Logo Xem boi tu vi

Hình Xăm Phong Thủy

Tổng Hợp Kiến Thức, Ý Nghĩa Hình Xăm Phong Thủy Bạn Cần Biết, chọn hình xăm phong thủy phù hợp sẽ mang may mắn, an lành, tránh tai ương đến cho chủ nhân cũng như thuận buồm xuôi gió trong cuộc sống.

Ý Nghĩa Hình Xăm Phong Thủy Bạn Cần Biết

Từ xa xưa việc xăm mình đã là một tục lệ mang nhiều ý nghĩa vô cùng quan trọng trong văn hóa đời sống của con người, đặc biệt là vùng sông nước dường như người dân nào cũng có một vài hình xăm trên cơ thể mình.

Tìm Kiếm: boi bai, bói bài, bói bài tây, boi bai hang ngay, xem boi bai, bói bài hàng ngày, bói bài thời vận, bói bài tây 32 la, xem bói bài, xem bói bài hàng ngày, xem boi bai hang ngay, bói bài tây 52 lá, boi bai tay, boi bai online, boi bai tay 32 la, cách bói bài tây, xem bói bài tây

Ngày nay việc xăm hình lên cơ thể đã được chấp nhận trong đời sống hàng ngày của mỗi người, không phải mang ý nghĩa tiêu cực nữa, mà hình xăm còn mang ý nghĩa về nghệ thuật và tâm linh phong thủy.

Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Sửu
Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Dần
Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Mão
Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Thìn
Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Tỵ
Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Ngọ
Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Mùi
Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Thân
Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Dậu
Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Tuất
Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Hợi

Có rất nhiều tiêu chí để bạn lựa chọn hình xăm, chẳng hạn như là sở thích, mục đích, trong đó nhiều người chọn theo góc độ của phong thủy, xăm hình là một nghệ thuật để cải thiện được vận mệnh.

Quan niệm xăm hình với nhiều bạn chỉ chú ý về vẻ đẹp của hình xăm mà không quan tâm về 1 vấn đề khá quan trọng là nghiên cứu các ý nghĩa của hình xăm như thế nào? Có phù hợp với tuổi, phù hợp với mệnh của mình hay không? Các hình xăm nghệ thuật rất đẹp nhưng hợp với người này nhưng không hợp với những người khác. Xăm hình hợp phong thủy chú ý về màu sắc, kích thước, hình dáng và vị trí của hình xăm trên người kết hợp với vận mệnh, độ tuổi, căn nguyên của người đi xăm nhằm mục đích mang lại cho người xăm may mắn, tài lộc, thể hiện tính cách trong cuộc sống của bạn.

Trong phong thủy hình xăm nói lên cái đẹp và hợp với tuổi, vận mệnh của người chủ hình xăm mặt khác đem tới cho bạn sức khỏe, sự nghiệp, lợi ích về công danh…Do đó việc lựa chọn hình xắm phù hợp với bản thân là điều vô cùng quan trọng.

Đỉnh cao của nghệ thuật xăm hình chính là hình xăm phong thủy. Hình xăm phong thủy phù hợp không chỉ mang tính thẩm mỹ, nghệ thuật cao mà nó còn biểu tượng yếu tố tâm linh mang lại may mắn, thành công cho chính chủ nhân và ngược lại.

Tìm Kiếm Nhiều:  Tử vi hàng ngày, tử vi ngày mới, tử vi hôm nay, tử vi ngày mai, xem tử vi hàng ngày, xem tử vi hôm nay, tử vi hàng ngày 12 con giáp, tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo, tử vi ngày mới 12 con giáp, tử vi ngày mới 12 cung hoàng đạo, tử vi hôm nay 12 con giáp, tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo, tử vi ngày mai 12 con giáp, tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo

Trên thực tế, không ít người sau khi xăm lên mình các hình xăm yêu thích, bỗng nhiên mọi sự trong cuộc sống, công việc phất lên như diều gặp gió, một số khác lại rơi vò cảnh “chuột chạy cùng sào” cũng không tránh khỏi các tai ương. 

Sự thật về hình xăm phong thủy có thể bạn chưa biết?

Xăm hình lên cơ thể đang dần trở thành “mốt” rất phổ biến và thịnh hành trong giới trẻ hiện nay. Hành động này như là cách các chủ nhân của nó thể hiện cá tính riêng, cái tôi cá nhân của chính mình trước mọi người.

