Logo Xem boi tu vi

Xem tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2021 nữ mạng 1965

Tử vi Phương Đông luôn chứa đựng những bí ẩn về số mệnh của mỗi tuổi trong lục thập hoa giáp. Xem tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2021 nữ mạng bạn sẽ được bật mí những ẩn số về tình duyên, công danh, sức khỏe, tuổi hợp, tháng tốt,... cùng với những diễn biến hung cát xảy ra qua từng tháng trong năm Tân Sửu. Bên cạnh đó, người ta cũng tiên liệu được những hạn khó khăn để có những biện pháp phòng ngừa, giảm nhẹ để từ đó có một năm thành công, tài lộc may mắn.

tu-vi-2019Nếu bạn là nam, vui lòng xem tại: >> Xem tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2021 nam mạng

TỬ VI TUỔI ẤT TỴ NĂM 2021 NỮ MẠNG SINH NĂM 1965

 Ất Tỵ: 57 Tuổi - Nữ mạng

Sanh từ 2-2 -1965 đến 20 -1 -1966

Tướng tinh: Con Trâu

Con dòng Xích Đế, tân khổ

1965-xem-boi-tu-vi-tuoi-at-ty-nu-mang

I - Tổng quan tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2021 nữ mạng

11h tới 15h Trưa (giờ địa phương)

11h tới 15h Trưa (giờ địa phương)

Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

II - Luận tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 năm 2021 nữ mạng về mặt sao hạn

1 - Xem tử vi Ất Tỵ 2021 nữ mạng về Sao chiếu mạng

SAO: Mộc Đức (Mộc Tinh)

Bản chất đây là một phúc tinh nên sao Mộc Đức sẽ mang tới may mắn, những điều vui vẻ, may mắn về cuộc sống, nhất là về hôn sự. Tốt nhất vào tháng 10 âm lịch.

Mộc đức sao sáng mênh mông

Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời

Bán buôn vốn một phát mười

Gia môn rộn rã nụ cười ấm no

2 - Xem tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2021 nữ mạng về Hạn tuổi

HẠN: Tam Kheo (Tiểu hạn):

Tam Kheo hạn nhẹ không sao 

Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Hạn Tam Kheo có ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của đương số, chủ về tay chân, xương khớp hay tạn nạn giao thông bất ngờ. Cẩn trọng đề phòng các bệnh liên quan đến xương khớp, chứng phong thấp hoặc bệnh về mặt như mỏi mắt, mờ mắt. 

3 - Xem tử vi năm 2021 tuổi Ất Tỵ nữ mạng về Tứ trụ

Thiên Lợi, Địa Lợi: Đây là một năm thuận lợi và may mắn cho công việc làm ăn của quý bà tuổi Ất Tỵ. Mọi dự định đều đạt được kết quả tốt đẹp như kỳ vọng nhờ có quý nhân hỗ trợ. Gia đạo của quý bà năm này cũng có nhiều chuyện vui, đó có thể là thêm người thêm người hoặc hỷ tin cưới xin.

4 - Luận tử vi tuổi Ất Tỵ nữ mạng năm 2021 về Vận niên

Thử Quy Điền: Chuột về với ruộng lúa thì không còn phải lo kiếm ăn, ăn bao giờ cho hết. Người gặp vận niên Thử Quy Điền thì chủ về có của ăn - của để; tài lộc thăng tiến; công danh tốt; ra ngoài kết giao được nhiều bạn tốt hay có hỷ sự. Dù dự định làm bất cứ công việc nào cũng được quý nhân giúp đỡ, làm ăn kinh tế được trọng dụng, quan lộc có nhiều cơ hội thăng tiến. 

5 - Xem tử vi tuổi Ất Tỵ nữ 2021 về màu sắc hợp tuổi

Trong năm 2021 thì tuổi Ất Tỵ quý bà nên dùng màu xanh để tăng cường tài lộc, và sức khỏe của bản thân không nên dùng màu đỏ hay hồng chủ về mọi việc bất ổn, lo lắng suy nghĩ nhiều

Kết luận về mặt sao hạn: Đây là năm cuối trong 3 năm tam tai của quý bà có năm sinh 1965, xét về sao chiếu thì tốt nên có giảm đi phần nào những khó khăn của năm tam tai. Tuy nhiên quý bà cần lưu ý sức khỏe không tốt, hoặc chuyện buồn trong gia đạo. 

xem-van-menhLưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Tại:

Xem lá số tử vi trọn đời
 

III - Luận tử vi Ất Tỵ 2021 nữ mạng về sao chiếu theo năm

1 - Xem tử vi nữ Ất Tỵ năm 2021 tại Cung tiểu vận 

Có các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai: bộ sao này chủ về sức khỏe của quý bà kém, đó là các bệnh về máu huyết, ngoài ra gia đạo cũng có chuyện buồn đưa tới.

