Logo Xem boi tu vi

Xem tử vi tuổi Quí Sửu năm 2022 nữ mạng 1973

Xem tử vi tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng năm 2022 về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

Xem tử vi tuổi Quí Sửu năm 2022 nữ mạng 1973

Tổng quan về tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nữ mạng năm 1973 tuổi Quý Sửu, tức tuổi con trâu. Thường gọi là Lan Ngoại Chi Ngưu, tức Trâu Ngoài Chuồng. Mệnh Mộc – Tang Đố Mộc – nghĩa là gỗ cây dâu.

 • Mệnh: Mộc gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Kim khắc Mộc (Mộc bị hại): Không tốt
 • Địa chi: Sửu gặp Dần: Bình thường
 • Thiên can: Quý gặp Nhâm: Bình thường
 • Sao chiếu mệnh: Sao Thổ Tú (Hung tinh): Gặp tiểu nhân hãm hại, sức khỏe không được tốt, hay bị đau ốm, nhưng bệnh không quá nặng.
 • Vận hạn: Hạn Huỳnh Tuyền (Đại hạn): Hạn bệnh nặng, hao tài
 • Vận niên: Thử Quy Điền
 • Thái Tuế năm 2022: Không phạm Thái Tuế
 • Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai
 • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm Kim Lâu: Bản mệnh có thể kết hôn, cưới hỏi.
 • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Phạm Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử: Bản mệnh không nên xây nhà, sửa nhà.

xem-tu-vi-tuoi-qui-suu-nam-2022-nu-mang-1973

Xem tử vi tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng năm 2022

XEM TỬ VI QÚY SỬU NỮ MẠNG NĂM 2022 TUỔI 1973

Ngày sinh: 03/02/1973 đến 22/01/1974

Quý Sửu năm nay 49 tuổi

Mệnh: Mộc Cung: Càn

Cầm tinh: tuổi con Trâu

Sao hạn: Huỳnh Tuyền

Bước sang năm 2022, nữ Quý Sửu 1973 sẽ 49 tuổi. Trong năm Nhâm Dần, tổng thể đường tài lộc sẽ rất nổi bật và rất đáng để mong đợi. Ước mơ thăng quan tiến chức trong sự nghiệp sẽ không gặp trở ngại gì chông gai, không phải tiêu nhiều tiền mà còn tích lũy được của cải giàu sang, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc mỹ mãn, tình cảm gia đình hòa thuận, cơ thể khỏe mạnh, sức đề kháng và khả năng miễn dịch rất tốt, sẽ không dễ bị bệnh tật tấn công. Tóm lại, trong năm Nhâm Dần đẹp đẽ, nữ tuổi Sửu phải nắm bắt cơ hội và tận hưởng một cuộc sống hạnh phúc của riêng mình. Nữ tuổi Sửu có thể đeo “Mặt dây chuyền quà tặng hình hổ Taoyun Pavilion” như một món trang sức tốt lành cho năm 2022, ngụ ý vận may suôn sẻ, bình an và thịnh vượng và cầu may mắn trong cả năm.

Nữ tuổi Sửu sinh năm 1973, vận trình sự nghiệp năm 2022

Về sự nghiệp, ngôi sao may mắn "Tianyi" có thể thúc đẩy tài vận của nữ Quý Sửu ở nơi làm việc vào năm 2022. Trong quá trình làm việc, bạn có thể thể hiện những tài năng phi thường và đưa ra những ý tưởng xuất sắc vào những thời điểm quan trọng để giúp công ty vượt qua khủng hoảng. Hơn nữa, nữ tuổi Sửu có tính cách tốt, cũng rất giản dị, cũng thích giúp đỡ người khác nên mối quan hệ với đồng nghiệp ở nơi làm việc thuận hòa, được đồng nghiệp giúp đỡ. Trong năm Nhâm Dần, cả vị trí và tiền lương của nữ tuổi Dần đều sẽ tăng đáng kể, điều này rất đáng mong đợi. Nhưng bạn phải đề phòng sự kiêu ngạo và hấp tấp, và tiếp tục làm việc chăm chỉ.

