Logo Xem boi tu vi

Năm 2027 là năm con gì? Sinh năm 2027 là mệnh gì? Tuổi gì ?

Năm 2027 là năm con gì? Sinh năm 2027 là mệnh gì? Tuổi gì ? Xem tử vi, người sinh năm 2027 là tuổi con Dê, Năm sinh dương lịch: Từ 06/02/2027 đến 25/01/2028, Năm sinh âm lịch: Đinh Mùi, Theo tử vi, người sinh năm 2027 thuộc mệnh Thủy - Thiên Hà Thủy tức nước trên trời hay nước mưa.

Sinh năm 2027 tuổi con gì?

Xem tử vi, người sinh năm 2027 là tuổi con Dê.

  • Năm sinh dương lịch: Từ 06/02/2027 đến 25/01/2028
  • Năm sinh âm lịch: Đinh Mùi
  • Thiên can: Đinh
  • Tương hợp: Nhâm
  • Tương hình: Tân, Quý
  • Địa chi: Mùi
  • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
  • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Tổng quan về vận mệnh tuổi Đinh Mùi sinh năm 2027

Những người tuổi Đinh Mùi nhìn chung tính cách khá hiền hòa, dịu dàng, khéo léo. Họ rất hiếm khi gây chuyện với người khác nên được yêu quý.

Con người tuổi này thích gọn gàng, sạch sẽ, song lại theo chủ nghĩa hoàn mỹ quá nên dù chuyện nhỏ nhựt cũng có thể khiến họ phiền não, suy nghĩ không thôi.

Trong cuộc sống, tuổi Đinh mùi rất trọng nghĩa khí, coi trọng bạn bè. Họ sẵn sàng hy sinh bản thân vì bạn bè, không tính toán được mất ra sao.

Năm 2027 là năm con gì? Sinh năm 2027 là mệnh gì? Tuổi gì ?

Tuy nhiên, tính cách của con giáp này bị ảnh hưởng nhiều của cảm xúc, nên ý kiến họ đưa ra thường mang tính chủ quan khá nhiều. Do đó, bản mệnh nên cẩn trọng khi tính chuyện làm ăn và hợp tác chung với người khác.

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Vận mệnh của tuổi Đinh Mùi khá vất vả vào thời tiền vận, phải tới trung vận mới có thể an ổn và an nhàn. 

Con đường sự nghiệp của tuổi này cần kiên trì thì mới làm nên thành công. Trong quá trình mở rộng lĩnh vực kinh doanh hay phát triển thêm về phương diện khác mà gặp khó khăn thì không nên nản chí, vượt qua giông bão mới nếm được quả ngọt.

Sự nghiệp hanh thông nhưng khối lượng công việc nhiều, áp lực cũng lớn, song đều may mắn được quý nhân tương trợ, đồng nghiệp giúp sức nên có thể hoàn thành được công việc một cách ổn thỏa.

Về vận trình tình duyên, vận đào hoa của bản mệnh khá vượng, có sức quyến rũ với người khác phái. Cho nên họ luôn có không ít người theo đuổi, còn nếu chủ động theo đuổi ai thì tự khắc sẽ đạt được kết quả như mong muốn.

Ngoài ra, mệnh chủ không thích hợp kết hôn sớm, nên kết hôn muộn thì cuộc sống gia đình sẽ hạnh phúc và bền lâu hơn.

Sinh năm 2027 mệnh gì?

Người sinh năm 2027 mệnh gì? Theo tử vi, người sinh năm 2027 thuộc mệnh Thủy Thiên Hà Thủy tức nước trên trời hay nước mưa.

Đặc trưng nhất của những người thuộc mệnh Thủy nói chung là sự thông minh, trí tuệ vì trong ngũ hành, hành Thủy chủ trí tuệ.

