Logo Xem boi tu vi

4 con giáp thăng quan tiến chức năm 2022

Lộ diện 4 con giáp thăng quan tiến chức năm 2022 một bước lên mây. Năm 2022 là năm Nhâm Dần mà dân gian thường gọi với cái tên là Hổ Vàng. Những tuổi hợp năm Nhâm Dần sẽ có đường công danh sự nghiệp sáng lạn, phát triển không ngừng, như “hổ mọc thêm cánh”. Dưới đây là 4 con giáp có số thăng quan tiến chức vào năm 2022. Cùng xem tuổi của bạn có nằm trong danh sách này theo tử vi năm 2022 của 12 con giáp không nhé!

4 con giáp thăng quan tiến chức năm 2022

1. Con giáp tuổi Sửu

Người tuổi Sửu là người luôn kiên định với những mục tiêu phấn đấu của mình. Do đó, dù ở xuất phát điểm thấp nhưng nhờ sự cố gắng, óc phán đoán nhanh nhạy, họ vẫn luôn tạo được đường công danh sự nghiệp to lớn và bền vững cho mình. Tử vi 2022 Nhâm Dần của 12 con giáp cho thấy, đường công danh sự nghiệp của người tuổi Sửu năm nay vô cùng sáng lạn, phát triển như vũ bão. Lương bổng có cải tiến, tăng cao hơn so với trước, nắm giữ nhiều vị trí cốt cán, quan trọng trong công ty, tập thể. 

Người tuổi Sửu đã bỏ ra không ít công sức, thời gian và tâm huyết trong thời gian trước và năm 2022 chính là năm mà người tuổi Sửu sẽ gặt hái được quả ngọt, đường sự nghiệp thênh thang, rộng mở, đạt được hơn cả nguyện vọng. Ngoài ra, tuổi Sửu năm nay còn có quý nhân phù trợ, mang đến nhiều cơ hội bất ngờ. Nếu biết nắm bắt thì càng hỗ trợ cho sự nghiệp phát triển vững chắc hơn.

4-con-giap-thang-quan-tien-chuc-nam-2022

4 con giáp thăng quan tiến chức năm 2022

2. Con giáp tuổi Mùi

Người tuổi Mùi sẽ có một năm 2022 Nhâm Dần đầy niềm vui và phấn khởi về mặt công danh sự nghiệp. Tử vi năm 2022 của người tuổi Mùi cho thấy, năm nay bạn sẽ được cất nhắc vào những vị trí tốt, quyền cao chức trọng, may mắn ghé thăm thường xuyên. Chỉ cần người tuổi Mùi biết nắm bắt cơ hội, nỗ lực hết mình thì sẽ được đền đáp xứng đáng.

Bên cạnh đó, năm 2022 tuổi Mùi còn có sự trợ giúp của quý nhân giúp nên khó khăn nào cũng có thể vượt qua, kết quả cuối cùng đạt được mọi tiến triển công việc hanh thông, thuận lợi. Bên cạnh đó, người tuổi Mùi còn đón nhiều cơ hội mới phát triển cũng như tin vui đưa tới cho sự nghiệp. Đặc biệt đây cũng là năm có sự tăng lên về lương bổng nên cuộc sống của người tuổi này theo đó được sung túc và thoải mái hơn.

3. Con giáp tuổi Dậu

Luận theo lá số tử vi năm 2022 thì người tuổi Dậu sẽ đón nhận tin vui liên tiếp về sự nghiệp, công danh, làm việc gì cũng dễ thành công, hanh thông thuận lợi. Chỉ cần đừng để cơ hội tuột khỏi tay thì năm nay người tuổi Dậu sẽ có sự nghiệp ấn tượng và vượt trội hoàn toàn so với những thời gian trước đó. Ngay từ đầu điểm đầu năm, người tuổi Sửu đã có thể cảm nhận được sự thay đổi trong công việc và may mắn đưa tới. “Đầu xuôi thì đuôi lọt”, đầu năm công việc hanh thông sẽ thúc đẩy cho cả năm 2022 của người tuổi Dậu luôn thuận lợi như ý, vận trình đi lên không ngừng.

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Nhờ có cát tinh soi chiếu và vận may của mình mà người tuổi Dậu sẽ có những nhận định đúng đắn, nắm bắt được thời cơ cũng như hạn chế được khó khăn, thử thách. Nhờ vậy mà đường công danh luôn rộng mở, như được trải thảm đỏ để bước lên đài vinh quang.

4-con-giap-thang-quan-tien-chuc-nam-2022

4. Con giáp tuổi Hợi

Năm 2022 Dần nhị hợp với tuổi Hợi nên hầu như mọi việc của người tuổi Hợi đều được như ý muốn, đặc biệt là trên đường công danh. Người tuổi Hợi có nhiều cơ hội để mở mang, phát triển sự nghiệp. Sự may mắn này của người tuổi Hợi có thể không đến sớm như người tuổi Dậu, thậm chí ở thời điểm ban đầu gặp phải nhiều khó khăn, thử thách. 

Tuy nhiên, theo lá số tử vi năm 2022 càng về sau thì thời cơ càng tới, đối diện với khó khăn người tuổi này luôn gặp được quý nhân hỗ trợ, giúp cho mọi vấn đề đều được giải quyết nhanh chóng và êm đẹp. Kết quả cuối cùng là người tuổi Hợi vẫn sẽ có một năm 2022 rực rỡ, công danh thăng tiến hơn cả sự mong đợi.

Những người tuổi Hợi làm việc văn phòng, làm công ăn lương cũng sẽ có nhiều may mắn trong năm 2022. Họ sẽ cảm thấy công việc được thay đổi theo chiều hướng tích cực, được cấp trên ghi nhận, nâng đỡ, tạo nhiều cơ hội đào tạo để nâng cao chuyên môn, tạo tiền đề vững chắc cho sự phát triển sau này.

Trên đây là bốn con giáp đón vận may trong năm Nhâm Dần, theo tử vi năm 2022 công danh vượng phát, sự nghiệp như ý. Nếu tuổi của bạn nằm trong 4 con giáp này thì hãy chuẩn bị thật kỹ lưỡng mọi dự định, kế hoạch và những bước tiến mới cho sự nghiệp trong năm 2022 sẽ có thể đạt được kết quả hơn cả mong đợi. Còn nếu chưa thuộc top 4 con giáp may mắn này thì cũng đừng quá lo lắng, sự nỗ lực chưa bao giờ là muộn đối với những con người khao khát thành công. Hãy tận dụng những lợi thế, phát huy năng lực của mình ngay từ hôm nay, thành công sẽ sớm đến với bạn!

Nguồn bài viết: xemvanmenh.net