Logo Xem boi tu vi

Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nam mạng 1989

Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng năm 2022 về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nam mạng 1989

1. Tổng quan về tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nam mạng sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tỵ, tức tuổi con rắn. Thường gọi là Phúc Khí Chi Xà, tức Rắn Có Phúc. Mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc – nghĩa là gỗ rừng lớn.

  • Mệnh: Mộc gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Kim khắc Mộc: Không tốt
  • Địa chi: Tỵ gặp Dần: Lục Hại: Không tốt
  • Thiên can: Kỷ gặp Nhâm: Bình thường
  • Sao chiếu mệnh: Sao Kế Đô
  • Vận hạn: Hạn Địa Võng
  • Vận niên: Long Đắc Vũ
  • Thái Tuế năm 2022: Phạm hạn Thái Tuế – Hại Thái Tuế
  • Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai
  • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm Kim Lâu
  • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Không phạm Hoang Ốc

xem-tu-vi-tuoi-ky-ty-nam-2022-nam-mang-1989

Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng năm 2022

XEM TỬ VI TUỔI KỶ TỴ 1989 NAM MẠNG NĂM 2022

Ngày sinh: 6-2-1989 đến 26-1-1990

Kỷ Tỵ năm nay 34 tuổi

Mệnh: Mộc- Cung: Khôn

Cầm tinh: Phúc Khí Chi Xà

Sao hạn: Kế Đô - Địa Võng

Đối với tuổi Kỷ Tỵ năm Nhâm Dần là một năm gặp nhiều bất lợi trong công việc làm ăn cũng như về tài chính không được tốt tiền bạc có sự tiêu pha và hao tán nhiều. Tình cảm vợ chồng không được tốt dễ xảy ra bất hòa tuy nhiên trong năm nay thì có tin vui về thêm người trong gia đình cũng như có tin vui về hỷ tín cưới xin của anh em bạn bè người thân.

Bước sang năm 2022, người tuổi Tỵ sinh năm 1989 đang ở trong thời kỳ hoàng kim của sự nghiệp, tuy nhiên chịu ảnh hưởng của sao Thái Âm nên năm nay khó phát triển, không chỉ vậy khả năng phán đoán và ra quyết định cũng bị ảnh hưởng, dễ dẫn đến sai sót trong công việc. Mặc dù lúc này có quý nhân giúp đỡ, “hóa giải căn cơ” cũng có thể làm giảm bớt tình trạng bất lợi, nhưng dưới tác dụng của Tam Tai, nam tuổi Tỵ 1989 luôn khó vui vẻ trong năm nay, và sự phát triển sau đó không được cải thiện, cần phải ổn định bản thân mình trong năm tới. Phương diện sức khỏe cũng cần được chú trọng, đừng tiêu hao quá mức thể lực khi còn trẻ kẻo gây sức khỏe bị suy giảm về sau. Đối với những người phạm phải Tam Tai, chắc chắn sẽ có vận trình sự nghiệp và tài chính ì ạch, chuyện cá nhân thăng trầm, vận may trì trệ trong năm nay.

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Người tuổi này nam mạng có trí thông minh nhưng lại thiếu sự kiên nhẫn nên trước những điều trở ngại thường chùn bước và khó giữ được lập trường bản thân nên tự tạo cho mình sự nghiệp khá khó khăn. Xem bói tuổi Kỷ Tỵ 2022 nam mạng do được Văn Xương chiếu mạng nên đan phần người tuổi Kỷ Tỵ có tài văn chương, nếu cố gắng phát huy đường khoa bảng thì dễ dàng xây dựng được tương lai tươi sáng. Tiền vận cũng như hậu vận của đa phận người nam mạng tuổi Kỷ Tỵ không gặp quá nhiều vất vả. Tuy chỉ có thời điểm trung vận thì chịu sóng gió cũng như rối rắm cho cả tình duyên và công danh.

