Logo Xem boi tu vi

Xem tử vi tuổi Quý Mão năm 2022 nữ mạng 1963

Xem tử vi tuổi Quý Mão 1963 nữ mạng năm 2022 về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

Xem tử vi tuổi Quý Mão năm 2022 nữ mạng 1963

Tổng quan về tuổi Quý Mão 1963 nữ mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nữ mạng năm 1963 tuổi Quý Mão, tức tuổi con mèo. Thường gọi là Quá Lâm Chi Mão, tức Mèo qua rừng. Mệnh Kim – Kim Bạch Kim – nghĩa là Vàng bạch kim.

 • Mệnh: Kim gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Bình thường
 • Địa chi: Mão gặp Dần: Bình thường
 • Thiên can: Quý gặp Nhâm: Bình thường
 • Sao chiếu mệnh: Sao La Hầu (Hung tinh): chủ về hao tán tiền bạc, đa sầu, đa cảm, bệnh tật, khẩu thiệt thị phi.
 • Vận hạn: Hạn Diêm Vương: Có tài lộc, gia đình hạnh phúc vẹn toàn. Thế nhưng nếu đau lâu ắt khó qua khỏi, đặc biệt đàn bà lâm sản nạn sẽ vong mạng.
 • Vận niên: Hổ Nhập Nội
 • Thái Tuế năm 2022: Không phạm Thái Tuế
 • Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai
 • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Tử
 • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Phạm Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc: Năm này bản mệnh không nên xây nhà, sửa nhà

xem-tu-vi-tuoi-quy-mao-nam-2022-nu-mang-1963

Xem tử vi tuổi Quý Mão 1963 nữ mạng năm 2022

XEM TỬ VI TUỔI QUÝ MÃO NĂM 2022 NỮ MẠNG 1963

Ngày sinh: 25 -1-1963 đến 12-2-1964

Quý Mão năm nay 60 tuổi

Mệnh: Kim  Cung: Cấn

Cầm tinh: Quá Lâm Chi Thố (mão qua rừng)

Sao hạn: La Hầu Diêm Vương

Bước sang năm 2022, nữ tuổi Nhâm Dần 63 tuổi 59. Năm nay tuy không phải là năm phạm Tam Tai nhưng lại có nhiều sao hung tinh chiếu mệnh, tổng thể đường tài lộc vô cùng ảm đạm. mão phải chuẩn bị tinh thần đối phó với khó khăn, không được lơ là. Một khi vấn đề không được giải quyết kịp thời sẽ gây ra hậu quả khủng khiếp hơn nữa, đến lúc đó sẽ khó có thể kết thúc. Trong năm Nhâm Dần, cô gái tuổi Dần nên dành nhiều thời gian, tâm sức cho cuộc sống gia đình và quan tâm, chăm sóc gia đình nhiều hơn. Bằng cách này, khi khủng hoảng xảy đến, chúng ta có thể nhận được nguồn năng lượng và hơi ấm ổn định từ gia đình.

Quý bà sinh năm 1963 được đánh giá là người thông minh, có tính cách khá mạnh mẽ, cứng rắn và có tính tự quyết cao, cũng bởi thế mà khó có người nào thuyết phục được quý bà thay đổi quan điểm của mình. Có tính cách như vậy nhưng bề ngoài lại có được vẻ đẹp dịu dàng, đằm thắm của một thục nữ, có đôi khi hơi mơ mộng thiếu thực tế. Ngoài ra, quý bà tuổi Quý Mão cũng khá thiếu kiên nhẫn trong công việc, ưa thích sự đổi mới, dễ bị vẻ bề ngoài đẹp đẽ lôi cuốn, thế nên tình duyên trắc trở, khó ổn định, công danh sự nghiệp cũng phải trải qua nhiều thăng trầm, lúc thành công rực rỡ, lúc thất bại ê chề. Theo tử vi trọn đời của tuổi Quý Mão cho biết quý bà có Thiên Ất Cát tinh, chỉ có 6 trong 60 tuổi được chiếu cố, phù trợ. Do đó, phước lộc dồi dào, mọi hung hiểm đều tránh xa, bổn mạng vững vàng.  Theo tử vi trọn đời nữ 1963 năm 2022 cho biết, quý bà sinh năm 1963 luôn gặp may mắn trong cuộc sống , có quý nhân tương trợ giúp đỡ vượt qua mọi khó khăn, nếu mà thuận sinh vào mùa Thu hay mùa Đông thì vận số lại càng tươi sáng. Khi đến tuổi già, con cháu trưởng thành thuận lợi, nhiều người có danh vọng cao.

