Logo Xem boi tu vi

Xem tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2021 nữ mạng 2007

Xem tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2021 nữ mạng sẽ giúp người sinh năm 2007 có được cái nhìn tổng quan nhất về cuộc sống của mình. Đây chính là một phần trong tử vi trọn đời của tuổi Đinh Hợi 2007 và được luận giải đầy đủ, chi tiết để quý bạn có thể tham khảo rõ ràng nhất.

lightbull-xem-van-menhNếu bạn là nam, vui lòng xem tại: >> Luận giải tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2021 nam mạng

Tử vi năm 2021 tuổi Đinh Hợi nữ mạng nói riêng và tử vi của con người nói chung luôn có những phần tốt xấu khác nhau. Điều quan trọng là quý bạn cần biết nắm bắt, từ đó tìm cho mình hướng đi chính xác nhất, từ đó hạn chế những khó khăn và đón tài lộc về với mình.

TỬ VI TUỔI ĐINH HỢI NĂM 2021 NỮ MẠNG SINH NĂM 2007

Đinh Hợi: Tuổi 15 - Nữ Mạng 

Sanh từ: 17/02/2007 đến 6/02/2008

Mạng: Ốc Thượng Thổ (Đất Ổ Tò Vò)

Tướng tinh: Xương con heo, tướng tinh con dơi

2007-xem-boi-tu-vi-tuoi-dinh-hoi-nu-mang

I - Tổng quan tử vi tuổi Đinh Hợi nữ 2021 nữ mạng

Mạng: Mạng Thổ gặp nữ Thổ là Tương trợ: Tốt: Chủ về một nữ có ít sự thay đổi Sao: La Hầu: Xấu: Ốm đau, rối rắm Hạn: Diêm Vương: Bệnh đường máu huyếtVận Niên: Mã Trúng Đao: XấuThiên can: Đinh gặp Tân: Tương Phá: Khó KhănĐịa chi: Hợi gặp Sửu: Bình Hòa: Thuận thànhXuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– 3h tới 7h Sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

– Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần 

II - Luận tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 năm 2021 nữ mạng về sao hạn

1 - Xem tử vi Đinh Hợi 2021 nữ mạng về Sao chiếu mạng

SAO: LA HẦU (Kim Tinh)

Trong hệ thống Cửu Tinh Diệu Quân thì sao La Hầu là một trong những hung tinh chủ về công quyền, pháp luật. Người có sao hạn này chiếu mạng thì cuộc sống gặp nhiều việc không may mắn, điều dữ liên quan tới pháp luật, kiện tụng, hao tài. Sức khỏe chú ý các bệnh về mắt, máu huyết, xấu nhất vào tháng 1 và 7 âm lịch, xấu nhất cho người mệnh Kim và mệnh Mộc.

La hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

2 - Tử vi năm 2021 tuổi Đinh Hợi nữ mạng về Hạn tuổi

HẠN: Diêm Vương (Xấu)

Diêm Vương rất kỵ đàn bà

Rủi lâm sản nạn chắc là mạng vong

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay

Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

Dịch nghĩa: Sao hạn Diêm Vương chủ về tiền bạc mất mát, vợ chồng bất hòa. Ngược lại, nếu đương số mưu cầu kinh doanh hay buôn bán trong năm nay thì có tài - có lộc, sớm đạt được thành tựu. Bởi vậy, nếu đương số gặp sao hạn này mà có thể tập trung vào kinh doanh, cải thiện tình cảm thì sẽ được tốt.

3 - Luận tử vi tuổi Đinh Hợi nữ mạng năm 2021 về Tứ trụ

Thiên Sinh, Địa Hao: Đây là năm người tuổi Đinh Hợi nữ mạng công việc học hành cũng như môi trường không có chuyển biến rõ rệt. Nếu có gặp khó khăn hay trở ngại việc gì cũng được quý nhân giúp đỡ. Bản thân người tuổi này có thể gặp chuyện không may trong năm, cho nên cần hết sức cẩn thận trong mọi mặt. Ngoài ra đề phòng nạn tai. 

4 - Vận niên

Mã Trúng Đao: Bản chất Mã Trúng Đao (ngựa chiến bị thương) là một vận niên không tốt. Chủ về công việc kinh doanh gặp nhiều khó khăn, canh tranh thất bại. Do đó, tốt nhất nên kiềm chế bản thân, hạn chế cạnh tranh với người khác, chớ xuất hành đi xa hay lại gần vùng sông nước, công việc kinh doanh tốt nhất nên giữ nguyên không nên thay đổi. Khoảng thời gian cuối năm thì vận số có thể tốt hơn một chút.

