Logo Xem boi tu vi

Tử vi hàng ngày 1-2-2021 của 12 con giáp

Xem Tử vi hôm nay 1/2/2021, tử vi 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi. Dự đoán Tử vi hàng ngày về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

Xem Tử vi hôm nay 1/2/2021, tử vi 12 con giáp

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 1/2/2021 thứ hai dương lịch:

 • Thứ 2: 1-2-2021 - Âm lịch: ngày 20-12 - Canh Thìn 庚辰 [Hành: Kim], tháng Kỷ Sửu 己丑 [Hành: Hỏa].
 • Ngày: Hắc đạo [Bạch Hổ].
 • Giờ đầu ngày: BTí - Đầu giờ Sửu thực: 00 giờ 46 phút 47 giây.
 • Âm lịch: ngày 20, tháng Chạp, năm 2020 tức ngày Canh Thìn, tháng Kỷ Sửu, năm Canh Tý, Tiết khí: Đại Hàn, Trực: Bình, Ngày Hắc Đạo (xấu)
 • Giờ Hoàng đạo: Mậu Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Canh Thìn (7h-9h): Thanh Long, Tân Tị (9h-11h): Minh Đường, Giáp Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Ất Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Đinh Hợi (21h-23h): Ngọc Đường
 • Giờ Hắc đạo: Bính Tý (23h-1h): Thiên Lao, Đinh Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Kỷ Mão (5h-7h): Câu Trận, Nhâm Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Quý Mùi (13h-15h): Chu Tước, Bính Tuất (19h-21h): Bạch Hổ
 • Sao tốt: Thiên đức: Tốt mọi việc, Nguyệt Đức: Tốt mọi việc, Thiên Mã (Lộc mã): Tốt cho việc xuất hành; giao dịch, mua bán, ký kết; cầu tài lộc, Thiên Ân: Tốt mọi việc
 • Sao xấu: Tiểu Hao: Xấu về giao dịch, mua bán; cầu tài lộc, Nguyệt Hư (Nguyệt Sát): Xấu đối với việc giá thú, mở cửa, mở hàng, Băng tiêu ngọa hãm: Xấu mọi việc, Hà khôi(Cẩu Giảo): Xấu mọi việc, nhất là khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa, Bạch hổ: Kỵ an táng, Sát chủ: Xấu mọi việc
 • Trực: Bình
 • Ý nghĩa: Bình cũng giống như “bình định”, làm cho yên ổn, bổ sung chỗ còn khuyết tật cho thật hoàn mỹ.
 • Nên làm: Mọi việc đều tốt.

Ngũ hành niên mệnh: Bạch Lạp Kim

Ngày: Canh Thìn; tức Chi sinh Can (Thổ, Kim), là ngày cát (nghĩa nhật).

Nạp âm: Bạch Lạp Kim kị tuổi: Giáp Tuất, Mậu Tuất.

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Mậu Tuất nhờ Kim khắc mà được lợi.

Ngày Thìn lục hợp Dậu, tam hợp Tý và Thân thành Thủy cục. Xung Tuất, hình Thìn, hình Mùi, hại Mão, phá Sửu, tuyệt Tuất. Tam Sát kị mệnh tuổi Tỵ, Dậu, Sửu.

Tuổi xung khắc

Xung ngày: Giáp Tuất, Mậu Tuất, Giáp Thìn

Xung tháng: Đinh Mùi, Ất Mùi

Cẩu Giảo: Xấu mọi việc, nhất là khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Ngày 01-02-2021 là Ngày Sát chủ . Theo quan niệm dân gian, ngày này thuộc Bách kỵ, trăm sự đều kỵ, không nên làm các việc trọng đại, bất kể đối với tuổi nào.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Tất

Ngũ hành: Thái âm

Động vật: Ô (con quạ)

TẤT NGUYỆT Ô: Trần Tuấn: TỐT

(Kiết Tú) Tướng tinh con quạ, chủ trị ngày thứ 2.

– Nên làm: Khởi công tạo tác việc gì cũng tốt. Tốt nhất là chôn cất, cưới gả, trổ cửa dựng cửa, đào kênh, tháo nước, khai mương, móc giếng. Những việc khác cũng tốt như làm ruộng, nuôi tằm, khai trương, xuất hành, nhập học.