Nói riêng về mệnh Thiên Hà Thủy, vì là nước mưa nên có tính chất là không lẫn chất dơ trọc, tinh khiết và mỏng manh cho nên người mệnh này có tính cách, tâm hồn cao thượng, thanh nhã, tinh tế, cử chỉ tác phong lịch thiệp.

Nước mưa cũng giúp tẩy rửa sạch bụi bặm trần ai, tưới mát cho cây cối muôn màu nên người mệnh Thiên Hà Thủy thường là người của công chúng, có đóng góp lớn lao cho đời.

Nước mưa rơi xuống đối với vạn vật vừa có thể mang đến tác động tốt mà cũng có thể hủy hoạt vạn vật. Nếu với lượng vừa đủ sẽ làm cây cối tốt tươi, đất đai màu mỡ.

Nhưng mưa lớn hay mưa triền miên, mưa giông bão sẽ khiến đất đai xói mòn, cây cối ngập úng, ảnh hưởng đến đời sống của nhân dân.

Với những đặc tính đó, người mệnh này cũng cần rèn luyện bản thân, tu tâm dưỡng tính thì mới trở thành người có ích. 

Tuy nhiên, nhược điểm của họ là khá nhạy cảm, dễ u buồn và hay mâu thuẫn. Bởi bản chất của giọt nước là mong manh nên thâm tâm họ luôn mang một nỗi buồn về thế thái nhân tình. 

Hơn nữa, can chi Bính, Đinh, Ngọ, Mùi thuộc Hỏa và Thổ tương khắc với nạp âm Thủy nên tâm tư họ tồn tại nhiều điều mâu thuẫn khó lý giải.

Sinh năm 2027 có cung mệnh là gì?

Sau khi đã biết được sinh năm 2027 mệnh gì, tuổi gì, ta có thể dễ dàng xem cung mệnh của tuổi này như sau:

Nam mệnh: Ly Hỏa thuộc Đông tứ mệnh

Nữ mệnh: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh

Sinh năm 2027 hợp màu gì?

– Nam mệnh sinh năm 2027:

Nam mệnh Đinh Mùi sinh năm 2027 thuộc cung Ly, hành Hỏa nên bản mệnh hợp với các màu thuộc hành Mộc tương sinh như xanh lá cây, xanh lục; hoặc màu thuộc hành Hỏa tương hợp như đỏ, tím, hồng, cam.

Bên cạnh đó, bản mệnh vẫn có thể sử dụng được màu thuộc hành Kim như trắng, xám, ghi do Hỏa chế ngự được Kim.

Nam mệnh Đinh Mùi kỵ màu thuộc hành Thủy tương khắc như đen, xanh nước biển; và cũng không nên dùng màu thuộc hành Thổ do Hỏa sinh Thổ sẽ khiến Hỏa bị sinh xuất, giảm năng lượng.

– Nữ mệnh sinh năm 2027:

Nữ mệnh Đinh Mùi sinh năm 2027 thuộc cung Càn, hành Kim nên màu hợp mệnh tốt nhất với người tuổi này là các màu thuộc hành Thổ như vàng, nâu đất; hoặc màu thuộc hành Kim tương sinh như trắng, xám, bạc.

Ngoài ra, bản mệnh vẫn có thể gặp may mắn khi sử dụng màu sắc thuộc hành Mộc như xanh lục, xanh lá cây vì Kim chế ngự được Mộc.

Bản mệnh kị sử dụng các màu thuộc hành Hỏa tương khắc như đỏ, tím, hồng; và cũng không nên sử dụng màu thuộc hành Thủy như đen, xanh nước biển vì Kim sinh Thủy khiến mệnh cung sinh xuất, giảm năng lượng.

Năm 2027 hợp số nào?

Con số phong thủy may mắn đối với người tuổi Đinh Mùi sinh năm 2027 sẽ là:

– Nam mệnh hợp với số: 3, 4, 9; số khắc với mệnh: 1.

– Nữ mệnh hợp với số: 7, 8, 2, 5, 6; số khắc với mệnh: 9.

Sinh năm 2027 hợp tuổi nào?

