Logo Xem boi tu vi

Xem tử vi tuổi Quí Hợi năm 2022 nữ mạng 1983

Xem tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng năm 2022 về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

Xem tử vi tuổi Quí Hợi năm 2022 nữ mạng 1983

Tổng quan về tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nữ mạng sinh năm 1983 tuổi Quý Hợi, tức tuổi con heo. Thường gọi là Lâm Hạ Chi Trư, tức Heo Trong Rừng. Mệnh Thủy – Đại Hải Thủy – nghĩa là nước biển lớn.

  • Mệnh: Thủy gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Kim sinh Thủy (Thủy được lợi): Tốt
  • Địa chi: Hợi gặp Dần: Lục Phá
  • Thiên can: Quý gặp Nhâm: Bình thường
  • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Âm (cát tinh): Chủ về danh lợi lưỡng toàn
  • Vận hạn: Hạn Tam Kheo: Hạn sức khỏe, tay chân nhức mỏi
  • Vận niên: Cẩu Cuồng Phong
  • Thái Tuế năm 2022: Phạm hạn Thái Tuế – Phá Thái Tuế
  • Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai
  • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm Kim Lâu
  • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Không phạm Hoang Ốc

xem-tu-vi-tuoi-qui-hoi-nam-2022-nu-mang-1983

Xem tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng năm 2022

XEM TỬ VI TUỔI QÚY HỢI NỮ MẠNG NĂM 2022 TUỔI 1983

Ngày sinh: 13/02/1983 đến 01/02/1984

Quý Hợi năm nay 39 tuổi

Mệnh: Thủy Cung: Đoài

Cầm tinh: tuổi con Heo

Sao hạn: Tam Kheo

Bước sang năm 2022, nữ Quý Hợi 1983 sẽ 39 tuổi, là năm phạm Tai ách, nhiều chuyện sẽ phát triển theo chiều hướng xấu. Bạn thường vô kỷ luật và đề cao thái độ sống liều lĩnh, vì vậy trong một năm tài lộc sa sút, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy mất cảnh giác. May mắn thay, quan hệ của bạn khá tốt, nên gặp khó khăn sẽ có người giúp đỡ. Vào những năm phạm Phá Tai, nữ tuổi Hợi nên kiềm chế, không nên tự cao, kẻo tự chuốc lấy phiền phức. Vào năm 2022, nữ Quý Hợi phạm phải Tai Sui có thể xin “Hộp Taoyunge Heerji Hongjin” để đặt trên bàn đầu giường theo phong tục dân gian truyền thống vào năm 2022, có nghĩa là bình an và may mắn cả năm; đồng thời, bạn có thể đeo một chuỗi “Taoyun Ge Husui Jihong Hand Strap” là linh vật của Khai Thiên Hoa Tai Sui vào năm 2022, cơ thể chính là Tai Sui Yang Yang Talisman làm bằng bạc sterling và mã não. Nam đeo Yin Talisman và nữ đeo Yang Talisman , ngụ ý một tài sản thịnh vượng trong năm Nhâm Dần 2022.

Nữ tuổi Hợi sinh năm 1983, sự nghiệp hanh thông vào năm 2022

Về sự nghiệp, đối với nữ tuổi Hợi 1983 vào năm 2022, "Ôn Noãn" Gia Thế chỉ có thể đóng vai phụ nhẹ nên không cần kỳ vọng quá nhiều. Những năm phạm Phá Tai, bạn gặp nhiều áp lực trong công việc, ngày nào cũng phải giải quyết những việc không thể làm được, thường xuyên phải tăng ca đến tận sáng sớm. Nữ Qúy Hợi luôn khao khát một cuộc sống tự do và vô kỷ luật đương nhiên sẽ cảm thấy rất nhiều áp lực, lâu lâu sẽ muốn bỏ việc và về quê. Bạn phải nhanh chóng loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực đó, và tích cực tìm kiếm đột phá khi đối mặt với khó khăn. Ngoài ra, nếu gặp phải những vấn đề không hiểu trong công việc, bạn cũng nên hỏi ý kiến sếp và đồng nghiệp kịp thời, đừng có tâm lý giả vờ hiểu hết.

