Logo Xem boi tu vi

Xem tử vi tuổi Bính Thìn năm 2022 nữ mạng 1976

Xem tử vi tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng năm 2022 về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

Xem tử vi tuổi Bính Thìn năm 2022 nữ mạng 1976

Tổng quan về tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nữ mạng năm 1976 tuổi Bính Thìn, tức tuổi con rồng. Thường gọi là Thiên Thượng Chi Long, tức Rồng Trên Trời. Mệnh Thổ – Sa Trung Thổ – nghĩa là đất pha cát.

  • Mệnh: Thổ gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Thổ sinh Kim (Thổ bị thiệt): Không tốt
  • Địa chi: Thìn gặp Dần: Bình thường
  • Thiên can: Bính gặp Nhâm: Tương Xung: Không tốt
  • Sao chiếu mệnh: Sao Vân Hán (Hung tinh): Chủ về bệnh tật, nữ nhân khó sinh họa huyết quang, nam nhân thì quan trường bất lợi.
  • Vận hạn: Hạn Ngũ Mộ (Tiểu hạn): Hạn mất của, hao tài, bất an.
  • Vận niên: Thổ Lộng Nguyệt
  • Thái Tuế năm 2022: Không phạm hạn Thái Tuế
  • Tam Tai năm 2022: Phạm Tam Tai năm thứ nhất
  • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm Kim Lâu. Năm này bản mệnh có thể kết hôn, cưới hỏi.
  • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Phạm Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử: Bản mệnh không nên xây nhà, sửa nhà.

xem-tu-vi-tuoi-binh-thin-nam-2022-nu-mang-1976

Xem tử vi tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng năm 2022

XEM TỬ VI BÍNH THÌN NỮ MẠNG NĂM 2022 TUỔI 1976

Ngày sinh: 31/01/1976 đến 17/02/1977

Bính Thìn năm nay 46 tuổi

Mệnh: Thổ Cung: Ly

Cầm tinh: tuổi con Rồng

Sao hạn: Ngũ Mộ

Bước sang năm 2022, nữ Bính Thìn 1976 đã 46 tuổi, vận khí tương khắc vào năm Nhâm Dần. Cần phải điều chỉnh kịp thời tùy theo tình hình cụ thể, để thuận lợi và tránh bất lợi, giúp cuộc sống của mình được thoải mái và thư thái hơn. Đứng trước thời cơ, bạn phải nắm chắc không để bị mất bình tĩnh trước những biến cố. Trước những khó khăn, cần thấp thỏm, kiềm chế, tìm cách giải quyết kịp thời. Đồng thời, nữ tuổi Thìn nên nghiêm túc quản lý mối quan hệ giữa các cá nhân, đừng có nóng nảy và luôn cảm thấy mình là người đặc biệt, nếu không bạn sẽ tự gây ra cho mình nhiều rắc rối không đáng có. Vào năm 2022, nữ tuổi Thìn có thể đeo “Mặt dây chuyền quà tặng minh hổ Taoyun Pavilion” như một lá bùa may mắn, ngụ ý cho một năm tài lộc suôn sẻ và một năm an lành.

Nữ Bính Thìn sinh năm 1976, vận trình sự nghiệp năm 2022

Về sự nghiệp, nữ Bính Thìn 1976 sẽ mang lại nhiều may mắn với sao may mắn “Quốc ấn” trong năm 2022. Các bạn tự kinh doanh có thể tiếp tục mở rộng quy mô kinh doanh của công ty và cũng có thể chiêu mộ được nhiều nhân tài ưu tú. Trong công việc quản lý và điều hành công ty hàng ngày, nữ tuổi Thìn nên áp dụng các biện pháp quản lý nhân văn, đối xử với cấp dưới không quá khắt khe, dễ dẫn đến tâm lý nổi loạn, đồng thời sẽ thu hút những kẻ xấu tính và trả thù. Đối với hầu hết nhân viên văn phòng bình thường, vận may nghề nghiệp trong những năm Nhâm Dần rất mạnh, chỉ cần bạn làm việc chăm chỉ và nghiêm túc thực hiện mọi dự án mà bạn chịu trách nhiệm, bạn có thể đạt được kết quả tốt.

