Logo Xem boi tu vi

Tử vi 12 con giáp ngày 19-11

Xem tử vi 12 con giáp hàng ngày luận đoán vận hạn, tiền bạc, bói tình cảm, xem ngay Tử vi 12 con giáp ngày 19/11.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 19/11/2020 của tuổi Tý

Vận trình công danh sự nghiệp vô cùng suôn sẻ. Tuổi Tý luôn nghiêm túc trong công việc, nhờ thế mà con giáp này sẽ nhận được những kết quả rất đáng ngưỡng mộ. Bản mệnh được mọi người yêu mến, khâm phục và có thể được thăng chức ngay trong hôm nay.

Trong ngày ngũ hành Thủy sinh Mộc, đường tình duyên tiến triển êm đẹp. Mối quan hệ giữa bản mệnh và người thân rất hài hòa và yên ấm. Mỗi khi gặp khó khăn hoặc bế tắc, con giáp này có thể tâm sự thẳng thắn với nửa kia của mình, chỉ cần hai người đồng lòng sẽ giải quyết được mọi việc.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 19/11/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu rất dễ vướng vào tranh chấp với cấp trên, đồng nghiệp. Lời khuyên dành cho con giáp này là không nên đẩy những mâu thuẫn này lên quá cao, nếu không, chính bản mệnh cũng sẽ là người phải chịu nhiều thiệt thòi nhiều hơn.

Ngũ hành xung khắc cho thấy vận trình tình cảm có phần kém sắc, mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia không mấy hài hòa vì đôi bên không chịu trò chuyện thường xuyên với nhau. Vợ chồng nên chia sẻ mọi nỗi niềm trong cuộc sống, đừng giữ mọi chuyện trong lòng vì nghĩ rằng người ấy không hiểu mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 19/11/2020 của tuổi Dần

Thiên Ấn nâng đỡ, tuổi Dần phát triển tốt trong những công việc thuộc lĩnh vực nghệ thuật, nghiên cứu và dịch vụ… Con giáp này hãy tự tin thể hiện điểm mạnh của mình, chắc chắn bản mệnh sẽ trở thành tấm gương sáng cho những người khác noi theo.

Vận trình tình cảm của bản mệnh đón nhận tin vui khiến tinh thần của bản mệnh phấn chấn cả ngày. Nhân cơ hội tốt, con giáp này có thể tiến hành việc tỏ tình, hẹn hò bởi khả năng thành công rất cao, ngày này cũng rất thích hợp để các cặp đôi bàn tình đến chuyện cưới hỏi, gia mắt ra đình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 19/11/2020 của tuổi Mão

Do có sự trợ giúp của Tam Hội, đường công danh sự nghiệp của tuổi Mão đều tiến triển rất thuận lợi. Hôm nay là một ngày may mắn, vì vậy, nếu con giáp này ấp ủ kế hoạch gì thì nên thực hiện ngay vào ngày hôm nay chứ không nên chần chừ, do dự.

Bản mệnh còn có thể gặp được quý nhân vào ngày hôm nay. Người đó có thể là người quen của người tuổi Mão. Không những thế, quý nhân sẽ cho con giáp này hướng phát triển phù hợp, giúp tương lai tràn đầy hứa hẹn. Hãy rèn luyện, trau dồi bản thân và không ngừng nỗ lực, cố gắng nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 19/11/2020 của tuổi Thìn

Đường tình duyên của người tuổi Thìn không mấy thuận lợi. Con giáp này dễ cãi cọ, mâu thuẫn với nửa kia của mình và nguyên nhân có thể xuất phát từ những bất đồng chưa thể dung hòa giữa đôi bên. Khi mâu thuẫn nổ ra, bản mệnh nên giữ bình tĩnh và đặt mình vào vị trí của người ấy.

Sức khỏe của con giáp này không tốt lắm do ngũ hành tương xung, nên chú ý tới bệnh gan và thận. Người cao tuổi hoặc thể chất yếu, hay uống bia rượu, ăn uống không điều độ thì càng nên thận trọng, nếu có điều kiện bản mệnh hãy đi kiểm tra sức khỏe để kịp thời phát hiện bệnh tật và chữa trị.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 19/11/2020 của tuổi Tỵ

Hôm nay vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Tỵ không được suôn sẻ cho lắm. Bản mệnh cần phải sẵn sàng đối mặt với đủ loại thị phi chốn công sở trong ngày. Con giáp này cảm thấy ức chế, khó chịu vì những lời đồn đoán, đặt điều không chính xác về bản thân mình.

May mắn là ngũ hành tương sinh thúc đẩy chuyện tình cảm của con giáp này. Đặc biệt là mối quan hệ gia đình rất hài hòa, êm đẹp. Nửa kia luôn sẵn sàng lắng nghe những tâm sự của bản mệnh hãy nói chuyện và thảo luận với đối phương để tìm ra cách giải quyết hợp lý cho mọi chuyện.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 19/11/2020 của tuổi Ngọ

Tam Hợp phù trợ, tuổi Ngọ trở nên nhiệt tình và hăng hái trong mọi việc, nhờ thế mà vận trình diễn ra rất tốt đẹp. Con giáp này sẵn sàng bắt tay vào thực hiện bất cứ nhiệm vụ gì được giao, cũng như sẵn lòng giúp đỡ người khác mỗi khi thấy có ai đó đang gặp khó khăn.

