Logo Xem boi tu vi

Xem tử vi tuổi Quí Hợi năm 2022 nam mạng 1983

Xem tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng năm 2022 về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

Xem tử vi tuổi Quí Hợi năm 2022 nam mạng 1983

Tổng quan về tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nam mạng sinh năm 1983 tuổi Quý Hợi, tức tuổi con heo. Thường gọi là Lâm Hạ Chi Trư, tức Heo Trong Rừng. Mệnh Thủy – Đại Hải Thủy – nghĩa là nước biển lớn.

  • Mệnh: Thủy gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Kim sinh Thủy (Thủy được lợi): Tốt
  • Địa chi: Hợi gặp Dần: Lục Phá
  • Thiên can: Quý gặp Nhâm: Bình thường
  • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Bạch (hung tinh): hao tốn nhiều tiền của, ốm đau, công việc lận đận
  • Vận hạn: Hạn Thiên Tinh: Hạn về thị phi, kiện tụng
  • Vận niên: Cẩu Cuồng Phong
  • Thái Tuế năm 2022: Phạm hạn Thái Tuế – Phá Thái Tuế
  • Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai
  • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm Kim Lâu
  • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Không phạm Hoang Ốc

xem-tu-vi-tuoi-qui-hoi-nam-2022-nam-mang-1983

Xem tử vi tuổi Quí Hợi năm 2022 nam mạng 1983

XEM TỬ VI TUỔI QUÝ HỢI 1983 NAM MẠNG NĂM 2022

Ngày sinh: 13/02/1983 đến 01/02/ 1984

Quý Hợi năm nay 40 tuổi

Mệnh: Thủy - Cung: Cấn

Cầm tinh: Lâm Hạ Chi Trư

Sao hạn: Thái Bạch - Thiên Tinh

Đối với tuổi Quý Hợi thì trong năm nay tiền bạc có sự hao tán nhiều, nên xuất tiền ra để mua đất cát, nhà cửa là gặp nhiều may mắn. Ngoài ra cũng phải chú ý công việc làm ăn dễ có sự thay đổi. Ra ngoài thì bất lợi về sức khỏe và không được tốt, đi lại thì nên chú ý xe cộ và tình cảm gia đình không được tốt.

Vào năm 2022, quý ông tuổi Qúy Hợi vốn tính tình giản dị và thích tự do hơn, ngoài đời họ luôn né tránh những áp lực, tuy nhiên, điều mà chúng ta sắp phải đối mặt trong năm nay là Tam Tai, vì thế dễ gặp xui rủi, đối với nam tuổi Hợi phải duy trì tinh thần cảnh giác rất cao. Trong năm nay, sự nghiệp phát triển mang đến nhiều cơ hội tốt, nếu bạn chịu khó nắm bắt thì sẽ có nhiều cơ hội để sự nghiệp thăng tiến. Ngoài ra, bạn nên chú ý cách giao tiếp với mọi người trong năm nay, nếu không sẽ xảy ra tranh chấp, đồng thời phải tiếp tục chú ý đến sức khỏe, đừng chủ quan nên thăm khám sức khỏe định kỳ.  

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Là người có bản tính ôn hòa, ngay thẳng và sẵn sàng nhường nhịn người tuổi Quý Hợi nam mạng không thích cách sống và nói chuyện quanh co. Trong mọi việc người nam mạng tuổi này phanh phui rõ trắng đen, chính bởi vậy nên đôi khi bị người khác không ưa tính cách và bỏ lỡ cơ hội của bản thân. Vận mệnh tuổi Quý Hợi năm 2022 nam mạng thuận sinh vào mùa Thu Đông có cuộc sống sung sướng ngay từ khi còn nhỏ và sự nghiệp sớm thành công. Cuộc đời của người tuổi này ít gặp phải thăng trầm hay chuyện trái ngang đưa tới và hưởng cuộc sống tương đối an nhàn.

Công danh sự nghiệp của nam mạng Qúy Hợi 1983 năm 2022

Nam giới sinh năm 1983 có những cơ hội nhất định trong sự nghiệp, nhưng liệu họ có thể nắm bắt được hay không còn tùy thuộc vào sự lựa chọn của mỗi cá nhân. Mặc dù có nhiều cơ hội trong năm nay nhưng cũng kèm theo rủi ro, đòi hỏi sự chăm chỉ, thậm chí phải chịu sự sai khiến của người khác. Đối với người tuổi Hợi 1983 luôn có tính cách tự do và không thích bị kiểm soát, cuộc sống không như ý muốn nên rất có thể sẽ bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt. Nhưng dù vậy, năm nay được quý nhân trợ giúp nên vận trình sự nghiệp của nam tuổi Hợi cũng không quá tệ, bởi tuổi Hợi tuy không có tinh thần cầu tiến nhưng có tài, chỉ cần cố gắng một chút là có thể đạt được thành tựu nhất định.