Nữ tuổi Hợi sinh năm 1983, tài lộc dồi dào vào năm 2022

Về tài lộc, nữ tuổi Hợi 1983 sẽ gây ra đủ thứ rắc rối trong năm 2022. Vào những năm phạm Phá Tài, bạn sẽ gặp nhiều sự cố về tài chính, thậm chí có thể lâm vào cảnh phá sản. Ngày thường, ai cũng biết nữ Quý Hợi là người tốt nên nhiều người sẽ chủ động đến vay tiền, sinh tâm lý ngại ngần. Nữ tuổi Hợi năm nay nên cố gắng đừng tùy tiện cho người khác vay tiền, dù là người thân hay bạn bè thì hãy suy nghĩ chín chắn. Ngoài ra, nữ tuổi Hợi không nên chỉ trông chờ vào đồng lương hàng tháng, những lúc rảnh rỗi còn nên phát triển thêm một số công việc phụ như gia sư, mở quán nước,…. Nữ tuổi Hợi có thể trưng bày “Đồ trang trí Taoyunge Yangtu Cirui Liuli” ở nhà hoặc trong văn phòng vào năm 2022 như một linh vật để cầu may mắn và thịnh vượng. Đồ trang trí có thể củng cố sự giàu có, tạo ra sự thịnh vượng và hóa giải sự thất thoát của cải. Ý nghĩa đẹp của năm mới là cầu mong gia tăng tài lộc, phát tài phát lộc.

Nữ tuổi Hợi sinh năm 1983, vận số tình cảm năm 2022

Về mặt tình cảm, nữ tuổi Hợi 1983 sẽ mang lại một số may mắn trong năm 2022, nhưng nhìn chung, đừng mong có được cuộc sống hôn nhân tốt đẹp vào những năm Thất Sát. Trong cuộc sống vợ chồng của những người đã có gia đình, vợ chồng thường nói chuyện không suy đoán, chỉ cần tán gẫu vài câu là sẽ xảy ra cãi vã dữ dội. Ngoài ra, bản thân nữ tuổi Hợi rất lười biếng, không thích làm việc nhà, lại hơi cẩu thả, không sạch sẽ, những vấn đề này sẽ khiến chồng cảm thấy không hài lòng, vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn về chuyện này. Ngoài việc hiểu được tầm quan trọng của lòng bao dung, nữ tuổi Hợi cũng phải nhìn ra khuyết điểm của bản thân và sửa chữa kịp thời, để cuộc sống vợ chồng ngày càng hạnh phúc, viên mãn hơn. Cho dù bạn còn độc thân hay đã có bạn đời, bạn có thể đeo bên mình hoặc đặt “Vòng tay bầu Taoyunge Baoyiyuan” trên đầu giường như linh vật tình cảm của năm nay; những người độc thân có thể nâng cao sức quyến rũ với người mình thích để giúp thoát khỏi tình trạng độc thân càng sớm càng tốt, còn đối tượng và người đã kết hôn có thể ổn định mối quan hệ hôn nhân và tình yêu.

