Logo Xem boi tu vi

Tử vi tuổi Mão năm Nhâm Dần 2022

Những người sinh năm Mão có vận may tổng thể lẫn lộn giữa may mắn và xui xẻo vào năm 2022. Xem vận hạn năm 2022 cho biết đối với tuổi Mão gặp năm Nhâm Dần chủ về Bình Hòa vì thế mọi việc trong năm nay cũng không được tốt, không nên mở mang thêm công việc bởi chủ về không được như ý. Còn về phương diện sức khỏe thì phải chú ý xe cộ cẩn thận, kẻo gặp tai nạn nguy hiểm.

Tổng quan Tử vi tuổi Mão năm Nhâm Dần 2022

Năm Nam mạng Nữ mạng
1963 Quí Mão Nam mạng Quí Mão Nữ mạng
1975 Ất Mão Nam mạng Ất Mão Nữ mạng
1987 Đinh Mão Nam mạng Đinh Mão Nữ mạng
1999 Kỷ Mão Nam mạng Kỷ Mão Nữ mạng

tu-vi-tuoi-mao-nam-nham-dan-2022

Tử vi tuổi Mão năm Nhâm Dần 2022

Mặc dù số mệnh của bạn nhìn chung đang tăng trong năm nay, nhưng vận may của bạn cũng giảm ở một số khía cạnh. Vì vậy, tuổi Mão nên nhìn thấu thực chất của sự việc, tránh hoang mang bề nổi, nếu không sẽ khiến bản thân rơi vào thế bị động, thậm chí rơi vào bẫy. Những chàng trai tuổi Mão nếu có điều kiện chuẩn bị thì thích hợp để sắp xếp những việc vui như tổ chức đám cưới, sắm sửa tài sản hay sinh con, có thể tăng thêm tính tích cực trong cuộc sống của bạn.

Về Sự nghiệp và Công việc

Tuổi Mão sẽ gặp nhiều may mắn về sự nghiệp trong năm 2022. Không chỉ có niềm đam mê, nhiệt huyết với công việc và thái độ làm việc rất tích cực mà những nỗ lực trong công việc của bạn cũng được đồng nghiệp hoặc sếp ghi nhận, bạn có thể phối hợp ăn ý với đồng nghiệp, và làm việc hiệu quả, để họ có thể mở đường cho việc quảng bá hơn nữa sau đó.

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Về Tài chính

Nhìn chung, vận may tài chính của những người tuổi Mão trong năm 2022 sẽ rất tốt, với sự che chở của những ngôi sao may mắn, những người tuổi Mão sẽ có thể phát tài và gặp nhiều may mắn, bạn có thể xây dựng sự giàu có thông qua địa vị xã hội của mình. Đặc biệt, đối với những tuổi Mão có địa vị xã hội nhất định thì trong năm nay bạn sẽ được cả công danh lẫn tài lộc, rất có thể sẽ được cất nhắc lên vị trí cao hơn, năm nay tuổi Mão nên phát kinh doanh năng động thay vì tĩnh, thích hợp để bạn kiếm tiền khi di chuyển, nếu họ phát triển kinh doanh xuất nhập khẩu ở nước ngoài, hoặc họ được cử đi công tác sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn phát triển thuận lợi, có đủ điều kiện cũng có thể kinh doanh thêm một số công việc kinh doanh nhỏ để mở rộng nguồn thu nhập tài chính của bạn.

Về tình yêu và tình cảm

Năm nay sẽ là một năm may mắn trong tình yêu và sự lãng mạn đối với tuổi Mão, trong khi sự nghiệp của bạn đang trên đà phát triển ổn định, rất nhiều cơ hội cho những cuộc gặp gỡ lãng mạn nơi công sở sẽ mang đến cho các chàng trai tuổi Mão. Bạn cũng có thể phát triển chuyện tình cảm công sở, nhưng nên sống lý trí, lý trí, không nên vì chuyện tình cảm công sở mà sa đà vào công việc, năm nay cũng sẽ rất thích hợp cho các cặp đôi chưa kết hôn thực hiện kế hoạch kết hôn và sinh con, cụ thể là trước thềm năm mới. Tuổi Mão trong năm tới có thể tiếp tục vượng khí, bước vào năm sinh của con giáp một cách suôn sẻ, hay mở rộng quan hệ khác giới trong quá trình tiếp xúc xã hội.

