Logo Xem boi tu vi

Xem tử vi tuổi Quí Mão năm 2022 nam mạng 1963

Xem tử vi tuổi Quý Mão 1963 nam mạng năm 2022 về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

Xem tử vi tuổi Quí Mão năm 2022 nam mạng 1963

Tổng quan về tuổi Quý Mão 1963 nam mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nam mạng năm 1963 tuổi Quý Mão, tức tuổi con mèo. Thường gọi là Quá Lâm Chi Mão, tức Mèo qua rừng. Mệnh Kim – Kim Bạch Kim – nghĩa là Vàng bạch kim.

 • Mệnh: Kim gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Bình thường
 • Địa chi: Mão gặp Dần: Bình thường
 • Thiên can: Quý gặp Nhâm: Bình thường
 • Sao chiếu mệnh: Sao Vân Hán (Hung tinh): chủ về bệnh tật, nam nhân quan trường bất lợi.
 • Vận hạn: Hạn Thiên La: Hạn tâm lý bất an, quỷ ma quấy phá, bệnh kỳ quái
 • Vận niên: Hổ Nhập Nội
 • Thái Tuế năm 2022: Không phạm Thái Tuế
 • Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai
 • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Tử
 • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Phạm Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc: Năm này bản mệnh không nên xây nhà, sửa nhà

xem-tu-vi-tuoi-quy-mao-nam-2022-nam-mang-1963

Xem tử vi tuổi Quý Mão 1963 nam mạng năm 2022

XEM TỬ VI TUỔI QUÝ MÃO NAM MẠNG 2022 TUỔI 1963

Ngày sinh: 25 -1-1963 đến 12-2-1964

Quý Mão năm nay 60 tuổi

Mệnh: Kim  Cung: Khảm

Cầm tinh: Quá Lâm Chi Thố (Mão qua rừng)

Sao hạn: Vân Hớn Thiên La

Tử vi tuổi quý mão năm 2022 nam mạng dự đoán, năm Nhâm Dần là một năm gặp nhiều khó khăn của quý ông nhất là về vấn đề công việc làm không được như ý muốn, mọi việc đều gặp khó khăn bất lợi, không nên xuất tiền đầu tư làm ăn kinh doanh bởi dễ gặp thất bại. Ngoài ra, do đã có tuổi nên sức khỏe có phần yếu kém, gia đạo xảy ra mâu thuẫn thiếu đi hòa khí. 

Người tuổi Mão sinh năm 1963 cũng đã 59 tuổi, độ tuổi này vẫn còn tương đối nhạy cảm với mọi người, đặc biệt là những người đàn ông cầm tinh con Mão. Lúc này, chúng ta sắp bước vào tuổi lục tuần, nam tuổi Mão bề ngoài thì hiền lành nhưng thực chất trong lòng lại rất mạnh mẽ. Về sự nghiệp năm nay vẫn có nhiều kỳ vọng, nhưng điều đáng tiếc là vận khí năm nay không được tốt, bản thân thường tỏ ra yếu đuối ở nơi làm việc và sẽ gặp nhiều khó khăn. 

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Quý ông tuổi 1963 bẩm sinh đã thông minh, giác quan thứ 6 mạng lại giỏi tiên đoán dự liệu nên mưu sự dễ thành. Đa phần quy ông tuổi này thích cuộc sống hào nhoáng, đủ đầy nhưng cũng thật nhiều tham vọng to lớn. Tuy nhiên nam mạng Quý mão tính cách khôn ngoan, thích dùng mưu trí, không thích làm việc mà chỉ thích bỏ công ít hưởng lợi nhiều, luôn giành phần hơn về mình nên gây trở ngại không ít tới sự nghiệp, công việc của họ. Không chỉ thế, tử vi năm 2022 tuổi quý mão nam mạng cho biết quý ông còn là người đào hoa, phong lưu nên gia đạo khó bề yên ổn. Cuộc đời nhìn chung thăng trầm lên xuống, tuy khó khăn nhưng vẫn được mọi người phù trợ giúp đỡ. Hiện nay, đã bước vào tuổi trung niên nếu biết cách hành thiện cứu khổ, tu tâm dưỡng tính, giúp đỡ mọi người thì sự nghiệp ổn định phát triển, cuối đời an nhàn sung sướng.