Vận may tài lộc của nam mạng Qúy Hợi 1983 năm 2022

Tài lộc của nam tuổi Hợi năm nay nhìn chung khá tốt, thu nhập tuy không nhiều so với người khác nhưng đã vượt lên so với năm ngoái. Tuy nhiên, dù sao năm nay cũng Tam Tai, các bạn vẫn nên đề phòng khả năng tiền mất tật mang.  Quan trọng nhất của năm nay vẫn tập trung vào bản thân, tuổi Hợi thích tiêu xài cho bản thân, dù cơm ăn, áo mặc, nhà cửa, phương tiện đi lại đều tốt nhất, không kế hoạch chi tiêu nên dù kiếm được bao nhiêu tiền cũng có thể bị phung phí. Việc kiếm tiền năm nay khá hanh thông, nam mạng sinh năm 1983 nên hạn chế tiêu dùng, giảm bớt các khoản chi tiêu không cần thiết, an toàn nhất là tăng thu, giảm chi.

Tình cảm của nam mạng Qúy Hợi 1983 năm 2022

Vận trình tình cảm của nam mạng sinh năm 1983 tương đối không thuận lợi, nhất là những người đã có gia đình, vì quan niệm sống và cách đối nhân xử thế của họ khác với một nửa còn lại, nên cả hai sẽ có những bất đồng cho dù là đối mặt với những việc nhỏ hay những quyết định lớn, xảy ra mâu thuẫn, cải vã. Các bạn tuổi Hợi 1983 nên tìm hiểu để có những cách giải quyết phù hợp, nhường nhịn, chia sẻ thông cảm nếu không thì cuối cùng chỉ khiến cho cuộc sống hôn nhân trở nên bế tắc mà thôi. Đồng thời, trong khi kết giao với đồng nghiệp, bạn bè năm nay bạn cũng nên chú ý lời nói và hành động của mình, không nên tự ý nói ra suy nghĩ của mình, nếu không rất dễ làm mất lòng người khác đấy. 

Sức khỏe của nam mạng Qúy Hợi 1983 năm 2022

Vận trình sức khỏe của nam tuổi Hợi năm nay cũng cần chú ý hơn, có thể nhìn bề ngoài họ khỏe mạnh nhưng thực chất lại tiềm ẩn rất nhiều vấn đề, đặc biệt là những người thường nóng nảy, không thích thể thao, thích ăn uống thì càng phải đề phòng sự xuất hiện của các bệnh mãn tính nghiêm trọng hơn. Giai đoạn này bạn rất khỏe mạnh, sung sức vì thế khuyên tuổi Hợi nên kiềm chế hành vi của mình, duy trì thói quen sinh hoạt tốt, tập thể dục nhiều hơn, tăng cường thể lực, có trách nhiệm với sức khỏe của bản thân và người thân trong gia đình.

Xem tử vi nam 1983 năm 2022 về thiên can địa chi

- Thiên can: Thiên can của tuổi Quý (Thủy) gặp can năm Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: Công việc làm ăn chủ về bình hòa, không nhiều thay đổi. Tuy nhiên tiền bạc chỉ đủ cho các chi tiêu của gia đình.

- Địa chi: Địa chi của người tuổi Hợi gặp năm Dần là Nhị Hợp: Theo tử vi tuổi Quý Hợi năm 2022 nam mạng thì năm nay chủ về công việc năm này được hanh thông và có những thay đổi về nơi ăn chốn ở cũng như đi lại nhiều.

- Tứ trụ: Thiên Hao, Địa Hao: Sức khỏe của người tuổi này nam mạng trong năm không tốt, dễ bị bệnh tiêu hóa. Tiêu pha nhiều tiền bạc và công việc chủ về chuyển biến theo hướng đi xuống. Cẩn thận về tình cảm của gia đình.

Luận giải tử vi tuổi Hợi 1983 nam 2022 theo ngũ hành

- Ngũ hành bản mệnh: Mạng Thủy của người tuổi Quý Hợi nam mạng gặp năm Kim là Tương Sinh: Tốt: Theo đó công việc trong năm tiến hành hanh thông thuận lợi đồng thời sinh tài sinh lộc. Bên cạnh đó còn được quý nhân giúp đỡ.

- Ngũ hành cung phi: Xem tử vi 2022 Quý Hợi nam mạng cho biết Cung Phi của người nam tuổi này Cấn (Thổ ) gặp Năm Nhâm Dần Khôn  (Thổ ) là Tương trợ - Tốt: Trong năm ít gặp những thay đổi công việc làm ăn. Cùng với đó được giúp đỡ kinh doanh làm ăn từ quý nhân.

Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2022 nam mạng theo sao hạn

Tử vi nam sinh 1983 năm 2022 sao gì chiếu mệnh?

SAO THÁI BẠCH (Hung)

Thái Bạch sao ấy khốn cùng

Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài

Tháng năm là tháng ách tai

Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

Ý Nghĩa: Theo tử vi nam 1983 năm 2022 thì đây là sao xấu chủ về trong năm bị tiểu nhân quấy phá cản trở trong công việc làm ăn, kinh doanh thua lỗ tiền bạc hao tán và có thể vướng việc quan sự. Những tháng xấu nhất của năm là tháng 2, 5 hoặc tháng 8 Âm lịch. 

Vận hạn tử vi Quý Hợi nam mạng 2022

Hạn theo năm 2022 

HẠN THIÊN TINH (Xấu): 

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay 

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài  mắc phải dạ tai ngục hình 

Đề phòng: Luận tử vi tuổi Quý Hợi năm 2022 nam mạng cho biết quý anh có thể bị chứng ngộ độc trong năm này. Bên cạnh đó gặp hạn Thiên Tinh năm 2022 người tuổi này cẩn thận về lời nói, dễ gặp phải tai bay vạ gió.

Hạn theo tuổi:

Năm Nhâm Dần người nam mạng sinh năm 1983 không dính hạn Tam Tai, cũng không gặp hạn tuổi Kim Lâu hay hạn về Hoang Ốc.

Vận niên tử vi tuổi Quý Hợi nam mạng 2022:

Long ngộ Vân (Rồng gặp mây) - TỐT: Ý nghĩa về sắp đạt được thành quả như ý muốn nên cố gắng phát huy. Tuy nhiên đây là vận niên cũng dự báo về thay đổi, còn thay đổi theo chiều hướng tốt hay xấu còn tùy vào vận thời từng người. Đây là năm bị Thiên Khắc người tuổi này nên giữ cho tâm lành thì đón được may mắn và đẩy lùi họa.

Tài vận của nam mạng Quý Hợi tháng 1 âm lịch năm 2022

Tháng này, người tuổi Hợi không được vui vẻ ở nơi làm việc, đặc biệt là những người mới đến sẽ gặp rất nhiều thử thách, họ sẽ vô tình vào công ty mà họ không thích và tiếp xúc với công việc mà họ không thích. May mắn thay, tuổi còn trẻ, mọi thứ có thể bắt đầu làm lại, tháng này sức khỏe không tốt, áp lực rất lớn, tinh thần cũng có chút không tốt nên cần điều chỉnh kịp thời.

Tài vận của nam mạng Quý Hợi tháng 2 âm lịch năm 2022

Người tuổi Hợi tháng này tài lộc ổn định, không có biến cố gì lớn xảy ra, việc gì cũng như ý, đó là một thời điểm tốt để rủ bạn bè đi chơi và vui chơi, hoặc dành nhiều thời gian ở nhà cho gia đình. Đồng thời, trong học tập và công việc tháng này có thể tìm được đối tượng hỗ trợ tốt, có thể giúp đỡ lẫn nhau cùng nhau tiến bộ.

Tài vận của nam mạng Quý Hợi tháng 3 âm lịch năm 2022 

Tuổi Hợi tháng này thu nhập khá, lương ở nơi làm việc tiếp tục tăng, còn được thưởng thêm hoa hồng, thu nhập cũng cao hơn hẳn so với đồng nghiệp. Nhưng trong tháng này, chúng ta phải nâng cao ý thức an toàn, không ăn uống tùy tiện, không đi tham gia các trò chơi mạo hiểm kẻo nguy hiểm đến tính mạng và sức khỏe.

Tài vận của nam mạng Quý Hợi tháng 4 âm lịch năm 2022 

Tháng này tuổi Hợi vào tháng 4 Âm lịch người tuổi 1983 nam mạng trong năm Nhâm Dần công việc phải nỗ lực nhiều tuy nhiên không được kết quả như mong đợi. Ngoài ra, tháng này sẽ gặp một số việc không như ý muốn, cần nâng cao năng lực của cá nhân để ứng phó với những thay đổi và tìm ra giải pháp kịp thời khi gặp sự cố. Sức khỏe của người già trong nhà cũng không được ổn.

Tài vận của nam mạng Quý Hợi tháng 5 âm lịch năm 2022 

Người tuổi Hợi có vận tài lộc trong tháng này không mấy khả quan, sẽ gặp nhiều chuyện xui xẻo nên bạn phải chuẩn bị tâm lý trước, bạn có thể đi chùa nhiều hơn hoặc làm các việc thiện để tu tâm tích đức. Đồng thời, hãy cảnh giác với mọi người trong tháng này, có thể nỗ lực nhiều cho công việc trong năm Nhâm Dần 2022, vì dễ xảy ra nhiều thay đổi cho công việc, cũng nên lưu ý về sức khỏe của bản thân và các thành viên trong gia đình.