Công danh sự nghiệp của nam mạng Kỷ Tỵ 1989 năm 2022

Sự nghiệp của nam tuổi Tỵ 1989 sẽ gặp phải trở ngại lớn nhất trong những năm gần đây, ngay cả những người hào hoa phong nhã trước đây cũng sẽ bất lực lúc này và dễ bị tuột lại vào một số thời điểm quan trọng. Ví dụ, khi đàm phán các vấn đề quan trọng hoặc gặp gỡ khách hàng, hiệu suất sẽ giảm do bị người khác can thiệp, hoặc có thể xảy ra sai sót khi đưa ra quyết định. Sự xuất hiện của hàng loạt vấn đề này sẽ khiến địa vị của người tuổi Tỵ năm 1989 bị lung lay, thậm chí mất cơ hội hợp tác. Dù có quý nhân giúp đỡ, nhưng cũng chỉ có thể giảm thiệt hại đến mức thấp nhất, đối với Kỷ Tỵ vẫn là một đòn lớn.

Vận may tài lộc của nam mạng Kỷ Tỵ 1989 năm 2022

Nam giới tuổi Tỵ sinh năm 1989 sẽ có vận số kém về tài lộc vào năm 2022, có thể xảy ra khủng hoảng tài chính, để giảm bớt nhu cầu về vốn, một số người có thể vay mượn người thân, ngân hàng, họ phải nhận thức được rủi ro liên quan và bình tĩnh xử lý, nếu không, họ không những không thể giải quyết được vấn đề trước mắt, họ cũng có thể rơi vào những khó khăn lớn hơn. Người tuổi Tỵ 1989 coi trọng thể diện, nếu bị người khác coi thường vì vấn đề tài chính thì sẽ bị tổn thương rất nhiều trong lòng, năm nay nên nhờ người thân giúp đỡ khi gặp khó khăn, gạt bỏ cái tôi của bản thân, đừng tự mình gánh vác mọi thứ cuối cùng khiến mọi thứ sụp đổ và có thể còn mang lại kết quả ảm đạm hơn

Tình cảm của nam mạng Kỷ Tỵ 1989  năm 2022

Nam giới sinh năm 1989 sẽ có vận trình tình cảm không ổn định trong năm 2022, những người sinh năm này nên có các mối quan hệ và gia đình ổn định vào thời điểm này, nhưng vì tài lộc không như ý trong năm nay, cảm xúc tiêu cực của bản thân dễ ảnh hưởng đến người khác và dẫn đến tình cảm trong gia đình thường xuyên xảy ra những rắc rối, và khả năng tan vỡ, ly hôn tăng lên. Đối với người độc thân, năm nay gặp nhiều bất lợi, thiếu dũng khí mưu cầu hạnh phúc, thờ ơ với người khác phái, thậm chí không quan tâm đến lời giới thiệu của người khác, bản mệnh cả năm cô đơn lẻ bóng. . Người nam Kỷ Tỵ 1989 nên tự suy xét lại bản thân, có chuyện gì thì nên trao đổi với gia đình, bạn bè, đừng để trong lòng.

Sức khỏe của nam mạng Kỷ Tỵ 1989 năm 2022

Dưới ảnh hưởng của hung tinh, vận trình sức khỏe của nam tuổi Tỵ 1989 cũng không mấy khả quan trong năm 2022. Năm nay, bạn sẽ cảm thấy rất mệt mỏi vì thường xuyên phải gấp gáp, bận rộn, đồng thời stress kéo dài sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến cơ thể, các vấn đề về cơ thể sút cân, sức đề kháng giảm sút sẽ thường xuyên xuất hiện. Nên dành thời gian nghỉ ngơi thật tốt sau khi vấn đề thuyên giảm, đặc biệt chú ý đến việc thư giãn, chia sẻ với người thân, không nên ở một mình quá lâu.

Tử vi Kỷ Tỵ 2022 nam mạng theo thiên can địa chi

- Thiên Can: Thiên can của người tuổi 1989 Kỷ (Thổ) gặp năm Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: Công việc làm ăn bình thường, tiền bạc chủ về làm ra được nhưng lại chi tiêu cho gia đình.

