Logo Xem boi tu vi

Năm 1961 là năm con gì? Sinh năm 1961 là mệnh gì? Tuổi gì?

Năm 1961 là năm con gì? Sinh năm 1961 là mệnh gì? Tuổi gì? Những người sinh năm 1961 là tuổi Tân Sửu. Tuổi (cầm tinh) con Trâu, nam nữ sinh năm 1961 (Từ 15/02/1961 đến 04/02/1962) mang mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ 壁上土 (Đất tò vò, đất trên vách, trên tường), làm nhà hợp với hướng Nam, Đông Nam.

Năm sinh: Từ 15/02/1961 đến 04/02/1962

Mệnh gì: Thổ – Bích Thượng Thổ

Cầm tinh tuổi con gì: Trâu (Tân Sửu)

Màu hợp: Vàng sẫm, nâu đất

Màu sắc kỵ: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối

Hợp tuổi: Quý Mão, Ất Tỵ, Bính Ngọ

Kỵ tuổi: Canh Tuất, Quý Sửu, Kỷ Mùi

Hợp hướng: Nam (Sinh Khí) – Đông Nam

Kỵ hướng: Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc

Người mạng Thổ có tính tương trợ và trung thành. Vì thực tế và kiên trì, họ là chỗ dựa vững chắc trong cơn khủng hoảng. Không những không bị thúc ép bất cứ điều gì nhưng họ lại rất bền bỉ khi giúp người khác. Do kiên nhẫn và vững vàng, họ có một sức mạnh nội tâm. Tích cực — trung thành, nhẫn nại và có thể cậy dựa. Tiêu cực — thành kiến và có khuynh hướng “bới lông tìm vết”.’ 

Năm 1961 là năm con gì? Sinh năm 1961 là mệnh gì? Tuổi gì?

  • Mệnh tương sinh (tốt) với mệnh Thổ: Mệnh Hỏa, Mệnh Kim
  • Mệnh tương khắc (xấu) với người mệnh Thổ : Mệnh Mộc, Mệnh Thủy

Mệnh Thổ trong tự nhiên: Chỉ về môi trường ươm trồng, nuôi dưỡng và phát triển, nơi ‘sinh ký tử quy’ của mọi sinh vật. Thổ nuôi dưỡng, hỗ trợ và tương tác với từng Hành khác. Khi tích cực, Thổ biểu thị lòng công bằng, trí khôn ngoan và bản năng; khi tiêu cực, Thổ tạo ra sự ngột ngạt hoặc biểu thị tính hay lo về những khó khăn không tồn tại.

nam-1961-la-nam-con-gi-sinh-nam-1961-la-menh-gi-tuoi-gi

Năm 1961 là năm con gì? Sinh năm 1961 là mệnh gì? Tuổi gì?

VẬT TƯỢNG TRƯNG: Đất sét, gạch, sành sứ, bê tông, đá, hình vuông, màu vàng, nâu.

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Năm 1961 là năm con gì? Sinh năm 1961 là mệnh gì? Tuổi gì? Là vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay. Việc dựa theo yếu tố phong thủy để xem vai trò của các con giáp là rất cần thiết. Bởi việc thực hiện đúng phong thủy sẽ giúp xua đuổi đi những điều không tốt và mang lại điều may mắn trong cuộc sống. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Sinh năm 1961 tuổi con gì?

Những người sinh năm 1961 có ngày sinh dương lịch bắt đầu từ 15/02/1961 đến hết ngày 04/02/1962. Còn ngày sinh âm lịch bắt đầu từ ngày 01/01/1961 đến hết ngày 30/12/1962.

Theo Thiên can, sinh năm 1961 rơi vào can thứ 8 là Tân. Theo Địa chi, sinh năm 1961 rơi vào chi thứ 2 là Sửu. Như vậy, sinh năm 1961 cầm tinh con trâu, tuổi Tân Sửu.