2 - Xem tử vi Ất Tỵ nữ mạng 2021 tại Cung xung chiếu 

Có các sao cố định: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ: bộ sao này mang ý nghĩa về được hưởng âm phúc của tổ tiên, cùng với đó quý bà ra ngoài làm việc gì cũng thuận, nếu có hung cũng hóa cát lợi.

3 - Tử vi năm 2021 tuổi Ất Tỵ nữ mạng tại Cung nhị hợp 

Có các sao cố định: Lộc Tồn Bác Sỹ, Tràng Sinh, Bạch hổ: Quý bà cần chú ý có bệnh trong người, hoặc có thể bị con vật cắn.

4 - Tử vi tuổi Ất Tỵ nữ mạng năm 2021 tại Cung tam hợp

Có các sao cố định: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh, Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới: bộ sao này chủ về sức khỏe của quý bà tuổi Ất Tỵ không được tốt, trong gia đạo có chuyện buồn đưa tới, công việc kinh doanh buôn bán gặp nhiều khó khăn và chú ý có thể mất mát của cải.

Kết luận: Xem tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 nữ mạng năm 2021 thì có thể nhận thấy, đây là một năm không thuận lợi, mang đến nhiều khó khăn. Nếu quý bạn di chuyển đi lại cần cẩn thận. Ngoài ra, sức khỏe của quý bà cũng không tốt trong năm Tân Sửu, lâu khỏi và có sự buồn phiền trong gia đạo.

IV - Tổng kết tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2021 nữ mạng

1 - Về phương diện công việc, ngoại giao 

Trong năm Tân Sửu, quý bà tuổi Ất Tỵ các công việc ngoại giao đều không được thuận lợi, mối quan hệ hạn chế. Điều này ảnh hưởng không nhỏ tới việc làm ăn kinh doanh, buôn bán của quý bà.

2 - Về phương diện tài chính

Đây là năm hao tiền tốn của, chi tiêu nhiều của người tuổi 1965 nữ mạng, do gặp khó khăn trong công việc kinh doanh, buôn bán và trong sinh hoạt của gia đình nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý.

3 - Về phương diện gia đạo

Quý bà tuổi Ất Tỵ năm Tân Sửu 2021 về gia đạo có nhiều tin vui. Đó là tin vui về hỷ tín cưới xin hoặc thêm người thêm của, thêm con thêm cháu trong họ hàng nội tộc, anh em bạn bè.

4 - Về phương diện sức khỏe

Sức khỏe của quý bà trong năm Tân Sửu chú ý các bệnh liên quan đến xương khớp, ra ngoài cẩn thận xe cộ.

Luận vận hạn tuổi Kỷ Tỵ nữ năm 2021

Xem tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2021 nữ mạng

V - Phương pháp giải hạn tử vi Ất Tỵ nữ mạng 2021

1 - Cúng sao giải hạn sao Mộc Đức

Tuổi Ất Tỵ nữ mạng năm 2021 gặp sao Mộc Đức chiếu mạng. Đầu năm dâng sớ cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và cùng vào ngày 25 âm lịch. Cúng vào lúc 19 giờ đến 21 giờ, thắp 20 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ. 

Bài vị dùng giấy xanh ghi: “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân” . Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền

Mộc Đức sao ấy tốt thay

Thập ngoạn, Thập nhị đặng rày ân lai

Hăm lăm cúng kiến nhằm ngày

Cờ vàng 20 ngọn, lạy rầy hướng Đông

2 - Giải hạn tuổi 1965 năm 2021 bằng số điện thoại hợp phong thủy

Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng sử dụng số điện thoại hợp với tuổi Ất Tỵ của mình để kích thêm về tình duyên, tài lộc và sức khỏe để cuộc sống được như mình mong muốn.

Để [BÓI SỐ SIM] đang dùng có hợp với mình hay không, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất 

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

2 - Giải hạn nữ Ất Tỵ 1965 năm 2021

Tuổi hợp: Người tuổi Ất Tỵ nữ mạng hợp nhất với tuổi 1965, tuổi 1982, kết hợp với những tuổi hợp trong năm Tân Sửu, quý bà đón nhiều may mắn, niềm vui và kết quả tốt đẹp.

Tuổi hợp: Người tuổi Ất Tỵ nữ mạng hợp nhất với tuổi 1965, tuổi 1982, kết hợp với những tuổi hợp trong năm Tân Sửu, quý bà đón nhiều may mắn, niềm vui và kết quả tốt đẹp.

