Logo Xem boi tu vi

Cân xương đoán số

Cân xương đoán số là gì? Phép cân xương đoán số dự đoán vận mệnh cuộc đời như thế nào? sang giàu hay nghèo khó. Bằng cách xem và quy đổi ngày tháng năm sinh trở thành các cân lượng chỉ cụ thể nhất định.

Cân Xương Đoán Số - Dự Đoán Vận Mệnh Cuộc Đời

Cân xương đoán số là gì?

Cân Xương Đoán Số là phép xem vận mệnh của một con người bằng cách ngắn gọn trên cơ sở quy đổi năm sinh, tháng sinh, ngày sinh, giờ sinh thành một số lượng chỉ nhất định. Số phận của một con người giàu sang hay nghèo khó được đánh giá thông qua các cân lượng chỉ cụ thế.

Bằng cách xem này chúng ta có thể dự đoán xem số phận của một con người sang giàu hay nghèo khó. Tùy vào số chỉ lượng cân cụ thể, căn cứ vào số lượng chỉ này dùng để giải đoán lá số tử vi qua chữ “phúc” cho một người. Nghĩa là dự đoán số phận của người đó trong tương lai thế nào? Do đó, nếu các bạn muốn biết về số phận của mình trong tương lai có thể tham khảo thuật cân xương đoán số mệnh.

Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Tí
Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Sửu
Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Dần
Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Mão
Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Thìn
Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Tỵ
Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Ngọ
Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Mùi
Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Thân
Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Dậu
Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Tuất
Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Hợi

Cân Xương Đoán Số - Dự Đoán Vận Mệnh Cuộc Đời

Nếu như xem tử vi trọn đời cho biết vận mệnh cuộc đời, tình duyên, hôn nhân, con cái…. trong tương lai. Thì phép toán cân xương tính cốt của năm, tháng và ngày giờ sinh giúp ta biết lộc tiền tài, sự giàu nghèo trong cuộc đời sau này. Và xem cân xương tính số chỉ là một trong nhiều phương pháp coi số mệnh có tính chính xác rất cao. Vì thế xem phép cân xương tính số là một việc quan trọng. Phân tích sự giàu nghèo của bản thân trong tương lai để từ đó bản thân có thể cố gắng nỗ lực vì một tương lai tốt đẹp hơn.

Phương pháp cân lượng đoán số

Cách tính cân lượng tính số dựa vào năm, tháng và ngày giờ sinh của người đó. Có thể dự đoán vận mệnh của người đó như thế nào trong tương lai.

Trong phép cân xương tính số bao gồm có tổng cộng 60 hoa giáp. Trong đó có 12 tháng, 30 ngày và 12 giờ được kết hợp với nhau trở thành những cách cục có số cân lượng cao thấp không giống nhau.

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Lượng số thấp nhất chỉ 2,2 lượng nghĩa là chỉ có 2 lượng 2 chỉ, còn lượng cao nhất sẽ là 7,1 lượng và có tất cả 60 cân lượng. Thường thì số cân lượng này cũng giống như phúc đức của đời người. Nghĩa là cân lượng càng nhẹ thì số mệnh của người đó càng bần hàn vất vả. Ngược lại chỉ số cân lượng càng cao thì người đó có số mệnh được hưởng phú quý vinh hoa càng nhiều.

Bên cạnh đó, phần đa người bình thường nếu có số cân lượng nằm vào khoảng trên 3,5 – 6,0. Điều này cũng dễ hiểu thôi, bởi vì nếu thấp quá thì cơ cực nghèo khổ mà cao quá thì thị phi họa hại. Dưới đây là bảng cân lượng dựa theo năm, tháng, ngày giờ sinh chi tiết nhất.

