Logo Xem boi tu vi

Tử vi tuổi Tuất năm Nhâm Dần 2022

Vào năm 2022, những người sinh năm Tuất cuối cùng sẽ thoát khỏi vận đen vào năm 2021, và sẽ đón nhận một năm phục hồi và may mắn. Năm nay, do nhánh hành thổ tương hợp với sao Thái Dương (sao Mộc), những người tuổi Tuất sẽ có sự tương hợp Tam hợp, giúp ích rất nhiều cho việc cải thiện mọi mặt của Tài lộc không những có được sự hỗ trợ bí mật của “Thần Tài” mà còn được các sao tốt chiếu chiếu, tổng thể tài vận của họ sẽ khởi sắc hơn nhiều so với năm trước, cần chủ động nắm bắt thời cơ may mắn.

Tổng quan Tử vi tuổi Tuất năm Nhâm Dần 2022

Năm Nam mạng Nữ mạng
1970 Canh Tuất Nam mạng Canh Tuất Nữ mạng
1982 Nhâm Tuất Nam mạng Nhâm Tuất Nữ mạng
1994 Giáp Tuất Nam mạng Giáp Tuất Nữ mạng
2006 Bính Tuất Nam mạng Bính Tuất Nữ mạng

tu-vi-tuoi-tuat-nam-nham-dan-2022

Tử vi tuổi Tuất năm Nhâm Dần 2022

Đối với tuổi Tuất mà gặp năm Dần là Tam hợp chủ về thuận lợi, trong năm nay mọi việc khó khăn thì gặp được quý nhân giúp đỡ, xuất hành đi xa thì gặp nhiều vui may đưa tới. Về sức khỏe thì theo dự báo của tử vi năm 2022 của 12 con giáp thì tuổi Tuất trong năm nay phải chú ý bệnh liên quan tới máu huyết và xương khớp cẩn thận. Tuy có nhiều điều hanh thông nhưng năm nay tuổi Tuất không nên thay đổi công việc.

Về Tài chính

Trong năm 2022, những con giáp tuổi Tuất sẽ có thu nhập tốt do vận may tài chính được các sao tốt chiếu vào, thu nhập lớn nhờ sáng tạo. Sao sáng tạo nghệ thuật, cũng sẽ giúp người kinh doanh, buôn bán kiếm được của cải nhờ sáng tạo. Những người tham gia vào kinh doanh sẽ trở nên quá kiêu ngạo. Dù là trong đầu tư và hợp tác với người khác, họ sẽ không nghe lời khuyên của người khác và sẽ tự đi theo con đường của mình. Vì vậy, họ có xu hướng dễ hao tán tài lộc, về các khoản làm thêm hoặc thu nhập bất ngờ khác, cả năm sẽ không có sao may mắn chiếu, không nên đầu tư kẻo hao hụt tài chính không đáng có.

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Về Sự nghiệp và công việc

Năm 2022, những người tuổi Tuất sẽ có nhiều tài lộc trong sự nghiệp, sao tốt có tác dụng kép, những người tuổi Tuất tham gia vào việc sáng tạo sẽ được lợi rất nhiều dưới sự chiếu của sao tốt. Tuy nhiên, sao tốt còn mang ý nghĩa của sự cô độc và tự cao, điều này có nghĩa là những người làm nghề liên quan đến đàm phán và tài hùng biện sẽ phải chịu đòn. Cuộc sống nơi công sở của họ sẽ không được suôn sẻ, ngoài ra đối với những người tuổi Tuất muốn thay đổi công việc, năm Dần 2022 sẽ không phải là năm phù hợp, họ nên ở lại công ty hiện tại.

Về tình yêu và tình cảm

Trong năm 2022, những người tuổi Tuất sẽ bình thường và nhạt nhẽo trong tình yêu và các mối quan hệ, mặc dù những người tuổi Tuất sẽ không xung đột với (sao Mộc Đức chiếu mệnh) trong năm nay, họ cũng sẽ được các sao tốt lành giúp đỡ họ, tuy nhiên không giúp ích nhiều cho tình cảm và các mối quan hệ của họ. Sự xuất hiện của ngôi sao sẽ khiến các mối quan hệ của họ trở nên tồi tệ hơn, những người tuổi Tuất độc thân sẽ không giao tiếp tốt với bất kỳ loại người khác giới nào mà họ gặp, và họ thậm chí sẽ không có mong muốn mạnh mẽ để chấm dứt tình trạng độc thân của mình. Đối với những người đang yêu hoặc đã kết hôn, họ sẽ không có thời gian và năng lượng để quản lý mối quan hệ và bạn đời của họ vì họ bận rộn với công việc và chịu áp lực công việc lớn, họ không chỉ nhận được lời phàn nàn từ đối tác của mình mà còn cả mối quan hệ và tình yêu của họ có xu hướng trở nên nhạt nhẽo.