Nữ Bính Thìn sinh năm 1976, vận trình tài lộc vào năm 2022

Về tài lộc, nữ Bính Thìn 1976 sẽ  bị sao "Cái đuôi báo" chiếu sẽ mang lại một số thiệt hại về tài chính, nhưng nó sẽ không phải là vấn đề lớn. Tiền lương của bạn vẫn khá hậu hĩnh, có thể hơn rất nhiều so với các đồng nghiệp của bạn. Về công việc kinh doanh bên lề, nữ tuổi Thìn đặc biệt tài giỏi, có năng lực, có tầm nhìn xa trông rộng, dù là đầu tư, quản lý tài chính hay hợp tác dự án khác, bạn đều thu được lợi ích đáng kể. Tuy nhiên, điều cần nhắc lại là năm nay tuy có nhiều thu nhập nhưng nên tiết chế chi tiêu và đừng quá tự phụ. Đồng thời cắt liên lạc với bạn bè, điều này có thể giảm bớt một số chi phí. Vào năm 2022, nữ tuổi Thìn có thể đặt “Trang trí gian hàng Taoyun Feilin Yinghong Liuli” ở nhà hoặc trong văn phòng như một linh vật để cầu tài lộc. Ý nghĩa cao đẹp là cầu mong năm mới gia tăng tài lộc, phát tài và thịnh vượng.

Nữ Bính Thìn sinh năm 1976, vận trình tình cảm năm 2022

Về tình cảm, nữ Bính Thìn 1976 sẽ gây ra một số rắc rối nhỏ khó chịu trong năm 2022. Đôi khi cảm thấy không khỏe, bạn có thể mất bình tĩnh với chồng, cuộc sống hôn nhân rơi vào bế tắc. May mắn thay, nữ tuổi Thìn là người có cá tính đặc biệt mạnh mẽ, cho nên với tư cách là chồng đã ở bên cô ấy nhiều năm, cô ấy cũng hiểu rất rõ phương diện này. Nhìn chung, trong năm Nhâm Dần, cuộc sống hôn nhân của nữ Bính Thìn vẫn rất tốt đẹp. Tuy nhiên, điều cần lưu ý là bạn không nên dành hết thời gian và sức lực cho công việc trong các ngày trong tuần mà hãy dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Cho dù bạn còn độc thân đã có bạn đời, bạn có thể đeo hoặc đặt “Vòng tay bầu Taoyunge Baoyiyuan” trên đầu giường như linh vật tình cảm của năm nay; những người độc thân có thể nâng cao sự quyến rũ với người mình thích để giúp thoát độc thân càng sớm càng tốt, còn đối tượng và người đã kết hôn có thể ổn định mối quan hệ hôn nhân và tình yêu.

Nữ Bính Thìn sinh năm 1976, sức khỏe tài lộc năm 2022

Về sức khỏe, nữ Bính Thìn 1976 sẽ còn khủng khiếp trong năm 2022. Năm nay bạn bận rộn với công việc, thường xuyên phải thức khuya làm thêm giờ, thỉnh thoảng phải đi khắp nơi để điều hành công việc, khiến tâm trạng rất căng thẳng và vô cùng tồi tệ. Nếu trạng thái này tiếp diễn trong một thời gian dài, chắc chắn sẽ có những rắc rối khác nhau về thể chất. Trong năm Nhâm Dần, nữ tuổi Thìn nên chú ý giữ gìn cơ thể khi làm việc chăm chỉ. Duy trì thói quen sinh hoạt lành mạnh và đều đặn vào các ngày trong tuần, đi ngủ sớm vào buổi tối và ăn sáng đúng giờ. Ngoài ra, hãy cố gắng dành thời gian mỗi ngày để tập thể dục, để có tác dụng tốt cho sức khỏe. Đối với nữ tuổi Thìn, cần đặc biệt chú ý đến an toàn giao thông khi lái xe, không được tùy tiện vi phạm luật giao thông. Bạn có thể treo dây may mắn như là một vật trang trí tốt lành cho chiếc xe, nó có nghĩa là đi lại an toàn trong suốt cả năm.

Tử vi Bính Thìn nữ mạng 2022 theo thiên can địa chi

Theo thiên can: Thiên can của tuổi Bính (Hỏa) gặp năm Nhâm (hành Thủy) là mối quan hệ can Tương Xung: Mọi công việc tiến hành trong năm khó khăn, không đầu tư tiền bạc cho làm ăn kinh doanh. Đi lại xe cộ nên cẩn thận. 

Theo địa chi: Địa Chi của tuổi Thìn gặp chi của năm Dần là Bình Hòa: Công việc kinh doanh không thay đổi nhiều trong năm này. Làm ra được tiền bạc nhưng chỉ đủ cho các khoản tiêu pha.

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Theo tứ trụ: Thiên Thuận, Địa Tam Tai: Tuy vất vả nhưng năm này người tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng được quý nhân giúp đỡ nên mọi vất vả cũng quan mau. Chú ý tình cảm của gia đình không được tốt. Đưa tới nhiều chuyện buồn phiền.

Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2022 nữ mạng theo ngũ hành

Theo ngũ hành bản mệnh: Mạng Thổ của tuổi gặp năm có ngũ hành thuộc Kim là Sinh xuất: Xấu: Trong năm chủ về hao tài và sức khỏe có chuyển biến xấu đi. 