Nam mạng:

Trong làm ăn: Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý

Lựa chọn vợ chồng: Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý, Bính Dần, Mậu Ngọ và Đinh Tỵ

Tuổi kỵ: Tân Dậu, Đinh Mão, Mậu Thìn, Quý Dậu, Bính Thìn và Ất Mão

Nữ mạng:

Trong làm ăn: Mậu Thân, Canh Tuất, Giáp Dần

Lựa chọn vợ chồng: Mậu Thân, Canh Tuất, Giáp Dần

Tuổi kỵ: Nhâm Tý, Bính Thìn, Mậu Ngọ, Giáp tý, Bính Ngọ, Giáp Thìn và Canh Tý

Sinh năm 2027 hợp hướng nào?

Nam mệnh Đinh Mùi 2027

Hướng hợp: Đông (Sinh Khí) Bắc (Phúc Đức) Đông Nam (Thiên Y) Nam (Phục Vị)

Hướng Sinh khí Đông: Hướng nhà này phú quý, thịnh vượng, người trong nhà đỗ đạt cao, có tài có danh, con cháu khỏe mạnh và thông minh, gia đình hòa thuận.

Hướng Phúc đức Bắc: Theo lịch vạn niên, hướng nhà này giàu sang. Sức khỏe người trong gia đình tốt. Con cái thông minh, thành đạt trong cuộc sống. Tuy nhiên cần hóa giải Thủy – Hỏa xung.

Hướng Thiên y Đông Nam: Hướng nhà này lúc đầu thịnh vượng, có tài có danh, giàu có, phụ nữ thông minh và nhân hậu. Nhưng về sau nam giới hay bị bệnh, không thọ. Phụ nữ dễ thành cô quả.

Hướng Phục vị: Nam: Hướng nhà này lúc đầu cũng có tài lộc, nhưng không giàu có. Do nhà thuần âm, dương khí kém nên nam giới dễ mắc bệnh, giảm về nhân đinh.

Hướng không hợp: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) Tây (Ngũ Quỷ) Đông bắc (Họa Hại) Tây Nam (Lục Sát)

Hướng Tuyệt mệnh Tây Bắc: Xem hướng nhà theo tuổi, hướng này khó giàu, làm ăn sa sút, tai họa nhiều. Bậc cha ông không thọ, phụ nữ trong nhà phải sống cô đơn.

Hướng Ngũ quỷ Tây: Nhà này âm thịnh dương suy, nam giới đoản thọ; phụ nữ nhất là con gái thứ cũng gặp nguy hại. Kinh tế sa sút.

Hướng Họa hại Đông Bắc: Đúng như tên gọi, hướng nhà này sẽ khiến gia chủ làm ăn khó khăn, kinh tế suy kém. Nhiều chuyện thị phi, tai ương.

Hướng Lục sát Tây Nam: Hướng nhà này âm thịnh dương suy, nên nữ giới nắm quyền, nam giới kém, tổn thọ.

Nữ mệnh Đinh Mùi 2027

Hướng hợp: Tây (Sinh Khí) Tây Nam (Phúc Đức) Đông Bắc (Thiên Y) Tây Bắc (Phục Vị)

Hướng Sinh khí Tây: Mặc dù đây là hướng tạo Sinh khí nhưng do Tham Lang Mộc tinh bị cung Đoài Kim khắc nên nhà này ban đầu giàu sang, thịnh vượng, đông nhân đinh nhưng về sau dễ suy kém.

Hướng Phúc đức Tây Nam: Hướng nhà này được giàu sang phú quý, tăng nhân đinh, nhiều tài lộc, gia đình hòa thuận, trường thọ, con cháu thông minh hiển đạt, thịnh vượng lâu bền.

Hướng Thiên y Đông Bắc: Kinh tế khá hưng vượng, gia đình hạnh phúc. Con người nhân hậu. Nhưng do nhà thuần dương nên bất lợi cho người con gái trong nhà về mặt sức khỏe.

