Logo Xem boi tu vi

Xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nam mạng 1988

Xem tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng năm 2022 về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

Xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nam mạng 1988

1. Tổng quan về tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nam mạng sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn, tức tuổi con rồng. Thường gọi là Thanh Ôn Chi Long, tức Rồng Trong Sạch, Rồng Ôn Hòa. Mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc – nghĩa là gỗ rừng lớn.

  • Mệnh: Mộc gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Kim khắc Mộc: Không tốt
  • Địa chi: Thìn gặp Dần: Bình thường
  • Thiên can: Mậu gặp Nhâm: Bình thường
  • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Âm
  • Vận hạn: Hạn Diêm Vương
  • Vận niên: Thổ Lộng Nguyệt
  • Thái Tuế năm 2022: Không phạm hạn Thái Tuế
  • Tam Tai năm 2022: Phạm Tam Tai năm thứ nhất
  • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Lục Súc
  • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Không phạm Hoang Ốc

xem-tu-vi-tuoi-mau-thin-nam-2022-nam-mang-1988

Xem tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng năm 2022

XEM TỬ VI TUỔI MẬU THÌN 1988 NAM MẠNG NĂM 2022 

Ngày sinh: 17-2-1988 đến 5-2-1989

Mậu Thìn năm nay 35 tuổi

Mệnh: Mộc - Cung: Chấn

Cầm tinh: Thanh Ôn Chi Long

Sao hạn: Thái Âm - Diêm Vương

Đối với tuổi Mậu Thìn thì trong năm 2022 có nhiều tin tốt trong công việc làm ăn cũng như đầu tư tiền bạc vào làm ăn thì gặp nhiều may mắn và hanh thông có lộc về nhà đất, tuy nhiên về phần sức khỏe thì trong năm nay không được tốt dễ bị đau ốm bệnh tật ra ngoài thì bất lợi về sức khỏe đi lại.

Bước sang năm 2022, nam mạng  Mậu Thìn 1988 được xem độ tuổi vượng phát, có nhiều cơ hội trong sự nghiệp và giàu sang. Sau khi trải qua sóng gió trước đó, quý ông tuổi Thìn được kỳ vọng sẽ mở ra cơ hội chuyển vận vào thời điểm này. Năm nay, được sự trợ giúp của sao tốt, không có sao xấu nào khác cản trở sự nghiệp, chỉ cần bạn chịu khó làm việc hơn nữa thì vẫn sẽ thu được nhiều lợi nhuận. Mặc dù con đường dẫn đến may mắn về tài chính khá khó khăn, miễn là bạn làm việc chăm chỉ để tận dụng khả năng chuyên môn của mình và giữ vững lập trường, đừng thay đổi công việc thường xuyên, thu nhập tài chính vẫn đáng kể. Tuy nhiên, bạn phải chú ý nhiều hơn đến cảm xúc, và hạn chế tiếp xúc quá nhiều với nữ giới bạn bè xung quanh bạn, nếu không sẽ dễ dàng dẫn đến mâu thuẫn.

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Những người sinh năm 1988 Mậu Thìn nam mạng có tuổi và mạng tương sinh với nhau nên dễ dàng xây dựng được sự nghiệp hơn so với người khác. Đặc biệt là vận mệnh tuổi Mậu Thìn năm 2022 nam mạng sinh vào mùa Đông - Xuân là thuận sinh càng có tuổi thì càng đặng được công danh và sự nghiệp vững chắc. Cuộc sống của người tuổi này có thể gặp phải không ít phong ba, sự nghiệp khó bền và gặp phải tai ứng nếu chỉ dùng Tài để dựng nên sự nghiệp. Đa phần nam mạng tuổi này tiền bạc không nhiều khó khăn nhưng tình cảm lại rối rắm và khó được hạnh phúc như ý.

