Logo Xem boi tu vi

Tử vi tuổi Tỵ năm Nhâm Dần 2022

Những người tuổi Tỵ sẽ gặp phải hung tinh Chính Tài vào năm 2022. Theo phong tục dân gian, nhiều điều xấu và những điều đáng ngại sẽ xảy ra trong cuộc sống vào năm “Chính Tài”. 

Tổng quan Tử vi tuổi Tỵ năm Nhâm Dần 2022

Năm Nam mạng Nữ mạng
1965 Ất Tỵ Nam mạng Ất Tỵ Nữ mạng
1977 Đinh Tỵ Nam mạng Đinh Tỵ Nữ mạng
1989 Kỷ Tỵ Nam mạng Kỷ Tỵ Nữ mạng
2001 Tân Tỵ Nam mạng Tân Tỵ Nữ mạng

tong-quan-tu-vi-tuoi-ty-nam-nham-dan-2022

Tử vi tuổi Tỵ năm Nhâm Dần 2022

Xem quẻ đầu năm 2022 cho biết, tuổi Tỵ mà gặp năm Dần là chủ về Lục Phá nhau vì thế trong năm nay dễ có sự thay đổi nơi ăn chốn ở cũng như về tình cảm gia đình không được tốt dễ có sự chia ly. Còn về công việc làm ăn thì trong năm nếu gặp khó khăn thì được quý nhân giúp đỡ, tuy nhiên cẩn thận lời ăn tiếng nói chú ý gặp thị phi đưa tới.

Tuy nhiên, tổng thể tài vận của những người tuổi Tỵ trong năm 2022 sẽ không quá tệ, mặc dù họ gặp phải “Họa hại” do được các sao may mắn “Thái Âm hộ mệnh” chiếu mệnh nên họ có thể hóa giải và khắc phục mọi điều xui xẻo xảy ra trong cuộc sống, tuy nhiên vẫn cần phải suy nghĩ thấu đáo trước khi hành động.

Về Sự nghiệp và công việc

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Những người tuổi Tỵ sẽ có một vận may tương đối ổn định và vững chắc trong sự nghiệp vào năm 2022. Mặc dù sẽ không dễ dàng để có cơ hội vươn lên vị trí cao nhất ở nơi làm việc, nhưng họ vẫn có thể tạo ra một số thành tựu trong lĩnh vực mà họ quen thuộc. Tuy nhiên, dưới ảnh hưởng của “Chính Tài”, sẽ cản trở và phá vỡ năng lực làm việc, sự tập trung và chú ý của những người tuổi Tỵ. Vào năm 2022, họ có thể thường cảm thấy mất tập trung và Trong quá trình làm việc, họ nên lưu tâm và tỉnh táo đề phòng những sai lầm tiềm ẩn có thể xảy ra. Người tuổi Tỵ nên quan tâm và tập trung vào bản thân trong năm nay, không nên tự ý thay đổi công việc vì sự dụ dỗ của mức lương cao,... của người khác. Điều quan trọng nhất trong năm 2022 là làm những việc hiện tại, không nên có những dự định, ước mơ quá lớn lao, phải đợi vận may sang năm mới thực hiện.

Về Tài chính

Vận may tài chính của những người tuổi Tỵ sẽ tương đối bình thường, thu nhập giảm sút khá nhiều so với năm trước. Côn việc toàn thời gian, vận tài chính sẽ không được khả quan, đặc biệt là đối với những người tuổi Tỵ. Về hoa hồng và kinh doanh, số lượng đơn đặt hàng họ nhận được sẽ giảm đi rất nhiều so với trước đây. Tương tự như vậy, lợi nhuận tài chính làm thêm bán thời gian của họ cũng sẽ tương tự. Người tuổi Tỵ sẽ rất giỏi trong việc đầu tư trong năm nay, nhưng họ sẽ chỉ thiếu cơ hội thuận lợi. Dù đầu tư theo hình thức nào thì họ cũng sẽ không thu được nhiều lợi nhuận và họ vẫn phải chịu một số rủi ro nhất định. Nên lập kế hoạch sử dụng tiền và vốn hợp lý trong năm nay, đặc biệt không nên cho người khác vay tiền một cách tùy tiện, nếu không có thể gặp rủi ro không lấy lại được tiền.