Theo ngũ hành, can Tân thuộc hành Kim. Chi Sửu thuộc hành Thổ. Mà Kim sinh Thổ nên cuộc sống người sinh năm 1961 khá thuận lợi, suôn sẻ, được nhiều quý nhân giúp đỡ. Nếu cố gắng vượt bậc thì sẽ đạt được nhiều thành công, dễ dàng vượt qua biến cố.

Thiên can: Tân

Tương hợp: Bính

Tương hình: Ất, Đinh

Địa chi: Sửu

Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu

Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Sinh năm 1961 mệnh gì?

Theo lý thuyết phong thủy ngũ hành, người sinh năm 1961 thuộc mệnh Thổ, cụ thể là Bích Thượng Thổ, nghĩa là đất trên tường thành.

Điều này cho thấy tính cách nói chung của người sinh năm 1961 mệnh Thổ - Bích Thượng Thổ là chở che và bảo vệ người khác. Họ thường rất tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ mọi người mà không suy tính thiệt hơn.

Quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành cũng quy định rõ ràng: Mệnh Thổ tương sinh mệnh Kim và mệnh Hỏa, tương khắc mệnh Thủy và mệnh Mộc. Đây chính là cơ sở để chọn được người hạp tuổi cũng như màu sắc phù hợp.

Sinh năm 1961 có cung mệnh là gì?

Nam: Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Nữ: Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Sinh năm 1961 hợp màu gì?

Khi đã tìm hiểu về mệnh của người sinh năm 1961, việc xác định màu sắc phù hợp dựa trên quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành trở nên dễ dàng. Người tuổi Tân Sửu 1961 nên chọn màu vàng và nâu, là màu tương hợp của mệnh Thổ.

Thêm vào đó, như đã đề cập trước đó, mệnh Thổ tương sinh với mệnh Kim và mệnh Hỏa. Do đó, người sinh năm 1961 cũng hợp với các màu trắng, ghi, xám, bạc cũng như màu đỏ, hồng, cam và tím. Tuy nhiên, người tuổi Tân Sửu cần tránh chọn màu đen, xanh dương và màu xanh lá, vì mệnh Thổ tương khắc với mệnh Thủy và mệnh Mộc.

Sinh Năm 1961 hợp số nào?

Ngoài màu sắc và vật phẩm hộ mệnh, tuổi Tân Sửu 1961 nên chọn các con số phù hợp để kích hoạt vượng khí và chiêu tài lộc. Theo đó, nam và nữ Tân Sửu 1961 phù hợp với các con số 1, 3, 4. Vì cả 2 giới đều có cung mệnh giống nhau.

Sinh năm 1961 hợp tuổi nào?

Tuổi kết hôn phù hợp với Tân Sửu 1961

Để có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, người tuổi Tân Sửu, sinh năm 1961 cần lựa chọn các tuổi sau để kết hôn, dựa trên nguyên tắc phối hợp Thiên can và Địa chi trong lịch phương Đông:

Nam Tân Sửu 1961: Nên kết hôn với các tuổi Quý Mão, Ất Tỵ, Bính Ngọ, Kỷ Dậu, Canh Tý và Kỷ Hợi.

Nữ Tân Sửu 1961: Nên kết hôn với các tuổi Quý Mão, Ất Tỵ, Kỷ Dậu, Canh Tý và Kỷ Hợi.

Tuổi Tân Sửu 1961 không nên làm ăn với tuổi nào?

Chọn tuổi phù hợp để hợp tác làm ăn là rất quan trọng. Nếu hợp tuổi sẽ “thuận buồm xuôi gió”, làm ăn phát đạt và thịnh vượng. Ngược lại, không hợp tuổi khiến mọi việc trở nên khó khăn, dễ dẫn đến thất bại.

Nam Tân Sửu 1961

Tuổi hợp: Quý Mão, Ất Tý và Bính Ngọ, mang lại sự hỗ trợ, may mắn và thành công trong kinh doanh.

