Logo Xem boi tu vi

Xem tử vi tuổi Ất Mão năm 2022 nam mạng 1975

Xem tử vi tuổi Ất Mão 1975 nam mạng năm 2022 về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

Xem tử vi tuổi Ất Mão năm 2022 nam mạng 1975

Tổng quan về tuổi Ất Mão 1975 nam mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nam mạng năm 1975 tuổi Ất Mão, tức tuổi con mèo. Thường gọi là Đắc Đạo Chi Mão, tức Mèo Đắc Đạo. Mệnh Thủy – Đại Khê Thủy – nghĩa là nước khe lớn.

  • Mệnh: Thủy gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Kim sinh Thủy (Thủy được lợi): Tốt
  • Địa chi: Mão gặp Dần: Bình thường
  • Thiên can: Ất gặp Nhâm: Bình thường
  • Sao chiếu mệnh: Sao Thủy Diệu (Cát tinh): Chủ về tài lộc hỉ, sao này rất hợp cho người mệnh Mộc và Kim, nó mang đến sự bất ngờ và may mắn trong công việc.
  • Vận hạn: Hạn Thiên Tinh (Tiểu hạn): Đề phòng ngộ độc, sức khỏe suy giảm, phòng thị phi
  • Vận niên: Hổ Nhập Nội
  • Thái Tuế năm 2022: Không phạm hạn Thái Tuế
  • Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai
  • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Thê. Bản mệnh nên tránh xây nhà, sửa nhà
  • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Phạm Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc: Bản mệnh không nên xây nhà, sửa nhà.

xem-tu-vi-tuoi-at-mao-nam-2022-nam-mang-1975

Xem tử vi tuổi Ất Mão 1975 nam mạng năm 2022

XEM TỬ VI TUỔI ẤT MÃO 1975 NAM MẠNG NĂM 2022

Ngày sinh: 11 -2-1975 đến 31 -1-1976

Ất Mão năm nay 48 tuổi

Mệnh: Thủy - Cung: Đoài

Cầm tinh: Đắc Đạo Chi Thố

Sao hạn: Thủy Diệu - Thiên Tinh

Luận tử vi tuổi Ất Mão nam mạng năm 2022 đối với quý anh tuổi Ất Mão trong năm nay mọi việc làm ăn tuy có khởi sắc hơn mọi năm tuy nhiên cũng không được thuận lợi cho lắm vì thế khi làm việc gì cũng phải lưu ý cẩn thận, ra ngoài chú ý sức khỏe không được tốt xe cộ lưu ý chân tay phải phòng và ngoài ra tiền bạc cũng không được dư dả và tình cảm vợ chồng không được tốt.

Bước sang năm 2022, tuổi Ất Mão năm 1975 ở tuổi 48, đáng lẽ đây là thời điểm mà cuộc đời tổng thể đã ổn định, tuy nhiên năm nay vẫn sẽ gặp một số khó khăn. Tài lộc năm nay không được lý tưởng, trong cung sẽ có nhiều sao hung tinh chiếu vào, sẽ mang đến nguy hiểm cho mọi mặt về tài lộc. Về công việc làm ăn, mối quan hệ với đối tác cũng sẽ gặp trắc trở, dễ rơi vào tranh chấp, đồng thời hung tinh không chỉ đe dọa tài lộc mà còn mang đến những tai họa bất ngờ cho sức khỏe. Đường tình duyên phản ánh  hôn nhân dễ bị kẻ thứ ba xen vào dẫn đến thay đổi tình cảm; khiến cuộc sống luôn trắc trở, bấp bênh, đây là một năm tương đối xấu. 

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Người nam tuổi Ất Mão tính cách tao nhã, dáng vẻ thanh lịch. Vận mệnh tuổi Ất Mão năm 2022 nam mạng trầm ổn, ít tham vọng, nên khó làm nên đại nghiệp nhưng lại dễ dàng xây dựng một gia đạo ổn định. Người nam tuổi này số Bệnh phù kết hợp với Lục xung chiếu mạng nên dễ đau ốm, thể chất cũng như tinh thần luôn ở tình trạng yếu đuối. Từ 40 tuổi trở đi sự nghiệp của người tuổi này mới vững vàng. Tuy nhiên vững vàng chỉ ở mức độ tương đối, đôi khi phải chao đảo. Tuổi già được hưởng phúc lộc và an nhàn.

