Logo Xem boi tu vi

Xem tử vi tuổi Tân Hợi năm 2022 nam mạng 1971

Xem tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng năm 2022 về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

Xem tử vi tuổi Tân Hợi năm 2022 nam mạng 1971

Tổng quan về tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nam mạng năm 1971 tuổi Tân Hợi, tức tuổi con Heo. Thường gọi là Khuyên Dưỡng Chi Trư, tức Lợn nuôi nhốt. Mệnh Kim – Thoa Xuyến Kim – nghĩa là Vàng trang sức.

 • Mệnh: Kim gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Bình thường
 • Địa chi: Hợi gặp Dần: Lục Hợp
 • Thiên can: Tân gặp Nhâm: Bình thường
 • Sao chiếu mệnh: Sao Kế Đô (Hung tinh): Chủ về bệnh tật, tai họa người âm phá rối, dù mệnh chủ sức sống dồi dào nhưng lại tự gây chuyện rồi gặp đại hạn, thương tật bất ngờ.
 • Vận hạn: Hạn Địa Võng: Hạn gặp rắc rối, thị phi, tranh cãi, bị hiểu lầm, mang tiếng xấu.
 • Vận niên: Cẩu Cuồng Phong
 • Thái Tuế năm 2022: Phạm Thái Tuế – Phá Thái Tuế
 • Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai
 • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm Kim Lâu: Năm này bản mệnh có thể kết hôn cưới hỏi
 • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Không phạm Hoang Ốc: Bản mệnh có thể xây nhà, sửa nhà.

xem-tu-vi-tuoi-tan-hoi-nam-2022-nam-mang-1971

Xem tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng năm 2022

XEM TỬ VI TUỔI TÂN HỢI NAM MẠNG 1971 NĂM 2022 

Ngày sinh: 27/01/1971 đến 14/02/1972

Tân Hợi năm nay 52 tuổi

Mệnh: Kim - Cung: Khôn

Cầm tinh: Khuyên Dưỡng Chi Trư (Lợn nuôi nhốt)

Sao hạn: Kế Đô - Địa Võng

Đối với tuổi Tân Hợi năm nay là một năm khá vất vả về cả cuộc sống gia đình cũng như trong công việc làm ăn gặp nhiều bất lợi. Vì thế trong năm nay quý ông đầu tư tiền bạc vào công việc thì nên chú ý cẩn thận. Đồng thời, năm 2022 dễ bị thất bại và tình cảm gia đình không được tốt, vợ chồng bất hòa có thể sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe và công việc đi xuống.

Bước sang năm 2022, nam mạng Tân Hợi sinh năm 1971 trong năm nay không tốt cũng sẽ có phạm Thái Tuế do đó tài vận sẽ rất kém. Tuy nhiên, các bạn tuổi Hợi năm 1971 này cũng không cần quá lo lắng, mặc dù có hung tinh trong năm nay ảnh hưởng đến tài lộc và tình cảm nhưng trong một năm cũng có các sao may mắn như "Thiên Đế", "Phúc tinh" chiếu vào. Dù có chuyện không vừa ý xảy ra trong cuộc sống thì cuối cùng cũng có thể biến bình an, vì vậy điều quan trọng nhất là phải chuẩn bị tâm lý vững vàng.

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Được đánh giá là người thông minh, lĩnh hội tốt nên việc học hành dễ tiến và nhanh thích ứng trước mọi hoàn cảnh. Bên cạnh đó, với tính tình ngay thẳng, tinh thần trách nhiệm cao lại hiền lành nên được bạn bè, người thân tin tưởng và dễ gặt hái nhiều thành công trên đường đời. Theo tử vi trọn đời Tân Hợi nam mạng 2022, đối với những quý ông tuổi Tân Hợi có tuổi mạng tương sanh thì công danh sự nghiệp thuận thành, việc gì cũng có thể thực hiện, nếu làm những việc liên quan đến giao tiếp, ngoại giao thì sẽ có nhiều cơ hội tốt để phát huy năng lực của bản thân, nhờ vậy mà nhanh chóng thành công. Tuy vậy nhưng tuổi trẻ cũng có lúc gặp nhiều khó khăn, có lúc thành lúc bại và ổn định khi chín chắn hơn. Xem vận mệnh tuổi Tân Hợi năm 2022 nam mạng, đường tình duyên của quý ông tuổi 1971 khá rối rắm, nhiều biến động do lòng tự ái khá cao, vì thế mà khó “an cư” dẫn đến “lạc nghiệp” đến muộn và có phần kém. Phải đến cuối Trung vận thì gia đình mới yên ổn, sự nghiệp thăng tiến. Vào Hậu vận tiền của được phú túc, nếu có lòng tu dưỡng thân tâm thì gia đạo càng hưng vượng, con cái đạt danh vọng cao.