Tuổi không hợp: Tân Sửu, Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Mậu Tuất và Ất Mùi, có thể gây ra xung đột, khó khăn và thất bại trong công việc.

Nữ Tân Sửu 1961

Tuổi hợp: Quý Mão, Ất Tỵ và Kỷ Dậu, mang lại sự hợp tác thuận lợi, thành công và phát triển trong kinh doanh.

Tuổi không hợp: Giáp Thìn và Bính Thìn, có thể gây ra mâu thuẫn, khó khăn và giảm sút trong việc làm ăn.

Sinh năm 1975 hợp hướng nào?

Điều thú vị là người tuổi Tân Sửu 1961, dù là nam hay nữ, đều có cung mệnh giống nhau. Điều này giải thích vì sao việc chọn các hướng hợp và không hợp có nhiều điểm tương đồng.

Cụ thể, nam Tân Sửu 1961 và nữ Tân Sửu 1961 hợp và không hợp với các hướng sau:

Hướng hợp: Đông (Phục vị), Nam (Sinh khí), Bắc (Thiên y), Đông Nam (Phúc đức).

Hướng không hợp: Tây (Tuyệt mệnh), Đông Bắc (Lục sát), Tây Nam (Họa hại), Tây Bắc (Ngũ quỷ).

Các hướng này được sử dụng để xác định hướng xây nhà, bố trí bếp, đặt giường ngủ, bàn làm việc hoặc bố trí bất kỳ món nội thất quan trọng nào. Chọn hướng tốt sẽ giúp hấp thụ nhiều năng lượng tích cực, thu hút tài lộc và may mắn, đồng thời tránh được những rủi ro, tai họa và bắt trắc.

Vật phẩm hộ mệnh cho tuổi Tân Sửu 1961

Sử dụng vật phẩm hộ mệnh sẽ giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn. Công danh sự nghiệp có nhiều thăng tiến, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, phát tài phát lộc. Vậy người sinh năm 1961 tuổi Tân Sửu nên sử dụng vật phẩm nào?

Đá mắt hổ

Đây chính là khắc tinh của những điều xui xẻo (Phong thủy và hạnh phúc gia đình, 2015). Người sinh năm 1961 nên sử dụng các vật phẩm từ đá mắt hổ để “dữ hóa lành”, xua đuổi âm khí. Đồng thời, thu hút tài lộc và may mắn.

Đá thạch anh tím

Bản tính của người tuổi Tân Sửu 1961 khá nóng nảy, hấp tấp, vội vàng. Sử dụng vật phẩm đá thạch anh tím sẽ giúp cân bằng cảm xúc và kiểm soát hành vi tốt hơn (Phong thủy và hạnh phúc gia đình, 2015). Nhờ đó mà mọi việc trở nên suông sẻ và thuận lợi. 

Đá thạch anh tóc vàng

Đây cũng là vật phẩm hộ mệnh phù hợp với người sinh năm 1961 (Phong thủy và hạnh phúc gia đình, 2015). Không chỉ đẹp sang trọng và lấp lánh, đá thạch anh tóc vàng còn mang đến những may mắn trong sự nghiệp và tình duyên của người tuổi Tân Sửu. 

Tính cách và vận mệnh nữ Tân Sửu 1961

Đặc trưng trong tính cách của nữ Tân Sửu 1961 là năng động, nhiệt tình, ham học hỏi và rất thông minh (Phong thủy và tính cách con người, 2019). Trong công việc, họ luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian sớm nhất, giúp họ được cấp trên tin tưởng và đánh giá cao.
Tuy nhiên, bản tính của họ dễ ganh ghét với người có địa vị, chức vụ cao hơn mình và đôi khi kiêu ngạo với những gì mình đang có. Điều này dẫn đến việc họ dễ bị mọi người xa lánh và có những bước thụt lùi đáng tiếc trong sự nghiệp.

