Logo Xem boi tu vi

Tử vi tuổi Dậu năm Nhâm Dần 2022

Đối với những người năm Dậu, năm 2022 sẽ là một năm may mắn, không chỉ được thừa hưởng và tiếp nối vận may của năm trước mà vận trình tổng thể cũng sẽ tăng lên do được quý nhân phù trợ, và của nhiều ngôi sao tốt lành. Sự nghiệp và sự giàu có của họ sẽ được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​những dấu hiệu của sao. Cũng là sự xuất hiện của nhiều ngôi sao điềm báo, vô cùng bất lợi cho sức khỏe của người tuổi Dậu, vì vậy, người tuổi Dậu nên thận trọng.

Tổng quan Tử vi tuổi Dậu năm Nhâm Dần 2022

Năm Nam mạng Nữ mạng
1969 Kỷ Dậu Nam mạng Kỷ Dậu Nữ mạng
1981 Tân Dậu Nam mạng Tân Dậu Nữ mạng
1993 Quí Dậu Nam mạng Quí Dậu Nữ mạng
2005 Ất Dậu Nam mạng Ất Dậu Nữ mạng

tu-vi-tuoi-dau-nam-nham-dan-2022

Tử vi tuổi Dậu năm Nhâm Dần 2022

Đối với tuổi Dậu mà gặp năm Dần là chủ về Bình Hòa cho nên trong năm nay cũng không phải gặp nhiều khó khăn như các năm khác. Xem vận mệnh năm 2022 cho thấy công việc làm ăn bắt đầu có sự khởi sắc, mọi việc được như ý và gặp quý nhân giúp đỡ khi ra ngoài làm ăn. Tuy nhiên về tài chính thì cũng chưa được tốt cho lắm, tiền bạc cũng chỉ đủ chi tiêu trong cuộc sống, ra ngoài thì chú ý cẩn thận sức khỏe. 

Về Tài Chính

Người tuổi Dậu sẽ gặp nhiều may mắn về tài chính trong năm 2022. Dù được các sao tốt lành chiếu mệnh nhưng họ vẫn phải đề phòng các sao hung tinh. Với sự xuất hiện của các sao tốt ví dụ Tử Vi,... thì sự nghiệp của họ sẽ được lợi rất nhiều, đặc biệt những nghề liên quan đến bán hàng, bất động sản và luật sư sẽ được lợi nhiều nhất, những người dấn thân vào lĩnh vực kinh doanh cũng sẽ được lợi rất nhiều. Sự phát triển của cá nhân sẽ tăng lên, bạn sẽ có thêm nhiều khách hàng và nguồn tài chính, chỉ là sự xuất hiện của sao xấu có thể mang đến một điều xui xẻo nhất định, hao tài tốn của. các dự án đầu tư, nếu không sẽ gặp tổn thất bất ngờ về tiền bạc.

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Về Sự nghiệp và công việc

Năm 2022, được sự chiếu cố và hỗ trợ của nhiều sao tốt, người tuổi Dậu sẽ có vận trình sự nghiệp rất tốt, dù làm ngành nghề gì cũng đều có bước phát triển tốt, người làm việc cho người khác thì sự nghiệp của họ sẽ thăng tiến. Dù gặp khó khăn trở ngại gì cũng được quý nhân chiếu cố, giúp đỡ kịp thời, tài năng cá nhân được phát huy, thể hiện hết mình, từ đó thăng quan tiến chức. Tài năng lãnh đạo của họ sẽ được phát huy một cách hiệu quả, có thể giúp họ ươm mầm được nhiều nhân tài có năng lực cho công ty, ngoài ra năm 2022 cũng sẽ là một năm thuận lợi để họ thay đổi công việc, những ai muốn thay đổi công việc có thể đưa kế hoạch của mình vào thực hiện.

