Logo Xem boi tu vi

Năm 1958 là năm con gì? Sinh năm 1958 là mệnh gì? Tuổi gì?

Năm 1958 là năm con gì? Sinh năm 1958 là mệnh gì? Tuổi gì? Những người sinh năm 1958 là tuổi Mậu Tuất. Tuổi (cầm tinh) con Chó, nam nữ sinh năm 1958 (Từ 18/02/1958 đến 07/02/1959) mang mệnh Mộc – Bình Địa Mộc (Gỗ đồng bằng), hợp với màu bản mệnh là màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

Năm 1958 là năm con gì? Sinh năm 1958 là mệnh gì? Tuổi gì?

Năm sinh: 1958 (Từ 18/02/1958 đến 07/02/1959)

Mệnh gì: Mộc – Bình Địa Mộc

Cầm tinh tuổi con gì: Chó (Mậu Tuất)

Màu hợp: Xanh lá cây

Màu sắc kỵ: Màu xám, trắng

Hợp tuổi: Dần, Ngọ

Kỵ tuổi: Sửu,Thìn, Mùi

Hợp hướng: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam

Kỵ hướng: Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông

Người mạng Mộc có tinh thần vì tha nhân và năng nổ. Là người nhiều ý tưởng, tính cách hướng ngoại của họ được nhiều người thương, giúp. Họ tưởng tượng nhiều hơn thực sự gắn bó với kế hoạch. Tích cực — có bản tính nghệ sĩ, làm việc nhiệt thành. Tiêu cực — thiếu kiên nhẫn, dễ nổi giận, thường bỏ ngang công việc.

  • Mệnh Mộc Hợp Mệnh : với mệnh tương sinh là mệnh Thủy, mệnh Hỏa .
  • Tương khắc : Người mệnh Mộc khắc người mệnh Thổ, mệnh Kim

Nội dung chính

nam-1958-la-nam-con-gi-sinh-nam-1958-la-menh-gi-tuoi-gi

Năm 1958 là năm con gì? Sinh năm 1958 là mệnh gì? Tuổi gì?

Nam nữ sinh năm 1958 nhưng chưa biết mệnh gì, thuộc cung nào, hợp với tuổi nào?. Hay bản mệnh hợp với những màu gì, hợp hướng nào, năm tốt cưới gả, và nên sinh con năm nào?. Dưới đây là thông tin chi tiết thông tin cho những người nào sinh năm 1958.

Sinh năm 1958 tuổi con gì?

Tuổi Mậu Tuất 1958 mệnh gì? Sinh năm 1958 là năm con gì, tuổi con gì?

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Năm 1958 là năm Mậu Tuất (cầm tinh con chó). Con chó là loài vật thông minh, khôn ngoan, trung thành và rất thương chủ. Chúng không chỉ đóng vai trò là người bạn đồng hành của con người trong cuộc sống thường ngày, mà còn giúp con người trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Ngoài chó nhà nuôi, còn có chó nghiệp vụ được đào tạo để thực hiện các nhiệm vụ nguy hiểm như: đánh hơi, tìm người mất tích, tìm kẻ thù, tìm tội phạm và nhiều nhiệm vụ khác. Những chú chó "nhà lính" này sẽ được huấn luyện và chăm sóc theo chế độ chuẩn mực quân đội để có thể thực hiện nhiệm vụ tốt nhất.

Qua đó, ta cũng hiểu thêm phần nào tính cách của người cầm tinh tuổi Tuất. Họ sống tình cảm, lễ nghĩa và hiếu trung với tất cả mọi người. Người tuổi Mậu Tuất 1958 còn sở hữu đức tính cần cù, bươn chải, không ngại khó khăn, luôn nỗ lực vượt qua thử thách để tiến bộ trong cuộc sống.

Họ sống giản dị nhưng lại ẩn chứa bên trong là sức mạnh tiềm tàng, có khả năng tôi luyện và bứt phá bản thân để làm nên chuyện lớn. Đặc biệt, họ có khả năng thích ứng với môi trường và hoàn cảnh mới một cách nhanh chóng.

Nếu bạn là người thuộc tuổi Mậu Tuất 1958, hãy lưu ý rằng bạn nên hợp tác hoặc kết hôn với những người thuộc tuổi Sửu, Dần, Mão, Thân, Dậu và Hợi để cuộc sống viên mãn, ấm no và hạnh phúc. Sự kết hợp giữa những người thuộc các tuổi này sẽ tạo nên sự hài hòa, cân bằng và cùng nhau tiến bộ trong cuộc sống.

Thiên can: Mậu

Tương hợp: Quý

Tương hình: Nhâm, Giáp

Địa chi: Tuất

Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất

Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Sinh năm 1958 mệnh gì?

Cung mệnh của mỗi người được quy định bởi số năm sinh ra. Các trường hợp cùng năm sinh nhưng giới tính khác nhau thì cũng mệnh cũng sẽ khác nhau.

Nam Mậu Tuất 1958 thuộc Càn Kim, một trong bốn mệnh của hướng Tây. Trong khi đó, nữ Mậu Tuất 1958 thuộc Ly Hoả, một trong bốn mệnh của hướng Đông.

Tương sinh: Hỏa, Thủy

Tương khắc: Thổ, Kim

Sinh năm 1958 có cung mệnh là gì?

Nam: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh

Nữ: Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh

Sinh năm 1958 hợp màu gì?

Màu sắc hợp:

Mỗi mệnh sẽ có một màu tương ứng nhất định. Bạn nên ưu tiên những màu này để phối đồ thời trang, chọn phụ kiện trang sức, chọn màu sắc đồng hồ…
Người Mậu Tuất 1958 thuộc mệnh Mộc, hợp với những màu tương sinh của mệnh Thủy và Hỏa.

Màu tương sinh: màu đen, xanh nước biển (mệnh Thủy); màu đỏ, màu cam (mệnh Hỏa). Những màu sắc này sẽ giúp người Mậu Tuất 1958 có được năng lượng tích cực và hợp với bản mệnh của mình.