- Địa Chi: Địa chi của tuổi Tỵ gặp năm 2022 chi Tỵ là Lục Hình Xấu: tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nam mạng dự báo nên cẩn thận về lời ăn tiếng nói năm Nhâm Dần. Không nên hùn vốn kinh doanh hay kết hợp làm ăn với người khác. Ngoài ra đề phòng mất mát của cải. Gia đạo chuyện buồn hoặc bất hòa đưa tới.

- Tứ trụ: Thiên Hao, Địa Hao: Xem tử vi nam 1989 năm 2022 cho biết tài lộc và việc làm ăn trong năm 2022 của người tuổi này gặp người xấu tìm cách phá hoại. Trong nhà khó thuận hòa. Bản thân trong năm dễ gặp chuyện không lành và không nên đầu tư kinh doanh. Phải nỗ lực nhiều người tuổi này mới có thể vượt qua được khó khăn của năm 2022.

Luận tử vi 2022 tuổi Kỷ Tỵ nam mạng theo ngũ hành

- Ngũ hành bản mệnh: Mạng Mộc của người nam mạng tuổi Kỷ Tỵ gặp năm Kim 2022 Tương khắc: Xấu: Trong năm 2022 có thể khó khăn và thua lỗ đưa tới cho công việc, bệnh tật khó tránh và gia đình chuyện bất hòa dễ gặp. Gia súc khó nuôi trong năm này.

- Ngũ hành cung phi: Theo tử vi Kỷ Tỵ 2022 nam mạng sinh năm 1989 cho biết Cung Phi người tuổi 1989 nam mạng Khôn  (Thổ ) gặp Năm Năm 2022 Khôn (Thổ ) là Tương trợ: Tốt: Đây là năm công việc ít thay đổi và trong làm ăn lại được hỗ trợ của quý nhân.

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nam mạng theo sao hạn

Tử vi 2022 nam mạng 1989 sao gì chiếu mệnh?

SAO KẾ ĐÔ (Hung)

Kế đô sao ấy dài đông

Chia tay đôi ngả không mong tao phùng

Tháng ba tháng chín bão bùng

Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân

Ý Nghĩa: Xem bói tử vi tuổi 1989 năm 2022 nam mạng thì đây là hung ting đối với người tuổi Kỷ Tỵ nam mạng chủ về trong năm bệnh tật, tai nạn, tiền bạc hao tốn, buồn rầu trong nhà, tang khó cẩn thận. Đặc biệt những tháng 3, 9 âm lịch xấu nhất trong năm.

Vận hạn tử vi Kỷ Tỵ nam mạng năm 2022

Hạn theo năm 2022 

HẠN ĐỊA VÕNG (Xấu): 

Địa Võng nhiều nỗi buồn than.

Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

Ðịa Võng hạn cũng không xong

Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may 

Đề phòng: Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nam mạng cho biết quý anh không nên đi chơi xa vào giờ và ngày tuất trong năm Nhâm Dần vì có thể đưa tới chuyện buồn. Gặp hạn Địa Võng năm 2022 quý anh lưu ý về lời ăn tiếng nói cũng cẩn thận. Làm ăn khó khăn, dễ bở dở công việc và tang sự gia đình nên cẩn thận.

Hạn theo tuổi: KIM LÂU

Xem tử vi năm 2022 tuổi Kỷ Tỵ nam mạng cho thấy trong năm Nhâm Dần người tuổi này gặp hạn tuổi Kim Lâu nên vợ chồng cẩn thận nảy sinh chuyện dẫn tới mâu thuẫn cãi vã, công việc của cả vợ chồng đều khó khăn. Bên cạnh đó nếu làm nhà xây dựng thì người tuổi này có thể vướng vào nạn tai, mua xe cộ đưa tới chuyện không hay và công việc bất lợi.

