Logo Xem boi tu vi

Xem tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nam mạng 1996

Xem tử vi tuổi Bính Tý 1996 nam mạng năm 2022 về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

Xem tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nam mạng 1996

1. Tổng quan về tuổi Bính Tý 1996 nam mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nam mạng năm 1996 tuổi Bính Tý, tức tuổi con chuột. Thường gọi là Điền Nội Chi Thử, tức Chuột Trong Ruộng. Mệnh Thủy – Giản Hạ Thủy – nghĩa là nước khe suối.

  • Mệnh: Thủy gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Kim sinh Thủy: Tốt
  • Địa chi: Tý gặp Dần: Bình thường
  • Thiên can: Bính gặp Nhâm: Tương Xung: Không tốt
  • Sao chiếu mệnh: Sao Mộc Đức
  • Vận hạn: Hạn Huỳnh Tuyền
  • Vận niên: Trư Phùng Hỏa
  • Thái Tuế năm 2022: Không phạm hạn Thái Tuế
  • Tam Tai năm 2022: Phạm Tam Tai năm thứ nhất
  • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm Kim Lâu
  • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Phạm Hoang Ốc – Tam Địa Sát

Xem tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nam mạng 1996

Xem tử vi tuổi Bính Tý 1996 nam mạng năm 2022

XEM TỬ VI TUỔI BÍNH TÝ 1996 NAM MẠNG NĂM 2022 

Ngày sinh: 19/02/1996 đến 6/02/1997

Bính Dần năm nay 37 tuổi

Mệnh: Thủy - Cung: Tốn

Cầm tinh: Điền Nội Chi Thử

Sao hạn: Thủy Diệu - Huỳnh Tuyền

Đối với tuổi Bính Tý nam mạng năm 2022 là năm Nhâm Dần có ngũ hành Kim Bạch Kim đây là một năm Tốt xấu bất phân cho nên làm việc gì cũng nên suy tính kỹ càng, ra ngoài thì phải chú ý sức khỏe đi lại cẩn thận và trong năm nay không nên đi xa, và chú ý các bệnh liên quan tướng đường tiêu hóa hay dạ dày không được tốt. Ngoài ra tử vi năm 2022 tuổi Bính Tý nam mạng dự báo trong năm nay có tin vui về hỷ tín trong gia đạo hay cũng như là thêm người trong gia đình. Còn về công danh sự nghiệp thì năm nay cũng là một năm có sự thay đổi về công việc làm ăn cũng như là về nơi ăn chốn ở.

Bước sang năm 2022, người tuổi Tý sinh năm 1996 sẽ 27 tuổi hầu hết những người tuổi này đều mới tốt nghiệp và mới tạo dựng được chỗ đứng tại nơi làm việc, vì vậy họ rất quan tâm đến vận may về sự nghiệp và tài chính. Thật không may, vận may năm nay có thể không được như mong đợi, mặc dù hầu hết đàn ông tuổi Tý đều khôn ngoan và có năng lực nhưng họ không thể chống lại những thay đổi của các yếu tố bên ngoài vào thời điểm này. Năm nay, dưới sự ảnh hưởng của hung tinh một số điều không may mắn sẽ luôn xảy ra xung quanh, dù ở nơi làm việc hay trong cuộc sống, một số việc đã định ban đầu sẽ bị gián đoạn, ảnh hưởng nghiêm trọng đến hiệu quả công việc và mối quan hệ giữa xã hội. Nam tuổi Tý năm nay khả năng cao xảy ra xung đột với người khác hoặc xung đột với lãnh đạo của mình, cần điều chỉnh lại trạng thái tâm lý để có thể đưa ra cách xử lý tình huống một cách bình tĩnh và thật sự khéo léo.

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Người tuổi này biết lo xa, ít tham vọng nhưng những thứ trong tầm tay đều cố gắng nắm chặt, thận trọng và ứng xử đúng mực. Chính bởi vậy cuộc đời của người tuổi Bính Tý nam mạng tuy không có những thành tựu vang dội nhưng cũng không phải đối mặt với thất bại quá lớn. Xem bói tuổi Bính Tý 2022 nam mạng đối với người nam mạng tuổi này thuận mùa sinh vào Thu hoặc Đông thì có cuộc sống tương đối sung sướng và gặp được nhiều may mắn đưa tới về đường danh lộc. Tuy nhiên nếu nghịch mùa sinh thì cuộc sống gia đạo khó được hòa thuận ấm êm và bị ngăn trở về công danh cũng như tài lộc.

