Logo Xem boi tu vi

Xem tử vi tuổi Quí Sửu năm 2022 nam mạng 1973

Xem tử vi tuổi Quý Sửu 1973 nam mạng năm 2022 về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

Xem tử vi tuổi Quí Sửu năm 2022 nam mạng 1973

Tổng quan về tuổi Quý Sửu 1973 nam mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nam mạng năm 1973 tuổi Quý Sửu, tức tuổi con trâu. Thường gọi là Lan Ngoại Chi Ngưu, tức Trâu Ngoài Chuồng. Mệnh Mộc – Tang Đố Mộc – nghĩa là gỗ cây dâu.

 • Mệnh: Mộc gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Kim khắc Mộc (Mộc bị hại): Không tốt
 • Địa chi: Sửu gặp Dần: Bình thường
 • Thiên can: Quý gặp Nhâm: Bình thường
 • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Dương (Cát tinh): Chủ về phú quý, làm ăn được phát đạt, gặp may mắn trong việc buôn bán.
 • Vận hạn: Hạn Toán Tận (Đại hạn): Hạn bệnh nặng, hao tài
 • Vận niên: Thử Quy Điền
 • Thái Tuế năm 2022: Không phạm Thái Tuế
 • Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai
 • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm Kim Lâu: Bản mệnh có thể kết hôn, cưới hỏi.
 • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Phạm Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử: Bản mệnh không nên xây nhà, sửa nhà.

xem-tu-vi-tuoi-qui-suu-nam-2022-nam-mang-1973

Xem tử vi tuổi Quý Sửu 1973 nam mạng năm 2022

XEM TỬ VI TUỔI QUÝ SỬU NĂM 2022 NAM MẠNG 1973

Ngày sinh: 15/02/1973 đến 02/02/1973

Quý Sửu năm nay 50 tuổi

Mệnh: Mộc - Cung: Ly

Cầm tinh: Lan Ngoại Chi Ngưu (Trâu ngoài chuồng)

Sao hạn: Thái Dương - Toán Tận

Tổng quan tử vi Quý Sửu nam mạng 1973 năm 2022 Nhâm Dần là một năm khá tốt so với mọi năm về công việc hanh thông và có sự mở mang phát triển mới, ra ngoài gặp được quý nhân giúp đỡ, tiền bạc hanh thông và có tin vui về thêm người trong gia đình.

Bước sang năm 2022, nam giới sinh năm 1973, đối với những người đã làm việc chăm chỉ trong phần lớn cuộc đời của họ, năm nay đặc biệt quan trọng và là một bước ngoặt về tài lộc. Với sự giúp đỡ của quý nhân trong năm nay, chỉ cần bạn chịu khó làm việc thì chắc chắn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng. Mặt khác năm 2022, quý ông sẽ có sao lành "Mộ Nguyệt" bay đến cung bản mệnh nên tài lộc rủng rỉnh. Về đường tình cảm, sao Hồng chiếu chiếu mệnh, vận đào hoa rất tốt. Về phương diện sức khỏe, “quý ông có thể bị một số bệnh tật, năm nay có thể nói là có cả tốt và xấu, cần phải tự quản lý sức khỏe bản thân.

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Vận mệnh tuổi Quý Sửu năm 2022 nam mạng: Quý ông sinh năm 1973 là người khôn ngoan, lời nói và cung cách giao tiếp tế nhị, thông minh nên dễ được lòng mọi người. Số tuy không được người thân giúp đỡ, hỗ trợ nhưng lại nhờ cậy được người dưng. Đối với quý ông tuổi này thì tha hương đến nơi khác lập nghiệp sẽ thuận lợi hơn. Tuy rằng sở hữu bề ngoài đào hoa nhưng tình duyên lận đận, nhiều rối rắm, khó yên bề gia thất, vì thế mà sự nghiệp cũng chậm thành. Theo tử vi trọn đời nam 1973 năm 2022, nếu sanh thuận mùa Thu và mùa Đông thì cuộc sống mới có phần an nhàn, phú túc. Quý ông tuổi Quý Sửu thường chịu nhiều thăng trầm, sóng gió khi còn trẻ nhưng không vất vả tấm thân mà chỉ khổ về tình cảm, tinh thần. Bước vào Trung vận, nếu biết tu thân tích đức thì công danh sự nghiệp sẽ lên dần, gia đạo yên ổn, đừng để tài sắc lôi cuốn mà phá vỡ hết thảy. Hậu vận có cuộc sống an nhàn, ấm êm bên con cháu.

