Logo Xem boi tu vi

Xem tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2022 nữ mạng 1972

Xem tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng năm 2022 về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

Xem tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2022 nữ mạng 1972

Tổng quan về tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nữ mạng năm 1972 tuổi Nhâm Tý, tức tuổi con chuột. Thường gọi là Sơn Thượng Chi Thử, tức Chuột Trên Núi. Mệnh Mộc – Tang Đố Mộc – nghĩa là gỗ cây dâu.

 • Mệnh: Mộc gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Kim khắc Mộc (Mộc bị hại): Không tốt
 • Địa chi: Tý gặp Dần: Bình thường
 • Thiên can: Nhâm gặp Nhâm: Bình thường
 • Sao chiếu mệnh: Sao La Hầu (Hung tinh): Dễ bị tao tán tiền bạc, đa sầu, đa cảm, bệnh tật, khẩu thiệt thị phi.
 • Vận hạn: Hạn Diêm Vương: Có tài lộc, gia đình hạnh phúc vẹn toàn. Thế nhưng nếu đau lâu ắt khó qua khỏi, đặc biệt đàn bà lâm sản nạn sẽ vong mạng.
 • Vận niên: Trư Phùng Hỏa
 • Thái Tuế năm 2022: Không phạm Thái Tuế
 • Tam Tai năm 2022: Phạm Tam Tai năm thứ nhất
 • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Tử: Bản mệnh không nên kết hôn cưới hỏi.
 • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Phạm Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc: Bản mệnh không nên xây nhà, sửa nhà.

xem-tu-vi-tuoi-nham-ty-nam-2022-nu-mang-1972

Xem tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng năm 2022

XEM TỬ VI NHÂM TÝ NỮ MẠNG NĂM 2022 TUỔI 1972

Ngày sinh: 15/02/1972 đến 02/02/1973

Nhâm Tý năm nay 50 tuổi

Mệnh: Mộc Cung: Cấn

Cầm tinh: tuổi con Chuột

Sao hạn: Diêm Vương

Bước sang năm 2022, nữ Nhâm Tý 1972 sẽ 50 tuổi. Do bị nhiều sao hung tinh xâm nhập, giao thoa nên tổng thể tài lộc trong năm nay không khả quan, nữ tuổi Tý nên nhìn nhận thực tế và nghĩ biện pháp đối phó. May mắn thay, bản thân nữ tuổi Tý là những người phụ nữ rất mạnh mẽ nên trước khó khăn, bạn luôn nghĩ ra những phương pháp kịp thời và hiệu quả. Đồng thời, trong năm Nhâm Dần, nữ Nhâm Tý cũng nên chuẩn bị cho những việc trong tương lai, chẳng hạn như lập di chúc và phân bổ tài sản. Tóm lại, để tránh xảy ra tranh chấp giữa các con, bạn phải chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ. Nữ  tuổi Tý có thể đeo “Mặt dây chuyền quà tặng hình hổ Taoyun Pavilion” như một vật trang trí tốt lành cho năm 2022, ngụ ý một năm tài lộc suôn sẻ và một năm an lành.

Tuổi Tý sinh năm 1972, vận trình sự nghiệp năm 2022

Về sự nghiệp, nữ tuổi Tý sinh 1972 sẽ gây ra đủ thứ rắc rối và rắc rối trong năm 2022. Đến tuổi về hưu, hãy cố gắng ổn định nơi làm việc mà không đòi hỏi quá đáng. Trong năm Nhâm Dần, nữ Nhâm Tý phải tập trung vào công việc của mình, thực tế và tận tâm, đồng thời không cần phải đòi hỏi những khía cạnh khác. Đồng thời, bạn phải học hỏi nhiều hơn những người trẻ tuổi, giao tiếp với họ nhiều hơn, khi gặp những người mới đến với năng lực yếu hơn, bạn cũng phải góp ý và giúp đỡ. Điều này giúp cho mối quan hệ giữa các cá nhân tại nơi làm việc trở nên hài hòa hơn, ngoài ra còn có thể được đồng nghiệp và cấp dưới yêu mến, công việc tự nhiên sẽ nhàn hạ và thoải mái hơn.

