Logo Xem boi tu vi

Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nữ mạng 1989

Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng năm 2022 về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nữ mạng 1989

1. Tổng quan về tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nữ mạng sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tỵ, tức tuổi con rắn. Thường gọi là Phúc Khí Chi Xà, tức Rắn Có Phúc. Mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc – nghĩa là gỗ rừng lớn.

  • Mệnh: Mộc gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Kim khắc Mộc: Không tốt
  • Địa chi: Tỵ gặp Dần: Lục Hại: Không tốt
  • Thiên can: Kỷ gặp Nhâm: Bình thường
  • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Dương
  • Vận hạn: Hạn Địa Võng
  • Vận niên: Long Đắc Vũ
  • Thái Tuế năm 2022: Phạm hạn Thái Tuế – Hại Thái Tuế
  • Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai
  • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm Kim Lâu
  • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Không phạm Hoang Ốc

xem-tu-vi-tuoi-ky-ty-nam-2022-nu-mang-1989

Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng năm 2022

XEM TỬ VI TUỔI KỶ TỴ NỮ MẠNG NĂM 2022 TUỔI 1989

Ngày sinh: 06/02/1989 đến 26/01/1990

Kỷ Tỵ năm nay 33 tuổi

Mệnh: Mộc Cung: Tốn

Cầm tinh: tuổi con Rắn

Sao hạn: Địa Võng

Bước sang năm 2022, nữ tuổi Tỵ 1989 sẽ bước sang tuổi 33. Trong năm Nhâm Dần, người ta không thể có quá nhiều kỳ vọng, ngược lại càng kỳ vọng thì càng thất vọng. Tốt nhất cô gái tuổi Tỵ nên lập kế hoạch cá nhân hàng năm, nên chia nhỏ thành từng tháng để không bị hụt hẫng vì khó khăn thất bại. Đồng thời, cô gái tuổi Tỵ phải học cách thích nghi với những tình huống khó khăn và không quá cứng nhắc, chỉ những người linh hoạt, mềm dẻo mới có thể xử lý vấn đề một cách dễ dàng trong nghịch cảnh. Ngoài ra, năm nay, bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho cuộc sống gia đình và đừng bỏ bê sự tồn tại của các thành viên trong gia đình. Nữ tuổi Tỵ phạm phải Tai Sát vào năm 2022 có thể thỉnh một “Hộp Taoyunge Heerji Hongjin” đặt trên bàn đầu giường theo phong tục dân gian truyền thống vào năm 2022, mang ý nghĩa bình an, cả năm gặp nhiều may mắn; đồng thời, bạn có thể đeo chuỗi “Taoyun Ge Husui Jihong Hand Strap” như là linh vật của Khai Thiên Hoa Thái Ất vào năm 2022, cơ thể chính là Tai Sui Yang Yang Talisman làm bằng bạc sterling và mã não. Nam đeo Yin Talisman và nữ đeo Yang Talisman , đồng nghĩa với việc tài vận sẽ vượng trong năm Nhâm Dần 2022.

Nữ tuổi Tỵ sinh năm 1989, vận trình sự nghiệp năm 2022

Về sự nghiệp, nữ tuổi Tỵ 1989 sẽ gặp khó khăn trong sự nghiệp vào năm 2022. Nhiều khi đối mặt với tình thế khó khăn trước mắt, bạn có cảm giác bất lực, vì chỉ dựa vào sức mình mà không có cách nào giải quyết được. Cô nàng tuổi Tỵ phải có sự hiểu biết cực kỳ khách quan về hoàn cảnh của bản thân, và đừng ép bản thân làm những việc không thể hoàn thành tốt. Đồng thời phải tiếp tục trau dồi kỹ năng làm việc của bản thân, sau khi làm việc không nên quá sa đọa, lười biếng, thay vào đó nên đọc nhiều sách chuyên môn hơn, quan tâm hơn đến xu hướng của ngành, phấn đấu đạt được một số bằng cấp nghề, chứng chỉ trong ngành.