Màu kiêng kỵ:

Tuổi Mậu Tuất sẽ tương khắc với 2 mệnh còn lại là mệnh Thổ và Kim. Do đó, người Mậu Tuất 1958 nên tránh những màu sắc sau:
Màu tương khắc: màu vàng, nâu (mệnh Thổ); màu trắng, ghi, xám, bạc (mệnh Kim).

Tránh những màu này sẽ giúp người Mậu Tuất 1958 tránh được những năng lượng tiêu cực và không hợp với bản mệnh.

Tóm lại, người Mậu Tuất 1958 nên chú ý đến các hướng và màu sắc hợp với mình khi thiết kế nhà ở, phòng ngủ, bếp, chọn trang phục và phụ kiện để đạt được sự hài hòa, thuận lợi và phát huy tối đa năng lượng tích cực trong cuộc sống và công việc.

Năm 1958 hợp số nào?

Dường như những con số mang vẻ ngoài "vô tri", nhưng thực tế chúng lại có ảnh hưởng rất lớn đến số phận của chúng ta. Mỗi người khi sinh ra đều được quy định một mệnh theo quy luật ngũ hành. Đó có thể là một trong 5 mệnh: mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

Người ta thường dùng những con số tương sinh (số đẹp, số hợp) này để: chọn số điện thoại, số tài khoản ngân hàng, đăng ký biển số xe, chọn ngày khai trương, và nhiều mục đích khác.

Nam tuổi Mậu Tuất 1958: hợp số 7, 8, 9

Giải nghĩa các con số:

Số 7: Đối với những quốc gia phương Đông, đặc biệt là Trung Quốc, số 7 mang hàm ý thất thoát, hao hụt, mất mát. Tuy nhiên, đối với văn hóa Nhật Bản, số 7 lại tượng trưng cho 7 vị thần Tài Lộc, nên đây là con số may mắn. Các nhà nghiên cứu Nhật Bản đã ghi nhận nhiều trường hợp người Nhật may mắn khi sử dụng số 7 trong cuộc sống (nguồn: "Lucky Numbers in Japan", Tetsuya Nemoto, 2003).

Số 8: Theo nhiều học thuyết phương Tây, số 8 là con số may mắn. Thể hiện sự cân bằng, cân đối trong cuộc đời. Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng người sử dụng số 8 trong các lĩnh vực như số điện thoại, số nhà, biển số xe, thường gặp nhiều may mắn và thành công hơn (nguồn: "The Power of Eight", Lynn A. Robinson, 2009).

Số 9: Đây được coi là con số hoàn hảo. Trong thần thoại cổ đại, số 9 đại diện cho 9 vị thần. Trong hệ mặt trời số 9 lại đại diện cho 9 hành tinh trong hệ. Còn trong phong thủy, số 9 là tượng trưng cho sự an khang, thịnh vượng. Một số tác phẩm nổi tiếng như "The Secret Language of Numbers" của David A. Carson và Joost Elffers (1998) cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của số 9 trong việc hình thành và duy trì sự thành công và giàu có trong cuộc sống.

Nếu chọn đúng con số có ngũ hành tương sinh (số hợp mệnh), thì tiền vận, trung vận và hậu vận của bạn sẽ được cải thiện. Cuộc sống nhiều bình an, may mắn, và có khả năng làm nên chuyện lớn.

Ngược lại, nếu chọn những con số có ngũ hành tương khắc (số không hợp mệnh), thì cuộc đời sẽ gặp nhiều sóng gió, làm gì cũng gặp trở ngại khó khăn.

Nữ tuổi Mậu Tuất 1958: hợp số 3, 4, 9

Giải nghĩa các con số:

Số 3: Nhiều người cho rằng số 3 là số xui xẻo. Tuy nhiên, theo phong thủy, số 3 lại giống như chiếc kiềng ba chân, tức người này sống kiên cường, bất khuất, vững chãi như kiềng 3 chân, khó bị lung lay trước gió. Ngoài ra, số 3 còn đọc là “tam”, nhiều người đọc lái chữ “tam” thành chữ “tài” - tài trong tài lộc, cuộc sống có nhiều vận may.

Số 4: Số 4 là số chẵn. Theo phong thủy, những số chẵn sẽ mang năng lượng nạp âm. Năng lượng nạp âm là tượng trưng cho sự mềm mỏng, cuộc sống khá bình ổn, ít gặp biến cố.

Số 9: Số 9 của nữ Mậu Tuất 1958 cũng có những ý nghĩa tương tự như số 9 của nam Mậu Tuất 1958 vừa đề cập ở trên, đại diện cho sự hoàn hảo, an khang và thịnh vượng. Nhiều phụ nữ tuổi Mậu Tuất 1958 đã tìm thấy sự may mắn và thành công khi sử dụng số 9 trong cuộc sống của họ.

Việc chọn những con số hợp mệnh phù hợp với tuổi Mậu Tuất 1958 không chỉ giúp cải thiện vận may, mà còn góp phần tạo nên một cuộc sống giàu có, hạnh phúc và viên mãn.

Sinh năm 1958 hợp tuổi nào?

Sinh năm Mậu Tuất 1958 hợp tác với tuổi nào để làm ăn phát đạt?

Từ xưa đến nay, người xưa vẫn thường truyền dạy rằng: “chọn bạn mà chơi”. Việc chọn đối tác và bạn bè thực sự rất quan trọng, không chỉ ảnh hưởng đến tính cách, lối sống mà thậm chí còn ảnh hưởng đến sự nghiệp và số phận sau này. Trong việc làm ăn, việc chọn đối tác hợp tuổi cũng đóng vai trò quan trọng, giúp công việc thuận lợi hơn.

Áp dụng quy tắc tử vi phong thủy trong việc chọn đối tác làm ăn, dưới đây là một số gợi ý về tuổi hợp tác với nam và nữ tuổi Mậu Tuất 1958:

Nam tuổi Mậu Tuất 1958:

Nên làm ăn với người có tuổi: Đinh Hợi, Quý Mão.