Chuyện tình cảm và gia đạo của nữ Tân Sửu 1961 không thuận lợi và êm ả. Thời tiền vận của họ khá gian nan và đầy thử thách. Tuy nhiên, chỉ đến thời hậu vận, họ mới có thể tận hưởng cuộc sống an nhàn và vượt qua được sóng gió. Để có được cuộc sống tốt đẹp, nữ Tân Sửu 1961 cần học cách kiềm chế tính cách của mình và hòa nhập tốt hơn với mọi người xung quanh.

Tính cách và vận mệnh nam Tân Sửu 1961

Khác biệt với nữ Tân Sửu 1961, nam Tân Sửu 1961 có tính cách khá vội vã và thiếu kiên nhẫn. Họ muốn đạt được kết quả nhanh chóng trong mọi việc, điều này đôi khi dẫn đến những hậu quả tiêu cực và thất bại đáng tiếc. 

Bên cạnh đó, nam Tân Sửu 1961 thường trầm lắng và thậm chí lạnh lùng. Họ ưa thích những nơi yên tĩnh và tập trung vào cảm xúc của mình hơn là ở những nơi náo nhiệt, đông người. Mặc dù vậy, họ có tính chính trực, thẳng thắn, giúp họ được nhiều người tin tưởng.

Trong tình cảm, nam sinh năm 1961 tuổi Tân Sửu thường có cuộc sống hạnh phúc và yên ấm. Tuy nhiên, hậu vận của họ có thể gặp nhiều rắc rối. Đối với bạn bè, họ đặc biệt thích kết bạn với những người mới và khi đã thân quen thì rất dễ trở thành tri kỷ.

Phật bản mệnh tuổi Tân Sửu 1961

Tuổi Tân Sửu 1961 được Phật Hư Không Bồ Tát hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Hư Không Bồ Tát bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

nam-1961-la-nam-con-gi-sinh-nam-1961-la-menh-gi-tuoi-gi

Năm 1961 là năm con gì? Sinh năm 1961 là mệnh gì?

Tử vi trọn đời tuổi Tân Sửu nữ mạng

Nữ mạng Tân Sửu gặp nhiều hay đẹp trong chuyện tình duyên. Ở vào tiền vận, cuộc sống có nhiều vất vả khó khăn, sang đến trung vận sẽ dễ dàng hơn. Gia đạo, sự nghiệp phải trải qua không ít lần đổ vỡ mới được vẹn toàn. Đến hậu vận sẽ được sung sướng, thảnh thơi.

Những người này có số hưởng thọ từ 76 tuổi đến 82 tuổi. Những người sống lương thiện, tích phúc tích đức, làm nhiều chuyện tốt sẽ được gia tăng tuổi thọ.

Tình duyên:  

Chuyện nhân duyên của nữ mạng Tân Sửu được phân thành ba trường hợp sau:

Những người có thể sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên khi sinh vào các tháng: 4 và 9 Âm lịch.

Những người có chuyện tình duyên thay đổi hai lần trong cuộc đời khi sinh vào các tháng: 1, 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch.

Theo tử vi tuổi Sửu, đường tình duyên thuận lợi, không phải trải qua sự thay đổi nào đối với những ai sinh vào các tháng: 3, 6, 7 và 11 Âm lịch.

Gia đạo và sự nghiệp:

Gia đạo của nữ mạng Tân Sửu được êm ấm, yên vui khi ở tiền vận và trung vận.

Công danh có nhiều thuận lợi ở tiền vận, sang trung vận và hậu vận thì không được như vậy.

Sự nghiệp gặp nhiều may mắn và được vẹn toàn vào năm 32 tuổi. Tài lộc dồi dào, được đủ đầy khi ở trung vận.

