Logo Xem boi tu vi

Tử vi tuổi Thìn năm Nhâm Dần 2022

Xem tử vi năm 2022 của tuổi Thìn mà gặp năm Dần là chủ về là năm Tam Tai vì thế trong năm nay mọi việc đều tự thân vận động là chính. Ngoài ra theo tử vi 12 con giáp năm 2022 dự báo trong năm nay xuất hành đi xa chú ý sức khỏe cẩn thận, dễ bị đau ốm có thể ảnh hưởng đến việc làm ăn kinh doanh. Bên cạnh đó, dễ có chuyện phiền muộn đưa tới và mọi việc không được tốt.

Tổng quan Tử vi tuổi Thìn năm Nhâm Dần 2022

Năm Nam mạng Nữ mạng
1964 Giáp Thìn Nam mạng Giáp Thìn Nữ mạng
1976 Bính Thìn Nam mạng Bính Thìn Nữ mạng
1988 Mậu Thìn Nam mạng Mậu Thìn Nữ mạng
2000 Canh Thìn Nam mạng Canh Thìn Nữ mạng

tu-vi-tuoi-thin-nam-nham-dan-2022

Tử vi tuổi Thìn năm Nhâm Dần 2022

Trong năm 2022, những người sinh năm Thìn nên đặc biệt lưu ý rằng dưới ảnh hưởng của “Thất sát” vào năm trước 2021 nên tài vận tương đối không tốt. Vào năm nay, nhiều người tuổi Thìn vẫn đang chìm đắm trong những thất bại trước đó và chưa thoát ra khỏi thất bại, họ sẽ dễ nóng nảy, có thể mất kiểm soát trước những khó khăn, trở ngại trong công việc và hàng ngày, cuộc sống, tự mình gánh chịu nhiều áp lực, căng thẳng. Tuy nhiên, tài vận của họ sẽ có nhiều thay đổi và khởi sắc vào nửa cuối năm, các khía cạnh của sự nghiệp, do đó có cơ hội thăng tiến.

Về Sự nghiệp và Công việc

Năm 2022, vận may tổng thể về sự nghiệp của những người tuổi Thìn sẽ phải đối mặt với sự thử thách, bạn có thể sẽ rất bối rối trong năm nay, đặc biệt là vào đầu năm, bạn có thể cảm thấy lạc lõng và thậm chí không biết mình nên đi đâu. Tuy nhiên, những người cầm tinh con Rồng cũng không nên nản lòng, năm 2022 với sự trợ giúp của sao may mắn Quách Âm (ấn tinh), bạn sẽ có được một số cơ hội tốt, nhưng nó cũng sẽ thử thách khả năng của những người tuổi Thìn. Vì thế, cơ hội thăng tiến đòi hỏi một cái giá nhất định để đổi lại, chẳng hạn như chuyển công việc / nhiệm vụ hoặc rời khỏi nhà..

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Về tài chính

Năm 2022, vận may tài chính của tuổi Thìn cũng không được tốt, nếu thu nhập có thể trang trải được các khoản chi tiêu cơ bản trong năm nay thì đã ở mức chấp nhận được và khả quan, một số cũng có thể có cơ hội mua nhà hoặc chuyển chỗ ở, một sự kiện đáng mừng, nó cũng sẽ có ảnh hưởng nhất định đến tình hình tài chính, cũng có thể bạn sẽ gặp khủng hoảng tài chính sau khi mua nhà, như vậy, nếu tuổi Thìn muốn đầu tư kinh doanh hoặc cho vay hoặc giao dịch vấn đề, bạn nên suy nghĩ cẩn thận, miễn là nó liên quan đến tiền bạc.

Về tình yêu và tình cảm

Tổng thể vận may về tình duyên và các mối quan hệ của họ sẽ tương đối ổn định và vững chắc trong năm nay, những người tuổi Thìn độc thân có thể sẽ gặt hái được may mắn, dù gặp bất hạnh hay nghịch cảnh. Những thăng trầm của cuộc sống và họ sẽ từ từ hòa hợp với nhau. Đối với những chú Rồng, năm 2022 sẽ là một năm cần sự cho đi và tận tâm trong mối quan hệ, có tiền và nên chủ động thanh toán các hóa đơn khi hẹn hò, thỉnh thoảng cũng nên tặng quà cho đối tác, đó là cách để tăng cường sự thân thiết và mối quan hệ. Năm nay có thể gặp phải một số thử thách, và họ có thể có một số cuộc cãi vã với bạn đời của mình về những vấn đề nhỏ nhặt trong cuộc sống.