Nữ tuổi Sửu sinh năm 1973, tài lộc dồi dào vào năm 2022

Về vận may tài chính, năm 2022, ngôi sao may mắn "Mo Yue" sẽ khiến thu nhập tài chính khả quan của nữ tuổi Sửu trở nên đặc biệt ấn tượng. Và bạn sẽ theo chân các chuyên gia để hỏi kinh nghiệm, đồng thời có thể kiếm bộn tiền trong lĩnh vực đầu tư và quản lý tài chính. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng bạn đầu tư có mức độ, đừng tham lam quá để tránh mất tiền. Ngoài ra, trong năm Nhâm Dần, nữ tuổi Sửu cần luôn chú ý đến gia đình, vì năm nay rất dễ có được ý chí phú quý. Có một số lượng lớn của cải trong thời gian ngắn, bạn phải Sử dụng đúng cách và không lãng phí. Nữ tuổi Sửu có thể đặt “Trang trí Taoyun Pavilion Lingfeng Xianlu Liuli” tại nhà hoặc văn phòng vào năm 2022 như một linh vật cầu may mắn và thịnh vượng. Vật trang trí này có thể củng cố tài lộc, tạo ra tài lộc thịnh vượng, hóa giải sự thất thoát của cải. Ý nghĩa tốt đẹp là cầu mong năm mới tài lộc tăng tiến, hanh thông.

Nữ tuổi Sửu sinh năm 1973, vận số tình cảm năm 2022

Về phương diện tình cảm, ngôi sao may mắn "Xích Quỷ" sẽ mang đến tình yêu và hôn nhân đẹp vào năm 2022. Nữ tuổi Sửu trung niên đã góa chồng hoặc đã ly hôn sẽ tìm được nửa kia của đời mình dưới nhiều cơ hội và sự trùng hợp ngẫu nhiên trong năm nay. Cả hai có cùng quan điểm về cuộc sống, thế giới và các giá trị, và bạn có rất nhiều chủ đề chung. Nữ tuổi Sửu sẽ cảm thấy rất hài lòng, và có thể cảm nhận được điều đó một cách sâu sắc, và cuối cùng đã tìm được chỗ dựa và người bạn đời trong cuộc sống. Đối với những bạn đã kết hôn, cuộc sống gia đình rất hòa thuận và ổn định không có chuyện gì lớn xảy ra, hai vợ chồng thỉnh thoảng có cãi vã nhưng rồi làm hòa rất nhanh. Cho dù bạn là một cô gái độc thân hay đã với bạn đời, bạn có thể đeo hoặc đặt “Vòng tay bầu Taoyunge Baoyiyuan” trên đầu giường như linh vật tình cảm của năm nay; những người độc thân có thể nâng cao sức quyến rũ với người mình thích để giúp thoát khỏi tình trạng độc thân càng sớm càng tốt; còn đối tượng và người đã kết hôn có thể ổn định mối quan hệ hôn nhân và tình yêu.

Tài lộc sức khỏe của nữ Qúy Sửu 1973 vào năm 2022 

Về sức khỏe, sao xấu "Bùa ngải" sẽ gây ra một số bệnh nhẹ trong năm 2022 cho nữ tuổi Sửu 1973. Bạn phải hết sức chú ý, nếu cơ thể cảm thấy khó chịu thì nên đến bệnh viện để được chẩn đoán và điều trị ngay. Đồng thời, trong năm Nhâm Dần, nữ tuổi Sửu sẽ sẵn sàng chi tiền cho bản thân, ví dụ như có thể mua một số sản phẩm chăm sóc sức khỏe hoặc thiết bị vật lý trị liệu tùy theo thể trạng của mình. Về chế độ ăn uống hàng ngày, cũng nên cân đối dinh dưỡng và mua thêm các nguyên liệu cao cấp. Tốt nhất bạn nên bố trí đầy đủ các loại chăn ga gối đệm, máy lọc không khí, máy lọc nước,… trong nhà. Đối với nữ tuổi Sửu, đặc biệt chú ý an toàn giao thông khi lái xe, không được tùy tiện vi phạm luật lệ giao thông. Bạn có thể treo dây may mắn như một vật trang trí tốt lành cho chiếc xe của bạn, nó có nghĩa là đi lại an toàn trong suốt cả năm.