Về Sức khỏe

Năm 2022, những con giáp tuổi Tuất sẽ có vận trình sức khỏe không tốt do bị nhiều sao hung tinh hãm hại, các sao điềm báo không thuận lợi là Bạch Hổ,.... Sao đầu chủ yếu chịu thương tích, hoặc chảy máu, trong khi hậu quả chủ yếu là do tình cảm và sức khỏe tinh thần kém. Vì vậy, những người tuổi Tuất sẽ dễ bị động vật tấn công và chảy máu trong năm nay. Sao chiếu mệnh là "Phi tinh" chi phối các sự kiện tai nạn. Vì vậy, những người tuổi Tuất Có thể gặp tai nạn trong quá trình di chuyển. Điềm báo chủ yếu ảnh hưởng xấu đến sức khỏe tinh thần của con người. Bị sao này ảnh hưởng, những người tuổi Tuất sẽ cảm thấy cô đơn và trầm cảm hơn trong năm nay. Trong trường hợp nghiêm trọng, họ sẽ bị mất ngủ.

- Hướng thuận lợi: Đông, bắc 

- Màu sắc may mắn: Màu vàng, màu của đất đai màu mỡ, có màu vàng liên quan đến sự tiến bộ và thịnh vượng

- Con số may mắn: 5, 7,9

- Tháng thuận lợi: Tháng 6 âm lịch, tháng 12 Âm lịch

- Tháng không thuận lợi: Tháng 9 và 11

Tử vi hàng tháng tuổi Tuất năm 2022 Nhâm Dần

Tháng 1 năm 2022, Chỉ tập trung vào những điều trong cuộc sống của bạn để thúc đẩy cuộc sống của bạn.

Tháng 2 năm 2022, Thành công của bạn nằm trong tay bạn, sẽ không có ai bước vào cuộc đời bạn và bắt bạn phải làm việc chăm chỉ.

Tháng 3 năm 2022, Tháng này bạn sẽ chào đón một số thay đổi trong cuộc sống có lợi cho bạn.

Tháng 4 năm 2022, Các vì sao thẳng hàng có lợi cho bạn; do đó, đời sống tình cảm của bạn sẽ rất quan trọng đối với bạn.

Tháng 5 năm 2022, Sự nghiệp của bạn đang đi đúng hướng, do đó, hãy làm tất cả những gì có thể để tiếp tục phát triển và trở nên tốt hơn.

Tháng 6 năm 2022, Đừng nghe những người luôn nói với bạn rằng bạn không có giá trị gì trong cuộc sống.

Tháng 7 năm 2022, Sức khỏe của bạn sẽ có chiều hướng tốt hơn, do đó, bạn nên tiếp tục làm việc với nó.

Tháng 8 năm 2022, Lắng nghe bản năng của bạn và làm theo trái tim của bạn mọi lúc để đạt được tất cả mong muốn của trái tim bạn.

Tháng 9 năm 2022, Hãy đối xử tốt và làm điều tốt với người khác. Hãy trung thực trong cách cư xử của bạn với mọi người, và thành công sẽ đến với bạn.

Tháng 10 năm 2022. Đừng bao giờ để bất cứ ai nói với bạn cách sống cuộc sống của bạn.

Tháng 11 năm 2022, Tháng này, bạn sẽ nhận ra rằng cuộc sống của bạn nằm trong tay bạn vì bạn nắm giữ chìa khóa của số phận của mình.

Tháng 12 năm 2022, Năm sắp kết thúc, và bạn có rất nhiều điều để ăn mừng và biết ơn.

Năm Nam mạng Nữ mạng
1970 Canh Tuất Nam mạng Canh Tuất Nữ mạng
1982 Nhâm Tuất Nam mạng Nhâm Tuất Nữ mạng
1994 Giáp Tuất Nam mạng Giáp Tuất Nữ mạng
2006 Bính Tuất Nam mạng Bính Tuất Nữ mạng