Logo Xem boi tu vi

Xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng 1988

Xem tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng năm 2022 về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

Xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng 1988

1. Tổng quan về tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nữ mạng sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn, tức tuổi con rồng. Thường gọi là Thanh Ôn Chi Long, tức Rồng Trong Sạch, Rồng Ôn Hòa. Mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc – nghĩa là gỗ rừng lớn.

  • Mệnh: Mộc gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Kim khắc Mộc: Không tốt
  • Địa chi: Thìn gặp Dần: Bình thường
  • Thiên can: Mậu gặp Nhâm: Bình thường
  • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Bạch
  • Vận hạn: Hạn Thiên La
  • Vận niên: Thổ Lộng Nguyệt
  • Thái Tuế năm 2022: Không phạm hạn Thái Tuế
  • Tam Tai năm 2022: Phạm Tam Tai năm thứ nhất
  • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Lục Súc
  • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Không phạm Hoang Ốc

xem-tu-vi-tuoi-mau-thin-nam-2022-nu-mang-1988

Xem tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng năm 2022

XEM TỬ VI TUỔI MẬU THÌN NỮ MẠNG NĂM 2022 TUỔI 1988

Ngày sinh: 18/02/1988 đến 05/02/1989

Mậu Thìn năm nay 34 tuổi

Mệnh: Mộc Cung: Chấn

Cầm tinh: tuổi con Rồng

Sao hạn: Thiên La

Bước sang năm 2022, nữ Mậu Thìn 1988 sẽ 34 tuổi, ngoài tài lộc về sự nghiệp thì vận may ở các phương diện khác trong năm nay vô cùng ảm đạm. Vì vậy, bạn phải dành nhiều thời gian và sức lực hơn trong công việc và cố gắng làm cho tốt, về tiền bạc, tình cảm, sức khỏe càng phải đề cao, nỗ lực để hóa giải tai họa. Cô gái tuổi Thìn rất có năng lực làm việc nên khó khăn là trước mắt không có nhiều sức sự thử thách. Tuy nhiên, nữ tuổi Thìn phải thay đổi tính cách không tốt và kiêu ngạo của mình, bạn phải khiêm tốn và thận trọng để tránh rủi ro tốt và làm cho cuộc sống của mình thoải mái và dễ chịu hơn. Vào năm 2022, những nữ tuổi Thìn có thể đeo “Mặt dây chuyền quà tặng hình hổ của Taoyun Pavilion” như một món trang sức tốt lành.

Nữ tuổi Thìn sinh năm 1988, vận trình sự nghiệp năm 2022

Về sự nghiệp, nữ tuổi Thìn 1988 sẽ có thể thúc đẩy tài vận ở nơi làm việc vào năm 2022. Bạn có thể nhận được rất nhiều cơ hội, và bản thân nữ tuổi Thìn rất có năng lực và tinh tế, chỉ cần có cơ hội, bạn nhất định sẽ nắm chắc và hoàn thành nó một cách xuất sắc. Trong năm Nhâm Dần, bạn có thể được cấp trên ghi nhận thông qua thành tích xuất sắc, và bạn cũng có thể được thăng chức thành công. Tuy nhiên, thành công rực rỡ trong công việc cũng sẽ kéo theo nhiều rắc rối như thường xuyên phải đi công tác xa, nhiệm vụ trách nhiệm trở nên vất vả hơn, việc này cũng khó khăn và tốn nhiều công sức hơn, cần chú ý kết hợp giữa làm việc và nghỉ ngơi.

Nữ tuổi Thìn sinh năm 1988, tài lộc dồi dào vào năm 2022

Về tài lộc, nữ tuổi Thìn 1988 sẽ gây tổn thất tài chính nghiêm trọng vào năm 2022. Trong năm Nhâm Dần, mặc dù thu nhập từ tài lộc tích cực nhưng vẫn khá lạc quan, không những thu nhập từ của cải có phần khan hiếm mà thậm chí còn bị tổn thất nghiêm trọng do thất bại trong đầu tư và quản lý tài chính. Hơn nữa, dù giàu hay không, nữ Mậu Thìn đều có yêu cầu rất cao về chất lượng cuộc sống, tiêu tiền xa hoa và rất dễ gặp khủng hoảng kinh tế. Vì vậy, trong năm nay, cần phải đảm bảo thu nhập từ lương ổn định, mặt khác về đầu tư tài chính, không nên quá kỳ vọng, ham muốn mà nên tiết kiệm chi tiêu. Năm 2022, nữ tuổi Thìn có thể đặt “Trang trí gian hàng Taoyun Feilin Yinghong Liuli” ở nhà hoặc trong văn phòng làm linh vật cầu tài lộc. Ý nghĩa cao đẹp là cầu mong năm mới gia tăng tài lộc, phát tài phát lộc và thịnh vượng.