Tránh tuổi đại kỵ: Tân Sửu và Quý Sửu.

Nữ tuổi Mậu Tuất 1958:

Nên làm ăn với người có tuổi: Kỷ Hợi, Quý Mão.

Tránh tuổi đại kỵ: Tân Sửu và Quý Sửu.

Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 1958

Đường tình duyên và hôn nhân của những người sinh năm 1958 vẫn còn nhiều người rất thắc mắc. Khi còn độc thân, nam và nữ Mậu Tuất thường có nhiều "vệ tinh" xung quanh, nhưng họ lại khá nghiêm túc và khắt khe trong vấn đề tình cảm nên rất khó tìm được người hạp ý. Đường tình duyên của họ tương đối trắc trở, có thể xảy ra biến cố hoặc cú sốc trong đời. Tuy nhiên, nhờ vào lối sống mạnh mẽ nên sẽ dễ dàng chấp nhận và vượt qua.

Dự đoán chuyện tình cảm của người tuổi Mậu Tuất 1958

- Sinh vào tháng 3, tháng 7, tháng 12 (theo lịch Âm): đường tình duyên và hôn nhân trắc trở hơn so với những tháng khác. Có thể bạn sẽ trải qua ít nhất 3 mối tình trong đời mới tìm được người yêu thương mình thật lòng, tiến tới tương lai lâu dài.

Sinh vào tháng 4, tháng 5, tháng 8, tháng 11 (theo lịch Âm): có nhiều đối tượng để lựa chọn hơn. Tuy nhiên cũng sẽ trải qua ít nhất 2 mối tình thì mới gặp người định mệnh của cuộc đời mình.

Sinh vào tháng 1, tháng 2, tháng 6, tháng 9 và tháng 10 (theo lịch Âm): sinh vào những tháng này thì xin chúc mừng, bạn chắc hẳn sẽ ít gặp biến cố về chuyện tình cảm. Đường tình duyên tốt đẹp, sung túc, không gặp nhiều khó khăn thử thách. Gặp được người như ý trung nhân chỉ trong 1-2 mối tình đầu tiên.

Những tuổi phù hợp để kết hôn

Nam Mậu Tuất nên kết hôn với Nữ Mậu Tuất (2 người cùng tuổi): Nếu 2 người kết hôn với nhau thì có thể xem là Tứ Đạt Đạo. Vợ chồng sống chung với nhau sẽ có nhiều quan điểm tương đồng. Đôi lúc xảy ra cãi vã nhưng không quá căng thẳng, đều hóa giải một cách triệt để. Không những thế, mối quan hệ này còn được vun vén và hưởng phước từ cha mẹ 2 bên. Con cái sau này đều có tính cách ngoan hiền, ngoan ngoãn, vâng lời.

Nam Mậu Tuất kết hôn với Nữ Kỷ Hợi (nam hơn nữ 1 tuổi): Cặp vợ chồng này cũng được xem là tốt số. Đa số khi lấy nhau về thì việc làm ăn sẽ phất lên nhanh chóng, xây dựng địa vị cao quý trong xã hội. Tuy nhiên về tính cách thì cả 2 không quá hợp nhau, thường xuyên bất đồng quan điểm. Song, nhờ nhẫn nhịn lẫn nhau nên đều có thể vượt qua.

Nam Mậu Tuất kết hôn với Nữ Quý Mão (nam hơn nữ 7 tuổi): Tính cách 2 bên đều dung hòa và tương đồng với nhau. Rất ít xảy ra tranh cãi nên gia đình con cái hòa thuận, thương yêu nhau. Sau khi kết hôn, con đường công danh sự nghiệp của cả 2 đều mở rộng, ăn nên làm ra.

Một số tuổi khác cũng phù hợp để kết hôn như: Ất Tỵ, Đinh Mùi, Đinh Dậu và Ất Mùi.

Những tuổi đại kỵ, dễ gặp khó khăn, tan vỡ: Tân Sửu và Quý Sửu. Nên tránh làm ăn hoặc kết hôn với 2 tuổi này vì kết quả phần lớn sẽ không đi đến đâu cả, kết thúc buồn.

Việc lựa chọn đối tác làm ăn và người chung đời hợp tuổi sẽ giúp cuộc sống và sự nghiệp của người Mậu Tuất 1958 được thuận lợi hơn. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất vẫn là lòng chân thành, sự cố gắng và khả năng thích nghi của mỗi người trong mọi hoàn cảnh. Hãy tin rằng với những nỗ lực đúng đắn, bạn sẽ đạt được hạnh phúc và thành công dù bất kể tuổi của bạn hay người đối tác.

Sinh năm 1958 hợp hướng nào?

Hướng tốt: Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y); Tây Nam (Diên Niên); Tây (Sinh Khí).
Hướng xấu: Bắc (Lục Sát); Đông (Ngũ Quỷ); Đông Nam (Hoạ Hại); Nam (Tuyệt Mệnh).
Khi xây nhà, nam tuổi Mậu Tuất nên chọn hướng cửa, hướng bếp, hướng phòng ngủ như sau:

Hướng cửa chính: Đặt cửa chính ở hướng tốt như Tây Bắc hoặc Đông Bắc sẽ giúp gia chủ có được sự thịnh vượng và phát tài. Nên tránh đặt cửa chính về phía Bắc, nếu không thể tránh được, lắp thêm cửa phụ theo hướng Tây Bắc hoặc Đông Bắc.

Hướng bếp phù hợp: Đặt bếp ở hướng Bắc, Đông, Đông Nam hoặc Nam. Hướng nhìn của bếp nên là hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và Nam.

Hướng phòng ngủ: Đặt giường ngủ và phòng ngủ ở các hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị. Hướng quay giường nên là hướng Bắc.

Phân tích tính cách của nữ Mậu Tuất 1958

Năm 1958 được xem là năm Mậu Tuất trong lịch Âm Dương. Nhiều người thường tò mò về tuổi Tuất 1958, mệnh gì và những người sinh năm này hợp với bố mẹ tuổi nào. Cụm từ "Cha mẹ sinh con, trời sinh tính" thể hiện ý nghĩa rằng tính cách của mỗi con người được hình thành từ sự kết hợp giữa di truyền và môi trường sống.