Phong thủy là học thuyết nghiên cứu về tác động qua lại lẫn nhau giữa các sự vật để đưa ra kết luận ảnh hưởng tốt xấu, từ đó, giúp con người tránh khỏi các tai ương sẽ xảy ra và mang đến vận khí tốt. hình xăm phong thủy cũng không ngoại lệ. Người xăm hình hợp phong thủy sẽ có tài lộc, vận khí tràn trề, còn những ai xung khắc mà cố xăm thì ắt hẳn khó tránh khỏi tai họa “đến thăm” lúc nào không biết.

Xem Thêm: Nháy mắt phải, Giật mắt phải, Mắt phải giật, Nháy mắt phải nam, Nháy mắt phải nữ, Nháy mắt phải theo giờ, Giật mắt phải nam, Giật mắt phải nữ, Giật mắt phải liên tục, Mắt phải giật hên hay xui

Như vậy, một hình xăm đẹp chưa đủ, mà trên hết phải là một hình xăm hợp phong thủy mới vẹn toàn. Chính vì vậy, vận may, sức khỏe, tài lộc, sự thăng tiến hay tai họa trập trùng, vận xấu đa mang là phụ thuộc vào quyết định của bạn.

Khám phá ý nghĩa của các hình xăm phong thủy là gì?

Hình xăm phong thủy tứ linh

Tứ linh là một trong những bộ hình xăm phong thủy rất quen thuộc đối với các bạn trẻ bao gồm rồng xanh, hổ trắng, phượng hoàng và rùa đen.

Theo thuật phong thủy, hình xăm của bốn con vật này phải đúng vị trí hình xăm của nó thì mới tốt. Kinh nghiệm từ xưa có câu “tả Thanh Long, hữu Bạch hổ, tiền Chu tước, hậu Huyền vũ”, nghĩa là bên cánh tay trái thì xăm rồng xanh, cánh tay phải thì xăm hổ trắng, trước ngực xăm phượng hoàng, sau lưng thì xăm hình rùa đen có con rắn quấn xung quanh.

Tất nhiên, tứ linh chỉ mang lại may mắn cho gia chủ nếu đúng trong phong thủy, trái lại xung khắc sẽ dẫn đến vận khí xui xẻo, bất an.

Hình xăm phong thủy rắn hóa rồng

Những hình xăm này mang ý nghĩa phù trợ cho việc gọi quý nhân giúp mình. Đó có thể là loại trừ thị phi, tiểu nhân làm hại cũng có thể là hỗ trợ cho sự nghiệp của chủ nhân thăng tiến, phát tài, phát lộc.

Hình xăm phong thủy “chữ Nhẫn”

Xét trong mối quan hệ giữa người với người, chữ “Nhẫn” là thể hiện sự nhẫn nhịn. Còn chữ “Nhẫn” xét trong mối quan hệ của con người có lý tưởng, mục đính sống thì “nhẫn” trở thành sự nhẫn nại, sự tu dưỡng về đạo đức và nhân phẩm.

Do đó, hình xăm phong thủy chữ Nhẫn là sự kết hợp giữa chữ “Đạo” và chữ “Tâm” ở dưới theo chiết tự hán ngữ, có ý kiến cho rằng chữ “Nhẫn” là thể hiện mọi khổ đau, nếu không biết nhẫn nhịn thì sẽ gặp tai họa nhưng nếu biết nhịn thì sẽ gặp lành. Ngược lại, người nào nhẫn nhịn được con cháu sẽ gặp nhiều may mắn, phúc đức vô lượng.

Qua tướng số chọn hình xăm phong thủy phù hợp

Mỗi một người sinh ra đều có thuộc tính Ngũ hành riêng và mỗi hình xăm khác nhau cũng có thuộc tính Ngũ hành riêng. Người xăm hình nếu biết lựa chọn những hình xăm phong thủy phù hợp với năm tuổi của mình thì sẽ có được may mắn cát tường.

Tương sinh trong ngũ hành nói lên mối quan hệ giữa hai vật thúc đẩy, xúc tiến, bảo vệ lẫn nhau, cụ thể:

 • Thủy sinh Mộc: Thủy là nước sẽ giúp cây cối phát triển.
 • Hỏa sinh Thổ: Hỏa là lửa có thể thiêu đốt vạn vật thành đất.
 • Thổ sinh Kim: Kim là chất rắn được tôi luyện từ trong bùn đất.
 • Mộc sinh Hỏa: Mộc là cây có thể dùng để đốt lửa.

