Logo Xem boi tu vi

Năm 1989 là năm con gì? Sinh năm 1989 là mệnh gì? Tuổi gì?

Năm 1989 là năm con gì? Sinh năm 1989 là mệnh gì? Tuổi gì? Những người sinh năm 1989 là tuổi Kỷ Tỵ. Tuổi (cầm tinh) con Rắn, mang mệnh Mộc: Đại Lâm Mộc (Gỗ rừng già),  Người sinh năm 89 hợp với hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Nam, hợp với người tuổi Canh Ngọ, Nhâm Thân, Ất Hợi, Bình Tý.

Người mạng Mộc có tinh thần vì tha nhân và năng nổ. Là người nhiều ý tưởng, tính cách hướng ngoại của họ được nhiều người thương, giúp. Họ tưởng tượng nhiều hơn thực sự gắn bó với kế hoạch. Tích cực — có bản tính nghệ sĩ, làm việc nhiệt thành. Tiêu cực — thiếu kiên nhẫn, dễ nổi giận, thường bỏ ngang công việc.

Năm 1989 là năm con gì? Sinh năm 1989 là mệnh gì? Tuổi gì?

Mệnh Mộc Trong Tự Nhiên: Chỉ mùa xuân, sự tăng trưởng và đời sống cây cỏ. Thuộc khí Âm: Mộc mềm và dễ uốn; thuộc khí Dương: Mộc rắn như thân sồi. Dùng với mục đích lành, Mộc là cây gậy chống; với mục đích dữ, Mộc là ngọn giáo. Cây tre ở Hồng Kông được ca ngợi về khả năng mềm dẻo trước gió nhưng lại được dùng làm giàn giáo.

Mệnh Mộc Hợp Mệnh: với mệnh tương sinh là mệnh Thủy, mệnh Hỏa .

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Tương khắc : Người mệnh Mộc khắc người mệnh Thổ, mệnh Kim

nam-1989-la-nam-con-gi-sinh-nam-1989-la-menh-gi-tuoi-gi

Năm 1989 là năm con gì? Sinh năm 1989 là mệnh gì? Tuổi gì?

Bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu thêm về những người 1989 là năm con gì? Sinh năm 1989 là mệnh gì? Tuổi gì? Đồng thời nhờ vào bản mệnh để tìm hiểu thêm tính cách của mình để phần nào tránh được những điều không may mắn trong cuộc sống. 

Sinh năm 1989 tuổi con gì?

Những người sinh năm 1989 là những người tuổi con Rắn – Kỷ Tỵ, là con giáp đứng thứ 6 trong 12 con giáp. Dựa theo năm dương lịch thường được tính bắt đầu từ ngày 06/02/1989 cho đến ngày 26/01/1990. Rắn chính là biểu tượng của sự bí ẩn mang đầy vẻ toan tính.

Năm sinh âm lịch: Kỷ Tỵ

- Thiên can: Kỷ

+ Tương hợp: Giáp

+ Tương hình: Quý, Ất

- Địa chi: Tỵ

+ Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu

+ Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Sinh năm 1989 mệnh gì?

Người sinh năm 1989 thuộc Mệnh: Mộc - Đại Lâm Mộc - Gỗ rừng già

+ Tương sinh:Hỏa, Thủy

+ Tương khắc: Thổ, Kim

Đại lâm mộc có nghĩa là cây lớn ở trong rừng. Đại lâm mộc chính là một trong 6 loại nằm trong mệnh mộc ý chỉ cây đại thụ to lớn, vững chắc trong rừng. Đây chính là bản mệnh thịnh vượng nhất trong 6 loại bản mệnh thuộc mệnh Mộc.

Sinh năm 1989 có cung mệnh là gì?

Sau khi đã biết được sinh năm 1989 mệnh gì, tuổi gì, ta có thể dễ dàng xem cung mệnh của tuổi này như sau:

+ Nam: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

+ Nữ: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Sinh năm 1989 hợp màu gì?

Nam mạng sinh năm 1989 thuộc cung khôn, hành Thổ. Bởi vì Hỏa sinh Thổ cho nên sẽ rất hợp với những màu đỏ, cam, hồng, tím. Bên cạnh đó, cũng sẽ hợp với những màu tương hợp hành thổ như nâu và vàng.

Nam mạng sinh năm 1989 nên hạn chế sử dụng màu trắng, màu xám và màu ghi. Bởi những màu này thuộc hành Kim, sẽ làm giảm năng lượng của những người này vì Thổ sinh Kim. Bạn có thể cân nhắc sử dụng những màu tương sinh nhiều và dùng những màu không tương hợp một cách hợp lý nhất có thể.

Nữ sinh năm 1989 thuộc cung tốn, hành Mộc. Thủy sinh Mộc cho nên những nữ nhân tuổi này sẽ hợp với màu hành thủy là xanh nước biển và màu đen. Bên cạnh đó còn hợp với những màu xanh lá cây là màu thuộc hành Mộc.

Nữ Kỷ Tỵ năm 1989 đặc biệt kỵ với màu thuộc hành Kim là màu trắng, xám và ghi. Đồng thời cũng không nên dùng các màu đỏ, hồng, cam và tím. Bởi vì Mộc sinh Hỏa nên sẽ làm giảm năng lượng.

Khi dùng những màu sắc hợp bản mệnh sẽ giúp bạn tránh được những điều không may mắn. Ngoài ra, màu xanh cũng là một gam màu khá dịu nhẹ để giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn. Nhờ đó có nhiều năng lượng tích cực và một tinh thần thoải mái.

Năm 1989 hợp số nào?