Vận số sức khỏe của nữ Quý Hợi 1983 trong năm 2022

Về phương diện sức khỏe, nữ tuổi Hợi sinh năm 1983 sẽ mắc bệnh tật hoặc tai họa xấu vào năm 2022. Vào những năm Thất Sát, nữ Quý Hợi nên chú ý giữ gìn thân thể, luôn đặt sức khỏe lên hàng đầu. Nếu cảm thấy công việc quá mệt mỏi và áp lực quá lớn thì phải đi nghỉ dưỡng kịp thời, tóm lại là không được kiệt sức. Và trong quá trình đi làm hàng ngày, bạn phải cảnh giác hơn như quan sát đường khi đi bộ, không nghịch điện thoại, cẩn thận khi lên xuống cầu thang để không bị ngã. Đây tưởng chừng là những rắc rối nhỏ nhưng nếu không chú ý cũng có thể dẫn đến những tai họa. Đối với nữ tuổi Hợi, đặc biệt chú ý an toàn giao thông khi lái xe, không tùy tiện vi phạm luật lệ giao thông. Bạn có thể treo một sợi dây may mắn trên xe vào năm 2022 như một vật trang trí tốt lành cho chiếc xe, nó có nghĩa là đi lại an toàn trong suốt cả năm.

Tử vi Quý Hợi nữ mạng 2022 theo thiên can địa chi

Theo thiên can: Thiên can của tuổi là Quý (Thủy) gặp năm Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: Công việc tiến hành trong năm bình thường, làm ra được tiền bạc nhưng chỉ đủ cho chi tiêu gia đình. 

Theo địa chi: Địa chi tuổi Hợi gặp năm Dần là Nhị Hợp: Công việc có sự thay đổi hoặc thay đổi về nơi ăn chốn ở. Đây có thể là năm đi lại nhiều và công việc được hanh thông.

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Theo tứ trụ: Thiên Lợi, Địa Hao: Đây là năm công việc làm ăn chủ về thăng tiến, tài lộc thì dồi dào. Thăng tiến cho con đường công danh. Tuy nhiên lại gặp nhiều rối rắm về đường tình duyên và cẩn thận đề phòng nạn tai. Nếu người nữ tuổi này đã có gia đình thì nên quan tâm nhiều hơn đến chồng và con vì trong năm có thể xảy ra những chuyện không lành và mưu sự khó được thành quả như ý muốn.

Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2022 nữ mạng theo ngũ hành

Theo ngũ hành bản mệnh: Người tuổi 1983 mạng Thủy gặp năm Nhâm Dần hành Kim là Tương Sinh: Tốt: Thuận lợi trong mọi công việc, bên cạnh đó còn sinh ra được tài và sinh được lộc. Trong năm nay quý nhân giúp đỡ, công việc theo đó được hanh thông vô cùng.

Cung Phi của tuổi Quý Hợi nữ mạng Đoài (Kim) gặp Năm 2022 Khôn  (Thổ )  Tương sinh: Tốt: Chủ về một năm mọi việc được lộc được tài và hanh thông. Hơn nữa được quý nhân giúp đỡ nên suôn sẻ vô cùng.

Tử vi tuổi Quý Hợi nữ mạng năm 2022 theo sao hạn

Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2022 nữ mạng sao gì chiếu mệnh?

Sao chiếu mệnh: Thái Âm (Thủy Tinh)

Thái Âm rực rỡ cung hằng  

Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành 

Tháng mười, mười một hạn hành  

Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân 

Giải Nghĩa: Đây là sao chiếu tốt ý nghĩa về sự giúp đỡ của bạn bè về tiền bạc, chính bởi vậy sao chiếu này còn mệnh danh là tài tinh. Đối với người nữ chưa lập gia đình gặp sao chiếu này sẽ gặp được tình duyên tốt đẹp trong tháng 9 Âm lịch.

Tử vi nữ Quý Hợi năm 2022 gặp hạn gì?

Hạn theo năm 2022: Tam Kheo (Tiểu hạn)

Tam Kheo hạn nhẹ không sao  

Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,  

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương. 

Giải nghĩa: Hạn này cần đề phòng đi lại xe cộ, cẩn thận về chân tay. Có thể dễ mắc phải chứng bệnh phong thấp, bệnh về xương khớp hoặc bệnh về mắt như mỏi hay mờ mắt.

Hạn theo tuổi năm 2022:  Năm Nhâm Dần người nữ tuổi Quý Hợi 1983 không dính hạn Tam Tai, hạn Kim Lâu cũng như hạn Hoang Ốc.