Theo ngũ hành cung phi: Cung Phi tuổi Ly (Hỏa) gặp Năm 2022 Khôn  (Thổ ) là Sinh xuất: Xấu: Đây là năm chủ về tiền bạc có sự hao tốn và sức khỏe cũng không được tốt.

Tử vi tuổi Bính Thìn nữ mạng năm 2022 theo sao hạn

Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2022 nữ mạng sao gì chiếu mệnh?

Sao chiếu mệnh: Văn Hớn (Hỏa Tinh)

Văn Hớn tháng hai tháng năm  

Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên 

Tháng tám rắc rối than phiền 

Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân 

Giải Nghĩa: Người tuổi 1976 nữ mạng sao Vân Hớn chiếu mạng công việc làm ăn ổn định, trung bình. Đề phòng thương tật hay ốm đau có thể xảy ra. Chú ý gặp tai hình, hoặc thưa kết bất lợi vào tháng xấu là tháng 2, tháng 8 Âm lịch. Vật nuôi khó nuôi, gia đạo khó được yên bình.

Tử vi nữ Bính Thìn năm 2022 gặp hạn gì?

Hạn theo năm 2022: Ngũ Mộ (Tiểu hạn)

Ngũ mộ hạn xấu tổn tài 

Cả năm  đau ốm lao đao chẳng lành  

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,  

Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương. 

Giải nghĩa: Hạn này trong năm cẩn thận về tinh thần bất an còn tiền bạc thì hao tán. Không nên cho người khác ngủ nhờ và mua đồ chú ý cần có hóa đơn đầy đủ.

Hạn theo tuổi năm 2022: Hạn Tam Tai: chủ về tình cảm của vợ chồng cũng như công việc đều bị ảnh hưởng theo chiều hướng xấu đi. Còn nếu làm nhà thì công danh sự nghiệp thăng tiến gặp nhiều trở ngại. Hoang ốc: Ngũ Thọ Tử: Hạn này chủ về vợ chồng trong nhà kém hòa thuận, nảy sinh nhiều chuyện mâu thuẫn và bất đồng.

Tử vi 2022 tuổi Bính Thìn nữ mạng gặp vận niên gì?

Vận niên: Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa)

Giải nghĩa: Cuộc sống có nhiều nghịch lý và trái với ý muốn. Gặp sự chống phá hoặc cạnh tranh trong công việc. Tinh thần cũng như tình cảm trong năm không được tốt.

Tử vi hàng tháng cho người tuổi Thìn năm 2022

Vận may của người tuổi Thìn tháng 1 âm lịch năm 2022

Tháng này, người tuổi Thìn phải đề phòng khủng hoảng, không nên mua số lượng lớn cổ phiếu rủi ro cao, không nên đầu tư quá nhiều vào bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ và ngành bất động sản, nếu không sẽ bị lỗ lớn. Đồng thời, bạn phải trân trọng tình bạn quý giá, không nói xấu bạn bè vì được hay mất.

Vận may của người tuổi Thìn tháng 2 âm lịch năm 2022

Người tuổi Thìn cả người sẽ có vẻ hơi mệt mỏi và hoàn toàn không còn trạng thái nữa trong tháng này. Ngay cả trong một số vấn đề rất quan trọng, những sai lầm lặp đi lặp lại. Người tuổi Thìn nên kịp thời bước vào trạng thái làm việc nghiêm túc, nhất là những bạn có dự định thay đổi công việc trong năm tới, hãy tích cực hành động.

Vận may của người tuổi Thìn tháng 3 Âm lịch năm 2022

Người tuổi Thìn có tâm trạng tốt trong tháng này, khi thời tiết ấm dần lên, tình yêu của bạn có thể đâm chồi nảy lộc. Đối mặt với những người khác phái có cảm tình với nhau, người tuổi Thìn nên kiểm soát bằng trái tim của mình, đừng luôn nghĩ đến việc để đối phương chủ động. Ngoài ra, tốt nhất bạn nên dọn dẹp nhà cửa kỹ lưỡng trong tháng này để tạo môi trường sống tốt cho bản thân, để việc học tập và làm việc trở nên thoải mái hơn.

Vận may của người tuổi Thìn tháng 4 âm lịch năm 2022

Công việc của người tuổi Thìn trong tháng này sẽ có một loạt thay đổi, bạn có thể bị điều chuyển sang các bộ phận khác, hoặc có thể phải đào tạo nhân viên mới. Nên phân bổ thời gian hợp lý để tránh bị ốm do làm việc quá sức. Đồng thời, trong tháng này có rất nhiều cám dỗ về tình cảm, bản thân phải tỉnh táo, tuân theo đạo đức cơ bản, không làm những việc không đúng đắn.