Công danh sự nghiệp của nam mạng Ất Mão 1975 năm 2022

Bước sang năm 2022, đường  sự nghiệp của nam Ất Mão 1975 không được lý tưởng,  có thể sẽ cảm thấy rất thất vọng trong năm nay. Ở nơi làm việc, nam tuổi Mão với tính cách hiền lành nhưng bên trong mạnh mẽ lại cảm thấy bị người khác đánh giá thấp, trong lòng vừa phiền muộn vừa lo lắng, điều này ảnh hưởng đến công việc thì dẫn đến làm việc kém hiệu quả, dễ mắc sai sót và năng lực làm việc của họ sẽ bị nghi ngờ, phương án hoặc đề xuất cũng có thể thường xuyên bị từ chối, dễ khiến bản thân lo lắng hơn. Do đó, bạn nên kịp thời điều chỉnh tâm lý, luôn bình tĩnh xử lý vấn đề, đừng quan tâm quá nhiều về ý kiến của người khác, hãy cứ là chính mình.

Vận may tài lộc của nam mạng Ất Mão 1975 năm 2022

Vận may tài lộc của nam tuổi Ất Mão trong năm nay cũng không được như ý, đặc biệt là sự xuất hiện của sao hung tinh sẽ ảnh hưởng đến tinh thần và tư duy của con người, cần đề phòng rủi ro bị lừa gạt tiền bạc. Nam tuổi Mão 1975 năm nay nên không nên tự giữ tiề, có thể nhờ bạn đời quản lý, nếu cần đưa ra quyết định trọng đại gì thì vẫn phải bàn bạc với gia đình và bạn bè nếu không bạn sẽ chỉ hối tiếc.

Tình cảm của nam mạng Ất Mão 1975 năm 2022

Nam mạng Ất Mão sẽ gặp phải những khó khăn về tình cảm vào năm 2022, đặc biệt là hung tinh sẽ mang họa đào hoa, bất kể là người chưa kết hôn hay đã có gia đình, lúc này sẽ gặp phải người có chen chân vào cuộc sống gia đình. Nếu là nam tuổi Mão mà cho rằng đây là tình yêu đích thực thì rất sai lầm, sự xuất hiện của người kia sẽ khiến gia đình và tài lộc rơi vào thế khủng hoảng, người độc thân có thể bị hao tài, tốn của. Những người đã có gia đình sẽ bị thiệt hại nặng nề,  vợ không chỉ quay lưng lại mà còn mất đi sự hỗ trợ của con cái, người thân khiến mọi người xa lánh. Vì vậy, nếu muốn gia đạo hòa thuận, yên ấm đàn ông Ất Mão  phải hết sức tỉnh táo khi đối mặt với tình cảm của mình trong năm nay.

Sức khỏe của nam mạng Ất Mão 1975 năm 2022

Tình trạng sức khỏe của nam Ất Mão sinh năm 1975 không được tốt trong năm 2022, tinh thần trong năm nay đáng lo ngại, do vấn đề sự nghiệp và tình cảm. Một số người cũng có thể sử dụng rượu bia để làm tê liệt bản thân, đây hoàn toàn không phải là một thói quen tốt, vì vậy bạn phải luôn luôn tỉnh táo và kiềm chế tâm trạng của mình. Nam tuổi Ất Mão 75 nên tập trung vào việc vun vén gia đình, dcó nhiều thời gian rảnh rỗi nên đi du lịch thường xuyên, có thể ở bên gia đình và tận hưởng khoảng thời gian đầm ấm bên gia đình. Nếu phải đi ra ngoài thường xuyên do công việc thì nên chọn cách phương tiện an toàn, lái xe cần đặc biệt chú ý, không lái xe mệt mỏi hoặc uống rượu bia.

Tử vi Ất Mão 2022 nam mạng theo thiên can địa chi

- Thiên Can: Thiên can của tuổi Ất Mão là Ất (Mộc) gặp năm 2022 Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: Đây là năm công việc đều ở mức trung bình và tiền bạc có thể làm ra đủ cho chi trả phục vụ cuộc sống gia đình.

- Địa Chi: Xem bói tử vi tuổi Ất Mão năm 2022 nam mạng cho thấy địa chi tuổi 1975 Mão gặp năm Dần là Bình Hòa: Trong năm Nhâm Dần làm ăn không có những thay đổi. Tiền bạc chỉ dùng cho khoản chi tiêu của gia đình.

- Tứ trụ: Thiên Thuận, Địa Hao: Không có những thay đổi cho công việc làm ăn buôn bán trong năm Nhâm Dần. Tài lộc đưa tới bình thường. Gia đình chú ý về tình cảm của thành viên có thể vướng vào chuyện buồn phiền hoặc hao tán tiền bạc.

Xem tử vi nam mạng 1975 năm 2022 theo ngũ hành

- Ngũ hành bản mệnh: Người nam mạng Thủy gặp năm Kim là quan hệ Tương Sinh => Tốt: Tất cả những công việc tiến hành năm Nhâm Dần đều được thuận lợi và sinh ra tài lộc. Công việc được suôn sẻ và hanh thông, bên cạnh đó được quý nhân hỗ trợ.