Nữ giới sinh năm Mậu Tuất 1958 thường có những đặc điểm tính cách nổi bật như ôn hòa, yêu hòa bình, không thích gây hấn hay cạnh tranh. Họ có lối sống lành mạnh, sẵn lòng giúp đỡ mọi người mà không tính toán, chính vì thế họ được nhiều người yêu quý và mến mộ. Họ luôn suy nghĩ lạc quan và tích cực, thường tìm kiếm những nơi bình yên để sống.

Những người nữ Mậu Tuất 1958 thường đề cao tư tưởng yêu thiên nhiên, cây cối và muông thú xung quanh. Một số người còn có các sở thích liên quan đến vườn tược, thôn quê như nuôi chó mèo, trồng rau, nuôi cá, chăn nuôi…

Tính cách và phẩm chất của nam Mậu Tuất 1958

Nam giới sinh năm Mậu Tuất 1958 cũng mang nhiều phẩm chất đáng trân trọng. Họ biết suy nghĩ cho người khác, làm việc không màng danh lợi, vinh hoa phú quý. Họ luôn hết lòng giúp đỡ và hỗ trợ bạn bè, đồng nghiệp của mình.

Trong gia đình, họ có thể gặp nhiều khó khăn do các yếu tố xung quanh chi phối, tuy nhiên họ vẫn cố gắng khắc phục, hàn gắn hoặc giữ liên lạc với người thân. Trong công việc, nam Mậu Tuất thường được lòng sếp lớn và cấp dưới của mình, chính nhờ phẩm chất chân thành và tận tụy trong công việc.

Họ có khả năng "biến thù thành bạn", dễ dàng kết giao, hóa giải lòng đố kỵ của người ganh ghét mình. Nam Mậu Tuất 1958 sống có chí lớn và mục tiêu rõ ràng. Một khi đã đặt ra mục tiêu, họ sẽ cố gắng thực hiện cho bằng được. Nhờ kiên trì và nỗ lực nên dẫu tiền vận có gặp khó khăn nhưng hậu vận của họ chắc chắn viên mãn.

Tuổi hợp và tuổi đại kỵ của Mậu Tuất 1958

Mỗi tuổi đều có những tuổi hợp và tuổi đại kỵ cần tránh. Đối với Mậu Tuất 1958, những tuổi hợp với họ là Đinh Hợi và Quý Mão. Đây là những tuổi tương hỗ, tương sinh và mang lại sự hòa hợp, may mắn trong công việc, tình cảm và cuộc sống gia đình.

Trong khi đó, những tuổi đại kỵ của Mậu Tuất 1958 là Tân Sửu và Quý Sửu. Các mối quan hệ với những người thuộc hai tuổi này thường gặp nhiều xung đột, không hòa hợp và dễ gây ra những khó khăn trong cuộc sống. Do đó, người Mậu Tuất 1958 nên tránh hợp tác hay kết hôn với những người thuộc hai tuổi này để tránh những rắc rối không đáng có.

Vật phẩm hộ mệnh của tuổi Mậu Tuất 1958

Để chọn vật phẩm hộ mệnh phù hợp với tuổi Mậu Tuất 1958, có hai phương pháp cơ bản:

Dựa theo con giáp

Người tuổi Mậu Tuất có linh vật đại diện là con chó. Tuy nhiên, vật hộ mệnh của họ lại mang hình tượng của những con vật khác, bao gồm con hổ, con ngựa và con khỉ. Các nhà nghiên cứu phong thủy như Lillian Too và Jennifer Too (2016) đã chỉ ra rằng việc sử dụng những vật phẩm hộ mệnh này sẽ giúp người tuổi Mậu Tuất tránh được nhiều tai họa trong cuộc đời, bảo vệ thân chủ và xua đuổi tà mà.

Trong khi đó, những vật phẩm phong thủy mà người tuổi Tuất nên tránh là con chó và con rồng. Theo các nhà phong thủy, hai loại vật phẩm này có thể khiến cuộc đời bạn gặp nhiều biến cố xảy ra và thường xuyên gặp xui xẻo.

Dựa theo mệnh

Chọn vật phẩm phong thủy hợp mệnh sẽ cải thiện vượng khí, giúp việc làm ăn của gia chủ thuận lợi và giàu có. Người sinh năm 1958 sẽ mang mệnh Mộc, do đó họ nên chọn các vật phẩm phong thủy có liên quan đến mệnh Mộc.

Các trang sức phong thủy hợp tuổi Mậu Tuất 1958 có thể bao gồm: Tỳ Hưu ngọc, quả cầu đá mắt mèo xanh, kỳ lân đá xanh, bắp cải ngọc, Thiềm Thừ Ngọc Vân may, bình hút lộc Bát Tràng, cá chép phong thủy, và nhiều loại vật phẩm khác.

Trong nhà, những vật phẩm phong thủy cần có gồm: Tượng Thần Tài, Tỳ Hưu phong thủy, đồng xu phong thủy, cá chép, thuyền buồm, tượng ngựa, Phật Bà Quan Âm, Phật Di Lặc, và các vật phẩm khác tượng trưng cho sự giàu có và may mắn.

Việc lựa chọn và sử dụng vật phẩm hộ mệnh phù hợp với tuổi Mậu Tuất 1958 sẽ giúp gia chủ tận dụng tối đa năng lượng tích cực từ các nguồn phong thủy. Điều này không chỉ tạo ra sự bảo vệ, may mắn và giàu có cho người sử dụng mà còn góp phần vào việc tạo ra một không gian sống hài hòa và cân bằng.

Khi chọn các vật phẩm phong thủy, người tuổi Mậu Tuất cần lưu ý đến vị trí đặt các vật phẩm trong nhà. Theo Đào Duy Anh (2013), việc đặt các vật phẩm phong thủy ở vị trí hợp lý sẽ tăng cường khả năng hấp thu năng lượng tích cực, giúp gia chủ có sự thăng tiến trong công danh và tài lộc.