Tuổi hợp làm ăn:  

Muốn thu về được những kết quả như mong muốn trong chuyện làm ăn thì tốt nhất tuổi Tân Sửu nữ mạng nên chọn những tuổi sau đây để hợp tác hoặc làm đối tác trong làm ăn. Đó là những tuổi: Quý Mão, Ất Tỵ và Kỷ Dậu.

Lựa chọn vợ, chồng tuổi Tân Sửu nữ mạng 

Những tuổi hợp nhất cho nữ mạng tuổi Tân Sửu kết hôn là: Quý Mão, Ất Tỵ, Kỷ Dậu, Canh Tý và Kỷ Hợi. 5 tuổi này rất hợp với tuổi Tân Sửu nữ mạng, hợp cả tình duyên lẫn tiền tài. Nếu lựa chọn kết hôn với những tuổi này, cuộc sống của bạn sẽ vô cùng viên mãn, không có gì phải lo nghĩ.

Nếu như nữ mạng Tân Sửu kết duyên với những nam mạng tuổi Nhâm Dần và Mậu Thân thì chỉ được về đường tình duyên, tài lộc lại không hợp nên cuộc sống vợ chồng chỉ dừng ở mức vừa đủ về tiền tài nhưng tình cảm vợ chồng vẫn mặn nồng, thắm thiết.

Hãy tránh kết hôn với 2 tuổi Giáp Thìn và Bính Thìn vì 2 tuổi này không hợp với Tân Sửu nữ cả về tình duyên và tiền tài sự nghiệp. Vì thế, cuộc sống sau này sẽ rất vất vả về tiền bạc, hạnh phúc cũng khó được bền lâu.

Vào các năm 18, 20, 26, 30, 32, 38 và 42 tuổi, bạn không nên kết duyên chồng vợ vì đây là những năm xung khắc trong đường tình duyên của bạn. Nếu nhất quyết kết duyên thì bạn nên xem kỹ ngày giờ sẽ giảm bớt được chuyện không tốt xảy đến.

Tuổi đại kỵ:

Tân Sửu nữ mạng không nên kết hôn hay hợp tác làm ăn với những người tuổi xung khắc gồm: Tân Sửu, Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Mậu Tuất và Ất Mùi. Nếu kết hôn thì vợ chồng xa cách, nếu làm ăn thì thua lỗ, thất bại.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:  

Tân Sửu nữ mạng nên chọn xuất hành vào giờ chẵn, ngày lẻ và tháng chẵn thì mọi chuyện đều gặp suôn sẻ, may mắn, mưu sự ắt thành, đại cát đại lợi.