– Kiêng cữ: Đi thuyền

– Ngoại lệ: Sao tất gặp ngày Thân, Tý, Thìn đều tốt.

Gặp ngày Thân hiệu là Nguyệt Quải Khôn Sơn, trăng treo đầu núi Tây Nam, rất tốt . Lại thêm Sao Tất đăng viên ở ngày Thân, cưới gả và chôn cất là 2 việc rất tốt.

 • Tất tinh tạo tác chủ quang tiền,
 • Mãi dắc điền viên hữu lật tiền
 • Mai táng thử nhật thiêm quan chức,
 • Điền tàm đại thực lai phong niên
 • Khai môn phóng thủy đa cát lật,
 • Hợp gia nhân khẩu đắc an nhiên,
 • Hôn nhân nhược năng phùng thử nhật,
 • Sinh đắc hài nhi phúc thọ toàn.

Hướng xuất hành

– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Bắc

– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Nam

– Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây

Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh

Ngày Bạch Hổ Túc: Cấm đi xa. Làm việc gì cũng không thành công. Rất xấu trong mọi việc.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong

Giờ Đại An [Tí (23h-01h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ [Sửu (01-03h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên [Dần (03h-05h)]: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện cáo nên hoãn lại. Người đi nên phòng ngừa cãi cọ.

Giờ Xích Khẩu [Mão (05h-07h)]: Hay cãi cọ gây chuyện, đói kém phải phòng. Phòng ngừa người nguyền rủa, tránh lây bệnh (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan tranh luận.tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng, tránh gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các [Thìn (07h-09h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

Giờ Tuyết Lô [Tị (09h-11h)]: Cầu tài không có lợi hay bị trái ý, ra đi hay gạp nạn, việc quan phải nịnh, gặp ma quỷ phải cúng lễ mới qua.

Giờ Đại An [Ngọ (11h-13h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ [Mùi (13h-15h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên [Thân (15h-17h)]: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện cáo nên hoãn lại. Người đi nên phòng ngừa cãi cọ.

Giờ Xích Khẩu [Dậu (17h-19h)]: Hay cãi cọ gây chuyện, đói kém phải phòng. Phòng ngừa người nguyền rủa, tránh lây bệnh (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan tranh luận.tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng, tránh gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các [Tuất (19h-21h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

Giờ Tuyết Lô [Hợi (21h-23h)]: Cầu tài không có lợi hay bị trái ý, ra đi hay gạp nạn, việc quan phải nịnh, gặp ma quỷ phải cúng lễ mới qua.

Tử vi ngày 1/2/2021 thứ hai của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp cho thấy tuổi Tý có một ngày làm việc mới vô cùng suôn sẻ và thuận lợi. Hầu hết các kế hoạch đều được bạn giải quyết gọn gàng, đâu ra đấy theo đúng như ý muốn của bản thân. Đặc biệt, đây cũng là thời điểm thích hợp để người làm kinh tế đưa ra các quyết định đầu tư, mở rộng để tăng thêm nguồn lợi cho bản thân.

Ngoài ra, bản mệnh cũng nên chăm chút cho các mối quan hệ hợp tác để giữ mối làm ăn lâu dài. Tuy nhiên, Thương Quan lại là điềm báo có họa thị phi xảy đến với người tuổi Tý do những mâu thuẫn âm ỉ từ trước với đồng nghiệp. Trước khi đưa ra bất kỳ nhận định nào, bạn cũng nên xét lại chính mình trước. Quá trình tự kiểm điểm sẽ giúp bạn tiến bộ hơn.

Mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy không được như ý muốn, nguyên nhân có thể là do đôi bên có những bất đồng ý kiến với nhau. Không nên khăng khăng theo ý mình và bác bỏ ý kiến của nửa kia một cách vô lý.