Xem Thêm:  Tử vi hàng ngày, tử vi ngày mới, tử vi hôm nay, tử vi ngày mai, xem tử vi hàng ngày, xem tử vi hôm nay, tử vi hàng ngày 12 con giáp, tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo, tử vi ngày mới 12 con giáp, tử vi ngày mới 12 cung hoàng đạo, tử vi hôm nay 12 con giáp, tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo, tử vi ngày mai 12 con giáp, tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo

Dựa vào năm sinh

Phương pháp cân xương tính số này dựa vào thông tin về năm sinh của một người. Từ đó sẽ cho biết chỉ số về cân lượng của người đó. Qua đó có thể dự đoán được vận mệnh cuộc đời về sau như thế nào. Chi tiết về năm sinh và cân lượng được thể hiện ở như sau:

Năm sinh Giáp Tý Bính Tý Mậu Tý  Canh Tý Nhâm Tý
Cân lượng 1,2 1,6 1,5 0,7 0,5
Năm sinh Ất Sửu Đinh Sửu  Kỷ Sửu  Tân Sửu Quý Sửu
Cân lượng 0,9 0,8 0,8 0,7 0,5
Năm sinh Bính Dần Mậu Dần Canh Dần, Nhâm Dần  Giáp Dần
Cân lượng 0,6 0,8 0,9 0,9 1,2
Năm sinh Đinh Mão Kỹ Mão Tân Mão  Quý Mão  Ất Mão
Cân lượng 0,7 1,9 1,2 1,2 0,8
Năm sinh Mậu Thìn Canh Thìn  Nhâm Thìn  Giáp Thìn Bính Thìn
Cân lượng 1,2 1,2 1 0,8 0,8
Năm sinh Kỷ Tị Tân Tị Quý Tị Ất Tị Đinh Tị
Cân lượng 0,5 0,6 0,7 0,7 0,6
Năm sinh Canh Ngọ  Nhâm ngọ Giáp Ngọ Bính Ngọ Mậu Ngọ
Cân lượng 0,9 0,8 1,5 1,3 1,9
Năm sinh Tân Mùi Quý Mùi Ất Mùi  Đinh Mùi Kỷ Mùi
Cân lượng 0,8 0,7 0,6 0,5 0,6
Năm sinh Nhâm Thân Giáp Thân   Bính Thân  Mậu Thân Canh Thân
Cân lượng 0,7 0,5 0,5 1,4 0,8
Năm sinh Quý Dậu Ất Dậu Đinh Dậu  Kỷ Dậu Tân Dậu
Cân lượng 0,8 1,5 1,4 0,5 1,6
Năm sinh Giáp Tuất Bính Tuất Mậu Tuất Canh Tuất Nhâm Tuất
Cân lượng 0,5 0,6 1,4 0,9 1
Năm sinh Ất Hợi  Đinh Hợi  Kỷ Hợi  Tân Hợi Quý Hợi
Cân lượng 0,9 1,6 0,9 1,7 0,7

Dựa vào tháng sinh

Thuật cân xương tính số này còn dựa vào thông tin về tháng sinh của một người. Từ đó sẽ quy đổi ra và biết chỉ số về cân lượng của người đó. Sau đó dựa vào cân lượng chỉ có thể dự đoán được vận mệnh một người là bình thường hay giàu sang, nghèo nàn. Chi tiết cân lượng thể hiện ở bảng dưới đây.

Tháng sinh Cân lượng
Tháng Một 0,6
Tháng Hai 0,7
Tháng Ba 1,8
Tháng Tư 0,9
Tháng Năm 0,5
Tháng sáu 1,6
Tháng Bảy 0,9
Tháng Tám 1,5
Tháng Chín 1,8
Tháng Mười 1,8
Tháng Mười Một 0,9
Tháng Mười Hai 0,5

Dựa vào ngày sinh

Dựa theo ngày sinh chúng ta sẽ biết cân lượng của một người dựa vào quy tắc quy đổi. Từ đó có thể dự đoán vận mệnh của một người trong tương lại bần hèn hay sang giàu. Chi tiết về cân lượng được biểu hiện ở ngay bảng dưới đây.