Nam hợp các số: 2, 5, 8, 9

Nữ hợp các số: 1, 3, 4

Sinh năm 1989 hợp tuổi nào?

Nam mạng Kỷ Tỵ:

+ Trong làm ăn: Kỷ Tỵ đồng một tuổi, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Ất Hợi

+ Lựa chọn vợ chồng: Kỷ Tỵ đồng một tuổi, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Ất Hợi, Bính Tý

+ Tuổi kỵ: Quý Dậu, Mậu Dần, Kỷ Mão, Ất Dần, Đinh Mão, Bính Dần, Tân Dậu

Nữ mạng Kỷ Tỵ:

+ Trong làm ăn: Kỷ Tỵ đồng tuổi, Canh Ngọ, Nhâm Thân

+ Lựa chọn vợ chồng: Nhâm Thân, Ất Hợi, Bính Tý

+ Tuổi kỵ: Quý Dậu, Mậu Dần, Kỷ Mão, Ất Dậu, Đinh Mão

Sinh năm 1989 hợp hướng nào?

Nam mạng

+ Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) - Tây Bắc (Phúc Đức) - Tây (Thiên Y) - Tây Nam (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) - Đông Nam (Ngũ Quỷ) - Đông (Họa Hại) - Nam (Lục Sát)

Nữ mạng

+ Hướng hợp: Bắc (Sinh Khí) - Đông (Phúc Đức) - Nam (Thiên Y) - Đông Nam (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) - Tây Nam (Ngũ Quỷ) - Tây Bắc (Họa Hại) - Tây (Lục Sát)

Phật bản mệnh tuổi Kỷ Tỵ 1989

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 được Phật Phổ Hiền Bồ Tát hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát bên mình tựa giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Đá phong thủy nào phù hợp với Kỷ Tỵ 1989

Đá thạch anh xanh lam: Không chỉ là biểu tượng của sự may mắn và cơ hội, thạch anh xanh lam còn giúp làm dịu đi các cơn nóng giận, giúp tiết chế lại cảm xúc, giúp bình tĩnh hơn.

Vì đại diện của sự may mắn cho nên thạch anh xanh được mọi người nắm chặt trong lòng 2 bàn tay khi suy nghĩ về tiền bạc, hay những điều tốt lành để giúp các lời khẩn cầu trở thành hiện thực.

Thạch anh tóc xanh: Giúp thu hút tất cả các nguồn năng lượng xấu và đem lại nhiều may mắn cho người sở hữu. Vòng đá thạch anh tóc xanh chất chứa một nguồn năng lượng vô cùng tuyệt vời.

Năng lượng có trong đá thạch anh tóc xanh giúp mở rộng tâm trí, làm tan biến đi những suy nghĩ tiêu cực. Tạo ra cho bạn một tinh thần thoải mái, vui vẻ. Một đá thạch anh tóc xanh sẽ giúp bạn tăng cường sự tự tin để giải quyết mọi khó khăn thử thách.

Thạch anh tóc đen: là viên đá đại diện về mặt tình cảm vì nó có thể giúp ta tránh khỏi những cảm xúc, suy nghĩ tiêu cực làm bạn xuống tinh thần. Năng lượng ẩn chứa bên trong Thạch anh tóc đen giúp xua đuổi tà khí và ưa bạn tránh xa những vận xấu, những điều xui xẻo.

Đá Sapphire đen giúp giữ chủ nhân của nó tỉnh táo và bảo vệ thân thể, rất thích hợp với người mệnh Thuỷ. Đá này có thể khiến cho người đeo khả năng tiên đoán, trực giác nhìn nhận vấn đề một nhạy bén hơn. Nó có thể giúp xua đuổi tà ma và đẩy lùi các trạng thái lo âu muộn phiền và tăng cảm giác bình yên cho người sở hữu.

nam-1989-la-nam-con-gi-sinh-nam-1989-la-menh-gi-tuoi-gi

Năm 1989 là năm con gì?

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng

Cuộc sống nữ tuổi Kỷ Tỵ nhìn chung khá tốt đẹp, lúc trẻ ít nhận được tình cảm của gia đình, tuy nhiên thì họ lại có rất nhiều các mối quan hệ tốt đẹp trong xã hội. Trong tình cảm hôn nhân gia đình thuận lợi, cuộc sống không có nhiều điều phải lo lắng. Bước sang tuổi trung niên vận số bắt đầu tới, công việc làm ăn ổn định và có xu hướng phát triển. Sau sinh con cuộc sống gia đình được cải thiện và có nhiều niềm vui. Về già Kỷ Tỵ nữ mạng hạnh phúc bên người thân và con cháu, cuộc sống an nhàn không phải lo lắng nhiều.

Tóm lại: Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng thấy rằng lúc trẻ phải trải qua nhiều sóng gió, gian nan mới có được hạnh phúc của riêng mình. Sau kết hôn cuộc sống tuy còn vất vả nhưng cũng dần được cải thiện. Sự nghiệp bắt đầu phát triển mạnh vào giai đoạn trung niên, về gì có vận tài lộc.

Nữ Kỷ Tỵ hưởng thọ trung bình từ 80 đến 90 tuổi, nếu hành thiện tích đức, sống có tâm thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

Tình duyên:

Sinh vào các tháng 3, 6, 8, và 10 Âm lịch, nữ tuổi Kỷ Tỵ cuộc sống hôn nhân nhiều vấn đề nảy sinh, khiến họ khá buồn phiền và lo lắng. Công việc làm ăn không mấy thuận lợi, có thể vướng phải chuyện thị phi. 