 • Số may mắn: 1, 5
 • Số kiêng kỵ: 4, 7, 9
 • Màu may mắn: Màu xanh dương, màu trắng, màu nâu ngà
 • Quý nhân: tuổi Mèo, tuổi Gà, tuổi Khỉ
 • Tiểu nhân: Tuổi Gà, tuổi Rắn, Tuổi Hổ, tuổi Ngựa, tuổi Hổ
 • Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 1/2/2021 thứ hai của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, hôm nay tâm trạng của tuổi Sửu khá bất an. Mọi chuyện không được như ý muốn nên bạn cảm thấy như có ai đó đang cố ý cản trở cuộc sống của mình. Bản mệnh có thể thấy thất vọng, chán nản vì mọi chuyện đang thuận lợi bỗng dưng gặp vấn đề.

Có lẽ mọi chuyện không tồi tệ như bạn vẫn nghĩ. Những ý nghĩ tiêu cực mà người tuổi Sửu tự mình suy diễn mới là nguyên nhân gây nên tất cả những chuyện đó. May là sự xuất hiện của Chính Ấn cũng đồng thời mang đến cho bản mệnh cơ hội khẳng định bản thân ở vị trí hiện tại trong công việc.

Về phương diện tình cảm, dường như bạn đang quá chìm đắm trong tình yêu mà dần đánh mất lập trường của bản thân. Nếu cứ nhiệt tình thái quá như vậy, bản mệnh có thể khiến đối phương cảm thấy “choáng ngợp” và thậm chí là phản tác dụng. Hãy cứ để mọi thứ diễn ra thật tự nhiên nhé.

 • Số may mắn: 2, 5, 6, 7, 8
 • Số kiêng kỵ: 4, 9
 • Màu may mắn: Màu vàng da cam, màu trắng, màu xám
 • Quý nhân: Tuổi Chuột, tuổi Dê, tuổi Rồng, tuổi Gà
 • Tiểu nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Chó
 • Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
 • Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi ngày 1/2/2021 thứ hai của tuổi Dần

Vận may đang tới giúp người tuổi Dần cảm thấy khá an tâm về vấn đề tiền bạc. Nhất là khi có Thiên Tài giúp sức nên bạn càng tự tin hơn với việc làm thêm để tăng thu nhập, cải thiện cuộc sống hiện tại. Bản mệnh dùng nghề tay trái mà kiếm được nhiều tiền vô kể.

Sức khỏe của người tuổi Dần hôm nay đang có nhiều dấu hiệu không tốt. Bạn nên học cách chăm sóc bản thân đúng cách, đừng mải chạy theo những mục tiêu tiền bạc mà quên đi chính mình.

Bạn cũng không vì tập trung gây dựng sự nghiệp mà quên đi các mối quan hệ xung quanh của mình. Với bạn luôn có một tình yêu đặc biệt dù không thể hiện ra nhưng lúc nào cũng sẽ dành thời gian để có thể gần gũi, quan tâm chăm lo đến những người mình yêu thương.

 • Số may mắn: 1, 6, 7
 • Số kiêng kỵ: 9, 3, 4, 2, 5 , 8
 • Màu may mắn: Màu Trắng, màu Xanh da trời, màu xanh lam
 • Quý nhân: Tuổi Gà, tuổi Chuột, tuổi Khỉ, tuổi Lợn
 • Tiểu nhân: Tuổi Trâu, tuổi Rồng, tuổi Mão, tuổi Hổ
 • Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi ngày 1/2/2021 thứ hai của tuổi Mão

Ngày Mão Thìn Tương Hại cho thấy hôm nay người tuổi Mão có thể phạm phải những sai sót do chính sự chủ quan của mình trong công việc. Bạn cần phải nhớ rằng, mọi thứ đều cần có quá trình diễn ra cụ thể, vội vàng chỉ tạo điều kiện cho sai lầm xảy ra. Theo XEM BOI TU VI có thể bản mệnh kém may mắn khi không đạt được kết quả như ý muốn, nhưng dù sao người tuổi Mão vẫn trau dồi được những bài học kinh nghiệm quý giá.

Bù lại Chính Tài đảm bảo cho thu nhập của người tuổi Mão được ổn định nên hôm nay nỗi lo về tiền bạc bị đẩy lùi. Bạn hoàn toàn có thể chi tiêu theo ý mình.