Nữ tuổi Thìn 1988, vận trình tình cảm năm 2022

Về mặt tình cảm, nữ tuổi Thìn 1988 sẽ mang bệnh tật từ sao xấu “trăng tà” vào năm 2022. Phụ nữ độc thân đang bị bệnh tật hoành hành và bạn không còn suy nghĩ gì về việc thoát khỏi cảnh độc thân và rất khó để gặp được những người thân thiết với mình. Nữ Mậu Thìn đã có đối tượng có thể tiến tới hôn nhân nhưng việc chuẩn bị cho đám cưới khiến hai bạn bất đồng và có thể sẽ chia tay vì điều này. Nếu chia tay vì chuyện như thế này thì thực ra bạn cũng không cần phải buồn, nhìn thấy bộ mặt thật của người kia trước hôn nhân là một điều may mắn. Người đã kết hôn năm nay có nhiều mâu thuẫn, vợ chồng phải cân nhắc, thấu hiểu lẫn nhau. Cho dù bạn còn độc thân hay là đã có bạn đời, bạn có thể đeo bên mình hoặc đặt “Taoyunge Baoyiyuan Calabash Bracelet” làm linh vật tình cảm của năm nay vào năm 2022; những người độc thân có thể nâng cao sự quyến rũ với người mình thích để giúp thoát khỏi tình trạng độc thân càng sớm càng tốt, còn đối tượng và người đã kết hôn có thể ổn định mối quan hệ hôn nhân và tình yêu.

Nữ tuổi Thìn sinh năm 1988, sức khỏe tài lộc năm 2022

Về phương diện sức khỏe, nữ tuổi Thìn 1988 sẽ gặp bệnh tật nặng và tai nạn khủng khiếp do sao hung tinh "Sangmen" vào năm 2022. Trong năm Nhâm Dần, nữ Mậu Thìn có thể trạng kém, cơ bản là ốm đau từ đầu năm đến cuối năm, có thể phải nhập viện để phẫu thuật. Nữ tuổi Thìn phải nhận thức được tầm quan trọng của sức khỏe thể chất, cũng phải chú ý giữ gìn, chế độ ăn uống bình thường phải lành mạnh và bổ dưỡng, nếu thể trạng kém, bạn cũng có thể uống một số thuốc bắc. Bạn phải có lịch sinh hoạt đều đặn, ngoài ra có thể lựa chọn những bộ chăn ga gối đệm cao cấp, giúp nâng cao chất lượng giấc ngủ. Ngoài ra, bạn phải tiếp tục tập thể dục, để không ngừng nâng cao sức đề kháng và khả năng miễn dịch. Đối với nữ tuổi Thìn, cần đặc biệt chú ý đến an toàn giao thông khi lái xe, không được tùy tiện vi phạm luật lệ giao thông. Bạn có thể treo một dây may mắn trên xe để cầu thượng lộ bình an trong những chuyến đi.

Tử vi Mậu Thìn nữ mạng 2022 theo thiên can địa chi

Theo thiên can: Thiên can của tuổi là Mậu (Thổ) gặp năm Nhâm (hành Thủy) là Tương Phá: Nhiều công việc tiến hành trong năm Nhâm Dần gặp khó khăn. Cơ bản khó khăn do chính bản thân gây ra, nếu đầu tư khó thu hồi được vốn. 

Theo địa chi: Địa Chi tuổi là Thìn gặp năm chi Dần là Bình Hòa: Năm này công việc làm ăn không có nhiều thay đổi. Tiền bạc làm ra ở mức đủ cho chi tiêu.

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Theo tứ trụ: Thiên Hao, Địa Hao: Năm Nhâm Dần là năm không tốt cho sức khỏe của người nữ tuổi Mậu Thìn, đó là bệnh liên quan đến đường tiêu hóa. Tiền bạc cũng có sự chi tiêu nhiều. Công việc trong năm khả năng có chiều hướng xấu đi. Tình cảm năm này cũng không được tốt.

Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng theo ngũ hành

Theo ngũ hành bản mệnh: Mạng Mộc của tuổi này gặp năm hành Kim Tương khắc: Xấu: Đây là năm người nữ tuổi này bệnh tật ốm đau, công việc khó khăn và chủ về thua lỗ. Mối quan hệ trong gia đạo nhiều vấn đề lục đục.

Theo ngũ hành cung phi: Cung Phi của tuổi Chấn (hành Mộc) gặp Năm 2022 Khôn (hành Thổ) là Khắc xuất: Trung bình: Trong năm người này làm việc gì cũng tự thân vận động, không nhờ được vào sự giúp đỡ của người khác.

Tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng năm 2022 theo sao hạn

Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng sao gì chiếu mệnh?

Sao chiếu mệnh: Thái Bạch (Kim Tinh)

Thái Bạch sao ấy khốn cùng 

Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài 

Tháng năm là tháng ách tai 

Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an 

Giải Nghĩa: Sao Thái Bạch chiếu mạng công việc kinh doanh làm ăn của những người tuổi 1988 Mậu Thìn nữ mạng chủ về xung quanh có kẻ tiểu nhân phá hoại. Tiền bạc trong năm hao tán nhiều, thậm chí còn trắng tay. Bên cạnh đó đề phòng việc liên quan đến quan sự. Những tháng xấu cần chú ý là tháng 2, tháng 5 hoặc tháng 8 Âm lịch. Màu trắng là màu kỵ nhất với người mệnh Mộc.

Tử vi nữ Mậu Thìn năm 2022 gặp hạn gì?

Hạn theo năm 2022: Thiên La (Xấu)

Thiên La hạn ấy quái kỳ.  

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an 

Thiên La hạn phải lao đao 

Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng 

Giải nghĩa: Gặp hạn này trong năm người nữ tuổi Mậu Thìn dễ bị đau ốm, ngoài ra khó tránh bệnh tình liên quan đến quỷ ma quấy phá.

Hạn theo tuổi năm 2022: Hạn Tam Tai chủ về trong năm vợ chồng không được hòa thuận. Các công việc ảnh hưởng bởi những khó khăn trở ngại. Nếu gặp hạn này mà làm nhà thì sự nghiệp ảnh hưởng xấu đi.

Tử vi 2022 tuổi Mậu Thìn nữ mạng gặp vận niên gì?

Vận niên: Hầu thực Quả (khỉ ăn trái): Tốt

Giải nghĩa: Ý nghĩa của vận niên là trong năm người tuổi này hoạt động trong môi trường phù hợp. Mọi công sức cố gắng đều có được kết quả như ý muốn.

Tử vi hàng tháng cho người tuổi Thìn năm 2022

Vận may cho người tuổi Thìn tháng 1 âm lịch năm 2022

Trong tháng này, người tuổi Thìn phải đề phòng khủng hoảng, không nên mua số lượng lớn cổ phiếu rủi ro cao, không nên đầu tư quá nhiều vào bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ và ngành bất động sản, nếu không sẽ bị lỗ lớn. Đồng thời, bạn phải trân trọng tình bạn quý giá, không nói xấu bạn bè vì được hay mất.

Vận may người tuổi Thìn tháng 2 âm lịch năm 2022

Vì người tuổi Thìn mới bước vào nơi làm việc từ lễ hội mùa xuân trong tháng này, nên trong giai đoạn chuyển mùa, cả người sẽ có vẻ hơi mệt mỏi và hoàn toàn không muốn làm việc. Thậm chí sẽ có những sai lầm lặp lại về một số vấn đề rất quan trọng. Người tuổi Thìn nên kịp thời bước vào trạng thái làm việc nghiêm túc, nhất là những bạn có dự định thay đổi công việc trong năm tới, hãy tích cực hành động.

Vận may của người tuổi Thìn tháng 3 Âm lịch năm 2022

Người tuổi Thìn có tâm trạng tốt trong tháng này, khi thời tiết ấm dần lên, tình yêu của bạn có thể đâm chồi nảy lộc. Đối mặt với những người khác phái có cảm tình với nhau, người tuổi Thìn nên quản lý bằng trái tim của mình, đừng luôn nghĩ đến việc để đối phương chủ động. Ngoài ra, tốt nhất bạn nên dọn dẹp nhà cửa kỹ lưỡng trong tháng này để tạo môi trường sống tốt cho bản thân, để việc học tập và làm việc trở nên thoải mái hơn.

Vận may của người tuổi Thìn tháng 4 âm lịch năm 2022

Công việc của người tuổi Thìn trong tháng này sẽ có một loạt thay đổi, bạn có thể bị điều chuyển sang bộ phận khác, hoặc có thể phải đào tạo nhân viên mới. Nên phân bổ thời gian hợp lý để tránh bị ốm do làm việc quá sức. Đồng thời, có nhiều cám dỗ về tình cảm trong tháng này, bạn phải giữ gìn bản thân, tuân theo đạo đức cơ bản, không làm những việc không đúng đắn.