Sinh vào các tháng 2, 4, 7 và 9 Âm lịch, cuộc sống hôn nhân của nữ Kỷ Tỵ hạnh phúc về mặt tình cảm nhưng lại không được may mắn lắm về vấn đề tài chính. Sau kết hôn cuộc sống vất vả, muốn lập nghiệp nhưng hay gặp phải cản trở làm tiêu hao tiền của.  

Sinh vào các tháng 1, 5 và 12 Âm lịch đây là những người rất may mắn trong hôn hân. Cuộc sống sau kết hôn không thoải mái, vui vẻ và hạnh phúc.

Gia đình và sự nghiệp:

Gia đình có nhiều niềm vui, cuộc sống sau kết hôn khá thoải mái và hạnh phúc, nhận được nhiều sự quan tâm từ phía người thân và bạn bè. Về già Kỷ Tỵ được hưởng nhiều phúc từ con cái.

Sự nghiệp ban đầu có nhiều khó khăn và cả sự thất bại nhưng bằng vào những cố gắng không ngừng nghỉ thì đến tuổi trung niên đã có một vị trí đứng vững vàng và càng ngày càng phát triển hơn nữa. Về già có vận tiền tài, phúc lộc tới nhiều.

Tuổi hợp làm ăn:

Nếu muốn tìm đối tác làm ăn để cùng hợp tác phát triển thì nữ tuổi Kỷ Tỵ nên lựa chọn những người sau đây thì sẽ gặt hái được nhiều thành công và may mắn, đó là Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân. Do hợp mệnh nên những người này sẽ giúp Kỷ Tỵ thành công vượt cả mong đợi.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG KỶ TỴ NỮ MẠNG

Nên duyên với một trong số các tuổi Nhâm Thân, Ất Hợi, Bính Tý thì cuộc sống của nữ Kỷ Tỵ sẽ rất tốt đẹp và được nhiều người ngưỡng mộ. Do hợp mệnh nên sau khi kết hôn vận may, tiền tài, tài lộc đến không ngừng, con đường sự nghiệp cũng có những bước tiến triển mới, nhiều cơ hội thăng lương thưởng. 

Kết hôn với một trong số các tuổi Giáp Tuất, Canh Thìn, Bính Tuất, Mậu Thìn, cuộc sống tuy không có nhiều vận may, giàu sang hay phú quý trên con đường sự nghiệp nhưng lại rất hạnh phúc. Hai vợ chồng tình cảm mặn nồng thắm thiết. 

Kết hôn với một trong số các tuổi Tân Mùi, Đinh Sửu, Quý Mùi cuộc sống sau kết hôn tuy có nhiều vất vả khó nhọc và cả những buồn phiền nhưng nếu hai vợ chồng tin tưởng cùng nhau tạo dựng sự nghiệp thì hạnh phúc sẽ tới. 

Trong cuộc đời sẽ có những năm xung khắc, đặc biệt không nên tổ chức hôn lễ hay kết hôn vợ chồng, đó chính là 20, 26, 32, 38 và 44 tuổi.

Tuổi đại kỵ:

Khi Kỷ Tỵ lựa chọn các đối tác để làm ăn tuyệt đối không nên chọn các tuổi sau. đó là Quý Dậu, Mậu Dần, Kỷ Mão, Ất Dậu, Đinh Mão. Do xung khắc về mệnh nên nếu hợp tác với họ thì công việc làm ăn của Kỷ Tỵ sẽ vướng phải nhiều vấn đề, không thuận lợi.

Cũng không nên kết hôn với một trong số các tuổi đó, nếu không cuộc sống sau hôn nhân của nữ Kỷ Tỵ sẽ đầy những khó khăn và buồn phiền.

Năm khó khăn nhất:

Trong cuộc sống sẽ có những năm mà nữ Kỷ Tỵ nữ mạng gặp phải nhiều khó khăn, công việc lẫn cuộc sống vất vả hơn. Trong các năm 24, 28, 34 và 37 tuổi là những năm vô cùng khó khăn của nữ tuổi Kỷ Tỵ do vậy mà khi làm bất kỳ những điều gì thì cần phải chú ý và cẩn thận hơn.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

Tuổi Kỷ Tỵ trước khi đi làm ăn xa hay thực hiện kế hoạch kinh doanh khởi nghiệp thì nên lựa chọn ngày giờ xuất hành phù hợp để đem lại nhiều may mắn, tài lộc cho những dự định tương lai. Nên chợn xuất hành vào ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ sẽ là khoảng thời gian rất tốt đẹp đối với nữ Kỷ Tỵ.

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM KỶ TỴ NỮ MẠNG 

Từ năm 18 tuổi đến năm 25 tuổi: Năm này có số hoa đào, nhân duyên tới, cuộc sống nhiều điều tốt đẹp. Công danh sự nghiệp cũng có những bước phát triển lớn, được quý nhân giúp đỡ nên gặp nhiều may mắn về công việc. Chuyện tình cảm cẩn thận kẻo gặp phải quấy phá.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 26 tuổi tốt đẹp về tiền bạc, thu nhập trong năm tăng cao. Năm 27 tuổi mệnh không được tốt đề phòng mắc bệnh, trong năm có xảy ra một số những vướng mắc trong chuyện tình cảm gia đình làm ảnh hưởng tới các mối quan hệ trong nhà. 

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Gia đình có nhiều biến động, tình cảm giữa các thành viên xuất hiện nhiều vấn đề, tranh cãi thường xuyên xảy ra. Sự nghiệp trì trệ làm ảnh hưởng tới những khoản thu nhập, vướng vào khó khăn tài chính.  