Công danh sự nghiệp của nam mạng Tân Hợi 1971 năm 2022

Đường sự nghiệp nhìn chung của nam tuổi Hợi năm 71 tương đối ổn định, mặc dù không có nhiều thăng tiến để vươn lên vào thời điểm này. Ngoài ra, dưới sự phù hộ của nhiều chòm sao may mắn, năm nay làm việc sẽ nhàn nhã,  ít áp lực, có thời gian thực hiện dự định riêng và bạn sẽ có nhiều thời gian để tận hưởng cuộc sống của mình sau giờ làm việc. Kiểu sống chậm rãi này rất thích hợp với nam tuổi Hợi sinh năm 1971, nhưng dù vậy, bạn cũng đừng quá thả lỏng bản thân, đặc biệt là ở nơi làm việc, bạn vẫn phải làm tốt mọi việc của mình. Nếu bạn là một người chủ nên chú ý quản lý hoạt động kinh doanh của mình, không được giao phó tất cả chúng cho người khác, nếu không sẽ vẫn có những rủi ro nhất định.

Vận may tài lộc của nam mạng Tân Hợi 1971 năm 2022

Bước sang năm 2022, đường tài lộc của những người nam tuổi Hợi sinh năm 1971 vẫn khá ấn tượng, bạn không cần vất vả là việc thì tiền bạc sẽ tự nhiên đến cửa nhà. Đặc biệt trong năm Thất Sát, không nên mưu cầu lợi nhuận nhỏ, năm nay sẽ có “họa”, có thể xảy ra tranh chấp, nên chú ý hơn nữa để thu được lợi ích thông qua các con đường đầu tư chính đáng, tránh đi đường tắt.

Tình cảm của nam mạng Tân Hợi 1971 năm 2022

Đường tình cảm của nam tuổi Tân Hợi 1971 trong năm 2022 có phần thăng trầm, do Thất Sát bị phá vỡ nên mối quan hệ với những người xung quanh có vẻ không được tốt, thậm chí người bạn đời của họ cũng có những bất đồng vì nhiều lý do khác nhau. Đặc biệt, những chòm sao hung tinh sẽ sinh ra đủ thứ cãi vã, thậm chí các quý ông sẽ trở nên nhiều chuyện và thường xuyên xen vào chuyện của người khác vô cớ, điều này không chỉ khiến con cái chán ghét mà còn đồng nghiệp và bạn bè xung quanh bạn cũng sẽ cảm thấy xa lánh. Vì vậy, nam giới sinh năm 1971 tuổi Hợi nên im lặng, ít nói và làm nhiều, nếu cảm thấy chán nản, buồn chán không có nơi nào để trút bỏ thì nên tìm cho mình một sở thích của bản thân, để tạo cảm giác thoải mái, vui vẻ.

Sức khỏe của nam mạng Tân Hợi 1971 năm 2022

Qúy ông tuổi Tân Hợi 1971 sẽ phạm phải Thất Sát trong năm mới, cần đề phòng sức khỏe, tuy bên ngoài không có biểu hiện gì, thậm chí có thể cảm thấy rất khỏe mạnh, nhưng một số các bệnh tiềm ẩn phải phòng tránh như cao huyết áp, tiểu đường, tim mạch, nếu có cảm giác khó chịu, tốt nhất bạn nên đi kiểm tra ngay. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến sự kết hợp giữa thịt và rau trong chế độ ăn uống và tập luyện để đảm bảo dinh dưỡng cân đối, nếu đang dùng thuốc phải tuân theo chỉ định của bác sĩ, không được tự ý thay đổi hoặc quên uống thuốc, nếu không sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe.