Và mỗi người lại hợp với một màu sắc nhất định. Căn cứ hai điều trên, có thể đưa ra bảng tổng hợp các hình xăm mang màu sắc phù hợp với từng ngũ hành như sau:

Ngũ hành Chủ đề hình xăm Màu sắc
Mộc Mai lan, trúc, cúc, tùng bách, thỏ, mèo, thư pháp,… Xanh ngọc, xanh lá cây
Hỏa Mặt trời, mẫu đơn, ngựa, rắn,… Đỏ, da cam, tím
Thổ Trâu, núi đá, dê, chó,… Vàng, màu cà phê
Kim Phượng hoàng, đại bàng, tiên hạc, thiên nga, gà, khỉ, voi,… Trắng
Thủy Uyên ương, lợn, cá, dơi,… Xanh da trời, đen

Phương pháp chọn hình xăm đúng với phong thủy.

Đầu tiên bạn phải biết về cung mệnh, tuổi…của bản thân

Tìm những mẫu hình xăm mà bạn ưng ý nghiên cứu các ý nghĩa của hình xăm để lọc ra được hình xăm hợp về phong thủy nhất.

mặt khác bạn cũng cần lựa chọn những cơ sở xăm hình có uy tín, chất lượng sẽ có được sự tư vấn tốt hơn trong lựa chọn xăm hình.

Các bạn không nên chọn xăm hình vì nó đang mốt đang có nhiều người xăm vì như thế rất có thể hình xăm đó không hợp với bạn

Bạn cũng nên tham khảo kinh nghiệm của các người bạn bè, anh em có hiểu biết về phong thủy để có được sự tư vấn

Tìm Kiếm: hình xăm phong thủy, xăm hình theo phong thủy, xăm hình phong thủy, phong thủy hình xăm, hinh xam phong thuy theo tuoi, hình xăm theo phong thủy, hình xăm phong thuỷ, hinh xam phong thuy dep, xam hinh phong thuy, phong thủy xăm hình, phong thuỷ hình xăm, nhung hinh xam phong thuy, hinh xam theo phong thuy, xam hinh theo phong thuy

 • Hình Xăm Con Chốt, Con Tốt

  Hình Xăm Con Chốt, Con Tốt có ý nghĩa gì? có nên xăm hay không? Tại sao nên xăm nó? Hãy cùng XEM BOI TU VI chúng tôi cùng tìm hiểu về ý nghĩa Hình Xăm Con Chốt, Con Tốt và những đại kỵ về hình xăm này nhé.

 • Những hình xăm hợp tuổi Ất Dậu 2005 giúp bạn thăng quan tiến chức

  Đánh giá bài viết Những bạn sinh năm 2005 thì nên xăm hình gì để hợp tuổi mình và những hình xăm đó thuộc chủ đề gì, hình xăm như thế nào. Mời các bạn cùng theo dõi những chia sẻ sau đây của chúng tôi để hiểu rõ hơn về nghệ thuật xăm hình phong […]

 • Những hình xăm hợp tuổi Ất Hợi 1995 giúp bạn không bị phá phong thủy

  Đánh giá bài viết Bạn sinh năm 1995 nhưng chưa biết nên xăm hình gì hay cách chọn hình xăm hợp tuổi có chủ đề, màu sắc ra sao? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời chi tiết hơn ở  trong nội dung bài viết dưới đây nhé. MỤC LỤC1 Năm 1995 thuộc mệnh […]

 • Những hình xăm hợp tuổi Ất Mão 1975 giúp bạn gặp nhiều may mắn

  Đánh giá bài viết Ngày nay thì xăm hình không chỉ là một nghệ thuật để thể hiện tính cách của mỗi người, sở thích cũng như trong cuộc sống mà nó còn mang ý nghĩa hình xăm phong thủy. Vậy bạn đã biết tuổi 1975 Ất Mão hợp với hình xăm nào chưa?  MỤC […]

 • Những hình xăm hợp tuổi Ất Sửu 1985 mà mấy ai biết đến

  Đánh giá bài viết Lựa chọn một hình xăm hợp phong thủy hợp tuổi Ất Sửu 1985 cho cả nam và nữ mạng sẽ giúp cho người xăm luôn may mắn, đem lại nhiều tài lộc hơn trong cuộc sống MỤC LỤC1 Năm 1985 thuộc mệnh gì và hợp với tuổi nào?2 Về tuổi tác […]