Tử vi Quý Sửu nữ mạng 2022 theo thiên can địa chi

Theo thiên can: Thiên can của tuổi là Quý (hành Thủy) gặp năm Nhâm (hành Thủy): Bình Hòa: Trong năm công việc làm ăn cơ bản ổn định, bình thường. Tiền bạc kiếm ra chỉ đảm bảo đủ chi tiêu.

Theo địa chi: Địa chi của tuổi Sửu gặp năm 2022 Dần là Bình Hòa: Công việc làm ăn trong năm ít có những thay đổi. Tiền bạc làm ra chủ yếu để phục vụ nhu cầu chi tiêu.

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Theo tứ trụ: Thiên Hao, Địa Sinh: Trong năm công việc làm ăn cơ bản có sự thua thiệt, tính một đằng nhưng khi tiến hành lại đi một ngả khác. Tài lộc chủ về suy hao. Nhiều trở ngại trong cuộc sống. Sức khỏe và mối quan hệ trong gia đạo không tốt.

Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2022 nữ mạng theo ngũ hành

Theo ngũ hành bản mệnh: Người nữ tuổi này mạng Mộc gặp năm có ngũ hành Kim: Tương khắc: Xấu: Công việc trong năm Nhâm Dần xuất hiện một số trở ngại, lưu ý bệnh tật ốm đau, các mối quan hệ trong gia đạo lục đục và gia súc có thể khó nuôi. 

Theo ngũ hành cung phi: Cung Phi của tuổi 1973 nữ là Càn (Kim) gặp Năm Nhâm Dần 2022 Khôn  (Thổ ) Tương sinh: Tốt: Sinh tài sinh lộc trong các công việc kinh doanh trong năm. Được quý nhân giúp đỡ nên công việc tiến triển thuận lợi và hanh thông.

Tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2022 theo sao hạn

 • Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2022 nữ mạng sao gì chiếu mệnh?
 • Sao chiếu mệnh: Thổ Tú (Thổ Tinh)
 • Thổ Tú tháng tám tháng tư 
 • Gia đình tan tác hao hư bạc tiền 
 • Lệ trào tơi tả triền miên 
 • Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa 

Giải Nghĩa: Đây là sao chiếu xấu ý nghĩa về sự xung khắc cũng như bất lợi trong năm. Gia đạo kém hòa thuận, nếu chăn nuôi dễ bị thua lỗ. Sức khỏe yếu kém dễ ốm đau. Cẩn thận những tháng xấu nhất là tháng 4 hoặc tháng 8 Âm lịch.

Tử vi nữ Quý Sửu năm 2022 gặp hạn gì?

Hạn theo năm 2022: Huỳnh Tuyền (Đại hạn)

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay  

Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau  

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,  

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương. 

Giải nghĩa: Gặp phải hạn này người nữ tuổi 1973 có thể bệnh tật chuyển biến phức tạp. Đây là năm không nên mưu lợi hoặc cầu công danh.

Hạn theo tuổi năm 2022: Hoang ốc: Ngũ Thọ Tử: Nếu trong năm làm nhà vợ chồng dễ nảy sinh những chuyện mâu thuẫn, thậm chí gây tranh cãi.

Tử vi 2022 tuổi Quý Sửu nữ mạng gặp vận niên gì?