Tử vi tuổi Tân Hợi nam mạng năm 2022 theo thiên can địa chi

- Thiên Can: Thiên can Tân (Kim) gặp năm Nhâm (Thủy) là Sinh xuất: Năm Nhâm Dần đối với quý ông tuổi Tân Hợi nếu xét theo Thiên Can thì được dự báo là một năm chủ về công việc có những tiến triển mới, theo tử vi tuổi Tân Hợi nam mạng 2022 cho biết trong năm dễ có sự mở mang thêm hay đầu tư tiền của và các kế hoạch kinh doanh buôn bán.

- Địa Chi: Địa chi tuổi Hợi gặp năm Dần là Nhị Hợp: Đây là một dấu hiệu khởi sắc cho thấy công việc làm ăn có thể gặp được nhiều cơ hội hanh thông, dễ có thay đổi lớn. Bên cạnh đó, trong năm quý ông phải đi lại di chuyển khá nhiều và có thể thay đổi cả về nơi ăn chốn ở.

- Tứ trụ: Thiên Thuận, Địa Hung: Xem tử vi tuổi Tân Hợi năm 2022 nam mạng nếu xét về Tứ trụ thì năm nay lại được dự báo không mấy tốt đẹp, nhất là phương diện làm ăn chỉ ở mức trung bình, khó mưu cầu sự nghiệp lớn. Trong gia đạo thiếu hòa khí, nhiều rối rắm lại có thành viên đau ốm lâu khỏi, tiêu tốn nhiều tiền của.

Xem bói tử vi Tân Hợi nam mạng 2022 theo ngũ hành

- Ngũ hành bản mệnh: Mạng Kim gặp năm Kim là Tương trợ => Tốt: Theo đó, trong năm nếu có gặp khó khăn trong công việc kinh doanh thì sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ, tuy nhiên, cũng không mấy khởi sắc, việc làm ăn bình thường.

- Ngũ hành cung phi: Cung Phi tuổi Khôn  (Thổ ) gặp Năm 2022 Khôn  (Thổ ) là Tương trợ => Tốt: Tử vi tuổi Tân Hợi nam mạng năm 2022 cho biết năm Nhâm Dần 2022 đối với quý ông tuổi Tân Hợi mà xét theo Ngũ hành Cung phi thì không mấy thuận lợi, tuy được quý nhân phù trợ nhưng công việc làm ăn không có nhiều tiến triển mới.

Tử vi tuổi Tân Hợi năm 2022 nam mạng theo sao hạn

 • Xem tuổi Tân Hợi năm 2022 nam mạng sao gì chiếu mệnh? 
 • Kế Đô (Thổ Tinh) - Hung tinh:
 • Kế đô sao ấy dài đông
 • Chia tay đôi ngả không mong tao phùng
 • Tháng ba tháng chín bão bùng
 • Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân

Ý Nghĩa: Tử vi năm 2022 tuổi Tân Hợi nam mạng cho biết, sao Kế Đô là một sao xấu chủ về nạn tai, tang khó, hao tài tốn của, những chuyện thị phi đau buồn và cần đề phòng trong gia đình xảy ra những việc không may. Quý ông sinh năm 1971 gặp sao này chiếu mệnh cần đề phòng xấu nhất là vào tháng 3 và tháng 9 (âm lịch).

Vận hạn tử vi tuổi Tân Hợi nam mạng năm 2022

 • Hạn theo năm 2022:
 • Địa Võng - Đại hạn: 
 • Địa Võng nhiều nỗi buồn than.
 • Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà
 • Ðịa Võng hạn cũng không xong
 • Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may 

Đề phòng: Xem tử vi Tân Hợi nam mạng 2022 cho thấy gặp phải hạn này quý ông cần phải chú ý lời ăn tiếng nói, việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, có khả năng bỏ dở giữa chừng. Đồng thời gặp hạn Địa Võng năm 2022 chớ đi chơi xa vào những ngày tuất, giờ tuất kẻo gặp phải chuyện buồn phiền và chú ý có tang khó trong dòng họ.