 • Những hình xăm hợp tuổi Bính Dần 1986 để Phát Quang Đại Vận

  Đánh giá bài viết Các mẫu hình xăm ngày càng đa dạng và phong phú cũng như hình thức xăm cũng được cải thiện và hiện đại hơn. Nếu các bạn sinh năm 1986 Bính Dần muốn biết xăm hình gì hợp thì hãy cùng theo dõi các bài viết sau đây của chúng tôi […]

 • Những hình xăm hợp tuổi Bính Thìn 1976 giúp bạn gặp dữ hóa lành

  Đánh giá bài viết Một hình xăm nghệ thuật ý nghĩa nó phải kết hợp với yếu tố hợp mệnh, hợp tuổi nhằm đem lại nhiều may mắn, tài lộc cho chủ nhân. Bạn sinh năm Bính Thìn – 1976 nhưng chưa biết nên xăm hình có chủ đề, màu sắc như thế nào? Hãy […]

 • Những hình xăm hợp tuổi Bính Tý 1996 giúp xua đuổi tà ma ngoại đạo

  Đánh giá bài viết Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giúp các bạn đọc có thể trả lời được câu hỏi tuổi Bính Tý 1996 thì nên xăm hình gì mới là hợp nhất cũng như giúp các bạn có thể lựa chọn được một mẫu hình xăm hợp tuổi Bính Tý 1996 một cách chuẩn […]

 • Những hình xăm hợp tuổi Canh Ngọ 1990 đem đến Tiền Tài-May Mắn

  Đánh giá bài viết Ngày này thì có nhiều cách để thu hút thêm được nhiều yếu tố hợp phong thủy về cho bản thân như vật phẩm phong thủ hay đôi khi là hình xăm hợp tuổi. Vậy tuổi Canh Ngọ 1990 thì nên xăm hình gì để thay đổi vận mệnh của bản […]

 • Những hình xăm hợp tuổi Canh Thân 1980 giúp hái được nhiều thành công

  Đánh giá bài viết Hình xăm hợp mệnh, hợp tuổi sẽ là yếu tố giúp cho chủ nhân hình xăm có nhiều may mắn hơn trong cuộc sống. Ngược lại, nếu chọn phải hình xăm khắc mệnh, khắc tuổi có thể khiến cho người xăm chỉ tội tiền mất tật mang thêm.  MỤC LỤC1 Năm […]

 • Những hình xăm hợp tuổi Canh Thìn 2000 không phải ai cũng biết hết

  Đánh giá bài viết Người ta tin rằng, một hình xăm đẹp là phải vừa mang tính nghệ thuật vừa có ý nghĩa phong thủy bao gồm cả hợp mệnh và tuổi của người xăm để hình xăm đó để mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ. Vậy tuổi 2000 Canh Thìn […]

 • Những hình xăm hợp tuổi Đinh Mão 1987 giúp bạn xua đuổi điềm xấu

  Đánh giá bài viết Trong bài viết này thì các chuyên gia về hình xăm phong thủy, hình xăm nghệ thuật sẽ giúp bạn biết sinh năm 1987 Đinh Mão nên xăm hình gì hợp cũng như giúp bạn có thể lựa chọn được các mẫu hình xăm vừa đẹp, vừa ý nghĩa nhất. MỤC […]

 • Những hình xăm hợp tuổi Đinh Sửu 1997 giúp bạn gặt hái thành công

  Đánh giá bài viết Để giúp các bạn tuổi Đinh Sửu 1997 lựa chọn những hình xăm hợp tuổi mình. Thì sau đây chúng tôi sẽ giải đáp năm 1997 Đinh Sửu nên xăm hình gì và liệu hình xăm của bạn đã thực sự phù hợp và có phải thay đổi không?  MỤC LỤC1 […]

 • Những hình xăm hợp tuổi Đinh Tỵ 1977 mang đến nhiều tài lộc

  Đánh giá bài viết Những hình xăm hợp với tuổi Đinh Tỵ 1977 sẽ giúp cho những người xăm hình ăn nên làm ra, gia đình hạnh phúc. Ngược lại nếu bạn chọn phải hình xăm khắc tuổi thì điều đó có thể khiến bạn vất vả, lận đận, nghèo khó về sau. Sau đây, […]

 • Những hình xăm hợp tuổi Giáp Tuất 1994 giúp bạn Phát Tài

  Đánh giá bài viết Khi chọn được một hình xăm hợp tuổi sẽ giúp cho các bạn có được một vận mệnh tốt hơn, làm việc gì cũng suôn sẻ và may mắn hơn cả. Hôm nay, để giúp các bạn đọc biết được tuổi Giáp Tuất 1994 hợp với hình xăm nào và cung […]