Logo Xem boi tu vi

Xem bài tây

Bói bài Tây là gì? Xem bài tây là gì? Bói bài tây – xem bài tây là hình thức xem bói bằng 52 là bái tây được bắt nguồn từ Phương Tây, bói bài Tây cho ta biết được vận mệnh, tình duyên của cuộc sống mỗi người. Bài Tây chính là những lá bài mà vẫn hay được mọi người chơi tiến lên miền Nam, miền Bắc, phỏm.

Xem bói bài tây 52 Lá hàng ngày Chính Xác Nhất

Bói bài là một hình thức bói toán phổ biến trong cuộc sống. Người xem bói muốn biết về tình duyên, sự nghiệp, vận mệnh của cuộc đời mình. Từ đó, họ tìm đến với các hình thức bói toán.

Xem bói bài tây 52 Lá hàng ngày

Với những lá bài ta có thể hiểu rõ nhau hơn hay một tập thể có thể gắn kết với nhau hơn qua những trò chơi đa dang mà lá bài tạo ra. Lá bài cũng được xuất hiện trong các sòng bạc, những trò chơi đỏ đen. Những là bài dường như chỉ là công cụ cho con người giải trí và thỏa sức sáng tạo đấy từ lâu cũng có một sức mạnh huyền bí vô cùng đặc biệt là tiên đoán vận mệnh của con người. Bói bài tây sẽ cho biết trước được số vận một người hay dụ đoán tương lai.

Xem Thêm: lịch âm dương, lịch âm dương hôm nay, lịch âm dương năm 2021, lịch âm và dương, xem lịch âm dương, đổi lịch âm dương, coi lịch âm dương, tra lịch âm dương, xem lịch âm hôm nay, tra lịch âm hôm nay, xem âm lịch, lịch âm hôm nay

Có nhiều cách xem bói bài tây khác nhau.

Bài tây có đầy đủ 52 lá , khi cộng các phần tử lá bài lại với nhau thì sẽ có tổng cộng 365 phần tử tương ứng với 365 ngày. Với mỗi chất cơ, rô, tép, bích tương ứng với 4 mùa trong năm là xuân, hạ, thu, đông. Vì vậy bộ bài Tây có thể bói chi tiết một năm của bạn ra sao, như thế nào qua ngày tháng, ngày và mùa. Điểm đặc biệt của bài tây là bạn có thể giải mã tính cách con người theo bộ bài.

Nguồn gốc của xem bói bài tây

Bộ bài đầu tiên trên thế giới xuất hiện ở Trung Quốc thế kỷ thứ IX. Sau đó, nó du nhập đến phương Tây và dần dần phát triển thành bộ bài Tây 52 lá như bây giờ. Ví thế, có thể coi nguồn gốc của bói bài tây là xuất phát từ phương tây giống như Tarot. Tuy nhiên, bộ bài Tây được xuất hiện sớm hơn vài thế kỷ.

Bộ bài Tây bao gồm có 54 lá bài (có cặp bài chỉ có 52 con), trong đó có 52 lá thường: K, Q, J, 10, 9, 8, 7, 6, 5, 4, 3, 2, A kết hợp với 4 chất: Cơ, Rô, Chuồn (Tép), Bích và hai lá Joker (còn gọi là phăng teo hay chú hề).

Joker - quân Thằng hề, quân phăng teo, lại là một lá bài đặc biệt trong bộ bài 54 cây hiện đại. Mỗi bộ thường có hai lá bài này, Joker thường có 1 lá màu đen trắng và 1 lá màu sắc sặc sỡ.

Trong khi đó 52 quân bài còn lại có 2 màu chủ đạo là đỏ và đen. Chất rô và chất cơ thì có màu đỏ, chất bích và chất nhép thì có màu đen. 