Công danh sự nghiệp của nam mạng Bính Tý 1996 năm 2022

Chàng trai tuổi Tý trong năm 2022 luôn có những yêu cầu khắt khe với bản thân và đặt nhiều kỳ vọng vào năm mới. Tuy nhiên, năm nay trong công việc luôn tiềm ẩn những rủi ro khác nhau, tình huống này cũng nằm ngoài dự đoán nên thường cảm thấy hụt hẫng trong lòng, nảy sinh cảm giác tài năng không được đáp lại. Năm nay nam cầm tinh tuổi Tý dễ cáu gắt, dễ xảy ra tranh chấp với người khác do bốc đồng khi không nhận được phản hồi, vì vậy cần điều chỉnh trạng thái của bản thân trước để tránh tình trạng như vậy xảy ra.

Vận may tài lộc của nam mạng Bính Tý 1996 năm 2022

Bước sang năm 2022, thành tích của những người đàn ông tuổi Tý về tài sản tương đối ổn, thu nhập từ lĩnh vực tài chính năm nay không được ổn định cho lắm, nhất là những công việc liên quan đến hiệu suất, có thể sẽ có mức lương khá thấp trong thời gian dài. Nếu bạn là một doanh nhân đầu tư, bạn cũng sẽ phải đối mặt với nguy cơ thua lỗ vào thời điểm này. Nhưng may mắn thay, những người tuổi Tý thường rất biết cách quản lý tài chính, tiêu tiền một cách khoa học, vì vậy họ vẫn có thể xoay xở tiền bạc trong năm nay. Tuy nhiên, năm nay có nhiều sao hung tinh chiếu mệnh, chớ nên coi thường, phải đặc biệt thận trọng khi giao dịch làm ăn hay giao dịch với người khác về tiền bạc.

Tình cảm của nam mạng Bính Tý 1996 năm 2022

Đối với nam tuổi Bính Tý sinh năm 1996 năm 2022, đường tình cảm vẫn tương đối kém, có thể nói những người tuổi này trong giai đoạn hôn nhân nhưng do tài lộc gặp nhiều sóng gió trong năm nay nên ngay cả khi độc thân cũng không có ý định tìm người yêu. Ngoài ra, vận đào hoa của năm nay ở mức trung bình nên khuyên các bạn nam tuổi Tý nên tập trung vào công việc và đừng lãng phí thời gian. Đối với những người đã có người yêu/vợ thì nên dành thời gian cho nhau nhiều hơn, tăng cường tình cảm bằng cách chia sẻ, quan tâm đến đối phương nhiều hơn thì tình cảm mới có kết quả ngọt ngào.

Sức khỏe của nam mạng Bính Tý 1996 năm 2022

Nam tuổi Tý có vận số sức khỏe kém trong năm 2022, cần hết sức lưu ý, năm nay sự an toàn cá nhân bị đe dọa, có khả năng xảy ra tai nạn. Ngoài ra, sự xuất hiện của hung tinh sẽ không chỉ khiến tài vận của bạn chuyển biến xấu mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe. Các bạn nam tuổi Tý nên chú ý hơn đến cuộc sống của mình, ngoài việc tránh những nơi nguy hiểm, họ cũng nên hạn chế ra ngoài giao du với người khác tránh xảy ra tranh chấp để đảm bảo an toàn cho bản thân. Lái xe cần đặc biệt chú ý đến an toàn đi lại khi ra ngoài, nhớ tuân thủ luật lệ giao thông, không lái xe trong tình trạng mệt mỏi hoặc uống rượu bia khi lái xe. 

Tử vi Bính Tý 2022 nam mạng theo thiên can địa chi

- Thiên Can: Thiên can của tuổi 1996 là Bính (Hỏa) gặp năm Nhâm (Thủy) là can Tương Xung: Chú ý về mọi việc khó khăn trong năm Nhâm Dần. Đây là năm không nên đầu tư kinh doanh và cẩn thận trong việc đi lại xe cộ.

- Địa Chi: Địa chi của người tuổi Tý 1996 gặp năm Dần là Bình Hòa: Theo tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nam mạng cho biết người tuổi này có tin vui đưa tới nhưng lại vướng phải khẩu thiệt nên cơ bản có cả xấu và tốt.

- Tứ trụ: Thiên Sinh , Địa Lợi:  Việc vui mừng có thể đưa tới cho cuộc sống của người tuổi Bính Tý nam mạng trong năm Nhâm Dần. Các công việc hanh thông nhờ quý nhân hỗ trợ và tin vui đưa tới cho gia đạo.

Xem tử vi tuổi Bính Tý nam mạng 2022 theo ngũ hành

- Ngũ hành bản mệnh: Người tuổi 1996 mạng Thủy gặp năm Kim là Tương Sinh: Tốt: Thuận lợi đưa tới cho công việc, sinh ra được tài và được lộc. Quý nhân hỗ trợ trong làm ăn nên tiến hành công việc hanh thông vô cùng.