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi cẩn thận hơn trong các mối quan hệ xã hội, không nên quá tin tưởng vào người khác. Năm 37 tuổi nên dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc gia đình và con cái, cải thiện lại các mối quan hệ trong gia đình. Năm 38 tuổi trong năm tài chính có sự tiến triển, vận may bắt đầu trở lại. 

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Có vận may trong sự nghiệp và đường công danh. Tuy nhiên cần chú ý sức khoẻ và quan tâm đến người thân trong gia đình nhiều hơn.

nam-1989-la-nam-con-gi-sinh-nam-1989-la-menh-gi-tuoi-gi

Sinh năm 1989 là mệnh gì? Tuổi gì?

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tỵ nam mạng

Tử vi cho thấy tuổi Kỷ Tỵ nam mạng là những người thông minh, nhanh nhẹn và có con mắt tinh tế nhìn xa trông rộng. Họ luôn đặt ra mục tiêu riêng cho cuộc sống của mình và cố gắng phấn đấu, nỗ lực để đạt được những điều đó. Cũng có đôi lúc, Kỷ Tỵ rơi vào trạng thái chán nản, mất cân bằng trong cuộc sống nhưng gia đình, người thân luôn là động lựa giúp họ vực lại ý chí quyết tâm đạt được thành công.

Khi còn trẻ, Kỷ Tỵ nam mạng sẽ phải trải qua nhiều khó khăn, thử thách trên con đường lập nghiệp. Không ít những lần vấp phải thất bại, họ càng ngày càng trưởng thành và có nhiều kinh nghiệm hơn trong công việc lẫn cuộc sống. Từ tuổi 38 trở đi, may mắn bắt đầu mỉm cười với họ, sự nghiệp của Kỷ Tỵ thăng tiến, phát triển mạnh hơn. Tuy nhiên, sóng gió, khó khăn vẫn có thể ập đến bất kì lúc nào nếu nhưng họ chủ quan.

Những người tuổi này không mong ước có cuộc sống giàu sang, phú quý. Họ đơn giản chỉ cần một cuộc sống bình yên, quây quần với những người thân trong gia đình. Kỷ Tỵ nam mạng coi trọng tình cảm hơn vật chất, trái tim nhân ái của họ luôn sẵn sàng giúp đỡ những người khó khăn trong cuộc sống.

Tình duyên:

Tuổi Kỷ Tỵ sinh tháng 5, 7, 11 (Âm lịch): Muốn tìm được tình yêu đích thực của cuộc đời mình, Kỷ Tỵ phải biết cách mở lòng, lắng nghe và chia sẻ nhiều hơn nữa. Nếu cứ giữ chặt tình cảm trong lòng, đối phương sẽ hiểu lầm bạn là một người nhàm chán hoặc không có tình cảm với họ.

Tuổi Kỷ Tỵ sinh tháng 1, 3, 4, 8, 10 (Âm lịch): Đừng buồn khi mối tình đầu của bạn bị đổ vỡ, có lẽ điều đó sẽ giúp bạn ngày càng trưởng thành và mạnh mẽ hơn. Điều cần thiết để duy trì một mối quan hệ lâu dài đó là sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau. Chính vì vậy, Kỷ Tỵ không nên quá đa nghi, ghen tuông mù quáng.

Tuổi Kỷ Tỵ sinh tháng 2, 9, 10 (Âm lịch): Đường tình duyên may mắn và thuận lợi, Kỷ Tỵ sớm tìm được một nửa của mình và xây dựng hạnh phúc gia đình. Nếu đã kết hôn, những người này sẽ có cuộc sống vô cùng sung sướng, hòa hợp.

Gia đạo và sự nghiệp:

Là người thông minh, nhanh nhẹn và có con mắt nhìn xa trông rộng, Kỷ Tỵ có thể đạt được thành công trên nhiều lĩnh vực. Khi làm việc, họ tập trung cao độ và luôn giữ vững lập trường của mình. Sự phán đoán chính xác, nhạy bén giúp Kỷ Tỵ có những bước phát triển vượt bậc trong sự nghiệp của mình.

Đằng sau sự thành công ấy là một con người không ngừng cố gắng, phấn đấu và nỗ lực với ý chí kiên cường, bền bỉ. Đã nhiều lần, Kỷ Tỵ phải trải qua cay đắng, gian khổ và cả những sự thất bại. Nhưng sự ủng hộ của người thân, gia đình luôn là động lực để họ tiến lên phía trước. Dù không coi trong tiền tài, vật chất nhưng Kỷ Tỵ luôn đặt ra nhiều mục tiêu để phát triển và hoàn thiện bản thân hơn. 

Mối quan hệ với những người thân trong nhà đôi lúc xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp gây không khí căng thẳng. May mắn Kỷ Tỵ là những người khéo léo, luôn biết cách giải hòa và duy trì tình cảm giữa mọi người. Gia đạo nhờ đó mà trở nên êm ấm, hòa hợp.

Tuổi hợp làm ăn:

Kỷ Tỵ là những người rất cẩn thận trong công việc. Nếu lựa chọn được tuổi hợp làm ăn thì sẽ thành công ngoài mong đợi, tiền bạc dư dã. Cụ thể nên hợp tác với các tuổi Canh Ngọ, Ất Hợi, Nhâm Thân, Kỷ Tỵ là điều rất cần thiết. Đó đều là những tuổi hợp làm ăn giúp cho công việc của Kỷ Tỵ thăng tiến, phát triển.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG KỶ TỴ NAM MẠNG  

Kết hôn với tuổi Canh Ngọ, Nhâm Thân, Bính Tý, Ất Hợi, Kỷ Tỵ: Cuộc sống Kỷ Tỵ nam mạng sung sướng, ổn định, vợ chồng hòa thuận, công việc thăng tiến. 