Mỗi chất đều có 13 cây theo thứ tự là Một (Át), Hai, Ba, Bốn, Năm, Sáu, Bẩy, Tám, Chín, Mười, J, Q, K

Cho tới nay, chưa có bất cứ tài liệu nào giải thích được thời điểm xuất hiện của bộ bài Tây hiện nay nhưng vào thế kỷ 13-14 ở châu Âu, thú chơi bài dã được tiếp đón nồng nhiệt ở Venise, Tây Ban Nha... Thậm chí tại Pháp, để thỏa mãn đam mê của nhà vua Charles VI lúc bấy giờ, ngành công nghiệp sản xuất bài tây đã cực phát triển. Giới vua chúa trong triều đình Pháp thích chơi loại bài này đến nỗi đã có một sắc lệnh ban bố cấm dân đen không được chơi.

Đến năm 1480, người cũng bị mê hoặc bởi bộ bài 52 lá. Quốc Hội Anh thấy cần phải nhanh chóng ra lệnh cấm những người hầu và học việc không được chơi bài vào kỳ nghỉ lễ Noel. Đến thế kỷ 16 và 17, bộ bài 52 lá trở nên thông dụng trong tất cả các tầng lớp dân chúng ở Anh.

Lúc đầu 4 nước bài có dạng là tim, chuông, lá và quả sồi. Đến thế kỷ 14 người ta thay thế bằng hình ảnh tiền, cốc, kiếm và gậy. Bốn nước bài này được giữ suốt trong 200 năm và chúng mang đặc tính của thời phong kiến.

 • Tiền tượng trưng cho giới thương nhân
 • Cốc cho Nhà Thờ
 • Kiếm cho giới quân sự
 • Gậy là cho tầng lớp lao động.

Tương tự ba quân bồi, đầm, già cao nhất tượng trưng cho một nhân vật lịch sử có thật:

Già Cơ chính là Hoàng Đế Charlemagne (747-814).

Đầm Cơ chính là bà Judith mà theo truyền thuyết đã giải thoát dân tộc Judeé khỏi ách bạo tàn của người Assyrien.

Bồi Cơ chính là La Hire (1390-1443) người bạn đường thân tín của nữ anh hùng Joan d’Arc.

Lai lịch của con đầm Bích vẫn chưa được xác định. Có người cho rằng đó có thể là một bà Hoàng Hậu nào đó của Pháp.

Mãi sau này bốn nước bài mới được đổi thành: tim, cơ, cánh chuồn, ngọn giáo (mà ta vẫn quen gọi là cơ, rô, chuồn (nhép), bích do bắt chước lối phát âm). Tuy vậy, có điều khá lạ là nước bích không tượng trưng cho giai cấp nông dân hoặc công nhân - những người nghèo khổ.

Cho đến nay, bộ bài tây đã lan rộng và phổ biến trên toàn thế giới. Các hình thức bói bài từ bộ bài này cũng được truyền miệng với nhiều phiên bản khác nhau. Ở Việt Nam đang thịnh hành hai kiểu bói lá 52 lá và 32 lá.

Một bộ bài tây có 52 lá tương ứng với 52 tuần trong một năm. Bốn chất Cơ Rô Chuồn Bích tương ứng với bốn mùa. Vì thế, người ta sử dụng bài tây và căn cứ và ngày tháng để bói chi tiết về những chuyện xảy ra trong một năm của con người.

Bói bài 32 lá tương đối khác 52 lá. Nó chỉ có thể đưa ra dự đoán trong thời gian rất ngắn trong khoảng 24 giờ. Ngoài ra, các phương pháp để bói của hai loại này cũng đa dạng và có nhiều điểm khác nhau.

Ngoài ra, bói bài tây còn có thể đoán biết tính cách của người xem bói dựa vào các lá bài. Nó tiên đoán được vận mệnh, tình duyên, sự nghiệp của con người. Tuy nhiên, việc đoán biết chính xác hay không còn phụ thuộc vào “tay nghề” của người bói.

Đặc điểm của bói bài tây

Hiện nay, xem bói bài tây rất phổ biến trong xã hội thực và cả hình thức mạng internet. Mọi người tìm đến bói bài vì sự cuốn hút và huyền bí của nó. Ít có ai không tò mò về tương lai mình, vì thế bói bài như một phương tiện để mọi người biết trước tương lai và hành động cho thích hợp hơn để mang lại kết quả tốt.

