Logo Xem boi tu vi

Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2021 nữ mạng 1978

TỬ VI TUỔI MẬU NGỌ NĂM 2021 NỮ MẠNG SINH NĂM 1978

Mậu Ngọ: 44 Tuổi - Nữ mạng

Sanh từ 7-2-1978 đến 27-1-1979

Tướng tinh: Con Heo

Con dòng Xích Đế, cô quạnh

1978-xem-boi-tu-vi-tuoi-mau-ngo-nu-mang

I - Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2021 nữ mạng

11h tới 15h Trưa (giờ địa phương)

11h tới 15h Trưa (giờ địa phương)

Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

II - Luận tử vi Mậu Ngọ nữ mạng 2021 về mặt sao hạn

1 - Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ nữ mạng năm 2021 về Sao chiếu mạng

SAO: Thái Bạch (Kim Tinh)

Người mệnh Mộc, mệnh Kim nếu gặp hung tinh Thái Bạch chiếu mệnh phải hết sức lưu ý, bởi sao này thuộc hành Kim. Sao Thái Bạch chủ về công việc kinh doanh không được thuận lợi, dễ bị kẻ gian ám hại mà sa sút, xấu nhất có thể liên quan đến pháp luật và tiền bạc hao tốn. Xấu nhất vào tháng 2, 5, 8 âm lịch năm Tân Sửu.

Thái Bạch sao ấy khốn cùng

Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài

Tháng năm là tháng ách tai

Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

2 - Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2021 nữ mạng về Hạn tuổi

HẠN: Thiên La (Xấu): 

Thiên La hạn ấy quái kỳ. 

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an

Thiên La hạn phải lao đao

Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng 

Dịch nghĩa: Hạn Thiên La chủ về quỷ ma quấy phá mà ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bản thân. Đồng thời, cũng ảnh hưởng không nhỏ tới tình cảm vợ chồng khiến hai người có nhiều bất đồng trong cuộc sống. Từ đó, ảnh hưởng tới nhiều bình diện khác của cuộc sống.

3 - Xem tử vi năm 2021 tuổi Mậu Ngọ nữ mạng về Tứ trụ

Thiên Thuận, Địa Hao: Năm Tân Sửu đối với quý cô tuổi Mậu Ngọ không có gì quá đặc biệt. Công việc làm ăn không thay đổi rõ rệt, tài vận tiền bạc ở mức độ trung bình. Về gia đạo thì năm này có nhiều chuyện buồn phiền, tình cảm hòa khí kém, tiền bạc tiêu pha nhiều. 

4 - Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 năm 2021 nữ mạng về Vận niên

Hầu thực Quả (khỉ ăn trái): Năm 2021 người nào được gặp vận niên Hầu Thực Quả (khỉ ăn quả) thì chắc chắn sẽ có một năm nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống. 

Cụ thể con đường công doanh được thuận lợi, đạt được nhiều mục tiêu - mặc cho có kẻ dèm pha - gây rối, những chuyện từng gặp khó nay cũng có thể giải quyết dứt điểm. Kinh doanh buôn bán hay khoa bảng cũng đạt được nhiều thành tích tốt. Tuy nhiên, cần chú ý chuyện tình cảm có thể xảy ra ghen tuông, nghi kỵ không đáng có.

5 - Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ nữ 2021 về màu sắc hợp tuổi

Trong năm 2021 thì tuổi Mậu Ngọ nên dùng màu đen để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân 

Trong năm 2021 thì tuổi Mậu Ngọ nên dùng màu đen để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân 

Không nên màu vàng  màu nâu chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn

Không nên màu vàng  màu nâu chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn

xem-van-menhLưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Tại:

Xem lá số tử vi trọn đời
 

III - Luận tử vi Mậu Ngọ 2021 nữ mạng về sao chiếu theo năm

1 - Tử vi Mậu Ngọ nữ mạng 2021 tại Cung tiểu vận 

Có các sao cố định: Tấu Thư, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Tuyệt, Thiên Không, Cô Thần, Kiếp Sát: bộ sao này chủ về việc đầu tư tiền bạc vào công việc làm ăn sẽ thua thiệt. Bên cạnh đó quý cô cần cẩn thận dao kéo, các vật sắc nhọn có thể gây thương tích. 

2 - Tử vi nữ Mậu Ngọ năm 2021 tại Cung xung chiếu

Có các sao cố định: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Lâm Quan: bộ sao này ý nghĩa quý cô năm này được quý nhân phù trợ, làm việc gì cũng được thuận lợi. Ngoài ra quý cô chú ý sức khỏe hoặc việc đi lại. 

