, có tin vui cưới hỏi, tình duyên đưa tới.

Bước sang năm 2022, nam sinh năm 2000 sẽ 23 tuổi, tổng thể tài lộc năm nay vẫn ổn định, thời điểm này đa số vẫn đang trên ghế nhà trường nên các vấn đề học hành đều tiến triển thuận lợi, có thể được thầy cô và bạn học công nhận. Ngay cả những người bạn đã bước vào xã hội từ trước cũng có thể tìm được một công việc tốt tại thời điểm này và bắt đầu học từ từ cách đứng trên đôi chân của chính mình. Người tuổi Thìn sinh năm 2000 sẽ không gặp khó khăn gì trong cuộc sống, nhưng vẫn cần chú ý hơn đến mối quan hệ của mình, đặc biệt là nếu đã có người yêu thì mối quan hệ giữa hai người sẽ có nhiều thử thách trong năm nay.

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Nam tuổi 2000 là mẫu người hoạt bát, năng động, lại thêm có suy nghĩ táo bạo, dám nghĩ dám làm, có tài lãnh đạo, tổ chức mêm rất có tố chất trở thành người thừa hành. Tuổi Canh Thìn cao số, lại bị Lục Xung chiếu bản mệnh nên sự nghiệp lắm thăng trầm, công danh sự nghiệp thay đổi nhiều lần, phải là người có ý chí kiên định thì mới có thể vượt qua và thành công. Theo vận mệnh tuổi canh thìn năm 2022 nam mạng, tuy được Văn Xương chiếu mệnh, có tầm nhìn rộng lớn, sắc bén, tài trí song toàn nhưng tính cách yếu đuối, gắn bó cảm xúc quá nhiều với sự thành bại, thiếu quyết tâm nên dễ bỏ dở công việc nửa chừng, khó khăn dễ bị gục ngã. Không chỉ thế, mặc dù dễ gây cảm tình với mọi người nhưng số khắc vợ khăn con, khắc anh em họ hàng nên đa phần tuổi này phải chịu cô đơn khi về già, chỉ người sanh thuận thu đông mới được hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

Công danh sự nghiệp của nam mạng Canh Thìn 2000 năm 2022

Vận trình học hành của nam tuổi Nhâm Thìn 2000 đang ở giai đoạn thử thách, vì vậy chúng ta cần phải tốn nhiều công sức để đối mặt và vượt qua. Tuy nhiên, nam giới tuổi Thìn lại sôi nổi, hướng ngoại và có mối quan hệ giao tốt giữa bạn bè, giáo viên trong trường nên ngoài việc học, họ luôn dành nhiều thời gian và năng lượng cho giao tiếp hoặc các sở thích ngoại khóa. Điều này sẽ ảnh hưởng đến các vấn đề học tập khác nhau ở một mức độ nhất định. Nhưng năm nay có quý nhân phù trợ, dù gặp khó khăn cũng có người ra tay giúp đỡ nên cuối cùng có thể giải quyết được nhiều vấn đề khác nhau. Đối với những người tuổi Thìn thì tổng thể sự nghiệp trong năm nay tương đối suôn sẻ, công việc được giao đều xử lý kịp thời nên được mọi người công nhận thực lực, nếu tiếp tục nỗ lự hơn nữa họ sẽ có tương lai phát triển rất tốt.

Vận may tài lộc của nam mạng Canh Thìn 2000 năm 2022

Bước sang năm 2022, đường tài lộc của nam tuổi Nhâm Thìn 2000 nhìn chung ổn định, người tuổi này tuy không có nhiều thu nhập nhưng có thể xảy ra hao tài, nhưng được quý nhân giúp đỡ, cuộc khủng hoảng vẫn có thể được giải quyết êm xuôi. Đối với các chàng trai Canh Thìn, điều quan trọng nhất trong năm nay là đề phòng kẻ xấu và tránh kết bạn lung tung. Người tuổi Thìn có tâm hồn đơn giản, dễ lạc lối trong việc kết bạn, vì vậy bạn phải thận trọng khi tiếp xúc với người khác, đặc biệt chú ý kẻo liên quan đến tiền bạc. Ngoài ra, chúng ta trong chi tiêu hàng ngày cần có kế hoạch hợp lý, tránh chi tiêu quá mức, tiêu trước, thậm chí có thể nợ nần chồng chất vì do nhu cầu sở thích của bản thân.