Công danh sự nghiệp của nam mạng Mậu Thìn 1988 năm 2022

Tuổi Thìn nam mạng sinh năm 1988 vẫn sẽ có nhiều cơ hội nghề nghiệp trong năm 2022, người tuổi này năng nổ, có quan hệ rộng rãi, được quý nhân giúp đỡ nên đương nhiên sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến. Lúc này, bạn cần chú ý cải thiện kỹ năng giao tiếp và cách cư xử thường ngày của mình với người khác. Mặc dù nam rồng rất tốt bụng, nhưng đôi khi khiến những người xung quanh xấu hổ vì cách xử lý của anh ấy không khéo léo,  bạn có thể làm được nhiều hơn việc hơn, ít khoe khoang trong năm nay, thì đó sẽ đạt được một nửa của thành công.

Vận may tài lộc của nam mạng Mậu Thìn 1988 năm 2022

Tài lộc của tuổi Thìn trong năm 2022 cũng rất tốt, mặc dù đã trải qua một cuộc khủng hoảng tài chính trước đó và mang lại một số ảnh hưởng tiêu cực cho cuộc sống của mình nhưng từ từ mọi thứ sẽ ổn định sau những nỗ lực trong năm nay. Đối với nam mạng sinh năm 1988, dù bạn làm gì trong năm nay cũng sẽ được đền đáp xứng đáng nhưng cần phải tập trung cao độ, đừng lúc nào cũng nước đến chân mới nhảy, kẻo sẽ chỉ làm hụt hẫng mọi bề. Trong năm nay, chỉ cần bạn đi sâu vào lĩnh vực mà anh ấy quen thuộc và đặt đủ tâm huyết và sự chăm chỉ vào nó thì cuối cùng chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Tình cảm của nam mạng Mậu Thìn 1988 năm 2022

Trong năm 2022, nam giới sinh năm 1988 sẽ thường cảm thấy mình không được người khác thấu hiểu, họ thường cảm thấy rất chán nản, ngay cả những người vốn dĩ rất thoáng cũng sẽ trở nên hẹp hòi lúc này, thường khó chịu vì một lời người khác nói, thậm chí còn muốn trả đũa, suy nghĩ này không có lợi cho việc phát triển tài lộc. Nam giới tuổi Thìn 1988 nên khoan dung hơn, đừng quan tâm đến lời nói của người khác, đặc biệt là nữ giới, vì vậy, trong năm nay, dù đang giao tiếp với vợ hay mẹ, thậm chí là đồng nghiệp nữ xung quanh, bạn cũng phải giữ thái độ khoan dung, bình tĩnh, nếu không sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng. Hơn nữa, người độc thân khó tìm được hạnh phúc đời mình, người đã kết hôn cũng có thể gặp khủng hoảng vì cãi vã, chiến tranh lạnh, thậm chí ly thân, ly hôn.

Sức khỏe của nam mạng Mậu Thìn 1988 năm 2022

Nam tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 sẽ có sức khỏe tương đối ổn định trong năm 2022, vận xấu không gây ảnh hưởng gì nhiều đến cơ thể. Tuy nhiên, bạn nên chú ý hơn đến sức khỏe của gia đình, trong năm nay sẽ có sao “trùng tang” xuất hiện, trong gia đình có thể có người lớn tuổi hoặc người lớn tuổi qua đời. Vì vậy bạn phải đề chú ý  về sức khỏe của những người lớn tuổi và điều kiện đi lại của họ trong cuộc sống bình thường, đừng quá bận rộn mà không quan tâm đến họ, đặc biệt nếu người thân không ở chung thì nên thường xuyên gọi điện hoặc qua lại thăm hỏi, hoặc dành chút ít thời gian tới thăm để họ cảm nhận được sự quan tâm ấm áp.

Tử vi Mậu Thìn 2022 nam mạng theo thiên can địa chi

- Thiên Can: Thiên can của tuổi Mậu (Thổ) gặp năm 2022 Nhâm (Thủy) là Tương Phá: Mọi việc tiến hành trong năm Nhâm Dần gặp bất lợi và khó khăn. Tuy nhiên những điều này lại do chính bản thân người Mậu Thìn nam mạng gây ra. Chú ý trong năm không nên hùn vốn kinh doanh.