- Ngũ hành cung phi: Xem bói tử vi tuổi Mão 1975 nam mạng năm 2022 cho thấy Cung Phi của người nam tuổi 1975 Đoài (Kim) gặp Năm Năm 2022 Khôn (Thổ ) Tương sinh => Tốt: Thuận lợi cho việc tiến hành làm ăn kinh doanh trong năm, sinh ra được cả tài và lộc. Quý nhân giúp đỡ và hanh thông cho công việc. 

Tử vi tuổi Ất Mão năm 2022 nam mạng theo sao hạn

Tử vi nam 1975 năm 2022 sao gì chiếu mệnh?

SAO: Thủy Diệu (Cát)

Thủy diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không ngừng

Tháng tư tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

Ý Nghĩa: Theo tử vi nam sinh năm 1975 năm 2022 thì được sao chiếu mệnh này ý nghĩa về những tin vui đưa tới cho gia đình, đặc biệt là chuyện hỷ sự hoặc đem lại tài lộc. Tuy nhiên sao này kỵ vào tháng 4 và 8 Âm lịch nên trong tháng xấu này cẩn thận có thể mất mát tiền bạc, hoặc gặp phải chuyện thị phi, nói xấu sau lưng đưa tới.

Vận hạn tử vi tuổi Ất Mão nam mạng năm 2022

Hạn theo năm 2022

HẠN Thiên Tinh (Xấu): 

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay 

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài  mắc phải dạ tai ngục hình 

Đề phòng: Tử vi tuổi Ất Mão năm 2022 nam mạng cho biết nam mạng tuổi 1975 cần lưu ý chứng ngộ độc cẩn thận trong năm này. Gặp hạn Thiên Tinh thì ra ngoài cẩn thận về lời ăn tiếng nói, có thể gặp phải chuyện thị phi hoặc tai bay vạ gió. 

Hạn theo tuổi: HOANG ỐC - LỤC HOANG ỐC

Theo tử vi 2022 tuổi Ất Mão nam mạng thì năm Nhâm Dần người nam tuổi Ất Mão gặp hạn tuổi hoang ốc (Lục Hoang Ốc) nếu làm nhà có thể sinh ra mộng mị liên quan tới tà ma quấy phá. Ngoài ra còn bị người phá hoại công việc nên trở ngại và khó thành công.

Vận niên tử vi 1975 nam mạng 2022:

Thử Quy Điền (Chuột về đồng) => Tốt: Đây là vận niên ý nghĩa nếu tiếp nối các công việc cũ sẽ được lợi và có những sự thăng tiến, phát triển. Bên cạnh đó tinh thần của người nam tuổi này cũng được an vui.

Tài lộc của nam mạng Ất Mão tháng 1 âm lịch năm 2022 

Người tuổi Mão tháng này có vận may tình cảm không tốt, sẽ vướng vào nhiều họa đào hoa khác nhau, nhất định phải kiên quyết từ chối, đừng dây dưa để cuộc sống trở lại bình yên và hài hòa. Tuy nhiên, tài lộc tháng này tốt, có cơ hội phát tài, có thể mua vé số, tiêu xài hợp lý, sẽ có bất ngờ.

Tài lộc của nam mạng Ất Mão tháng 2 âm lịch năm 2022 

Tháng này người tuổi Mão có nhiều cơ hội đi du lịch, thăm hỏi người thân, một mặt sẽ cảm thấy mệt mỏi vì phải chạy tìm kiếm cơ hội kinh doanh để thu được nhiều lợi nhuận. Đồng thời, tình cảm giữa các thành viên trong gia đình tháng nà thuận hòa, có thể gặp được những người bạn mới, cùng chí hướng, có thể trở thành bạn tâm giao trên đường đời.

Tài lộc của nam mạng Ất Mão tháng 3 âm lịch năm 2022

Người tuổi Mão nên đề phòng bệnh tật trong tháng này, đeo khẩu trang khi ra ngoài, giữ vệ sinh môi trường trong nhà, chế độ ăn uống phải lành mạnh và hợp vệ sinh, đủ ba bữa, không ăn quá no. Ngoài ra, tháng này không nên thay đổi công việc, nếu định xuất hành thì cần lên kế hoạch lâu dài, có thể hoãn sang tháng khác để cân nhắc.

Tài lộc của nam mạng Ất Mão tháng 4 âm lịch năm 2022 

Tháng này người tuổi Ất Mão có những bước tiến đáng kể trong quan hệ tình cảm, những bạn độc thân có thể được người khác giới tỏ tình. Đối mặt với tình huống này, hãy giữ bình tĩnh và đừng tỏ ra lo lắng. Tuy nhiên, trong tháng này, tình cảm gia đình không tốt, có thể cãi vã với cha mẹ vì những chuyện vặt vãnh, cần tìm cách quan tâm và thấu hiểu cha mẹ.