Tình cảm của nam mạng Canh Thìn 2000 năm 2022

Vận may tình duyên của nam tuổi Thìn trong năm nay sẽ có chút gập ghềnh, nhất là những chàng trai có có tình yêu học đường, lúc này sẽ có những mâu thuẫn với người yêu và họ sẽ có những khác biệt cho những lựa chọn, dự định trong tương lai, có khả năng đến một nơi khác hoặc thậm chí là chia tay. Đối với những ai đang có ý định kết hôn thì nên cân nhắc kỹ lưỡng trong năm nay, vì thành tựu sự nghiệp và lương bổng đều ở mức trung bình nên sau khi kết hôn có thể sẽ khó hỗ trợ xây dựng gia đình, vì vậy cần suy nghĩ chín chắn hơn về vấn đề của hôn nhân. Ngoài ra, năm nay nên chú ý hơn đến các mối quan hệ giao tiếp với nhau ở nơi làm việc, lúc này dưới ảnh hưởng của các sao hung tinh, kẻ xấu có cơ hội làm ra tay, vì vậy bạn phải hết sức thận trọng trong lời ăn tiếng nói và việc làm, nhất là khi bạn đang tiếp xúc với phụ nữ, hãy giữ khoảng cách với họ, nếu không sẽ dễ gây hiểu lầm và tin đồn xấu sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều bản thân.

Sức khỏe của nam mạng Canh Thìn 2000 năm 2022

Tổng thể đường tài lộc của nam tuổi Canh Thìn trong năm nay vẫn tương đối ổn định, người tuổi này có sức khỏe và tài lộc khá tốt, thường ngày dồi dào năng lượng và thể chất cũng rất mạnh mẽ, chỉ cần bạn chú ý làm việc và nghỉ ngơi thường xuyên hơn là được, sức khỏe sẽ không có vấn đề. Tuy nhiên, trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta phải phòng tránh tai nạn, dù là để chơi thể thao hay đi du lịch thì chúng ta cũng phải chú ý bảo vệ mình, người lái xe cần đặc biệt chú ý đến an toàn đi lại khi ra ngoài, nhớ tuân thủ luật lệ giao thông, không lái xe khi mệt mỏi, hay sau khi uống rượu. Đồng thời, chúng ta cũng nên quan tâm hơn đến vấn đề sức khỏe của các thành viên trong gia đình, thường xuyên gọi điện thoại để trao đổi với họ, để tăng cường mối quan hệ và hiểu rõ tình hình của các thành viên trong gia đình. Đối với tuổi Thìn năm nay, các thành viên trong gia đình nên dành nhiều sự quan tâm và thời gian dành cho nhau hơn nữa.

Tử vi tuổi canh thìn 2022 nam mạng theo thiên can địa chi

Thiên Can: Thiên can Canh (Kim) gặp năm Nhâm (Thủy) - Sinh xuất: Năm nay là một năm mà tài chính có nhiều biến động, chủ về những tiêu pha về tiền bạc. Ngoài ra tuổi Canh Thìn nam mạng cần lưu ý đến sức khỏe không tốt, đau ốm lâu khỏi.

Địa Chi: Địa chi tuổi Thìn gặp năm Dần là Bình Hòa: Tử vi tuổi thìn 2000 năm 2022 nam mạng chủ về việc làm ăn kinh doanh ổn định bình thường, không có biến chuyển nhiều, tài lộc ít, tiền của làm ra đủ để chi tiêu cho sinh hoạt trong nhà.
Tứ trụ: Thiên Lợi, Địa Tam Tai: Chủ về sức khỏe yếu kém, ốm đau lâu khỏi. Ngoài ra, xét thấy có sự thay đổi hay đi lại nhiều trong công việc làm ăn cũng như học tập. 

Xem Tử vi canh thìn 2022 nam mạng theo ngũ hành

Ngũ hành bản mệnh: Mạng Kim gặp năm Kim là Tương trợ - Tốt: Công việc làm ăn kinh doanh không có nhiều sự thay đổi, lại có quý nhân phù trợ, giúp đỡ khi gặp bất lợi.

Ngũ hành cung phi: tuổi Ly (Hỏa) gặp năm 2022 Khôn (Thổ) là Sinh Xuất ⇒ Xấu: Chủ về tiền tài tuy làm ra nhưng khó giữ được, dễ hao tài tốn của, sức khỏe lại yếu kém cần phải tiêu tốn nhiều. 

Xem bói  tử vi 2022 canh thìn nam mạng theo sao hạn

Xem tuổi canh thìn năm 2022 nam mạng sao gì chiếu mệnh? 

Thái Dương (Hỏa Tinh) - Hung Tinh

Thái dương rực nắng mặt trời

Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang

Tháng mười gia đạo rộn ràng

Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ

Giải Nghĩa: Sao Thái Dương là sao tốt cho nam nữ, chủ về tiền bạc, làm ăn thuận lợi, có nhiều chuyện vui đưa tới trong năm. Tuy nhiên tử vi tuổi canh thìn 2022 nam mạng cho biết sao này lại đem tới cho chủ mệnh vận số không tốt trong tháng 6 và tháng 10 âm lịch, chủ về đau ốm, bệnh tật, gặp tai ương cần hết sức lưu ý cẩn trọng. 

