Logo Xem boi tu vi

Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nam mạng 1979

Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng năm 2022 về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nam mạng 1979

Tổng quan về tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nam mạng năm 1979 tuổi Kỷ Mùi, tức tuổi con dê. Thường gọi là Thảo Dã Chi Dương, tức Dê Đồng Cỏ. Mệnh Hỏa – Thiên Thượng Hỏa – nghĩa là lửa trên trời.

  • Mệnh: Hỏa gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Hỏa khắc Kim: Bình thường
  • Địa chi: Mùi gặp Dần: Bình thường
  • Thiên can: Kỷ gặp Nhâm: Bình thường
  • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Âm (Cát tinh): Chủ về danh lợi lưỡng toàn.
  • Vận hạn: Hạn Diêm Vương: Có tài lộc, gia đình hạnh phúc vẹn toàn. Thế nhưng nếu đau lâu ắt khó qua khỏi, đặc biệt đàn bà lâm sản nạn sẽ vong mạng.
  • Vận niên: Mã Trúng Đao
  • Thái Tuế năm 2022: Không phạm hạn Thái Tuế
  • Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai
  • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm Kim Lâu: Có thể kết hôn làm đám cưới
  • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Không phạm Hoang Ốc: Có thể xây nhà, sửa nhà

xem-tu-vi-tuoi-ky-mui-nam-2022-nam-mang-1979

Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng năm 2022

XEM TỬ VI TUỔI KỶ MÙI 1979 NAM MẠNG NĂM 2022

Ngày sinh: 28-1-1979 đến 15-2-1980

Kỷ Mùi năm nay 44 tuổi

Mệnh: Hỏa - Cung: Chấn

Cầm tinh: Điền Nội Chi Thử

Sao hạn: Thái Âm - Diêm Vương

Đối với tuổi Kỷ Mùi năm Nhâm Dần là một năm khá tốt công việc làm ăn hanh thông có sự mở mang thêm công việc làm ăn. Ngoài ra tiền bạc có sự hanh thông và có lộc về nhà cửa đất cát đưa tới. Tuy nhiên trong năm nay quý anh chú ý sức khỏe và bệnh về mắt không được tốt.

Bước sang năm 2022, quý ông sẽ bước sang tuổi 44 tuổi, về tổng thể đường tài lộc trong năm nay vẫn tốt, có sự xuất hiện của các quý nhân, ngay cả những người từng trì trệ trong sự nghiệp cũng sẽ có cơ hội được thăng chức, đây là cơ hội tốt không nên bỏ lỡ.  Tuy nhiên, cũng không nên coi thường tác hại của các sao hung tinh gây ra một số tai nạn, đặc biệt là đề phòng hao tài tốn của, sức khỏe, tuy không ảnh hưởng lớn đến tính mạng nhưng cũng giáng một đòn lớn vào bạn, do đó cần phải được chú ý nhiều hơn.

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Tính cách của người tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng ngay thẳng, tinh tế, hiền lành nhưng lại ít khi bộc lộ ý kiến của bản thân. Người tuổi này thường nghe nhiều hơn là nói và sống với nội tâm vô cùng phong phú. Nếu biết chu toàn cho con đường học tập thì người nam mạng tuổi này có thể trở thành những nhân tố lớn như nhà nghiên cứu, chuyên viên hay giáo sức có tiếng,... Đa phần sự nghiệp của người tuổi này tiến chậm nhưng luôn ở mức độ chắc chắn.

Công danh sự nghiệp của nam mạng Kỷ Mùi 1979 năm 2022

Bước sang năm 2022, vận trình sự nghiệp của nam tuổi Kỷ Mùi 1979 tương đối ổn định, ngay cả một nhân viên ngoan hiền cũng sẽ thể hiện tốt dưới, ngay cả những người luôn tỏ ra bảo thủ thì điểm mạnh cũng sẽ được phát hiện, và tiềm năng của năm nay có thể được khai thác, và cuối cùng mở ra đỉnh cao sự nghiệp, có thể nói là nở muộn. Tuy nhiên, tất cả những điều này phải được xây dựng trên nền tảng của sự chăm chỉ, đừng dễ dàng bỏ cuộc vì nghĩ rằng công việc quá khó, chỉ cần bạn can đảm thử thách bản thân thì điều bất ngờ sẽ xuất hiện.