Hạn theo tuổi: Theo tử vi tuổi Tân Hợi năm 2022 nam mạng, năm 2022 quý ông tuổi Tân Hợi không bị hạn Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai

Vận niên tử vi tuổi Tân Hợi nam mạng 2022

- Vận niên: Dương Hồi Ngàn (Dê về suối): Tốt

- Ý nghĩa: Vận viên này có thể hiểu là dê được về với núi rừng, thỏa chí bay nhảy, thức ăn khắp nơi, hoa quả cây cỏ tươi tốt tha hồ tận hưởng. Qua đó nói lên vận số của quý ông tuổi này trong năm nay có nhiều triển vọng công danh, làm ăn kinh doanh cũng gặp thời cơ tốt phát tài. Đồng thời, theo tử vi 1971 nam mạng 2022 quý ông sẽ kết giao được với nhiều mối quan hệ tốt và những cơ hội may mắn trong tương lai. Về phía gia đạo cũng đón tin vui, hỷ tín thêm người, thêm của. Tuy nhiên không được quá chủ quan, cần biết tiết chế, khiêm nhường thì mới bền vững, cần quản lý tiền của và đi lại xe cộ cẩn thận.

Tài lộc của nam mạng Tân Hợi tháng 1 âm lịch năm 2022 

Tháng này, người tuổi Hợi không được may mắn ở nơi làm việc của mình, đặc biệt là những người mới đến sẽ gặp nhiều thử thách và họ cũng sẽ đến công ty mà họ không thích và tiếp xúc với công việc mà họ không thích. May mắn thay, tuổi đời họ còn khá trẻ, mọi thứ có thể làm lại. Đồng thời, tháng này năng lượng thấp, áp lực rất lớn, tinh thần cũng có chút không tốt nên cần điều chỉnh kịp thời.

Tài lộc của nam mạng Tân Hợi tháng 2 âm lịch năm 2022 

Người tuổi Hợi tháng này tài lộc ổn định, không có biến cố gì lớn xảy ra, việc gì cũng được như ý. Đó là một thời điểm tốt để rủ bạn bè đi chơi, hoặc dành nhiều thời gian hơn cho gia đình ở nhà. Đồng thời, bên trong học hành tháng này có thể tìm được đối tượng hỗ trợ học tập tốt, có thể giúp đỡ lẫn nhau, cùng nhau tiến bộ.

Tài lộc của nam mạng Tân Hợi tháng 3 âm lịch năm 2022 

Tuổi Hợi tháng này thu nhập khá, lương ở nơi làm việc tiếp tục tăng, còn được thưởng thêm hoa hồng, thu nhập cũng cao hơn hẳn so với đồng nghiệp. Nhưng trong tháng này, chúng ta phải nâng cao ý thức an toàn, không ăn uống tùy tiện, không đi mạo hiểm kẻo nguy hiểm đến tính mạng và sức khỏe.

Tài lộc của nam mạng Tân Hợi tháng 4 âm lịch năm 2022 

Tháng này tuổi Hợi học hành rất kém, luôn không thể tập trung và đặc biệt không tập trung trong lớp, có thể nhờ giáo viên giúp đỡ kịp thời và chú ý đến việc nghỉ ngơi cá nhân. Ngoài ra, tháng này sẽ gặp một số việc không như ý muốn, cần nâng cao năng lực của cá nhân để ứng phó với những thay đổi và tìm ra giải pháp kịp thời khi gặp sự cố.

Tài lộc của nam mạng Tân Hợi tháng 5 âm lịch năm 2022 

Người tuổi Hợi có vận trình tài lộc trong tháng này không mấy khả quan, sẽ gặp nhiều chuyện xui xẻo nên bạn phải chuẩn bị tâm lý trước. Bạn có thể đi chùa nhiều hơn, cũng có thể đeo những phụ kiện cầu may. Đồng thời, hãy đề cao cảnh giác hòa thuận với mọi người trong tháng này kẻo bị người khác dtiết lộ bí mật, ngay cả gia đình và bạn bè cũng không thể tin tưởng 100%.