Vận niên tử vi tuổi Kỷ Tỵ nam mạng 2022:

Dương Hồi Ngàn (Dê về suối) => Tốt: Vận niên ý nghĩa về năm công danh thăng tiến, kinh doanh thì gặp dịp có thể phát tài. Nhiều cơ hội may mắn mở ra và gặp được bạn tốt. Gia đạo thêm người thêm của. Tuy nhiên bản thân người nam tuổi Kỷ Tỵ cần biết khiêm nhường thành quả mới được bền lâu. Ngoài ra chú ý về quản lý tài sản và đi lại xe cộ.

Tài vận của nam mạng Kỷ Tỵ tháng 1 âm lịch năm 2022 

Người tuổi Tỵ không nên ham chơi bài, rượu bia với người thân, bạn bè, nhất là buổi tối nên đi ngủ sớm thay vì thức khuya quá lâu. Nhưng trong tháng này tình cảm gia đình rất hòa thuận, dù là quan hệ cha mẹ -con cái hay quan hệ vợ chồng đều rất khăng khít, có thể cảm nhận được sự ấm áp từ gia đình.

Tài lộc của nam mạng Kỷ Tỵ tháng 2 âm lịch năm 2022

Người tuổi Tỵ đang gặp áp lực nặng nề trong tháng này, cần kịp thời điều chỉnh tình trạng của mình. Ngoài ra, chúng ta cũng phải có kế hoạch thống nhất các nguồn lực sẵn có xung quanh mình, đừng lúc nào cũng đi một mình, điều này không những không hiệu quả mà còn rất mệt mỏi. Điều đáng nói là người tuổi Kỷ Tỵ không nên quá coi trọng tiền bạc trong tháng này, có bạn bè gặp khó khăn thì phải kịp thời ra tay giúp đỡ.

Tài lộc của nam mạng Kỷ Tỵ tháng 3 âm lịch năm 2022

Người tuổi Tỵ có những công việc khó khăn trong tháng này, và có nhiều việc lộn xộn phải giải quyết mỗi ngày, thường vào cuối tuần, sếp có thể gọi lại để làm thêm giờ, thể chất và tinh thần kiệt quệ. Đồng thời, cuộc sống gia đình tháng này không được suôn sẻ, vợ chồng thường xuyên cãi vã vì con cái hoặc người lớn tuổi, người tuổi Tỵ gặp phải rắc rối phải tìm cách giải quyết kịp thời.

Tài lộc của nam mạng Kỷ Tỵ tháng 4 âm lịch năm 2022

Vận trình tài lộc của quý ông Kỷ Tỵ trong tháng này không có sóng gió hay xáo trộn, họ luôn có động lực cực kỳ mạnh mẽ, có thể làm điều gì đó tích cực và có ý nghĩa, ví dụ, đọc sách học hỏi, hoặc tập thể dục. Đồng thời, tài lộc trong tháng này ổn, người tuổi Tỵ có thể đầu tư kinh doanh sinh lời.

Tài lộc của nam mạng Kỷ Tỵ tháng 5 âm lịch năm 2022

Người tuổi Tỵ có vận trình tài lộc dồi dào trong tháng này và có thể nhanh chóng tích lũy tài sản trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, tháng này dễ xảy ra cãi vã với mọi người, người tuổi Tỵ phải học cách kiềm chế cảm xúc và đừng gây chiến vì những chuyện vặt vãnh.

Tài lộc của nam mạng Kỷ Tỵ tháng 6 âm lịch năm 2022

Con cái người tuổi Tỵ trong tháng này tâm lý nổi loạn mạnh mẽ trong tháng này, họ luôn thích làm trái ý cha mẹ và thầy cô, cần phải nhận ra lỗi lầm của bản thân và kịp thời thoát ra khỏi thời kỳ nổi loạn. Tử vi nam sinh năm 1989 năm 2022 dự báo những bất lợi tiềm ẩn cho công việc. Tài chính trong năm cũng hết sức lưu tâm vì trong năm cần chi tiêu nhiều.