Vận hạn tử vi tuổi thìn 2000 năm 2022 nam mạng

Hạn theo năm 2022: Toán Tận - Đại hạn: 

Toán tận họa gởi tai bay

Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Tử vi tuổi Canh Thìn năm 2022 nam mạng cho biết gặp hạn Toán tận chủ về hao tài tốn của, ốm đau bệnh tật , ra ngoài cần đề phòng xe cộ kẻo gặp tai nạn mà tiền mất tật mang, nguy hiểm tới tính mạng. Ngoài ra, không nên đi khai thác lâm sản dễ gặp rủi ro, tai nạn. 

Hạn theo tuổi: Hoang Ốc - Tam Tai

Hạn Tam Tai: Theo tử vi 2022 canh thìn nam mạng, vợ chồng bất hòa không hòa hợp, công việc bị ảnh hưởng gặp nhiều khó khăn. Không nên làm nhà năm nay vì làm nhà dễ dính hạn tam tai, ảnh hưởng tới công danh sự nghiệp.

Ngũ Thọ Tử: Hạn Hoang Ốc chủ về ly tán. Nếu có ý định xây nhà trong năm 2022 sẽ không tốt, vợ chồng dễ nảy sinh mâu thuẫn, lục đục, chia rẽ thậm chí còn lâm vào cảnh sinh ly tử biệt, âm dương cách ngả. 

Vận niên tử vi tuổi Canh Thìn 2022 nam mạng

- Vận niên: Xà Hãm Tỉnh (Rắn bị nhốt): Xấu

- Ý nghĩa: Đây là vận niên xấu chủ về bất lợi, gò bó trong khuôn khổ, trong môi trường sống, Sức khỏe cũng yếu kém nên chịu khó yên ổn tĩnh dưỡng nếu thời gian sẽ tốt lên còn nếu cứ cố tình vọng động thì chỉ càng làm hại đến chính mình.

Tài vận của nam mạng Canh Thìn tháng 1 âm lịch năm 2022 

Tháng này, người tuổi Thìn phải đề phòng khủng hoảng, không nên bỏ tiền đầu tư lớn  nếu không sẽ bị thua lỗ lớn. Đồng thời, chúng ta phải học cách trân trọng tình bạn quý giá, đừng vì lợi ích mà đánh mất bạn bè, cần cư xử đúng mực vì biết đâu họ sẽ giúp đỡ bạn trong tương lai sắp tới.

Tài lộc của nam mạng Canh Thìn tháng 2 âm lịch năm 2022 

Vì thời tiết đang giao mùa, cả người quý ông Mậu Thìn sẽ có vẻ hơi mệt mỏi và tinh thần cũng giảm sút, ngay cả trong một số vấn đề rất quan trọng luôn phạm sai lầm lặp đi lặp lại. Người tuổi Thìn nên kịp thời điều chỉnh lại trạng thái làm việc nghiêm túc, nhất là những bạn có dự định thay đổi công việc trong năm tới, hãy tích cực làm việc.

Tài lộc của nam mạng Canh Thìn tháng 3 âm lịch năm 2022 

Những nam giới tuổi Thìn có tâm trạng tốt trong tháng này, khi thời tiết ấm dần lên, tình yêu của họ có thể đâm chồi nảy lộc. Đối mặt với một nửa của mình nên chủ động quan tâm, chăm sóc để gia đình trong ấm ngoài êm. Ngoài ra, tốt nhất bạn nên dọn dẹp nhà cửa kỹ lưỡng trong tháng này để tạo môi trường sống lành mạnh cho bản thân, để việc học tập và làm việc trở nên thoải mái hơn.

Tài lộc của nam mạng Canh Thìn tháng 4 âm lịch năm 2022 

Công việc của người tuổi Thìn trong tháng này sẽ có một loạt thay đổi, họ có thể bị điều chuyển sang các bộ phận khác, hoặc có thể phải đào tạo nhân viên mới, nên phân bổ thời gian hợp lý để tránh bị bệnh do làm việc quá sức. Đồng thời, trong tháng này có rất nhiều cám dỗ về tình cảm, bản thân phải giữ mình, tuân theo đạo đức cơ bản, không làm những việc không đúng đắn. 