- Ngũ hành cung phi: Tử vi tuổi Tý 1996 năm 2022 nam mạng dự đoán Cung Phi tuổi Bính Tý nam mạng Tốn (Mộc) gặp Năm 2022 Khôn  (Thổ ) là mối quan hệ Khắc xuất: Trung bình: Trong năm Nhâm Dần người tuổi này nam mạng không được giúp đỡ từ người thân hoặc mối quan hệ bạn bè mà tự bản thân cố gặp lập sự nghiệp.

Tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nam mạng theo sao hạn

Xem tuổi Bính Tý năm 2022 nam mạng sao gì?

Thủy Diệu (Thủy Tinh): Trung Bình

Thủy diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không ngừng

Tháng tư tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

Ý Nghĩa: Theo tử vi Bính Tý nam mạng 2022 cho biết trong năm sao Thủy Diệu chiếu mạng người nam mạng tuổi này có tin vui về tài lộc cũng như hỷ sự đưa tới. Ngoài ra chú ý sao này kỵ nhất vào tháng 4 và 8 có thể bị đàm tiếu thị phi hoặc mất của cải.

Vận hạn tử vi Bính Tý 2022 nam mạng

Hạn theo năm:

Huỳnh Tuyền (Đại hạn): 

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay 

Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Đề phòng: Theo tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nam mạng thì đây là năm chú ý về bệnh tật của người tuổi Bính Tý có thể nghiêm trọng và chuyển biến tương đối phức tạp. Chú ý gặp hạn Huỳnh Tuyền không nên cầu danh hay cầu lợi trong năm này.

Vận hạn theo tuổi: HOANG ỐC - NGŨ THỌ TỬ

Xem tử vi 1996 nam mạng 2022 trong năm Nhâm Dần hạn tuổi của người nam mạng sinh năm 1996 là hạn Hoang Ốc (Ngũ Thọ Tử) nếu tiến hành làm nhà trong năm sẽ dẫn tới vợ chồng không hòa thuận tình cảm, thậm chí chia rẽ mỗi người một nơi.

Vận niên tử vi nam 1996 năm 2022: 

Kê giáp Viên (Gà về vườn) => Tốt: Vận niên này ý nghĩa về sự bao bọc về cả vật chất lẫn tinh thần từ người thân. Trong năm người nam mạng tuổi này nhiều cơ hội phấn đấu để có thể hoàn thành bổn phận.

Tài vận của nam mạng Bính Tý tháng 1 âm lịch năm 2022 

Tháng này, người tuổi Tý hơi căng thẳng và tiêu xài hoang phí, nhiều khoản bắt buộc phải chi bất ngờ và không thể tránh khỏi, chúng ta phải học cách mở rộng đầu tư, phải siêng năng và tiết kiệm. Tuy nhiên, vận may tình cảm tháng này tốt đẹp, vợ chồng hòa thuận, gia đạo êm ấm, con cái ngoan ngoãn vô cùng, tất cả những điều này sẽ khiến người tuổi Tý cảm thấy rất hài lòng.

Tài vận của nam mạng Bính Tý tháng 2 âm lịch năm 2022 

Người tuổi Tý có vận trình sự nghiệp khá tốt trong tháng này, thông qua một số dự án xuất sắc có thể được sếp đánh giá cao và đồng nghiệp công nhận, có thể có cơ hội được thăng chức và tăng lương, điều này rất đáng mong đợi. Tuy nhiên, tháng này tình trạng sức khỏe không tốt, áp lực tinh thần rất lớn, phải chú ý thư giãn đầu óc, điều chỉnh thời gian làm việc nghỉ ngơi kịp thời.

Tài vận của nam mạng Bính Tý tháng 3 âm lịch năm 2022 

Tháng này, người tuổi Tý độc thân sẽ sớm được một nửa của mình, người thân, bạn bè và đồng nghiệp xung quanh sẽ giúp đỡ tương hợp, nên có tiêu chí chọn bạn đời một cách hợp lý, bạn không thể chỉ nhìn vào hình dáng bên ngoài. Tuy nhiên, người đã kết hôn trong tháng này dễ bị bên ngoài cám dỗ, dễ rơi vào bẫy đào hoa, cuộc sống gia đình ổn định sẽ bị đe dọa.

Tài vận của nam mạng Bính Tý tháng 4 âm lịch năm 2022 

Người tuổi Tý sẽ phải gặ một số xay xát trong tháng này, khi nấu nướng, làm việc cẩn thận bị đứt tay hoặc bỏng tay, khi ra ngoài phải chấp hành nghiêm chỉnh luật lệ giao thông. Đồng thời, bạn có thể mua sắm trong tháng này, cần học cách chi tiêu hợp lý tiết kiệm, không xa hoa.