- Địa Chi: Xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nam mạng thì địa Chi của người tuổi 1988 Thìn gặp năm Dần là Bình Hòa: Công việc kinh doanh làm ăn năm 2022 không nhiều sự thay đổi, tiền bạc cơ bản đủ cho khoản chi tiêu.

- Tứ trụ: Thiên Thuận, Địa Tam Tai: Theo tử vi Mậu Thìn nam mạng 2022 dự đoán năm này với người tuổi 1988 Mậu Thìn nam mạng dù gặp những vất vả nhưng may mắn đều được hỗ trợ từ quý nhân. Sức khỏe của bản thân cần chú ý, nhất ra ngoài sẽ gặp bất lợi liên quan tới sức khỏe.

Luận tử vi tuổi Mậu Thìn nam mạng 2022 theo ngũ hành

- Ngũ hành bản mệnh: Người tuổi 1988 mạng Mộc gặp năm 2022 Kim Tương khắc => Xấu: Chủ về trong năm dễ bị bệnh tật hay ốm đau, công việc kinh doanh khó khăn và thua lỗ. Trong gia đạo cũng lục đục, bất hòa và gia súc chủ về khó nuôi.

- Ngũ hành cung phi: Xem bói tử vi 2022 Mậu Thìn nam mạng cho thấy Cung Phi của tuổi Mậu Thìn nam mạng Chấn  (Mộc) gặp Năm 2022 Nhâm Dần Khôn (Thổ) là Khắc xuất => Trung bình: Đây là năm người nam mạng tuổi này tự thân cố gắng cho mọi công việc mà khó nhận được sự hỗ trợ từ người bạn hay người thân. Ngoài ra còn chú ý mất trộm.

Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nam mạng theo sao hạn

Tử vi 2022 nam 1988 sao gì chiếu mệnh:

SAO THÁI ÂM (Cát)

Thái Âm rực rỡ cung hằng 

Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành

Tháng mười, mười một hạn hành 

Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân

Ý Nghĩa: Xem bói tuổi Mậu Thìn năm 2022 nam mạng cho biết đây là sao chiếu tốt cho người nam mạng tuổi này được giúp đỡ chủ về tiền bạc, Sao Thái Âm 2022 còn có tên gọi khác là tài tinh. Những người nam mạng tuổi này chưa kết hôn thì năm này có thể đón được duyên kỳ ngộ trong năm 2022. Tháng 9 Âm lịch là tháng tốt nhất trong năm.

Vận hạn tử vi nam 1988 năm 2022

Hạn theo năm 2022

HẠN DIÊM VƯƠNG (Xấu)

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay

Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

Đầu năm khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Đề phòng: Theo tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nam mạng thì gặp hạn Diêm Vương người tuổi Mậu Thìn trong năm dễ mất mát về tiền bạc, mối quan hệ tình cảm của vợ chồng ở trong nhà cũng không được tốt. Tuy nhiên nếu mưu cầu kinh doanh lại được lợi vì chủ về trong năm có nhiều tài lộc.

Hạn theo tuổi: TAM TAI

Xem tử vi tuổi Mậu Thìn nam mạng 2022 cho biết người tuổi này nam mạng gặp hạn tuổi Tam Tai trong năm Nhâm Dần nên chú ý về tình cảm vợ chồng bất hòa và công việc phải đối diện với khó khăn. Ngoài ra nếu gặp hạn tuổi này mà làm nhà thì người tuổi 1988 chú ý ảnh hưởng tới sự thăng tiến của sự nghiệp.