Hướng Phục vị Tây Bắc: Hướng nhà này con cháu nhiều người thành đạt, con trưởng tài hoa, gia tài được hưng vượng nhưng dương thịnh, âm suy, phụ nữ hay ốm yếu, khó nuôi con.

Hướng không hợp: Nam (Tuyệt Mệnh) Đông (Ngũ Quỷ) Đông Nam (Họa Hại) Bắc (Lục Sát)

Hướng Tuyệt mệnh Nam: Hướng nhà này thuộc cung Càn (đại diện cho người cha) bị khắc nên cha già không thọ; phụ nữ nhiều hơn nam, phụ nữ nắm quyền; bệnh tật ở mắt và ở đầu. Kinh tế suy giảm và tán tài.
 
Hướng Ngũ quỷ Đông: Hướng nhà này khiến gia sự có thể phát sinh điều dữ, thường hao tổn về tài sản, hỏa hoạn dễ xảy ra; người nhà hay gặp nhiều chuyện thị phi, kiện cáo, không yên ổn, hay bị bệnh tật. Do Chấn đại diện cho trưởng nam nên người con trai trong nhà dễ bị tổn thương.

Hướng Họa hại Đông Nam: Hướng nhà này lúc đầu làm ăn khá phát đạt. Tuy nhiên do có tương khắc nên về sau người trong nhà sẽ phát sinh bệnh tật, khó sinh con và khó nuôi con, người con gái lớn trong nhà cũng gặp nhiều bất lợi. 

Tuy nhiên hướng nhà là Tốn Mộc khắc sao Thổ, cho nên sự hung ác của Lộc Tồn có phần giảm bớt.

Hướng Lục sát Bắc: Hướng nhà này lúc đầu kinh tế tương đối tốt nhưng dần bị dần bị hao tổn khỏe; phụ nữ trong nhà dễ bị tổn thương; con cái không tu chí, dễ hư hỏng.

Xem Thêm:  Tử vi hàng ngày, tử vi ngày mới, tử vi hôm nay, tử vi ngày mai, xem tử vi hàng ngày, xem tử vi hôm nay, tử vi hàng ngày 12 con giáp, tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo, tử vi ngày mới 12 con giáp, tử vi ngày mới 12 cung hoàng đạo, tử vi hôm nay 12 con giáp, tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo, tử vi ngày mai 12 con giáp, tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo

Phật bản mệnh tuổi Đinh Mùi 2027

Mỗi con giáp đều có vị thần bản mệnh, thủ hộ thần của riêng mình. Với người tuổi Mùi nói chung và tuổi Đinh Mùi nói riêng, đó là Đại Nhật Như Lai. 

Tuổi này là người hiền lành, có tấm lòng nhân ái, bình thản trong cuộc sống, biết hài lòng với những gì mình đang có. Nhưng thực ra bất cứ ai cũng có nỗi khổ riêng, nội tâm gợn sóng, lúc nào cũng hi vọng thành công, khát vọng tình yêu, tham vọng của cải.  

Người này nhiệt tình, thích ỷ lại vào người khác, nhân duyên rộng rãi. Cá tính mạnh nên vì cố chấp mà đưa ra quyết định sai lầm, bản thân lại khá bi quan nên tâm tình không mấy vui vẻ. 

Đại Nhật Như Lai tượng trưng cho quang minh, ánh sáng của chân lý, dung hợp được tính nết của người tuổi Đinh Mùi. Đeo bản mệnh Phật Đại Nhật Như Lai sẽ khiến tuổi Đinh Mùi giảm thiểu tâm tình tiêu cực, tăng cường năng lực phán đoán, hạ thấp tính cố chấp. 

Bản mệnh Phật của người tuổi Đinh Mùi là thánh vật phong thủy, có ý nghĩa cát tường, giúp bạn may mắn tốt lành, giảm bớt xui rủi, đạt được nguyện vọng.