Về Sức khỏe

Vận trình sức khỏe của những người tuổi Thìn trong năm 2022 sẽ khá tốt, tuy nhiên họ có thể gặp một số phiền muộn, căng thẳng trong cuộc sống và công việc, dẫn đến cơ thể thường xuyên mệt mỏi, đặc biệt những người có vấn đề về đường tiêu hóa kém có thể bị bệnh tật tái phát. Tuy nhiên, cần chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của gia đình, hung tinh chính là sao hung tinh chiếu mệnh và hung tinh sẽ ảnh hưởng không tốt đến người phụ nữ trong gia đình. Các chàng tuổi Thìn nên quan tâm và đặc biệt chú ý đến sức khỏe của vợ, mẹ mình.

- Màu sắc may mắn: Màu vàng, màu hoàng gia gắn liền với danh tiếng và tài lộc.

- Con số may mắn: 4, 6, 9

- Tháng thuận lợi: Tháng 4 âm lịch, tháng 6, tháng 10

- Tháng không thuận lợi: Tháng 3 và tháng 7.

Tử vi hàng tháng tuổi Thìn năm 2022

Tháng 1 năm 2022 mang đến cho những chú Rồng nhiều năng lượng để bắt đầu một năm mới tốt đẹp. Hãy sử dụng điều này để tập trung vào sự nghiệp và các mối quan hệ của bạn.

Tháng 2 năm 2022 là thời điểm tốt nhất để dành chút thời gian cho bản thân, đây là thời điểm hoàn hảo để đi nghỉ hoặc làm việc theo sở thích.

Tháng 3 năm 2022 cho phép những chú Rồng tập trung trở lại Tập trung vào công việc và sở thích sẽ mang lại sự hài lòng nhất.

Tháng 4 năm 2022 có những thăng trầm. Hãy cố gắng giữ bình tĩnh và đi theo dòng chảy.

Tháng 5 năm 2022 mang đến những điều bất ngờ. Đôi khi điều này có thể chỉ là những trở ngại nhỏ, nhưng nó cũng có thể mang lại may mắn!

Tháng 6 năm 2022 là một tháng tốt để thư giãn. Hãy dành thời gian cho những người thân yêu, làm việc theo sở thích hoặc đi nghỉ.

Tháng 7 năm 2022 đến với sự tái tạo năng lượng. Tháng này sẽ trôi qua nhanh chóng và những chú Rồng chắc chắn sẽ bận rộn suốt thời gian qua.

Tháng 8 năm 2022 là thời điểm tốt nhất để tập trung vào tất cả các mối quan hệ. Có thể cần phải sửa chữa một số mối quan hệ. Hãy đảm bảo rằng những người khác không lợi dụng lòng tốt.

Tháng 9 năm 2022 khiến bạn khó tập trung trong công việc. Hãy cố gắng nhận sự giúp đỡ từ đồng nghiệp cho đến khi động lực quay trở lại.

Tháng 10 năm 2022 chuyển trọng tâm sang gia đình. Một điều gì đó mới sẽ xảy ra ở nhà; điều này có thể giải quyết xung đột hoặc sự khởi đầu của một dự án.

Tháng 11 năm 2022, hãy tập trung vào gia đình. Hãy sử dụng tháng này để hoàn thành mọi công việc gia đình. Dành thời gian cho những đứa trẻ trong gia đình.

Tháng 12 năm 2022 hãy để một năm kết thúc nhẹ nhàng. Hãy sử dụng thời gian này để thư giãn hoặc bắt đầu các dự án cho năm tới.

Năm Nam mạng Nữ mạng
1964 Giáp Thìn Nam mạng Giáp Thìn Nữ mạng
1976 Bính Thìn Nam mạng Bính Thìn Nữ mạng
1988 Mậu Thìn Nam mạng Mậu Thìn Nữ mạng
2000 Canh Thìn Nam mạng Canh Thìn Nữ mạng