Vận may tài lộc của nam mạng Kỷ Mùi 1979 năm 2022

Bước sang năm 2022, vận trình tài lộc đối với nam tuổi Kỷ Mùi 1979 có thể nói là như diều gặp gió, thu nhập năm nay sẽ tăng lên, nhất là về tài chính, dù là nhân viên văn phòng hay lao động tự do thì thu nhập lúc này cũng tăng lên đáng kể. Tuy nhiên, do bị sao xấu “chiếu mạng”, “tiểu nhân” xuất hiện nên nam giới tuổi Mùi rất dễ gặp phải sự cố  bất ngờ trong năm nay như trộm cắp hoặc hao tài tốn của, điều này sẽ mang lại những hao tổn tiền bạc nhất định. Vì vậy, bạn phải đề phòng những điều tương tự xảy ra khi ra ngoài, và không mang theo những thứ có giá trị. 

Tình cảm của nam mạng Kỷ Mùi 1979 năm 2022

Bước sang năm 2022, vận trình tình cảm của nam giới sinh năm 1979 có phần biến động, tuy những muộn phiền trong cuộc sống đã được giải quyết nhưng chuyện tình cảm với người yêu của họ không được suôn sẻ. Hai người sẽ cãi nhau về con cái hoặc những thứ trong gia đình và phơi bày những khuyết điểm của nhau. Mặc dù một người đàn ông tuổi Mùi thường có vẻ ngoài hiền lành, nhưng anh ta lại tỏ ra bướng bỉnh khi ở trước mặt người thân thiết nhất và thường nói điều gì đó gây tổn thương cho đối phương. Năm nay nên tăng cường giao thiệp bên ngoài nhiều, thăm viếng người thân họ hàng, vun đắp tình cả tình cảm vợ chồng.

Sức khỏe của nam mạng Kỷ Mùi 1979 năm 2022

Nam Kỷ Mùi  1979 nên quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của mình trong năm 2022. Trong năm nay sẽ có một số vấn đề nhỏ về sức khỏe do thường xuyên làm việc ngoài giờ và thức khuya hoặc lao động chân tay nên cơ thể có một số biến chứng, vì vậy hãy thường xuyên để nghỉ ngơi hợp lý. Đàn ông tuổi Mùi thường không có sở thích gì, họ hướng nội và thích đọc sách hơn, tuy nhiên lối sống này không tốt đến sức khỏe thể chất, nên thử các bài tập thể dục, giữ gìn sức khỏe trong năm mới, tích cực tham gia các hoạt động ngoài trời , chẳng hạn như tập thể thao, leo núi, câu cá… rất tốt cho cả thể chất và tinh thần. Tuy nhiên, bạn phải lưu ý an toàn khi ra đường, đặc biệt khi ra ngoài lái xe phải nhớ tuân thủ luật lệ giao thông, không lái xe mệt mỏi, uống rượu bia mới lái xe.

Luận Tử vi 2022 nam mạng 1979 theo thiên can địa chi

- Thiên Can: Thiên can của người tuổi này nam mạng Kỷ (Thổ) gặp năm Nhâm (Thủy) là mối quan hệ Bình Hòa: Công việc làm ăn ổn định và bình thường. Tiền bạc có làm ra được nhưng chỉ đủ để chi tiêu.

- Địa Chi: Địa chi của người tuổi Mùi gặp năm 2022 Dần là Bình Hòa: Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nam mạng dự đoán công việc làm ăn trong năm không có nhiều sự thay đổi và tiền bạc ở mức đủ chi tiêu cho gia đình.

- Tứ trụ: Thiên Thuận, Địa Sinh: Được quý nhân hỗ trợ nên trong năm dù công việc có thuận lợi hay gặp khó khăn đều không cần phải lo nghĩ nhiều. Tuy nhiên trong nhà có thể xảy ra chuyện khiến cho tinh thần bất an hoặc phải suy nghĩ nhiều, nhất là mối quan hệ giữa vợ chồng, tình cảm không được tốt.

Tử vi tuổi Mùi 1979 nam mạng năm 2022 về ngũ hành

- Ngũ hành bản mệnh: Mạng Hỏa của nam mạng tuổi Kỷ Mùi gặp năm Kim Khắc xuất => quan hệ Trung bình: Đây là năm chủ về công việc tự thân phải có sự cố gắng mà không nhờ cậy được sự giúp đỡ của người thân bạn bè. Mất trộm trong nhà có thể xảy ra.

- Ngũ hành cung phi: Xem bói tử vi tuổi Kỷ Mùi 2022 nam mạng cho biết Cung Phi tuổi Kỷ Mùi nam mạng là Chấn (Mộc) gặp Năm Nhâm Dần 2022 Khôn (Thổ ) là Khắc xuất => Trung bình: Bản thân trong năm phải tự cố gắng trong công việc mà không kỳ vọng được quý đỡ. Ngoài ra lưu ý về chuyện mất trộm.

Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nam mạng theo sao hạn

Tử vi 1979 nam mạng 2022 sao gì chiếu mệnh?

SAO: Thái Âm (Thủy Tinh)

Thái Âm rực rỡ cung hằng 

Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành

Tháng mười, mười một hạn hành 

Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân

Ý Nghĩa: Sao Thái Âm 2022 là sao tốt đối với tử vi nam mạng sinh năm 1979 năm 2022, thể hiện ý nghĩa được giúp đỡ về tiền bạc trong năm Nhâm Dần. Đối với người chưa kết hôn thì năm này có thể gặp được người vợ theo ý muốn, nhất là vào tháng 9 Âm lịch. 

Vận hạn tử vi nam sinh năm 1979 năm 2022

Hạn theo năm 2022 

HẠN DIÊM VƯƠNG (Xấu)

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay

Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

Đầu năm khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Đề phòng: Theo tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nam mạng quý anh cần đề phòng có thể mất mát về tiền bạc, trong tình cảm vợ chồng nhiều chuyện bất hòa. Đặc biệt trong năm này nếu mưu cầu cho việc làm ăn kinh doanh đều có lộc đưa tới.

Hạn theo tuổi: KIM LÂU

Những người tuổi Kỷ Mùi nam mạng trong năm Nhâm Dần cẩn thận hạn tuổi Kim Lâu. Theo tử vi nam mạng 1979 năm 2022 đây là hạn nếu làm nhà tình cảm vợ chồng có thể bất hòa cãi vã, làm ăn cũng không được tốt. Còn nếu liên quan tới làm nhà xây dựng thì công việc gặp nhiều bất lợi, ngoài ra đề phòng về tai nạn, mua xe dễ dẫn tới tiền mất tật mang.

Vận niên tử vi Kỷ Mùi nam mạng 2022:

Hầu thực Quả (khỉ ăn trái) => Tốt: Ý nghĩa của vận niên về năm có được môi trường thích hợp để phát huy năng lực của bản thân. Người nam mạng tuổi Kỷ Mùi nếu luôn nỗ lực sẽ được đền bù xứng đáng.

Tài lộc của nam mạng Kỷ Mùi tháng 1 âm lịch năm 2022 

Vì những quý ông Kỷ Mùi có thể trông hơi sa sút trong tháng này do chơi với điện thoại di động trên giường hàng ngày, hoặc ăn uống, hoặc ăn quá nhiều, để duy trì sức khỏe cần nghỉ ngơi hợp lý, bạn cũng nên chú ý đến chế độ ăn uống. Ngoài ra, công việc và học tập cũng như tiền bạc đều có sự hanh thông, tuy nhiên gia đạo lại thiếu hòa khí.

Tài lộc của nam mạng Kỷ Mùi tháng 2 âm lịch năm 2022 

Những người cầm tinh Kỷ Mùi sẽ bị hãm hại bởi những kẻ xấu ở nơi làm việc trong tháng này, vì vậy hãy tỉnh táo và hãy kiệm lời, đừng quá tốt quá với đồng nghiệp mới, kẻo người khác ác ý. Đồng thời, chú ý đến sức khỏe cá nhân trong tháng này, ăn nhiều thực phẩm tốt cho sức khỏe và bổ dưỡng, tránh ăn quá no, đừng quá sức làm việc, dành thời gian nghỉ ngơi.

Tài lộc của nam mạng Kỷ Mùi tháng 3 âm lịch năm 2022 

Vận trình tài lộc của người tuổi Mùi tháng này không có nhiều thăng trầm nên không cần phải lo lắng quá nhiều. Dù là cuộc sống gia đình hay cuộc sống công sở, nó đều rất buồn tẻ, cứ lặp đi lặp lại cuộc sống của ngày hôm trước mỗi ngày. Đồng thời, tháng này người tuổi Mùi có thể gặp lại những người bạn nhiều năm không gặp, trò chuyện vui vẻ với nhau và mang về nhiều kỷ niệm đẹp.

Tài lộc của nam mạng Kỷ Mùi tháng 4 âm lịch năm 2022

Người tuổi Mùi có vận tài chính kém trong tháng này nên phải cẩn thận để tránh những thiệt hại không đáng có. Khi mua đồ nên suy nghĩ kỹ, đừng mua nhiều đồ không cần thiếu, kẻo hao tài tốn của.Nhưng vận tình cảm tháng này cũng không tệ, các bạn độc thân nếu muốn thoát khỏi cảnh độc thân thì mọi chuyện trở nên rất đơn giản.

