Logo Xem boi tu vi

Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nam mạng 1982

Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng năm 2022 về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nam mạng 1982

Tổng quan về tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nam mạng năm 1982 tuổi Nhâm Tuất, tức tuổi con chó. Thường gọi là Cố Gia Chi Khuyển, tức Chó Về nhà. Mệnh Thủy – Đại Hải Thủy – nghĩa là nước biển lớn.

  • Mệnh: Thủy gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Kim sinh Thủy (Thủy được lợi): Tốt
  • Địa chi: Tuất gặp Dần: Tam Hợp: Tốt
  • Thiên can: Nhâm gặp Nhâm: Bình thường
  • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Dương (cát tinh): Làm ăn được phát đạt, gặp nhiều may mắn
  • Vận hạn: Hạn Toán Tận (Đại hạn): Bệnh tật, hao tài
  • Vận niên: Kê Giáp Viên
  • Thái Tuế năm 2022: Không phạm hạn Thái Tuế
  • Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai
  • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm Kim Lâu
  • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Phạm Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử: Cần tránh xây nhà, sửa nhà

xem-tu-vi-tuoi-nham-tuat-nam-2022-nam-mang-1982

Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng năm 2022

XEM TỬ VI TUỔI NHÂM TUẤT 1982 NAM MẠNG NĂM 2022

Ngày sinh: 25-1-1982 đến 13-2-1983

Nhâm Tuất năm nay 41 tuổi

Mệnh: Thủy - Cung: Ly

Cầm tinh: Cố Gia Chi Khuyển

Sao hạn: Thái Dương - Toán Tận

Đối với tuổi Nhâm Tuất năm 2022 là một năm khá tốt việc làm ăn gặp nhiều may mắn có sự mở mang thêm công việc làm ăn và có tin vui đưa tới về nơi ăn chốn ở, tiền bạc hanh thông. Ra ngoài thì gặp nhiều cát lợi và có nhiều chuyện vui đưa tới trong năm nay. Tuy nhiên về sức khỏe quý anh phải chú ý và xe cộ đi lại cẩn thận.

Thời điểm bước sang năm mới, người đàn ông sinh Nhâm Tuất 1982 tổng thể tài lộc trong năm nay vẫn tương đối ổn định, tuổi Tuất mạnh mẽ, chịu đựng và đầy trách nhiệm nên dù thỉnh thoảng có  trắc trở trong năm thì họ vẫn bình an vô sự. Năm 2022 vẫn là năm đại kỵ đối với nam giới sinh năm Nhâm Tuất 1982, dù vận may sự nghiệp có cải thiện đôi chút nhưng trong quá trình làm việc sẽ luôn gặp phải tiểu nhân và những chuyện không đâu, lúc này chỉ có thể nhẫn nhịn và bao dung, nếu không, công việc sẽ gặp nhiều khó khăn. Tình hình tài chính sẽ được cải thiện phần nào, nhất là đối với những người đã từng bị khủng hoảng kinh tế lao đao trước đây, lúc này cuối cùng họ cũng sẽ nhẹ nhõm hơn và cuộc sống cũng dễ dàng hơn rất nhiều. Mối quan hệ tình cảm lúc này cũng sẽ bước vào giai đoạn ổn định, đồng thời nên chú ý chăm sóc bản thân nhiều hơn.

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Những người sinh năm này bản chất có năng lực lại làm việc luôn cố gắng và chăm chỉ. Bởi vậy đa phần người nam mạng tuổi Nhâm Tuất thành công trên con đường đời của mình. Đặc biệt nếu có điều kiện được học hành tới nơi tới chốn thì người tuổi này còn được sự nghiệp bền vững. Vận mệnh tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nam mạng nếu thuận sinh vào mùa Thu - Đông thì nam mạng tuổi này có cuộc sống từ nhỏ đã được sung sướng và nhiều cơ hội phát triển bản thân. Còn với người lỗi mùa sinh thì có thể sinh ra trong gia đình khốn khó hoặc sự ổn định của công việc có phần chậm trễ hơn. Cơ bản tới sau 40 tuổi thì người tuổi này có được sự vững vàng cuộc sống và sự nghiệp.

Công danh sự nghiệp của nam mạng Nhâm Tuất 1982 năm 2022

Bước sang năm 2022, đường tài lộc của người tuổi Nhâm Tuất 1982 nhìn chung ổn định, nếu kiên trì làm việc thì tiền bạc sẽ ổn định. Tuy nhiên, năm nay sẽ có rất nhiều điều thách thức lợi ích của người tuổi Tuất, đặc biệt là những người cùng làm việc với họ, đôi khi sẽ xảy ra những việc khiến đối phương chưa hài lòng, cảm giác này sẽ khiến cho người đàn ông tuổi Tuất làm việc trong bầu không khí khó chịu, trong lòng còn nhiều phiền muộn nên bạn cần phải trao đổi thẳng thắn, rõ ràng với nhau.