Tuổi Tý sinh năm 1972, tài lộc dồi dào vào năm 2022

Về tài lộc, nữ Nhâm Tý 1972 sẽ gây ra những tai họa khủng khiếp vào năm 2022. Về thu nhập, thu nhập của cả hai phần tích cực và một phần đều không ổn định, so với những năm trước thì thu nhập sẽ giảm mạnh. Về chi phí, ngay cả khi nữ tuổi Tý siêng năng và tiết kiệm thì vẫn vướng phải một số khoản phát sinh bất ngờ bắt buộc. Ví dụ, có kẻ trộm lẻn vào nhà, mất ví khi đi chơi, con cái gây rối bên ngoài thì cần phải bỏ tiền ra, vân vân. Khuyến cáo nữ tuổi Tý nên cảnh giác hơn và cố gắng hết sức để giảm bớt những thiệt hại không đáng có về tiền bạc. Nữ tuổi Tý có thể trưng bày “Trang trí thủy tinh Taoyun Pavilion Feilong Xuanyun” trong nhà hoặc văn phòng vào năm 2022 như một linh vật cầu may mắn và thịnh vượng. Vật trang trí này có thể củng cố sự giàu có thoáng qua, tạo ra sự thịnh vượng và hóa giải sự thất thoát của cải. Ý nghĩa tốt đẹp là cầu mong năm mới tài lộc tăng tiến, tài lộc hanh thông.

Tuổi Tý sinh năm 1972, vận trình tình cảm năm 2022

Về mặt tình cảm, nữ tuổi Tý sinh năm 1972 sẽ thêm nhiều bóng hồng vào cuộc sống lãng mạn vào năm 2022. Mặc dù không có khả năng xảy ra xung đột gay gắt về lời nói và thể xác giữa vợ và chồng, nhưng rất ít giao tiếp với nhau, và bầu không khí ở nhà buồn tẻ. Sống trong môi trường như vậy lâu ngày cả hai sẽ đau khổ nội tâm, chồng của nữ tuổi Tý có thể lừa dối. Nếu muốn cứu vãn cuộc hôn nhân này, nữ Nhâm Tý phải cố gắng sửa đổi để không khí gia đình thoải mái hơn. Nếu không có kỳ vọng vào cuộc hôn nhân này thì không cần trì hoãn mà phải nộp đơn ly hôn ngay. Có như vậy, cả hai mới có được sự giải thoát và theo đuổi hạnh phúc của riêng mình. Cho dù bạn còn độc thân hay đã có vợ / chồng, bạn có thể đeo hoặc đặt “Vòng tay bầu Taoyunge Baoyiyuan” trên đầu giường như linh vật tình cảm của năm nay; những người độc thân có thể nâng cao sự quyến rũ với người mình thích để giúp thoát khỏi cảnh độc thân càng sớm càng tốt, trong khi đối tượng và người đã kết hôn có thể ổn định mối quan hệ hôn nhân và tình yêu.

Vận số sức khỏe của nữ tuổi Tý 1972 vào năm 2022

Về sức khỏe, nữ tuổi Tý sinh năm 1972 sẽ hay ốm đau, đổ máu vào năm 2022. Trong năm Nhâm Dần, nếu có bệnh cũ phải đến bệnh viện tái khám thường xuyên, nhất định phải làm theo lời bác sĩ, cẩn thận kẻo bệnh cũ tái phát. Và trong cuộc sống hàng ngày nên duy trì chế độ làm việc và nghỉ ngơi điều độ, lành mạnh, không nên ăn nhiều cá kẻo béo phì quá mức sẽ dẫn đến các bệnh tật khác nhau. Và trong năm Nhâm Dần, nữ Nhâm Tý không nên đi du lịch nước ngoài nhiều nhất có thể, và cũng nên đề phòng tai nạn đổ máu. Trong thời gian rảnh, hãy cố gắng di chuyển quanh nhà và đừng đi quá xa. Đối với nữ tuổi Tý, đặc biệt chú ý an toàn giao thông khi lái xe, không được tùy tiện vi phạm luật lệ giao thông. Bạn có thể treo một chuỗi “Taoyunge Heetongqing” vào năm 2022 như một vật trang trí tốt lành cho chiếc xe, nó có nghĩa là đi lại an toàn trong suốt cả năm.