Vận niên tử vi Mậu Thìn nam 2022:

Hầu thực Quả (khỉ ăn trái) => Tốt: Ý nghĩa vận niên về môi trường đang thích hợp để phát triển, nếu cố gắng bỏ nhiều công sức sẽ được đền đáp thành quả tương xứng. Tài vận của nam mạng Đinh Mão tháng 1 âm lịch năm 2022 

Người tuổi Mão tháng này có vận trình tình cảm không tốt, sẽ vướng vào nhiều họa đào hoa khác nhau, nhất định phải kiên quyết từ chối những mối quan hệ ngoài luồng, để cuộc sống trở lại bình yên và hài hòa. Tuy nhiên, tài lộc tháng này tốt, có cơ hội phát tài, có thể mua vé số, tiêu xài hợp lý, sẽ có bất ngờ.

Tài vận của nam mạng Mậu Thìn tháng 1 âm lịch năm 2022 

Tháng này, người tuổi Thìn phải đề phòng khủng hoảng, không nên bỏ tiền đầu tư lớn  nếu không sẽ bị thua lỗ lớn. Đồng thời, chúng ta phải học cách trân trọng tình bạn quý giá, đừng vì lợi ích mà đánh mất bạn bè, cần cư xử đúng mực vì biết đâu họ sẽ giúp đỡ bạn trong tương lai sắp tới.

Tài lộc của nam mạng Mậu Thìn tháng 2 âm lịch năm 2022 

Vì thời tiết đang giao mùa, cả người quý ông Mậu Thìn sẽ có vẻ hơi mệt mỏi và tinh thần cũng giảm sút, ngay cả trong một số vấn đề rất quan trọng luôn phạm sai lầm lặp đi lặp lại. Người tuổi Thìn nên kịp thời điều chỉnh lại trạng thái làm việc nghiêm túc, nhất là những bạn có dự định thay đổi công việc trong năm tới, hãy tích cực làm việc.

Tài lộc của nam mạng Mậu Thìn tháng 3 âm lịch năm 2022 

Những nam giới tuổi Thìn có tâm trạng tốt trong tháng này, khi thời tiết ấm dần lên, tình yêu của họ có thể đâm chồi nảy lộc. Đối mặt với một nửa của mình nên chủ động quan tâm, chăm sóc để gia đình trong ấm ngoài êm. Ngoài ra, tốt nhất bạn nên dọn dẹp nhà cửa kỹ lưỡng trong tháng này để tạo môi trường sống lành mạnh cho bản thân, để việc học tập và làm việc trở nên thoải mái hơn.

Tài lộc của nam mạng Mậu Thìn tháng 4 âm lịch năm 2022 

Công việc của người tuổi Thìn trong tháng này sẽ có một loạt thay đổi, họ có thể bị điều chuyển sang các bộ phận khác, hoặc có thể phải đào tạo nhân viên mới, nên phân bổ thời gian hợp lý để tránh bị bệnh do làm việc quá sức. Đồng thời, trong tháng này có rất nhiều cám dỗ về tình cảm, bản thân phải giữ mình, tuân theo đạo đức cơ bản, không làm những việc không đúng đắn. 

Tài lộc của nam mạng Mậu Thìn tháng 5 âm lịch năm 2022

Không có áp lực nào cho những người tuổi Thìn trong tháng này vì tài lộc ở mức bình ổn. Điều đó thật tốt bởi vì bình thương họ rất bận rộn làm việc và kiếm tiền, trong thời gian này, họ có thể dành nhiều thời gian hơn cho cha mẹ, bạn đời và con cái của họ. Đồng thời trong tháng này, bạn phải quản lý tài chính cá nhân hợp lý, đối với những khoản chi tiêu không cần thiết, bạn phải học cách quản lý và tiết kiệm tiền bạc.

Tài lộc của nam mạng Mậu Thìn tháng 6 âm lịch năm 2022

Tháng này, tuổi Thìn dễ rơi vào tình trạng bị lừa đảo, dù có tiếp xúc với ai, dù là người thân hay bạn bè, tiền bạc cũng phải thận trọng, tránh bị lừa gạt. Tuy nhiên, công việc tháng này khá thoải mái và suôn sẻ, không có quá nhiều điều phiền phức, công ty cũng sẽ tổ chức một số hoạt động ngoài trời và tiệc tối.

