Logo Xem boi tu vi

Xem tử vi tuổi Tân Mùi năm 2022 nam mạng 1991

Xem tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng năm 2022 về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

Xem tử vi tuổi Tân Mùi năm 2022 nam mạng 1991

1. Tổng quan về tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nam mạng sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi, tức tuổi con dê. Thường gọi là Đắc Lộc Chi Dương, tức Dê có lộc. Mệnh Thổ – Lộ Bàng Thổ – nghĩa là đất ven đường.

  • Mệnh: Thổ gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Thổ sinh Kim: Sinh xuất
  • Địa chi: Mùi gặp Dần: Bình thường
  • Thiên can: Tân gặp Nhâm: Bình thường
  • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Dương
  • Vận hạn: Hạn Toán Tận
  • Vận niên: Mã Trúng Đao
  • Thái Tuế năm 2022: Không phạm hạn Thái Tuế
  • Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai
  • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm Kim Lâu
  • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Phạm Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử

xem-tu-vi-tuoi-tan-mui-nam-2022-nam-mang-1991

Xem tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng năm 2022

XEM TỬ VI TUỔI TÂN MÙI 1991 NAM MẠNG NĂM 2022

Ngày sinh: 15-2-1991 đến 3-2-1992

Tân Mùi năm nay 32 tuổi

Mệnh: Thổ - Cung: Ly

Cầm tinh: Đắc Lộc Chi Dương

Sao hạn: Thái Dương - Toán Tận

Đối với tuổi quý anh Tân Mùi năm 2022 là năm có nhiều sự thay đổi trong cuộc sống làm ăn và nơi ăn chốn ở trong năm nay công việc có sự mở mang và rất tốt, tất cả mọi việc đều mang lại may mắn. Tuy nhiên về tình cảm gia đình thì không được tốt chú ý trong nhà có người già đau ốm.

Bước sang năm 2022, nam Tân Mùi 1991 lúc này phải đặc biệt quan tâm đến vận mệnh của mình, tổng thể tài lộc năm nay vẫn tốt. Thời điểm này sự nghiệp sẽ có tiến triển tốt, đối với những người trước đây chán nản cũng gặp nhiều cơ hội thăng tiến, lúc này có quý nhân chỉ dẫn trong công việc, có cơ hội thăng chức, tăng lương. Mặc dù, thu nhập tuy cao nhưng cũng phải đề phòng biến động về tài lộc, năm nay bị hai sao hung tinh chiếu tới, sẽ dẫn đến tổn thất nhất định về tiền bạc, chúng ta phải tập trung sức lực để đối phó với nó.

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Người nam mạng tuổi 1991 nam mạng bản tính hiền lành, ít khi toan tính, lối sống nghĩa tình và thủy chung. Những người tuổi này trong công việc và cuộc sống đều đề cao tinh thần trách nhiệm. Phạm vào Tam Hình nên sự nghiệp phải tha hương mới được tốt, vợ chồng cuộc sống xa cách. Xem bói tuổi Tân Mùi 2022 nam mạng cho biết ngoại trừ nếu người tuổi này thuận sinh vào mùa Hạ thì có được cuộc sống an nhàn và sung sướng. Tâm tính của người tuổi này hiền lương nên được nhiều người giúp đỡ trong cuộc sống và cả cuộc đời hiếm gặp cảnh cơ cực. Hậu vận được hưởng phúc và thọ.

Công danh sự nghiệp của nam mạng Tân Mùi 1991 năm 2022

Bước sang năm 2021, nam mạng Tân Mùi sẽ có vận trình tốt trong công việc, bình thường có thể biể hiện rất khiêm tốn, nhưng trong năm nay có thể sẽ được trọng dụng, bạn cần nắm bắt tốt cơ hội này để phát huy hết khả năng của mình. Nếu bạn có thể chuẩn bị tốt và nắm bắt thời cơ vào thời điểm này thì vận trình sự nghiệp sau này của bạn sẽ khá tốt, nhất là đối với nhân viên kỹ thuật, đây cũng là cơ hội rèn luyện kỹ năng hiếm có nên nhớ đừng bỏ lỡ bất cứ điều gì có thể học được nhé.

Vận may tài lộc của nam mạng Tân Mùi 1991 năm 2022

Nam tuổi Quý Mùi sinh năm 1991 tuy có cơ hội trong sự nghiệp nhưng cũng phải chú ý đến tài lộc của mình, hãy thật thà và trung thực, không biết cách từ chối khéo léo với  người khác, người thân trong gia đình có khó khăn gì cũng thường ra tay giúp đỡ, năm nay có thể gặp bạn bè vay nợ, nhưng tiền vay mượn năm nay khó lấy lại được nên phải chuẩn bị tâm lý, đặc biệt là cân đo sức lực của bản thân trước, nếu chất lượng cuộc sống của bạn giảm sút vì giúp đỡ người khác thì lúc đó sẽ ảnh hưởng đến mọi mặt. 