Về tình yêu và tình cảm

Những người tuổi Tỵ sẽ có vận may bình thường trong quan hệ tình cảm vào năm 2022. Những người tuổi Tỵ độc thân sẽ để lại sự lạnh lùng và thu gọn cho người khác, khiến những người xung quanh có khoảng cách với họ và khả năng họ kết hôn sẽ rất thấp. Rắn cũng có thể bị bạn đời xa lánh, có thể xảy ra chiến tranh lạnh trong hôn nhân và không khí gia đình sẽ căng thẳng, kém sắc. Người tuổi Rắn nên giao tiếp với bạn đời thường xuyên hơn và tạo nhiều cơ hội lãng mạn hơn để cả hai ở bên nhau, để tránh khủng hoảng có thể xảy ra khi chia tay và ly hôn.

Về Sức khỏe

Những người tuổi Rắn nên tập trung vào những thay đổi về sức khỏe thể chất của họ trong năm 2022, vì họ sẽ gặp phải rắc rối trong năm, và cũng sẽ có nhiều điềm báo. Sao chiếu mệnh phá hoại, ảnh hưởng tiêu cực nên khả năng ốm đau, tai nạn là rất cao, tâm trạng và cảm xúc có thể dao động, dao động, tinh thần không tốt, dễ mắc các vấn đề về tâm lý. Ngoài ra, khi đi chơi, người cầm tinh con Rắn nên tránh xa những nơi có độ dốc cao và hiểm trở, tránh xa khi có quá đông người và xe cộ để tránh bị thương do chen chúc, xô đẩy. Họ cũng nên cẩn thận khi sử dụng dao hoặc vật sắc nhọn ở nhà.

- Màu sắc may mắn: Màu đỏ, một màu theo truyền thống liên quan đến may mắn và liên quan đến hạnh phúc, sức mạnh và thịnh vượng trong gia đình. 

- Con số may mắn: 3, 5, 7

- Tháng thuận lợi: Tháng 10, 11, 12 Âm lịch.

Tử vi hàng tháng tuổi Tỵ năm 2022 Nhâm Dần

Tháng 1 năm 2022 bắt đầu năm mới với một số khó khăn. Hãy thực tế và kiên định với mục tiêu của bạn.

Tháng 2 năm 2022 mang lại may mắn và thúc đẩy sự sáng tạo, đây là một tháng tốt để làm việc theo sở thích khi không bận rộn với công việc.

Tháng 3 năm 2022 khuyến khích tập trung vào tương lai chứ không phải quá khứ. Hãy cố gắng giữ bình tĩnh ngay cả trong những tình huống căng thẳng.

Tháng 4 năm 2022 khiến Rắn cảm thấy độc lập. Họ nên dành thời gian cho sở thích và nội tâm của bản thân.

Tháng 5 năm 2022 sẽ tràn ngập hạnh phúc, cuộc sống gia đình sẽ đặc biệt dễ chịu. Tuy nhiên, hãy đề phòng những hiểu lầm trong các mối quan hệ.

Tháng 6 năm 2022 sẽ có sự cân bằng giữa thời gian dành cho gia đình và thời gian làm việc, điều này có thể giúp củng cố các mối quan hệ.

Tháng 7 năm 2022 mang lại may mắn trong tình yêu. Các cặp đôi Rắn sẽ củng cố mối quan hệ của họ. Những người tuổi Rắn độc thân có thể sẽ gặp được người mới.

Tháng 8 năm 2022 là thời gian thư giãn Hãy tập trung vào các mối quan hệ trước công việc hoặc sở thích trong tháng này.

Tháng 9 năm 2022 sẽ làm xáo trộn công việc hàng ngày; điều này có thể gây căng thẳng. Hãy cố gắng theo kịp dòng chảy.

Tháng 10 năm 2022 khiến tuổi Rắn lo lắng và căng thẳng. Hãy tìm sự giúp đỡ từ các chuyên gia, bạn bè hoặc gia đình để xoa dịu những cảm giác tiêu cực này.

Tháng 11 năm 2022 cuối cùng cũng có cuộc sống ổn định. Hãy sử dụng tháng này để tập trung vào gia đình và các mối quan hệ khác.

Tháng 12 năm 2022 khuyến khích Rắn lắng nghe trực giác của mình, điều này có thể tạo nên sự khác biệt giữa việc tìm kiếm sự bình yên hay căng thẳng.

Năm Nam mạng Nữ mạng
1965 Ất Tỵ Nam mạng Ất Tỵ Nữ mạng
1977 Đinh Tỵ Nam mạng Đinh Tỵ Nữ mạng
1989 Kỷ Tỵ Nam mạng Kỷ Tỵ Nữ mạng
2001 Tân Tỵ Nam mạng Tân Tỵ Nữ mạng