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mùi nam mạng

CUỘC SỐNG ĐINH MÙI NAM MẠNG

Theo tử vi cuộc đời 12 con giáp, cuộc đời nam Đinh Mùi có nhiều may mắn trong suốt cuộc đời và hưởng được những việc hên bất ngờ. Vào trung vận và hậu vận cuộc sống hưởng được an nhàn, số phú quý, con cái giàu sang.

Tuổi Đinh Mùi số hưởng thọ trung bình từ 56 đến 65 tuổi, nhưng nếu làm phước, hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì bị giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN ĐINH MÙI NAM MẠNG

Tuổi Đinh Mùi sinh vào những tháng này thì phải thay đổi ba lần tình duyên dó là sinh vào những tháng 8 và 12 Âm lịch. Nếu sinh vào những tháng này thì phải thay đổi hai lần tình duyên hạnh phúc; Đó là sinh vào những tháng này thì cuộc sống được hạnh phúc toàn vẹn, một vợ một chồng, không có sự dở dang; Đó là sinh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch. Nếu sinh vào những này thì cuộc sống được hạnh phúc toàn vẹn, một vợ một chồng, không có sự dang dở đó là sinh vào những tháng 6, 7 và 11 Âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH ĐINH MÙI NAM MẠNG

Gia đạo hưởng được đầy đủ và tốt đẹp. Công danh tuổi nhỏ có nhiều triển vọng, từ trung vận trở đi công danh rất vững, có thể đoạt được thắng lợi bất ngờ.

Sự nghiệp vững chắc vào số tuổi 36 trở lên và từ đó về sau, sự nghiệp không bao giờ bị thăng trầm nữa. Tiền bạc tạo ra dễ dàng và cũng bắt đầu hưởng được những điểm tốt vào số tuổi này trở đi.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN ĐINH MÙI NAM MẠNG

Sau đây là những tuổi hợp cho sự làm ăn và rất tốt với tuổi Đinh Mùi, đó là các tuổi: Mậu Thân, Canh Tuất.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG ĐINH MÙI NAM MẠNG

Theo luận đoán tử vi lý số, nam giới tuổi Đinh Mùi kết hôn với những tuổi này rất tốt, làm ăn mau tấn phát vì ở vào số vinh hiển và phú quý, đó là các tuổi: Mậu Thân, Canh Tuất, Giáp Dần. Bạn kết hôn với những tuổi này chắc chắn đời bạn sẽ luôn luôn thắng lợi trên mọi lãnh vực.

Kết hôn với những tuổi này bạn chỉ có một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là các tuổi: Đinh Mùi, Tân Hợi, Quý Sửu, Ất Tỵ, vì những tuổi này chỉ hợp về mặt tình cảm mà lại không hợp về mặt tài lộc.

Kết hôn với những tuổi này thì bạn làm ăn sẽ rất khó khăn hoặc luôn luôn bị nghèo khổ, đó là các tuổi: Kỷ Dậu, Ất Mão.

Những năm mà ở tuổi này rất xung khắc việc hôn nhân đó là những năm bạn ở vào tuổi: 18, 24, 30, 36, 42 và 48 tuổi. Lập gia đình trong những năm này chắc chắn bạn sẽ không thể nào tìm được hạnh phúc.

Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 8 và 9 Âm lịch, chắc chắn đời bạn sẽ có nhiều vợ hoặc phải thay đổi việc hôn nhân nhiều lần hoặc có nhiều dòng con.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ ĐINH MÙI NAM MẠNG

Sau đây là những tuổi mà nếu bạn hiệp hôn hay hợp tác làm ăn sẽ vị tuyệt mạng hay biệt ly giữa cuộc đời, đó là những tuổi: Nhâm Tý, Bính Thìn, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Bính Ngọ, Giáp Thìn và Canh Tý, vì những tuổi này rất khắc kỵ với tuổi bạn về mọi mặt.