Kết hôn với tuổi Đinh Hợi, Giáp Tuất, Mậu Thìn: cuộc sống ổn định, thu nhập bình thường, không mấy dư giả nhưng cũng không lo thiếu thốn. Bù lại, nếu kết hôn với những tuổi trên Kỷ Tỵ sẽ có đời sống tình cảm vô cùng phong phú, vợ chồng một lòng yêu thương nhau, con cái ngoan ngoãn, gia đạo hòa thuận.

Kết hôn với tuổi Ất Sửu, Tân Mùi, Quý Mùi, Đinh Sửu: công việc và cuộc sống sẽ thường xuyên gặp phải những biến động, thay đổi. Mối quan hệ vợ chồng đôi lúc xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Kỷ Tỵ cần phải bình tĩnh, nhường nhịn hơn nữa mới có thể gìn giữ được hạnh phúc gia đình.

Những năm tuổi 18, 24, 30, 36, 42, 48, 54 Kỷ Tỵ không nên tiến hành những chuyện trọng đại trong cuộc đời như ăn hỏi, cưới xin. Bởi khoảng thời gian ấy bản mệnh kém may mắn, cuộc sống còn gặp nhiều khó khăn, nếu kết hôn sẽ không suôn sẻ, thuận lợi. 

Tuổi đại kỵ:

Kỷ Tỵ nam mạng xung khắc với các tuổi: Tân Dậu, Mậu Dần,Quý Dậu, Kỷ Mão, Ất Dần, Bính Dần, Đinh Mão. Bởi vậy trong làm ăn hay kết duyên vợ chồng cần phải tránh để có cuộc sống sung sướng, hòa hợp hơn.

Nếu như đã kết duyên với những tuổi xung khắc, Kỷ Tỵ cũng không nên quá lo lắng. Để duy trì được mối quan hệ vợ chồng bạn cần phải nhường nhịn, bình tĩnh và chia sẻ với đối phương nhiều hơn nữa.

Năm khó khăn nhất:

Trong cuộc đời, vào những năm tuổi 24, 26, 28, 35 tuổi, Kỷ Tỵ nam mạng sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Vì vậy làm việc gì cũng phải cẩn thận, chắc chắn. Không nên phán đoán dựa vào trực giác cũng không nên quá tin tưởng người khác kẻo bị lừa gạt.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

Kỷ Tỵ là những người làm ăn ngay thẳng, thật thà và luôn cố gắng cống hiến hết sức mình. Công việc của họ sẽ thuận lợi, thành công mỹ mãn nếu như xuất hành vào giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn.

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM KỶ TỴ NAM MẠNG

Từ năm 25 tuổi đến năm 27 tuổi: Trong giai đoạn chập chững lập nghiệp này, nam tuổi Kỷ Tỵ cần phải cẩn thận, chậm rãi, chắc chẵn trong từng bước đi của mình. Lựa chọn một ngành nghề phù hợp với khả năng và sở thích của bản thân sẽ giúp bạn có một cuộc sống ổn định trong tương lai.

Từ năm 28 tuổi đến năm 35 tuổi: Sự nghiệp bắt đầu thăng tiến, có nhiều bước phát triển vượt bậc so với trước. Thu nhập ổn định, cuộc sống dư giả hơn. Đây là khoảng thời gian lý tưởng để mở rộng quy mô làm ăn, xây dựng mối quan hệ hợp tác phát triển. 

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Tuổi 36 công việc gặp khó khăn, khủng hoảng, sự nghiệp vì thế mà bị giảm sút đáng kể, tình thần trở nên hoang mang, lo lắng. Tuổi 37, 38 làm việc gì cũng phải cẩn thận, suy nghĩ kĩ lưỡng, tập trung giải quyết công việc, khó khăn của mình. Tuổi 39,40 công việc ổn thỏa hơn, khó khăn dần được đẩy lùi, tài chính cũng được củng cố.  

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Khó khăn đã qua đi, cuộc sống, sự nghiệp dần ổn định hơn. Khoảng thời gian này, Kỷ Tỵ nam mạng có nhiều tài lộc, khối lượng công việc tăng hơn so với mọi năm. Tuy nhiên, dù bận rộn làm việc, Kỷ Tỵ cũng nên dành thời gian để quan tâm, chăm lo cho cuộc sống gia đình.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Thu nhập bình thường, chỉ đủ chi tiêu cho cuộc sống gia đình, không mấy dư giả. Thế nhưng Kỷ Tỵ vẫn hài lòng về điều đó vì họ có một gia đình tuyệt vời. Tình yêu thương, sự gắn kết giữa những người thân trong nhà luôn khiến họ cảm thấy thật bình yên. Tình cảm chính là điều những người này theo đuổi trong cuộc đời chứ không phải tiền bạc, vật chất.

Từ năm 51 tuổi đến năm 60 tuổi: Theo tử vi trọn đời, đây sẽ là khoảng thời gian Kỷ Tỵ được nghỉ ngơi, thư giãn và bồi bổ sức khỏe của mình. Mọi cố gắng, nỗ lực khi còn trẻ đã được đền đáp xứng đáng. 

nam-1989-la-nam-con-gi-sinh-nam-1989-la-menh-gi-tuoi-gi

Năm 1989 là năm con gì?Tuổi gì?

Vài nét tổng quan về vận mệnh tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989

Người Đại Lâm Mộc trong cuộc sống thường có phong cách sống rất riêng, người đời thường hay gọi là đại khí, có nghĩa là họ sẵn sàng cho người có hoàn cảnh bất hạnh 10 ngàn khi trong túi chỉ còn đúng 10 ngàn, tuy nhiên họ sẽ không bao giờ ăn khi tay chưa rửa sạch.