Tử vi 2022 quý mão nam mạng theo thiên can địa chi

Thiên Can: Thiên can Quý (Thủy) gặp năm Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: Chủ về mọi sự đều không có thay đổi lớn, công việc làm ăn bình thường, tiền của làm ra chủ đủ chi tiêu pha cho các hoạt động của gia đình.

Địa Chi: Tử vi 2022 quý mão nam mạng địa chi tuổi Mão gặp năm Dần là Bình Hòa  Xem tử vi tuổi Quý Mão nam mạng  năm 2022  dự đoán năm nay là năm Chủ về công việc làm ăn không có biến chuyển gì nhiều, tiền bạc đủ chi tiêu cho cuộc sống.

Tứ trụ: Thiên Sinh, Địa Hung: Tử vi tuổi quý mão năm 2022 nam mạng dự đoán năm nay chủ về khó khăn bất lợi liên quan đến sức khỏe và xe cộ đi lại. Ngoài ra, công việc làm ăn có kẻ tiểu nhân phá hoại, gia đạo có chuyện buồn xảy đến, sức khỏe ốm đau do ma quỷ quấy nhiễu. 

Xem tử vi quý mão 2022 nam mạng  theo ngũ hành

Ngũ hành bản mệnh: Mạng Kim gặp năm Kim là Tương trợ Tốt: Công việc làm ăn kinh doanh không có nhiều sự thay đổi, lại có quý nhân phù trợ, giúp đỡ khi gặp bất lợi.

Ngũ hành cung phi: Tử vi tuổi quý mão nam mạng năm 2022 cho thấy quý ông tuổi Khảm (Thủy) gặp năm 2022 Khôn (Thổ) là Tương khắc ⇒ Xấu: chủ về bất lợi, sức khỏe hay ốm đau bệnh tật, gia đạo lục đục bất hòa, công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn , thua lỗ, khó chăn nuôi gia súc gia cầm.

Tử vi tuổi quý mão năm 2022 nam mạng sao gì chiếu mệnh?

 • Văn Hớn (Hỏa Tinh) Hung tinh
 • Văn Hớn tháng hai tháng năm 
 • Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên
 • Tháng tám rắc rối than phiền
 • Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân

Giải Nghĩa: Vận hạn tuổi quý mão năm 2022 nam mạng gặp sao Văn Hớn làm ăn mọi việc đều trung bình, đề phòng thương tật, ốm đau. Trong năm bị sao Vân Hớn 2022 chiều mệnh cũng cần chú ý lời ăn tiếng nói tránh nóng nảy mồm miệng mà thiệt thân, vướng vào kiện thưa. Ngoài ra, quý ông cần chú ý nhất là vào tháng 2, 8 âm lịch rất xấu nên đề phòng gặp chuyện quan sự, khó nuôi gia súc gia cầm, gia đạo có chuyện chẳng yên. 

Tử vi quý mão năm 2022 nam mạng gặp hạn gì?

 • Hạn theo năm 2022: Thiên La (Xấu): 
 • Thiên La hạn ấy quái kỳ. 
 • Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an
 • Thiên La hạn phải lao đao
 • Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng 

Dịch nghĩa: Tử vi tuổi quý mão năm 2022 nam mạng gặp hạn Thiên La chủ về ốm đau không khỏi. Nguyên nhân bệnh đều do ma quỷ quấy phá mà ảnh hưởng tới sức khỏe không tốt.

Hạn theo tuổi:  Kim Lâu và Hoang Ốc (Lục Hoang Ốc)

Phạm Kim Lâu: chủ về làm nhà thì tình cảm vợ chồng không tốt, dễ xảy ra mâu thuẫn bất hòa, thậm chí là ly tán. Công việc làm ăn khó khăn, gặp nhiều bất lợi, ngoài ra nếu liên quan đến xây nhà hay mua xe cộ dễ gặp tai nạn, tiền mất tật mang.

Hoang ốc Lục Hoang Ốc: Tử vi quý mão năm 2022 nam mạng chủ về làm nhà thì bị khảm khó ở, dễ gặp mộng mị, tà ma quấy rối, việc kinh doanh cũng bị kẻ xấu phá hoại khiến khó thành công.