Hai tuổi Kỷ Mùi và Đinh Mùi khi gặp phải tuổi đại kỵ trong vấn đề làm ăn thì không nên giao dịch về tiền bạc lớn lao hoặc hùn hợp để làm những việc quan trọng. Trong việc vợ chồng thì kỵ mâm trầu, trong lúc làm lễ kết hôn và cũng không nên làm linh đình. Về gia đình con cái bạn phải cúng sao cho cả hai tuổi thì sẽ được giải hạn.

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM ĐINH MÙI NAM MẠNG

Từ 20 đến 25 tuổi: 20 tuổi, nhiều kết quả tốt đẹp về tình cảm cũng như về cuộc sống. 21 và 22 tuổi, có triển vọng tốt đẹp về vấn đề nghề nghiệp lẫn công danh. 23 và 24 tuổi, đầy đủ sự tốt đẹp và có nhiều ảnh hưởng cho cuộc sống. 25 tuổi, nhiều điều tốt.

Từ 26 đến 30 tuổi: 26 tuổi, nên cẩn thận về vấn đề tiền bạc cũng như về việc làm ăn. 27 và 28 tuổi, hai năm này có phần tốt đẹp về tài lộc cũng như về công danh và sự nghiệp. 29 và 30 tuổi, có nhiều điều tốt về tài lộc và tình cảm. Nên cẩn thận việc làm ăn thì có nhiều tốt đẹp.

Từ 31 đến 35 tuổi: 31 đến 32 tuổi, hai năm này, bạn có phần phát đạt về tài lộc và cuộc đời. 33 và 34 tuổi, hai năm này không được tốt đẹp lắm, số bạn trong khoảng thời gian này không được nhiều may mắn cho lắm, đề phòng bệnh hoạn hay có hao tài. 35 tuổi, năm này kỵ đi xa hay giao dịch về tiền bạc, coi chừng bị lừa gạt.

Từ 36 đến 40 tuổi: Khoảng thời gian này, có nhiều tốt đẹp, nhưng vào khoảng 37 tuổi, kỵ đi xa hay làm ăn lớn có hại, ngoài ra những năm khác thì bình thường, việc làm ăn có phần sung túc. Tài lộc phát triển mạnh.

Từ 41 đến 45 tuổi: 41 tuổi, khá tốt, năm này việc làm ăn có phần phát đạt về tài lộc cũng như về cuộc sống, 42 và 43 tuổi, hai năm này khá tốt, việc làm ăn có thể tiến được nhiều khả quan. 44 và 45 tuổi, nhiều điều tốt trong nghề nghiệp và cuộc đời, những năm này bạn gặp được nhiều tốt đẹp về nghề nghiệp cũng như về công danh.

Từ 46 đến 50 tuổi: Số bạn có nhiều may mắn trong khoảng thời gian này, nên cẩn thận về sức khỏe tiền bạc đầy đủ. Con cái trong những năm này có đức làm nên danh phận. 

Từ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này vẫn gặp được nhiều tốt đẹp về nghề nghiệp cũng như về công danh, tuy nhiên nên cẩn thận về vấn đề tiền bạc, trong những năm này có thể bạn sẽ bị hao tài bất ngờ.

Từ 56 đến 60 tuổi: Đây là những năm mà bạn có thể nhìn lại quãng đời đã qua của mình để hãnh diện với mọi người về những thành tích mà mình đã đạt được. Con cái của bạn trong những năm này đứa nào cũng đều khá giả hoặc nên danh phận cả rồi.

Xem thêm: lịch âm dương, lịch âm dương hôm nay, lịch âm dương năm 2021, lịch âm và dương, xem lịch âm dương, đổi lịch âm dương, coi lịch âm dương, tra lịch âm dương, xem lịch âm hôm nay, tra lịch âm hôm nay, xem âm lịch, lịch âm hôm nay

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mùi nữ mạng

CUỘC SỐNG TUỔI ĐINH MÙI NỮ MẠNG

Theo luận đoán tử vi cuộc đời, nữ giới tuổi Đinh Mùi tiền vận thì vất vả, trung vận lao đao, hậu vận mới được an nhàn. Tuổi Đinh Mùi tuổi nhỏ nhiều khổ cực, lớn lên mới sống được một cuộc sống an nhàn và đầy đủ gần như ý muốn.