Tài lộc của nam mạng Kỷ Mùi tháng 5 âm lịch năm 2022

Trong tháng này, môi trường học tập của các quý ông tuổi Mùi sẽ có nhiều thay đổi như thay đổi giáo viên đứng lớp, bạn học cùng bàn,… thậm chí có thể chuyển thẳng sang thành phố khác, cần thích ứng kịp thời với môi trường mới, phấn đấu không để học lực sa sút. Ngoài ra, trong tháng này nên tăng cường luyện tập thể dục thể thao, để không ngừng nâng cao thể lực.

Tài lộc của nam mạng Kỷ Mùi tháng 6 âm lịch năm 2022

Vận khí và tài của những quý ông tuổi Mùi trong tháng này vô cùng sa sút, cả người trông thiếu sức sống, cần phải điều chỉnh tâm lý, chủ động bảo vệ sức khỏe của bản thân. Đồng thời, đừng đầu tư quá lớn trong tháng này, hạn chế tham gia cờ bạc, nếu không gia đình sẽ hao tổn tiền bạc.

Tài lộc của nam mạng Kỷ Mùi tháng 7 âm lịch năm 2022

Trong tháng này có thể gặp phải những bất ngờ bất ngờ trong quan hệ tình cảm của các bạn tuổi Mùi, những ai ngoài độc thân thì cần nắm bắt cơ hội để thiết lập mối quan hệ ổn định càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, nơi làm việc có nhiều xáo trộn trong tháng này, cần tìm ra nguyên nhân, không nên nổi nóng vì những chuyện vặt vãnh, cũng như duy trì mối quan hệ tốt đẹp giữa các đồng nghiệp tại nơi làm việc.

Tài lộc của nam mạng Kỷ Mùi tháng 8 âm lịch năm 2022

Người tuổi Mùi dễ mắc nhiều bệnh khác nhau trong tháng này, tốt nhất bạn nên đến bệnh viện để khám sức khỏe tổng thể, thường chú ý bổ sung dinh dưỡng, không nên ăn quá nhiều đồ ăn vặt. Ngoài ra, con cái trong tháng này rất hay nghe lời  cha mẹ, bạn càng phải lưu tâm và chú ý đến việc giáo dục tư tưởng cho con cái.

Tài lộc của nam mạng Kỷ Mùi tháng 9 âm lịch năm 2022

Tháng này, công danh và tài lộc của Kỷ Mùi vô cùng rực rỡ, được hưởng cuộc sống sung túc, mỹ mãn, công việc thuận buồm xuôi gió, tài lộc dồi dào, tình cảm hòa thuận ngọt ngào. Đồng thời, bạn có thể kết nhiều bạn mới và nhận được nhiều cơ hội tốt trong tháng này, tóm lại đây là một tháng rất được mong đợi.

Tài lộc của nam mạng Kỷ Mùi tháng 10 âm lịch năm 2022

Người tuổi Kỷ Mùi nên thận trọng trong lời nói và việc làm trong tháng này, đừng nói quá nhiều ở nơi công cộng, gặp người có ý kiến trái chiều, tâm tình yên ổn, không cần tranh cãi. Ngoài ra, trong tháng này khi đi làm hoặc trên đường đi học, hãy chú ý đến an toàn giao thông kẻo vô tình gặp sự cố.

Tài lộc của nam mạng Kỷ Mùi tháng 11 âm lịch năm 2022

Người tuổi Mùi tháng này tiền bạc hao tốn, chúng ta phải lập kế hoạch tiền bạc một cách hợp lý và cố gắng tăng thu và giảm chi theo những cách khác nhau. Đồng thời, sự cạnh tranh nơi công sở trong tháng này vô cùng khốc liệt, người tuổi Mùi nếu không muốn bị động và tụt lùi thì bản thân phải mạnh mẽ hơn nữa.

Tài lộc của nam mạng Kỷ Mùi tháng 12 âm lịch năm 2022

Trong tháng này, những người tuổi Mùi nên cần chú ý sức khỏe năm Nhâm Dần bị ảnh hưởng nhiều, nhất là bệnh về mắt, không kỳ vọng nhiều cho công việc làm ăn trong năm nay. 

Năm Nam mạng Nữ mạng
1967 Đinh Mùi Nam mạng Đinh Mùi Nữ mạng
1979 Kỷ Mùi Nam mạng Kỷ Mùi Nữ mạng
1991 Tân Mùi Nam mạng Tân Mùi Nữ mạng
2003 Quí Mùi Nam mạng Quí Mùi Nữ mạng