Xem bói tuổi Quý Mão 2022 nữ mạng theo thiên can địa chi

Thiên Can: Thiên can Quý (Thủy) gặp năm Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: Chủ về mọi sự đều không có thay đổi lớn, công việc làm ăn bình thường, tiền của làm ra chủ đủ chi tiêu pha cho các hoạt động của gia đình.

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Địa Chi: Địa chi tuổi Mão gặp năm Dần là Bình Hòa  Xem tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2022  dự đoán năm nay là năm Chủ về công việc làm ăn không có biến chuyển gì nhiều, tiền bạc đủ chi tiêu cho cuộc sống.

Tứ trụ: Thiên Hao, Địa Lợi: Xem tử vi tuổi Quý Mão năm 2022 nữ mạng dự báo năm tới, việc làm ăn kinh doanh không được hanh thông, dễ bị hao tài tốn của hoặc mất việc. Các mục tiêu, kế hoạch đề ra khó hoàn thành, thường bị cản trở, quấy phá. Chuyện tình cảm trong gia đình lại khá tốt, tuy nhiên cần chú ý sức khỏe kém, bị bệnh tật đau ốm lâu khỏi làm tiêu hao tiền bạc, có thể gây trở ngại cho công việc.

Xem tử vi năm 2022 tuổi Quý Mão nữ mạng theo ngũ hành

Ngũ hành bản mệnh: Mạng Kim gặp năm Kim là Tương trợ Tốt: Công việc làm ăn kinh doanh không có nhiều sự thay đổi, lại có quý nhân phù trợ, giúp đỡ khi gặp bất lợi.

Ngũ hành cung phi: Cung Phi tuổi Cấn  (Thổ ) gặp Năm 2022 Khôn  (Thổ ) là Tương trợ Tốt: Chủ về một năm 2022 không có biến chuyển nhiều và gặp được quý nhân giúp đỡ trong các công việc làm ăn, kinh doanh.

Tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2022 theo sao hạn

 • Sao chiếu mệnh: 
 • LA HẦU (Kim Tinh) HUNG TINH:
 • La hầu nghe tưởng ví vang
 • Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang
 • Tháng bảy bệnh tật lan tràn
 • Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

Ý Nghĩa:  Theo tử vi tuổi Quý Mão nữ năm 2022, năm này quý bà sẽ gặp sao La Hầu là một hung tinh đem đến những điều dữ, không may mắn thường liên quan đến công quyền, luật pháp, ăn nói thị phi, hao tài tốn của và dễ gặp tai nạn, bị các bệnh về máu huyết, tai mắt. Cũng vì thế mà lắm chuyện sầu bi, muộn phiền phải lo nghĩ. Quý bà tuổi Quý Mão mệnh Kim nên sẽ chịu ảnh hưởng nặng hơn các tuổi khác và xấu nhất là vào tháng 1 và tháng 7 (âm lịch).
 
Hạn theo năm 2022: 

 • DIÊM VƯƠNG ĐẠI HẠN:
 • Diêm Vương rất kỵ đàn bà
 • Rủi lâm sản nạn chắc là mạng vong
 • Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay
 • Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

Đề phòng:  Theo tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2022 thì, năm nay quý bà sẽ gặp hạn Diêm Vương là Đại Hạn. Do đó quý bà cần đề phòng dễ mất mát về tiền bạc, tình cảm vợ chồng bất hòa, tuy nhiên sẽ có tài lộc nếu mưu cầu làm ăn, kinh doanh. 

Hạn theo tuổi: 

Theo tử vi năm 2022 tuổi Quý Mão nữ mạng cho biết Năm nay quý bà tuổi Quý Mão sẽ dính hạn Kim Lâu và Hoang Ốc (Lục Hoang Ốc)

Phạm Kim Lâu: chủ về làm nhà thì tình cảm vợ chồng không tốt, dễ xảy ra mâu thuẫn bất hòa, thậm chí là ly tán. Công việc làm ăn khó khăn, gặp nhiều bất lợi, ngoài ra nếu liên quan đến xây nhà hay mua xe cộ dễ gặp tai nạn, tiền mất tật mang.