Tài lộc của nam mạng Tân Hợi tháng 6 âm lịch năm 2022 

Tuổi Hợi tháng này đường tình cảm kém, cả người nóng nảy, nói năng làm việc vô cùng thái quá, dễ xảy ra bất đồng ý kiến với đối tác. Để kiểm soát cảm xúc, đừng thực hiện những hành động gây tổn thương. Tuy nhiên, tháng này tài lộc hanh thông, rủng rỉnh tiền trong tay nên cứ yên tâm mua sắm quần áo, giày dép, đồ điện tử mà mình yêu thích.

Tài lộc của nam mạng Tân Hợi tháng 7 âm lịch năm 2022

Qúy ông tuổi Tân Hợi sẽ vô tình bị thương tật trong tháng này, vì vậy họ phải nâng cao ý thức đề phòng an toàn. Nếu sống trên tầng cao, bạn phải cẩn thận dù là lau kính hay phơi quần áo. Ngoài ra, tháng này dễ bị tổn hại về tiền bạc, chớ mua sắm lung tung.

Tài lộc của nam mạng Tân Hợi tháng 8 âm lịch năm 2022

Tổng thể tài lộc trong tháng này của người tuổi Hợi khá tốt, gặp nhiều chuyện vui. Và những điều mong đợi bấy lâu nay rất có thể trở thành hiện thực trong tháng này. Đồng thời, tình cảm trong tháng này có tiến triển tốt, tuổi Hợi phải biết tiết chế cảm xúc của mình chứ không thể bộc phát ra ngoài.

Tài lộc của nam mạng Tân Hợi tháng 9 âm lịch năm 2022

Người tuổi Hợi nên chú ý đến thể trạng của mình nhiều hơn trong tháng này. Đừng ra ngoài khi thời tiết xấu và ăn nhiều thức ăn bổ dưỡng và lành mạnh hơn. Ngoài ra, thời tiết tháng này sẽ dần chuyển lạnh nên chúng ta phải làm giữ ấm cho cơ thể thật tốt để chống rét. 

Tài lộc của nam mạng Tân Hợi tháng 10 âm lịch năm 2022

Người tuổi Hợi trong tháng này rất thèm ăn, không chỉ ăn ba bữa bình thường mà còn ăn nhiều món tráng miệng, gà rán, đồ ăn vặt. Mặc dù thèm ăn không phải là một điều xấu nhưng ăn quá nhiều cũng có thể gây hại cho sức khỏe đường tiêu hóa của bạn, vì vậy hãy tiết chế bản thân một chút. Đồng thời, trong tháng này ở nơi làm việc bạn hãy biết chủ động tranh giành thời cơ, đừng quá an nhàn.

Tài lộc của nam mạng Tân Hợi tháng 11 âm lịch năm 2022

Tuổi Hợi tháng này đang yêu và có thể nhận được sự hồi đáp từ người mình yêu. Đừng quá vội vàng, hãy bắt đầu từ những người bạn của mình trước, để có thể bước vào trái tim của đối phương. Ngoài ra, tháng này nên chú ý chăm sóc bản thân và sức khỏe. 

Tài lộc của nam mạng Tân Hợi tháng 12 âm lịch năm 2022

Người tuổi Hợi sẽ trở nên vô cùng lười biếng, thường xuyên nằm trên giường và thỉnh thoảng đi làm muộn. Chúng ta phải kiên quyết thoát khỏi tình trạng này, dù là học tập hay làm việc thì cũng phải nạp thêm sức lực. Đồng thời, những người tuổi Hợi trong tháng này nên quan tâm nhiều hơn đến người lớn tuổi và có thể gửi tặng cho người lớn một số sản phẩm tốt cho sức khỏe.

Năm Nam mạng Nữ mạng
1971 Tân Hợi Nam mạng Tân Hợi Nữ mạng
1983 Quí Hợi Nam mạng Quí Hợi Nữ mạng
1995 Ất Hợi Nam mạng Ất Hợi Nữ mạng
2007 Đinh Hợi Nam mạng Đinh Hợi Nữ mạng