5 - Giải đoán tử vi tuổi Đinh Hợi nữ 2021 màu sắc hợp tuổi

Về Màu sắc thì trong năm 2021 tuổi Đinh Hợi hợp với đen 

Về Màu sắc thì trong năm 2021 tuổi Đinh Hợi hợp với đen 

Không nên dùng màu trắng nhiều quá chủ về gặp nhiều khó khăn

Không nên dùng màu trắng nhiều quá chủ về gặp nhiều khó khăn

xem-van-menhLưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Tại:

Xem lá số tử vi trọn đời
 

III - Luận tử vi Đinh Hợi 2021 nữ mạng về sao chiếu theo năm

1 - Xem tử vi Đinh Hợi nữ mạng 2021 tại Cung tiểu vận 

Có các sao cố định: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ: bộ sao này chủ về ốm đau bệnh tật, tuy nhiên gặp nạn nào cũng được quý nhân giúp đỡ. Hơn nữa, có lộc đưa tới trong năm.

2 - Xem tử vi nữ Đinh Hợi năm 2021 tại Cung xung chiếu 

Có các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai: Quý bạn tuổi này khi ra ngoài chú ý các vấn đề sức khỏe có thể ốm đau, bệnh tật lâu khỏi.

3 - Tử vi năm 2021 tuổi Đinh Hợi nữ mạng tại Cung nhị hợp 

Có các sao cố định: Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên La Dưỡng, Tuần, Triệt: ý nghĩa bộ sao này là công việc làm ăn, kinh doanh của quý bạn không đạt được kết quả như ý. Ngoài ra mở rộng thêm công việc không may mắn. 

4 - Tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nữ mạng năm 2021 tại Cung tam hợp 

Có các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Thái Tuế, Tướng Quân, Mộ: Được hưởng phúc đức của tổ tiên nên gặp khó khăn thế nào quý bạn cũng được quý nhân giúp đỡ nên dễ dàng vượt qua.

Kết luận: Theo sao chiếu cố định của năm thì tuổi Đinh Hợi quý bạn công việc học hành không thuận lợi, có quý nhân giúp đỡ. Gia đạo của quý bạn trong năm đón tin vui về việc thêm người thêm của. 

IV - Tổng kết tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2021 nữ mạng

1 - Về phương diện công việc ngoại giao 

Đây là năm công việc ngoại giao của quý bạn tuổi Đinh Hợi nữ mạng khá tốt. Khi ra ngoài quý bạn được rất nhiều bạn bè giúp đỡ nên kết quả học tập cũng theo đó được cải thiện hơn. 

2 - Về phương diện tài chính

Tuổi Đinh Hợi quý bạn chưa làm ra được nhiều tiền trong năm Tân Sửu nhưng đây cũng là một năm cần chi tiêu nhiều. Đó là những khoản chi tiêu trong cuộc sống và phục vụ cho công việc học tập. 

3 - Về phương diện gia đạo

Xét về gia đạo của quý bạn trong năm 2021 đón nhiều tin vui về việc thêm người thêm của. Bên cạnh đó cũng có sự đi lại, di chuyển nhiều thu được nhiều thành quả tốt đẹp phụ trợ cho công việc.

4 - Về phương diện sức khỏe

Quý bạn chú ý sức khỏe về các vấn đề máu huyết. Ngoài ra cũng nên lưu ý nếu ra ngoài di chuyển, đi lại.

Xem hung cát tuổi Ất Hợi 2021 nữ mạng

Luận tuổi Kỷ Hợi nữ mạng năm 2021

V - Phương pháp giải hạn tử vi Đinh Hợi nữ mạng 2021

1 - Cúng sao giải hạn sao La Hầu

Tuổi Đinh Hợi nữ mạng năm 2021 gặp sao La Hầu chiếu mạng. Đầu nữ nên cầu an, giải hạn mỗi tháng và nên cúng giải vào ngày 08 âm lịch. Cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 9 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ. 

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền

La Hầu chánh thất kiến hung tai

Mùng tám ngày cúng cờ nay màu vàng

Đèn thời chín ngọn rõ ràng

Lạy về hướng bắc, Ngọc hoàng chứng cho

2 - Giải hạn tuổi 2007 năm 2021 bằng số điện thoại hợp phong thủy

Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng sử dụng số điện thoại hợp với tuổi Đinh Hợi của mình để kích thêm về tình duyên - gia đạo, tài lộc và sức khỏe để cuộc sống được như mình mong muốn.