Những người như vậy sống rất có khí chất, thường được nhiều người kính nể, điều này ngược lại với những người tiểu khí.

Bởi thế nên người mệnh Đại Lâm Mộc thường được biết đến với sự tự tin, họ hiểu và yêu bản thân và cũng nhận thấy bản thân nổi trội trong đám đông, thu hút nhiều sự chú ý ở những nơi mà họ đến. Nhưng đôi khi họ có phần tự tin thái quá dẫn đến ngạo mạn, nên họ cũng dễ cảm thấy mất sĩ diện nếu có ai đó làm không vừa lòng họ.

Người sinh năm 1989 Đại Lâm Mộc có tầm nhìn rộng và lối tư duy tiên tiến, tuy vậy họ lại hiếm như học cách nhìn vào bản thân cho nên khi gặp thất bại họ thường không chịu nhìn nhận vào vấn đề là do bản thân mình mà hay đổ lỗi cho hoàn cảnh gây ra.

Với tầm nhìn xa cùng khả năng tư duy tuyệt vời, người mệnh Đại Lâm Mộc rất dễ thành công trong đa dạng nhiều lĩnh vực từ kinh tế đến chính trị.

Người này có khả năng hoàn thành một cách xuất sắc và có thể tiến xa trong sự nghiệp của mình. Họ chính là những người lãnh đạo thực thụ, được nhiều người kính nể và họ cũng rất biết cách giúp đỡ cũng như tạo nhiều nguồn động lực cho đồng nghiệp của mình.

Điểm yếu của những người này là họ thường suy nghĩ và cho ra nhiều ý tưởng thú vị, nhưng là người đứng núi này trông núi kia, nên chẳng mấy khi họ thực hiện một ý tưởng nào đó đến cùng, có thể nói những người mệnh Đại Lâm Mộc không được kiên định cho lắm.

Những người này rất giỏi ăn nói, có khả năng ứng xử linh hoạt và khéo léo nên cũng không mấy lạ khi họ có nhiều mối quan hệ trong xã hội. Cũng vì sự tài giỏi và sự nổi trội đó cho nên họ thường bị bạn bè đố kỵ, ganh ghét, nhưng có thể nói để đánh đổ được người Đại Lâm Mộc cũng không phải là điều dễ dàng.

Tiền vận người tuổi Kỷ Tỵ ở thời niên thiếu trôi qua yên bình và bằng phẳng. Cho đến trung vận thì cuộc sống của họ sẽ không được bằng phẳng mà sẽ trải qua nhiều thăng trầm và phiền muộn.

Thông thường những người tuổi Tỵ thường sỡ hữu tham vọng rất lớn. Họ có khả năng nhìn xa trông rộng, có khả năng tính toán vượt trội hơn những tuổi khác. Nhưng họ không dễ bị chán nản, mất kiên định hay là bỏ cuộc giữa chừng. Họ thường có cuộc sống độc lập và luôn tự tin vào bản thân mình. Một điều đặc biệt là họ không cần quan tâm đến những điều người khác nghĩ về mình.

Đường tình duyên của người Đại Lâm Mộc cũng gặp khá nhiều trắc trở. Bởi họ có thể là người trong tình yêu rất mãnh liệt, yêu say đắm không thể dứt bỏ, tuy nhiên đôi khi họ lại là người thờ ơ, lạnh lùng vô tâm khiến cho đối phương nghi ngờ tình cảm của họ.

Nội tâm của những người này luôn có hai mặt đối lập nhau, chứa đựng rất nhiều sự mâu thuẫn bên trong. Những người này cũng rất đào hoa bởi sự tự tin, cái chất riêng nổi bật khiến những người khác giới dễ bị thu hút. Vì thế, chuyện tình cảm của người này thường sẽ gặp nhiều sóng gió phải thực sự chín chắn trưởng thành thì tình cảm mới được suôn sẻ.

Trong tình yêu, nếu muốn bền lâu và hạnh phúc thì người Đại Lâm Mộc nên hạn chế cái tôi vĩ đại của mình, đặc biệt là bản tính tự cao, bảo thủ và cố chấp.

Trong Mệnh Mộc thì được chia ra thành nhiều mệnh Mộc khác ví dụ như Tang Đố Mộc, Tùng Bách Mộc, Dương Liễu Mộc, Thạch Lựu Mộc và Đại Lâm Mộc. Nếu sinh vào năm 1989 , thì người này sẽ thuộc mệnh Đại Lâm Mộc, trong tự nhiên có nghĩa là gỗ mọc trong rừng.

Đại Lâm Mộc mang ý nghĩa lớn mạnh và vượng nhất. Cho nên người thuộc mệnh Đại Lâm Mộc cũng mang một khí chất cao ngất trời, họ là người có tấm lòng lớn, có một suy nghĩ lớn và cái tôi bên trong con người họ cũng vô cùng lớn.

– Về tính cách: Trong quan niệm Phật giáo, do được Thế Trí Bồ Tát ban trí tuệ nên những người sinh năm 1989 rất thông minh và sáng dạ. Họ là những người sắc sảo, linh hoạt và luôn cảnh giác mọi vấn đề xung quanh. Vì thế nên tình bạn xung quanh họ thường không được bền lâu.

Họ được trời phú cho khả năng ngoại giao, ứng xử linh hoạt và khôn khéo, tuy nhiên trên thực tế họ lại không hợp với nhiều người, ngay cả những người thân trong gia đình, từ ba mẹ đến anh chị em và cả người trong họ hàng.

