Logo Xem boi tu vi

Tử vi tuổi Sửu năm Nhâm Dần 2022

Tử vi năm 2022 Nhâm Dần của người tuổi Sửu (Trâu) dự báo cho những khoảng thời gian đầy đấu tranh và nỗ lực mãnh liệt, tuy nhiên được đặt dưới sự che chở của sự bảo vệ. Điều đó đủ để nói ngay rằng, đối với người tuổi Sửu, năm Dần không dễ dàng gì.

Tổng quan Tử vi tuổi Sửu năm Nhâm Dần 2022

Năm Nam mạng Nữ mạng
1961 Tân Sửu Nam mạng Tân Sửu Nữ mạng
1973 Quí Sửu Nam mạng Quí Sửu Nữ mạng
1985 Ất Sửu Nam mạng Ất Sửu Nữ mạng
1997 Đinh Sửu Nam mạng Đinh Sửu Nữ mạng
2009 Kỷ Sửu Nam mạng Kỷ Sửu Nữ mạng

Tổng quan Tử vi tuổi Sửu năm Nhâm Dần 2022

Xem tử vi trọn đời 2022 đối với tuổi Sửu mà gặp năm Nhâm Dần chủ về Bình Hòa cho nên trong năm nay mọi việc đều không gặp phải khó khăn và bất lợi như các năm trước. Phương diện công việc thuận lợi hơn nhiều so với mọi năm và tiền bạc cũng dư dả,  tuy nhiên về sức khỏe phải lưu ý cẩn thận khi xuất hành đi xa ngoại giao kẻo gây bất lợi không mong muốn.

Trong năm Nhâm Dần 2022, người tuổi Sửu phải tìm ra câu trả lời cho rất nhiều câu hỏi đặt ra cho mình về hướng đi của bạn đã từ bỏ cho đến nay trong cuộc đời làm nghề của mình. Chẳng hạn như bạn có thể quyết định chuyển hướng của mình. hoạt động chuyên nghiệp bằng cách tập trung vào một lĩnh vực hứa hẹn hơn về tài chính, không đổi mới hơn. Tương tự, người tự kinh doanh hoặc doanh nhân có thể quyết định rời thành phố về nông thôn để thanh thản hơn trong sự kết hợp cần thiết giữa gia đình và cuộc sống. Đặc biệt, trong năm 2022, người tuổi Sửu cần phải thận trọng trong công việc cũng như tình yêu. Vì vậy, phải bằng mọi giá kiềm chế sự bốc đồng của mình muốn tham gia vào những hành động khó khăn hoặc nguy hiểm của mình. Nếu người tuổi Sửu muốn đạt được kết quả đáp ứng được tham vọng của mình, thì bạn phải tránh đi phiêu lưu một mình như thường lệ, và ưu tiên các các biện pháp bảo vệ phòng ngừa rủi ro. Trong hành động của mình, người tuổi Sửu có thể giải quyết thành công phần lớn các câu đố mà mình sẽ phải đối mặt. Tóm lại, năm Nhâm Dần 2022 có phần xáo trộn và quá bất ngờ đối với tuổi Sửu. Tuy nhiên, giai đoạn này vẫn còn không kém phần thú vị đối với người tuổi Sửu trẻ tuổi và tận tụy, bởi vì năm Dần cho bạn cơ hội để xác định lại một cách rõ ràng khát vọng hiện thực hoá của mình.

Về Tình cảm, Tử vi năm 2022 dự đoán rằng tuổi Sửu sẽ thấy một số thay đổi trong các mối quan hệ tình cảm của họ vào năm 2022. Những thay đổi này có thể tốt hoặc xấu. Tất cả phụ thuộc vào cách bạn tiếp nhận chúng. Tuổi Sửu thường không chấp nhận tốt bất kỳ thay đổi nào. Điều này có thể khiến họ cáu kỉnh và khó gần. Vì lợi ích của mối quan hệ lãng mạn của bạn, đừng gây căng thẳng cho đối tác của bạn. Thay vào đó, hãy rèn luyện kỹ năng giao tiếp để cải thiện mối quan hệ của bạn. Nếu bạn có kỹ năng giao tiếp tốt, mối quan hệ của bạn sẽ suôn sẻ trong năm nay Nếu bạn không thể học cách nói về những vấn đề của mình, thì chúng có thể dẫn đến việc kết thúc mối quan hệ lãng mạn của bạn.

