Logo Xem boi tu vi

Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nữ mạng 1982

Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng năm 2022 về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nữ mạng 1982

Tổng quan về tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nữ mạng năm 1982 tuổi Nhâm Tuất, tức tuổi con chó. Thường gọi là Cố Gia Chi Khuyển, tức Chó Về nhà. Mệnh Thủy – Đại Hải Thủy – nghĩa là nước biển lớn.

  • Mệnh: Thủy gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Kim sinh Thủy (Thủy được lợi): Tốt
  • Địa chi: Tuất gặp Dần: Tam Hợp: Tốt
  • Thiên can: Nhâm gặp Nhâm: Bình thường
  • Sao chiếu mệnh: Sao Thổ Tú (Hung tinh): Gặp tiểu nhân hãm hại, sức khỏe không được tốt
  • Vận hạn: Hạn Huỳnh Tuyền (Đại hạn): Bệnh nặng, hao tài
  • Vận niên: Kê Giáp Viên
  • Thái Tuế năm 2022: Không phạm hạn Thái Tuế
  • Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai
  • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm Kim Lâu: Có thể kết hôn làm đám cưới
  • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Phạm Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử: Cần tránh xây nhà, sửa nhà

xem-tu-vi-tuoi-nham-tuat-nam-2022-nu-mang-1982

Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng năm 2022

XEM TỬ VI TUỔI NHÂM TUẤT NỮ MẠNG NĂM 2022 TUỔI 1982

Ngày sinh: 25/01/1982 đến 12/02/1983

Nhâm Tuất năm nay 40 tuổi

Mệnh: Thủy Cung: Càn

Cầm tinh: tuổi con Chó

Sao hạn: Huỳnh Tuyền

Bước sang năm 2022, nữ  Nhâm Tuất 1982 đã ở tuổi 40. Chó và hổ là bộ tam hợp nên vận thế của nữ tuổi Tuất vẫn rất tốt. Nữ tuổi Tuất ngay thẳng và tốt bụng, làm việc kiên định và nghiêm túc, nhưng cũng chăm sóc gia đình, coi trọng gia đình và tình bạn. Vào những năm Thất Sát, bạn có thể cảm nhận được vẻ đẹp của cuộc sống, sẽ được gia đình và bạn bè đồng hành. Đồng thời, năm nay sự nghiệp sẽ có bước nhảy vọt, tài sản cá nhân cũng vì thế mà tích lũy được rất lớn. Trong năm 2022, đối với nữ Nhâm tuất không có quá nhiều điều phải lo lắng, hãy cứ tận hưởng cuộc sống một cách thoải mái. Nữ tuổi Tuất có thể đeo “Mặt dây chuyền quà tặng hình con hổ Taoyun Pavilion” như một lá bùa may mắn cho năm 2022, hàm ý mang lại tài lộc suôn sẻ và bình an trong năm này qua năm khác.

Nữ tuổi Tuất 1982, vận trình sự nghiệp năm 2022

Về sự nghiệp, nữ Nhâm Tuất 1982 vào năm 2022 được sao tốt “huagai” chiếu mệnh nên có thể mang lại nhiều phúc khí, may mắn. Là phụ nữ, bạn có thể dựa vào khả năng xuất sắc và lòng dũng cảm của mình để đạt được kết quả tốt ở nơi làm việc. Nữ tuổi Tuất có tính khí đặc biệt tốt, làm việc tận tâm và có trách nhiệm, quan hệ giữa các cá nhân ở nơi làm việc vô cùng hài hòa, được cấp trên đánh giá cao và cấp dưới công nhận. Nữ tuổi Tuất sẽ hiện thực hóa ước mơ được thăng chức và tăng lương vào năm 2022, tuy ở vị trí cao và được hưởng đãi ngộ cao hơn nhưng bạn cũng phải gánh nhiều trách nhiệm hơn.

Nữ tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982, tài lộc dồi dào vào năm 2022

Về tài lộc, sao hung tinh "Phi Liễn" sẽ gây đổ máu bất ngờ trong năm Nhâm Dần của nữ mạng sinh năm 1982 là Tài Sát vào năm 2022. Cần nâng cao nhận thức về các biện pháp phòng ngừa an toàn để tránh thiệt hại về thể chất và tài chính. Nhưng nhìn chung, vận trình tiền bạc trong năm 2022 vẫn rất tốt, thu nhập của nữ tuổi Tuất sẽ vượt xa chi tiêu. Các sản phẩm đầu tư tài chính được mua trong năm nay, dù là quỹ hay cổ phiếu, đều có thể tạo ra thu nhập đáng kể. Ngoài ra, bản thân nữ Nhâm Tuất cũng vô cùng siêng năng và tiết kiệm, ngoài những khoản chi tiêu cơ bản như quần áo, ăn uống, nhà cửa, phương tiện đi lại thì bạn không tiêu xài quá nhiều. Nữ tuổi Tuất có thể trưng bày “Taoyun Pavilion Wealth Lion Tianxi Liuli”. Ý nghĩa của năm mới là cầu mong gia tăng tài lộc, phát tài phát lộc.