Vận may của người tuổi Thìn tháng 5 Âm lịch năm 2022

Không có áp lực nào cho những người tuổi Thìn trong tháng này, vì sẽ không có sóng gió trong tài lộc. Điều đó xảy ra khi bạn bận rộn làm việc và kiếm tiền, trong thời gian này, bạn có thể dành nhiều thời gian hơn cho cha mẹ, bạn đời và con cái của họ. Đồng thời trong tháng này, bạn phải quản lý tài chính cá nhân hợp lý, đối với những khoản chi tiêu không cần thiết, bạn phải học cách siêng năng và tiết kiệm.

Tài lộc của người tuổi Thìn tháng 6 âm lịch năm 2022

Trong tháng này, người tuổi Thìn dễ rơi vào tình trạng bị lừa đảo, dù tiếp xúc với ai, dù đối phương là người thân hay bạn bè cũng phải thận trọng, tránh bị lừa gạt. Nhưng cuộc sống công sở tháng này khá thoải mái và suôn sẻ, không có quá nhiều điều phiền phức, công ty cũng sẽ tổ chức một số hoạt động ngoài trời và tiệc tối.

Vận trình của người tuổi Thìn tháng 7 âm lịch năm 2022

Trong tháng này, người tuổi Thìn sẽ trải qua một số kỳ thi hoặc cuộc thi đặc biệt quan trọng, và nó cũng liên quan đến việc liệu bạn có thể được tiến cử trong tương lai hay không. Bạn phải chuẩn bị đầy đủ và duy trì một tâm trí bình tĩnh. Ngoài ra, tháng này sức khỏe của bạn rất tốt, không bị bệnh tật ảnh hưởng, luôn tràn đầy năng lượng mỗi ngày.

Vận may của người tuổi Thìn tháng 8 Âm lịch năm 2022

Vận trình tổng thể của người tuổi Thìn trong tháng này ảm đạm, bạn rơi vào tình trạng tồi tệ. Vì vậy, đừng đặt cho mình mục tiêu quá cao, vì chắc chắn kết quả sẽ khiến bạn vô cùng thất vọng. Đồng thời trong tháng này, bạn phải giải quyết các vấn đề tình yêu và hôn nhân một cách lý trí, nếu không bạn sẽ chia tay hoặc ly hôn nếu không cẩn thận.

Vận may của người tuổi Thìn tháng 9 âm lịch năm 2022

Trong tháng này, người tuổi Thìn sẽ gặp phải những rắc rối trong mối quan hệ tình cảm, các bạn độc thân sẽ cần tham gia rất nhiều buổi hẹn hò vô vị. Kết quả là cả người sẽ trở nên cáu kỉnh vô cùng, bạn phải kịp thời điều chỉnh tâm lý. Tuy nhiên, vận may về tài chính trong học tập của tháng này khá tốt, có thể có của cải bất ngờ, khá đáng mong đợi.

Vận trình tài lộc của người tuổi Thìn tháng 10 Âm lịch năm 2022

Trong tháng này, người tuổi Thìn đều thể hiện rất tốt bất kể tình trạng thể chất hay tinh thần. Khi tinh thần thoải mái và vui vẻ, bạn có thể đi du lịch hoặc làm những việc vui vẻ hơn. Tuy nhiên, tháng này người tuổi Thìn có thể gặp khó khăn trong học tập, cần phải không ngừng nâng cao hiệu quả học tập để có thể hoàn thành các loại bài tập về nhà một cách hiệu quả.

Vận may của người tuổi Thìn tháng 11 Âm lịch năm 2022

Trong tháng này, tài lộc của người tuổi Thìn sẽ tiếp tục tăng cao, vẫn là điều rất đáng mong đợi. Thành tích của các bạn học sinh sinh viên đã được cải thiện rất nhanh và nó cũng có thể mang lại vinh dự cho trường trong các cuộc thi quan trọng. Đồng thời, trong tháng này, nhân viên văn phòng có thể sẽ được thăng chức và cất nhắc, nơi làm việc sẽ tiến lên một tầm cao mới.

Vận may của người tuổi Thìn tháng 12 Âm lịch năm 2022

Trong tháng này, người tuổi Thìn sẽ có xung đột nghiêm trọng về lời nói và thể chất với đối tác của họ, thậm chí gây rắc rối trực tiếp tại đồn cảnh sát. Để hạn chế tính xấu, bạn cũng phải chú trọng đến sự hòa hợp và ổn định trong hôn nhân. Đồng thời, không nên đi xa trong tháng này, đặc biệt không nên vào vùng rừng núi, vì trời rét đậm dễ xảy ra tai nạn.

Năm Nam mạng Nữ mạng
1964 Giáp Thìn Nam mạng Giáp Thìn Nữ mạng
1976 Bính Thìn Nam mạng Bính Thìn Nữ mạng
1988 Mậu Thìn Nam mạng Mậu Thìn Nữ mạng
2000 Canh Thìn Nam mạng Canh Thìn Nữ mạng