3 - Tử vi tuổi Mậu Ngọ nữ mạng năm 2021 tại Cung nhị hợp 

Có các sao cố định: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh: quý cô xuất hành, hoặc đi lại nhiều phục vụ cho công việc. Cùng với đó, quý cô chú ý sức khỏe không được tốt. 

4 - Tử vi năm 2021 tuổi Mậu Ngọ nữ mạng tại Cung tam hợp 

Có các sao cố định: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao,Tuyệt, Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Suy: bộ sao này quý cô được quý nhân phù trợ, hoặc có lộc về đường ăn uống. Tuy nhiên quý cô lưu ý có thể mắc bệnh liên quan đến tiêu hóa, hoặc dạ dày kém.

Kết luận: Dựa vào sao cố định trong năm nhận thấy quý cô tuổi Mậu Ngọ tương đối may mắn, công việc gì cũng được quý nhân giúp đỡ nên được thuận lợi và đạt kết quả tốt đẹp. Về gia đạo của quý cô có chuyện buồn đưa tới. Ngoài ra tiền bạc chi tiêu nhiều theo năm, chủ yếu tiêu pha về tình duyên con cái. 

IV - Tổng kết tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2021 nữ mạng

1 - Về phương diện công việc  ngoại giao 

Năm Tân Sửu là một năm thuận lợi cho công việc ngoại giao của quý cô tuổi Mậu Ngọ. Mọi kết giao đều gặp may mắn, được quý nhân hỗ trợ nên công việc thuận lợi và có sự mở mang. 

2 - Về phương diện tài chính

Tiền bạc trong năm này có sự hao tán nhiều. Chủ yếu tiền bạc chi tiêu vào công việc làm ăn buôn bán. Quý cô nên cân nhắc kỹ lưỡng mọi sự đầu tư tiền bạc vào công việc kinh doanh trong năm này. 

3 - Về phương diện gia đạo

Tình cảm các thành viên trong gia đạo của người tuổi Mậu Ngọ quý cô không được tốt. Thường xảy ra những mâu thuẫn, cãi vã, bất đồng quan điểm, tốt nhất nên có hướng giải quyết ngay từ ban đầu. 

4 - Về phương diện sức khỏe

Sức khỏe của quý cô tuổi Mậu Ngọ trong năm cần chú ý các bệnh liên quan đến đến khí huyết khó lưu thông, hoặc ốm đau bệnh thật lâu ngày khó khỏi.

Xem tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2021 nữ mạng

Luận vận hạn tuổi Nhâm Ngọ năm 2021 nữ mạng

V - Phương pháp giải hạn tử vi Mậu Ngọ nữ mạng 2021

1 - Cúng sao giải hạn

Tuổi Mậu Ngọ nữ mạng năm 2021 gặp sao Thái Bạch chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an, dâng sớ giải hạn mỗi tháng vào ngày rằm 15 âm lịch. Cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn  hướng Tây làm lễ. 

Bài vị dùng giấy trắng và ghi “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền

Thái bạch hạn tháng năm chau mày

Bi ai, tang khó, tán tài, ốm đau

Ngày rằm cờ tráng lá màu

Đèn thời tám ngọn lạy vào hướng Tây

2 - Giải hạn tuổi 1978 năm 2021 bằng số điện thoại hợp phong thủy

Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng sử dụng số điện thoại hợp với tuổi Mậu Ngọ của mình để kích thêm về tình duyên - gia đạo, tài lộc và sức khỏe để cuộc sống được như mình mong muốn.

Để [XEM BÓI SIM SỐ ĐIỆN THOẠI], bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

3 - Giải hạn tuổi Mậu Ngọ 1978 năm 2021

Tuổi hợp: 1982, tuổi 1974. Sự kết hợp với những tuổi hợp này có thể mang đến những thuận lợi, may mắn và những điều tốt lành cho cuộc sống.

Tuổi hợp: 1982, tuổi 1974. Sự kết hợp với những tuổi hợp này có thể mang đến những thuận lợi, may mắn và những điều tốt lành cho cuộc sống.

Tuổi kỵ: 1964, tuổi 1986. Hai tuổi không hợp này sẽ mang đến những buồn phiền, tai ương hoặc thi phi. 

Tuổi kỵ: 1964, tuổi 1986. Hai tuổi không hợp này sẽ mang đến những buồn phiền, tai ương hoặc thi phi. 

4 - Luận tháng tốt xấu năm Tân Sửu 2021

Tháng xấu: tháng 2, tháng 5, tháng 8 (Âm lịch) là những tháng xấu nhất trong năm Tân Sửu, chủ mang đến những điều thị phi, hoặc chuyện buồn.

Tháng xấu: tháng 2, tháng 5, tháng 8 (Âm lịch) là những tháng xấu nhất trong năm Tân Sửu, chủ mang đến những điều thị phi, hoặc chuyện buồn.