Nữ tuổi Tỵ sinh năm 1989, tài lộc dồi dào vào năm 2022

Về tài lộc, nữ tuổi Tỵ 1989 sẽ gây thiệt hại về tiền bạc vào năm 2022. Trong những năm Xing Tai Sui, cô gái tuổi Tỵ phải làm việc chăm chỉ để mở rộng các kênh kiếm tiền, đồng thời hiểu được tầm quan trọng của việc tăng thu nhập và giảm chi tiêu. Ngay cả khi bạn đang ngồi trên Kim Sơn và Yinshan, nếu bạn tiêu xài bừa bãi, bạn sớm muộn gì cũng sẽ gặp khó khó khăn tài chính. Trong năm Nhâm Dần, ngoài nhu yếu phẩm, thức ăn, chỗ ở, phương tiện đi lại, các phương diện khác nữ tuổi Tỵ nên giảm thiểu các khoản chi tiêu. Đặc biệt là tiền chi tiêu cho thẩm mỹ viện, đi du lịch và nghỉ dưỡng, nên tiết kiệm. Ngoài ra, cô gái tuổi Tỵ cũng có thể phát triển một số kỹ năng của bản thân, để có thể điều hành một số công việc kinh doanh phụ và kiếm tiền. Nữ tuổi Tỵ có thể trưng bày một “Trang trí Taoyunge Niujiyinglu Liuli” ở nhà hoặc văn phòng vào năm 2022 như một linh vật cầu may mắn và thịnh vượng. Vật trang trí này có thể củng cố của cải, tạo ra tài lộc thịnh vượng và hóa giải sự thất thoát. Ý nghĩa tốt đẹp của năm mới là để cầu mong năm mới gia tăng tài lộc, phát tài phát lộc.

Nữ tuổi Tỵ sinh năm 1989, vận trình tình cảm năm 2022

Về mặt tình cảm, cô nàng tuổi Tỵ sinh năm 1989 sẽ hết lần này đến lần khác rơi vào trạng thái trầm cảm bởi sao hung tinh "Cô đơn" năm 2022. Vào những năm Hung Tốn, vợ chồng nảy sinh nhiều mâu thuẫn, gia đạo sẽ gặp khó khăn về tài chính. Về những chuyện vặt vãnh như củi, gạo, dầu, muối, mắm, dấm, hai vợ chồng thường xuyên cãi vã, không khí ở nhà thật kinh khủng. Các bạn độc thân thường tham gia nhiều buổi hẹn hò vô vị khác nhau, nhưng về cơ bản là bạn không gặp được nửa kia ưng ý. Bạn sẽ rơi vào trạng thái mâu thuẫn và vướng mắc, không biết có nên thỏa hiệp với thực tế và tuổi tác hay không. Người ta cho rằng cô gái tuổi Tỵ nên quản lý cuộc sống tình cảm của mình bằng trái tim trong năm nay, và đưa ra lựa chọn phù hợp với trái tim của mình. Cho dù bạn đang độc thân hay đã có bạn đời, bạn có thể đeo nó bên mình vào năm 2022 hoặc đặt “Vòng tay bầu Taoyunge Baoyiyuan” trên đầu giường như linh vật tình cảm của năm nay; những người độc thân có thể nâng cao sức quyến rũ đối với người mình thích để giúp thoát độc thân càng sớm càng tốt, còn đối tượng và người đã kết hôn có thể ổn định mối quan hệ hôn nhân và tình yêu.

Nữ tuổi Tỵ sinh năm 1989, tài lộc sức khỏe năm 2022

Về phương diện sức khỏe, nữ tuổi Tỵ sinh năm 1989 sẽ mang bệnh hiểm nghèo và tai họa do sao "hung thần" vào năm 2022. Những năm Hung Tai Sui phải luôn chú ý đến các bệnh phụ khoa, khi trời rét thì phải chú ý mặc ấm, ăn nhiều đồ ấm, bổ dưỡng. Nếu thấy cơ thể có điều gì bất thường, bạn nên đến bệnh viện để được chẩn đoán và điều trị kịp thời, đừng cảm thấy xấu hổ. Ngoài ra, nữ tuổi Tỵ phải giữ tâm trạng vui vẻ mọi lúc, nếu buồn bực, phiền muộn, cáu gắt thì rất dễ xảy ra hiện tượng phì đại tuyến vú, rối loạn kinh nguyệt…. Đối với nữ Kỷ Tỵ, đặc biệt chú ý an toàn giao thông khi lái xe, không được tùy tiện vi phạm luật lệ giao thông. Bạn có thể treo một sợi dây may mắn “Taoyunge Heetongqing” như một vật trang trí tốt lành cho chiếc xe, nó có nghĩa là đi lại an toàn trong suốt cả năm.