Với những chuyện đã qua, rất khó để bản mệnh và người ấy có thể đi đến bước hiện tại. Hãy nghĩ đến những lần vấp ngã và cần một ai đó sẻ chia, người ấy luôn xuất hiện kịp thời để an ủi con giáp này. Đừng đánh mất người yêu thương mình thật lòng như vậy nhé.

 • Số may mắn: 9, 1, 6, 7
 • Số kiêng kỵ: 2, 5, 8
 • Màu may mắn: Màu đỏ, màu xanh lam, màu trắng
 • Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Mèo, tuổi Khỉ
 • Tiểu nhân: Tuổi Rồng, tuổi Khỉ, tuổi Dê
 • Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 1/2/2021 thứ hai của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn vốn là người có lòng tự tôn rất cao, lại thêm sự ảnh hưởng của cục diện Thìn Thìn Tự Hình, bạn trở nên cực kỳ cứng đầu và cố chấp. Bản mệnh không thích người khác xen vào việc của mình và có xu hướng tự tách bản thân ra khỏi tập thể.

Dẫu năng lực làm việc độc lập của bạn có cao đến đâu vẫn cần phải có sự phối kết hợp với nhóm trong những trường hợp cần thiết. Tại sao người tuổi Thìn không nghĩ rằng sự quan tâm của người khác hoàn toàn xuất phát từ ý tốt? Đừng vô tình biến môi trường làm việc của mình trở nên căng thẳng không cần thiết.

Sức khỏe của người tuổi Thìn hôm nay không được ổn định do thời tiết thay đổi. Một số triệu chứng như viêm họng, nhức đầu, sổ mũi, cảm cúm… có thể ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ của mình. Hãy cố gắng quan tâm, chăm sóc bản thân nhiều hơn nữa nhé.

 • Số may mắn: 1, 5
 • Số kiêng kỵ: 4, 7, 9
 • Màu may mắn: Màu xanh dương, màu trắng, màu nâu ngà
 • Quý nhân: tuổi Mèo, tuổi Gà, tuổi Khỉ
 • Tiểu nhân: Tuổi Gà, tuổi Rắn, Tuổi Hổ, tuổi Ngựa, tuổi Hổ
 • Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
 • Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày 1/2/2021 thứ hai của tuổi Tỵ

Thiên Quan xuất hiện là dấu hiệu người tuổi Tỵ đang rất phiền lòng vì họa tiểu nhân liên tục gây khó dễ. Thậm chí, bạn còn phải đi xử lý những rắc rối mà tiểu nhân gây ra dù bản thân không làm gì hết.

Chẳng những vậy, kẻ tiểu nhân còn cố tình phá hoại quan hệ tình cảm của bạn. Vì thế mà bạn với nửa kia nảy sinh những hiểu lầm từ trên trời rơi xuống. Những lúc như vậy, tuổi Tỵ cần phải rạch ròi mọi thứ, đừng để cho mình bị lợi dụng mà chịu thiệt. Người độc thân dù có đối tượng thầm thương đã lâu nhưng lại không dám dũng cảm thổ lộ tấm lồng của mình.

Trái ngược với những rắc rối trong chuyện tình cảm, vận trình tài lộc của người tuổi Tỵ có dấu hiệu khả quan. Những kế hoạch đầu tư trước đó của bản mệnh bắt đầu có lợi nhuận thu về, các khoản thua lỗ cũng dần được bù đắp. Bạn cũng cảm thấy được an ủi phần nào.

 • Số may mắn: 9, 6, 7
 • Số kiêng kỵ: 2, 5, 8
 • Màu may mắn: Màu đỏ, màu trắng
 • Quý nhân: Tuổi Ngựa, tuổi Rắn, tuổi Gà, tuổi Khỉ
 • Tiểu nhân: Tuổi Chó, tuổi Mùi, tuổi Rồng
 • Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi ngày 1/2/2021 thứ hai của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ có một ngày làm việc khá hiệu quả và hiệu suất được cải thiện rất rõ rệt ở thời điểm này. Bạn nên giữ vững phong độ này để có thể thăng tiến xa hơn nữa trên đường công danh. Tuy nhiên, bản mệnh lại rất khó giữ được sự hăng hái như ở thời điểm đầu ngày.