Tài lộc của nam mạng Ất Mão tháng 5 âm lịch năm 2022 

Môi trường học tập, làm việc của quý ông Ất Mão trong tháng này sẽ có một số thay đổi, có thể bị chuyển đến các thành phố khác do tính chất công việc, cần điều chỉnh trạng thái của bản than để thích ứng kịp thời, để không ảnh hưởng đến bản thân. Ngoài ra, tình yêu sẽ chớm nở trong lòng bạn trong tháng này.

Tài lộc của nam mạng Ất Mão tháng 6 âm lịch năm 2022 

Người tuổi Mão sẽ bỏ lỡ một sự kiện quan trọng trong tháng này, chẳng hạn như quên mang theo đồ đạc, lỡ thời gian đi làm. Tuy nhiên, tài lộc tháng này tốt, thu được nhiều tài lộc, thậm chí có thể hái ra tiền ngay trong những hoàn cảnh bất ngờ.

Tài lộc của nam mạng Ất Mão tháng 7 âm lịch năm 2022 

Tuổi Mão trong tháng này nên điều chỉnh và xử lý các mối quan hệ giữa các cá nhân nơi công ty, đừng nói cho người khác những bí mật của bạn, điều này sẽ dễ trở thành con dao hai lưỡi cho người khác tấn công chính bạn. Đồng thời, thời tiết tháng này nắng nóng, cần làm tốt công tác chống say nắng, giải nhiệt, nhất là những người làm việc ngoài trời nên tránh ra ngoài khi nhiệt độ cao nhất vào buổi trưa.

Tài lộc của nam mạng Ất Mão tháng 8 âm lịch năm 2022 

Do tài vận tháng này ổn định nên người tuổi Mão sẽ không có biến cố gì lớn, cuộc sống sẽ có chút tẻ nhạt, thậm chí có người còn tỏ ra hơi nhàn rỗi, học cách làm giàu cho bản thân, tìm việc gì đó để làm và đừng lãng phí thời gian quý báu. Ngoài ra, tháng này sẽ có nhiều sao chiếu mệnh phá tài, bạn phải tiết kiệm hạn chế mua sắm, đừng tiêu xài hoang phí.

Tài lộc của nam mạng Ất Mão tháng 9 âm lịch năm 2022 

Vận may tổng thể của những người tuổi Mão trong tháng này không mấy lạc quan, sẽ gặp phải sóng gió rất lớn trong nhiều mặt của cuộc sống, cần giữ bình tĩnh nhưng cũng phải biết tiết chế và kiềm chế bản thân để không xảy ra những sự cố nghiêm trọng.

Tài lộc của nam mạng Ất Mão tháng 10 âm lịch năm 2022 

Tháng này, người tuổi Mão có cuộc sống tình cảm hài hòa và tốt đẹp, có cơ hội chung sống với người bạn đời của mình, mối quan hệ của cả hai sẽ tiếp tục khăng khít.  Những người tuổi Mão nên trân trọng khoảng thời gian tuyệt vời này và lên kế hoạch cho cuộc sống tương lai của mình. Tuy nhiên, thể chất tháng này không được tốt, có thể bị ốm đau thỉnh thoảng nên chú ý giữ gìn cơ thể.

Tài lộc của nam mạng Ất Mão tháng 11 âm lịch năm 2022 

Những người tuổi Mão sẽ trải qua một số điều đặc biệt trong tháng này, điều này sẽ khiến họ nhận ra sự quý giá của gia đình và tình cảm. Họ sẽ dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, và họ sẽ trân trọng hơn tình cảm gia đình. Ngoài ra, tháng này có thể có bạn bè có thể đến nhà bạn chơi, cần chiêu đãi bạn bè một bữa, nếu bạn cảm thấy phiền phức, có thể ra ngoài đặt bàn đến khách sạn dùng bữa.

Tài lộc của nam mạng Ất Mão tháng 12 âm lịch năm 2022

Người tuổi Mão nên đề phòng những sự cố bất ngờ về tài chính trong tháng này, học cách so sánh khi mua đồ và đề phòng trộm cắp ở nhà. Dù là công việc hay chuyện bên lề thì bạn cũng phải nỗ lực hơn để kiếm tiền. Đồng thời, tháng này cha mẹ nên chấn chỉnh lại thái độ học tập của con cái, không nên cho các con mải mê xem phim truyền hình hay chơi game vì điều này sẽ khiến điểm số tụt dốc không phanh.  

Năm Nam mạng Nữ mạng
1963 Quí Mão Nam mạng Quí Mão Nữ mạng
1975 Ất Mão Nam mạng Ất Mão Nữ mạng
1987 Đinh Mão Nam mạng Đinh Mão Nữ mạng
1999 Kỷ Mão Nam mạng Kỷ Mão Nữ mạng