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Về công việc, nơi làm việc sẽ có một số thay đổi vào năm 2022. Thông thường, tuổi Sửu không thích thay đổi, khiến họ lo lắng hơn trong công việc. Bạn cần học những kỹ năng mới này, nếu không sẽ bị tụt hậu trong công việc, họ cần tìm cách vượt qua căng thẳng. Bất cứ khi nào nghi ngờ, bạn nên nhờ đồng nghiệp giúp đỡ, đồng nghiệp trẻ hơn có thể có lợi hơn. Người tuổi Sửu sẽ không thích nhu cầu sự giúp đỡ, nhưng họ phải học cách làm như vậy. Nếu không làm điều này, bạn sẽ chỉ kiếm được sự oán giận của đồng nghiệp. Điều này sẽ chỉ khiến công việc trở nên khó khăn hơn khi cả năm trôi qua.

Hãy cẩn thận với tài chính của bạn trong năm nay, tuổi Sửu à. Hãy tiết kiệm càng nhiều càng tốt trong những khoảng thời gian đầu năm, bạn sẽ có một cái cớ lớn và bất ngờ để quay đầu rủi ro vào cuối năm nếu bạn không có tiền tiết kiệm để đối phó với vấn đề này, nó có thể khiến bạn mắc nợ hoặc yêu cầu bạn vay nợ. Ngoài ra, hãy tiết kiệm nếu bạn có kế hoạch thực hiện bất kỳ giao dịch mua bán lớn nào vì lý do tương tự.

- Hướng đi thuận lợi: nam, bắc

- Màu sắc may mắn: đỏ, vàng. Màu vàng là màu đế vương gắn liền với danh tiếng và thành tựu

- Con số may mắn: 6, 8

- Tháng thuận lợi: Tháng 5, tháng 10, tháng 11 Âm lịch 

- Các tháng không thuận lợi: Tháng 8 và tháng 12

Tử vi hàng tháng tuổi Sửu năm 2022 Nhâm Dần

Tháng Giêng năm 2022 vẫn là năm Sửu nên bạn sẽ ở vào thời kỳ cực thịnh, bạn sẽ cảm thấy tự tin và độc lập.

Tháng 2 năm 2022 chuyển sang năm Nhâm Dần, thời gian này có thể hơi căng thẳng. Cố gắng đừng tỏ ra quá phòng thủ trong các tình huống xã hội.

Tháng 3 năm 2022 có thể hơi căng thẳng. Hãy dành thời gian cho bản thân để bạn có thể thư giãn.

Tháng 4 năm 2022 sẽ bớt căng thẳng hơn, bạn sẽ cảm thấy vui vẻ và thoải mái. Đây là thời điểm tốt để thực hiện theo sở thích của bạn.

Tháng 5 năm 2022 là một tháng tuyệt vời để bạn làm việc trong đời sống xã hội của mình, bạn cũng có khả năng nóng nảy hơn bình thường trong tháng này.

Tháng 6 năm 2022 bạn cảm thấy hiệu quả. Hãy sử dụng tháng này để làm việc cho sự nghiệp và sở thích của bạn!

Tháng 7 năm 2022 là thời điểm tốt để dành thời gian cho gia đình. Chúng giúp bạn cảm thấy tập trung khi mọi thứ khác có vẻ căng thẳng.

Tháng 8 năm 2022 khiến bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng một cách kỳ lạ. Hãy sử dụng năng lượng này để dành thời gian cho bạn bè hoặc gặp gỡ những người mới.

Tháng 9 năm 2022 là thời điểm tốt để tập trung vào sự nghiệp và tài chính của bạn.

Tháng 10 năm 2022 sẽ trôi qua thật chậm, các ngày trong tuần sẽ căng thẳng. Hãy tận dụng những ngày cuối tuần để thư giãn và dành thời gian cho gia đình.

Tháng 11 năm 2022 mang đến một số thay đổi, nhưng chúng sẽ trôi qua suôn sẻ hơn những tháng trước. Nếu bạn cần giúp đỡ, hãy hỏi.

Tháng 12 năm 2022 kết thúc một năm tốt đẹp, cho bạn nhiều thời gian để dành cho các thành viên trong gia đình.

Năm Nam mạng Nữ mạng
1961 Tân Sửu Nam mạng Tân Sửu Nữ mạng
1973 Quí Sửu Nam mạng Quí Sửu Nữ mạng
1985 Ất Sửu Nam mạng Ất Sửu Nữ mạng
1997 Đinh Sửu Nam mạng Đinh Sửu Nữ mạng
2009 Kỷ Sửu Nam mạng Kỷ Sửu Nữ mạng