Nữ Nhâm Tuất 1982, vận số tình cảm năm 2022

Về phương diện tình cảm, sao hung tinh "Hoàng ốc" chiếu mệnh sẽ khiến cho nữ Nhâm Tuất 1982 bị tổn thương. May mắn thay, xung quanh nữ tuổi Tuất có rất nhiều người bạn tốt, bất cứ khi nào bạn không vui, sẽ luôn có những người bạn giúp bạn thoát khỏi tình trạng khó khăn một cách nhanh chóng. Nhìn chung, cuộc sống hôn nhân của nữ tuổi Tuất vẫn rất hạnh phúc và viên mãn. Hai vợ chồng có thể phối hợp làm việc nhà và không cãi vã vì những chuyện vặt vãnh. Ngoài ra, nữ Nhâm Tuất sẽ dành nhiều thời gian và tâm sức cho cả gia đình, những ông chồng sẽ quan tâm và chu đáo hơn với vợ mình. Ngoài ra, trong năm Nhâm Dần 2022, những đứa con của nữ tuổi Tuất cũng sẽ rất ngoan ngoãn và biết điều, khiến bạn rất hài lòng. Cho dù bạn là một cô gái độc thân hay đã có bạn đời, bạn có thể đeo hoặc đặt “Vòng tay bầu Taoyunge Baoyiyuan” trên đầu giường như linh vật tình cảm của năm nay; những người độc thân có thể nâng cao sự quyến rũ với người mình thích để giúp thoát khỏi tình trạng độc thân càng sớm càng tốt, còn đối tượng và người đã kết hôn có thể ổn định mối quan hệ hôn nhân và tình yêu.

Nữ Nhâm Tuất 1982, sức khỏe tài lộc năm 2022

Về phương diện sức khỏe, sao hung tinh "Bạch Hổ" chiếu mệnh sẽ khiến cho một số người hoặc điều không tốt xuất hiện xung quanh nữ Nhâm Tuất 1982. Muốn có được vóc dáng cân đối, nữ tuổi Tuất nên biết cách tránh xa những buổi tiệc tùng nhậu nhẹt, không làm những trò giải trí nguy hiểm để tránh gặp tai nạn. Tuy nhiên, xét trên phương diện cả năm, vận số sức khỏe của nữ tuổi Tuất vẫn vô cùng ấn tượng. Căn bản không bị bệnh nặng xâm lấn, nhưng thỉnh thoảng sẽ có vấn đề nhỏ, chỉ cần có thể kịp thời đi khám, sẽ không có vấn đề gì lớn, có thể nhanh chóng khôi phục sức khỏe. Đối với nữ tuổi Tuất, đặc biệt chú ý an toàn giao thông khi lái xe, không được tùy tiện vi phạm luật lệ giao thông. Nữ tuổi Tuất có thể treo sợi dây may mắn trên xe như một vật trang trí tốt lành cho chiếc xe, nó có nghĩa là đi lại an toàn trong suốt cả năm.

Tử vi Nhâm Tuất nữ mạng 2022 theo thiên can địa chi

Theo thiên can: Thiên can của tuổi 1982 Nhâm (Thủy) gặp năm Nhâm (Thủy) Tương Trợ: Được giúp đỡ nhiều trong công việc cũng như về tiền bạc. Thay đổi công việc trong năm không được tốt. 

Theo địa chi: Địa chi của tuổi Tuất gặp năm Dần là Tam Hợp: Năm 2022 người tuổi này mọi công việc được hanh thông, tài chính cũng thuận lợi và sự nghiệp phát triển bền vững.

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Theo tứ trụ: Thiên Hao, Địa Sinh: Trong năm công việc kinh doanh có thể không được như mong muốn, tính đường này nhưng tiến trình theo hướng khác và có thể bị thua thiệt. Hao suy về phương phương diện tài lộc. Nhiều trở ngại xuất hiện trong cuộc sống. Sức khỏe và mối quan hệ trong gia đạo trong năm không tốt hoặc có chuyện buồn đưa tới.

Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nữ mạng theo ngũ hành

Theo ngũ hành bản mệnh: Mạng Thủy của tuổi Nhâm Tuất gặp năm Kim là Tương Sinh: Tốt: Thuận lợi về công việc làm ăn và sinh ra được tài và lộc. Hanh thông nhiều việc, được quý nhân hỗ trợ. 