Vận may tài lộc của nam mạng Nhâm Tuất 1982 năm 2022

Bước sang năm 2022, tài vận của nam giới sinh năm Nhâm Tuất 1982 sẽ tốt hơn trước rất nhiều, thu nhập về các mặt khả quan và tài chính đều tăng lên nhờ sự nỗ lực không ngừng. Đặc biệt, những người vốn chịu áp lực kinh tế tương đối cao cũng sẽ nhẹ nhõm hơn trong năm nay, ngoài thu nhập của bản thân tăng lên, còn có quý nhân giúp đỡ, của cải .Nhưng dù vậy, nam giới tuổi Nhâm Tuất vẫn cần tiếp tục làm việc chăm chỉ, nếu không, những rắc rối trong cuộc sống sẽ nối tiếp nhau. Kế hoạch tài chính của nam Nhâm Tuất 1982 vẫn luôn suôn sẻ, chỉ cần bạn cẩn thận thì sẽ không có vấn đề gì.

Tình cảm của nam mạng Nhâm Tuất 1982 năm 2022

Nam tuổi Nhâm Tuất 1982 có đường tình cảm tương đối ổn định trong năm nay, đặc biệt với gia đình và người thân luôn hòa thuận, yên ấm. Tuy nhiên, bạn nên chú ý kiềm chế cảm xúc khi ở bên ngoài, nhất là ở nơi làm việc khi đối mặt với những kẻ khiêu khích mình hoặc tiểu nhân sau lưng, bạn nên bình tĩnh đối mặt, đừng nóng nảy nếu không dễ dẫn đến cải vả, xô xát. Đối với nam tuổi Nhâm Tuất 2022, điều quan trọng nhất đối với các mối quan hệ giữa các cá nhân trong năm nay là nhìn xem xét thấu đáo để bản thân không bị ảnh hưởng.

Sức khỏe của nam mạng Nhâm Tuất 1982 năm 2022

Tổng thể sức khỏe  của nam giới sinh năm Nhâm Tuất 1982 tương đối ổn định trong năm nay, tuy nhiên do công việc và cuộc sống gặp nhiều trục trặc nên cường độ làm việc tăng cao, đôi khi vấn đề sức khỏe sẽ tái phát, nhất là những người đã có bệnh cũ ,có thể có khả năng tái phát tại thời điểm này. Vì vậy, đối với những quý ông tuổi Tuất nên quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân, thư giãn đầu óc và chủ động đối mặt với cuộc sống, nếu gặp chuyện phiền phức thì nên nói chuyện với gia đình, bạn bè, tập thói quen sống tốt và lành mạnh. 

Tử vi Nhâm Tuất 2022 nam mạng về thiên can địa chi

- Thiên Can: Thiên can của người tuổi 1982 nam mạng Nhâm (Thủy) gặp năm Nhâm (Thủy) Tương Trợ: Được người khác giúp đỡ nên công việc cũng như tiền bạc trong năm này được lợi. Thay đổi công việc trong năm lại không được tốt đẹp.

- Địa Chi: Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nam mạng cho biết địa chi tuổi Tuất gặp năm Dần là Tam Hợp: Sự nghiệp và tiền bạc trong năm có được sự bền vững. Mọi việc triển khai đều có cơ hội hanh thông.

- Tứ trụ: Thiên Thuận, Địa Sinh: Luận tứ trụ tử vi 2022 tuổi Nhâm Tuất nam mạng cho thấy mọi việc đều được quý nhân giúp đỡ dù gặp thuận lợi hay khó khăn. Gia đình của người tuổi này chú ý chuyện không may hoặc dẫn tới những bất an trong tinh thần hay phải suy nghĩ nhiều về tình cảm của vợ chồng không tốt.

Xem tử vi 2022 tuổi Tuất 1982 nam mạng theo ngũ hành

- Ngũ hành bản mệnh:  Mạng Thủy của người tuổi 1982 gặp năm Kim là Tương Sinh => Tốt: Chủ về trong năm Nhâm Dần đón được thuận lợi kinh doanh và sinh ra được nhiều tài lộc. Hanh thông đưa tới cho công việc và được quý nhân hỗ trợ.

- Ngũ hành cung phi: Xem tử vi Nhâm Tuất 1982 nam mạng năm 2022 cho thấy Cung Phi của người nam mạng tuổi này Ly (Hỏa) gặp Năm 2022 cung Khôn (Thổ ) là Sinh xuất - Xấu: Đây là năm cẩn thận về tài chính chủ về hao tán tiền bạc và sức khỏe chuyển biến xấu.

Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nam mạng theo sao hạn

Tử vi 1982 nam mạng 2022 về sao chiếu mệnh: 

SAO THÁI DƯƠNG (Cát)

Thái dương rực nắng mặt trời

Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang

Tháng mười gia đạo rộn ràng

Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ

Ý Nghĩa: Theo tử vi năm 2022 tuổi Nhâm Tuất nam mạng thì đây là sao Thái Dương mang ý nghĩa về sự an khang, thịnh vượng cũng như tốt lành cùng sự phát triển công việc cho người nam mạng tuổi này. Gặp sao chiếu này trong năm làm ăn phát tài phát lộc, sự nghiệp thăng tiến và vô cùng may mắn. Đặc biệt là tháng đại kiết như tháng 6 và tháng 10 Âm lịch.

Vận hạn tử vi Nhâm Tuất 2022 nam mạng

Hạn theo năm 2022 

HẠN TOÁN TẬN (Đại hạn): 

Toán tận hạn đến thình lình. 

Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi

Toán tận họa gởi tai bay

Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau 

Đề phòng: Xem bói tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nam mạng thì người tuổi này chú ý hạn Toán Tận năm 2022 gây hao tốn về tiền bạc, sức khỏe cũng dễ bệnh tật. Ngoài ra trong năm đi ra ngoài chú ý về xe cộ vì có chuyện không may đưa tới. Không nên khai thác lâm sản trong năm này.

Hạn theo tuổi: HOANG ỐC - NGŨ THỌ TỬ

Theo tử vi tuổi Nhâm Tuất nam mạng năm 2022 thì trong năm Nhâm Dần người tuổi 1982 gặp hạn tuổi Hoang Ốc (Ngũ Thọ Tử) nên nếu làm nhà bị phạm về gia đình vợ chồng chia rẽ, bất đồng nhiều chuyện nên cần hết sức chú ý.

Vận niên tử vi Nhâm Tuất nam mạng 2022:

Xà Hãm Tỉnh (Rắn bị nhốt) - Xấu: Đây là vận niên chủ về sự gò bó cũng như khuôn khổ, sức khỏe không tốt, nên nghỉ dưỡng và không nên thay đổi công việc. Mọi việc duy trì ổn định sẽ tốt hơn trong thời gian này, càng thay đổi càng thêm phần hư hại.

Tài lộc của nam mạng Nhâm Tuất  tháng 1 âm lịch năm 2022 

Những người tuổi Tuất tháng này rất bận rộn trong công việc và cuộc sống, có thể khiến mọi người cảm thấy hơi choáng ngợp, cần sắp xếp thời gian của bạn và tìm kiếm sự hỗ trợ từ bạn bè và gia đình của bạn nếu cần thiết. Tuy nhiên, thu nhập tháng này khá tốt, dù là tiền lương hay kinh doanh đều vô cùng ấn tượng, có tích lũy tài sản của cải nhanh chóng.

Tài lộc của nam mạng Nhâm Tuất  tháng 2 âm lịch năm 2022

Qúy ông tuổi Tuất dễ bị cảm lạnh trong tháng này, nên kịp thời chú ý thời tiết thay đổi, mặc thêm quần áo nếu nhiệt độ quá lạnh, chế độ ăn nên ăn thức ăn có tính ấm và bổ, không nên ăn quá nhiều thức ăn có vị cay nồng. Đồng thời, tháng này người tuổi Tuất nên chấn chỉnh lại thái độ học tập, làm việc của mình để có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Tài lộc của nam mạng Nhâm Tuất  tháng 3 âm lịch năm 2022

Những quý ông tuổi Tuất trong tháng này sẽ phải đối mặt với những lựa chọn vô cùng quan trọng và khó khăn trong cuộc đời, họ có thể sẽ vướng vào những rắc rối.Đối mặt với tình huống này, chúng ta nên học hỏi thêm ý kiến của những người thân và bạn bè xung quanh, không nên tự giải quyết một mình. Ngoài ra, tháng này sức khỏe tốt, tình duyên sẽ đến trong thầm lặng.

Tài lộc của nam mạng Nhâm Tuất  tháng 4 âm lịch năm 2022

Tháng này, người tuổi Tuất có thể nhận được nhiều cơ hội ở nơi làm việc, đối mặt với khó khăn cũng có thể nhận được sự hỗ trợ của đồng nghiệp, có thể tiếp tục mở rộng các mối quan hệ giao thiệp bên ngoài. Tuy nhiên, trong tháng này, những người đã lập gia đình có thể xảy ra tranh chấp với con cái, cần bình tĩnh giải quyết vấn đề.