Tử vi Kỷ Tỵ nữ mạng 2022 theo thiên can địa chi

Theo thiên can: Thiên can tuổi Kỷ (Thổ) gặp năm Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: Đây là một năm làm ăn ở mức bình thường. Tiêu pha nhiều tiền bạc cho công việc gia đình.

Theo địa chi: Địa chi của tuổi Tỵ gặp năm Nhâm Dần là Lục Hình: Xấu: Cẩn thận về lời ăn tiếng nói trong năm Nhâm Dần. Hạn chế hùn hạp với cùng người khác vì không được lợi. Dễ mất của cải xe cộ nên cần chú ý. Vợ chồng hay tình cảm gia đạo buồn phiền.

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Theo tứ trụ: Thiên Thắng, Địa Lợi: Năm Nhâm Dần là năm với nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như tiền bạc của người sinh năm 1989 Kỷ Tỵ nữ mạng. Nhất là nếu kinh doanh về đất cát sẽ được nhiều lộc tiền bạc đưa tới. Ra ngoài năm này chuyện vui may đưa tới, có thể là hỷ tin của người thân bạn bè, hoặc tin vui về thêm người trong gia đình.

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nữ mạng theo ngũ hành

Theo ngũ hành bản mệnh: Người tuổi này mạng Mộc gặp năm 2022 Kim Tương khắc: Xấu: Công việc đối mặt với nhiều khó khăn. Sức khỏe ốm đau bệnh tật khó tránh. Kinh doanh dễ bị thua lỗ và cẩn thận quan hệ gia đạo lục đục.

Theo ngũ hành cung phi: Cung Phi của tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng là Tốn (Mộc) gặp Năm 2022 Khôn  (thuộc hành Thổ ) là Khắc xuất: Trung bình: Sự nghiệp năm này phải tự thân cố sức, đây là năm không hy vọng giúp đỡ từ người thân hay bạn bè. Bên cạnh đó đề phòng mất trộm.

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng năm 2022 theo sao hạn

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nữ mạng sao gì chiếu mệnh?

Sao chiếu mệnh: Thái Dương (Hỏa Tinh)

Thái dương rực nắng mặt trời 

Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang 

Tháng mười gia đạo rộn ràng 

Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ 

Giải Nghĩa: Người nữ mạng được sao Thái Dương chiếu trong năm nhiều sự hân hoan và có người giúp đỡ về tiền bạc lẫn công việc kinh doanh làm ăn. Nếu mang thai trong năm này thì bình an, em bé sinh ra được đẽ mỹ miều. Còn nếu người tuổi này nữ mạng chưa kết hôn có thể kiếm được người chồng ưng ý trong năm Nhâm Dần. Tuy nhiên, sao chiếu này kỵ nhất cho nữ vào tháng 6 và 10 Âm lịch mang đến tai ách cũng như ốm đau.

Tử vi nữ Kỷ Tỵ năm 2022 gặp hạn gì?

Hạn theo năm 2022: Địa Võng (Xấu)

Địa Võng nhiều nỗi buồn than. 

Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà 

Ðịa Võng hạn cũng không xong 

Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may  

Giải nghĩa: Hạn này cẩn thận không nên đi chơi xa vào giờ Tuất ngày Tuất vì nhiều khả năng có chuyện buồn tới. Ngoài ra còn chú ý về lời ăn tiếng nói. Trong họ có tang gia hoặc công việc làm ăn nhiều trở ngại khó khăn.

Hạn theo tuổi năm 2022: Hạn Dính Kim Lâu: Tình cảm vợ chồng và mối quan hệ trong gia đạo nảy sinh những chuyện bất hòa, thậm chí cãi vã. Công việc kinh doanh gặp khó khăn. Nếu gặp hạn này mà làm nhà liên quan xây dựng thì còn có thể xảy ra nhiều chuyện bất lợi cho công việc, mua xe cộ cũng không được thuận.