Tóm lại: Tuổi Đinh Mùi tiền vận khổ cực, trung vận hơi bị lao đao, hậu vận an nhàn sung sướng.

Tuổi Đinh Mùi có số vượng nhiều về vấn đề tình cảm. Số hưởng thọ trung bình từ 63 đến 72 tuổi là mức tối đa. Nhưng nếu trong cuộc đời có làm nhiều việc phúc đức, ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ. Trái lại, nếu làm nhiều việc ác đức, bất nhân thì sẽ bị giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN TUỔI ĐINH MÙI NỮ MẠNG

Tuổi Đinh Mùi về vấn đề tình duyên chia làm ba trường hợp như sau:

Nếu sinh vào những tháng sau đây, cuộc đời sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 4, 9 và 12 Âm lịch. Nếu sinh vào những tháng này tuổi Đinh Mùi phải có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đó là sinh vào những tháng: 1, 2, 5, 8 và 10 Âm lịch. Nếu sinh vào những tháng này thì cuộc đời không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 3, 6, 7 và 11 Âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH TUỔI ĐINH MÙI NỮ MẠNG

Phần gia đạo được êm ấm. Phần công danh nếu có cũng chỉ ở vào mức độ bình thường mà thôi.
Sự nghiệp phát triển và đầy đủ hoàn toàn vào tuổi 40 trở đi. Tiền tài được tốt và không có sự túng thiếu triền miên.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN TUỔI ĐINH MÙI NỮ MẠNG

Theo tử vi, những tuổi này hợp cho sự làm ăn của tuổi Đinh Mùi, nên hợp tác hay giao dịch tiền bạc với những tuổi này thì sẽ có nhiều lợi to bất ngờ, đó là các tuổi: Mậu Thân, Canh Tuất, Giáp Dần.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG TUỔI ĐINH MÙI NỮ MẠNG

Tuổi Đinh Mùi kết hôn với những tuổi này thì sẽ được sống cao sang quyền quý, đó là kết hôn với các tuổi: Mậu Thân, Canh Tuất, Giáp Dần.

Kết hôn với những tuổi này bạn có thể chỉ tạo được cuộc sống trung bình mà thôi, đó là kết hôn với các tuổi: Đinh Mùi, Tân Hợi và Ất Tỵ.

Kết hôn với những tuổi này có thể bạn phải sống trong sự nghèo nàn, làm ăn khó khăn, không có cơ hội tạo lấy phú quý cho cuộc đời, đó là các tuổi: Kỷ Dậu, Ất Mão, Quý Mão.

Ba tuổi này không hợp với tuổi bạn về đường tình duyên và không hợp cả về đường tài lộc, nên chỉ sống nghèo khổ mà thôi.

Những năm này bạn không nên kết hôn, vì kết hôn sẽ gặp cảnh xa vắng giữa cuộc đời, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 20, 24, 26, 36, 38 và 44 tuổi.

Sinh vào những tháng này tuổi Đinh Mùi sẽ có nhiều chồng hay có số đa phu, đó là sinh vào những tháng: 1, 2, 4 và 5 Âm lịch.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ TUỔI ĐINH MÙI NỮ MẠNG

Những tuổi này đại kỵ kết hôn hay làm ăn, vì kết hôn hay làm ăn sẽ gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Nhâm Tý, Bính Thìn, Mậu Ngọ, Giáp tý, Bính Ngọ, Giáp Thìn và Canh Tý.