Tài lộc của nam mạng Kỷ Tỵ tháng 7 âm lịch năm 2022

Vận may tổng thể của người tuổi Tỵ trong tháng này sẽ có xu hướng đi xuống liên tục, và chúng ta phải đối mặt với nó bằng một thái độ tích cực và lạc quan. Khi bị căng thẳng, bạn có thể tâm sự với gia đình, bạn bè, không nên nghiện rượu, hút thuốc. Đồng thời, bạn phải duy trì tấm lòng nhân hậu trong tháng này, để có thể tích lũy công đức và nhận được sự phù hộ của các vị thần phật.

Tài lộc của nam mạng Kỷ Tỵ tháng 8 âm lịch năm 2022

Người tuổi Tỵ có thể có thêm niềm vui sinh thêm con trong tháng này, tuy rằng trong gia đình sẽ có nhiều chuyện thị phi nhưng không khí gia đình vẫn bình ổn, hòa thuận. Nhưng tháng này tài lộc suy giảm, các khoản chi tiêu sẽ nhiều hơn. Người tuổi Tỵ nên rộng lượng hơn với con cái, cần tiết kiệm thì nên tiết kiệm, đừng mua quá nhiều thứ vô bổ.

Tài lộc của nam mạng Kỷ Tỵ tháng 9 âm lịch năm 2022

Người tuổi Tỵ có tâm trạng đặc biệt không tốt trong tháng này, phải chịu nhiều áp lực, lâu ngày sẽ rơi vào trạng thái trầm cảm, nếu cần bạn nên đến gặp bác sĩ tâm lý. Ngoài ra, trong tháng này, các bạn nên biết cách tránh xa những kẻ tiểu nhân, đặc biệt là không nên mất lòng với người tiền bối đi trước.

Tài lộc của nam mạng Kỷ Tỵ tháng 10 âm lịch năm 2022

Người tuổi Tỵ không có gì phải lo lắng trong tháng này, vì tổng thể tài lộc vô cùng tốt. Trong giai đoạn này, đừng ngày nào cũng suy nghĩ mông lung mà hãy chăm chỉ làm việc và kiếm tiền, sau này nếu bỏ lỡ cơ hội tốt thì rất khó có lại cơ hội. Đồng thời trong tháng này cũng phải chú ý đến sức khỏe, kiểm soát chế độ ăn uống hợp lý, không nên ăn quá no.

Tài lộc của nam mạng Kỷ Tỵ tháng 11 âm lịch năm 2022

Người tuổi Tỵ trong tháng này, tốt nhất nên đặt cho mình mục tiêu giai đoạn nhỏ, để từ đó có định hướng trên con đường phía trước. Ngoài ra, ở trường học và nơi làm việc, đừng quá thờ ơ và cứng nhắc mà hãy học cách linh hoạt.Trong tháng này, chúng ta nên củng cố mối quan hệ với bạn cũ, để có người giúp đỡ nếu chúng ta gặp khó khăn về sau.

Tài lộc của nam mạng Kỷ Tỵ tháng 12 âm lịch năm 2022

Người tuổi Tỵ không muốn làm việc trong tháng này, sắp đến ngày nghỉ, ngày nào cũng cảm thấy chóng mặt, chỉ muốn nằm nhà ngủ một giấc rồi ăn cho nhanh. Dù là học tập hay làm việc , bạn cần kiềm chế những hành động và suy nghĩ như vậy trong lòng, nên điều chỉnh bản thân và lưu ý về sức khỏe. Ngoài ra, công việc may mắn nhận được sự giúp đỡ của quý nhân nên năm Nhâm Dần mọi việc đều thuận như ý muốn. 

Năm Nam mạng Nữ mạng
1965 Ất Tỵ Nam mạng Ất Tỵ Nữ mạng
1977 Đinh Tỵ Nam mạng Đinh Tỵ Nữ mạng
1989 Kỷ Tỵ Nam mạng Kỷ Tỵ Nữ mạng
2001 Tân Tỵ Nam mạng Tân Tỵ Nữ mạng

Tags: Tử vi 2022