Hoang ốc Lục Hoang Ốc: Làm nhà thì bị khảm khó ở, dễ gặp mộng mị, tà ma quấy rối, việc kinh doanh cũng bị kẻ xấu phá hoại khiến khó thành công.
 
Vận niên:

Vận niên 2022 : Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương)

Ý nghĩa: chủ về tranh chấp gặp bất lợi, công việc làm ăn bị cản trở, phá hoại

Nữ tuổi Mão sinh năm 1963, vận trình sự nghiệp năm 2022

Về sự nghiệp, "Lưỡi dao bay" sẽ tạo ra nhiều khủng hoảng khác nhau trong năm 2022 cho cô gái mão sinh năm 63. Trên thực tế, không có nhiều phụ nữ vẫn chọn công việc ở tuổi này, cô gái tuổi Mão nên tỉnh táo để ý rằng tài lộc sự nghiệp của mình trong năm nay không được tốt, cũng nên biết cách phòng tránh rủi ro kịp thời. Ở nơi làm việc, đừng quá theo đuổi tốc độ mà hãy tập trung vào độ chính xác, để tránh phải làm lại và giảm bớt rắc rối. Đồng thời, trong quá trình kết giao với cấp dưới trẻ tuổi, hãy khoan dung và không vướng vào những vấn đề nhỏ nhặt. Và cô nàng tuổi mão cũng nên học hỏi những điều, kiến ​​thức mới từ các bạn trẻ, để không ngừng tiến lên và ngày càng tiến bộ.

Cô gái tuổi Mão sinh năm 1963, tài lộc dồi dào vào năm 2022

Về tài lộc, nữ tuổi mão sinh năm 63 sẽ khiến tài lộc hao hụt nghiêm trọng vào năm 2022. Năm nay, bạn phải quản lý tiền bạc cá nhân hợp lý, không nên tin tưởng vào các sản phẩm quản lý tài sản không rõ nguồn gốc. Đầu tư nên được thực hiện thông qua các kênh chính thức. Đối với nền tảng P2P, tốt nhất là không nên gây rối với nó, nếu không nó đặc biệt dễ bị giông bão. Đồng thời, trong năm Nhâm Dần, cô gái tuổi Dần phải tránh xa mua sắm trực tuyến và lừa đảo viễn thông, thấy những thứ lộn xộn trên mạng thì đừng tiếp xúc và tìm hiểu, nếu không bạn sẽ rơi vào bẫy của kẻ lừa đảo vô tình. Về thu nhập năm nay, chênh lệch so với các năm trước không quá lớn. 

Nữ tuổi Mão sinh năm 1963, vận trình tình cảm năm 2022

Về mặt tình cảm, nữ tuổi mão sinh năm 63 sẽ mang đến nhiều tranh chấp tình cảm khác nhau cho sao hung tinh "Xianchi" vào năm 2022. Trong cuộc sống hôn nhân, đã là vợ chồng tuổi Dần, bạn phải hoàn toàn yên tâm và đừng quá hoài niệm về thế giới muôn màu bên ngoài, nếu không sẽ không tránh khỏi những tranh chấp không đáng có. Đồng thời, một cô gái tuổi mão phải biết nhường nhịn trong cuộc sống gia đình, đừng chỉ biết nhận lấy, chẳng hạn như giặt giũ, nấu nướng, dọn dẹp nhà cửa thì không cần quan tâm đến cô ấy. chồng. Hai người nên làm việc cùng nhau. Và khi có mâu thuẫn trong gia đình, cô nàng tuổi Mão cũng nên giao tiếp, trao đổi với chồng một cách ôn hòa, kịp thời, tránh những tranh chấp lớn xảy ra.