Tuổi kỵ: Quý bà tuổi này khắc kỵ với người sinh năm 1978, 1995. Đây là 2 tuổi nếu kết hợp công việc gì đều có thể đem lại buồn phiền, trở ngại và khó khăn cho cuộc sống của quý bà.

Tuổi kỵ: Quý bà tuổi này khắc kỵ với người sinh năm 1978, 1995. Đây là 2 tuổi nếu kết hợp công việc gì đều có thể đem lại buồn phiền, trở ngại và khó khăn cho cuộc sống của quý bà.

3 - Luận tháng tốt xấu năm Tân Sửu 2021

Tháng xấu: Tháng 10, tháng 12 (Âm lịch) là tháng xấu nhất trong năm Tân Sửu của quý bà, tháng này tập trung những chuyện thị phi, chuyện buồn đưa tới.

Tháng xấu: Tháng 10, tháng 12 (Âm lịch) là tháng xấu nhất trong năm Tân Sửu của quý bà, tháng này tập trung những chuyện thị phi, chuyện buồn đưa tới.

Tháng tốt: Tháng 5, tháng 9 (Âm lịch) là 2 tháng tốt nhất trong năm Tân Sửu của quý bà, tháng tốt nên làm việc gì cũng được thuận lợi, may mắn và hanh thông như ý.

Tháng tốt: Tháng 5, tháng 9 (Âm lịch) là 2 tháng tốt nhất trong năm Tân Sửu của quý bà, tháng tốt nên làm việc gì cũng được thuận lợi, may mắn và hanh thông như ý.

VI - Luận tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2021 nữ mạng theo tháng

1 - Xem bói tuổi Ất Tỵ 2021 nữ mạng vào mùa xuân

Tháng 1: Vui xuân năm mới cùng gia đạo nhưng tình cảm gia đạo của quý bà không được tốt, có thể xảy ra mâu thuẫn.

Tháng 2: Quý bà đi ra ngoài cần cẩn thận xe cộ, chân tay, công việc bị người ngoài phá hoại, có thể ảnh hưởng tới công việc làm ăn của quý bà.

Tháng 3: Đây là tháng có nhiều tin vui về kinh doanh buôn bán, về bằng cấp hoặc mở mang cơ sở làm ăn.

2 - Xem vận mệnh tuổi Ất Tỵ năm 2021 nữ mạng vào mùa hạ

Tháng 4: Trong tháng này quý bà làm việc gì cũng thuận lợi, hanh thông nhờ có người giúp đỡ. Tuy nhiên sức khỏe của quý bà trong tháng này không được tốt, có thể ốm đau bệnh tật.

Tháng 5: Khi đi ra ngoài quý bà cẩn thận xe cộ, ngoài ra trong tháng này gia đạo của quý bà tuổi Ất Tỵ có chuyện buồn đưa tới.

Tháng 6: Tháng này cũng là tháng thuận lợi cho việc kinh doanh, phát triển sự nghiệp nhờ có quý nhân hỗ trợ. Tuy nhiên quý bà nên cẩn trọng trong việc đầu tư tiền bạc. 

3 - Xem vận hạn tuổi Ất Tỵ năm 2021 nữ mạng vào mùa thu

Tháng 7: Quý bà xuất hành đi xa có thể gặp nhiều chuyện bất lợi, trở ngại, khó khăn không lường trước được, bên cạnh đó còn bị nói xấu sau lưng, thị phi.

Tháng 8: Tháng này chủ về tiêu pha tiền bạc nhiều cho các công việc. Quý bà cũng nên chú ý sức khỏe, nhất là bệnh tê thấp nhức mỏi.

Tháng 9: Trong nhà có sửa sang, mua sắm đồ. Tuy nhiên tuổi Ất Tỵ quý bà lưu ý có thể mất mát của cải, tiền bạc.

4 - Xem tuổi Ất Tỵ năm 2021 nữ mạng vào mùa đông

Tháng 10: Đây là tháng có thể có tang trong nội tộc, hoặc người già ốm đau, bệnh tật lâu ngày, khó qua khỏi.

Tháng 11: Tháng này quý bà có lộc từ người khác đưa tới, có thể là con cháu biếu tặng. Ngoài ra quý bà chú ý về sức khỏe liên quan đến các bệnh máu huyết.

Tháng 12: Là tháng cuối năm rất đỗi hanh thông, mọi chuyện trong gia đạo, cuộc sống của quý bà đều suôn sẻ, có tin vui. tuy nhiên quý bà cần lưu tâm sức khỏe.

Tags: tử vi 2021