Tuy nhiên, cái gì nhiều cũng sẽ loạn. Ngoài những bậc thầy bói bài thực sự ra cũng có rất nhiều những thành phần “ dỏm”, các bạn nên tìm đến những nơi có tiếng tăm và thực lực được truyền miệng để được bói bài chính xác. Nếu không muốn “ tiền mất tật mang” vì tin vào những điều người không có thực lực nói.

Xem Thêm:  Tử vi hàng ngày, tử vi ngày mới, tử vi hôm nay, tử vi ngày mai, xem tử vi hàng ngày, xem tử vi hôm nay, tử vi hàng ngày 12 con giáp, tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo, tử vi ngày mới 12 con giáp, tử vi ngày mới 12 cung hoàng đạo, tử vi hôm nay 12 con giáp, tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo, tử vi ngày mai 12 con giáp, tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo

Ý nghĩa bộ bài tây 52 lá

Bộ bài mang ý nghĩa 1 năm dương lịch: 4 chất (suit) là 4 mùa: Xuân, Hạ, Thu, Đông; 52 quân là 52 tuần trong năm, tức mỗi mùa gồm 13 tuần, tượng trưng bởi 13 quân. 52 tuần là 364 ngày, gần bằng số ngày thực tế trong 1 năm.

Mỗi hạng (rank) trong từng bộ 13 quân cùng chất cũng đại diện cho 1 tháng trăng kéo dài 28 ngày, gồm 4 quân khác nhau tức 4 tuần. Do đó cả bộ bài gồm 13 tháng, mỗi tháng có 4 tuần cũng ứng với 52 tuần trong 1 năm. 13 loại lá bài tượng trưng cho 13 giai đoạn của mặt trăng, có thể hiểu nó được sử dụng như một cuốn lịch âm song hành. Những chất bài còn được sử dụng cho các yếu tố ma thuật trong bói toán. 

Spades - quân Bích. Đại diện cho thanh kiếm, không khí, sức mạnh của hơi thở và tâm lực, hiện thân cho người đàn ông. Trong bói toán, nó đại diện cho sự cách trở, không thuận lợi. Ví như quân hai bích mang hàm ý bạn gặp tổn thương do bạn đặt niềm tin quá nhiều ở một người rồi không được đền đáp xứng đáng.

Heart - quân Cơ. Chúng đại diện cho nước, sức mạnh của tiềm thức và sự chữa lành bệnh tật, hiện thân cho người phụ nữ. Ví như quân 9 Cơ trong thuật bói toán có nghĩa về thời vận, bạn có người âm hay thần linh phò tá, che chở.

Diamonds - quân Rô. Chất Rô mang ý nghĩa của lá chắn, trái đất, sức mạnh, sức chịu đựng và sự phong phú, đa diện. Chúng còn mang biểu tượng của sự giàu có, do hình dáng khiến người xem liên tưởng tới các viên ngói lớp trên mái nhà của giới thương nhân phương Tây.

Clubs - quân Nhép. Đại diện cho hình ảnh cây đũa thần, lửa, ý chí và sự biến đổi vạn năng. Ví như quân Át nhép có nghĩa là sự tương quan về nhân quả nợ nần với nhau, sự vay trả trong đời. Trong bói toán người bốc phải quân này có nghĩa là người có nhiều tiền, song không phải tiền của mình mà là tiền của người khác hoặc đi vay mượn.

Trong số các truyền thuyết của bộ bài 52 lá có cả truyền thuyết về lá bài 9 Rô. Trong một thời gian dài, quân bài này đã được gọi là “tai họa của xứ Scottland”. Có giả thiết cho rằng chính trên lá bài 9 Rô, công tước Cumberland (1721-1765) đã viết lệnh tàn sát các tù binh bị thương sau trận Culloden (1746).