Vận niên: Cẩu cuồng Phong (Chó dại): Xấu

Giải nghĩa: Các mối quan hệ trong năm chủ về bất lợi. Tốt nhất hạn chế lập phe cánh vì dễ gặp những điều trái ý hoặc sinh ra nóng giận gây ra những hậu quả không tốt.

Vận trình hàng tháng của người tuổi Sửu năm 2022

Tài lộc của người tuổi Sửu tháng 1 âm lịch năm 2022

Người tuổi Sửu có thể tận hưởng khoảng thời gian nhàn nhã trong tháng này, đọc sách, uống trà, ngồi trên ban công và đắm mình trong ánh nắng mặt trời, v.v. Bạn có thể sử dụng thời gian này để điều chỉnh bản thân và dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và bạn bè. Tuy nhiên, cần duy trì chế độ ăn uống và làm việc, nghỉ ngơi hợp lý trong những ngày nghỉ để tránh gây hại cho sức khỏe.

Vận trình tài lộc của người tuổi Sửu tháng 2 âm lịch năm 2022

Tháng này, người tuổi Sửu kém may mắn về tài chính, trước thềm lễ hội mùa xuân, mua sắm một lượng lớn đồ Tết và thăm hỏi họ hàng, bạn bè cần phải dùng đến tiền bạc để xoay xở. Nhiều thứ đã mua bằng thẻ tín dụng trước đây phải được hoàn trả trong tháng này. Người tuổi Sửu nên làm việc chăm chỉ hơn trong công việc kinh doanh chính và kinh doanh phụ, đồng thời cố gắng tạo thêm thu nhập.

Vận trình tài lộc của người tuổi Sửu tháng 3 Âm lịch năm 2022

Người tuổi Sửu rất khó tìm được công việc ưng ý trong tháng này, vì vậy dù không hài lòng với tình trạng công việc hiện tại, bạn cũng đừng nên có ý nghĩ nghỉ việc. Có thể đợi đến khi tài lộc ổn định rồi hãy cân nhắc và lên kế hoạch. Đồng thời, tiền bạc sẽ bị tổn hại trong tháng này, vì vậy bạn phải quản lý tiền bạc cá nhân của mình hợp lý, đề phòng bị lừa gạt.

Vận trình tài lộc của người tuổi Sửu  tháng 4 âm lịch năm 2022

Cuộc sống của người tuổi Sửu tháng này sẽ thiếu đi một vài niềm vui, vì không có quá nhiều điều bất ngờ xảy ra, ngoại trừ việc học hành và làm việc hàng ngày thì chỉ ở nhà. Đồng thời chú ý giữ gìn vóc dáng cân đối trong tháng này, đừng ăn uống quá nhiều vì không có việc gì làm, một khi béo lên thì nhiều bệnh tật sẽ kéo theo.

Vận trình tài lộc của người tuổi Sửu tháng 5 Âm lịch năm 2022

Tháng này, người tuổi Sửu tiêu xài hoang phí, trong đó có nhiều khoản là khoản chi bắt buộc. Ví dụ, nếu bạn đang có sức khỏe kém, bạn cần phải bỏ tiền ra để đi khám bệnh. Bạn phải chăm sóc bản thân để có thể giảm chi tiêu và có một cuộc sống hạnh phúc. Tuy nhiên, các mối quan hệ trong tháng này rất tốt, và làm quen với một số người thành công có thể giúp ích rất nhiều cho cuộc sống tương lai.

Vận trình tài lộc của người tuổi Sửu tháng 6 âm lịch năm 2022

Thành tích học tập của người tuổi Sửu tháng này tiến bộ nhanh chóng, các bạn học sinh có thể tìm ra phương pháp học phù hợp với mình dưới sự hướng dẫn của thầy cô. Để duy trì động lực này và tiếp tục làm việc chăm chỉ, không thể không có sự kiêu ngạo. Tuy nhiên, tình cảm của cha mẹ trong tháng này không được tốt, có thể xảy ra cãi vã, ly hôn.