Ngoài ra, những bạn sinh năm 1991 đang ở trong tuổi lập nghiệp, nơi tiêu tiền sẽ đặc biệt lớn, vì vậy nếu không chú ý, bạn sẽ rơi vào tình trạng khủng hoảng kinh tế, và bạn vẫn cần nâng cao nhận thức về tài chính của mình.

Tình cảm của nam mạng Tân Mùi 1991 năm 2022

Trong năm 2022, vận trình tình cảm của nam mạng sinh năm 1991 tương đối ổn định, đối với những người còn độc thân sẽ có cơ hội bén duyên trong năm nay, có thể đối phương sẽ là người chủ động. Những người đàn ông tuổi Mùi luôn nhút nhát và sống nội tâm, không giỏi thể hiện bản thân, nên dùng những hành động để thể hiện tình yêu, chẳng hạn như chủ động đưa nhau đi làm, hoặc tặng một vài món quà nhỏ, rủ nhau đi ăn tối,… tình cảm giữa cả hai người sẽ dần được tăng lên đáng kể. Đối với những người độc thân, năm nay cũng là thời điểm tốt để tận hưởng những mối quan hệ tình cảm, với sự trợ giúp của sao tốt, các cặp đôi có cơ hội tiến tới hôn nhân, các cặp vợ chồng mới cưới có khả năng lên chức bố mẹ, đó là một tín hiệu đáng mừng trong năm nay. 

Sức khỏe của nam mạng Tân Mùi 1991 năm 2022

Về tổng thể, sức khỏe của nam tuổi Mùi 1991 trong năm nay vẫn ổn định, người tuổi này đang trong thời kỳ sung sức, chỉ cần có sức khỏe tốt thì họ có thể đối mặt với mọi chuyện trong cuộc sống, ngay cả khi họ đang mệt mỏi cũng có thể hồi phục sức lực để tiếp tục trong công việc, đây là một năm tốt cho nam tuổi Tân Mùi, chỉ cần bạn cảm nhận cuộc sống bằng trái tim của mình, mọi việc đều sẽ ổn thỏa. Tuy nhiên, bạn phải đảm bảo an toàn khi ra ngoài và tránh xa những môi trường nguy hiểm, thăm khám thường xuyên, tập thể dục và ăn uống hợp lý để luôn dồi dào sức khỏe.

Luận tử vi Tân Mùi 2022 nam mạng theo thiên can địa chi

- Thiên Can: Thiên can của người tuổi này Tân (Kim) gặp năm Nhâm 2022 (Thủy) là Sinh Xuất: Trong năm cẩn thận sự đầu tư tiền bạc cho làm ăn kinh doanh, hoặc có cơ hội mở mang thêm về công việc. 

- Địa Chi: Xem tử vi 2022 tuổi Tân Mùi nam mạng cho thấy Địa chi của tuổi Mùi gặp năm Dần là Bình Hòa: làm ăn kinh doanh trong năm 2022 không có nhiều thay đổi, tiêu pha tiền bạc cũng nhiều khoản.

- Tứ trụ: Thiên Thuận, Địa Sinh: Tử vi 1991 năm 2022 nam mạng dự báo những khó khăn trong năm Nhâm Dần đều không đáng ngại vì được giúp đỡ. Công việc cơ bản được hanh thông. Tuy nhiên chú ý về gia đạo có chuyện dẫn tới phải suy nghĩ bất an, tình cảm vợ chồng cũng không được lợi.

Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2022 nam mạng về ngũ hành

- Ngũ hành bản mệnh: Người nam tuổi 1991 mạng Thổ  gặp năm 2022 hành Kim là Sinh xuất: Xấu: Đây là năm tốn của hao tài nên cần hết sức lưu tâm.

- Ngũ hành cung phi: Xem tử vi năm 2022 tuổi Tân Mùi nam mạng cho thấy Cung Phi của người nam tuổi Tân Mùi Ly (Hỏa) gặp Năm 2022 Khôn (Thổ ) là mối quan hệ Sinh xuất: Xấu: Sức khỏe trong năm kém đi và cẩn thận chi tiêu hao tán tiền bạc.

Xem tuổi Tân Mùi năm 2022 nam mạng theo sao hạn

Tử vi 2022 Tân Mùi nam mạng sao gì chiếu mệnh? 