Tử vi 2022 tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng gặp vận niên gì?

Vận niên: Dương Hồi Ngàn (Dê về suối): Tốt

Giải nghĩa: Công danh trong năm nhiều triển vọng phát triển, kinh doanh buôn bán thuận lợi để phát tài. Cơ hội may mắn đang chờ ở phía trước. Trong nhà có tin vui tới có thể là việc thêm người thêm của. Mọi việc trong năm giải quyết cần bình tĩnh, khiêm nhường mới được bền lâu. Ngoài ra lưu ý bảo quản về tài sản cũng như tiền bạc, tham gia giao thông cẩn thận.

Tử vi hàng tháng của người tuổi Tỵ cho năm 2022

Tài lộc của người tuổi Tỵ vào tháng 1 âm lịch năm 2022

Người tuổi Tỵ tháng này không nên ham chơi bài, nhậu nhẹt với người thân, bạn bè, nhất là buổi tối nên đi ngủ sớm thay vì thức quá lâu. Nhưng trong tháng này tình cảm gia đình rất hòa thuận, thuận hòa, dù là quan hệ cha mẹ con cái hay quan hệ vợ chồng đều rất khăng khít, có thể cảm nhận được sự ấm áp từ gia đình.

Tài lộc của người tuổi Tỵ tháng 2 âm lịch năm 2022

Người tuổi Tỵ đang gặp áp lực nặng nề trong tháng này, cần kịp thời điều chỉnh tình trạng của mình. Ngoài ra, bạn cũng phải giỏi trong việc tận dụng các nguồn lực sẵn có xung quanh mình, đừng lúc nào cũng đi một mình, điều này không những không hiệu quả mà còn rất mệt mỏi. Điều đáng nói là người tuổi Tỵ không nên quá coi trọng tiền bạc trong tháng này, có bạn bè gặp khó khăn thì phải kịp thời ra tay giúp đỡ.

Tài lộc của người tuổi Tỵ tháng 3 âm lịch năm 2022

Người tuổi Tỵ có những công việc khó khăn trong tháng này, và có nhiều việc lộn xộn phải giải quyết mỗi ngày. Thường vào cuối tuần, sếp có thể gọi lại để làm thêm giờ, thể chất và tinh thần kiệt quệ. Đồng thời, cuộc sống gia đình tháng này không được suôn sẻ, vợ chồng thường xuyên cãi vã vì con cái hoặc người già, người tuổi Tỵ gặp phải rắc rối phải tìm cách giải quyết kịp thời.

Vận trình tài lộc của người tuổi Tỵ tháng 4 năm 2022 âm lịch

Vận trình tài lộc của người tuổi Tỵ  trong tháng này không có sóng gió hay xáo trộn, bạn luôn có động lực cực kỳ mạnh mẽ, có thể sẽ làm được điều gì đó tích cực và có ý nghĩa. Ví dụ, đọc sách và học tập hoặc thể dục thể thao. Đồng thời, tài lộc trong tháng này ổn, người tuổi Tỵ có thể mua các quỹ và cổ phiếu tốt.

Tài lộc của người tuổi Tỵ tháng 5 âm lịch năm 2022

Người tuổi Tỵ có vận trình tài lộc dồi dào trong tháng này và có thể nhanh chóng tích lũy tài sản trong thời gian ngắn. Ngôi nhà cũ bạn đang ở có thể bị phá bỏ nên bạn cần chuẩn bị tâm lý trước. Tuy nhiên, tháng này dễ xảy ra cãi vã với mọi người, người tuổi Tỵ phải học cách kiềm chế cảm xúc và đừng gây chiến vì những chuyện vặt vãnh.

Tài lộc của người tuổi Tỵ tháng 6 âm lịch năm 2022

Người tuổi Tỵ sẽ có tâm lý nổi loạn mạnh mẽ trong tháng này, bạn luôn thích làm trái ý cha mẹ và thầy cô. Các bạn không những không chăm chỉ làm bài, thậm chí còn cố tình giao giấy trắng trong bài thi. Phải nhận ra lỗi lầm của bản thân và kịp thời thoát ra khỏi thời kỳ nổi loạn, tóm lại là không được đánh đổi tương lai của mình trong cuộc sống.