Để [XEM SỐ ĐIỆN THOẠI TỐT HAY XẤU], bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất 

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

3 - Giải hạn nữ tuổi Đinh Hợi 2007 theo tuổi hợp

Tuổi hợp: Người có năm sinh 1996, năm 2005. Những tuổi này hợp với tuổi quý bạn nên kết hợp làm việc gì cũng đón được nhiều may mắn.

Tuổi hợp: Người có năm sinh 1996, năm 2005. Những tuổi này hợp với tuổi quý bạn nên kết hợp làm việc gì cũng đón được nhiều may mắn.

Tuổi kỵ: Những người tuổi 1995, tuổi 1990. Những tuổi khắc kỵ này chủ về mang đến những buồn phiền.

Tuổi kỵ: Những người tuổi 1995, tuổi 1990. Những tuổi khắc kỵ này chủ về mang đến những buồn phiền.

4 - Luận tháng tốt xấu năm 2021 Tân Sửu

Tháng xấu: Tháng 2, tháng 8 (Âm lịch) là những tháng xấu nhất trong năm của quý bạn, có thể mang đến những chuyện buồn phiền và thị phi.

Tháng xấu: Tháng 2, tháng 8 (Âm lịch) là những tháng xấu nhất trong năm của quý bạn, có thể mang đến những chuyện buồn phiền và thị phi.

Tháng tốt: Tháng 4, tháng 10 (Âm lịch) là những tháng tốt nhất trong năm Tân Sửu của quý bạn. Những tháng này làm việc gì cũng được thuận lợi. 

Tháng tốt: Tháng 4, tháng 10 (Âm lịch) là những tháng tốt nhất trong năm Tân Sửu của quý bạn. Những tháng này làm việc gì cũng được thuận lợi. 

VI - Luận tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2021 nữ mạng theo tháng

1 - Xem vận hạn tuổi Đinh Hợi năm 2021 nữ mạng vào mùa xuân

Tháng 1: Đầu xuân vui vầy bên gia đạo, quý bạn tuổi này cần hết sức lưu ý trong lời ăn tiếng nói, có thể vạ thân. 

Tháng 2: Đây là tháng quý bạn sinh năm 2007 có sự hao tán về tiền bạc. Tiêu pha nhiều cho các công việc. Bên cạnh đó quý bạn chú ý sức khỏe không tốt. 

Tháng 3: Tháng này công việc làm ăn, kinh doanh của gia đạo không được thuận lợi và tốt đẹp như ý. Bên cạnh đó còn có kẻ luôn tìm cách hãm hại. 

2 - Xem vận mệnh tuổi Đinh Hợi năm 2021 nữ mạng vào mùa hạ

Tháng 4: Trong nội tộc của quý bạn có tin vui về thêm người thêm của hoặc có tin vui về việc tình cảm. 

Tháng 5: Công việc kinh doanh làm ăn của bộ mẹ trong tháng này gặp điều may mắn. Tuy nhiên đây là tháng sức khỏe không được tốt. 

Tháng 6: Quý bạn ra ngoài trong tháng 6 nên chú ý các vấn đề liên quan đến sức khỏe, đặc biệt có thể máu huyết không được lưu thông. 

3 - Xem bói tuổi Đinh Hợi 2021 nữ mạng vào mùa thu

Tháng 7: Quý bạn được quý nhân giúp đỡ trong tháng này nên công việc gì cũng được thuận lợi. Tuy nhiên lưu ý có người nói xấu sau lưng. 

Tháng 8: Người tuổi 2007 trong tháng này có người mai mối về mặt tình cảm. Đây tiền bạc của quý bạn tiêu pha nhiều. 

Tháng 9: Đây là tháng quý bạn đó nhiều tin vui về đường học hành. Ngoài ra chú ý nếu di chuyển ở vùng sông nước. 

4 - Xem tử vi Đinh Hợi nữ mạng 2021 vào mùa đông

Tháng 10: Nhờ được hưởng âm phù dương trợ nên trong tháng 10 quý bạn gặp hung sẽ được hóa cát lành và hanh thông. 

Tháng 11: Trong tháng này gia đạo mâu thuẫn, thiếu hòa khí, công việc làm ăn kinh doanh của bố mẹ không đạt kết quả tốt. 

Tháng 12: Tình cảm yêu đương của quý bạn trong năm này không được tốt. Thậm có thể dẫn tới chia ly. Quý bạn chú ý đến việc học hành.

Phần tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2021 nữ mạng của chúng tôi được xây dựng bởi thầy Duy Tâm Phúc và các cộng sự. Ông đã có nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, tuổi hợp. Thế nên, đây chính là phần luận giải chi tiết và chính xác nhất về năm Tân Sửu của quý bạn. Chúc quý bạn luôn thành công trong cuộc sống.

Tags: tử vi 2021