Về Sức khỏe

Tuổi Mão nhìn chung sẽ hoạt bát và tràn đầy sức sống vào năm 2022. Tuy nhiên, đối với những người mới bắt đầu làm việc, bạn có thể thường cảm thấy lo lắng do áp lực công việc và tâm trạng của bạn có thể thất thường. Do đó, bạn nên đối mặt với hoàn cảnh một cách thẳng thắn, và bạn có thể giải tỏa mọi áp lực, căng thẳng bằng cách thư giãn, nghỉ ngơi hợp lý trong quá trình làm việc. Đối với những người tuổi Mão điều quan trọng nhất bạn nên chú ý trong năm nay sẽ là các bệnh về đường tiêu hóa.

- Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây liên quan đến mùa Xuân và cuộc sống mới

- Con số may mắn: 2, 8

- Tháng thuận lợi: Âm lịch tháng 1, 6, 12

- Tháng không thuận lợi: Tháng 7 và 9

Tử vi hàng tháng tuổi Mão năm 2022 Nhâm Dần

Tháng 1 năm 2022 khuyến khích bạn bắt đầu năm mới bằng cách dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ và cắt đứt các mối quan hệ độc hại. Điều này sẽ giúp cho thời gian còn lại trong năm của bạn tốt hơn nhiều.

Tháng 2 năm 2022 cho bạn biết phải giải quyết các vấn đề của mình một cách nhanh chóng. Bạn giải quyết chúng càng nhanh thì vận may sẽ đến với cuộc sống của bạn càng nhanh.

Tháng 3 năm 2022 muốn bạn ngừng lo lắng! Bạn đã trải qua những tháng khó khăn. Hãy lên kế hoạch cho một số hoạt động vui chơi trong năm của bạn.

Tháng 4 năm 2022 mang đến cho bạn sự may mắn trong tình yêu, những Thỏ độc thân nên tận dụng thời gian này để tìm bạn đời mới, những Thỏ đã hợp tác nên cảnh giác với những lời dụ dỗ.

Tháng 5 năm 2022 là một tháng thư giãn. Hãy sử dụng thời gian này để gắn kết với bạn bè và gia đình của bạn. Nếu bạn cảm thấy chán nản, hãy tìm kiếm sự trợ giúp cho sức khỏe tinh thần hoặc thể chất của bạn.

Tháng 6 năm 2022 sẽ diễn ra suôn sẻ. Đây là thời điểm tuyệt vời để có những sở thích mới. Nếu bạn muốn có một công việc mới, đây là lúc để tìm kiếm một công việc.

Tháng 7 năm 2022 là một tháng may mắn nữa! Bạn có thể sẽ xuất sắc trong sự nghiệp của mình trong tháng này! Đừng quên tự thưởng cho bản thân.

Tháng 8 năm 2022 sẽ là tháng điên rồ nhất cho đến nay. Hãy đảm bảo đưa ra quyết định của bạn một cách cẩn thận để không bị cuốn vào vòng xoáy.

Tháng 9 năm 2022 giúp bạn trở lại cảm giác tốt. Hãy lan tỏa sự tích cực của bạn bằng cách dành thời gian cho những người thân yêu của bạn.

Tháng 10 năm 2022 có thể bạn cảm thấy bối rối. Hãy xin lời khuyên khi bạn cần Đây là thời điểm tuyệt vời để tìm kiếm sự đào tạo về sức khỏe hoặc giáo dục.

Tháng 11 năm 2022 là một thời điểm điên rồ khác. Hãy tập trung vào sức khỏe tinh thần và thể chất của bạn.

Tháng 12 năm 2022 kết thúc năm một cách êm đềm. Hãy tận dụng thời gian này để dành nhiều thời gian hơn cho các thành viên trong gia đình.

Năm Nam mạng Nữ mạng
1963 Quí Mão Nam mạng Quí Mão Nữ mạng
1975 Ất Mão Nam mạng Ất Mão Nữ mạng
1987 Đinh Mão Nam mạng Đinh Mão Nữ mạng
1999 Kỷ Mão Nam mạng Kỷ Mão Nữ mạng