Tử vi 2022 tuổi Quý Hợi nữ mạng gặp vận niên gì?

Vận niên: Long ngộ Vân (Rồng gặp mây) Tốt

Giải nghĩa: Công việc trong năm 2022 có khả năng phát huy tối đa được năng lực và đạt thành quả như mong muốn. Đây là vận niên tốt dự báo thay đổi của cuộc sống. Tuy nhiên cần giữ tâm thiện lành các công việc sẽ chuyển theo hướng đi lên.

Vận may hàng tháng của người tuổi Hợi vào năm 2022

Vận may của người tuổi Hợi tháng 1 âm lịch năm 2022

Tháng này, người tuổi Hợi không được hạnh phúc ở nơi làm việc của mình, đặc biệt là những người mới đến sẽ gặp nhiều thử thách và bạn cũng sẽ tình cờ đến công ty mà bạn không thích và tiếp xúc với công việc mà bạn không muốn. May mắn thay, bạn vẫn còn trẻ, mọi thứ có thể làm lại. Đồng thời, tháng này năng lượng thấp, áp lực rất lớn, tinh thần cũng có chút không tốt nên cần điều chỉnh kịp thời.

Tài lộc của người tuổi Hợi tháng 2 âm lịch năm 2022

Người tuổi Hợi tháng này tài lộc ổn định, không có biến cố gì lớn xảy ra, việc gì cũng như ý. Tháng này là một lựa chọn tốt để rủ bạn bè đi chơi và vui chơi, hoặc dành nhiều thời gian hơn cho gia đình ở nhà. Đồng thời, các bạn học sinh tháng này có thể tìm được đối tượng hỗ trợ học tập tốt, có thể giúp đỡ lẫn nhau, cùng nhau tiến bộ.

Tài lộc của người tuổi Hợi tháng 3 âm lịch năm 2022

Người tuổi Hợi tháng này có thu nhập khá, lương cơ bản ở nơi làm việc có thể tiếp tục tăng, ngoài ra còn có thể nhận thêm tiền thưởng và hoa hồng, thu nhập của bạn sẽ cao hơn nhiều so với đồng nghiệp. Nhưng trong tháng này, bạn phải nâng cao ý thức an toàn, không ăn uống tùy tiện, không đi mạo hiểm kẻo nguy hiểm đến tính mạng và sức khỏe.

Tài lộc của người tuổi Hợi vào tháng 4 âm lịch năm 2022

Tháng này người tuổi Hợi học hành rất kém, luôn không thể tập trung. Bạn nên tìm kiếm sự giúp đỡ của giáo viên kịp thời và chú ý đến việc nghỉ ngơi cá nhân. Ngoài ra, tháng này sẽ gặp một số việc không như ý muốn, cần nâng cao năng lực của cá nhân để ứng phó với những thay đổi và tìm ra giải pháp kịp thời khi gặp sự cố.

Tài lộc của người tuổi Hợi tháng 5 âm lịch năm 2022

Người tuổi Hợi có vận trình tài lộc trong tháng này không mấy khả quan, sẽ gặp nhiều chuyện xui xẻo nên bạn phải chuẩn bị tâm lý trước. Bạn có thể đi chùa nhiều hơn, cũng có thể đeo những phụ kiện cầu may. Đồng thời, bạn phải tỉnh táo khi kết thân với người khác trong tháng này kẻo bị người khác dòm ngó bí mật, ngay cả gia đình và bạn bè cũng không thể tin tưởng 100%.

Tài lộc của người tuổi Hợi tháng 6 âm lịch năm 2022

Người tuổi Hợi tháng này vận trình tình cảm kém, cả người nóng nảy, nói năng làm việc vô cùng thái quá, dễ xảy ra bất đồng ý kiến với đối tác. Để kiểm soát cảm xúc, đừng làm những hành động gây tổn thương cho người khác. Tuy nhiên, tháng này tài lộc hanh thông, rủng rỉnh tiền trong tay nên cứ yên tâm mua sắm quần áo, giày dép, đồ điện tử mà mình yêu thích.