Một lời giải thích khác nói, trong một kiểu chơi bài do bà Marie, hoàng hậu của xứ Scottland đề xướng, con 9 Rô được xem là quân bài chủ cần tìm kiếm và người dân Scottland thích chơi kiểu bài này đến nỗi nhiều gia đình phải tán gia bại sản và thế là từ đó con số 9 Rô được biết đến dưới tên “tai họa”.

Mỗi lá bài Tây trong bộ 52 lá bài đều chứa những bí ẩn về vận mệnh của con người trong đó. Ở Việt Nam thì phương pháp sử dụng bộ bài gồm 52 quân bài để xem bói là khá phổ biến. Mặc dù có khá nhiều phương pháp xem bói bài khác nhau, tuy nhiên tất cả các cách xem bói chỉ được truyền lại theo phương pháp “truyền miệng” chứ không có sự nghiên cứu và kiểm chứng.

Người bói bài Tây

Người bói bài Tây 52 lá được gọi là thầy bói. Không gian xem bói thường mang tính linh thiêng, có bàn thờ to, đẹp, hoặc trong nhà luôn đốt nhang, có tượng Phật, Bồ Tát… Các thầy thường ăn mặc đơn giản, không phô trương, thậm chí là thầy nào có gia cảnh khó khăn, nhìn người khắc khổ, lớn tuổi…thì được xem là coi bói rất linh.

Phương pháp và các bước bói bài Tây cơ bản

Bước 1: Chuẩn bị bộ bài và lấy 32 lá từ 7 đến A. Khi bói bài tây thì yêu cầu cần có 2 người là một người bói và một người xem bói.

Bước 2: Bắt đầu thực hiện bói bài. Đầu tiên, bạn sẽ úp bài xuống và xáo bài (Lưu ý là nam xáo 7 lần, nữa xáo 9 lần). Sau khi tráo xong bạn sẽ đưa cho thầy bói để trải bài.

Bước 3: Bài sẽ được trái từ trái qua phải xác định lá bài chủ và các bài liên quan.

Bước 4: Khi xác định lá bài chủ sẽ thực hành đếm dựa vào vị trí lá bài chủ phải thực hiện đếm theo quy tắc.

Bước 5: Bây giờ bạn chỉ cần đọc ý nghĩa của từng lá bài là bạn có thể bắt được chuyện tình yêu, nghề nghiệp, vận mệnh của bạn ra sao.

Mỗi chất đều chứa đựng trong nó một ý nghĩa riêng, nó mang trong mình một nhóm các yếu tố về tính cách, vận số hiện tại và tương lai của người xem bói bài. Một điều rất lý thú là khi các quân bài khác chất nhau mà đi cùng nhau thì nó lại có một ý nghĩa hoàn toàn khác khi chúng chỉ đứng có một mình.

Quân bài chất bích: Lá bài bích mang trong nó ý nghĩa đại diện cho những khó khăn, không suôn sẻ của người xem bói như:

Về tình cảm: Khó khăn, trắc trở, bị cấm cản

Về công danh: Khó khăn, trắc trở, nhiều người cản đường

Về bản thân: Khá vất vả trong cuộc sống, hay mắc phải bệnh tật

Quân bài chất nhép: Lá bài nhép mang trong nó ý nghĩa đại diện cho những hạnh phúc, sự viên mãn của người xem bói như:

Về tình cảm: Hạnh phúc, tình duyên tốt đẹp như ý

Về đường công danh: Thành đạt, được cất nhắc để thăng chức

Bản thân: mạnh khỏe, vui tươi

Quân bài chất rô: Lá bài rô mang trong nó ý nghĩa về việc đồi dào tiền bạc vật chất

Về tiền tài: Công việc làm ăn rất phát đạt, tiền vào như nước

Về công danh: Công việc rất thành công, sự nghiệp vững chắc và lên cao

Quân bài chất cơ: Lá bài cơ mang trong nó ý nghĩa về tình yêu, tình duyên, gia đình và hôn nhân, hạnh phúc giữ vợ chồng. Còn có tốt hay không thì lại tùy thuộc vào từng con số.