Tử vi tuổi quý mão nam mạng năm 2022 theo vận niên

Vận niên 2022: Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương)

Ý nghĩa: Tử vi năm 2022 tuổi quý mão nam mạng cho biết quý ông năm nay gặp vận này nếu không biết kiềm chế thì sẽ dễ gặp thất bại. Chính vì thế mà quý ông nên an phận thủ thường, cơm mình mình ăn, việc mình mình làm, không cạnh tranh hơn thua với đời mà sống. Ngoài ra, trong công việc làm ăn không nên có sự thay đổi hay mở rộng dễ gặp thất bại, khi xuất hành cần chú ý không nên đi xa, cẩn thận cầu phà sông nước. 

Vận trình sự nghiệp của nam Quý Mão năm 1963 và 2022

Bước sang năm 2022, nam Quý Mão sinh năm 1963 sẽ 59 tuổi, tuy năm nay không có gì liên quan đến Thất Sát nhưng lại gặp thêm các sao hung tinh và bị ảnh hưởng bởi năng lượng tiêu cực, mọi việc sẽ bị cản trở, nhất là sự nghiệp. Năm nay, dưới sự tác động của các sao xấu "chiếu mệnh", người tuổi Mão sẽ tính khí bốc đồng hơn, xung đột với mọi người sẽ dễ cáu gắt bất ngờ, thậm chí còn xảy ra xung đột về thể xác với mọi người. Điều này vô cùng bất lợi đối với người tuổi Mão, thậm chí có thể khiến sự nghiệp sa sút. Khuyên người năm nay nên giữ tâm thái bình tĩnh, tránh bất đồng ý kiến ​​với người khác trong công việc.

Bói tử vi nam 1963 và 2022

Tài lộc của nam tuổi 63 tuổi Mão năm nay cũng không được lý tưởng, dù đã làm việc chăm chỉ và cố gắng hết sức để tìm kiếm cơ hội tạo ra của cải nhưng cuối cùng tất cả đều vô ích. Đặc biệt, sao hung tinh "bầu trời" có thể đánh lừa tâm trí người tuổi Mão, lúc này khả năng bị người khác lừa gạt, vay mượn tiền bạc tăng cao nên bạn cũng nên thu xếp ổn Mãoa. Đừng nghĩ đến việc kiếm thật nhiều tiền trong thời điểm này, hãy cố gắng tiết kiệm tiền hết mức có thể, đừng đòi hỏi quá cao về vật chất trong cuộc sống và đừng so đo với người khác, có thể bạn sẽ sống dễ dàng hơn .

Vận trình tình cảm của nam Quý Mão 1963 và 2022

Trong năm 2022, nam tuổi Mão sinh năm 1963 sẽ có vận trình tình cảm kém hơn. Lúc này, khi người đó bước vào tuổi trung niên, tình cảm vợ chồng dần phai nhạt, dưới sự chỉ dẫn của “Xianchi” và “xui xẻo”, chuyện ngoại tình có thể xảy ra. Nếu không được ngăn chặn kịp thời, mối quan hệ này có thể sẽ gây thiệt hại lớn cho gia đình, không chỉ vấp phải sự tố cáo từ phía đối tác, mà con cái bất mãn sau khi phản bội gia đình, cuối cùng sẽ dẫn đến chia ly vợ chồng. và sự phân tán gia đình. Tệ hơn nữa, đối tượng của những cuộc tình ngoài hôn nhân cũng có thể có sự khác biệt lớn với người đàn ông tuổi Mão 63 về tính cách và giá trị. 