Vận số sức khỏe của cô gái tuổi Dần sinh năm 1963 vào năm 2022

Về sức khỏe, sao xấu "xui xẻo" sẽ mang đến những căn bệnh không tốt cho nữ tuổi Dần sinh năm 2022. Thường thì bạn nên quan sát tình trạng cơ thể nhiều, nếu thấy khó chịu thì nên đi khám và điều trị ngay. Và vào những năm mà tài lộc sa sút, cô gái tuổi Mão nên giữ thái độ lạc quan lạc quan, đừng buồn tẻ và chán nản mỗi ngày, nếu không sẽ dễ mắc bệnh tâm lý, hậu quả vô cùng khủng khiếp. Và khi cô thỏ đã khỏe, bạn có thể quan tâm hơn đến các chương trình giữ gìn sức khỏe, để có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn của giáo viên chuyên nghiệp và học làm một số công thức giữ gìn sức khỏe. Ngoài ra, trong năm Nhâm Dần, không nên đi lại nhiều vì sẽ gặp nhiều xui xẻo. Đối với người tuổi Dần đặc biệt chú ý an toàn giao thông khi lái xe, không được tùy tiện vi phạm luật lệ giao thông, chưa kể say rượu lái xe mệt mỏi, năm 2022, người tuổi Dần lái xe có thể treo dây trên xe. Là một vật trang trí tốt lành cho chiếc xe, nó có nghĩa là đi lại an toàn trong suốt cả năm và những con đường an toàn.

Vận may hàng tháng của người tuổi Mão vào năm 2022

Tài lộc của người tuổi Mão vào tháng 1 âm lịch năm 2022

Người tuổi Mão tháng này có vận trình tình cảm không tốt, sẽ vướng vào nhiều họa đào hoa khác nhau, nhất định phải kiên quyết cắt bỏ hết hoa đào thối. Đừng ngắt kết nối với nó, để cuộc sống trở lại bình yên và hài hòa. Tuy nhiên, tài lộc tháng này tốt, có cơ hội phát tài, có thể mua vé số, tiêu xài hợp lý, sẽ có bất ngờ.

Tài lộc của người tuổi Mão tháng 2 âm lịch năm 2022

Tháng này có nhiều cơ hội để người tuổi Mão đi du lịch, hoặc đi công tác thăm họ hàng, một mặt sẽ cảm thấy mệt mỏi vì phải chạy vạy, mặt khác cũng thu được nhiều lợi nhuận. Đồng thời, tình cảm giữa các cá nhân trong tháng này hài hòa, thuận hòa, gặp được những người bạn mới, cùng chí hướng, có thể trở thành bạn tâm giao trên đường đời.

Tài lộc của người tuổi Mão tháng 3 âm lịch năm 2022

Người tuổi Mão nên đề phòng bệnh tật trong tháng này, đeo khẩu trang khi ra ngoài, giữ vệ sinh môi trường xung quanh nhà. Chế độ ăn uống phải lành mạnh và hợp vệ sinh, đủ ba bữa, không ăn quá no. Ngoài ra, tháng này không nên thay đổi công việc, nếu đã có kế hoạch xuất hành thì cần lên kế hoạch lâu dài, có thể hoãn sang tháng khác để cân nhắc.

Người tuổi Mão sinh tháng 4 âm lịch tài lộc năm 2022

Tháng này người tuổi Mão có những bước tiến đáng kể trong quan hệ tình cảm, những bạn độc thân có thể sẽ được người khác giới tỏ tình từ lâu. Trước tình huống này, hãy giữ bình tĩnh và đừng tỏ ra hơi căng thẳng vì thuốc lắc. Tuy nhiên, các mối quan hệ trong gia đình trong tháng này không được tốt, bạn có thể cãi nhau với bố mẹ vì những chuyện vặt vãnh. Hãy học cách thấu hiểu bố mẹ.

Tài lộc của người tuổi Mão tháng 5 âm lịch năm 2022

Môi trường học tập của những chú thỏ trong tháng này sẽ có một số thay đổi. Họ có thể bị chuyển đến thành phố khác do công việc của bố mẹ hoặc giáo viên yêu thích của họ có thể bị chuyển đi nơi khác. Cần điều chỉnh tình trạng kịp thời, để không ảnh hưởng đến hoạt động cá nhân. Ngoài ra, tình yêu sẽ chớm nở trong lòng bạn trong tháng này, nhưng hãy cố gắng đừng yêu sớm nhé.