SAO THÁI DƯƠNG (Cát)

Thái dương rực nắng mặt trời

Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang

Tháng mười gia đạo rộn ràng

Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ

Ý Nghĩa: Theo tử vi tuổi Tân Mùi năm 2022 nam mạng, sao Thái Dương chiều mệnh chủ về những tốt lành đưa tới cho công danh và mọi sự như ý muốn. Thái Dương là sao mang tới kinh doanh phát tài, sự thăng tiến chức tước, đặc biệt Đại kiết trong năm vào tháng 6 và 10 Âm lịch.

Vận hạn tử vi Tân Mùi nam mạng 2022

Hạn theo năm 2022

HẠN TOÁN TẬN (Đại hạn): 

Toán tận hạn đến thình lình. 

Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi

Toán tận họa gởi tai bay

Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau 

Đề phòng: Theo tử vi tuổi 1991 nam mạng năm 2022 hạn Toán Tận chủ về trong năm đau ốm bệnh tật, tiền tài thì hao tốn. Ngoài ra cẩn thận ra ngoài dễ gặp tai nạn về xe cộ. Khai thác lâm sản năm này cũng cẩn thận gặp chuyện không hay.

Hạn theo tuổi: HOANG ỐC - NGŨ THỌ TỬ 

Xem tử vi nam 1991 năm 2022 đối với quý anh tuổi Tân Mùi gặp hạn tuổi Hoang Ốc (Ngũ Thọ Tử) trong năm Nhâm Dần. Theo đó người tuổi này làm nhà trong năm 2022 dễ dẫn tới sự chia rẽ vợ chồng, cẩn thận còn ly tán mỗi người một nơi.

Vận niên tử vi tuổi Tân Mùi nam mạng 2022:

Xà Hãm Tỉnh (Rắn bị nhốt) => Xấu: Vận niên ý nghĩa về cuộc sống của người tuổi này bị gò bó bởi khuôn khổ, cần có thời gian để thay đổi. Hiện tại nên duy trì không nên thay đổi vì càng thay đổi càng dễ hỏng việc.

Tài vận của nam mạng Tân Mùi tháng 1 âm lịch năm 2022 

Vì những quý ông Tân Mùi có thể trông hơi sa sút trong tháng này do chơi với điện thoại di động trên giường hàng ngày, hoặc ăn uống, hoặc ăn quá nhiều, để duy trì sức khỏe cần nghỉ ngơi hợp lý, bạn cũng nên chú ý đến chế độ ăn uống. Ngoài ra, công việc và học tập cũng như tiền bạc đều có sự hanh thông, tuy nhiên gia đạo lại thiếu hòa khí.

Tài lộc của nam mạng Tân Mùi tháng 2 âm lịch năm 2022

Những người cầm tinh Tân Mùi sẽ bị hãm hại bởi những kẻ xấu ở nơi làm việc trong tháng này, vì vậy hãy tỉnh táo và hãy kiệm lời, đừng quá tốt quá với đồng nghiệp mới, kẻo người khác ác ý. Đồng thời, chú ý đến sức khỏe cá nhân trong tháng này, ăn nhiều thực phẩm tốt cho sức khỏe và bổ dưỡng, tránh ăn quá no, đừng quá sức làm việc, dành thời gian nghỉ ngơi.

Tài lộc của nam mạng Tân Mùi tháng 3 âm lịch năm 2022

Vận trình tài lộc của người tuổi Mùi tháng này không có nhiều thăng trầm nên không cần phải lo lắng quá nhiều. Dù là cuộc sống gia đình hay cuộc sống công sở, nó đều rất buồn tẻ, cứ lặp đi lặp lại cuộc sống của ngày hôm trước mỗi ngày. Đồng thời, tháng này người tuổi Mùi có thể gặp lại những người bạn nhiều năm không gặp, trò chuyện vui vẻ với nhau và mang về nhiều kỷ niệm đẹp.

Tài lộc của nam mạng Tân Mùi tháng 4 âm lịch năm 2022

Người tuổi Mùi có vận tài chính kém trong tháng này nên phải cẩn thận để tránh những thiệt hại không đáng có. Khi mua đồ nên suy nghĩ kỹ, đừng mua nhiều đồ không cần thiếu, kẻo hao tài tốn của.Nhưng vận tình cảm tháng này cũng không tệ, các bạn độc thân nếu muốn thoát khỏi cảnh độc thân thì mọi chuyện trở nên rất đơn giản.