Tài vận của nam mạng Quý Hợi tháng 6 âm lịch năm 2022 

Tuổi Hợi tháng này đường tình cảm kém, cả người nóng nảy, nói năng làm việc vô cùng thái quá, dễ xảy ra mâu thuẫn với đối tác, hãy giữ bình tĩnh, kiểm soát cảm xúc, đừng làm những hành động gây tổn thương. Tuy nhiên, tháng này tài lộc hanh thông, rủng rỉnh tiền trong tay nên có thể yên tâm mua sắm quần áo, giày dép, đồ điện tử mà mình yêu thích.

Tài vận của nam mạng Quý Hợi tháng 7 âm lịch năm 2022

Người tuổi Hợi sẽ vô tình bị thương trong tháng này, vì vậy họ phải nâng cao ý thức an toàn, bảo vệ cơ thể, nếu sống trên tầng cao, bạn phải cẩn thận dù là lau kính hay phơi quần áo. Ngoài ra, tháng này dễ bị tổn hại về tiền bạc, hạn chế mua sắm lung tung, đặt hàng mạng cũng đừng mua sắm quá nhiều.

Tài vận của nam mạng Quý Hợi tháng 8 âm lịch năm 2022

Tổng thể tài lộc trong tháng này của người tuổi Hợi khá tốt, gặp nhiều chuyện vui. Và những điều mong đợi bấy lâu nay rất có thể trở thành hiện thực trong tháng này. Đồng thời, tình cảm trong tháng này có tiến triển tốt, tuổi Hợi phải biết cho nhường nhịn của mình chứ không thể chỉ đòi hỏi quá cao ở nửa kia của mình.

Tài vận của nam mạng Quý Hợi tháng 9 âm lịch năm 2022

Người tuổi Hợi nên chú ý đến thể trạng của mình nhiều hơn trong tháng này, đừng ra ngoài khi thời tiết xấu và ăn nhiều thức ăn bổ dưỡng và lành mạnh hơn. Ngoài ra, thời tiết tháng này sẽ dần chuyển lạnh nên chúng ta phải mặc nhiều áo để chống rét, giữ ấm.

Tài vận của nam mạng Quý Hợi tháng 10 âm lịch năm 2022

Người tuổi Hợi trong tháng này rất thèm ăn, không chỉ ăn ba bữa bình thường mà còn ăn nhiều món tráng miệng, gà rán, đồ ăn vặt, mặc dù thèm ăn không phải là một điều xấu nhưng ăn quá nhiều cũng có thể gây hại cho sức khỏe đường tiêu hóa của bạn, vì vậy hãy tiết chế bản thân một chút. Đồng thời, bạn nên ở nơi làm việc trong tháng này, hãy biết chủ động tranh giành thời cơ, đừng quá an nhàn.

Tài vận của nam mạng Quý Hợi tháng 11 âm lịch năm 2022

Tuổi Hợi đang yêu trong tháng này và có thể nhận được sự hồi đáp từ người mình yêu, đừng quá vội vàng, hãy bắt đầu từ tìm hiểu nhau trước để có thể bước vào trái tim của đối phương. Ngoài ra, người nam mạng tuổi này mở rộng thêm sự nghiệp hoặc xây dựng nhà cửa hay thay đổi nơi ăn chốn ở trong năm Nhâm Dần. 

Tài vận của nam mạng Quý Hợi tháng 12 âm lịch năm 2022

Người tuổi Hợi có chuyển biến mới trong công việc sự nghiệp năm Nhâm Dần, càng mở mang thì càng đón được may mắn. Đôi lúc, họ sẽ trở nên vô cùng lười biếng thay đổi thời tiết trong tháng này, thường xuyên nằm trên giường và thỉnh thoảng đi làm muộn, chúng ta phải kiên quyết thoát khỏi tình trạng này,  dù là học tập hay làm việc thì cũng phải tỉnh táo, tràn đầy sức lực.Đồng thời, những người tuổi Hợi trong tháng này nên quan tâm nhiều hơn đến người lớn tuổi và có thể gửi tặng người thân một số sản phẩm tốt cho sức khỏe.

Năm Nam mạng Nữ mạng
1971 Tân Hợi Nam mạng Tân Hợi Nữ mạng
1983 Quí Hợi Nam mạng Quí Hợi Nữ mạng
1995 Ất Hợi Nam mạng Ất Hợi Nữ mạng
2007 Đinh Hợi Nam mạng Đinh Hợi Nữ mạng