Trong vấn đề hôn nhân nếu đã lỡ thương yêu nhau mà gặp phải tuổi đại kỵ thì tốt hơn hết là cứ âm thầm ăn ở với nhau, tránh việc làm lễ hiệp hôn và ra mắt bà con thân thuộc, họ hàng một cách linh đình. Có như vậy thì vợ chồng mới ăn ở với nhau trọn đời được. Trong vấn đề giao thiệp, làm ăn, nếu lỡ gặp những tuổi đại kỵ thì nên tránh những việc giao dịch, hợp tác lớn lao về vấn đề tiền bạc. Tránh làm ăn lớn và lâu dài với những người kỵ tuổi với mình. Còn trong gia đạo, bà con thân thuộc, nếu gặp tuổi kỵ thì phải coi sao hạn của mỗi người để cúng sao giải hạn, và phải tùy theo sao hạn từng năm của mỗi người mà cúng thì sẽ được giải hạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT TUỔI ĐINH MÙI NỮ MẠNG

Tuổi Đinh Mùi có những năm khó khăn nhất, đó là những năm bạn ở vào số tuổi: 27, 36 và 42 tuổi.

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM TUỔI ĐINH MÙI NỮ MẠNG

Từ 20 đến 25 tuổi: Thời gian này có nhiều tốt đẹp về vấn đề sự nghiệp và công danh, nên cẩn thận về vấn đề tiền bạc, về vấn đề tình cảm có phần yếu kém.

Từ 26 đến 30 tuổi: Thời gian này có nhiều tốt đẹp về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, cuộc sống có lên khá cao trong thời gian này, trong thời gian này cuộc sống được đầy đủ và có nhiều tình cảm và nên lo việc làm ăn là tốt hơn.

Từ 31 đến 35 tuổi: Thời gian này, bạn được đầy đủ về tiền bạc, việc làm ăn có cơ hội phát triển mạnh mẽ, nên tránh việc đi xa hay giao dịch về tiền bạc vào những năm này. Lúc này bạn nên cẩn thận việc gia đình, con cháu có đau bệnh.

Từ 36 đến 40 tuổi: Thời gian này, bạn gặp nhiều dịp tốt, có cơ hội phát triển về tài lộc và cuộc đời, nên làm ăn với những người tốt, thì được nhiều may mắn trong sự nghiệp và công danh.

Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian này, bạn gặp nhiều tốt đẹp cuộc sống khả quan, tình cảm được tròn vẹn và có nhiều tốt đẹp về nghề nghiệp và công danh, nên tránh việc giao dịch về tiền bạc.

Từ 46 đến 50 tuổi: Thời gian này, có nhiều tốt đẹp về tiền bạc, cuộc sống có phần điều tốt, gia đình được êm ấm và yên vui.

Từ 51 đến 55 tuổi: Thời gian này bạn nên cẩn thận về việc nghề nghiệp và công danh, nên bình tĩnh và sáng suốt trong mọi công việc giao dịch về tình cảm cũng như về cuộc đời, sức khỏe tốt.

Trên đây là toàn bộ bài viết nhằm giải đáp những thắc mắc Năm 2027 là năm con gì? Sinh năm 2027 là mệnh gì? Tuổi gì ? giúp quý bạn đọc hiểu rõ hơn về Năm 2027 Năm Đinh Mùi, để có thể xem rõ hơn và chi tiết hơn về tử vi của 12 con giáp quý vị có thể xem bài đọc có kèm ở bên giới, chúc quý khách có những may mắn bình an trong cuộc sống.

Tóm Lại: Sinh năm 2027 là năm con dê, Mệnh là Mệnh Thiên Hà Thủy, tuổi Can chi Đinh Mùi, cầm tinh con Dê, xương con dê, tướng tinh con rồng. Con nhà Hắc Đế – Trường mạng.

Tử Vi Trọn Đời 12 Con Giáp
Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Tý
Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Sửu
Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Dần
Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Mão
Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Thìn
Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Tỵ
Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Ngọ
Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Mùi
Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Thân
Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Dậu
Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Tuất
Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Hợi