Càng về cuối ngày, bạn lại càng dễ dàng thấp thỏm và chỉ muốn nhanh chóng làm cho xong bởi đã bắt đầu mệt mỏi rồi. Vội vàng có thể khiến công sức của người tuổi Ngọ đổ sông đổ biển đấy.

Vận trình tình duyên trong ngày vẫn diễn ra hài hòa, dễ chịu và không có điều gì có thể khiến cho bạn và người ấy xảy ra những xích mích không cần thiết nhé. Hơn thế nữa, gia đình chính là nguồn động viên giúp bản mệnh cố gắng và nỗ lực hơn trong cuộc sống.

 • Số may mắn: 2, 5, 6
 • Số kiêng kỵ: 8, 9
 • Màu may mắn: Màu xanh lá cây, màu trắng, màu xám, màu xanh bộ đội
 • Quý nhân: Tuổi Trâu, tuổi Mèo, tuổi Gà, tuổi Ngựa
 • Tiểu nhân: Tuổi Gà, tuổi Rắn, tuổi Khỉ, tuổi Heo
 • Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi ngày 1/2/2021 thứ hai của tuổi Mùi

Chuyện tình cảm của người tuổi Mùi dạo gần đây chẳng được như ý. Bạn và người ấy ngày càng nảy sinh thêm nhiều bất đồng quan điểm hơn khiến đôi bên không biết nên làm thế nào mới tìm được tiếng nói chung với nhau, mối quan hệ cũng vì thế mà xuất hiện rạn nứt.

Mâu thuẫn tình cảm khiến bản mệnh thiếu sự tập trung trong công việc. Điều này làm hiệu suất công việc giảm sút thấy rõ. Tuổi Mùi nên điều chỉnh trạng thái kịp thời trước khi để cảm xúc cá nhân gây ra nhiều rắc rối hơn.

May là có Chính Ấn ghé thăm, bạn có cơ hội thể hiện những ý tưởng độc đáo và mới mẻ của mình. Những đề xuất tưởng chừng như không khả thi của bản mệnh bắt đầu nhận được sự đánh giá cao từ mọi người, nhưng để được chấp thuận thì vẫn cần cố gắng nhiều hơn.

 • Số may mắn: 2, 3, 5
 • Số kiêng kỵ: 1, 6, 7
 • Màu may mắn: Màu Đỏ, màu nâu sậm
 • Quý nhân: Tuổi Ngựa, tuổi Rắn
 • Tiểu nhân: Tuổi Khỉ, tuổi Gà
 • Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi ngày 1/2/2021 thứ hai của tuổi Thân

Nhờ có Tam Hợp giúp sức, người tuổi Thân làm việc rất hiệu quả trong hôm nay. Bạn là người thông minh và nhanh nhẹn, bạn dễ dàng nắm bắt được trọng tâm những việc mình cần làm để thu được lợi lớn nhất về cho bản thân. Hầu hết các kế hoạch đều diễn ra như dự định nên bản mệnh cảm thấy hào hứng hơn hẳn.

Thậm chí bạn còn nghĩ ra rất nhiều phương pháp độc đáo khiến ai cũng phải tấm tắc khen ngợi. Tuy nhiên, khi có Tỷ Kiên nhập cục, tuổi Thân có thể đánh mất cơ hội thu tài lộc về tay nếu cứ do dự và chần chừ như vậy.

Vận đào hoa của tuổi Thân rất vượng trong hôm nay. Đây là tin mừng với người độc thân nhưng lại gây ra không ít bất lợi cho những người đã có nửa kia hoặc đã lập gia đình. Bản mệnh cần biết giữ mình để không vướng phải rắc rối không đáng có.

 • Số may mắn: 5, 6, 7, 8
 • Số kiêng kỵ: 2, 4, 9
 • Màu may mắn: Màu vàng da cam, màu trắng, màu xám
 • Quý nhân: Tuổi Chó, tuổi Dê, tuổi Rồng, tuổi Gà, tuổi Khỉ
 • Tiểu nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa
 • Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 1/2/2021 thứ hai của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu có điểm sáng trên con đường công danh và tài lộc. Rất có thể các mối làm ăn của bạn đều diễn ra suôn sẻ trong thời điểm này nhờ tìm được mối đầu tư, hợp tác có giá trị. Hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội, đừng để bản thân phải nuối tiếc sau này.