Tìm Kiếm Nhiều: lá số tử vi, lấy lá số tử vi, tử vi việt nam, lập lá số tử vi, la so tu vi, xem lá số tử vi, luận giải lá số tử vi, lá số tử vi trọn đời, giải lá số tử vi, cách xem lá số tử vi, tử vi lý số, lấy lá số tử vi trọn đời, lay la so tu vi, bình giải lá số tử vi, tử vi lá số, lap la so tu vi, la số tử vi, xem la so tu vi, lá số tử vi việt nam

Quy trình bói bài tây

Thầy sẽ hỏi bạn năm sinh, hoặc tuổi (tính theo âm lịch), có thầy sẽ hỏi thêm họ tên.

Sau đó thầy cầm bộ bài trong tay, khấn tên tuổi của bạn, rồi xào bài (hoặc không), đưa bộ bài cho bạn xào (thường là nam xào 7 cái, nữ xào 9 cái), kinh bài. Thầy trải bài và nói bạn (dùng tay trái hoặc tay phải) bốc mấy lá.

Thầy lật bài lên và bắt đầu nói, thông thường sẽ xem trước về bổn mạng (tính tình, tình trạng hiện tại), sau đó xem tiếp công việc, tình cảm, tiền bạc, gia đạo…

Kết thúc các vấn đề, thầy hỏi bạn có câu hỏi gì muốn hỏi không, lúc này mới đi vào chi tiết những vấn đề bạn thắc mắc.

Như vậy, quá trình xem bói bài Tây, thầy bói là người chủ động, người đi xem là thụ động. Người đi xem không cần đặt câu hỏi trước cho thầy.

Cách xem bói bài Tây hợp với tâm lý người Á Đông, không thích sự chủ động, thích biết trước tương lai, thích biết chuyện gì tốt, không tốt để lựa chọn.

Khi lật bài lên và nói, phần lớn các thầy đều dựa vào cold reading (đọc nguội – nôm na là nhìn vào ngoại hình, cách nói chuyện của người đi xem) để nói lên tính cách của người đó. Các chủ đề khác sẽ nói khái quát, chung chung; như tháng này kiếm được nhiều tiền, cẩn thận bị công an bắt, mất trộm, gia đình bất hoà, không nên đi chơi xa… Chủ yếu thầy sẽ nói về vận hạn trong tương lai. Khi xem về vấn đề tình cảm, thì các thầy sẽ dựa vào sự tương hợp tuổi tác và ngũ hành.

Độ chính xác của bói bài tây

Khách tìm đến bói bài Tây thường có 2 nguyên nhân:

Vì tò mò muốn nghe thầy bói nói trước số phận: bao nhiêu tuổi lấy chồng, chồng giàu hay nghèo, có mấy đứa con, số mình có làm giàu, có thăng quan tiến chức được hay không?

Vì có chuyện cần quyết định trong tương lai mà không biết có nên hay không, hoặc nên tiến hành vào thời điểm nào, ngày tốt xấu như thế nào? Ví dụ: năm sau xây nhà có hợp tuổi với 2 vợ chồng không? Sắp tới xin việc làm có được không?

Do bài Tây chủ yếu sử dụng yếu tố tâm linh, nên độ chính xác của bài Tây phụ thuộc rất lớn vào năng lực của thầy. Nhiều thầy có căn âm, có người trên độ, hoặc sử dụng ma xó, bùa ngải nên xem rất chính xác. 

Ưu điểm và nhược điểm khi bạn bói bài tây đơn giản

- Ưu điểm: Bạn sẽ dễ dàng tìm mua bài Tây với giá trị rất rẻ so với các bài bói khác. Bạn cũng có thể tìm nhiều sách, tài liệu chất lượng để học về cách bói bài Tây. Hay đơn giản bạn có thể tìm đến những địa chỉ bói bài Tây có tiếng, đây là dịch vụ rất phổ biến ở Việt Nam. Dù bất cứ tỉnh thành nào bạn cũng có thể tìm đến những nơi uy tín, đọc bài chính xác dành cho bạn.