Về tình yêu và tình cảm

Mặc dù người tuổi Dậu có vận may về tổng thể trong năm nay nhưng vận may trong quan hệ tình cảm và chuyện tình cảm của họ sẽ khá bình thường, một mặt các sao tốt chiếu cố tình duyên và chuyện tình cảm sẽ không xuất hiện, mặt khác là sự nghiệp và tài lộc, thịnh vượng, và hầu hết mọi người đều dành toàn bộ tâm sức và nỗ lực để phát triển sự nghiệp và kiếm tiền, không còn thời gian và sức lực để quản lý các mối quan hệ của mình. Sẽ khá khó khăn để họ thoát khỏi tình trạng độc thân. Năm 2022 sẽ không như vậy, một năm thuận lợi cho hôn nhân, vì vậy không nên hoãn lại kế hoạch kết hôn, điềm báo xuất hiện sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tình cảm và các mối quan hệ của người tuổi Dậu, người tuổi Dậu đã kết hôn có thể bị lãnh cảm thái độ với bạn đời và mất đi tình cảm, sự gần gũi như xưa, sẽ rất dễ xuất hiện người thứ ba trong mối quan hệ của họ.

Về Sức khỏe

Vận số sức khỏe của những người tuổi Dậu sẽ có nhiều xáo trộn trong năm 2022. Sao điềm báo chi phối vận may về bệnh tật và tai nạn, và những người tuổi Dậu sẽ có khả năng cao bị bệnh tật. Sao điềm báo sẽ đi vào cuộc đời của họ, và cả hai ngôi sao này đều dễ gây thương tích cho con người. Có thể gây ra nguy cơ chấn thương và phải phẫu thuật cho bạn, rất may là các sao tốt cũng sẽ đến vào năm 2022. Các sao tốt là "Tử Vi" sẽ giúp ích rất nhiều cho việc hóa giải những vận rủi do các sao điềm xấu thúc đẩy. Nếu người tuổi Dậu muốn cải thiện sức khỏe thì may mắn sẽ cẩn thận và tỉnh táo, và họ cũng có thể đeo các đồ trang sức may mắn như đồ trang sức theo tuổi để cải thiện vận may về sức khỏe.

- Hướng thuận lợi: nam, đông 

- Màu sắc may mắn: Màu trắng, màu truyền thống gắn liền với mùa thu, sự thuần khiết và trưởng thành

- Con số may mắn: 5, 7, 9

- Tháng thuận lợi: Tháng 4 âm lịch, tháng 6, tháng 11 Âm lịch 

- Tháng không thuận lợi: Tháng 1 và tháng 9

Tử vi hàng tháng tuổi Dậu 2022

Tháng 1 năm 2022, Hãy tự hào về con người mà bạn đang trở thành trong cuộc sống.

Tháng 2 năm 2022, Tháng này sẽ thấy bạn vượt qua những thử thách trong cuộc sống của bạn mà không sợ hãi.

Tháng 3 năm 2022, Tài chính sẽ được cải thiện trong tháng này và bạn sẽ có thể đầu tư có ý nghĩa.

Tháng 4 năm 2022,Các vì sao thẳng hàng có lợi cho bạn, do đó, bạn nên tận dụng tốt tài năng và kỹ năng của mình.

Tháng 5 năm 2022, Tập trung vào việc trở thành người giỏi nhất trong tất cả những gì bạn làm. Không bao giờ bị bỏ lại phía sau khi những người khác đang tiến bộ.

Tháng 6 năm 2022, Giữa năm sẽ thấy bạn đánh giá cao những điều tuyệt vời đang hiển hiện trong cuộc sống của bạn.

Tháng 7 năm 2022, Hãy nhân ái, nhân ái đối với những người kém may mắn trong xã hội.

Tháng 8 năm 2022, Tháng này, bạn sẽ nhận được rất nhiều sự đánh giá cao từ những người thân yêu vì những nỗ lực của bạn trong việc chung sống hòa bình.

Tháng 9 năm 2022, Tập trung vào thành công lớn mà bạn sẽ đạt được trong cuộc đời.

Tháng 10 năm 2022, Hãy tin tưởng vào bản thân và khả năng của bạn vì chúng sẽ giúp bạn đạt được những điều tuyệt vời trong cuộc sống.

Tháng 11 năm 2022, Hãy bao bọc bản thân bằng sự tích cực và những năng lượng tích cực sẽ tràn vào cuộc sống của bạn.

Tháng 12 năm 2022, Cuối năm sẽ thấy bạn hạnh phúc vì tất cả những điều bạn đã làm được.

Năm Nam mạng Nữ mạng
1969 Kỷ Dậu Nam mạng Kỷ Dậu Nữ mạng
1981 Tân Dậu Nam mạng Tân Dậu Nữ mạng
1993 Quí Dậu Nam mạng Quí Dậu Nữ mạng
2005 Ất Dậu Nam mạng Ất Dậu Nữ mạng