– Về sự nghiệp: Những người sinh năm 1989 thường sẽ có tuổi trẻ đầy chông gai và khó khăn, họ phải buôn ba tha phương đây đó làm ăn. Người sinh vào năm này muốn giàu phải sống xa quê hương. Họ là những người thông minh và giỏi giang nên cuộc sống của họ ít phải chịu cảnh nghèo khó.

Nếu tuổi trẻ họ càng chịu nhiều thử thách, khó khăn bao nhiêu thì càng về già họ sẽ càng giàu có. Là người có số công danh, quyền hạn cao cùng với óc tính toán xuất sắc nên nếu họ đã quyết định làm việc gì thì sẽ có được dễ dàng.

– Về tình duyên: Đối với nam Kỷ Tỵ nếu sinh vào các tháng âm lịch là 2, 9 và 12 thì sẽ gặp thuận lợi trong đường tình duyên, họ sẽ có một đời sống gia đình yên ấm và hạnh phúc.

Tuy nhiên, nếu những người sinh năm 1989 mà rơi vào các tháng âm lịch là tháng 5, 7 và 11 thì sẽ có sự thay đổi từ 2 đến 3 lần trong đường tình duyên, họ rất khó có được cuộc sống vợ chồng êm đềm và hạnh phúc.

Đối với nữ Kỷ Tỵ 1989 nếu sinh ra vào các tháng âm lịch 3, 6, 8 và 10 sẽ dễ gặp nhiều trắc trở, lận đận trong đường tình duyên. Ngược lại, nếu nữ Kỷ Tỵ sinh vào các tháng âm lịch 1, 5 và 12 thì sẽ có sự yên bình và hạnh phúc suôn sẻ trong đường tình duyên.

Những người sinh năm 1989 có mạng là Đại Lâm Mộc, họ thường là những người sống rất tôn trọng các quy tắc, mọi thứ xung quanh họ được tổ chức, sắp xếp gọn gàng, sạch đẹp và tươm tất, họ thích sống trong môi trường khoa học.

Là người có bản tính chỉnh chu, cầu toàn trong mọi việc, cho nên đối với chất lượng cuộc sống họ cũng đòi hỏi những yêu cầu cao, mọi việc đối với họ phải thật chính xác và đúng đắn.

Người tuổi Kỷ Tỵ được trời ban cho khả năng nghiên cứu, họ có óc sáng tạo cao. Thường là những người có sở thích sưu tầm đồ cổ vì họ biết cách nhận biết những đồ vật quý giá và có óc thẩm mỹ cao, họ thích trân quý giá trị của những món đồ này và rất biết cách bảo vệ cũng như giữ gìn chúng

Người tuổi Kỷ Tỵ thường toát lên phong thái rất quyền lực, đam mê. Họ thích sự khác biệt và thường cho mình khác biệt với mọi người xung quanh. Họ luôn mong muốn kết bạn và giao lưu với những người có quyền cao chức lớn hoặc với những người đóng vai trò ở một vị trí quan trọng, đôi khi có phần xem thường những người có địa vị thấp kém hơn mình.

Người này thích kết giao nhiều bạn bè, trọng tình nghĩa, tính tình hòa nhã nên nhờ thế mà có được nhiều bạn bè thân thiết. Tuy nhiên, nhược điểm là họ không được chủ động lắm trong công việc, hay tiêu cực nên rất cần nhiều lời động viên, cổ vũ từ bạn bè.

Con đường công danh thường phải trải qua nhiều gian nan vất vả, có nhiều trắc trở vào thời tiền vận, nhưng số bạn càng về sau, từ năm 36 tuổi trở đi được nhiều thành công tốt đẹp. Về phần gia đình, bạn thường gặp nhiều nỗi khổ tâm nhưng mọi chuyện cũng sẽ được giải quyết bởi sự khéo léo của bạn.

Những người tuổi này luôn nỗ lực hết mình để đạt được những thứ họ mong muốn, họ không dễ bị sa ngã, cám dỗ vào những thứ lãng phí thời gian của họ. Vì thế nên tuổi Kỷ Tỵ rất dễ thành công.

Tuy nhiên, nếu việc không thành thì họ sẽ mãi suy nghĩ, rối ren, muộn phiền âu lo, chìm đắm mãi trong một vấn đề và rất khó để họ buông xuôi. Họ là những người có đường tài lộc rất tốt nếu biết học cách nắm bắt thời cơ để thực hiện những việc yêu thích, tài năng của bản thân.

Đối với những mối quan hệ cùng những người xung quanh và đặc biệt trong tình yêu thì tuổi Kỷ Tỵ rất khắt khe. Họ có sở thích chiếm hữu với tiêu chuẩn rất cao. Với tính cách đa nghi nên họ không tin tưởng ai hoàn toàn mà chỉ giữ được ở một mức độ nhất định. Đây là những người khá cẩn thận trong lời ăn tiếng nói và có khả năng giữ bí mật rất tốt.

Về phần nam giới tuổi Kỷ Tỵ thì cuộc đời họ sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách, tai ương . Họ vừa phải lo nghĩ về cả chuyện tiền bạc và cả rất khổ tâm, lúc nào cũng phải lo lắng.

Tuy có thể có cuộc sống sung sướng về thể xác, nhưng về mặt tinh thần thì họ sẽ gặp nhiều mối lo nghĩ về tâm trí, dễ bị chán nản với cuộc đời của mình ít gặp may mắn mà rủi ro thì vô vàn. Nam giới tuổi này từ năm 38 tuổi trở về sau thì cuộc sống mới có phần có phần sung túc.