Tài lộc của nam mạng Nhâm Tuất  tháng 5 âm lịch năm 2022

Tuổi Tuất trong tháng này chi tiêu rất nhiều, ngoài những nhu cầu thiết yếu, thức ăn, nhà ở và phương tiện đi lại, còn có các mối quan hệ ngoài đời, cũng như chi phí học hành của con cái, v.v. cần tìm thêm các cơ hội kinh doanh khác, không nên chỉ trông chờ vào lương thưởng. Đồng thời, trong tháng này không nên cho con ăn quá nhiều nếu không sẽ dễ gây đau bụng, tiêu chảy.

Tài lộc của nam mạng Nhâm Tuất  tháng 6 âm lịch năm 2022

Những người tuổi Tuất có tài lộc bình thường trong tháng này, không có biến cố lớn xảy ra khiến cho họ sẽ rất hạnh phúc,  có thời gian tự chăm sóc gia đình không phải làm gì và có thể ở nhà trong thư giãn. Ngoài ra, trong tháng này các bạn nam vận đào hoa, không nên duy trì mối quan hệ mập mờ với nhiều phụ nữ, nếu không sẽ rơi vào tranh chấp tình cảm.

Tài lộc của nam mạng Nhâm Tuất  tháng 7 âm lịch năm 2022

Những người tuổi Tuất có thể nhận được một thứ mà họ mơ ước trong tháng này, nhưng chúng ta cũng phải chú ý đến việc tiêu dùng hợp lý, không nên sống xa hoa. Vợ chồng mới cưới trong tháng này, tài lộc vẫn khá tốt, tình cảm hòa thuận.

Tài lộc của nam mạng Nhâm Tuất  tháng 8 âm lịch năm 2022

Người tuổi Tuất gặp nhiều áp lực trong tháng này, có thể là áp lực từ công việc hoặc áp lực từ việc thăng chức, để lập kế hoạch tốt cho tương lai chúng ta cũng cần học hỏi nhiều hơn, và cố gắng thoát ra khỏi tình trạng hoang mang càng càng sớm, càng tốt. Đồng thời, bạn nên chú ý  trong tháng này không nên đi ra ngoài một mình, không đến vắng vẻ, có điều kiện an ninh trật tự không tốt.

Tài lộc của nam mạng Nhâm Tuất  tháng 9 âm lịch năm 2022

Tháng này, những người tuổi Tuất có thể đạt được những bước đột phá lớn trong công việc, trước những thay đổi đột ngột của cuộc sống, bạn phải có khả năng thích ứng kịp thời. Ngoài ra, tháng này không thích hợp cho việc cưới hỏi hay các việc mua nhà, mua xe, nếu không có thể xảy ra những điều không may mắn.

Tài lộc của nam mạng Nhâm Tuất  tháng 10 âm lịch năm 2022

Những người tuổi Nhâm Tuất trong tháng này tốt nhất nên đi khám sức khỏe họ rất không tốt, dễ mắc bệnh lớn. Thông thường, bạn nên tăng cường cơ thể và tập thể dục, không nên ngồi hay nằm một chỗ. Tuy nhiên, tài lộc tháng này vẫn khá tốt, bên học tập đạt kết quả xuất sắc trong các kỳ thi quan trọng, công việc cũng có thể dựa vào vận may học tập tốt để đạt được hiệu quả đáng kinh ngạc trong công việc.

Tài lộc của nam mạng Nhâm Tuất  tháng 11 âm lịch năm 2022

Tài vận tổng thể của người tuổi Tuất trong tháng này không mấy lạc quan, giữ thái độ bình tĩnh và bản thân cũng phải có bản lĩnh vững vàng vượt qua.  Đối mặt với thất bại, người ta phải có 100% dũng khí và không dễ dàng lùi bước. Đồng thời, nếu tháng này bạn đang thiếu tiền để xoay xở cần cân đối hợp lý để không rơi vào tình trạng nợ nần chồng chất.

Tài lộc của nam mạng Nhâm Tuất  tháng 12 âm lịch năm 2022

Người tuổi Tuất trong tháng này nên lên kế hoạch chi tiết cho năm mới, không nên tiếp tục mông lung, bối rối, nhất là những người trung niên gia đình có người già và trẻ nhỏ, phải gồng gánh gia đình. Ngoài ra, để duy trì chi tiêu trong tháng này cần hạn chế mua sắm.

Năm Nam mạng Nữ mạng
1970 Canh Tuất Nam mạng Canh Tuất Nữ mạng
1982 Nhâm Tuất Nam mạng Nhâm Tuất Nữ mạng
1994 Giáp Tuất Nam mạng Giáp Tuất Nữ mạng
2006 Bính Tuất Nam mạng Bính Tuất Nữ mạng