Cung Phi tuổi là Càn (Kim) gặp Năm 2022 Khôn (Thổ)  Tương sinh: Tốt:Mọi việc đều thuận lợi, cơ hội sinh ra lộc và sinh tài. Quý nhân giúp đỡ và làm việc gì cũng được hanh thông.

Tử vi tuổi Nhâm Tuất nữ mạng năm 2022 theo sao hạn

Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nữ mạng sao gì chiếu mệnh?

Sao chiếu mệnh: Thổ Tú (Thổ Tinh)

Thổ Tú tháng tám tháng tư 

Gia đình tan tác hao hư bạc tiền 

Lệ trào tơi tả triền miên 

Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa 

Giải Nghĩa: Đây là sao xấu với nhiều trở ngại, khó khăn, gia đạo với nhiều điều bất hòa, kinh doanh chủ về thua lỗ, sức khỏe xấu đi. Đặc biệt là chú ý những tháng xấu trong năm Nhâm Dần là tháng 4, tháng 8 Âm lịch cần hết sức lưu ý.

Tử vi nữ Nhâm Tuất năm 2022 gặp hạn gì?

Hạn theo năm 2022: Huỳnh Tuyền  (Đại hạn)

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay  

Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau  

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,  

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương. 

Giải nghĩa: Gặp hạn này năm Nhâm Dần người tuổi Nhâm Tuất nữ mạng có thể bị bệnh nặng và lâu khỏi bệnh. Mưu cầu về danh lợi khó được thành công.

Hạn theo tuổi năm 2022: Hoang ốc: Ngũ Thọ Tử: Làm nhà gặp hạn này tình cảm vợ chồng sẽ chuyển biến không tốt, thậm chí còn dẫn tới sự chia ly.

Tử vi 2022 tuổi Nhâm Tuất nữ mạng gặp vận niên gì?

Vận niên: Xà Hãm Tỉnh (Rắn bị nhốt): Xấu

Giải nghĩa: Ý nghĩa của vận niên là môi trường đang có nhiều gó bó và khuôn khổ cần thần gian mới có thể thay đổi. Trong thời gian này càng cố thay đổi sẽ càng chủ về hư hại.

Tử vi hàng tháng cho người tuổi Tuất năm 2022

Vận may của người tuổi Tuất tháng 1 Âm lịch năm 2022

Những người tuổi Tuất tháng này rất bận rộn trong công việc và cuộc sống, có thể khiến mọi người cảm thấy hơi choáng ngợp. Lập kế hoạch thời gian của bạn và tìm kiếm sự hỗ trợ từ bạn bè và gia đình nếu cần thiết. Tuy nhiên, thu nhập của tháng này khá rộng rãi, dù là tích cực hay một phần của cải đều vô cùng ấn tượng, có thể nhận ra sự tích lũy tài sản cá nhân nhanh chóng.

Tử vi của người tuổi Tuất tháng 2 Âm lịch năm 2022

Người tuổi Tuất dễ bị cảm lạnh trong tháng này, nên chú ý thời tiết thay đổi kịp thời, mặc thêm quần áo nếu nhiệt độ chênh lệch giữa sáng và tối lớn. Chế độ ăn nên dựa vào tính ấm và bổ, không nên ăn quá nhiều thức ăn có vị cay nồng. Đồng thời, tháng này người tuổi Tuất nên chấn chỉnh lại thái độ học tập của mình, đừng dành quá nhiều thời gian để chạy theo idol hay chơi game nhé.

Vận may người tuổi Tuất tháng 3 Âm lịch năm 2022 

Người tuổi Tuất trong tháng này sẽ phải đối mặt với những lựa chọn vô cùng quan trọng và khó khăn trong cuộc đời, bạn có thể sẽ vướng vào những rắc rối. Đối mặt với tình huống này, bạn nên học hỏi thêm ý kiến của những người thân và bạn bè xung quanh, không nên một mình giải quyết. Ngoài ra, các bạn nữ tháng này sức khỏe tốt, da dẻ hồng hào, tình duyên sẽ đến trong thầm lặng.

Tử vi của người tuổi Tuất tháng 4 Âm lịch năm 2022

Tháng này, người tuổi Tuất có thể nhận được nhiều cơ hội ở nơi làm việc, đối mặt với khó khăn cũng có thể nhận được sự hỗ trợ của đồng nghiệp. Tuy nhiên, trong tháng này, những người đã kết hôn có thể xảy ra tranh chấp với con cái, chủ yếu là về vấn đề phân chia tài sản và cấp dưỡng. Nếu không hiệu quả thì nên nhờ đến pháp luật.