Diễn tiến từng năm Tân Sửu nữ mạng

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Chuyện tình duyên có nhiều phiền muộn, đau buồn vào khoảng thời gian này. Tình cảm có nhiều thiếu thốn.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Vào những năm này, cuộc sống của bạn vô cùng khấm khá. Mọi chuyện từ tình cảm đến tài vận và cuộc đời đều gặp may mắn. Nếu bạn có ý định hợp tác kinh doanh vào khoảng thời gian này thì nên thực hiện vì sẽ thu được nhiều thành quả ngoài sự mong đợi.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Chuyện công việc không gặp thuận lợi vào những năm này. Có hạn nhẹ vào năm 32 tuổi và 33 tuổi, không nên đi làm ăn hay du lịch xa sẽ tránh được hao tiền tốn của. Năm 34 tuổi và 35 tuổi, có lộc trong đường làm ăn và tài vận. Mở rộng kinh doanh, giao thương hay đầu tư cho những dự định lớn sẽ thu về nhiều thành tựu tốt đẹp.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi, chuyện công việc ở mức  khá, gia đạo đầm ấm, vui vẻ. Năm 37 tuổi và 38 tuổi, nhiều cơ hội thuận lợi cho công danh sự nghiệp, tài vận dồi dào. Năm 39 tuổi và 40 tuổi, tiền tài vô cùng phát đạt, chuyện tình cảm phát triển tốt đẹp.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Cuộc đời có nhiều hay đẹp vào những năm này. Cuốc sống ngày càng no đủ. Không nên hợp tác kinh doanh hay mở rộng làm ăn cũng như giao thương sẽ tránh được những hao tổn không đáng có.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Nhiều cơ hội thuận lợi cho sự nghiệp phát triển và vẹn toàn, tiền tài dư dả, chuyện công việc suôn sẻ vào khoảng thời gian này. Nếu mở rộng kinh doanh hay hùn hợp đầu tư thực hiện những dự định lớn chắc chắn sẽ thu về nhiều kết quả đáng ngạc nhiên. Có hạn nặng vào tháng 2 năm 47, cần cẩn trọng trong mọi việc sẽ tránh được tai họa.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Năm 51 tuổi, mọi chuyện đều bình thường không có biến cố nào lớn xảy đến với Tân Sửu nữ mạng. Cần thận trọng trong chuyện công việc sẽ tránh được hao tiền tốn của hay gây ra những ảnh hưởng xấu tới gia đình. Sức khỏe trong những năm này giảm sút cần cẩn thận những bệnh của tuổi già.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Mọi việc đều bình ổn vào thời gian này, từ gia đạo, tài vận đến chuyện tình cảm. Dành nhiều thời gian quan tâm đến sức khỏe bản thân và chuyện gia đình con cái sẽ tốt hơn.

nam-1961-la-nam-con-gi-sinh-nam-1961-la-menh-gi-tuoi-gi

Sinh năm 1961 là mệnh gì? Tuổi gì?

Tử vi trọn đời tuổi Tân Sửu nam mạng

Cuộc đời của nam mạng Tân Sửu vô cùng suôn sẻ, thuận lợi. Công danh xán lạn, rộng mở, có thể đạt được địa vị cao vào trung vận. Đời sống của người tuổi này có thể lên đến đỉnh cao. Nói chung là người tuổi này có cuộc sống, sự nghiệp, danh vọng vô cùng tốt đẹp.

Công danh có nhiều bước tiến lớn vào trung vận, hậu vận gặp nhiều may mắn, an nhàn, thảnh thơi.

Những người tuổi này có số hưởng thọ từ 78 tuổi đến 86 tuổi. Nếu ăn ở hiền lành, làm nhiều điều thiện thì kỷ tự khắc sẽ được tăng lên.

Tình duyên:

Chuyện nhân duyên của nam mạng Tân Sửu được phân thành ba trường hợp sau:

Những người tuổi này sinh vào các tháng: 4, 8, 9 và 12 Âm lịch có thể sẽ phải trải qua đến ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên.

Những người sinh vào các tháng 1, 2, 3, 5 và 10 Âm lịch may mắn hơn một chút vì số lần thay đổi tình duyên trong cuộc đời sẽ là hai.

Những người may mắn nhất là những ai sinh vào các tháng: 6, 7 và 11 Âm lịch. Đường tình duyên viên mãn, không có sự thay đổi nào, một vợ một chồng chung sống hạnh phúc với nhau đến cuối cuộc đời.

Gia đạo và sự nghiệp:  

Vào trung vận, công danh đạt đến đỉnh cao nhờ đó mà cuộc sống thêm phần dư dả.

Gia đạo yên bình, hòa thuận, không có biến cố nào xảy đến nhưng sang hậu vận lại có nhiều rối ren.

Nhờ đường công danh lên cao nên sự nghiệp được bền vững, tốt đẹp; tài lộc dồi dào; cuộc sống no đủ.

Tuổi hợp làm ăn:

Quý Mão, Ất Tỵ và Bính Ngọ là ba tuổi thích hợp để Tân Sửu nam mạng hợp tác làm ăn hoặc nên duyên chồng vợ. Kết hợp với ba tuổi này, mọi chuyện sẽ được suôn sẻ, may mắn, thu được nhiều thành quả.