Tài lộc của nam mạng Canh Thìn tháng 5 âm lịch năm 2022 

Không có áp lực nào cho những người tuổi Thìn trong tháng này vì tài lộc ở mức bình ổn. Điều đó thật tốt bởi vì bình thương họ rất bận rộn làm việc và kiếm tiền, trong thời gian này, họ có thể dành nhiều thời gian hơn cho cha mẹ, bạn đời và con cái của họ. Đồng thời trong tháng này, bạn phải quản lý tài chính cá nhân hợp lý, đối với những khoản chi tiêu không cần thiết, bạn phải học cách quản lý và tiết kiệm tiền bạc.

Tài lộc của nam mạng Canh Thìn tháng 6 âm lịch năm 2022 

Tháng này, tuổi Thìn dễ rơi vào tình trạng bị lừa đảo, dù có tiếp xúc với ai, dù là người thân hay bạn bè, tiền bạc cũng phải thận trọng, tránh bị lừa gạt. Tuy nhiên, công việc tháng này khá thoải mái và suôn sẻ, không có quá nhiều điều phiền phức, công ty cũng sẽ tổ chức một số hoạt động ngoài trời và tiệc tối.

Tài lộc của nam mạng Canh Thìn tháng 7 âm lịch năm 2022 

Trong tháng này, những quý ông Canh Thìn sẽ trải qua một số kỳ thi hoặc cuộc thi đặc biệt quan trọng, và nó cũng liên quan đến công việc quyết định bạn có được thăng chức trong tương lai hay không, phải chuẩn bị đầy đủ và duy trì một tinh thần bình tĩnh. Ngoài ra, tháng này sức khỏe của tuổi Thìn rất tốt, không bị bệnh tật ảnh hưởng, luôn tràn đầy năng lượng mỗi ngày.

Tài lộc của nam mạng Canh Thìn tháng 8 âm lịch năm 2022 

Vận may tổng thể của nam giới tuổi Thìn trong tháng này ảm đạm, họ rơi vào tình trạng tồi tệ. Vì vậy, đừng đặt cho mình mục tiêu quá cao, vì chắc chắn kết quả sẽ khiến bạn vô cùng thất vọng. Đồng thời trong tháng này, bạn phải sắp xếp giải quyết ổn thỏa các vấn đề tình cảm gia đình  và hôn nhân một cách lý trí, nếu không bạn sẽ chia tay hoặc ly hôn nếu không cẩn thận.

Tài lộc của nam mạng Canh Thìn tháng 9 âm lịch năm 2022 

Trong tháng này, quý ông Canh Thìn 2000 sẽ gặp phải những rắc rối trong mối quan hệ tình cảm, dễ có người khác xen vào cuộc sống, tâm tình sẽ thay đổi bạn phải kịp thời điều chỉnh tâm lý tình cảm. Tuy nhiên, vận may về tài chính hay học tập của tháng này khá tốt, có thể có của cải bất ngờ, khá đáng mong đợi.

Tài lộc của nam mạng Canh Thìn tháng 10 âm lịch năm 2022

Trong tháng này, những nam giới Canh Thìn đều thể hiện rất tốt bất kể tình trạng thể chất hay tinh thần của họ. Khi tinh thần thoải mái và vui vẻ, bạn có thể đi du lịch hoặc làm những việc vui vẻ hơn. Tuy nhiên, tháng này đối với công việc, học tập có thể có chút gian nan, cần phải không ngừng nâng cao hiệu quả, hoàn thành tốt những mục tiêu trong công việc, học tập.

Tài lộc của nam mạng Canh Thìn tháng 11 âm lịch năm 2022

Trong tháng này, tài lộc của Canh Thìn sẽ tiếp tục tăng cao, vẫn là điều rất đáng mong đợi, thành tích của con cái bạn đã được cải thiện rất nhanh và nó cũng có thể mang lại vinh dự cho trường trong các cuộc thi quan trọng. Đồng thời, trong tháng này, nhân viên văn phòng có thể sẽ được thăng chức và cất nhắc tiền lương, nơi làm việc sẽ tiến lên một tầm cao và cảnh giới hoàn toàn mới.

Tài lộc của nam mạng Canh Thìn tháng 12 âm lịch năm 2022

Trong tháng này, những quý ông tuổi Thìn sẽ có xung đột nghiêm trọng về cãi vả và thậm chí xô xát một nửa của họ, để hạn chế tình huống này chúng ta cũng phải chú trọng đến sự hòa hợp và ổn định trong hôn nhân. Đồng thời, không nên đi xa trong tháng này, đặc biệt không nên vào vùng rừng núi, vì thời tiết xấu dễ xảy ra tai nạn.

Năm Nam mạng Nữ mạng
1964 Giáp Thìn Nam mạng Giáp Thìn Nữ mạng
1976 Bính Thìn Nam mạng Bính Thìn Nữ mạng
1988 Mậu Thìn Nam mạng Mậu Thìn Nữ mạng
2000 Canh Thìn Nam mạng Canh Thìn Nữ mạng