Tài lộc của người tuổi Tỵ tháng 7 âm lịch năm 2022

Vận trình toàn diện của người tuổi Tỵ trong tháng này sẽ có xu hướng đi xuống liên tục, và bạn phải đối mặt với nó bằng một thái độ tích cực và lạc quan. Khi bị căng thẳng, bạn có thể tâm sự với gia đình, bạn bè, không nên nghiện rượu, hút thuốc. Đồng thời, bạn phải duy trì tấm lòng nhân hậu trong tháng này, để có thể tích lũy công đức và nhận được sự phù hộ bí mật của các vị thần.

Tử vi của người tuổi Tỵ tháng 8 âm lịch năm 2022

Người tuổi Tỵ có thể sẽ mở ra niềm vui có thêm con cái trong tháng này, tuy rằng trong gia đình sẽ có rất nhiều chuyện với con cái nhưng không khí sẽ trở nên hòa thuận hơn. Nhưng tháng này tài lộc suy giảm, các khoản chi tiêu sẽ nhiều hơn. Người tuổi Tỵ nên rộng lượng hơn với con cái nhưng nên tiết kiệm, đừng mua quá nhiều thứ vô bổ.

Tài lộc của người tuổi Tỵ tháng 9 âm lịch năm 2022

Người tuổi Tỵ có tâm trạng đặc biệt không tốt trong tháng này, phải chịu nhiều áp lực, lâu ngày sẽ rơi vào trạng thái trầm cảm. Nếu cần, bạn nên đến gặp bác sĩ tâm lý. Ngoài ra, trong tháng này, các bạn nữ nên biết cách tránh xa những kẻ tiểu nhân, đặc biệt là không nên mất lòng với người đi trước, càng không nên yêu đương, nếu không nhất định sẽ bị tổn thương một lần nữa.

Tài lộc của người tuổi Tỵ tháng 10 âm lịch năm 2022

Người tuổi Tỵ không có gì phải lo lắng trong tháng này, vì tổng thể tài lộc vô cùng tốt. Trong giai đoạn này, đừng bối rối hàng ngày mà hãy chăm chỉ làm việc và kiếm tiền, sau này nếu bỏ lỡ cơ hội tốt thì khó có lại được. Đồng thời trong tháng này cũng phải chú ý đến sức khỏe, kiểm soát chế độ ăn uống hợp lý, không nên ăn quá no.

Tài lộc của người tuổi Tỵ tháng 11 âm lịch năm 2022

Người tuổi Tỵ trong tháng này, tốt nhất nên đặt cho mình mục tiêu giai đoạn nhỏ, để từ đó có định hướng trên con đường phía trước. Ngoài ra, ở trường học và nơi làm việc, đừng quá thờ ơ và cứng nhắc mà hãy học cách linh hoạt. Ngoài ra, trong tháng này, bạn nên củng cố mối quan hệ với bạn học cũ, để có người giúp đỡ nếu bạn gặp khó khăn.

Tài lộc của người tuổi Tỵ tháng 12 âm lịch năm 2022

Người tuổi Tỵ không muốn làm việc trong tháng này, sắp đến ngày nghỉ, ngày nào cũng cảm thấy chóng mặt, chỉ muốn nằm nhà ngủ một giấc thật ngon. Để kìm hãm những xung động và suy nghĩ như vậy trong lòng, dù là học tập hay làm việc, bạn cũng nên cân nhắc lâu dài. Đồng thời trong tháng này, đừng tiêu quá nhiều tiền vào thẩm mỹ viện hay các sản phẩm điện tử.

Năm Nam mạng Nữ mạng
1965 Ất Tỵ Nam mạng Ất Tỵ Nữ mạng
1977 Đinh Tỵ Nam mạng Đinh Tỵ Nữ mạng
1989 Kỷ Tỵ Nam mạng Kỷ Tỵ Nữ mạng
2001 Tân Tỵ Nam mạng Tân Tỵ Nữ mạng