Ngày sinh 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Cân lượng 0,5 1 0,8 1,5 1,5 1,5 0,8 1,6 0,8 1,6
Ngày sinh 11 12 13 14 16 16 17 18 19 20
Cân lượng 0,9 1,7 0.8 1,7 1,0 0,8 0,9 1,8 0,5 1,5
Ngày sinh 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30
Cân lượng 1,0 0,9 0,8 0,9 1,5 1,8 0,7 0,8 1,6 0,6

Dựa vào giờ sinh

Không chỉ dựa vào các thông tin về năm, tháng và ngày sinh mà dựa vào giờ sinh. Để từ đó chúng ta cũng có thể biết được vận mệnh của một người. Thông qua các chỉ số về cân lượng. Cụ thể như sau:

Giờ sinh Sửu Dần Mão Thìn Tị Ngọ Mùi Thân Dậu Tuất Hợi
Cân lượng 1,6 0,6 0,7 1,0 0,9 1,6 1,0 0,8 0,8 0,9 0,6 0,6

Cân xương đoán số là công cụ cung cấp thông tin nhanh và chính xác nhất dự đoán số mệnh giàu nghèo trong tương lai một người. Chỉ cần dựa vào các thông tin ngày giờ, tháng năm sinh của người đó. Tuy nhiên, yếu tố quyết định đến vận mệnh cuộc đời sau này phụ thuộc vào việc tích góp phúc đức của người đó. Chính vì thế, chỉ cần bạn luôn có lòng thành và làm nhiều việc hướng thiện. Tích công đức và giúp đỡ người khó khăn thì vận mệnh của bạn ắt sẽ dần dần thay đổi tốt lên.

Xem thêm: lịch âm dương, lịch âm dương hôm nay, lịch âm dương năm 2021, lịch âm và dương, xem lịch âm dương, đổi lịch âm dương, coi lịch âm dương, tra lịch âm dương, xem lịch âm hôm nay, tra lịch âm hôm nay, xem âm lịch, lịch âm hôm nay

Luận giải số cân lượng

2,2 (2 lượng 2 chỉ)  

Số này thân hàn cốt lạnh, khổ sở linh đinh, quanh năm lo kiếm ăn mà vẫn thiếu thốn, cuộc sống khó khăn, lận đận khó có thể trở nên dư dả, có của ăn của để.

2,3 (2 lượng 3 chỉ) – 2,9 (2 lượng 9 chỉ):

Cân lượng đời người khổ sở, quanh năm vất vả kiếm ăn. Cho biết số phận này làm việc gì cũng gặp phải khó khăn không thành công dễ dàng được. Làm việc gì cũng phải tự thân cố gắng, toan tính cho công việc. 

Cuộc sống gặp không ít trắc trở. Số phận của những người trong khoảng lượng này thường làm ăn xa quê, trong cuộc đời thường phải di cư mấy lần mới có thể làm ăn được.

Từ 3,0 (3 lượng 0 chỉ)- 3,9 (3 lượng 9 chỉ):

Số phận người này trước thì luôn gặp điều không may làm việc gì cũng khó thành công. Đa số những người này cuộc sống àn nhàn, ấm no, hưởng vinh hoa phú quý  thường phải đến nửa đời sau.

Từ 4,0 (4 lượng 0 chỉ) – 4,9 (4 lượng 9 chỉ);

Người này có công việc không đồng nhất, nhưng lại là người tài giỏi. Người này có số phận sang giàu. Số này là người tánh rất thông minh, làm việc lỗi lạc hiên ngang gần với người sang quý. Số này phước lộc đặng lâu dài, nhưng xưa phải chịu qua nhiều nỗi phong ba vất vả. Khi xưa khó được như ý nhưng về già có cuộc sống an nhàn. Họ tự tay xây dựng sự nghiệp của mình, được mọi người nể phục.

Từ 5,0 (5 lượng 0 chỉ) – 5,9 (5 lượng 9 chỉ)

Người này có một cuộc đời vinh hoa, một đời phước lộc, công việc hanh thông, làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió.