Tài lộc của nam mạng Mậu Thìn tháng 7 âm lịch năm 2022

Trong tháng này, những quý ông Mậu Thìn sẽ trải qua một số kỳ thi hoặc cuộc thi đặc biệt quan trọng, và nó cũng liên quan đến công việc quyết định bạn có được thăng chức trong tương lai hay không, phải chuẩn bị đầy đủ và duy trì một tinh thần bình tĩnh. Ngoài ra, tháng này sức khỏe của tuổi Thìn rất tốt, không bị bệnh tật ảnh hưởng, luôn tràn đầy năng lượng mỗi ngày.

Tài lộc của nam mạng Mậu Thìn tháng 8 âm lịch năm 2022

Vận may tổng thể của nam giới tuổi Thìn trong tháng này ảm đạm, họ rơi vào tình trạng tồi tệ. Vì vậy, đừng đặt cho mình mục tiêu quá cao, vì chắc chắn kết quả sẽ khiến bạn vô cùng thất vọng. Đồng thời trong tháng này, bạn phải sắp xếp giải quyết ổn thỏa các vấn đề tình cảm gia đình  và hôn nhân một cách lý trí, nếu không bạn sẽ chia tay hoặc ly hôn nếu không cẩn thận.

Tài lộc của nam mạng Mậu Thìn tháng 9 âm lịch năm 2022

Trong tháng này, quý ông Mậu Thìn 1988 sẽ gặp phải những rắc rối trong mối quan hệ tình cảm, dễ có người khác xen vào cuộc sống, tâm tình sẽ thay đổi bạn phải kịp thời điều chỉnh tâm lý tình cảm. Tuy nhiên, vận may về tài chính hay học tập của tháng này khá tốt, có thể có của cải bất ngờ, khá đáng mong đợi.

Tài lộc của nam mạng Mậu Thìn tháng 10 âm lịch năm 2022

Trong tháng này, những nam giới Mậu Thìn đều thể hiện rất tốt bất kể tình trạng thể chất hay tinh thần của họ. Khi tinh thần thoải mái và vui vẻ, bạn có thể đi du lịch hoặc làm những việc vui vẻ hơn. Tuy nhiên, tháng này đối với công việc, học tập có thể có chút gian nan, cần phải không ngừng nâng cao hiệu quả, hoàn thành tốt những mục tiêu trong công việc, học tập.

Tài lộc của nam mạng Mậu Thìn tháng 11 âm lịch năm 2022

Trong tháng này, tài lộc của Mậu Thìn sẽ tiếp tục tăng cao, vẫn là điều rất đáng mong đợi, thành tích của con cái bạn đã được cải thiện rất nhanh và nó cũng có thể mang lại vinh dự cho trường trong các cuộc thi quan trọng. Đồng thời, trong tháng này, nhân viên văn phòng có thể sẽ được thăng chức và cất nhắc tiền lương, nơi làm việc sẽ tiến lên một tầm cao và cảnh giới hoàn toàn mới.

Tài lộc của nam mạng Mậu Thìn tháng 12 âm lịch năm 2022

Trong tháng này, những quý ông tuổi Thìn sẽ có xung đột nghiêm trọng về cãi vả và thậm chí xô xát một nửa của họ, để hạn chế tình huống này chúng ta cũng phải chú trọng đến sự hòa hợp và ổn định trong hôn nhân. Đồng thời, không nên đi xa trong tháng này, đặc biệt không nên vào vùng rừng núi, vì thời tiết xấu dễ xảy ra tai nạn.

Năm Nam mạng Nữ mạng
1964 Giáp Thìn Nam mạng Giáp Thìn Nữ mạng
1976 Bính Thìn Nam mạng Bính Thìn Nữ mạng
1988 Mậu Thìn Nam mạng Mậu Thìn Nữ mạng
2000 Canh Thìn Nam mạng Canh Thìn Nữ mạng