Tài lộc của nam mạng Tân Mùi tháng 5 âm lịch năm 2022

Trong tháng này, môi trường học tập của các quý ông tuổi Mùi sẽ có nhiều thay đổi như thay đổi giáo viên đứng lớp, bạn học cùng bàn,… thậm chí có thể chuyển thẳng sang thành phố khác, cần thích ứng kịp thời với môi trường mới, phấn đấu không để học lực sa sút. Ngoài ra, trong tháng này nên tăng cường luyện tập thể dục thể thao, để không ngừng nâng cao thể lực.

Tài lộc của nam mạng Tân Mùi tháng 6 âm lịch năm 2022

Vận khí và tài của những quý ông tuổi Mùi trong tháng này vô cùng sa sút, cả người trông thiếu sức sống, cần phải điều chỉnh tâm lý, chủ động bảo vệ sức khỏe của bản thân. Đồng thời, đừng đầu tư quá lớn trong tháng này, hạn chế tham gia cờ bạc, nếu không gia đình sẽ hao tổn tiền bạc.

Tài lộc của nam mạng Tân Mùi tháng 7 âm lịch năm 2022

Trong tháng này có thể gặp phải những bất ngờ bất ngờ trong quan hệ tình cảm của các bạn tuổi Mùi, những ai ngoài độc thân thì cần nắm bắt cơ hội để thiết lập mối quan hệ ổn định càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, nơi làm việc có nhiều xáo trộn trong tháng này, cần tìm ra nguyên nhân, không nên nổi nóng vì những chuyện vặt vãnh, cũng như duy trì mối quan hệ tốt đẹp giữa các đồng nghiệp tại nơi làm việc.

Tài lộc của nam mạng Tân Mùi tháng 8 âm lịch năm 2022

Người tuổi Mùi dễ mắc nhiều bệnh khác nhau trong tháng này, tốt nhất bạn nên đến bệnh viện để khám sức khỏe tổng thể, thường chú ý bổ sung dinh dưỡng, không nên ăn quá nhiều đồ ăn vặt. Ngoài ra, con cái trong tháng này rất hay nghe lời  cha mẹ, bạn càng phải lưu tâm và chú ý đến việc giáo dục tư tưởng cho con cái.

Tài lộc của nam mạng Tân Mùi tháng 9 âm lịch năm 2022

Tháng này, công danh và tài lộc của Kỷ Mùi vô cùng rực rỡ, được hưởng cuộc sống sung túc, mỹ mãn, công việc thuận buồm xuôi gió, tài lộc dồi dào, tình cảm hòa thuận ngọt ngào. Đồng thời, bạn có thể kết nhiều bạn mới và nhận được nhiều cơ hội tốt trong tháng này, tóm lại đây là một tháng rất được mong đợi.

Tài lộc của nam mạng Tân Mùi tháng 10 âm lịch năm 2022

Người tuổi Kỷ Mùi nên thận trọng trong lời nói và việc làm trong tháng này, đừng nói quá nhiều ở nơi công cộng, gặp người có ý kiến trái chiều, tâm tình yên ổn, không cần tranh cãi. Ngoài ra, trong tháng này khi đi làm hoặc trên đường đi học, hãy chú ý đến an toàn giao thông kẻo vô tình gặp sự cố.

Tài lộc của nam mạng Tân Mùi tháng 11 âm lịch năm 2022

Người tuổi Mùi tháng này tiền bạc hao tốn, chúng ta phải lập kế hoạch tiền bạc một cách hợp lý và cố gắng tăng thu và giảm chi theo những cách khác nhau. Đồng thời, sự cạnh tranh nơi công sở trong tháng này vô cùng khốc liệt, người tuổi Mùi nếu không muốn bị động và tụt lùi thì bản thân phải mạnh mẽ hơn nữa.

Tài lộc của nam mạng Tân Mùi tháng 12 âm lịch năm 2022

Trong tháng này, những người tuổi Mùi nên cần chú ý sức khỏe năm Nhâm Dần bị ảnh hưởng nhiều, nhất là bệnh về mắt, không kỳ vọng nhiều cho công việc làm ăn trong năm nay. Về chuyện tình cảm trong gia đình chú ý không tốt, công việc có cơ hội mới nhưng cũng không nên chủ quan nóng vội.

Năm Nam mạng Nữ mạng
1967 Đinh Mùi Nam mạng Đinh Mùi Nữ mạng
1979 Kỷ Mùi Nam mạng Kỷ Mùi Nữ mạng
1991 Tân Mùi Nam mạng Tân Mùi Nữ mạng
2003 Quí Mùi Nam mạng Quí Mùi Nữ mạng

Tags: Tử vi 2022