Tử vi Nhâm Tý nữ mạng 2022 theo thiên can địa chi

Theo thiên can: Thiên can tuổi 1972 Nhâm (hành Thủy) gặp năm Nhâm (hành Thủy): Tương Trợ: Được sự giúp đỡ của nhiều người trong các công việc hay tiền bạc năm này. Trong năm cũng có thay đổi công việc, tuy nhiên thay đổi không được kết quả tốt như ý. 

Theo địa chi: Địa chi của tuổi là Tý gặp năm 2022 chi Dần là Bình Hòa: Làm ăn trong năm không có những thay đổi nhiều. Tiền bạc không bỏ ra được mà chỉ đủ cho tiêu pha.

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Theo tứ trụ: Thiên Thuận, Địa Tam Tai: Năm 2022 là một năm có thể gặp nhiều trở ngại hay vất vả. Tuy nhiên được sự giúp đỡ của quý nhân nên mọi việc ở mức tạm ổn. Tình cảm gia đình thì có những chuyển biến không được tốt hoặc chuyện buồn phiền đưa tới.

Tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2022 nữ mạng theo ngũ hành

Theo ngũ hành bản mệnh: Mạng Mộc của tuổi gặp năm 2022 hành Kim: Tương khắc: Xấu: Trong năm cẩn thận nhiều bệnh tật, công việc vất vả trở ngại, kinh doanh chủ về thua lỗ. Mối quan hệ anh em họ hàng lục đục. 

Theo ngũ hành cung phi: Cung Phi của tuổi là Cấn  (Thổ) gặp Năm 2022 cung Khôn  (hành Thổ) là Tương trợ: Tốt: Trong năm ít có những thay đổi cho công việc. Làm công việc gì được hỗ trợ bởi những người ở ngay xung quanh.

Tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2022 theo sao hạn

 • Tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2022 nữ mạng sao gì chiếu mệnh?
 • Sao chiếu mệnh: Thủy Diệu (Thủy Tinh)
 • Thủy diệu ray rứt muộn phiền 
 • Gia đình tan tác rối ren không ngừng 
 • Tháng tư tháng tám coi chừng 
 • Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa 

Giải Nghĩa: Thủy Diệu là sao chiếu tốt chủ về tài lộc và hỷ sự cho nên trong năm Nhâm Dần người tuổi này có thể có nhiều chuyện vui tới. Đặc biệt rất tốt với người thuộc mệnh Mộc như nữ tuổi Nhâm Tý. Tuy nhiên trong năm cẩn thận tháng kỵ như tháng 4, tháng 8 vì chủ về khẩu thiệt, tiền bạc mất mát hoặc có người nói xấu ở sau lưng. 

Tử vi nữ Nhâm Tý năm 2022 gặp hạn gì?

 • Hạn theo năm 2022: Diêm Vương (Xấu)
 • Diêm Vương rất kỵ đàn bà 
 • Rủi lâm sản nạn chắc là mạng vong 
 • Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay 
 • Phải phòng mà giữ động rày văn thư. 

Dịch nghĩa: Hạn này về thứ kiện, cẩn thận mất mát của cải. Tình cảm vợ chồng bất hòa. Nếu mưu cầu công danh làm ăn trong năm thì lại chủ về có lộc đưa tới.

Hạn theo tuổi năm 2022: Hạn Dính Kim Lâu: gặp hạn này nếu làm nhà thì tình cảm của gia đình cũng như vợ chồng nảy sinh nhiều chuyện gây tranh cãi. Làm ăn thì khó khăn. Còn nếu trường hợp làm nhà liên quan tới xây dựng thì cẩn thận đi lại, công việc bất lợi và không nên mua xe cộ. Hạn Hoang ốc: Lục Hoang Ốc: nếu làm nhà gặp hạn này dễ sinh ra bị tà ma mộng mị. Công việc khó được thành quả như ý muốn vì bị người khác phá hoại.