Ví dụ, đặt tượng Thần Tài và Tỳ Hưu ở cửa vào sẽ giúp thu hút tài lộc, trong khi đặt tượng ngựa ở phòng làm việc có thể giúp gia chủ tiến xa hơn trong sự nghiệp. Ngoài ra, việc thỉnh Phật Bà Quan Âm và Phật Di Lặc cũng giúp gia chủ an tâm trong tâm linh và đời sống tâm linh.

Như vậy, việc chọn và sử dụng các vật phẩm hộ mệnh phù hợp cho tuổi Mậu Tuất 1958 không chỉ giúp gia chủ có một cuộc sống giàu có, may mắn mà còn đem lại sự hài hòa và cân bằng trong không gian sống. Hãy lựa chọn những vật phẩm phong thủy phù hợp với tuổi và mệnh của bạn để tận dụng tối đa lợi ích mà chúng mang lại.

Khám phá sự nghiệp của Mậu Tuất 1958

Những người sinh năm Mậu Tuất 1958 có con đường sự nghiệp đầy thách thức và trải qua nhiều giai đoạn khác nhau. Giai đoạn tiền vận, khi họ đang trẻ, thường đầy gian nan và khó khăn, yêu cầu họ phải đối mặt với nhiều trắc trở và thử thách.

Tuy nhiên, nhờ vào bản lĩnh, khả năng kiên trì và lòng quyết tâm của mình, họ sẽ dần đạt được nhiều thành công và tiến triển tích cực trong giai đoạn trung vận. Sự nghiệp của họ sẽ phát triển ổn định, mang lại tiền bạc đủ đầy, thậm chí dư giả trong giai đoạn này.

Khi bước vào hậu vận, những người Mậu Tuất 1958 sẽ thấy cuộc sống của mình trôi chảy hơn, với sự nghiệp thuận buồm xuôi gió và tài chính ổn định. Điều này cho thấy rằng, dù gặp nhiều trắc trở ở độ tuổi 20-30, họ không nên quá lo lắng, bởi cuộc sống của họ sẽ trở nên tốt đẹp và tích cực hơn nhiều sau tuổi 30.

Điểm qua sự nghiệp của nam giới tuổi Mậu Tuất 1958

Từ 20 – 25 tuổi: Đây là giai đoạn tài vận của họ thăng hoa, phát tài phát lộc, và con đường học hành sáng lạn. Tuy nhiên, vào năm 21 tuổi, tài lộc của họ sẽ không mấy tốt đẹp, thậm chí có xu hướng giảm sút rõ rệt. Đến năm 22 và 23 tuổi, họ cần hết sức cẩn trọng trong những việc liên quan đến tiền bạc và chuyện tình duyên.

Từ 26 – 30 tuổi: Đầu năm 26 tuổi, họ nên tránh đi làm hoặc đi công tác xa. Ở độ tuổi 26 và 27, mặc dù không có nhiều đột phá, tiền bạc của họ vẫn duy trì ở mức ổn định.

Từ 31 – 35 tuổi: Giai đoạn này, họ sẽ gặt hái được nhiều thành công trong công việc, sự nghiệp khởi sắc tốt đẹp. Tuy nhiên, họ cần lưu ý vào năm 32 và 33 tuổi, khi có thể xảy ra những chuyện không may. Họ cũng cần chú ý đến sức khỏe trong giai đoạn này.

Từ 36 – 40 tuổi: Mọi thứ vẫn suôn sẻ và thuận lợi trong giai đoạn này. Tuy nhiên, vào năm 37 và 38 tuổi, họ không nên đi xuất hành xa. Sau 38 tuổi, gia đình của họ sẽ trở nên ấm êm, tài vận tốt đẹp.

Từ 41 – 50 tuổi: Giai đoạn này, họ sẽ ổn định mọi thứ, tuy nhiên vào năm 45 và 46 tuổi, gia đạo của họ có thể gặp một số rắc rối nhỏ. Họ nên cố gắng giải quyết theo chiều hướng tích cực nhất.

Sau 50 tuổi: Hôn nhân và gia đình của họ sẽ an yên, còn sự nghiệp vẫn ổn định và phát triển tốt đẹp.

Nhìn chung, sự nghiệp của những người sinh năm Mậu Tuất 1958 đầy thăng trầm, nhưng nhờ sự kiên trì, bản lĩnh và quyết tâm của họ, họ sẽ vượt qua được những khó khăn và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Điểm qua những giai đoạn trên sẽ giúp họ hiểu hơn về con đường sự nghiệp của mình và định hướng phù hợp để đạt được mục tiêu và ước mơ.

Dự đoán sự nghiệp của nữ tuổi Mậu Tuất 1958

Từ 20 – 25 tuổi: Trong giai đoạn này, những người sinh năm Mậu Tuất 1958 có thể sẽ đối mặt với một số chuyện không vui trong cuộc sống, gặp bất lợi trong đường tình duyên và gia đình. Tuy nhiên, vào năm 22 và 23 tuổi, họ sẽ được sự giúp đỡ của quý nhân, gặp nhiều may mắn và thành công trong sự nghiệp.

Từ 26 – 30 tuổi: Giai đoạn này, công việc của họ phát triển tốt đẹp, tiền tài và danh vọng ngày càng gia tăng. Đây cũng là thời điểm lý tưởng để họ đưa ra những quyết định quan trọng, bởi mọi việc sẽ diễn ra suôn sẻ và thành công.

Từ 31 – 35 tuổi: Sự nghiệp của họ tiếp tục thăng tiến, gia đình ấm êm hạnh phúc. Nếu chưa kết hôn, những người sinh năm Mậu Tuất nên chọn giai đoạn này để lập gia đình.

Từ 36 – 40 tuổi: Trong giai đoạn này, công việc của họ có thể gặp một số bất trắc. Họ tuyệt đối không nên đi công tác hay đi lập nghiệp ở xa trong khoảng thời gian này để tránh gặp rắc rối không đáng có.