Lựa chọn vợ, chồng tuổi Tân Sửu nam mạng

Muốn có một cuộc hôn nhân mỹ mãn, lấy được một người vợ hợp tình duyên, hợp tiền tài sự nghiệp thì nam mạng Tân Sửu nên lựa chọn những nữ mạng tuổi sau để kết hôn: Quý Mão, Ất Tỵ, Bính Ngọ, Kỷ Dậu, Canh Tý và Kỷ Hợi. Khi kết hôn với 6 tuổi trên thì cuộc sống sẽ rất sung túc, vợ chồng hạnh phúc yêu thương.

Nếu nam mạng Tân Sửu kết hôn với các nữ mạng tuổi: Nhâm Dần và Mậu Thân thì cuộc sống sẽ dừng lại ở mức đủ ăn đủ tiêu chứ không dư dả nhưng tình cảm vợ chồng vẫn gắn bó, mặn nồng.

Một cuộc sống nhiều khó khăn, vất vả khi bạn kết duyên với những nữ mạng tuổi Giáp Thìn và Bính Thìn. Vì hai tuổi này không hợp với Tân Sửu nam mạng cả về tình duyên lẫn tiền tài. Hai người sẽ phải cố gắng và nỗ lực rất nhiều mới mong xây dựng được hạnh phúc.

Vào những năm xung khắc trong đường tình duyên thì bạn không nên thành gia lập thất sẽ tránh được những trắc trở trong cuộc sống hôn nhân, đó là các năm: 18, 24, 30, 36, 42, 48 và 54 tuổi.

Tuổi đại kỵ:  

Khi gặp tuổi xung khắc thì tốt nhất bạn đừng nghĩ tới chuyện kết hôn hay hợp tác trong làm ăn và những chuyện lớn. Nếu kết hôn thì tình duyên dang dở, không được lâu dài, nếu làm ăn thì thất bại, mất mát. Những tuổi xung khắc với Tân Sửu nam mạng gồm có: Tân Sửu, Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Mậu Tuất, Ất Mùi.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:  

Nếu nam mạng Tân Sửu chọn giờ lẻ, ngày chẵn và tháng lẻ để xuất hành sẽ gặp nhiều thuận lợi, may mắn, đem lại nhiều tiền tài, mưu sự ắt thành, đại cát đại lợi.