Tuy nhiên, bản mệnh nên có lòng đề phòng cần thiết với những mối làm ăn của mình kẻo mất tiền oan. Càng là người mới quen biết hay hợp tác lần đầu, tuổi Dậu càng cần tìm hiểu đối phương thật kĩ càng để không mắc sai lầm gây hao tài tốn của.

Gia đình là điểm tựa rất lớn để bạn nỗ lực hết mình. Vợ chồng con cái thấu hiểu cho nhau. Có những lúc bản mệnh cảm thấy mệt mỏi, muốn buông xuôi nhưng chỉ cần có người thân ở bên cổ vũ, động viên là nỗi buồn đau nào cũng sẽ qua, không gặp trở ngại gì quá lớn.

 • Số may mắn: 2, 5, 8, 6, 7
 • Số kiêng kỵ: 3, 4, 9 1
 • Màu may mắn: Màu vàng da cam, màu trắng, màu xám
 • Quý nhân: Tuổi Chó, tuổi Dê, tuổi Trâu, tuổi Rồng, tuổi Gà, tuổi Khỉ
 • Tiểu nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Hổ, tuổi Mèo
 • Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày 1/2/2021 thứ hai của tuổi Tuất

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Tuất trong ngày hôm nay gặp không ít trở ngại và rắc rối đột nhiên cứ xảy ra khiến bạn không biết nên giải quyết thế nào. Cho dù là người kiên trì và có thực tài, bản mệnh vẫn mất phương hướng trong thời điểm này.

Do đó, hôm nay không phải là ngày thích hợp cho các kế hoạch đầu tư. Trạng thái tinh thần bất ổn dễ khiến tuổi Tuất đưa ra các quyết định sai lầm hoặc rơi vào bẫy của kẻ tiểu nhân.

Bên cạnh đó, bản mệnh cũng nên chú ý trong chuyện tình cảm. Những xích mích nhỏ có thể xảy ra lớn chuyện hơn, đặc biệt là có sự chen ngang hay người khác tác động tới ý thức mối quan hệ của mình.

 • Số may mắn: 1, 6, 7
 • Số kiêng kỵ: 9, 3, 4
 • Màu may mắn: Màu xanh da trời, màu xanh lam, màu trắng, màu xám
 • Quý nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Gà, tuổi Khỉ
 • Tiểu nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Rắn, tuổi Ngựa
 • Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
 • Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi ngày 1/2/2021 thứ hai của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi được Thực Thần che chở nên tâm trạng cũng nhờ vậy mà rất tốt, điều này ảnh hưởng tích cực đến các hoạt động trong ngày của bạn. Nhân lúc này, bản mệnh hãy nhanh chóng bắt tay vào giải quyết các công việc còn dang dở, đồng thời lên kế hoạch cho những mục tiêu phía trước nhé.

Tuy nhiên, hôm nay người tuổi Hợi có thể vướng vào rắc rối liên quan đến tình cảm. Chớ nên có suy nghĩ bắt cá hai tay vì không muốn buông bỏ ai cả. Hãy xem xét lại tình cảm của mình, có thể bảm mệnh chẳng yêu ai ngoài bản thân đâu.

Nếu hôm nay bạn có hoạt động kinh doanh thì việc mở hàng hay cầu tài lộc sẽ là việc nên làm đấy. Thực Thần mang tới những điều kiện thuận lợi không ngờ cho bản mệnh, khi mọi rắc rối cá nhân lẫn công việc đều được dàn xếp ổn thỏa, đặc biệt các vấn đề tài chính.

 • Số may mắn: 2, 6, 7, 
 • Số kiêng kỵ: 1, 5, 8, 9
 • Màu may mắn: Màu trắng, màu xám, những màu lạnH
 • Quý nhân: Tuổi Khỉ, tuổi Gà
 • Tiểu nhân: Tuổi Dê, tuổi Chó
 • Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!