Từ 41 – 50 tuổi: Mọi việc đều diễn ra tốt đẹp, họ sẽ gặp nhiều thuận lợi trong sự nghiệp và gia đạo. Tuy nhiên, họ cần dành thời gian để chú ý đến sức khỏe trong giai đoạn này.

Từ 51 – 55 tuổi: Gia đạo của họ có thể gặp một số rắc rối, sức khỏe hao tổn và sa sút đáng kể.

Sau 60 tuổi: Sự nghiệp của họ sẽ ổn định, gia đình cũng hòa thuận. Tuy nhiên, sức khỏe của họ sẽ suy giảm khá nhiều, thường xuyên đau ốm.

Phật bản mệnh tuổi Mậu Tuất 1958

Tuổi Mậu Tuất 1958 được Phật A Di Đà hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh A Di Đà bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

nam-1958-la-nam-con-gi-sinh-nam-1958-la-menh-gi-tuoi-gi

Năm 1958 là năm con gì? Tuổi gì?

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Tuất nữ mạng

Phụ nữ tuổi Mậu Tuất có chút vất vả vào tiền vận nhưng sang đến trung vận công danh và sự nghiệp xán lạn, cuộc đời sẽ được tốt đẹp, có thể đạt được vinh hoa, phú quý vào hậu vận.

Những người tuổi Tuất có số hưởng thọ trung bình từ 78 tuổi đến 85 tuổi. Những người nào sống tốt bụng, lương thiện, tu tâm tích đức thì được gia tăng tuổi thọ.

Tình duyên:  

Chuyện tình duyên của những người nữ tuổi Mậu Tuất có thể chia thành ba trường hợp sau:

Những người được hạ sinh vào tháng 3, 7 và 12 Âm lịch, tình duyên có phần trắc trở hơn những tháng khác. Họ có thể sẽ phải trải qua ba lần thay đổi về chuyện tình duyên trong cuộc đời.

Những người sinh vào tháng 4, tháng 5, tháng 8 và tháng 11 Âm lịch thì sẽ phải trải qua hai lần thay đổi trong tình duyên.

Còn những ai sinh vào các tháng 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch sẽ có được tình duyên tốt đẹp, không phải trải qua bất cứ sự thay đổi nào.

Gia đạo và sự nghiệp:  

Gia đạo của những người nữ Mậu Tuất có chút phiền muộn vào trung vận, sang đến hậu vận sẽ được vui vẻ, hạnh phúc.

Công danh, sự nghiệp và tài lộc phải trải qua nhiều thăng trầm nhưng chỉ dừng lại ở mức bình thường, không tiến xa hơn được.

Tuổi hợp làm ăn:

Kỷ Hợi, Quý Mão và Ất Tỵ là các tuổi mà phụ nữ Mậu Tuất nên hợp tác trong công việc. Những tuổi này sẽ giúp cho mọi việc được suôn sẻ, gặp nhiều may mắn, tránh được những khó khăn, thu về nhiều tài lộc, mưu sự ắt thành, đại cát đại lợi.

Lựa chọn vợ, chồng Mậu Tuất nữ mạng

Cuộc sống sẽ hạnh phúc viên mãn, tiền bạc dư dả khi phụ nữ Mậu Tuất kết duyên với các tuổi hợp về tài lộc lẫn tình duyên, đó là các tuổi: Kỷ Hợi, Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Đinh Dậu và Ất Mùi.

Những nam mạng chỉ hợp về tình duyên là: Mậu Tuất, Canh Tý, Giáp Thìn và Bính Ngọ sẽ mang lại một cuộc sống gia đình hòa thuận, vui vẻ nhưng không được sang giàu, sung túc cho người nữ Mậu Tuất khi kết hôn.

Người nữ Mậu Tuất không nên lựa chọn hôn nhân với các tuổi: Nhâm Dần và Bính Thân vì hai tuổi này không hợp với bạn cả về tình duyên và tài lộc. Cuộc sống sẽ đầy sự ngang trái và túng quẫn khi bạn kết duyên với hai tuổi này. Hai người sẽ phải cố gắng và nỗ lực hết sức mình mới mong được hạnh phúc.

Bạn cũng không nên kết hôn vào các năm 16, 18, 24, 28, 30, 36 và 40 tuổi. Các năm xung khắc trong đường tình duyên này sẽ khiến cuộc sống hôn nhân gặp nhiều phiền muộn, không được lâu dài.

Tuổi đại kỵ:

Những người phụ nữ tuổi Mậu Tuất không nên kết duyên hay hợp tác với những tuổi xung khắc: Tân Sửu và Quý Sửu. Chuyện làm ăn sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở, thất bại còn tình duyên sẽ dang dở, không bền vững.

Nếu con cái, người thân mang tuổi đại kỵ thì nên cúng sao giải hạn hàng năm cho mỗi người để hóa giải xung khắc. Còn trong tình duyên thì không nên tổ chức linh đình chỉ cần làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám sẽ có thể chung sống với nhau đến trọn đời.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

Người nữ mạng Mậu Tuất xuất hành vào giờ lẻ, ngày lẻ và tháng chẵn là thích hợp nhất. Xuất hành vào thời điểm hoàng đạo này sẽ được quý nhân phù trợ, gặp nhiều may mắn, công việc được suôn sẻ, thu về nhiều tài lộc.