Nhìn chung, nam giới tuổi này có cuộc đời phức tạp, đầy thăng trầm và biến động, họ thường không có những quyết định rõ ràng cho cuộc sống nên thường hay gặp khó khăn về vấn đề tiền bạc. Họ sẽ phải sống bôn ba đây đó để làm ăn, có khả năng tự lập từ nhỏ. Bạn có nhiều mối khổ tâm trong cuộc sống, nhiều lo lắng và cũng phải trải qua nhiều thương đau.

Theo tử vi trọn đời thì nữ Kỷ Tỵ thường gặp nhiều đau khổ ở thời tiền vận và trung vận. Thời điểm này, cuộc sống của họ luôn có nhiều các biến động cùng với các suy tư muộn phiền.

Phải đến thời hậu vận thì cuộc đời mới được sung túc. Bạn sẽ phải trải qua nhiều ưu phiền đến tận năm 44 tuổi thì mới mong sự nghiệp được gầy dựng ổn định và vững vàng, công việc làm ăn có cơ hội khởi sắc tốt đẹp.

Nữ Kỷ Tỵ có thể sẽ có sự nghiệp thành công vào năm 40 tuổi trở lên. Từ năm 38 tuổi, có thể gặp nhiều tiến triển tốt trong sự nghiệp, tài lộc dồi dào. Tuy nhiên trước năm này thì họ phải trải qua một cuộc sống vô cùng vất vả và nhiều âu lo.

Vật phẩm phong thủy hợp với Kỷ Tỵ sinh năm 1989

Bản mệnh nên sử dụng vật phẩm tỳ hưu

Sử dụng các vật phẩm phong Thủy Tỳ Hưu trong nhà giúp mang lại may mắn, độ tài lộc cho gia chủ có bản mệnh Mộc. Theo tử vi học, người mệnh Mộc có thể gặp nhiều may mắn, tài lộc dồi dào và đạt sức khỏe tốt, sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng.

Vì vậy, việc đặt tượng tỳ hưu trong nhà để giúp hợp phong thuỷ, hợp mệnh với gia chủ về màu sắc theo ngũ hành là điều rất là quan trọng.

Nên lựa chọn tỳ hưu có nguyên liệu được làm từ các loại đá tự nhiên đối với gia chủ mang mệnh Mộc. Về màu sắc của tỳ hưu nên lựa chọn mang màu đen hoặc xanh nước biển, xanh da trời, xanh lam, xanh lá cây, nâu đất, vàng sậm.

Các màu trên giúp mang lại nhiều điều tốt đẹp cho bản mệnh của gia chủ. Chúng là những màu sắc tương sinh, tương hợp với bản mệnh Mộc của gia chủ.

Vì dao sẽ chặt được gỗ Kim sẽ không tốt cho người mệnh Mộc đeo trang sức hay sử dụng tỳ hưu phong thuỷ từ các loại đá quý phong thủy có màu trắng và màu bạc thuộc hành Kim.

Mệnh Mộc nên sử dụng tượng thần tài

Bởi vì, tượng thần tài được coi là pháp khí mang đến nhiều phúc lộc tài lộc cho gia chủ có bản mệnh Mộc. Chúng là một vật phẩm cần phải có để đặt trong nhà mà gia chủ mệnh Mộc nên mua về.

Gia chủ nên đặt tượng thần tài trong phòng khách hoặc trên bàn làm việc để thu hút nguồn tài lộc và thu hút nhiều vận khí tốt đẹp cho gia chủ mệnh Mộc.

Voi hợp với bản mệnh Mộc

Voi là một trong những linh vật phong thủy rất hợp với người có bản mệnh Mộc. Nên bố trí linh vật này trong nhà sẽ giúp mang lại sức mạnh, sự yên ấm cho gia đình. Bên cạnh đó, linh vật voi được chế tác từ các loại đá tự nhiên như thạch anh, cẩm thạch … giúp xua đuổi ám khí và góp phần thu hút cát khí cho chủ sở hữu có mệnh Mộc.

Trong quan niệm của dân gian, voi là đại diện cho sự phát triển, tiến triển mạnh mẽ. Mặt khác, voi còn được xem như thần linh thiêng liêng được tôn thờ tại một số nước biểu trưng trên thế giới.

Bản mệnh sinh năm 1989 nên sử dụng tượng cá chép

Ông bà ngày xưa có câu cá chép vượt vũ môn hóa rồng, câu nói dân gian này đã đi sâu vào trong tiềm thức của mỗi người dân. Cá chép là biểu tượng của sự giàu có, phát đạt, chính bởi thế nên linh vật cá chép thường được bày trí trong nhiều gia đình để đạt được sự thịnh vượng, phát đạt, giàu sang.

Hình ảnh cá chép vượt qua 3 cửa ải đến vũ môn và biến thành rồng đi cứu nhân độ thế Cá chép chính là biểu tượng phong thủy đại diện cho sức mạnh ý chí kiên cường, sự kiên trì nhẫn nại, sự thăng tiến trong công việc, kinh doanh suôn sẻ mà chủ sở hữu có mệnh Mộc nên đặt trong nhà.

Chi tiết về vận mệnh cuộc đời người sinh năm 1989 được chia sẻ trên các diễn đàn phong thủy XEM BÓI TỬ VI của chúng tôi chỉ mang tính chất tương đối. Vì vậy, chúng ta hãy sống có ích, làm nhiều việc thiện để vận mệnh thay đổi và cuộc sống tốt đẹp hơn.

Tổng Hợp: https://xemboituvi.vn/