Vận trình của người tuổi Sửu tháng 7 âm lịch năm 2022

Người tuổi Sửu trong tháng này phải thận trọng về học hành, sự nghiệp, tài lộc, các mối quan hệ, hoặc sức khỏe, nếu không rất có thể lâm vào cảnh khốn cùng. Đồng thời, bạn phải tăng cường học hỏi, không ngừng nâng cao khả năng làm việc và kiếm tiền, để có thể tìm ra lối thoát và không bị mắc kẹt trong hoàn cảnh khó khăn lúc nào không hay.

Vận trình tài lộc của người tuổi Sửu tháng 8 Âm lịch năm 2022

Người tuổi Sửu dễ gặp phải bẫy đào hoa trong tháng này, nhất là nam giới đã có gia đình. Bạn phải tự ý thức và kiềm chế những thôi thúc và ham muốn bên trong. Tuy nhiên, vận may nghề nghiệp trong tháng này khá tốt, đặc biệt là đối với những người tự kinh doanh, bạn có thể tiếp tục phát triển công việc kinh doanh của mình ngày càng lớn mạnh.

Tài vận của người tuổi Sửu tháng 9 âm lịch năm 2022

Người tuổi Sửu trong tháng này rất dễ mắc phải bệnh nặng nên phải chuẩn bị tâm lý trước. Tuy nhiên, hiện nay công nghệ y tế tiên tiến nên chỉ cần bạn hợp tác điều trị cẩn thận thì mọi thứ đều còn hy vọng. Ngoài ra, tháng này các bạn nam ăn chơi nhiều, nhậu nhẹt thường xuyên nên phải hạn chế, tránh tổn hại sức khỏe.

Vận trình tài lộc của người tuổi Sửu tháng 10 Âm lịch năm 2022

Người tuổi Sửu có tâm trạng tốt trong tháng này, vì nhiều thứ sẽ mở ra một bước ngoặt bất ngờ. Ví dụ, người khác giới từng theo đuổi sẽ gật đầu đồng ý mối quan hệ, dự án lớn đang bị đình trệ bỗng có tiến triển rõ rệt, vân vân. Đồng thời, người tuổi Sửu trong tháng này có thể chất tốt, da dẻ cũng đẹp hơn.

Vận trình tài lộc của người tuổi Sửu tháng 11 Âm lịch năm 2022

Những người tuổi Sửu sẽ có một chút bận rộn trong tháng này, bạn có thể cần phải tham dự một đám cưới, hoặc bạn có thể là phù dâu hoặc phù rể. Đảm bảo làm tốt trách nhiệm của mình, để tạo kỷ niệm đẹp cho bạn bè hay người thân của mình. Ngoài ra, hãy tập trung vào cuộc sống của bản thân trong tháng này, không nên ngồi lê đôi mách cả ngày hay để ý đến cuộc sống riêng tư của người khác.

Vận trình tài lộc của người tuổi Sửu tháng 12 Âm lịch năm 2022

Tháng này, người tuổi Sửu chịu thiệt thòi vì tính tình thật thà, cứng rắn, gặp kẻ có ý đồ xấu thì không cần bị ức hiếp vô ích, phải dũng cảm bảo vệ quyền và lợi ích của mình. Đồng thời, trong tháng này, người tuổi Sửu phải nâng cao tính tự lập của mình, không nên dựa dẫm quá nhiều vào cha mẹ hay đối tác và cố gắng giải quyết vấn đề bằng chính khả năng của mình.

Năm Nam mạng Nữ mạng
1961 Tân Sửu Nam mạng Tân Sửu Nữ mạng
1973 Quí Sửu Nam mạng Quí Sửu Nữ mạng
1985 Ất Sửu Nam mạng Ất Sửu Nữ mạng
1997 Đinh Sửu Nam mạng Đinh Sửu Nữ mạng
2009 Kỷ Sửu Nam mạng Kỷ Sửu Nữ mạng