- Nhược điểm: Bài Tây không thể tự mình bói cho mình được, khi bói bài Tây bạn phải cần hai người. Học đọc bài Tây cũng rất khó và phải có cái tâm hay là cái duyên với bài nữa. Không phải ai cũng làm cho bài lên chuẩn và đọc được chuẩn bài những gì xảy ra với người trả bài trong tương lai.

Bài Tây cũng thường không chỉ ra những sự việc xảy ra hằng ngày, cơ bản trong thời gian ngắn như Tarot hay Tealeaf mà bài Tây thường chỉ ra những sự kiện đặc biệt trong cuộc sống. Bài Tây chỉ mang tính ám chỉ, tùy vào người đọc bài hiểu rõ người trải bài như thế nào thì sẽ cho lời khuyên chính xác hơn.

Sự Khác Nhau Giữa Bói Bài Tây Và Bói Bài Tarot

Có một số sự khác nhau cơ bản để phân biệt giữa hai hình thức bói đó là: 

Công cụ bói: Một bên dùng bộ bài 78 lá và một bên dùng bộ 52 lá.

Người bói: ở bài tây, người bói chủ động hỏi thông tin và đưa ra dự đoán. Người xem chỉ việc ngồi nghe. Khi kết thúc ván bói, người xem mới có thể hỏi một số vấn đề. Ở bài Tarot, người xem bói đóng vai trò chủ động hỏi, người bói đôi khi hỏi và có lúc không cần hỏi gì cả.

Độ phổ biến: Bài tây với các hình thức bói ngày nay phổ biến nhiều hơn ở phương đông nhưng bị xem như là một trò mê tín dị đoan. Bài Tarot phổ biến ở phương tây và được xã hội công nhận như một nghề chính thức.

Tìm Kiếm: boi bai, bói bài, bói bài tây, boi bai hang ngay, xem boi bai, bói bài hàng ngày, bói bài thời vận, bói bài tây 32 la, xem bói bài, xem bói bài hàng ngày, xem boi bai hang ngay, bói bài tây 52 lá, boi bai tay, boi bai online, boi bai tay 32 la, cách bói bài tây, xem bói bài tây

 • Tìm hiểu một số kiểu bói bài Tây phổ biến thông dụng hiện nay

  Nếu bạn quan tâm và thích bộ môn bói bài tây chắc chắn rằng bạn cũng có thể nắm nằm long một trong số phương pháp bói bài tây cơ bản rồi đúng không? Trong bài viết này XEM BOI TU VI chúng tôi gửi tới quý bạn đọc chi tiết những kiểu bói bài Tây phổ biến thông dụng hiện nay mà người bói thường hay sử dụng và giới trẻ hay thắc mắc tìm hiểu nhé.

 • Hướng dẫn Xem Bói Bài Xuất Hành 32 Lá Bài

  Bạn là người thích tin vào những điều tâm linh? Mỗi dịp xuất hành hay làm việc gì quan trọng bạn thường xem bói hoặc sử dụng một công cụ nào đó để tính toán nhằm mang lại niềm tin vững chắc hơn. Bài viết này XEM BOI TU VI chúng tôi sẽ gửi tới bạn cách xem bói bài 32 lá để khi xuất hành giúp bạn có thể dự đoán được việc này tốt hay xấu nhé.

 • Sự thật bí ẩn 12 Nhân Vật xuất hiện trong Bộ Bài Tây

  Bộ bài tây ngày nay rất phổ biến trên thế giới, những con số có thứ tự từ 1-10 thì không có gì đáng phải bàn. Tuy nhiên có một sự thật phía sau 12 nhật vật xuất hiện trên bộ bài tây, vậy đó là những nhân vật nào? chúng có thật không? Bí ẩn phía sau chúng là gì? hãy cùng XEM BOI TU VI chúng tôi cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

 • Hướng dẫn Xem Bói Bài Hàng Ngày Tại Nhà

  Bộ môn bói bài có lẽ được áp dụng nhiều nhất đó chính là để dùng xem bói hàng ngày, bạn đọc có thể sử dụng công cụ xem bói bài online hàng ngày tại XEMBOITUVI.VN hoặc có thể tự sắm cho mình một bộ bài và bói hàng ngày theo hướng dẫn dưới đây của chúng tôi để được có những trải nghiệm thú vị cho bản thân nhé.