Tài lộc của người tuổi Mão tháng 6 âm lịch năm 2022

Người tuổi Mão sẽ bỏ lỡ một sự kiện quan trọng trong tháng này, chẳng hạn như quên mang theo phiếu nhập học, lỡ thời gian làm bài thi. Người ta đề xuất rằng một số sự kiện quan trọng có thể được lưu trữ trong bản ghi nhớ của điện thoại di động. Nhưng tài lộc tháng này khá tốt, bạn có thể thu được nhiều của cải bất ngờ, thậm chí có thể hái ra tiền ngay trong đường đi nước bước.

Tài lộc của người tuổi Mão tháng 7 âm lịch năm 2022

Tuổi Mão trong tháng này nên điều phối và xử lý các mối quan hệ giữa các cá nhân nơi công sở, đừng nói cho nhau nghe những điều đã biết, điều này sẽ dễ trở thành tay cầm cho người khác tấn công chính bạn. Đồng thời, thời tiết tháng này nắng nóng, cần làm tốt công tác chống say nắng, giải nhiệt, nhất là những người làm việc ngoài trời nên tránh ra ngoài khi nhiệt độ cao nhất vào buổi trưa.

Tài lộc của người tuổi Mão tháng 8 âm lịch năm 2022

Do tài vận tháng này ổn định nên người tuổi Mão sẽ không có biến cố gì lớn, cuộc sống sẽ có chút tẻ nhạt, thậm chí có người còn tỏ ra hơi nhàn rỗi. Học cách làm giàu cho bản thân, tìm việc gì đó để làm và đừng lãng phí thời gian quý báu. Ngoài ra, tháng này sẽ có nhiều sao chiếu mệnh phá tài, bạn phải kiềm chế ham muốn mua sắm, đừng tiêu xài hoang phí.

Tài lộc của người tuổi Mão tháng 9 âm lịch năm 2022

Vận trình tổng thể của những người tuổi Mão trong tháng này không mấy lạc quan, sẽ gặp phải sóng gió rất lớn trong nhiều mặt của cuộc sống. Giữ bình tĩnh nhưng cũng phải biết tiết chế và kiềm chế, để không bị xâm phạm nghiêm trọng. Đồng thời, nếu cần tiêm một số vắc xin trong tháng này thì phải tích cực hợp tác với các quy định liên quan, không nên để xảy ra tình trạng kháng thuốc.

Tài lộc của người tuổi Mão tháng 10 âm lịch năm 2022

Tháng này, người tuổi Mão có cuộc sống tình cảm hài hòa và tốt đẹp, bạn bè có đối tượng có cơ hội chung sống với người bạn đời của mình, mối quan hệ của họ sẽ tiếp tục nóng lên. Những người tuổi Mão nên trân trọng khoảng thời gian tuyệt vời này và lên kế hoạch cho cuộc sống tương lai của mình. Tuy nhiên, thể chất tháng này không được tốt, có thể bị ốm vặt thỉnh thoảng nên chú ý giữ gìn cơ thể.

Tài vận của người tuổi Mão tháng 11 âm lịch năm 2022

Những người tuổi Mão sẽ trải qua một số điều đặc biệt trong tháng này, điều này sẽ khiến họ nhận ra sự quý giá của gia đình và tình cảm. Họ sẽ dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, và họ sẽ trân trọng hơn tình cảm gia đình. Ngoài ra, tháng này có thể có bạn bè ở nhà, Trương Lỗ cần đồ ăn để chiêu đãi, thỏ con nếu thấy phiền phức, có thể trực tiếp đến khách sạn dùng bữa.

Tài lộc của người tuổi Mão tháng 12 âm lịch năm 2022

Người tuổi Mão nên đề phòng những sự cố bất ngờ về tài chính trong tháng này, học cách so sánh khi mua đồ và đề phòng trộm cắp ở nhà. Dù là công việc hay chuyện ngoài lề thì bạn cũng phải nỗ lực hơn để kiếm tiền. Đồng thời, học sinh trong tháng này phải chấn chỉnh thái độ học tập của mình, không nên nghiện phim truyền hình hay chơi game, vì điều này sẽ khiến điểm số của bạn tụt dốc không phanh.

Năm Nam mạng Nữ mạng
1963 Quí Mão Nam mạng Quí Mão Nữ mạng
1975 Ất Mão Nam mạng Ất Mão Nữ mạng
1987 Đinh Mão Nam mạng Đinh Mão Nữ mạng
1999 Kỷ Mão Nam mạng Kỷ Mão Nữ mạng