Tài lộc của người tuổi Hợi tháng 7 âm lịch năm 2022

Người tuổi Hợi sẽ vô tình bị đổ máu trong tháng này, vì vậy bạn phải nâng cao ý thức đề phòng an toàn. Nếu sống trên tầng cao, bạn phải cẩn thận dù là lau kính hay phơi quần áo. Ngoài ra, tháng này dễ bị tổn hại về tiền bạc, chớ mua sắm lung tung về sản phẩm sức khỏe, trên mạng cũng đừng mua sắm quá nhiều.

Tài lộc của người tuổi Hợi tháng 8 âm lịch năm 2022

Tổng thể tài lộc trong tháng này của người tuổi Hợi khá tốt, gặp nhiều chuyện vui. Và những điều mong đợi bấy lâu nay rất có thể trở thành hiện thực trong tháng này. Đồng thời, tình cảm trong tháng này có tiến triển tốt, người tuổi Hợi phải biết cho đi cảm xúc của mình chứ không thể chỉ đòi hỏi người khác hiểu mình.

Tài lộc của người tuổi Hợi tháng 9 âm lịch năm 2022

Người tuổi Hợi nên chú ý đến thể trạng của mình nhiều hơn trong tháng này. Đừng ra ngoài khi thời tiết xấu, và ăn nhiều thức ăn bổ dưỡng và lành mạnh hơn. Ngoài ra, thời tiết tháng này sẽ dần chuyển lạnh nên bạn phải làm tốt công tác chống rét, giữ ấm, các cô gái trẻ không nên mặc quá ít quần áo để làm đẹp.

Tài lộc của người tuổi Hợi tháng 10 âm lịch năm 2022

Người tuổi Hợi trong tháng này rất thèm ăn, không chỉ ăn ba bữa bình thường mà còn ăn nhiều món tráng miệng, gà rán, đồ ăn vặt. Mặc dù thèm ăn không phải là một điều xấu nhưng ăn quá nhiều cũng có thể gây hại cho sức khỏe đường tiêu hóa của bạn, vì vậy hãy tiết chế bản thân một chút. Đồng thời, bạn nên ở nơi làm việc trong tháng này, hãy biết chủ động tranh giành thời cơ, đừng quá thoải mái.

Tài lộc của người tuổi Hợi tháng 11 âm lịch năm 2022

Người tuổi Hợi tháng này đang yêu và có thể nhận được sự hồi đáp từ người mình yêu. Đừng quá vội vàng, hãy bắt đầu từ những người bạn của mình trước, để có thể bước vào trái tim của đối phương. Ngoài ra, tháng này nên chú ý chăm sóc hình ảnh cá nhân, không nên dừng gội đầu, tắm rửa vì thời tiết quá lạnh, tóm lại là bên ngoài phải giữ gìn vệ sinh sạch sẽ.

Tài lộc của người tuổi Hợi tháng 12 Âm lịch 2022

Người tuổi Hợi sẽ trở nên vô cùng lười biếng do nhiệt độ giảm liên tục trong tháng này, thường xuyên nằm trên giường và thỉnh thoảng đi làm muộn. Bạn phải kiên quyết thoát khỏi sức ỳ, dù là học tập hay làm việc thì cũng phải nạp thêm sức lực. Đồng thời, những người tuổi Hợi trong tháng này nên quan tâm nhiều hơn đến người lớn tuổi và có thể gửi một số sản phẩm tốt cho sức khỏe.

Năm Nam mạng Nữ mạng
1971 Tân Hợi Nam mạng Tân Hợi Nữ mạng
1983 Quí Hợi Nam mạng Quí Hợi Nữ mạng
1995 Ất Hợi Nam mạng Ất Hợi Nữ mạng
2007 Đinh Hợi Nam mạng Đinh Hợi Nữ mạng