Diễn tiến từng năm Mậu Tuất nữ mạng

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi:  Năm 20 tuổi và năm 21 tuổi, nhiều điều không thuận lợi trong chuyện tình cảm và cuộc đời. Năm 22 tuổi và năm 23 tuổi, công danh gặp nhiều may mắn. Năm 24 tuổi và năm 25 tuổi, những thành công trong công việc mang lại nhiều tiền tài, chuyện tình cảm ở mức bình thường.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 26 tuổi và năm 27 tuổi, công danh và tài lộc có nhiều điều hay đẹp. Năm 28 tuổi và năm 29 tuổi, có nhiều triển vọng cho tài lộc và cuộc đời, nắm bắt cơ hội sẽ thu được thành quả lớn. Năm 30 tuổi, công danh sự nghiệp đều được tốt đẹp.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi và năm 32 tuổi, tài lộc dồi dào, cuộc sống đầy đủ, sung túc. Năm 33 tuổi và năm 34 tuổi, công danh sự nghiệp có nhiều bước tiến mạnh mẽ. Đến năm 35 tuổi, gia đạo êm ấm, có tài lộc vào cuối năm.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Trong năm 36 tuổi và năm 37 tuổi, công việc không gặp thuận lợi, tránh xuất hành đi xa hay thực hiện những dự định lớn, cần dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và con cái. Năm 38 tuổi và năm 39 tuổi, mọi sự ở mức trung bình. Đến năm 40 tuổi, tài lộc dồi dào nhưng vẫn cần đề phòng việc bị hao tổn.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Vào những năm này, không có biến động gì lớn xảy đến. Công việc làm ăn cần cẩn trọng sẽ tránh được rủi ro, mất mát tiền của.

 Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Mọi sự đều ở mức khá, gia đạo có nhiều niềm vui vào những năm này. Công việc gặp nhiều suôn sẻ, thuận lợi. Có nhiều tin vui đến từ con cái. Sức khỏe của nữ mạng Mậu Tuất giảm sút, cẩn thận đau ốm liên miên.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Trong khoảng thời gian này, gia đạo có chút rối ren, sức khỏe giảm sút trông thấy nhất là vào mùa đông. Cố gắng giữ gìn sức khỏe, luyện tập thể dục để chống chọi lại các căn bệnh của tuổi già.

nam-1958-la-nam-con-gi-sinh-nam-1958-la-menh-gi-tuoi-gi

Sinh năm 1958 là mệnh gì? Tuổi gì?

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Tuất nam mạng

Những người nam giới tuổi Mậu Tuất được hưởng phúc phần của trời cho nên có cuộc sống an nhàn, vui vẻ, vinh hoa, phú quý.

Những người này có số hưởng thọ từ 78 tuổi đến 83 tuổi. Nếu sống lương thiện, tạo nhiều phúc đức thì sẽ được gia tăng tuổi thọ.

Tình duyên:  

Chuyện tình duyên của những người nam giới tuổi Mậu Tuất được phân thành ba trường hợp sau:

Chuyện tình duyên trong cuộc đời có thể sẽ thay đổi đến ba lần khi những người này sinh vào các tháng: 5, 7 và 11 Âm lịch.

Số lần thay đổi trong chuyện tình duyên sẽ là hai nếu bạn sinh vào các tháng: 1, 3, 4, 6 và 12 Âm lịch.

Đường tình duyên viên mãn, chỉ kết hôn một lần trong đời khi những người này sinh vào các tháng: 2, 9 và 10 Âm lịch.

Gia đạo và sự nghiệp:  

Gia đạo của những người nam tuổi Mậu Tuất có nhiều hay đẹp nhưng là nhờ vào phúc phận của những người vợ mới được như vậy. Con đường công danh chỉ dừng ở mức bình thường, từ năm 30 tuổi trở đi sẽ tạo được thành quả về danh vọng.

Sự nghiệp được vẹn toàn vào năm 30 tuổi. Tài lộc dồi dào, cuộc sống an nhàn, dư giả.

Tuổi hợp làm ăn:

Trong công việc, những người nam tuổi Mậu Tuất nên chọn những tuổi hợp với mình để mọi việc suôn sẻ, thuận lợi, gặp nhiều may mắn, mang lại nhiều tài lộc, không lo thất bát, đó là các tuổi: Đinh Hợi và Quý Mão.

Lựa chọn vợ, chồng Mậu Tuất nam mạng

Kỷ Hợi, Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Đinh Dậu và Ất Mùi là các tuổi hợp với Mậu Tuất nam mạng cả đường công danh lẫn tài lộc. Lựa chọn kết duyên với các tuổi này thì bạn sẽ được sống trong cao sang, quyền quý, không có gì phải lo nghĩ.

Kết duyên với các tuổi: Mậu Tuất, Canh Tý, Giáp Thìn và Bính Ngọ thì đời sống hôn nhân của bạn chỉ hòa hợp về mặt tình cảm còn công danh sự nghiệp sẽ gặp phải rất nhiều trở ngại.

Còn nếu bạn lựa chọn các tuổi Nhâm Dần và Bính Thân để nên duyên chồng vợ thì không chỉ mang lại những trái ngang, mâu thuẫn trong hôn nhân mà còn ngăn trở sự phát đạt trên con đường tài lộc. Tóm lại, cuộc sống sẽ vô cùng vất vả nên hai người sẽ phải cố gắng và nỗ lực hết sức mới mong được hạnh phúc.

Những người nam giới tuổi Mậu Tuất không nên kết hôn vào các năm xung khắc trong đường tình duyên, đó là các năm: 20, 26, 32, 38, 44, 50 và 56 tuổi. Nếu kết duyên vào những năm này thì cuộc sống hôn nhân sẽ không được hạnh phúc và gặp phải rất nhiều trở ngại.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Phụ nữ Mậu Tuất có hạn lớn vào các năm này, cơ thể đau ốm liên miên.

Tuổi đại kỵ:

Những người nam giới tuổi Mậu Tuất không nên lựa chọn hôn nhân hay cộng tác làm ăn với hai tuổi đại kỵ là: Tân Sửu và Quý Sửu. Nếu kết hợp với hai tuổi này thì người Mậu Tuất nam mạng làm việc gì cũng thất bại, tiền bạc thất thoát, tình duyên dang dở.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

Thời điểm hoàng đạo cho việc xuất hành của người nam giới tuổi Mậu Tuất là giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ. Nếu xuất hành vào thời điểm trên thì mọi chuyện sẽ suôn sẻ như ý muốn, gặt hái được nhiều thành công, vạn sự tất thành, đại cát đại lợi.