Diễn tiến từng năm Tân Sửu nam mạng

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Năm 20 tuổi, công danh và tình cảm có nhiều vượng phát, tài vận thì kém hơn. Sang năm 21 tuổi, cuộc đời lẫn tài vận đều ở mức khá. Năm 22 tuổi, cần tránh xuất hành đi làm ăn hay du lịch xa vào các tháng 3, 4 và 6 Âm lịch, các tháng còn lại bình thường. Năm 23 tuổi rất xấu, không nên thực hiện các việc trọng đại. Sang năm 24 tuổi, mọi chuyện tạm ổn, công việc thu được thành quả nhưng chuyện tình cảm thì xấu đi. Đến năm 25 tuổi, nên xuất hành đi làm ăn xa sẽ mang lại kết quả bất ngờ.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Vào năm 26 tuổi, mọi chuyện có nhiều triển vọng tốt đẹp. Năm 27 tuổi, tài vận phát đạt, cần tránh xuất hành đi làm ăn hay du lịch xa vào tháng 4 và tháng 6 sẽ không bị rước vạ vào thân. Tháng 4, 7 và 11 năm 28 tuổi; tháng 1, 7 và 12 năm 29 tuổi có hạn nhẹ, các tháng còn lại bình thường. Năm 30 tuổi, địa vị, công việc và cuộc sống có thể chạm tới đỉnh cao.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi có nhiều chuyện tốt đẹp. Năm 32 tuổi và 33 tuổi, mọi sự đều yên bình. Sang năm 34 tuổi, công danh và tài vận đi lên. Đến năm 35 tuổi, sức khỏe giảm sút, hay đau ốm; gặp nhiều trắc trở trong cuộc đời.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi, có quý nhân phù trợ, mọi việc được suôn sẻ. Năm 37 tuổi và 38 tuổi, mọi chuyện đều đạt được như ý nguyện. Có hạn vào tháng 3 và tháng 6 năm 39 tuổi, khó tránh được hao tổn về tiền tài hoặc tai ách. Năm 40 tuổi chịu tác động của năm trước cần dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, nếu hùn vốn đầu tư sẽ gặp thua lỗ.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Năm 41 tuổi, có nhiều cơ hội thuận lợi cho sự nghiệp. Đến năm 42 tuổi, gia đạo và chuyện tình cảm được như ý. Năm 43 tuổi thích hợp đi làm ăn xa hay giao thương, đầu tư kinh doanh sẽ mang lại nhiều kết quả. Năm 44 tuổi, mọi chuyện bình thường, không có biến cố nào lớn xảy đến. Đến năm 45 tuổi, công việc được suôn sẻ.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Năm 46 tuổi, mọi chuyện đều tốt đẹp. Tháng 1 năm 47 tuổi và tháng 10 năm 48 tuổi có hạn về sức khỏe và tài vận, những tháng còn lại bình thường. Năm 49 tuổi và 50 tuổi vô cùng thịnh vượng, tài vận lên cao.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Năm 51 tuổi, có nhiều hay đẹp. Sang năm 52 tuổi, cần chú ý giữ gìn sức khỏe. Đến năm 53 tuổi, mọi việc ở mức bình thường. Sang năm 54 tuổi, mọi chuyện tốt lên, con cái đạt được địa vị nhất định. Đến năm 55 tuổi, gia đình êm ấm, yên vui nhưng sức khỏe suy yếu.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Chuyện tình cảm và sức khỏe có nhiều giảm sút vào những năm này. Đặc biệt trong khoảng thời gian này cần tránh xuất hành đi xa sẽ không tốt cho số mệnh của bạn.

nam-1961-la-nam-con-gi-sinh-nam-1961-la-menh-gi-tuoi-gi

Năm 1961 là năm con gì?

Vài nét tổng quan về vận mệnh tuổi Tân Sửu sinh năm 1961

Nam nữ sinh năm 1961 mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ 壁上土 – Đất tò vò, đất trên vách, trên tường.

  • Tương sinh: Kim, Hỏa
  • Tương khắc: Thủy, Mộc

Tuổi Tân Sửu là con giáp thứ hai được nhắc tên trong số 12 con giáp. Trâu được xem là động vật to khỏe và có khả năng chịu khó, cố gắng vượt qua mọi khó khăn. Chính vì thế người sinh năm 1961 tuổi Tân Sửu thường rất chịu đựng, mộc mạc, chân thành và hy sinh nhiều.

Người tuổi trâu sẽ được nhiều người kính trọng. Trong cuộc sống những người sinh năm 1961 thường là những người lãnh đạo, có nhiệt tâm và có sự chu đáo trong công việc lẫn cuộc sống.

Những người tuổi Trâu rất ít bị ảnh hưởng bởi ngoại cảnh và luôn chuẩn bị tâm lý vững vàng trước những tình huống có thể xảy ra.

Những người tuổi Trâu thường rất lương thiện, siêng năng, chịu khó, cần cù, bền bỉ và thận trọng trong mọi việc, đó cũng được xem là một trong những thế mạnh mà những người này sở hữu được.

Tuy nhiên những người tuổi Trâu hầu như không có khả năng biểu hiện cảm xúc của mình, đôi khi khá bướng bỉnh và cực kỳ khó gần.

Tổng kết

Trên đây là các thông tin về năm 1961 mệnh gì tuổi gì, hợp mệnh gì, hy vọng sẽ đem lại hữu ích cho bạn trong cuộc sống.