Vận may của người tuổi Tuất tháng 5 Âm lịch 2022

Người tuổi Tuất trong tháng này chi tiêu rất nhiều, ngoài những nhu cầu thiết yếu, thức ăn, nhà ở và phương tiện đi lại, còn có các mối quan hệ ngoài đời, cũng như chi phí học hành của con cái, v.v. Để tìm thêm các kênh kiếm tiền, bạn không thể chỉ trông chờ vào mức lương chính. Đồng thời, trong tháng này không nên cho trẻ ăn nhiều nếu không sẽ dễ gây đau bụng, tiêu chảy.

Vận may của người tuổi Tuất tháng 6 Âm lịch năm 2022

Những người tuổi Tuất có tài lộc bình thường trong tháng này, không có biến cố lớn xảy ra nhưng bạn sẽ rất hạnh phúc. Bởi vì người tuổi Tuất tự chăm sóc gia đình, bạn chỉ cần không phải làm gì và có thể ở nhà trong yên bình. Ngoài ra, trong tháng này các bạn nam sẽ đào hoa vượng, không nên duy trì mối quan hệ mập mờ với nhiều phụ nữ, nếu không sẽ rơi vào tranh chấp tình cảm.

Vận may của người tuổi Tuất vào tháng 7 âm lịch năm 2022

Những người tuổi Tuất có thể nhận được một thứ mà bạn mơ ước trong tháng này, đó có thể là một chiếc túi sang trọng hoặc một album phiên bản giới hạn của thần tượng. Nhưng bạn cũng phải chú ý đến việc tiêu dùng hợp lý, không nên sống xa hoa. Vợ chồng mới cưới trong tháng này, tài lộc vẫn khá tốt, có thể mở ra kết tinh của tình yêu.

Tử vi của người tuổi Tuất tháng 8 Âm lịch năm 2022

Người tuổi Tuất gặp nhiều áp lực trong tháng này, có thể là áp lực từ công việc hoặc áp lực từ việc thăng chức. Để lập kế hoạch mục tiêu tốt cho tương lai, bạn cũng cần đọc nhiều sách chuyên môn hơn và cố gắng thoát ra khỏi giai đoạn hoang mang càng sớm càng tốt. Đồng thời, phụ nữ nên chú ý phòng vệ cá nhân trong tháng này, không nên đi bar một mình và không sống trong những khu vực thiếu an ninh trật tự.

Vận may người tuổi Tuất tháng 9 Âm lịch năm 2022

Tháng này, những người tuổi Tuất có thể đạt được những bước đột phá lớn trong công việc, đặc biệt là những người làm nghề tự do, những người có khả năng trở nên nổi tiếng trong một sớm một chiều. Trước những thay đổi đột ngột của cuộc sống, bạn phải có khả năng thích ứng kịp thời. Ngoài ra, tháng này không thích hợp cho việc cưới hỏi, hay biến cố lớn về mua nhà, mua xe, nếu không có thể xảy ra những điều không may mắn.

Tử vi người tuổi Tuất tháng 10 Âm Lịch năm 2022 

Người tuổi Tuất tốt nhất nên đi khám sức khỏe trong tháng này, sức khỏe của bạn rất không tốt, dễ mắc bệnh nặng. Thông thường, bạn nên tăng cường tập thể dục, không nên ngồi hay nằm một chỗ. Tuy nhiên, tài lộc tháng này vẫn khá tốt, các bạn học sinh đạt kết quả xuất sắc trong các kỳ thi quan trọng. Nhân viên văn phòng cũng có thể dựa vào vận may học tập tốt để đạt được hiệu quả đáng kinh ngạc trong công việc.

Tử vi của người tuổi Tuất tháng 11 Âm lịch năm 2022

Vận trình tổng thể của người tuổi Tuất trong tháng này không mấy lạc quan, cứ thấp thỏm, kiềm chế thì bản thân cũng phải có tâm lý khủng hoảng. Đối mặt với thất bại, bạn phải có 100% dũng khí và không dễ dàng lùi bước. Đồng thời, nếu tháng này bạn đang thiếu tiền, bạn không nên tìm đến những công ty cho vay, để không rơi vào tình trạng nợ nần chồng chất.

Tử vi của người tuổi Tuất tháng 12 Âm Lịch năm 2022 

Người tuổi Tuất trong tháng này nên lên kế hoạch chi tiết cho năm mới, không nên tiếp tục mông lung, bối rối. Nhất là những người trung niên phải gồng gánh gia đình. Ngoài ra, bạn nên duy trì một lịch trình đều đặn trong tháng này và hạn chế ham muốn mua sắm mạnh mẽ.

Năm Nam mạng Nữ mạng
1970 Canh Tuất Nam mạng Canh Tuất Nữ mạng
1982 Nhâm Tuất Nam mạng Nhâm Tuất Nữ mạng
1994 Giáp Tuất Nam mạng Giáp Tuất Nữ mạng
2006 Bính Tuất Nam mạng Bính Tuất Nữ mạng