 • Tìm hiểu ý nghĩa bí ẩn và nguồn gốc của các lá bài tây

  Chúng ta trong cuộc sống hàng ngày đã quá quen thuộc với những lá bài trong bộ bài tây rồi, tuy nhiên trong chiêm tinh học, xem bói tâm linh thì mỗi lá bài đều có một ý nghĩa riêng biệt và chưa đựng những bí ẩn ở trong nó, vậy ý nghĩa bí ẩn và nguồn gốc của các lá bài tây như thế nào? Cùng XEM BOI TU VI chúng tôi tìm hiểu nhé.

 • Xem Bói Bài Bói Tình yêu của 2 Bạn Thế Nào?

  Trong tình yêu thì cái gì xấu cũng là đẹp, mà đã ghét nhau thì đẹp cũng thành xấu. Ai cũng vậy khi yêu là quên hết cả lý trí, vậy đã có khi nào bạn thắc mắc rằng tình yêu của 2 bạn như thế nào chưa? Bạn có muốn bói xem tình yêu của 2 bạn như thế nào không? Bài viết sau đây mà XEM BOI TU VI chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn là Cách Xem Bói Tình Yêu dựa vào Bộ Bài Tây dưới đây là hình thức bói bài cực phổ biến trong giai đoạn những năm 1980, 1990, 2000. Hiện nay tuy đã 20 năm, nhưng hình thức bói bài đã bị nhiều mai một, nhưng vẫn có một cộng đồng sử dụng đến tận bây giờ.

 • Chi tiết cách Xem Bói Bài Quẻ Bói Bài 4 Mùa trong Năm

  Trong trường phái xem bói bài tây thì họ cũng có thể xem được bài 4 mùa trong năm cùng với những dự đoán những sự việc trong năm tới, vậy chi tiết cách Xem Bói Bài Quẻ Bói Bài 4 Mùa trong Năm như thế nào? Hãy cùng XEM BOI TU VI chúng tôi tìm hiểu dưới bài viết này nhé.

 • Hướng dẫn cách Xem Bói Bài Dự Đoán Sự Việc Sắp Tới Thành Hay Bại

  Đôi khi chúng ta sắp làm một việc gì đó mà vẫn còn phân vẫn là có nên làm hay không? Cách sau đây XEM BOI TU VI chúng tôi gửi tới quý bạn đọc chi tiết Hướng dẫn cách Xem Bói Bài Dự Đoán Sự Việc Sắp Tới Thành Hay Bại giúp các bạn có thêm niềm tin để quyết định một sự việc nào đó nhé.

 • Hướng Dẫn Cách Bói Bài Tây CHI TIẾT

  Trong bói bài tây thì có rất nhiều cách bói bài, có cách bói bài 32 lá, có cách thì bói bài 52 lá, vậy cách bói bài nào có tính chính xác cao? Phương pháp cũng như cách bói bài tây như thế nào? Cùng XEM BOI TU VI chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây, chúng tôi gửi tới quý bạn đọc hướng dẫn cách bói bài tây chi tiết nhất mà thực hiện lại vô cùng dễ dàng.

 • Ý nghĩa chi tiết 52 là bài tây

  Bói bài tây hiện nay đã và đang ngày càng phổ biến hơn, trong một bộ bài tây có tổng cộng 52 lá, khi chúng được sử dụng trong xem bói bài tây thì ý nghĩa cũng từng lá bài sẽ dự đoán được một phần tương lai của người được bói. Vậy ý nghĩa thật sự của 52 lá bài tây khi được lật ra sẽ như thế nào? Hãy cùng XEM BOI TU VI chúng tôi tìm hiểu nhé.