Công danh sự nghiệp của nam mạng Quý Sửu 1973 năm 2022

Bước sang năm 2022, nam mạng sinh năm 1973 sẽ có vận số tốt nhất sau tuổi trung niên. Sau khi tận lực trong những năm qua, nhiều người cảm thấy kiệt sức hơn trong sự nghiệp, thậm chí có ý định nghỉ ngơi. Tuy nhiên, năm 2022 là thời điểm tốt nhất để phát triển sự nghiệp, nhất là đối với những người tuổi Qúy Sửu nếu tiếp tục chăm chỉ học hỏi kinh nghiệm và kết giao sâu rộng ban đầu thì chắc chắn sẽ thu được kết quả tốt. Vì vậy, không nên bỏ cuộc trong năm nay, tin rằng chỉ cần kiên trì đến cùng, sự nghiệp nhất định sẽ được cải thiện đáng kể.

Vận may tài lộc của nam mạng Quý Sửu 1973 năm 2022

Trong năm 2022, vận may tài lộc của nam giới Qúy Sửu 1973 cũng sẽ được cải thiện đáng kể, nhất là đối với những người từng gặp khủng hoảng kinh tế thì đây là thời điểm thuận lợi để thoát khỏi gông cùm. Thu nhập của quý ông Qúy Sửu rất tốt, sự vất vả của họ sẽ tỷ lệ thuận với thu nhập của họ, nếu họ sẵn sàng dành nhiều thời gian và sức lực hơn thì thu nhập của họ có thể tăng lên gấp đôi. Đồng thời, gia đình sẽ gặp một chút may mắn, nhưng tiền đề là hãy dành đủ thời gian và sức lực, nên tìm kiếm những cơ hội mới trong công việc, đừng để bị hạn chế bởi những quy tắc và luật lệ. Bạn phải làm những gì bạn muốn, để không để lại hối tiếc cho bản thân, và nó cũng sẽ giúp ích rất nhiều cho sự giàu có của bạn.

Tình cảm của nam mạng Quý Sửu 1973 năm 2022

Bước sang năm 2022, tình cảm của nam tuổi Sửu 1973 sẽ có một số biến động. Mặc dù hầu hết mọi người đã kết hôn và sinh con, nhưng dưới sự ảnh hưởng của sao Hồng môn, họ vẫn sẽ gặp được người khiến trái tim họ say đắm trong năm nay.Dù điều kiện lúc này không cho phép nói đến chuyện yêu đương, nhưng khi tình cảm đã lung lay, quý ông Qúy Sửu 1973 cũng có thể có động thái đáng thất vọng. Khuyên bạn năm nay nên kiềm chế bản thân nhiều hơn, nếu gặp phải kẻ tiểu nhân, động lòng thì cũng nên kiềm chế, nếu không sau này quan hệ không có kết quả, gia đình không yên ấm.

Sức khỏe của nam mạng Quý Sửu 1973 năm 2022

Bước sang năm 2022, những người tuổi Qúy Sửu nên chú ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn. Mặc dù, bạn thường có vẻ tràn đầy sức sống và năng lượng, nhưng xét cho cùng thì thời điểm này, sắp bước vào tuổi trung niên trong cơ thể vẫn xảy ra một số vấn đề tiềm ẩn. Dưới ảnh hưởng của sao xấu, nam giới tuổi 73 nên chú ý hơn nữa sức khỏe của cơ thể, ví dụ như các vấn đề về xương khớp có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống, vì vậy nên phòng tránh sớm, nên thực hiện các bài tập thể dục thường xuyên, chế độ ăn uống phù hợp và khám tổng quát định kỳ. 