Diễn tiến từng năm Mậu Tuất nam mạng

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Vào năm 20 tuổi, tài lộc dồi dào, nhiều tốt đẹp trong chuyện khoa cử. Năm 21 tuổi là một năm trung bình, tài lộc bị suy yếu. Năm 22 tuổi và năm 23 tuổi, cần đề phòng tai họa và những điều không may xảy đến. Trong năm 24 tuổi và năm 25 tuổi, công danh và tình cảm có nhiều hay đẹp.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 26 tuổi, cần cẩn trọng trong công việc, tránh xuất hành đi xa kẻo hao tiền tốn của. Trong năm 27 tuổi và 28 tuổi, mọi chuyện ổn định ở mức trung bình. Năm 29 tuổi và 30 tuổi, tài lộc và danh phận được tốt đẹp.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Công danh sự nghiệp có nhiều cơ hội thuận lợi để phát triển và thu được nhiều thành quả vào năm 31 tuổi. Năm 32 tuổi và năm 33 tuổi, tiền bạc dồi dào, đề phòng tai họa ập đến bất ngờ vào năm 33 tuổi. Trong năm 34 tuổi và năm 35 tuổi, không có bất cứ biến cố nào xảy đến.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Vận may song hành trong suốt năm 36 tuổi đem lại nhiều thành tựu. Có hạn nhẹ vào năm 37 tuổi và năm 38 tuổi, nên tránh xuất hành đi xa hay thực hiện các dự định lớn. Năm 39 tuổi và năm 40 tuổi, thận trọng mọi việc trong cuộc sống cũng như quản lý tiền bạc, nên dành nhiều thời gian chăm lo cho gia đình con cái.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Có nhiều điều hay đẹp trong những năm này nhưng vẫn nên thận trọng trong công việc và sự nghiệp. Gia đạo có chút phiền muộn.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Có nhiều mâu thuẫn, tranh cãi xảy đến vào những năm này. Nhìn nhận, nhận định kỹ càng mọi vấn đề sẽ tìm ra hướng giải quyết hợp lý nhất. Phải thận trọng trên mọi phương diện, đặc biệt là chuyện công việc.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Vào những năm này, mọi việc trong cuộc sống đều được thuận lợi, dễ dàng.  Bạn nên tu chí làm ăn và dành thời gian nhiều hơn cho con cái, gia đình.

nam-1958-la-nam-con-gi-sinh-nam-1958-la-menh-gi-tuoi-gi

Năm 1958 là năm con gì? Sinh năm 1958 là mệnh gì? Tuổi gì?

Vài nét tổng quan về vận mệnh tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958

Người sinh năm 1958 mệnh Mộc – Bình Địa Mộc – Gỗ đồng bằng.

  • Tương sinh:Hỏa, Thủy
  • Tương khắc: Thổ, Kim

Mệnh này có nghĩa là những cây cối ở vùng đồng bằng. Nó chỉ những loại cây thân mềm hoặc một số dạng cây thân thảo. Người có mệnh này tính tình ôn hòa, mềm dẻo, dễ gần nhưng nhiều khi yếu đuối, nhu nhược, thiếu đi cá tính và màu sắc của bản thân. Bình Địa Mộc mong ước có một cuộc sống giản dị, bình thường nên họ không nhiều tham vọng, không ham bon chen, lấy khoan dung độ lượng để ứng xử, lấy khiêm cung trọng hậu để đối đãi với người khác.

Mệnh này hiền lành, mềm mỏng, nói chuyện ôn hòa, lễ phép, nên dù họ không nổi bật nhưng rất được người khác phải chú ý. Sức thu hút của họ không phải sự mạnh mẽ, cá tính nhưng vẻ bề ngoài có phần rụt rè, nhút nhát của họ lại tạo nên sự quan tâm đặc biệt của các đối tượng khác.

Trong cuộc sống tình cảm họ là những người có trái tim lớn, yêu thương sâu sắc và dễ mềm lòng. Cuộc sống của họ thường ít khi xảy ra cãi và vì họ biết ứng xử, lại hay nhường nhịn, khiêm tốn nên nếu nửa kia của bạn thuộc mệnh này thì bạn hãy trân trọng họ.

Những người sinh năm 1958 sẽ có tuổi thọ trung bình từ 78 đến 85 tuổi. Tuổi thọ của cả Nam|Nữ mạng Mậu Tuất 1958 sẽ được gia tăng thêm nếu như bạn biết sống lương thiện và tu tâm tích đức. 

Người thuộc tuổi Mậu Tuất lúc nhỏ thường gặp phải nhiều trở ngại trong cuộc đời, trung vận và hậu vận có thể gặp được nhiều may mắn hưởng hạnh phúc và an nhàn. Tuổi Mậu Tuất số tốt hơn người khác, cuộc đời khá tốt đẹp từ thuở nhỏ cho đến khi về già, cả về công danh, tài lộc, tiền bạc lẫn tình cảm đều rất tốt đẹp. Tuổi Mậu Tuất số hưởng thọ trung bình từ 67 đến 75 tuổi.

Tuy nhiên, nếu biết tu nhân tích đức, làm thiện thì được gia tăng tuổi thọ, còn nếu ăn ở gian ác thì bị giảm thọ. Tuổi Mậu Tuất hoàn toàn sung sướng vào tiền vận, trung vận và cả hậu vận, phần công danh, tiền bạc lẫn tình cảm đều được dồi dào.

Những người tuổi Tuất chính trực và thẳng thắn. Họ giàu lòng chính nghĩa, làm việc một cách công bằng, thích bênh vực kẻ yếu và chống lại cái ác. Không chỉ mạnh mẽ mà họ còn là người giàu cảm xúc khi sẵn sàng lắng nghe người khác tâm sự, do đó có thể thấy họ luôn sống hòa đồng với mọi người xung quanh.

Tổng kết

Trên đây là nội dung bài chia sẻ sinh năm 1958 mệnh gì? Hy vọng bài viết đã cung cấp tới bạn những thông tin hữu ích. Giúp bạn có những lựa chọn tốt nhất trong cuộc sống, công việc để có được sức khỏe và hạnh phúc.