Tử vi 2022 tuổi Nhâm Tý nữ mạng gặp vận niên gì?

Vận niên: Mã Trúng Đao: Xấu

Giải nghĩa: Tương ứng với biểu tượng ngựa chiến bị thương. Gặp vận niên này nên bình tĩnh và kiềm chế để hạn chế thất bại. Tránh xuất hành ở vùng sông nước cầu phà hay công tác xa. Nếu kinh doanh buôn bán nên giữ ở mức như cũ, hạn chế phát triển các lĩnh vực mới. Càng về cuối năm thì mọi việc càng ở mức độ tốt đẹp.

Tử vi hàng tháng của người tuổi Tý cho năm 2022

Vận trình của người tuổi Tý vào tháng 1 âm lịch năm 2022

Tháng này, người tuổi Tý hơi căng thẳng và tiêu xài hoang phí, nhiều khoản bắt buộc phải chi bất ngờ và không thể tránh khỏi. Bạn phải học cách phát triển các kênh kiếm tiền, và bạn phải tiết kiệm và siêng năng. Tuy nhiên, vận trình tình cảm tháng này tốt đẹp, vợ chồng hòa thuận, gia đạo êm ấm, con cái ngoan ngoãn vô cùng, tất cả những điều này sẽ khiến người tuổi Tý cảm thấy rất hài lòng.

Vận trình của người tuổi Tý tháng 2 âm lịch năm 2022

Người tuổi Tý có vận trình sự nghiệp khá tốt trong tháng này, thông qua một số dự án xuất sắc có thể được sếp đánh giá cao và đồng nghiệp ghi nhận. Bạn có thể chuẩn bị trước tâm lý cho việc thăng chức và tăng lương, điều này rất đáng mong đợi. Tuy nhiên, tình trạng sức khỏe tháng này không tốt, áp lực tinh thần rất lớn, điều chỉnh kịp thời.

Vận trình của người tuổi Tý vào tháng 3 âm lịch năm 2022

Tháng này, người tuổi Tý được dự đoán là sẽ độc thân, người thân, bạn bè và đồng nghiệp xung quanh sẽ giúp đỡ tương hợp. Để hạ thấp tiêu chí chọn bạn đời một cách hợp lý, bạn không thể chỉ nhìn vào vẻ bên ngoài. Tuy nhiên, những người đã kết hôn trong tháng này dễ bị thế giới bên ngoài cám dỗ, dễ rơi vào bẫy đào hoa, cuộc sống gia đình ổn định sẽ bị đe dọa.

Tài lộc của người tuổi Tý sinh tháng 4 âm lịch năm 2022

Người tuổi Tý sẽ phải chịu một số đau đớn về thể xác trong tháng này, khi nấu nướng cẩn thận bị đứt tay hoặc bỏng tay. Khi ra ngoài phải chấp hành nghiêm chỉnh luật lệ giao thông. Đồng thời, phụ nữ rất háo hức mua sắm trong tháng này, mua nhiều hàng hiệu và chi tiền làm đẹp. Học cách siêng năng và tiết kiệm, không xa hoa.

Vận trình của người tuổi Tý vào tháng 5 âm lịch năm 2022

Người tuổi Tý trong tháng này học hành không tốt, sẽ gặp phải nhiều chuyện phiền phức, nhất là đối với dân văn phòng muốn chứng minh thì khả năng thất bại là rất cao. Tập trung cho kỳ thi và tạm gác những việc linh tinh khác. Nhưng tháng này những người đã kết hôn thì tài lộc tình cảm khá tốt, vợ chồng hòa thuận, không khí gia đình tốt đẹp.

Tài lộc của người tuổi Tý tháng 6 âm lịch năm 2022

Người tuổi Tý trong tháng này có nhiều chuyến công tác, cần tham gia nhiều buổi rượu chè, nên từ chối một số cho hợp lý. Đồng thời kiểm soát lượng rượu và không uống quá nhiều. Ngoài ra, tháng này bạn sẽ dành nhiều thời gian hơn cho người lớn tuổi ở nhà, kịp thời chú ý đến những thay đổi về thể chất của họ, có điều gì không ổn phải đưa đến bệnh viện khám kịp thời.