Số này là người có tánh trung hậu và thanh cao, học hành minh mẫn, ăn mặc phong túc, tự nhiên an ổn, chính là người có phước trên đời. Số này là số bảng vàng áo gấm, quan cả khoa cao, phước lộc một đời tự nhiên đem lại, phú thọ đều đủ, danh lợi kiêm toàn.

6,0 (6 lượng 0 chỉ) 

Số này tên đậu bảng vàng, lập nên công lớn, vinh quang tông tổ, điền sản phong túc, y lộc dư giả.

6,1 (6 lượng 1 chỉ)

Số này tư chất thông minh, học hỏi rộng rãi, tự nhiên vinh diệu, tên đậu bảng vàng. Dầu chẳng được quan sang, chắc cũng là một nhà phú hộ.

6,2 (6 lượng 2 chỉ)

Số này phước lộc vô cùng, học giỏi làm nên, vinh hiển mẹ cha, đai vàng áo gấm, phú quý vinh hoa, mọi đường đầy đủ.

6,3 (6 lượng 3 chỉ)

Số này là số đậu khoa cao, làm quan lớn, giàu sang cực phẩm, toại danh thiên hạ; phước lộc phi thường, gia đình vinh hiển.

6,4 (6 lượng 4 chỉ)

Số này phú quý vinh hoa, ít ai bì kịp; oai quyền lộc vị, không kẻ sánh bằng. Áo tía đai vàng, ngôi cao chung đỉnh, trọn đời hạnh phúc.

6,5 (6 lượng 5 chỉ)

Số này suy ra thì phước lộc chẳng nhỏ, tài cao giúp nước, công cả yên dân; chức trọng trào đình, giàu sang tột bực, vang danh thiên hạ.

6,6 (6 lượng 6 chỉ)

Số này phú quý định sẵn tự trời, phước lộc hơn thiên hạ, quan cao quyền trọng, châu báu đầy vơi, ấm phong thê tử.

6,7 (6 lượng 7 chỉ)

Số này sinh ra tự nhiên có phước lớn, điền viên gia nghiệp thật hưng long, trọn đời phú quý vinh hoa, muôn việc hạnh thông hoàn hảo.

6,8 (6 lượng 8 chỉ)

Người này mang số phận sang giàu, số phận của người này được hưởng vinh hoa phú quý trọn đời, mang phước lộc hơn thiên hạ.

6,9 (6 lượng 9 chỉ)

Phước lộc do tự trời định, an hưởng vinh hoa trọn đời, một thân phú quý, mọi người đều kính nể.

7,0 (7 chỉ 0 lượng)

Số này suy ra phước chẳng nhỏ, không cần phải sầu lo làm chi cho mệt nhọc, vì trời đã định sẵn y lộc phong danh, một đời vinh hiển giàu sang.

7,1 (7 chỉ 1 lượng) 

Số này sanh ra rất khác với người thường, công hầu khanh tướng đều đặng hoàn hảo, một đời tự nhiên có phước tiêu diêu khoái lạc, cực phẩm hưng long.

Kết luận: 

Trên đây là toàn bộ thông tin về phép Cân xương đoán số xem số mệnh tương lai của một người. Hi vọng bạn có thể biết được vận mệnh của mình thông qua phương thức trên. Hi vọng qua cách tính cân lượng chỉ trong tử vi của chúng tôi đã đáp ứng được những thắc mắc của gia chủ về số mệnh tương lai của đời mình.

Phép cân xương tính số là một việc quan trọng. Phân tích sự giàu nghèo của bản thân trong tương lai để từ đó bản thân có thể cố gắng nỗ lực vì một tương lai tốt đẹp hơn. 

Nếu khết quả của phép cân xương tính số không như mong đợi. Thì hãy nỗ lực cố gắng, phấn đấu để có được những thành quả tốt nhất. Cải thiện lá số tử vi của cuộc đời mình.

Tuy nhiên lượng cân của đời người cũng giống như phúc đức của một người. Phúc đức càng lớn cuộc đời càng gặp nhiều thuận lợi, may mắn, được người người yêu quý, giúp đỡ.