Vận số của Quý Mão nam 1963 và 2022

Nam mạng sinh năm 63 tuổi nên chú ý nhiều hơn đến tài lộc sức khỏe của mình trong năm 2022. Trong năm này, "lưỡi dao bay" sẽ bị các sao hung tinh ám, sẽ gặp nhiều tai nạn trong cuộc sống, dễ xảy ra xung đột, mâu thuẫn với người khác. sẽ tăng lên, và chúng sẽ bị thương bởi những lưỡi dao sắc bén. Vì vậy, khuyên Mão nên sửa hành vi của bản thân, không nên gây thù chuốc oán với người khác và quan trọng hơn là giữ vững sự ổn định của gia đình. Dù có làm sai cũng nên sửa sai, xin lỗi kịp thời, sửa thái độ thì mới có thể thoát khỏi tai ương. Đối với người cầm tinh con giáp 63 tuổi vào năm 2022, cách duy nhất để duy trì cuộc sống ổn định là chuyên tâm ở nhà với gia đình, ít tham gia tranh đoạt quyền lợi của người khác, bình tĩnh trước tiền tài, danh vọng. vận may. Ngoài ra, các tài xế cần đặc biệt lưu ý đến an toàn đi lại khi ra đường, nhớ tuân thủ luật lệ giao thông, đừng lái xe mệt chứ đừng nói đến việc uống rượu bia rồi mới lái xe.

Vận may hàng tháng của người tuổi Mão vào năm 2022

Tài lộc của người tuổi Mão vào tháng 1 âm lịch năm 2022

Người tuổi Mão tháng này có vận trình tình cảm không tốt, sẽ vướng vào nhiều họa đào hoa khác nhau, nhất định phải kiên quyết cắt bỏ hết hoa đào thối. Đừng ngắt kết nối với nó, để cuộc sống trở lại bình yên và hài hòa. Tuy nhiên, tài lộc tháng này tốt, có cơ hội phát tài, có thể mua vé số, tiêu xài hợp lý, sẽ có bất ngờ.

Tài lộc của người tuổi Mão tháng 2 âm lịch năm 2022

Tháng này có nhiều cơ hội để người tuổi Mão đi du lịch, hoặc đi công tác thăm họ hàng, một mặt sẽ cảm thấy mệt mỏi vì phải chạy vạy, mặt khác cũng thu được nhiều lợi nhuận. Đồng thời, tình cảm giữa các cá nhân trong tháng này hài hòa, thuận hòa, gặp được những người bạn mới, cùng chí hướng, có thể trở thành bạn tâm giao trên đường đời.

Tài lộc của người tuổi Mão tháng 3 âm lịch năm 2022

Người tuổi Mão nên đề phòng bệnh tật trong tháng này, đeo khẩu trang khi ra ngoài, giữ vệ sinh môi trường xung quanh nhà. Chế độ ăn uống phải lành mạnh và hợp vệ sinh, đủ ba bữa, không ăn quá no. Ngoài ra, tháng này không nên thay đổi công việc, nếu đã có kế hoạch xuất hành thì cần lên kế hoạch lâu dài, có thể hoãn sang tháng khác để cân nhắc.

Người tuổi Mão sinh tháng 4 âm lịch tài lộc năm 2022

Tháng này người tuổi Mão có những bước tiến đáng kể trong quan hệ tình cảm, những bạn độc thân có thể sẽ được người khác giới tỏ tình từ lâu. Trước tình huống này, hãy giữ bình tĩnh và đừng tỏ ra hơi căng thẳng vì thuốc lắc. Tuy nhiên, các mối quan hệ trong gia đình trong tháng này không được tốt, bạn có thể cãi nhau với bố mẹ vì những chuyện vặt vãnh. Hãy học cách thấu hiểu bố mẹ.

Tài lộc của người tuổi Mão tháng 5 âm lịch năm 2022

Môi trường học tập của những chú Mão trong tháng này sẽ có một số thay đổi. Họ có thể bị chuyển đến thành phố khác do công việc của bố mẹ hoặc giáo viên yêu thích của họ có thể bị chuyển đi nơi khác. Cần điều chỉnh tình trạng kịp thời, để không ảnh hưởng đến hoạt động cá nhân. Ngoài ra, tình yêu sẽ chớm nở trong lòng bạn trong tháng này, nhưng hãy cố gắng đừng yêu sớm nhé.

Tài lộc của người tuổi Mão tháng 6 âm lịch năm 2022

Người tuổi Mão sẽ bỏ lỡ một sự kiện quan trọng trong tháng này, chẳng hạn như quên mang theo phiếu nhập học, lỡ thời gian làm bài thi. Người ta đề xuất rằng một số sự kiện quan trọng có thể được lưu trữ trong bản ghi nhớ của điện thoại di động. Nhưng tài lộc tháng này khá tốt, bạn có thể thu được nhiều của cải bất ngờ, thậm chí có thể hái ra tiền ngay trong đường đi nước bước.