Tử vi nam 1973 năm 2022 theo thiên can địa chi

- Thiên Can: Quý ông sinh năm 1973 có Thiên can Quý (Thủy) gặp năm Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: Công việc làm ăn đều hoạt động bình thường, mọi kế hoạch vẫn diễn ra theo đúng định hướng, về tài chính thì tiền bạc làm ra có xong chỉ đủ phục vụ cho chi tiêu trong gia đình.

- Địa Chi: Theo tử vi tuổi Quý Sửu năm 2022 nam mạng, địa chi tuổi Sửu gặp năm Dần là Bình Hòa: Đối với quý ông tuổi Quý Sửu thì năm nay là một năm mà mọi việc từ công việc đến tài lộc đều bình thường, việc làm ăn kinh doanh không có biến động hay thay đổi gì nhiều, tiền tài có và đủ để tiêu pha cho các sinh hoạt trong cuộc sống.

- Tứ trụ: Thiên Lợi, Địa Lợi: Xem tử vi tuổi Quý Sửu nam mạng năm 2022 nếu xét theo tứ trụ thì vận số của nam mạng sinh năm 1973 khá may mắn trong năm Nhâm Dần này. Xuất hành đi xa làm ăn sẽ thuận lợi, tất cả các dự án công việc kinh doanh trước đó đều mang về lợi nhuận và có quý nhân giúp đỡ khi khó khăn. Bên cạnh đó còn có thể đón nhiều tin vui hoan hỷ như hỷ tín cưới xin hay thêm người trong gia đình.

Tử vi tuổi Quý Sửu nam mạng 2022 theo ngũ hành

- Ngũ hành bản mệnh: Mạng Mộc gặp năm Kim => Tương khắc - Xấu: Chủ về một năm với nhiều điều không may, công việc khó khăn, thậm chí thất bại, thua lỗ; sức khỏe không tốt dễ đau ốm; gia đạo thiếu hòa khí; đến gia súc cũng khó nuôi.

- Ngũ hành cung phi: Xem tử vi Quý Sửu nam mạng 1973 năm 2022, quý ông sinh năm 1973 thuộc Cung Phi Ly (Hỏa) gặp Năm 2022 cung Khôn  (Thổ ) là Sinh xuất => Xấu: Điều này nói lên năm nay là một năm không mấy tốt chủ về hao tài tốn của và sức khỏe yếu.

Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2022 nam mạng theo sao hạn

 • Xem tuổi Quý Sửu năm 2022 nam mạng sao gì chiếu mệnh? 
 • Thái Dương (Hỏa Tinh) - Phúc tinh
 • Thái dương rực nắng mặt trời
 • Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang
 • Tháng mười gia đạo rộn ràng
 • Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ

Ý Nghĩa: Theo tử vi tuổi sửu 1973 năm 2022 nam mạng Thái Dương là một Cát tinh thường đem đến những điều tốt lành cho nam giới, quý ông tuổi 1973 được sao này chiếu mạng sẽ có nhiều cơ hội phát triển về đường công danh, thăng quan tiến chức, làm ăn buôn bán may mắn phát đạt, mọi sự đều an khang thịnh vượng. Được Sao Thái Dương chiều mệnh tốt nhất là vào các tháng 6 và tháng 10 (âm lịch).

Vận hạn tử vi tuổi Quý Sửu nam mạng năm 2022

 • Hạn theo năm 2022:
 • Toán Tận  (Đại hạn): 
 • Toán tận hạn đến thình lình. 
 • Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi
 • Toán tận họa gởi tai bay
 • Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau 

Đề phòng: Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2022 nam mạng cho biết nam mạng tuổi Quý Sửu gặp sao hạn Toán Tận cần đề phòng hao tài tốn của, sức khỏe kém, hay bị ốm đau, ra ngoài nên cẩn thận xe cộ bởi có thể bị nạn tai nguy hiểm đến tính mạng, hoặc gặp chuyện vì tiền mà bỏ mạng. Ngoài ra, quý ông chớ nên đi khai thác lâm sản bởi dễ gặp tai nạn.

