Logo Xem boi tu vi

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 25/11

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 25/11 cùng  Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu có gì đặc biệt.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 25/11

Tử vi hôm nay ngày 25/11/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý nhờ Tam Hợp quý nhân thúc đẩy vận trình tình duyên trong ngày vô cùng khởi sắc. Nhân duyên vượng, nếu con giáp này biết tận dụng cơ hội thì có thể thu hút được sự chú ý của nhiều người khác phái. Các cặp đôi có thể sẽ quyết định nâng cấp mối quan hệ lên mức cao hơn, chọn ngày để cùng về ra mắt hai bên gia đình ấy chứ.

Cơ hội để người độc thân nhanh chóng tìm được người thực sự yêu thương và che chở cho mình giữa bao lựa chọn khác. Tình cảm giữa tuổi Tý và người ấy tiến triển nhanh chóng, tin vui tới tấp báo về. Đừng chần chừ kẻo bỏ lỡ mất nhân duyên của mình. Hãy cứ tiến về phía trước nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi hôm nay ngày 25/11/2020 của tuổi Sửu

Công danh sự nghiệp của người tuổi Sửu thăng tiến gấp nhiều lần so với những ngày trước đó. Con giáp này được đánh giá cao bởi năng lực, sự cống hiến hết mình và chính những đặc điểm nổi trội đó đã khiến bản mệnh giành được cơ hội để tỏa sáng và giành được thành công.

Về phương diện tình cảm, con giáp này cảm thấy thất vọng vì những biểu hiện của nửa kia khi chỉ quen đón nhận mà chẳng biết cho đi. Bản mệnh nghĩ rằng người ấy có thể chu đáo quan tâm mình hơn một chút, nhưng dường như người ấy vô tâm chẳng hề để ý. Gãy thẳng thắn nói ra suy nghĩ của mình với đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão.

Tử vi hôm nay ngày 25/11/2020 của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần đối mặt với cục diện Thân Dần tương xung nên đường tình duyên không được thuận lợi. Con giáp này sẽ gặp phải sự phản đối gay gắt từ phía gia đình, người thân đối với mối quan hệ mình. Bản mệnh không thể hiểu được tại sao mọi chuyện lại trở nên xấu như vậy.

Vận trình sự nghiệp cũng gặp nhiều khó khăn. Công việc khá vất vả và áp lực nhưng bản mệnh lại không nhân được sự giúp đỡ từ bất cứ ai. Dường như con giáp này phải tự lực cánh sinh, hoàn toàn bị cô lập. Sự căng thẳng đang đè nặng lên đôi vai khiến tuổi Dần chỉ muốn buông xuôi tất cả mọi thứ mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi hôm nay ngày 25/11/2020 của tuổi Mão

Hôm nay đường công danh sự nhiệp của tuổi Mão có phần kém suôn sẻ. Con giáp này cần phải điều chỉnh lại thái độ làm việc thần của mình để không ảnh hưởng tới tiến độ chung cũng như làm mất danh dự, uy tín của bản thân chỉ vì sự tắc trách, chủ quan trong công việc.

Bên cạnh đó vì ngũ hành xung khắc nên vận trình tình cảm cũng không được vui vẻ. Mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy còn nhiều vấn đề khúc mắc, mặc dù đôi bên có nhiều điều muốn nói nhưng lại chưa tìm được cơ hội giãi bày, khoảng cách ngày càng nới rộng khiến hai người dần xa nhau.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay ngày 25/11/2020 của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn gặp ngày Thìn Thân bán hợp nên vận trình tài lộc may mắn hơn nhiều. Tài vận tăng lên, các nguồn thu của con giáp này đều có dấu hiệu cải thiện từ công việc chính đến nghề tay trái. Hơn thế nữa, bản mệnh cũng đã tìm được con đường đi mới cho mình, hứa hẹn nhiều tiềm năng, hi vọng.

May mắn hơn là Tam Hợp cục nâng đỡ, cuộc sống gia đình của tuổi Thìn cũng trở nên dễ thở hơn khi các thành viên biết chia sẻ và quan tâm lẫn nhau. Không còn sự ích kỷ chỉ nghĩ cho riêng mình mà là sự yêu thương, đùm bọc. Người độc thân cảm thấy hạnh phúc vô cùng khi được người ấy gật đồng đồng ý.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi hôm nay ngày 25/11/2020 của tuổi Tỵ

Do chịu ảnh hưởng của cục diện Tỵ Thân hình hại nên tuổi Tỵ có thể sẽ phải chịu nhiều tổn thương về tinh thần vì không có được những gì mà mình mong muốn. Đặc biệt là trong chuyện tình cảm, con giáp này đã trao đi rồi lại không có cách nào lấy lại được.