Vận trình tài lộc của người tuổi Tý tháng 7 âm lịch năm 2022

Trong tháng này, những người tuổi Tý sẽ cảm thấy sự cạnh tranh gay gắt ở nơi làm việc, và công ty có thể phải sa thải trên diện rộng. Bạn phải nỗ lực và cố gắng thể hiện mình nhiều hơn nữa để không trở thành lứa người đầu tiên bị sa thải và thất nghiệp. Tuy nhiên, tháng này sức khỏe tốt, không bị bệnh tật tấn công, có sức sống và năng lượng tràn trề mỗi ngày.

Vận trình của người tuổi Tý tháng 8 âm lịch năm 2022

Tháng này, người tuổi Tý có công việc học tập nặng nhọc, căng thẳng, lịch trình hàng ngày dày đặc, khó có được thời gian nghỉ ngơi thoải mái. Để nâng cao hiệu quả học tập, bạn cũng phải tìm tòi những phương pháp học tập mới và đừng đọc những cuốn sách vô bổ. Đồng thời, tháng này nhiều khoản chi tiêu, riêng tiền ăn uống có thể gấp đôi những tháng trước, người tuổi Tý phải tìm cách tiết kiệm tiền bạc bằng những cách khác.

Tài lộc của người tuổi Tý tháng 9 âm lịch năm 2022

Người tuổi Tý dễ gặp tai nạn xe cộ nghiêm trọng trong tháng này, đừng lái xe khi đang say rượu hoặc khi đang mệt mỏi. Khi ngồi trên xe, hãy thắt dây an toàn và không nói chuyện với người lái xe. Ngoài ra, tháng này dễ xảy ra xung đột lợi ích với người khác, đối phương có khả năng là người thân hoặc bạn bè, người tuổi Tý phải xử lý hợp lý.

Tử vi người tuổi Tý tháng 10 âm lịch năm 2022

Tháng này, người tuổi Tý có đường tài lộc sáng sủa toàn diện, gặp nhiều chuyện vui, tâm trạng cũng khởi sắc. Để nắm bắt cơ hội thịnh vượng, dù là học hành hay sự nghiệp, bạn đều phải nỗ lực hơn nữa. Đồng thời, mầm tình yêu sẽ bén rễ trong tháng này, người tuổi Tý phải tưới nước chăm sóc thì mới mong có được tình yêu và hôn nhân hạnh phúc.

Vận trình tài lộc của người tuổi Tý tháng 11 Âm lịch năm 2022

Mọi khía cạnh trong cuộc sống của người tuổi Tý trong tháng này sẽ diễn ra rất suôn sẻ, không xảy ra sự cố lớn. Bạn có thể nghỉ ngơi ở nhà và không đi bar, pub uống rượu. Tuy nhiên, tháng này có thể cần tham gia nhiều hoạt động xã hội, chẳng hạn như cưới xin của người thân, chuyển chỗ ở của lãnh đạo,… Bạn phải chuẩn bị sẵn sàng về tiền bạc.

Vận trình của người tuổi Tý vào tháng 12 âm lịch năm 2022

Người tuổi Tý có cơ hội gặp gỡ nhiều người thân và người lớn tuổi trong gia đình trong tháng này, để tỏ ra lịch sự, tốt nhất bạn nên chuẩn bị quà và mua một số thiết bị y tế hoặc sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Ngoài ra, cả người sẽ có chút mệt mỏi trong tháng này, cần thức khuya thường xuyên nên phải chú ý cải thiện chất lượng giấc ngủ.

Năm Nam mạng Nữ mạng
1960 Canh Tý Nam mạng Canh Tý Nữ mạng
1972 Nhâm Tý Nam mạng Nhâm Tý Nữ mạng
1984 Giáp Tý Nam mạng Giáp Tý Nữ mạng
1996 Bính Tý Nam mạng Bính Tý Nữ mạng
2008 Mậu Tý Nam mạng Mậu Tý Nữ mạng