Về phương diện tình cảm, bản mệnh còn độc thân có nhân duyên tốt với người khác giới. Con giáp này có cơ hội gặp đối tượng phù hợp với mình nếu chủ động và cởi mở lòng mình hơn. Hãy sẵn sàng cho một cuộc sống hạnh phúc thay vì cứ suy nghĩ mãi về quá khứ hay lo lắng chuyện tương lai quá nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 19/11/2020 của tuổi Mùi

Vận tình tình cảm của tuổi Mùi gặp chút trục trặc. Con giáp này dễ gặp phải đào hoa xấu trong ngày hôm nay. Hãy luôn chú ý và giữ khoảng cách với những đối tượng khác giới có ý định tiếp cận mình. Có thể những người đó tiếp cận bản mệnh với ý đồ không thuần khiết.

Nếu đã lập gia đình, con giáp này cũng cần phải biết giữ mình trong mối quan hệ với những người khác giới khác nếu không muốn chuyện này gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, vợ chồng lục đục, tranh cãi vì thiếu tin tưởng lẫn nhau. Người tuổi Mùi đừng vì niềm vui nhất thời mà phải hối hận về sau.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 19/11/2020 của tuổi Thân

Ngày Dần Thân tương xung, người tuổi Thân sẽ phải làm việc rất vất vả mà không nhận được sự giúp đỡ của bất cứ ai. Nếu suy nghĩ theo hướng tích cực thì đây là một cơ hội tốt để con gáp này trau dồi và rèn giũa bản thân trước những khó khăn thử thách.

Đường tài lộc khá tốt, thu nhập ổn định, các nguồn thu của con giáp này đến từ công việc chính hoặc tiền thưởng từ sự cố gắng trong suốt thời gian vừa qua. Mặc dù đây là ngày khó khăn nhưng bản mệnh vẫn vượt qua được tất cả, giữ vững được công việc và không bị lung lay tinh thần.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 19/11/2020 của tuổi Dậu

Chính Tài hứa hẹn một tương lai tươi sáng nếu tuổi Dậu vẫn tiếp tục giữ vững được tinh thần làm việc chăm chỉ, miệt mài và không ngại ngần gian khổ như hiện tại. Con giáp này là người có tài, vì thế, hãy đưa ra những mục tiêu, tham vọng lớn hơn ngay từ bây giờ.

Tuy nhiên ngũ hành Kim khắc Mộc khuyên con giáp này không nên giấu tất cả suy nghĩ vào trong lòng, bởi như vậy chỉ càng khiến bản mệnh cảm thấy khó chịu và nặng nề mà thôi. Hãy tâm sự với nửa kia hoặc tâm sự với những người mình thực sự tin tưởng, tâm trạng sẽ dễ chịu hơn rất nhiều đấy.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 19/11/2020 của tuổi Tuất

Thực Thần chiếu mệnh nên vận trình tài lộc vô cùng vượng phát, người tuổi Tuất làm ăn có lộc trong ngày hôm nay. Chính vì thế con giáp này không nên chần chừ, do dự trước những cơ hội đầu tư, kinh doanh tốt đẹp này. Hãy quyết đoán và nhanh chóng nắm bắt, bản mệnh chắc chắn sẽ thu được lời lãi nhanh thôi.

Đường tình duyên không được êm đẹp cho lắm. Một cuộc tranh cãi nảy lửa có thể xảy ra giữa con giáp này và nửa kia. Dù có nóng nảy, bản mệnh cũng hãy biết suy nghĩ cho đối phương, đừng nói ra những lời tổn thương người ấy như vậy. Điều này chỉ khiến mối quan hệ thêm sứt mẻ mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tị, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 19/11/2020 của tuổi Hợi

Nhị Hợp phù trợ, tuổi Hợi nhận được sự yêu mến của mọi người xung quanh. Ai cũng muốn kết giao với con giáp này bởi tình cách thân thiện, hiền lành, chu đáo và biết quan tâm. Hơn thế nữa, bản mệnh có thể gặp được quý nhân trong ngày hôm nay.

Về phương diện tình cảm, mối quan hệ giữa bản mệnh với các thành viên trong gia đình vô cùng hòa hợp, vợ chồng tin tưởng nhau. Đôi bên luôn lắng nghe, trò chuyện và tâm sự với đối phương mọi điều vui buồn trong cuộc sống. Mỗi khi gặp khó khăn, con giáp này tin tưởng người ấy luôn ủng hộ và giúp đỡ mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 5 ngày 19/11/2020
Mango (T/H)

Tử Vi Tân Sửu 2021 Của 12 Con Giáp
Tử vi tuổi Tí năm 2021
Tử vi tuổi Sửu năm 2021
Tử vi tuổi Dần năm 2021
Tử vi tuổi Mão năm 2021
Tử vi tuổi Thìn năm 2021
Tử vi tuổi Tỵ năm 2021
Tử vi tuổi Ngọ năm 2021
Tử vi tuổi Mùi năm 2021
Tử vi tuổi Thân năm 2021
Tử vi tuổi Dậu năm 2021
Tử vi tuổi Tuất năm 2021
Tử vi tuổi Hợi năm 2021