Tháng tốt: tháng 4, tháng 9 (Âm lịch) là tháng tốt nhất trong năm, mọi việc theo đó thực hiện trong tháng tốt này sẽ gặp được may mắn và sớm đạt những kết quả tốt đẹp như ý. 

Tháng tốt: tháng 4, tháng 9 (Âm lịch) là tháng tốt nhất trong năm, mọi việc theo đó thực hiện trong tháng tốt này sẽ gặp được may mắn và sớm đạt những kết quả tốt đẹp như ý. 

VI - Luận tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2021 nữ mạng theo tháng

1 - Xem bói tuổi Mậu Ngọ 2021 nữ mạng vào mùa Xuân

Tháng 1: Đón xuân vui cùng gia đình nhưng quý cô cần lưu ý đến những công việc làm ăn. Trong tháng này, công việc làm ăn có thể gặp phải những vấn đề không lường trước được, lưu ý có thể giúp quý cô hạn chế được những trở ngại, khó khăn không mong muốn.

Tháng 2: Tháng này công việc kinh doanh, làm ăn của quý cô tuổi Mậu Ngọ cơ bản diễn ra bình thường, dù có biến động nhưng cũng không đáng kể và không ảnh hưởng đến thành tựu chung của năm. Ngoài ra quý cô chú ý vướng phải cửa quan.

Tháng 3: Được hưởng phúc phần của tổ tiên ban, nên tháng này quý cô tính toán làm công việc gì cũng thu được thuận lợi, gặp phải hung hiểm cũng hóa thành cát lành, may mắn hết sức. Đây là tháng tốt nên tận dụng thực hiện công việc quan trọng. 

2 - Xem vận mệnh tuổi Mậu Ngọ năm 2021 nữ mạng vào mùa Hạ

Tháng 4: Tháng này quý cô chú ý trong gia đạo có thể có người già đau ốm lâu khỏi, bản thân quý cô di chuyển xe cộ cẩn thận, tốt nhất hạn chế đi lại trong tháng này.

Tháng 5: Đây không phải là tháng thuận lợi để quý cô đầu tư tiền bạc cho công việc làm ăn. Bởi tháng này công việc làm ăn của quý cô không được thuận lợi, gặp nhiều khó khăn cũng như trở ngại. 

Tháng 6: Công việc làm ăn của quý cô không có nhiều thay đổi trong tháng này, cơ bản mọi việc diễn ra bình thường. Tuy nhiên quý cô nên thận trọng có người nói xấu sau lưng, gièm pha, phá hoại.

3 - Xem vận hạn tuổi Mậu Ngọ năm 2021 nữ mạng vào mùa Thu

Tháng 7: Đây là tháng người tuổi Mậu Ngọ quý cô cẩn trọng ra ngoài có sự tiêu pha, hay hao tán nhiều. Bên cạnh đó, sức khỏe của quý cô năm này không tốt nên cần cẩn thận, đề phòng ốm đau bệnh tật. 

Tháng 8: Tháng này quý cô có sự sửa sang, mua sắm nhà cửa. Tuy nhiên, tháng này quý có có thể bị trộm đạo, mất cắp của cải tiền bạc. 

Tháng 9: Quý cô đón tin vui trong tháng này. Đó có thể là tin vui về hỷ tín cưới xin hoặc thêm người thêm của con cháu trong gia đình. 

Tháng 10: Tháng này quý cô sinh năm 1978 được quý nhân giúp đỡ về mặt tiền bạc nên công việc làm ăn thuận lợi, đầu tư vào việc gì cũng được may mắn. Sức khỏe của quý cô trong tháng này cũng không tốt, chủ yếu bệnh về máu huyết khó lưu thông hoặc bệnh xương khớp.

Tháng 11: Đây là tháng mọi việc diễn ra bình thường, công việc làm ăn của quý cô không có thay đổi rõ rệt. Ngoài ra khi đi ra ngoài chú ý xe cộ.

Tháng 12: Tháng này công việc làm ăn kinh doanh của quý cô bị phá hoại, đầu tư kinh doanh trong tháng này không thuận lợi. Ngoài ra, gia đạo quý cô trong tháng này có chuyện buồn đưa tới.

Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2021 nữ mạng quả thực có tác dụng không thể phủ nhận. Nhiều người nhờ biết và hiểu được vận khí của bản thân nên đã chăm sóc mình tốt hơn, họ cẩn trọng, đề phòng trước những rủi ro, ốm đau, nguy hiểm, tai nạn giao thông. Bản thân có những hành động thiết thực để giảm thiểu nguy cơ xảy ra những bất lợi về sức khỏe để mang lại sự bình an cho chính mình và gia đình.

Tags: tử vi 2021