Hạn theo tuổi tử vi Quý Sửu nam mạng 1973 năm 2022:

- Hạn: Hoang ốc - Ngũ Thọ Tử

- Đề phòng: phạm hạn này cần đề phòng vợ chồng bất hòa, ly tán, trong nhà chia rẽ thậm chí lâm vào cảnh mỗi người một nơi, sinh ly tử biệt.

Vận niên tử vi tuổi sửu 1973 năm 2022 nam mạng:

- Vận niên: Cẩu cuồng Phong (Chó dại) => Xấu

- Ý nghĩa: Vận niên này cho thấy quý ông sẽ gặp bất lợi trong quan hệ với bạn bè, không bên đua đòi vui chơi, lập phe nhóm,... mà gặp điều trái ý, sinh nóng giận mà hành xử thiếu khôn ngoan, dẫn tới hậu quả bất lợi cho bản thân.

Tài lộc của nam mạng Quý Sửu tháng 1 âm lịch năm 2022 

Những quý ông Qúy Sửu 1973 có thể tận hưởng khoảng thời gian nhàn nhã trong tháng này, đọc sách, uống trà, ngồi trên ban công và đắm mình trong ánh nắng mặt trời...Bạn có thể sử dụng thời gian này để điều chỉnh bản thân và dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và bạn bè. Tuy nhiên, cần duy trì chế độ ăn uống và làm việc, nghỉ ngơi hợp lý trong những ngày nghỉ để tránh gây hại cho sức khỏe.

Tài lộc của nam mạng Quý Sửu tháng 2 âm lịch năm 2022 

Tháng này, nam giới tuổi Sửu kém may mắn về tài chính, trước Tết họ cần mua sắm một lượng lớn đồ Tết và thăm hỏi họ hàng, bạn bè cần phải dùng đến tiền bạc để xoay xở. Bạn nên làm việc chăm chỉ hơn trong công việc kinh doanh chính và kinh doanh phụ, đồng thời cố gắng tạo thêm thu nhập.

Tài lộc của nam mạng Quý Sửu tháng 3 âm lịch năm 2022 

Qúy ônng Qúy Sửu rất khó tìm được công việc ưng ý trong tháng này, vì vậy dù không hài lòng với tình trạng công việc hiện tại, bạn cũng đừng nên nghĩ đến việc rời đi. Có thể đợi đến khi tài lộc ổn định rồi hãy cân nhắc và lên kế hoạch. Đồng thời, tiền bạc sẽ bị tổn hại trong tháng này, vì vậy bạn phải quản lý tiền bạc cá nhân của mình hợp lý, đề phòng bị lừa gạt.

Tài lộc của nam mạng Quý Sửu tháng 4 âm lịch năm 2022 

Cuộc sống của nam giới Qúy Sửu 1973 tháng này sẽ thiếu đi một vài niềm vui, vì không có quá nhiều điều bất ngờ xảy ra, ngoại trừ việc học hành và làm việc hàng ngày chỉ ở nhà. Đồng thời chú ý giữ gìn vóc dáng cân đối trong tháng này, đừng ăn quá nhiều, một khi béo lên thì nhiều bệnh tật sẽ kéo theo.

Tài lộc của nam mạng Quý Sửu tháng 5 âm lịch năm 2022 

Tháng này, người tuổi Sửu tiêu xài hoang phí, trong đó có nhiều khoản là khoản chi bắt buộc. Ví dụ, nếu bạn có thể trạng kém, bạn cần phải bỏ tiền ra để đi khám bệnh. Bạn phải chăm sóc bản thân để có thể giảm bớt chi tiêu và có một cuộc sống hạnh phúc. Tuy nhiên, các mối quan hệ trong tháng này rất tốt, và làm quen với một số quý nhân có thể giúp ích rất nhiều cho cuộc sống tương lai.

Tài lộc của nam mạng Quý Sửu tháng 6 âm lịch năm 2022 

Thành tích học tập của các tuổi Qúy Sửu tháng này tiến bộ nhanh chóng, có thể tìm ra phương pháp học phù hợp với mình dưới sự hướng dẫn của thầy cô. Để duy trì động lực này và tiếp tục làm việc chăm chỉ, không thể không có sự kiêu ngạo. Tuy nhiên, tình cảm trong tháng này không được tốt, có thể xảy ra cãi vã, ly hôn, có thể hòa giải.