Tài lộc của người tuổi Mão tháng 7 âm lịch năm 2022

Tuổi Mão trong tháng này nên điều phối và xử lý các mối quan hệ giữa các cá nhân nơi công sở, đừng nói cho nhau nghe những điều đã biết, điều này sẽ dễ trở thành tay cầm cho người khác tấn công chính bạn. Đồng thời, thời tiết tháng này nắng nóng, cần làm tốt công tác chống say nắng, giải nhiệt, nhất là những người làm việc ngoài trời nên tránh ra ngoài khi nhiệt độ cao nhất vào buổi trưa.

Tài lộc của người tuổi Mão tháng 8 âm lịch năm 2022

Do tài vận tháng này ổn định nên người tuổi Mão sẽ không có biến cố gì lớn, cuộc sống sẽ có chút tẻ nhạt, thậm chí có người còn tỏ ra hơi nhàn rỗi. Học cách làm giàu cho bản thân, tìm việc gì đó để làm và đừng lãng phí thời gian quý báu. Ngoài ra, tháng này sẽ có nhiều sao chiếu mệnh phá tài, bạn phải kiềm chế ham muốn mua sắm, đừng tiêu xài hoang phí.

Tài lộc của người tuổi Mão tháng 9 âm lịch năm 2022

Vận trình tổng thể của những người tuổi Mão trong tháng này không mấy lạc quan, sẽ gặp phải sóng gió rất lớn trong nhiều mặt của cuộc sống. Giữ bình tĩnh nhưng cũng phải biết tiết chế và kiềm chế, để không bị xâm phạm nghiêm trọng. Đồng thời, nếu cần tiêm một số vắc xin trong tháng này thì phải tích cực hợp tác với các quy định liên quan, không nên để xảy ra tình trạng kháng thuốc.

Tài lộc của người tuổi Mão tháng 10 âm lịch năm 2022

Tháng này, người tuổi Mão có cuộc sống tình cảm hài hòa và tốt đẹp, bạn bè có đối tượng có cơ hội chung sống với người bạn đời của mình, mối quan hệ của họ sẽ tiếp tục nóng lên. Những người tuổi Mão nên trân trọng khoảng thời gian tuyệt vời này và lên kế hoạch cho cuộc sống tương lai của mình. Tuy nhiên, thể chất tháng này không được tốt, có thể bị ốm vặt thỉnh thoảng nên chú ý giữ gìn cơ thể.

Tài vận của người tuổi Mão tháng 11 âm lịch năm 2022

Những người tuổi Mão sẽ trải qua một số điều đặc biệt trong tháng này, điều này sẽ khiến họ nhận ra sự quý giá của gia đình và tình cảm. Họ sẽ dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, và họ sẽ trân trọng hơn tình cảm gia đình. Ngoài ra, tháng này có thể có bạn bè ở nhà, Trương Lỗ cần đồ ăn để chiêu đãi, Mão con nếu thấy phiền phức, có thể trực tiếp đến khách sạn dùng bữa.

Tài lộc của người tuổi Mão tháng 12 âm lịch năm 2022

Người tuổi Mão nên đề phòng những sự cố bất ngờ về tài chính trong tháng này, học cách so sánh khi mua đồ và đề phòng trộm cắp ở nhà. Dù là công việc hay chuyện ngoài lề thì bạn cũng phải nỗ lực hơn để kiếm tiền. Đồng thời, học sinh trong tháng này phải chấn chỉnh thái độ học tập của mình, không nên nghiện phim truyền hình hay chơi game, vì điều này sẽ khiến điểm số của bạn tụt dốc không phanh.

Năm Nam mạng Nữ mạng
1963 Quí Mão Nam mạng Quí Mão Nữ mạng
1975 Ất Mão Nam mạng Ất Mão Nữ mạng
1987 Đinh Mão Nam mạng Đinh Mão Nữ mạng
1999 Kỷ Mão Nam mạng Kỷ Mão Nữ mạng