Vận may của người tuổi Thìn tháng 5 Âm lịch năm 2022

Không có áp lực nào cho những người tuổi Thìn trong tháng này, vì sẽ không có sóng gió trong tài lộc. Điều đó xảy ra là họ rất bận rộn làm việc và kiếm tiền, trong thời gian này, bạn có thể dành nhiều thời gian hơn cho cha mẹ, bạn đời và con cái. Đồng thời trong tháng này, bạn phải quản lý tài chính cá nhân hợp lý, đối với những khoản chi tiêu không cần thiết, bạn phải học cách siêng năng và tiết kiệm.

Tài lộc của người tuổi Thìn vào tháng 6 âm lịch năm 2022

Trong tháng này, người tuổi Thìn dễ rơi vào tình trạng bị lừa đảo, dù tiếp xúc với ai, dù đối phương là người thân hay bạn bè, tiền bạc cũng phải thận trọng, tránh bị lừa gạt. Nhưng cuộc sống công sở tháng này khá thoải mái và suôn sẻ, không có quá nhiều điều phiền phức, công ty cũng sẽ tổ chức một số hoạt động ngoài trời và tiệc tối.

Tài lộc của người tuổi Thìn tháng 7 âm lịch năm 2022

Trong tháng này, người tuổi Thìn sẽ trải qua một số kỳ thi hoặc cuộc thi đặc biệt quan trọng, và nó cũng liên quan đến việc liệu bạn có thể được tiến cử trong tương lai hay không. Bạn phải chuẩn bị đầy đủ và duy trì một tâm trí bình tĩnh. Ngoài ra, tháng này sức khỏe của bạn rất tốt, không bị bệnh tật ảnh hưởng, luôn tràn đầy năng lượng mỗi ngày.

Vận may của người tuổi Thìn tháng 8 Âm lịch năm 2022

Vận trình tổng thể của người tuổi Thìn trong tháng này ảm đạm, bạn rơi vào tình trạng tồi tệ. Vì vậy, đừng đặt cho mình mục tiêu quá cao, vì kết quả chắc chắn sẽ khiến bạn vô cùng thất vọng. Đồng thời trong tháng này, bạn phải giải quyết các vấn đề quan hệ và hôn nhân một cách lý trí, nếu không bạn sẽ chia tay hoặc ly hôn nếu không cẩn thận.

Vận may của người tuổi Thìn tháng 9 âm lịch năm 2022

Trong tháng này, người tuổi Thìn sẽ gặp phải những rắc rối trong mối quan hệ tình cảm, các bạn độc thân sẽ cần tham gia rất nhiều buổi hẹn hò vô vị. Kết quả là cả người sẽ trở nên cáu kỉnh vô cùng, bạn phải kịp thời điều chỉnh tâm lý. Tuy nhiên, vận may về tài chính trong học tập của tháng này khá tốt, có thể có của cải bất ngờ, khá đáng mong đợi.

Vận trình tài lộc của người tuổi Thìn tháng 10 Âm lịch năm 2022

Trong tháng này, người tuổi Thìn đều thể hiện rất tốt bất kể tình trạng thể chất hay tinh thần của họ. Khi tinh thần thoải mái, bạn có thể đi du lịch hoặc làm những việc vui vẻ hơn. Tuy nhiên, tháng này người tuổi Thìn có thể gặp khó khăn trong học tập, cần phải không ngừng nâng cao hiệu quả học tập để có thể hoàn thành các loại bài tập về nhà một cách hiệu quả.

Vận may của người tuổi Thìn tháng 11 Âm lịch năm 2022

Trong tháng này, tài lộc của người tuổi Thìn sẽ tiếp tục tăng cao, vẫn là điều rất đáng mong đợi. Thành tích của các bạn học sinh đã được cải thiện rất nhanh và nó cũng có thể mang lại vinh dự cho trường trong các cuộc thi quan trọng. Đồng thời, trong tháng này, nhân viên văn phòng có thể sẽ được thăng chức và cất nhắc, nơi làm việc sẽ tiến lên một tầm cao và cảnh giới hoàn toàn mới.

Vận may của người tuổi Thìn tháng 12 Âm lịch năm 2022

Trong tháng này, người tuổi Thìn sẽ có xung đột nghiêm trọng về lời nói và thể chất với đối tác của bạn, thậm chí gây rắc rối trực tiếp tại đồn cảnh sát. Để hạn chế tính xấu, bạn cũng phải chú trọng đến sự hòa hợp và ổn định trong hôn nhân. Đồng thời, không nên đi xa trong tháng này, đặc biệt không nên vào vùng rừng núi, vì trời rét đậm dễ xảy ra tai nạn.

Năm Nam mạng Nữ mạng
1964 Giáp Thìn Nam mạng Giáp Thìn Nữ mạng
1976 Bính Thìn Nam mạng Bính Thìn Nữ mạng
1988 Mậu Thìn Nam mạng Mậu Thìn Nữ mạng
2000 Canh Thìn Nam mạng Canh Thìn Nữ mạng