Tài vận của nam mạng Bính Tý tháng 5 âm lịch năm 2022 

Người tuổi Tý trong tháng này sẽ gặp phải nhiều chuyện phiền phức, nếu liên quan đến học hành thi cử thì khả năng thất bại là rất cao, do đó bạn cần tập trung hết sức cho kỳ thi và tạm gác những việc linh tinh khác. Nhưng tháng này những người đã kết hôn thì tài lộc tình cảm khá tốt, vợ chồng hòa thuận, không khí gia đình tốt đẹp.

Tài vận của nam mạng Bính Tý tháng 6 âm lịch năm 2022 

Người tuổi Tý trong tháng này có nhiều chuyến công tác, cần tham gia nhiều chuyện rượu chè, nên từ chối một số cho hợp lý, đồng thời kiểm soát lượng rượu và không uống quá nhiều. Ngoài ra, tháng này người tuổi Tý nên ở nhà nhiều hơn, kịp thời chú ý đến những thay đổi về của cơ thể, nếu sức khỏe xuất hiện triệu chứng không ổn phải đưa đến bệnh viện kiểm tra kịp thời. 

Tài vận của nam mạng Bính Tý tháng 7 âm lịch năm 2022

Tháng này, những người tuổi Tý sẽ cảm thấy sự cạnh tranh gay gắt ở nơi làm việc, và công ty có thể phải sa thải trên diện rộng, chúng ta phải nỗ lực và cố gắng thể hiện mình nhiều hơn nữa để không bị sa thải và thất nghiệp. Tuy nhiên, tháng này sức khỏe tốt, không bị bệnh tật ảnh hưởng, có sức sống và năng lượng dồi dào mỗi ngày.

Tài vận của nam mạng Bính Tý tháng 8 âm lịch năm 2022

Tháng này, người tuổi Tý có công việc, học tập nặng nhọc, căng thẳng, lịch trình hàng ngày đặc biệt kín mít, khó có được thời gian nghỉ ngơi thoải mái, để nâng cao hiệu quả, chúng ta cũng phải tìm tòi những phương pháp hiệu. Đồng thời, tháng này nhiều khoản chi tiêu, riêng tiền ăn uống có thể gấp đôi những tháng trước, người tuổi Tý phải tìm cách tiết kiệm tiền bạc bằng những cách khác nhau.

Tài vận của nam mạng Bính Tý tháng 9 âm lịch năm 2022

Người tuổi Tý dễ gặp tai nạn xe cộ nghiêm trọng trong tháng này, đừng lái xe khi đang say rượu hoặc khi đang mệt mỏi, khi ngồi trên xe, hãy thắt dây an toàn và hạn chế nói chuyện với tài xế. Ngoài ra, tháng này dễ xảy ra xung đột lợi ích với người khác, đối phương có khả năng là người thân hoặc bạn bè, người tuổi Tý phải xử lý đúng mực.

Tài vận của nam mạng Bính Tý tháng 10 âm lịch năm 2022

Tháng này, người tuổi Tý có đường tài lộc sáng sủa, gặp nhiều chuyện vui, tâm trạng cũng khởi sắc hãy nắm bắt cơ hội này, dù là học hành hay sự nghiệp, bạn đều phải nỗ lực hơn nữa. Đồng thời, mầm tình yêu sẽ bén rễ trong tháng này, người tuổi Tý phải chăm sóc, vun vén thì mới mong có được tình yêu và hôn nhân hạnh phúc.

Tài vận của nam mạng Bính Tý tháng 11 âm lịch năm 2022

Mọi khía cạnh trong cuộc sống của người tuổi Tý trong tháng này sẽ diễn ra rất suôn sẻ, không xảy ra biến động lớn, bạn có thể nghỉ ngơi ở nhà, thư giãn với gia đình của mình. Tuy nhiên, tháng này có thể phải tham gia nhiều sự kiện như đám cưới hỏi của người thân, tân gia của lãnh đạo,…, bạn phải chuẩn bị về tiền bạc.

Tài vận của nam mạng Bính Tý tháng 12 âm lịch năm 2022

Người tuổi Tý có cơ hội gặp gỡ nhiều người thân và người lớn tuổi trong gia đình trong tháng này, để tỏ ra lịch sự, tốt nhất bạn nên chuẩn bị quà và mua một số thiết bị hoặc sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Ngoài ra, cả người sẽ có chút mệt mỏi trong tháng này, hạn chế thức khuya thường xuyên, chú ý cải thiện chất lượng giấc ngủ.

Năm Nam mạng Nữ mạng
1960 Canh Tý Nam mạng Canh Tý Nữ mạng
1972 Nhâm Tý Nam mạng Nhâm Tý Nữ mạng
1984 Giáp Tý Nam mạng Giáp Tý Nữ mạng
1996 Bính Tý Nam mạng Bính Tý Nữ mạng
2008 Mậu Tý Nam mạng Mậu Tý Nữ mạng