Cũng may tài lộc tăng tiến nên an ủi lại phần nào một ngày ảm đạm, u uất đối với bản mệnh. Người làm công ăn lương sẽ có thêm thu nhập phụ bên ngoài, người buôn bán kinh doanh mua may bán đắt, lợi nhuận thu về gấp đôi gấp ba so với bình thường. Con giáp này không phải lo lắng chuyện chi tiêu.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi hôm nay ngày 25/11/2020 của tuổi Ngọ

Đường tài lộc của người tuổi Ngọ tăng tiến mạnh mẽ nên không phải suy nghĩ, đắn đo quá nhiều đến chuyện chi tiêu trong ngày. Nguồn thu nhập chính của con giáp này khá ổn định, đang có chiều hướng gia tăng nên lúc này rất cần có một kế hoạch tài chính vững vàng và khoa học cho tương lai.

Vận trình tình duyên của bản mệnh có phần kém sắc do ngũ hành tương xung gây ra nhiều mâu thuẫn giữa các cặp đôi. Tuổi Ngọ đã yên bề gia thất nên chấn chỉnh lại thói quen sống của mình, có thể con giáp này không để ý nhưng chính sự thờ ơ và vô tâm của bản thân đã khiến người ấy bị tổn thương.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi hôm nay ngày 25/11/2020 của tuổi Mùi

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Mùi có điềm báo thăng tiến rõ rệt. Con giáp này đã tìm được hướng đi mới cho riêng mình, xác định được phương hướng phát triển của bản thân trong tương lai. Chỉ cẩn bản mệnh chăm chỉ, kiên nhẫn với mục tiêu của mình là không có gì không thể làm được cả.

Về phương diện tình cảm, con giáp này đã quen với việc nhường nhịn, hy sinh cho người khác mà không ý thức được rằng việc đó sẽ khiến cho cuộc sống của bản mệnh mất đi rất nhiều màu sắc so với người khác. Tình yêu chẳng những không thăng hoa mà còn có nguy cơ trở thành chiếc vòng kìm kẹp.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi hôm nay ngày 25/11/2020 của tuổi Thân

Sự nghiệp của tuổi Thân khởi sắc mạnh mẽ nhờ có cát tinh chiếu mệnh. Có khá nhiều việc cần phải giải quyết trong cùng một lúc nhưng đây không phải là vấn đề vì con giáp này đang có cát thần trợ lực. Bản mệnh xử lý mọi thứ đâu vào đó một cách dễ dàng.

Càng những lúc khốn khó thì con giáp này lại càng thể hiện được khả năng của bản thân, ứng phó linh hoạt với mọi tình huống và xử lý vấn đề hiệu quả nhất có thể. Khi vượt qua khó khăn thì cũng là lúc bản mệnh nhận được những lời khen, đánh giá cao từ đồng nghiệp cũng như cấp trên.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay ngày 25/11/2020 của tuổi Dậu

Dậu Thân tương hội mang đến cho người tuổi Dậu nhiều tin cát lành bất ngờ trong vận trình tình cảm. Nhân duyên đến trong những tình huống bất ngờ, con giáp này và đối phương từ hai người xa lạ bỗng trở nên thân quen mà không mất quá nhiều thời gian tìm hiểu.

Ngoài ra, con giáp này cũng gặt hái được khá nhiều thành công trên con đường công danh sự nghiệp của mình. Nhờ tinh thần lạc quan, tươi vui, bản mệnh không ngại đối mặt với khó khăn, cống hiến hết mình cho công việc và không nề hà những thử thách, chông gai có thể gặp phải.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi hôm nay ngày 25/11/2020 của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất cho thấy sự mạnh mẽ, quyết tâm của mình trong vận trình sự nghiệp. Đứng trước khó khăn con giáp này không còn tỏ ra lo sợ hay e ngại nữa, thay vào đó là tâm thế sẵn sàng thực hiện những lý tưởng của bản thân, nhờ vậy mà đạt được những thành công nhất định.

Đáng kể nhất chính là phương diện tài lộc đang ào ào đổ về nhà, mới đầu có người còn chê cười tuổi Tuất là mơ mộng viển vông nhưng nay đã phải tâm phục khẩu phục về khả năng nhìn xa trông rộng của bản mệnh. Chuyện làm ăn kinh doanh tốt đẹp, thu về không ít kinh nghiệm quý báu cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi hôm nay ngày 25/11/2020 của tuổi Hợi

Ngày Hợi Thân tương hại, vận trình tình cảm của người tuổi Hợi dự báo có những điều không lành có thể xảy ra. Con giáp này nên tránh xa những người làm mình tổn thương. Đừng để cái mác tình cảm khiến bản thân trở nên mù quáng và để mặc người khác chà đạp mình.

Về phương diện công danh sự nghiệp, con giáp này trở nên mạnh mẽ và quyết đoán hơn nhiều. Bản mệnh xác định được những việc mình cần phải làm trong từng thời điểm, dứt khoát lựa chọn và loại bỏ những điều không thực sự cần thiết trong thời điểm hiện tại để tiến tới mục tiêu xa hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 5 ngày 26/11/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 4 ngày 25/11/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)