Tài lộc của nam mạng Quý Sửu tháng 7 âm lịch năm 2022

Tuổi Sửu trong tháng này phải thận trọng về học hành, sự nghiệp, tài lộc, các mối quan hệ, hoặc sức khỏe, nếu không rất có thể lâm vào cảnh khốn cùng. Đồng thời, chúng ta phải tăng cường học hỏi, không ngừng nâng cao khả năng làm việc và kiếm tiền, để có thể tìm ra lối thoát và không bị mắc kẹt trong những hoàn cảnh khó khăn.

Tài lộc của nam mạng Quý Sửu tháng 8 âm lịch năm 2022

Người tuổi Qúy Sửu dễ gặp phải bẫy đào hoa trong tháng này, nhất là nam giới đã có gia đình, cần giữ bản thân trong sạch và tự giác, nhưng cũng để kiềm chế những thôi thúc và ham muốn bên trong. Tuy nhiên, vận may nghề nghiệp trong tháng này khá tốt, đặc biệt là đối với những người tự kinh doanh, có thể tiếp tục phát triển doanh nghiệp của mình ngày càng lớn mạnh.

Tài lộc của nam mạng Quý Sửu tháng 9 âm lịch năm 2022

Những người sinh ra trong tháng này rất dễ mắc phải bệnh tật lớn nên phải chuẩn bị tâm lý trước. Tuy nhiên, hiện nay công nghệ y tế tiên tiến nên chỉ cần hợp tác điều trị cẩn thận thì mọi việc đều bình ổn.Ngoài ra, tháng này các bạn giao thiệp nhiều, uống rượu bia thường xuyên nên phải hạn chế, tránh tổn hại sức khỏe.

Tài lộc của nam mạng Quý Sửu tháng 10 âm lịch năm 2022

Những quý ông Qúy Sửu có tâm trạng tốt trong tháng này, vì nhiều thứ sẽ mở ra một bước ngoặt bất ngờ, chẳng hạn, người khác giới từng theo đuổi sẽ gật đầu đồng ý mối quan hệ, dự án lớn đang bị đình trệ bỗng có tiến triển đáng kể… Đồng thời, sức khỏe trong tháng này có đặc biệt tốt, tinh thần phấn chấn, thoải mái.

Tài lộc của nam mạng Quý Sửu tháng 11 âm lịch năm 2022

Những người tuổi Qúy Sửu sẽ có một chút bận rộn trong tháng này, họ có thể cần phải tham dự một đám cưới, hoặc họ có thể là phù dâu hoặc phù rể, hãy làm tốt trách nhiệm của mình, để tạo kỷ niệm đẹp cho bạn bè hay người thân của mình. Ngoài ra, hãy tập trung vào cuộc sống của bản thân trong tháng này, không nên ngồi lê đôi mách cả ngày hay để ý đến cuộc sống riêng tư của người khác.

Tài lộc của nam mạng Quý Sửu tháng 12 âm lịch năm 2022

Tháng này, Qúy Sửu chịu thiệt thòi vì tính tình thật thà, cứng rắn, gặp kẻ có ý đồ xấu thì không cần bị cam chịu vô ích, phải dũng cảm bảo vệ quyền và lợi ích của mình. Đồng thời, trong tháng này, bạn cần phải nâng cao tính tự lập của mình, không nên dựa dẫm quá nhiều vào cha mẹ hay bạn đời và cố gắng giải quyết vấn đề bằng chính khả năng của mình.

Năm Nam mạng Nữ mạng
1961 Tân Sửu Nam mạng Tân Sửu Nữ mạng
1973 Quí Sửu Nam mạng Quí Sửu Nữ mạng
1985 Ất Sửu Nam mạng Ất Sửu Nữ mạng
1997 Đinh Sửu Nam mạng Đinh Sửu Nữ mạng
2009 Kỷ Sửu Nam mạng Kỷ Sửu Nữ mạng